Homeocan

1 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Homeocan

Homeocan là một công ty Canada được thành lập vào năm 1987 tại Montréal (QC) với sứ mệnh cung cấp khả năng tiếp cận thuốc thay thế và thuốc tự nhiên. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy axin gửi đến bạn đọc thông tin về Homeocan.

1 Tổng quan về thương hiệu Homeocan

1.1 Thông tin chung 

Tên công ty: Homeocan Laboratoires Homeopathiques

Thành lập năm: 1987

Trụ sở chính: 5655 Rue de Marseille, Montréal, QC H1N 1J4, Canada

Lĩnh vực kinh doanh chính: sản xuất và phân phối các sản phẩm tự nhiên: vi lượng đồng căn, liệu pháp oligotherapy, liệu pháp tế bào học, liệu pháp đất sét, mỹ phẩm, liệu pháp mùi hương, v.v.

1.2 Giới thiệu về Homeocan

Homeocan là một công ty Canada được thành lập vào năm 1987 tại Montréal (QC) với sứ mệnh cung cấp khả năng tiếp cận thuốc thay thế và thuốc tự nhiên. 

Tại Homeocan ưu tiên chất lượng, hiệu quả và nguồn cung ứng sản phẩm tự nhiên để cung cấp các biện pháp khắc phục an toàn.

Vi lượng đồng căn, tinh dầu, chiết xuất thực vật, nguyên tố vi lượng, sản phẩm tự nhiên, liệu pháp mùi hương, liệu pháp đá quý, cồn thuốc mẹ, sức khỏe tự nhiên và phân phối dược phẩm

Homeocan Laboratoires Homeopathiques
Homeocan Laboratoires Homeopathiques

Homeocan sản xuất và phân phối đầy đủ các sản phẩm tự nhiên chất lượng cao trên khắp Bắc Mỹ (bên ngoài Canada, Homeocan được đại diện bởi Homeolab USA) và công ty đã dẫn đầu ngành trong lĩnh vực sản phẩm tự nhiên và vi lượng đồng căn kể từ khi thành lập, cung cấp giải pháp hoàn chỉnh dòng sản phẩm tự nhiên bao gồm vi lượng đồng căn, liệu pháp tế bào học, khoáng chất vi lượng và liệu pháp mùi hương.

Các sản phẩm Homeocan dựa trên các chất gốc chất lượng cao, hầu hết được nhập khẩu từ Châu Âu và được Bộ Y tế Canada cũng như Dược điển vi lượng đồng căn của Hoa Kỳ (HPUS) phê duyệt.

Công ty có quy trình sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu có khả năng xử lý các đơn đặt hàng ở mọi quy mô.

Hơn 700 sản phẩm chất lượng hàng đầu, được sản xuất theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế Canada, bao gòm các sản phẩm thiên nhiên dành cho mọi người: phụ nữ, đàn ông, trẻ em, người già và động vật

1.3 Tầm nhìn Sứ mệnh 

1.3.1 Sứ mệnh 

Sứ mẹnh của Homecan là Sức khỏe, một cách tự nhiên! 

Homeocan ưu tiên cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận với thuốc thay thế, tự nhiên và địa phương. 

Là công ty hàng đầu Canada trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm tự nhiên và vi lượng đồng căn chất lượng cao kể từ năm 1987. 

Từ phòng thí nghiệm và trụ sở chính tại Montreal, QC, Canada, Homecan cung cấp gần 700 sản phẩm tự nhiên không cần kê đơn. bao gồm tinh dầu, nguyên tố vi lượng, chất bổ sung tự nhiên, chiết xuất thảo dược, giải pháp vi lượng đồng căn và các sản phẩm chăm sóc cá nhân góp phần nâng cao sức khỏe của gia đình, trẻ sơ sinh, người già và vật nuôi.

1.3.2 Tầm nhìn

Homeocan nỗ lực đặt sản phẩm của họ ngay cạnh thuốc đối chứng [chính thống].

Định vị sản phẩm của mình theo hướng này và để làm được điều đó, Homecan cần một giám đốc bán hàng giỏi để xây dựng các mối quan hệ vững chắc. Đây là một trong những thành tựu tuyệt vời của đội ngũ bán hàng của Homecan,

2 Lịch sử hình thành và phát triển của Homecan

1987

Sáng tạo Homeocan: sự ra đời của một công ty tự nhiên

Trước khi thành lập Homeocan, Michèle Boisvert, chủ tịch tích cực, đã được biết đến là một trong những nữ dược sĩ đầu tiên sở hữu hiệu thuốc của riêng mình ở Quebec. Thông qua những lần tiếp xúc và trải nghiệm với khách hàng, cô đã hiểu được rằng thuốc thay thế và thuốc tự nhiên, chẳng hạn như vi lượng đồng căn, là câu trả lời ưa thích của cô cho câu hỏi của họ: làm thế nào để chữa lành một cách tự nhiên?

