Espara

1 sản phẩm

Espara

Ngày đăng:
Cập nhật:

Espara là một doanh nghiệp gia đình Pointner của Áo, thành lập từ năm 1996,  có trụ sở tại Salzburg cung cấp nhiều loại chất thiết yếu an toàn và giá cả phải chăng.Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Espara GmbH

1 Tổng quan về Espara GmbH

1.1 Thông tin chung 

1.2 Tên công ty: Espara GmbH

Thành lập: 1996

Địa chỉ: 46 – Nhà A - Franz - Sauer - Straße, Salzburg , Áo

Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất, chế tạo các loại thuốc dưới dạng dược phẩm dùng cho người hoặc thú y.

1.3 Giới thiệu về Espara GmbH

Espara là một doanh nghiệp gia đình Pointner của Áo có trụ sở tại Salzburg cung cấp nhiều loại chất thiết yếu an toàn và giá cả phải chăng.

Gia đình Pointner đã đưa công ty trở thành nhà cung cấp có năng lực và có giá trị ở các quốc gia nói tiếng Đức.

Espara GmbH phát triển và bán các chế phẩm có vitamin, khoáng chất, hoạt chất thực vật và các vi chất dinh dưỡng khác.

Chất lượng được kiểm soát, chứng nhận và đáng tin cậy theo hướng dẫn của Áo.

Thực phẩm bổ sung thảo dược và chỉnh hình của Espara hầu như chỉ được sản xuất tại Áo theo công thức riêng của Espara GmbH và đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao nhất. 

Cung cấp tất cả các chất quan trọng mà cơ thể bạn cần - với chất lượng hạng nhất và được đảm bảo an toàn bởi một công ty của Áo đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm.

Markus Schwarzenbacher là giám đốc điều hành của Espara GmbH từ năm 2017 và ông tiếp tục được hỗ trợ bởi bí quyết của gia đình Pointner.

Nhà máy của Espara GmbH
Nhà máy của Espara GmbH

1.4 Tầm nhìn sứ mệnh 

Sứ mệnh cung cấp nhiều loại thực phẩm bổ sung cung cấp các chất quan trong một cách đơn giản, an toàn và giá cả phải chăng cho người tiêu dùng. 

1.5 Triết lý của Espara GmbH

Các chất thiết yếu cho sức khỏe của bạn” là phương châm của Espara, một công ty của Áo. 

Sự hiểu biết ban đầu và tin tưởng vào các loại thảo mộc tự nhiên của nhà giả kim Paracelsus là trọng tâm đặc biệt của Espara. 

Ở đây, sự nhấn mạnh được đặt vào tính tự nhiên, điều này được phản ánh qua các thành phần chất lượng rất cao của thực phẩm bổ sung.

 Espara GmbH dựa vào các nguyên liệu thô nguyên chất, được chứng nhận, không có thuốc trừ sâu và chất gây ô nhiễm, được kết hợp thông minh với nhau để đạt được hiệu quả tối ưu

Tự nhiên nhất có thể

Khi bạn cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đương nhiên bạn cũng coi trọng sự tự nhiên. 

Espara GmbH sử dụng các thành phần tự nhiên nhiều nhất có thể; chỉ sử dụng nguyên liệu thô nhân tạo, chẳng hạn như một số loại vitamin, khi không có chất thay thế hoặc việc sử dụng nguyên liệu thô tự nhiên là không thực tế

Tinh khiết nhất có thể

Espara cam kết chất lượng hạng nhất: 

Bất kỳ ai sản xuất cho Espara GmbH đều phải đảm bảo các tiêu chuẩn cao về vệ sinh và chất lượng và chứng minh điều này bằng các chứng chỉ phù hợp.

 Các nhà sản xuất của Espara GmbH đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng cao

Nếu có thể, Espara GmbH cung cấp các sản phẩm không chứa gluten, LactoseFructose cũng như không chứa bất kỳ thành phần động vật nào.

Điều này được thể hiện ngay lập tức cả trên trang web và trên sản phẩm thông qua các thanh màu tương ứng.

Tất nhiên, chỉ những nguyên liệu thô được sử dụng có trạng thái không có GMO được xác nhận bằng giấy chứng nhận. Các nhà sản xuất của Espara GmbH đảm bảo điều này.

