Taiwan Chlorella

1 sản phẩm

Taiwan Chlorella

Cập nhật:

Taiwan Chlorella Manufacturing Co., Ltd., là công ty với hơn 50 năm lịch sử, được thành lập vào tháng 9 năm 1964, là công ty đầu tiên nuôi trồng Chlorella tại Đài Loan.  Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về Taiwan Chlorella. 

1 Tổng quan

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Taiwan Chlorella Manufacturing Co., Ltd.

Thành lập: tháng 9 năm 1964 

Trụ sở: 5F, Số 71, Sec. 2, Đường Đông Nam Kinh, Đài Bắc Đài Loan,10457, ROC

1.2 Về Taiwan Chlorella

Taiwan Chlorella Manufacturing Co., Ltd., là công ty với hơn 50 năm lịch sử, được thành lập vào tháng 9 năm 1964 bởi ông Huang Qirui, cựu Thị trưởng Đài Bắc với mục đích "chăm sóc công chúng và cải thiện sức khỏe con người" và là nhà máy nuôi trồng đại trà mở các loài pyrenoid tự nhiên đầu tiên trên thế giới.

Đây là công ty đầu tiên bắt đầu trồng Chlorella tại Đài Loan. TCMC là nhà sản xuất Chlorella lâu đời nhất, chuyên nghiệp và quy mô lớn nhất trên thế giới; là người tiên phong trong giúp Đài Loan được biết đến như một vương quốc tảo xanh.

Công ty luôn tuân thủ công nghệ sản xuất tiên tiến, chọn tảo xanh phù hợp với tiêu dùng của con người để trồng trọt nguyên chất tự nhiên ngoài trời, và sau đó thông qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt về lọc, lọc, khử nước, khử trùng, sấy phun và các quy trình sản xuất nghiêm ngặt khác để tạo ra thực phẩm chất tảo xanh và chất lượng cao, được bán trên thị trường hơn 30 quốc gia trên thế giớ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Châu  u, đã được người tiêu dùng tin tưởng và khen ngợi trong một thời gian dài.

Phương pháp nuôi cấy tại Taiwan Chlorella là 1 trong những phương pháp tốt nhất để trồng chlorella chất lượng cao, bao gồm cả nuôi cấy tự nhiên và nuôi cấy quang hợp, doTiến sĩ Tamiya của Viện Nghiên cứu Vi sinh học Tokugawa ở Nhật Bản nghiên cứu và phát triển

Song song với nuôi cấy tảo, cho đến ngày hôm nay, Taiwan Chlorella đã cung cấp tài liệu nghiên cứu cho các tổ chức nghiên cứu như Nhật Bản, và thông qua việc tinh chỉnh công nghệ nuôi cấy và thanh lọc, thực phẩm an toàn và hiệu quả với giá trị thành phần cao

Các sản phẩm được sản xuất bởi Nhà máy Taoyuan Zhongli và Nhà máy Pingtung Longquan được đặt theo tên của "Kho báu xanh", có nghĩa là đá quý xanh. 

Hàng năm, Taiwan Chlorella sản xuất tất cả các loại sản phẩm liên quan đến tảo xanh, chẳng hạn như bột tảo xanh, viên tảo xanh, nồng độ khác nhau của nước uống dưỡng dưỡng chất tảo lỏng và bột tảo vua, v.v.

Ngoài việc cải thiện chất lượng sản phẩm, Tảo xanh Đài Loan chú ý nhiều hơn đến việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới. Trong hơn 50 năm, nó đã làm việc âm thầm trong lĩnh vực chuyên nghiệp của tảo xanh.

Taiwan Chlorella là đại diện duy nhất của Đài Loan được chọn để trưng bày tại Dinh Tổng thống và được bình chọn là thương hiệu sức khỏe bởi tạp chí tiêu dùng Hoa Kỳ

Taiwan Chlorella Manufacturing Company
Taiwan Chlorella Manufacturing Company

1.3 Sứ mệnh

Kể từ khi thành lập, nhiệm vụ được xác định của Taiwan Chlorella là sản xuất ra dòng tảo Chlorella tốt nhất, một loại thực phẩm siêu xanh góp phần kéo dài tuổi thọ và nâng cao sự khỏe mạnh

1.4 Tầm nhìn

Công ty sẽ tiếp tục tuân thủ khái niệm chăm sóc sức khỏe của người dân Trung Quốc và mang lại lợi ích cho người dân, đổi mới và cải thiện trong một thời gian dài, và duy trì công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm đẳng cấp thế giới. 

