Dutch Medical Food

1 sản phẩm

Dutch Medical Food

Ngày đăng:
Cập nhật:

Dutch Medical Food là công ty Dinh dưỡng Y tế Toàn cầu chuyên Nghiên cứu, Phát triển các Sản phẩm Thực phẩm dinh dưỡng y tế đặc biệt có trụ sở tại Venlo, Hà Lan. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Dutch Medical Food

1 Tổng quan 

1.1 Thông tin chung 

Tên công ty: Dutch Medical Food BV

Thành lập năm: 2020

Trụ sở chính: Vinckenhofstraat 107, 5913 EC, Venlo

1.2 Về Dutch Medical Food

Dutch Medical Food được lãnh đạo bởi Tiến sĩ Rolf Smeets (cựu giám đốc bộ phận thực phẩm y tế của Danone) và Tiến sĩ Guru Ramanathan (cựu Giám đốc Đổi mới của GNC), nhằm mục đích làm cho các sản phẩm sáng tạo của mình có thể tiếp cận được ở các thị trường chưa được quan tâm

Đây là công ty Dinh dưỡng Y tế Toàn cầu chuyên Nghiên cứu, Phát triển, Sản xuất và Phân phối các Sản phẩm Dinh dưỡng Thông thường và Sáng tạo cũng như các Giải pháp Cá nhân hóa để nuôi dưỡng sự sống, sự tăng trưởng và sức khỏe ở trẻ em và người lớn bị bệnh nặng, mắc bệnh mãn tính hoặc một tình trạng đòi hỏi dinh dưỡng chuyên biệt. 

Trọng tâm chính bao gồm việc đảm bảo các sản phẩm có chất lượng cao nhất sẽ đến tay càng nhiều người càng tốt trên khắp thế giới, những người đang cần hỗ trợ dinh dưỡng. 

Danh mục và dịch vụ dinh dưỡng y tế của Dutch Medical Food được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyên dùng cho những bệnh nhân có nhu cầu ăn kiêng khác với người khỏe mạnh do bệnh tật hoặc các nhu cầu liên quan đến bệnh tật cũng như các tình trạng và thách thức khác trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời. 

Danh mục đầu tư hiện tại chuyên về nhu cầu dinh dưỡng của bệnh nhi và người lớn, tập trung vào suy dinh dưỡng, chăm sóc và phẫu thuật quan trọng, động kinh kháng thuốc, ung thư, tiểu đường, rối loạn tiêu hóa và suy giảm tiêu hóa, bệnh tim, COPD, thiểu cơ, bệnh gan, suy giảm tăng trưởng ở trẻ. trẻ sơ sinh và bệnh xơ nang. 

Cam kết của công ty đối với thiên nhiên và dinh dưỡng dựa trên cơ sở khoa học có nghĩa là sẽ tiếp tục nỗ lực tạo ra các giải pháp có thể tạo ra sự khác biệt cho thế giới chúng ta đang sống, cho bệnh nhân, người chăm sóc, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và cho các thế hệ tương lai. 

Được thúc đẩy bởi sứ mệnh cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng y tế tiên tiến cho thị trường toàn cầu, Dutch Medical Food BV sẽ tập trung vào khả năng tiếp cận phổ cập. Trong nỗ lực thúc đẩy khả năng tiếp cận tốt hơn, công ty sẽ cung cấp sản phẩm của mình thông qua các bác sĩ và thuốc không kê đơn. Dutch Medical Food sẽ sản xuất sản phẩm của mình tại các cơ sở tuân thủ FDA, EC và TGA. 

Sản phẩm và dịch vụ của Dutch Medical Food được phân phối trên toàn cầu thông qua trụ sở chính tại Hà Lan và các công ty con ở Mỹ, Ấn Độ, Việt Nam, Hồng Kông và Úc.

Dutch Medical Food
Dutch Medical Food

1.3 Thực phẩm dinh dưỡng y tế là gì?

Thực phẩm dinh dưỡng y tế còn gọi là thực phẩm dinh dưỡng dùng cho mục đích y tế đặc biệt (Food for Special Medical Purposes, Medical Food) là loại thực phẩm có thể ăn bằng đường miệng hoặc bằng ống xông, được chỉ định để điều chỉnh chế độ ăn của người bệnh và chỉ được sử dụng dưới sự giám sát của nhân viên y tế

1.4 Tầm nhìn 

Dutch Medical Food tin rằng mọi người đều có quyền được chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc này. 