Chứng nhận về tiêu chuẩn thuần khiết và tự nhiên của Espara
Chứng nhận về tiêu chuẩn thuần khiết và tự nhiên của Espara

Hiệu quả nhất có thể

Để sản phẩm bổ sung dinh dưỡng có tác dụng tối ưu, công ty  chú trọng kết hợp các chất quan trọng khi tạo công thức chế biến. Điều này cải thiện khả dụng sinh học và có thể phát huy tác dụng hiệp đồng và ngăn ngừa tác dụng đối kháng.

Minh bạch nhất có thể

Espara không chỉ sử dụng vỏ viên nang trong suốt để không che giấu bất cứ điều gì mà còn liệt kê tất cả các thành phần trong danh sách thành phần càng xa càng tốt, ngay cả những thành phần không bắt buộc phải liệt kê theo pháp luật. Điều này làm cho Espara rất khác biệt so với những người khác, ví dụ: B. thường chỉ nêu tên của dịch chiết chứ không nêu tên chất mang của dịch chiết.

Bền vững nhất có thể

Quản lý tiết kiệm tài nguyên là ưu tiên hàng đầu của Espara GmbH. Chuyển sang lon rPET, giới thiệu các gói nạp lại, các nhà sản xuất trong khu vực, vật liệu đóng gói từ các công ty trong khu vực chỉ là một vài ví dụ về các biện pháp đã được thực hiện.

2 Doanh nghiệp gia đình Espara

> 25 năm kinh nghiệm:

Được thành lập vào năm 1996, Espara là một doanh nghiệp gia đình của Áo có trụ sở tại Salzburg cung cấp nhiều loại chất thiết yếu an toàn và giá cả phải chăng.

> 150 sản phẩm

Phạm vi rộng lớn của Espara GmbH: bổ sung dinh dưỡng thảo dược và trực phân tử đáp ứng yêu cầu chất lượng cao nhất và không ngừng được mở rộng và cải tiến.

100 % từ khu vực

Chất lượng đạt tiêu chuẩn Áo, được sản xuất bền vững hầu như chỉ tại Áo tuân thủ các tiêu chuẩn thực phẩm cao (thuốc trừ sâu, chất ô nhiễm) .

100 % không có GMO

Nguyên liệu thô có chất lượng cao nhất

Không chứa GMO và được kiểm tra và chứng nhận nhiều lần - bổ sung dinh dưỡng dựa trên những phát hiện khoa học mới nhất.

3 Giá trị bền vững của Espara GmbH 

Espara GmbH rất coi trọng tính bền vững; Quản lý tiết kiệm tài nguyên là ưu tiên hàng đầu và Espara GmbH đang cố gắng thực hiện từng bước các biện pháp thích hợp.

Giải pháp bền vững

  • Sản phẩm dạng lon: Chuyển sang sử dụng lon rPET làm từ vật liệu tái chế; Ngay khi có nắp vặn làm từ vật liệu tái chế, điều này cũng sẽ được thay đổi.

  • Chạy thử nghiệm với gói nạp lại: 2 sản phẩm “Viên nang sở trường của Weihrauch” và “Viên nang hữu cơ dầu thì là đen” gần đây cũng đã được cung cấp dưới dạng gói nạp lại. Túi đứng được sử dụng cho mục đích này được làm bằng giấy kraft và Nhựa sinh học (làm từ nguyên liệu thô có thể tái tạo). Đồng thời tiết kiệm tài nguyên vận chuyển.

  • Mở rộng phạm vi hữu cơ: Espara GmbH đang cố gắng mở rộng phạm vi hữu cơ của mình. Điều này gần đây đã xảy ra với dầu thì là đen (dầu và viên nang) và viên nang GLA dầu cây lưu ly.*

  • Các sản phẩm hữu cơ dần dần được chuyển đổi sang bao bì thủy tinh.

  • Các công ty sản xuất theo hợp đồng của Espara GmbH là các công ty trong khu vực: hầu hết có trụ sở tại Áo (thuộc bang Salzburg), một phần nhỏ ở Đức.

  • Espara GmbH cũng lấy nhãn, hộp gấp và vật liệu đóng gói độc quyền từ các công ty trong khu vực.

  • Vật liệu đóng gói: Espara GmbH tránh sử dụng vật liệu nhựa ở mức tối đa và cũng cố gắng tái sử dụng vật liệu đóng gói từ các nhà cung cấp của Espara GmbH.