Tốt nghiệp ngành dược tại Đại học Montréal, táo bạo, can đảm và dám nghĩ dám làm, cô quyết định đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách tự sản xuất các phương pháp vi lượng đồng căn của riêng mình. Vài tháng sau, nhu cầu mạnh đến mức cô thành lập Homeocan, công ty nhỏ của cô mà sau này trở thành công ty hàng đầu Canada về vi lượng đồng căn.

Thương hiệu Homeocan
Thương hiệu Homeocan

1993

Tiến tới mục tiêu lớn hơn: thêm một bước nữa! (Tòa nhà homeocan trực quan)

Khi công ty đang phát triển nhanh chóng, bây giờ là lúc để phát triển. Nhờ đội ngũ tận tâm có mặt kể từ khi thành lập Homeocan, các phòng thí nghiệm đã được di chuyển hoàn toàn trong một ngày cuối tuần. Toàn bộ công ty chuyển từ không gian phía trên hiệu thuốc Michèle Boisvert trên Papineau ở Montreal tới một nhà kho rộng hơn 23.000 feet vuông trên đại lộ de l'Assomption!

1995

Vi lượng đồng căn cho trẻ: Sự ra đời của dãy Kids 0-9

Luôn mong muốn cung cấp các giải pháp tự nhiên cho cả gia đình, các chuyên gia về Vi lượng đồng căn của Homecan đã phát triển một dòng sản phẩm dành cho trẻ em từ 0 đến 12 tuổi. Đó là cách Homecan ra mắt dòng sản phẩm Kids 0-9. Dòng sản phẩm này bao phủ toàn bộ các triệu chứng với ưu điểm là không chứa gluten, không có tác dụng phụ, không gây buồn ngủ và tự nhiên. Cũng giống như tất cả các phương pháp điều trị vi lượng đồng căn của Homecan, Kids 0-9 sử dụng các cơ chế vốn có của cơ thể để giảm bớt bệnh tật cho trẻ mới biết đi.

Thật tốt khi biết! Dung dịch uống đều không chứa gluten, tự nhiên và không thêm đường! Một dòng biện pháp tự nhiên đã thuyết phục được các bà mẹ Canada quan tâm đến sức khỏe tự nhiên của con họ.

1998

Khai trương quốc tế: phân phối trên toàn thế giới!

Với những thành công trên thị trường Canada và sự chào đón nồng nhiệt của người Mỹ, Michèle Boisvert quyết định hợp tác với các nhà phân phối quốc tế là chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Sản phẩm hiện được bán ở nhiều nước trên thế giới: Nga, Việt Nam, Châu  u và Trung Đông.

Ngoài ra, Homecan còn trở thành nguồn cung cấp sản phẩm nhãn hiệu riêng cho nhiều chuỗi nhà thuốc lớn trên thế giới. Homeocan hiện là một cầu thủ quốc tế!

2004

Traumacare: một loại thuốc chống đau cơ tự nhiên

Để đáp ứng nhu cầu tăng theo cấp số nhân, Homecan cho ra mắt dòng sản phẩm được sản xuất để đo lường cơn đau khớp và cơ bắp. Ở dạng kem, gel, dạng viên, dạng nhỏ giọt hoặc dạng xịt, tất cả các dạng khác nhau đều phù hợp với nhu cầu của bạn!

Với công thức 100% tự nhiên kết hợp các thành phần đặc biệt, dòng sản phẩm Traumacare được các chuyên gia về vi lượng đồng căn của Homecan bào chế trong phòng thí nghiệm ở Montreal.