Tầm nhìn về “Chăm sóc cho mọi người” là tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao có thể tiếp cận được với mọi phân khúc thị trường, giúp đỡ những bệnh nhân đang có nhu cầu về dinh dưỡng y tế. 

1.5 ‍Sứ mệnh 

Dutch Mediacal tin rằng nó đang ở trong thế giới này để cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng thông thường và sáng tạo chất lượng Hà Lan và các giải pháp cá nhân hóa để nuôi dưỡng và cải thiện cuộc sống, tăng trưởng và sức khỏe ở trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn cần dinh dưỡng y tế bất cứ lúc nào trong suốt cuộc đời của họ.

1.6 Giá trị cốt lõi  

Dutch Medical Foods tin rằng mọi người đều có quyền được hưởng chế độ dinh dưỡng chất lượng cao, ngay cả khi bị bệnh

Dutch Medical Foods tin vào sức mạnh của khoa học và giáo dục

Dutch Medical Foods ở đây để bảo vệ môi trường của chính họ 

Dutch Medical Foods tạo ra những sản phẩm và giải pháp mà mình tin tưởng

Dutch Medical Foods tin rằng mọi bệnh nhân trên thế giới đều có quyền được chăm sóc sức khỏe chất lượng cao

Dutch Medical Foods tin rằng các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe là những anh hùng thực sự trong thế giới mới của chúng ta

Dutch Medical Foods tin vào sự đơn giản

Dutch Medical Foods tin vào sự chính trực và minh bạch

Dutch Medical Foods muốn giải quyết sự bất bình đẳng trong việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng

Dutch Medical Foods sẽ tham gia vào mọi thị trường mà nó có thể tạo ra sự khác biệt

2 Cam kết của Dutch Medical Foods

2.1 Thực phẩm y tế Hà Lan tượng trưng cho chất lượng

Dutch Mediacal cố gắng thể hiện Chất lượng trong mọi khía cạnh công việc của mình nhằm để thiết kế, phát triển và phân phối các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, và cam kết vượt quá mong đợi của khách hàng của mình

2.1.1 Trọng tâm của Dutch Mediacal là bệnh nhân và bác sĩ của họ

Dutch Mediacal muốn phát triển các giải pháp dinh dưỡng y tế sáng tạo, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dễ tiếp cận, nuôi dưỡng cuộc sống, tăng trưởng và sức khỏe ở trẻ em và người lớn bị bệnh nặng hoặc đang mắc bệnh mãn tính hoặc cần can thiệp dinh dưỡng để hỗ trợ lối sống lành mạnh. 

Dutch Mediacal sẽ làm điều này thông qua sự hợp tác với các bác sĩ và đầu tư vào nghiên cứu để phát triển các sản phẩm và giải pháp cung cấp giá trị lớn hơn cho bệnh nhân, bác sĩ của họ và thực sự là cho cộng đồng toàn cầu.

2.1.2 Chất lượng là 'quyền bẩm sinh' của bệnh nhân và không phải là lợi thế cạnh tranh

Được hướng dẫn bởi các Nguyên tắc Quản lý Chất lượng và cam kết đáp ứng và vượt quá các tiêu chuẩn chất lượng được thiết lập bởi các cơ quan quản lý. Thông qua các quy trình cải tiến liên tục, Dutch Mediacal đảm bảo chất lượng, đạo đức và tính toàn vẹn hướng dẫn các quyết định của mình để luôn làm những gì có lợi nhất cho bệnh nhân.

Dutch Mediacal sẽ cố gắng cung cấp các sản phẩm của mình ở những thị trường không được phục vụ. Điều này sẽ giúp nó trở nên tốt hơn với tư cách là một doanh nghiệp và một đối tác đáng tin cậy cho bệnh nhân và bác sĩ của họ - từ bây giờ và trong tương lai.

Dutch Medical Food
Dutch Medical Food

2.1.3 ‍Nghiên cứu và Phát triển

Khi nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và giải pháp dinh dưỡng y tế mới, Dutch Mediacal đặt mục tiêu cung cấp các sản phẩm của mình ở các cộng đồng và quốc gia không được phục vụ. 