  • Trong tòa nhà công ty của Espara GmbH, Espara GmbH sử dụng các sản phẩm tẩy rửa đựng trong các thùng chứa; Những thứ này cũng có sẵn cho nhân viên của Espara GmbH với giá gốc.

  • Hợp tác với sáng kiến ​​RecycleMich (ứng dụng RecycleMich), hỗ trợ người tiêu dùng trên khắp nước Áo trong việc tái chế một cách chính xác và trao thưởng cho họ những giải thưởng cạnh tranh lớn.

4 Chất lượng sản phẩm của  Espara 

4.1 Sản phẩm Espara được chứng nhận chất lượng hữu cơ

Bảo vệ môi trường và phúc lợi động vật là quan trọng đối với Espara GmbH!

Sự thay đổi ngày càng tăng trong suy nghĩ hướng tới lối sống và chế độ ăn uống lành mạnh, bảo tồn môi trường và tài nguyên cũng như xu hướng chăn nuôi “nhân đạo” và phù hợp với loài đã khiến nhiều người chuyển sang sử dụng các sản phẩm từ canh tác hữu cơ có kiểm soát .

Công ty Espara cũng nhận thức được trách nhiệm của mình đối với thiên nhiên và cung cấp, cùng với những thứ khác, nước trái cây, viên nang và viên có chất lượng hữu cơ.

Các sản phẩm này mang nhãn hiệu kiểm soát Bảo đảm Sinh học của Áo và đáp ứng các yêu cầu của Quy định Hữu cơ EU 848/2018.

Sản phẩm của Espara được chứng nhận hữu cơ
Sản phẩm của Espara được chứng nhận hữu cơ

4.2 Các sản phẩm Espara được dán nhãn thuần chay

Hầu hết tất cả các sản phẩm Espara hiện đều được chứng nhận thuần chay!

Để tính đến xu hướng lối sống thuần chay và giúp người ăn chay dễ dàng phân biệt các sản phẩm thuần chay với các sản phẩm không thuần chay, Espara bắt đầu chứng nhận sản phẩm của họ với Hiệp hội thuần chay Áo vào năm 2015.

Phần lớn các sản phẩm đều là sản phẩm thuần chay và được dán nhãn phù hợp

4.3 Con dấu chất lượng từ Học viện Dinh dưỡng

Ủy ban của Học viện Dinh dưỡng Salzburg hiện đã trao chứng nhận chất lượng cho 23 sản phẩm của Espara

Học viện Dinh dưỡng Salzburg là tổ chức độc lập đầu tiên của Áo cam kết phân tích khoa học về các chủ đề y học dinh dưỡng ứng dụng.

Với sự hợp tác chặt chẽ với Phòng Dược sĩ Áo và Hiệp hội Dược sĩ Áo, Học viện Dinh dưỡng cũng đã xây dựng con dấu chất lượng cho những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng đáp ứng tiêu chí chất lượng cao của tổ chức này.

Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt “lúa mì với trấu” hơn, vì người tiêu dùng thường tràn ngập những thông tin sản phẩm không rõ ràng và bất an.

Một nhóm chuyên gia hàng đầu sẽ kiểm tra các sản phẩm được gửi và chỉ khi đáp ứng tất cả các tiêu chí chất lượng (chẳng hạn như công bố thành phần xác định giá trị, tính khả dụng sinh học, nguồn gốc của hoạt chất và tá dược, v.v.) thì sản phẩm đó mới được đóng dấu Chất lượng.

Con dấu chất lượng hỗ trợ dược sĩ và cho phép người tiêu dùng có được thông tin độc lập về sản phẩm dựa trên thông tin đã được xác minh. Một ủy ban chuyên gia bao gồm các bác sĩ, dược sĩ và nhà khoa học dinh dưỡng được triệu tập để đánh giá sản phẩm.

5 Tính minh bạch của Espara

5.1 Ghi nhãn thông tin 

Gluten/Lactose/Fructose/Thuần chay

Với thông tin dễ nhìn thấy (thanh màu) về mức độ không chứa gluten, lactose và fructose trên trang sản phẩm, bạn có thể biết ngay liệu chế phẩm đã chọn có phù hợp với mình trong trường hợp không dung nạp hay không. Thanh không chứa gluten có màu đỏ, thanh không chứa lactose có màu xanh lam và thanh không chứa fructose có màu vàng.