Sản phẩm đã nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Homecan kể từ khi phát hành

2009

Essencia: dòng hương liệu tinh khiết

Đối mặt với cơn sốt đáng kinh ngạc đang gây bão khắp thế giới về liệu pháp mùi hương, việc tạo ra dòng sản phẩm của riêng Homecan: Essencia dường như là điều tự nhiên và hiển nhiên. 100% tinh dầu tự nhiên, dầu thực vật và dầu chăm sóc hữu cơ, dầu massage hoặc nước hoa…

Với phòng thí nghiệm riêng, Homecan đảm bảo theo dõi nghiêm ngặt về nguồn gốc nguyên liệu thô của mình. Để đảm bảo độ tinh khiết của dầu và cộng tác với các chuyên gia có tâm huyết chiết xuất những gì tốt nhất từ ​​thực vật, đây là nguyên tắc chủ đạo của Homecan.

2010

Một phòng thí nghiệm hiện đại

Lợi nhuận của công ty đã giúp công ty có thể đầu tư vào nghiên cứu và phát triển. Do đó, Homecan có một phòng thí nghiệm được tân trang lại hoàn toàn để đảm bảo sản xuất có chất lượng cao nhất. Được cách ly với các khu vực làm việc khác bằng vách ngăn kín nước, chịu áp lực được kiểm soát đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình sản xuất.

Thiết bị mới cũng đã được mua: 6 dòng chảy tầng mới, 2 máy IMPREGMAT để ngâm tẩm hạt, viên và viên, và một máy Korskov để chuẩn bị tự động các dung dịch pha loãng korsakian.

Hiện được trang bị các thiết bị tốt nhất hiện có, Homecan đảm bảo cung cấp các sản phẩm tự nhiên có chất lượng cao nhất.

Homeocan trở nên phổ biến trên toàn Canada
Homeocan trở nên phổ biến trên toàn Canada

3 Chuyên môn tại Homecan 

3.1 Cốt lõi của Homecan là vi lượng đồng căn

Mặc dù hơn 70% người Canada đã sử dụng các sản phẩm tự nhiên và 38% trong số họ tiêu thụ chúng một cách thường xuyên , một số lầm tưởng vẫn lan truyền về vi lượng đồng căn, một loại thuốc thay thế được sử dụng ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, loại thuốc bổ sung này có thể rất hiệu quả, cả trong việc phòng ngừa và giảm các triệu chứng khác nhau. 

3.1.1 Vi lượng đồng căn đến từ đâu?

Samuel Hahnemann, một bác sĩ và nhà hóa học người Đức, đã sáng lập ra phương pháp vi lượng đồng căn vào thế kỷ 18. Không hài lòng với các phương pháp y học thông thường, ông đã xây dựng quy luật tương đồng dựa trên ý tưởng rằng cơ thể có khả năng tự chữa lành.

Để làm như vậy, Hahnemann đã thử nghiệm nhiều chất khác nhau trên chính mình và những người khác trong khi ghi lại tác dụng. Sau đó, ông đã phát triển một kỹ thuật pha loãng để giảm thiểu tác dụng phụ độc hại có thể có của những chất này.

Năm 1799, ông đã sử dụng thành công một trong những phương pháp vi lượng đồng căn của mình để ngăn ngừa và điều trị đợt bùng phát bệnh ban đỏ ở Đức, từ đó củng cố danh tiếng của mình.

Vi lượng đồng căn trở nên phổ biến khắp Châu  u và Bắc Mỹ trong thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Tuy nhiên, sự phát triển của y học hiện đại đã làm giảm tầm quan trọng của nó, đặc biệt là do việc phát hiện ra thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, đã có một mối quan tâm mới về vi lượng đồng căn trong những thập kỷ gần đây.

3.1.2 Các nguyên tắc của vi lượng đồng căn là gì?

Marie-Lise Pelletier giải thích: “Vi lượng đồng căn dựa trên ba nguyên tắc cơ bản

Nguyên tắc tương tự

Nguyên tắc tương tự là một căn bệnh có thể được điều trị “bằng cách sử dụng một hoặc nhiều chất cực kỳ loãng cho bệnh nhân mà ở liều cao hơn sẽ gây ra các triệu chứng giống như triệu chứng của căn bệnh mà chúng ta muốn điều trị”. Từ “vi lượng đồng căn” được tạo thành từ hai từ tiếng Hy Lạp, “homois”, có nghĩa là tương tự và “pathos”, có nghĩa là bệnh tật.

Nguyên tắc cá nhân hóa

Ngoài các triệu chứng của bệnh nhân, vi lượng đồng căn còn phát triển phương pháp điều trị của mình dựa trên nhiều đặc điểm cụ thể của người được điều trị, đó là điều mà Homecan gọi là nguyên tắc cá nhân hóa.