Quá trình đổi mới của công ty sẽ mong muốn đáp ứng nhu cầu của các loại bệnh nhân hoặc bệnh tật khác nhau và cho các khu vực địa lý đa dạng nơi họ sinh sống.

2.2 Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Ngay từ đầu, Dutch Mediacal đã đưa ra một lựa chọn có ý thức để cố gắng trở thành một công dân doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội. Hướng tới mục tiêu nền tảng này, Dutch Mediacal sẽ theo đuổi các tiêu chuẩn ngày càng cao hơn về đạo đức, tính minh bạch và tính bền vững và thể hiện điều này trong cách thiết kế, phát triển và cung cấp các sản phẩm của mình trên toàn thế giới.

2.3 Sự minh bạch

Tư duy của Dutch Mediacal là một trong những cải tiến liên tục trên tất cả các khía cạnh của quy trình và chuỗi cung ứng. 

Với sự phức tạp và tính chất toàn cầu của chuỗi cung ứng, và tầm quan trọng đối với tất cả các bên liên quan, Dutch Mediacal sẽ thúc đẩy sự tham gia và hợp tác với các đối tác thượng nguồn và hạ nguồn để hỗ trợ truy xuất nguồn gốc và tính minh bạch - từ trang trại và nhà máy đến thành phẩm trong cửa hàng trên kệ.

3 Sản phẩm của Dutch Medical Food

3.1 Các giải pháp được cá nhân hóa

Dutch Medical Food là công ty dinh dưỡng y tế toàn cầu chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng thông thường và cải tiến.

Thực phẩm y tế của Dutch Medical Food đã được phát triển đặc biệt để giúp việc sử dụng và duy trì liệu pháp dinh dưỡng trở nên dễ dàng và dễ chịu nhất có thể. 

Các giải pháp được cá nhân hóa để nuôi dưỡng sự sống, tăng trưởng và sức khỏe ở trẻ em và người lớn cần dinh dưỡng chuyên biệt.

Bằng cách này, họ cung cấp sự đa dạng và linh hoạt tối đa để điều chỉnh cấu trúc, phương pháp dùng, liều lượng và hương vị theo nhu cầu của bệnh nhân. 

Hãy nghĩ đến loại bột hòa tan mà bạn không chỉ có thể sử dụng làm thức ăn uống mà còn có thể dễ dàng thêm vào các món ăn. 

Và các chế phẩm có giá trị năng lượng cao hơn nhiều, có nghĩa là cần ít khối lượng hơn để có đủ dinh dưỡng. Điều này mang lại cho các chuyên gia dinh dưỡng nhiều cơ hội mới để đáp ứng sở thích cá nhân và các vấn đề ăn uống cụ thể.

3.2 Chất lượng sản phẩm 

Từ các lựa chọn thuần chay đến kosher và halal được chứng nhận

Định hướng theo bệnh nhân cũng có nghĩa là với tư cách là một chuyên gia dinh dưỡng, bạn có thể tính đến những mong muốn về dinh dưỡng của từng cá nhân một cách tối ưu.

Tất cả các sản phẩm Thực phẩm Y tế Hà Lan đều được chứng nhận halal và kosher.

Ngoài ra, các lựa chọn thuần chay cũng sẽ sớm được cung cấp (sớm), đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường dinh dưỡng y tế. Giống như tất cả các sản phẩm khác, đây là những chế phẩm dinh dưỡng với nhiều hương vị khác nhau, có thể sử dụng linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân.

3.3 Danh mục sản phẩm

Danh mục này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cả bệnh nhi và người lớn với nhiều tình trạng khác nhau, bao gồm bệnh đường tiêu hóa, thiểu cơ, ung thư, tiểu đường, bệnh tim, COPD và xơ nang

Các nhãn hiệu của Dutch Medical Food bao gồm:  SynbioMedic;  MCTMedic; InfaCore; GlutaMedic; MaltoMedic; VitaMedic; ProtiMedic; PediaCore; S-Core; C-Core; D-Core và AMINO Plus

Sản phẩm của Dutch Medical Food
Sản phẩm của Dutch Medical Food

4 Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Vinckenhofstraat 107, 5913EC Venlo, Hà Lan. 

Liên hệ: 1900 888 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Dutch Medical Food

Thực phẩm dinh dưỡng y học Protimedic
Thực phẩm dinh dưỡng y học Protimedic
95.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633