Người ăn chay và thuần chay cũng có thể biết ngay sản phẩm này có được sản xuất theo chế độ ăn kiêng của họ hay không. Chỉ những sản phẩm thuần chay mới được đánh dấu bằng thanh thuần chay màu xanh lá cây. Các sản phẩm chay được đánh dấu bằng thanh chay xanh. Nếu thiếu thanh màu xanh lá cây thì rất tiếc là chúng ta không thể thiếu nguyên liệu thô từ động vật.

Sản phẩm của Espara được ghi nhãn thông tin
Sản phẩm của Espara được ghi nhãn thông tin

5.2 Vỏ nang trong suốt

Một phần triết lý của công ty Espara là mang đến cho khách hàng sự minh bạch cao nhất có thể , nghĩa là không chỉ có thể nhìn thấy thành phần bên trong viên nang qua lớp vỏ trong suốt mà còn Espara GmbH liệt kê tất cả các thành phần của sản phẩm, ngay cả những thành phần không được pháp luật cho phép sẽ phải được trích dẫn

 Miễn là Espara GmbH nhận được thông tin liên quan từ nhà sản xuất nguyên liệu thô, đều được thông tin đến mọi người biết chính xác những gì họ thực sự tiêu thụ.

Dịch vụ tại Espara GmbH

Lĩnh vực ứng dụng

Espara GmbH cung cấp các sản phẩm phụ vụ cho nhu cầu cơ thể, hướng tới sức khỏe tổng hòa tự nhiên nhất,

Các sản phẩm Espara có các tác dụng ở lĩnh vực:

Miễn dịch

Chất chống oxy hóa / Gốc tự do

Hô hấp

Mắt

Stress/ mất ngủ

Trao đổi chất

Vitamin/khoáng chất

Hệ thống cơ xương

Thể hình/hiệu suất

Sức khỏe Phụ nữ

Não bộ - thần kinh 

Đường tiết niệu/tuyến tiền liệt

Sức khỏe ở tuổi già

Răng/Nướu

Chăm sóc Da/Tóc/Móng

Chức năng tim/hệ tuần hoàn/mạch máu

Hệ tiêu hóa -gan-mật

Dành cho nam giới

Vận động viên

Hoạt chất sinh học 

Các sản phẩm khác

5.3 Vật liệu của Espara

Espara cung cấp các sản phẩm từ nguyên liệu có hoạt tính sinh học và cho tích cực tới sức khỏe bao gồm: 

Axit amin

Chất chống oxy hóa

Probiotics

Enzyme/đồng enzyme     

Vi tảo

Khoáng sản

Axit béo omega              

Thực vật                         

Nấm dược liệu

Vitamin

Kit xét nghiệm

Các chất thiết yếu khác  

5.4 Sản phẩm tiêu biểu

Vitamin B-Komplex Kapseln

Magnesium 400mg Kapseln

Artischocken-Cholin Kapseln

Basen-Elektrolyt Kapseln 

Kalium-Magnesium Kapseln

6 Paracel của Espara

Các sản phẩm đáp ứng yêu cầu đặc biệt của bác sĩ, bác sĩ thay thế và nhà trị liệu có thể tìm thấy trong dòng sản phẩm PARACEL.

Paracel – chất dinh dưỡng chất lượng cao cho mục tiêu cung cấp

Các chế phẩm chất quan trọng đã được thử và thử nghiệm được kết hợp hợp lý và có liều lượng tối ưu với các chất chỉnh hình như vitamin, khoáng chất và hoạt chất thực vật từ khắp nơi trên thế giới, phát huy hiệu quả đặc biệt trong sự kết hợp được cân nhắc kỹ lưỡng.

Sản phẩm Paracel được sản xuất độc quyền bởi các nhà sản xuất hợp đồng của Áo và Đức theo công thức riêng của Espara GmbH, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất theo hướng dẫn của Áo và được sản xuất tại khu vực Salzburg (Áo) và một phần ở Đức.

Tiêu biểu: Vitamin-C-Ester-Komplex;  Melatonin-5-plus; MSM; Andrographis; Neu mit R-Alpha-Liponsäure; Mariendistel-Komplex; Macula-Komplex,...

Thương hiệu Paracel của Espara
Thương hiệu Paracel của Espara 

7 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nhà A - Franz - Sauer - Straße, Salzburg , Áo

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7
 

Các sản phẩm của thương hiệu Espara

Phosphatidyl Serin Espara
Phosphatidyl Serin Espara
2.200.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633