Các khía cạnh thể chất, tinh thần, tình cảm, gia đình và văn hóa cũng như sở thích và lối sống đều được tính đến, tạo nên vi lượng đồng căn đa chiều.

Marie-Lise Pelletier cho biết: “Homecan xem xét con người một cách tổng thể, phương pháp điều trị vi lượng đồng căn được lựa chọn cần phải đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng bệnh nhân”.

Nguyên lý pha loãng vô hạn

Nguyên tắc pha loãng vô cùng nhỏ đề cập đến phương pháp được sử dụng để sản xuất thuốc vi lượng đồng căn từ một hoạt chất.

Bạn đã bao giờ thắc mắc chữ “CH” trên bao bì của các loại thuốc vi lượng đồng căn có ý nghĩa gì chưa? “Những chữ cái này là tên viết tắt của ' centesimal Hahnemann .' Marie-Lise Pelletier cho biết, để thu được 1 CH, một chủng được pha loãng tới 99 lần thể tích của nó. Bằng cách đổi mới hoạt động, chúng ta thu được độ pha loãng 2 CH, v.v.

Pha loãng là cần thiết vì nó đảm bảo sự an toàn của sản phẩm, vì chất được pha loãng sẽ mất đi độc tính.

3.1.3 Vi lượng đồng căn có hoạt động không?

“Đúng, vi lượng đồng căn có tác dụng,” Marie-Lise Pelletier trả lời. 

Kể từ khi được phát minh, vi lượng đồng căn đã chiếm một vị trí đặc biệt trong thế giới sức khỏe, vì tác dụng của nó đôi khi khó giải thích hoặc chứng minh bằng các nghiên cứu khoa học.

Một số người trong số họ tiết lộ tính hiệu quả của nó, trong khi những người khác lại bác bỏ nó. Được quản lý bởi Bộ Y tế Canada , vi lượng đồng căn là phương pháp bổ sung cho y học hiện đại, đồng thời không thay thế nó.

Như vi lượng đồng căn của Homecan giải thích, “Vi lượng đồng căn không thể thay thế cho y học cổ truyền. Việc theo dõi y tế với bác sĩ luôn là điều cần thiết. Mặt khác, vi lượng đồng căn có thể được coi là một sự bổ sung mà không cần phải lo lắng gì cả.”

3.1.4 Vi lượng đồng căn giúp giảm bớt những vấn đề sức khỏe nào?

Bạn có thể sử dụng vi lượng đồng căn “để giúp giảm các triệu chứng của các rối loạn nhỏ (chẳng hạn như cảm lạnh, mọc răng, đau cơ hoặc chấn thương nhẹ) cũng như một số bệnh mãn tính (ví dụ như hen suyễn, lo lắng hoặc viêm khớp),” Marie-Lise Pelletier xác nhận.

Vi lượng đồng căn còn được biết là có tác dụng kích thích hệ thống miễn dịch và giảm bớt các triệu chứng dị ứng, căng thẳng và lo lắng. Vi lượng đồng căn còn giúp ngăn ngừa và làm giảm các rối loạn tiêu hóa và các vấn đề về da. Nói tóm lại, mỗi triệu chứng đều có cách điều trị vi lượng đồng căn.

3.2 Giải pháp của Homecan

3.2.1 Thay thế sức khỏe tự nhiên

Vi lượng đồng căn là một loại thuốc thay thế dựa trên các sản phẩm thực vật, động vật hoặc khoáng chất có hoạt tính.

Vi lượng đồng căn khuyến khích các con đường chữa lành tự nhiên cho cơ thể bằng cách xem xét tính cách, phản ứng, tiền sử gia đình và môi trường của người bị ảnh hưởng để có thể khôi phục lại sự cân bằng.

Phối hợp với y học cổ truyền, vi lượng đồng căn là một phương pháp thay thế hoàn toàn tự nhiên, không có tác dụng phụ đối với sức khỏe cho cả gia đình.

3.2.2 Liệu pháp hương thơm

Bản chất của sức khỏe tự nhiên

Trị liệu bằng hương thơm là một loại thuốc vi lượng đồng căn thực sự nhằm mục đích khôi phục lại sự cân bằng trong cơ thể thông qua việc sử dụng các chiết xuất thực vật có mùi thơm được gọi là tinh dầu trong y tế.

Được sử dụng từ hàng ngàn năm nay vì đặc tính trị liệu mạnh mẽ của chúng, tinh dầu là những chất dễ bay hơi được sản xuất tự nhiên có thể được thu hoạch từ một số loại thực vật.

Mỗi loại đều thể hiện những đặc điểm đặc biệt giúp giảm đau nhức cụ thể. Cho dù bằng cách ma sát hay xoa bóp, bôi như mỹ phẩm hay qua đường hô hấp, có rất nhiều cách để điều trị các triệu chứng hàng ngày của bạn một cách tự nhiên.

3.2.3 Liệu pháp vi lượng

Sức khỏe với các nguyên tố vi lượng

Liệu pháp Oligotherapy là một phương pháp trị liệu bao gồm việc tiêu thụ một lượng nhỏ các nguyên tố vi lượng: các chất khoáng cần thiết trong việc cân bằng và hỗ trợ các quá trình sống của cơ thể chúng ta.

Chúng giúp thúc đẩy trao đổi mô và tăng cường phản ứng miễn dịch của cơ thể. Các nguyên tố vi lượng chủ yếu được cung cấp qua thực phẩm; do đó, điều quan trọng là chúng phải đa dạng và cân bằng nhất có thể.

Liệu pháp Oligotherapy là việc học cách duy trì sự cân bằng trong cơ thể bằng cách bổ sung dinh dưỡng hợp lý, bổ sung chế độ ăn uống và áp dụng lối sống lành mạnh!

3.2.4 Thuốc Buds

Từ nhánh lớn hơn của liệu pháp tế bào học, liệu pháp đá quý là một phương pháp trị liệu sử dụng chiết xuất từ ​​chồi cây mới hái. Tên của nó có nguồn gốc từ tiếng Latin, “gemmae”, có nghĩa là “nụ”.

Liệu pháp đá quý chỉ sử dụng các mô phôi của cây tươi. Khám phá hơn 50 phương pháp trị liệu bằng đá quý hữu cơ được chứng nhận có tác dụng điều trị một cách tự nhiên nhiều loại triệu chứng hàng ngày.

3.2.5 Phytotherapy

Phytotherapy có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp “phyton” có nghĩa là “thực vật” và “therapeia” có nghĩa là “chăm sóc, chữa lành”. Đó là một phương pháp trị liệu điều trị một số triệu chứng bằng cách sử dụng chiết xuất thực vật và các hoạt chất tự nhiên.

Liệu pháp tế bào học là một phương pháp thực hành hiệu quả và tự nhiên, thậm chí không thể so sánh với các sản phẩm hóa học và tổng hợp hiện có trên thị trường. Khám phá các biện pháp Phytotherapy của Homecan, có sẵn dưới dạng chiết xuất đơn giản hoặc chế phẩm độc quyền.

Khoa học tự nhiên

Liệu pháp tự nhiên là một phương pháp thực hành nhằm giúp duy trì và/hoặc phục hồi sức khỏe thông qua các phương pháp tự nhiên, bằng cách tôn trọng quá trình tự chữa lành tự nhiên của cơ thể, cũng như một tập hợp tương tác phức tạp giữa sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi người. Kết hợp với thuốc đối chứng, liệu pháp tự nhiên kết hợp tất cả các loại phương pháp trị liệu tự nhiên.

Nó dạy bạn cách nắm bắt môi trường và lối sống của mình để nâng cao sức mạnh và sức khỏe của bạn.

3.2.6 Dòng đất sét tự nhiên

Đất sét Argile được tạo thành từ một nhóm gồm ba loại đất sét tự nhiên giàu khoáng chất và nguyên tố vi lượng có thể sử dụng hàng ngày. Thanh lọc, hấp thụ, giảm đau và chữa bệnh.

Mỗi loại đất sét chứa các đặc tính khác nhau, đáp ứng các nhu cầu cụ thể và cung cấp các micron khác nhau dựa trên mục đích sử dụng của chúng (mặt nạ, thuốc đắp, nước đất sét, v.v.)

3.2.7 Mỹ phẩm tự nhiên

Ngày nay, nhiều sản phẩm mỹ phẩm (dầu gội, chất khử mùi, kem dưỡng da, v.v.) có thể gây hại cho cơ thể và sức khỏe của bạn.

Chúng thường được tạo thành từ các phân tử độc hại như chất gây dị ứng, chất gây rối loạn nội tiết, chất kích thích và ai biết được còn gì nữa.

Để tôn lên vẻ đẹp của bạn một cách tự nhiên, Homeocan cung cấp nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên tốt cho da, tóc và móng của bạn.

3.2.8 Giữ cơ thể và tâm trí của bạn cân bằng

Bạn có biết rằng nguyên tố dinh dưỡng đầu tiên được tìm thấy trên Trái đất là muối khoáng?

Chúng giúp xây dựng mô, giữ cho các cơ quan của chúng ta khỏe mạnh và rất cần thiết cho quá trình khoáng hóa trong cơ thể con người. Mỗi muối Schussler nhắm vào các chức năng cụ thể trong cơ thể.

Phương pháp trị liệu này do Tiến sĩ WH Schussler đề xuất vào thế kỷ trước, khám phá việc tái cân bằng sự thiếu hụt Muối Khoáng với sự trợ giúp của 12 loại muối Schussler.

4 Sản phẩm từ Homecan

4.1 Đối tượng sử dụng

Trong 30 năm qua, việc giúp bạn và gia đình bạn sống tự nhiên là ưu tiên hàng đầu của Homecan. Sản phẩm của Homecan phù hợp cho những người đang tìm kiếm giải pháp tự nhiên cho những nỗi đau và khó khăn hàng ngày: người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh, người già và cả động vật! Chưa kể, các chuyên gia y tế.

Homeocan là giải pháp sức khỏe chc cả gia đình
Homeocan là giải pháp sức khỏe chc cả gia đình

Giải pháp sức khỏe cho mọi người

Homeocan cung cấp cho bạn các giải pháp tự nhiên, hiệu quả và cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu của bạn. Menu thả xuống này tập trung vào sức khỏe người lớn, tổng hợp các thương hiệu nổi tiếng của Homecan như Code Rouge, Traumacare, Essencia, Michèle Boisvert Collection, v.

Vi lượng đồng căn cho trẻ em!

Kids 0-9 là dòng sản phẩm thiên nhiên được sản xuất dành riêng cho trẻ nhỏ. Nhiều loại triệu chứng có thể được điều trị bằng dòng sản phẩm không chứa gluten này và không có tác dụng phụ. Thương hiệu này đã chinh phục được các bà mẹ Canada cam kết vì sức khỏe tự nhiên của con họ

Sức khỏe thú cưng

Thú cưng của bạn cũng được hưởng sức khỏe tự nhiên thay thế. Các thương hiệu thú y của Homecan dành riêng cho sức khỏe động vật đã được thiết kế để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về sức khỏe của chúng: giảm bớt sự khó chịu một cách tự nhiên và/hoặc cải thiện sức khỏe tổng thể của chúng.

Nhân viên y tế

Cùng nhau tiến về phía trước!

Bạn có phải là chuyên gia y tế sử dụng liệu pháp vi lượng đồng căn hoặc thuốc thay thế như một phần không thể thiếu trong phương pháp trị liệu của mình không?

Cùng nhau, chúng ta có thể cải thiện khả năng tiếp cận các sản phẩm tự nhiên và cung cấp thuốc thay thế uy tín cho người tiêu dùng và bệnh nhân. Hãy cân nhắc tham gia để hưởng lợi từ mức giá đặc biệt dành riêng cho bạ

4.2 Lĩnh vực trị liệu

Homeocan, hiệu thuốc tự nhiên trực tuyến của Canada. Cho dù bạn đang chống chọi với bệnh nhiễm trùng tai mũi họng, bệnh mãn tính, triệu chứng giống cúm, dị ứng theo mùa, khó tiêu hóa hay đau khớp,

Homecan không cung cấp gì ngoài những sản phẩm tự nhiên tốt nhất để điều trị cơn đau hàng ngày cho cả gia đình bạn. Hãy cho Homecan biết các triệu chứng của bạn và tìm ra phương pháp điều trị,

Danh mục bao gồm: Tiêu hóa, thần kinh và não bộ, miễn dịch, dinh dưỡng, xương khớp, thận - tiết niệu, nội tiết, da liệu, sức khỏe phụ nữ, sức khỏe nam giới, hô hấp, thải độc cơ thể, tim mạch,...

4.3 Thương hiệu chính

Homecan cung cấp hơn 700 sản phẩm dưới các thương hiệu của mình, trong đó nối bật như các thương hiệu: Traumacare, Essencia, Kids 0-9, Homeocoksinum, v.v.

Sản phẩm của Homeocan
Sản phẩm của Homeocan

5 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 5655 Rue de Marseille, Montréal, QC H1N 1J4, Canada

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Homeocan

Kids 0-9 Cough & Cold
Kids 0-9 Cough & Cold
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633