Taiwan Chlorella hy vọng rằng các thành phần chức năng của tảo có thể giúp mọi người khỏe mạnh hơn. 

1.5 Chất lượng nhất quán

Trên thị trường có vô số loại thực phẩm chức năng tràn ngập sản phẩm kém chất lượng, hiện tượng này đáng lo ngại, vì vậy, công ty luôn khẳng định sản xuất tảo xanh tự nhiên chất lượng cao, không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào, đồng thời tích cực quảng bá đến mọi nơi trên thế giới.  

Mong rằng các thành phần chức năng của tảo xanh sẽ mang lại cho bạn nhiều sắc đẹp và sức khỏe hơn nữa

Sản lượng tảo xanh của Đài Loan đứng đầu thế giới, tảo xanh do Công ty Tảo xanh Đài Loan sản xuất đảm bảo chất lượng, được người tiêu dùng trên toàn thế giới sử dụng rộng rãi, các điểm bán hàng trong nước cũng đã trải rộng qua nhiều kênh khác nhau.

Thương hiệu số 1 có thị phần cao nhất từ ​​lâu đã chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của người dân Trung Quốc.

1.6 Nghiên cứu và Phát triển

Bằng sáng chế của tảo xanh (số M633965) của Đài Loan và phương pháp xử lý đứt gãy bằng áp suất cao được cấp bằng sáng chế của Đức ( Nr. 20 2014 103 962.7 ) bằng tảo xanh của Đức.

Đài Loan (Sáng chế số I332842) Giấy chứng nhận bằng sáng chế cho thành phần chiết xuất từ ​​tảo xanh và phương pháp bào chế nó để giảm huyết áp

2 Lịch sử hình thành và phát triển

Mốc thời gian Sự kiện
Năm 1964 Thành lập Taiwan Chlorella Manufacturing Co., Ltd.
Năm 1966

Nhận Bằng sáng chế cho kỹ thuật Chlorella sonication tại:

Đài Loan (M288511)

Đức (Số Số 202014103962.7)

Năm 1967 Hợp tác với cựu nhà hóa sinh để thực hiện nghiên cứu về "Tác dụng của chlorella đối với việc giảm lượng đường trong máu".
Năm 1973 Bắt đầu thị trường Mỹ và Châu  u.
Năm 1976 Hợp tác với cựu nhà hóa sinh để thực hiện nghiên cứu về "Tác dụng của chlorella đối với việc giảm lượng đường trong máu".

Năm 1980      

Đã làm việc về "Ảnh hưởng của chlorella đối với cholesterol huyết thanh học ở chuột"

(Được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Formosa, Tập. 80, 929-933, 1981).

Năm 1982 Mở rộng nhà máy thứ hai nằm ở Quận Bình Đông.
Năm 1987 Hợp tác với công ty Nhật Bản Sun Chlorella Co., Ltd để phát triển và sản xuất “Clorella tỷ lệ tiêu hóa cao”.
Năm 2000

Chứng chỉ ISO-9001 được phê duyệt.

Năm 2003

Đã chứng minh rằng “Polysaccharide hòa tan từ Chlorella có khả năng kích hoạt hệ thống miễn dịch”.

Giấy chứng nhận GMP đã được phê duyệt.

Năm 2005 Nghiên cứu và phát triển peptide chlorella có tác dụng hạ huyết áp và cholesterol trong máu.
Năm 2007

Green Gem® Chlorella Tablets là "sản phẩm sức khỏe điều hòa hệ thống miễn dịch" đầu tiên.

Phối hợp với bệnh viện nghiên cứu “Tác dụng của Chlorella làm giảm đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường tuýp II”.

Năm 2010 Chứng chỉ ISO-22000 và HACCP được phê duyệt
Năm 2011 Nhà sản xuất thực phẩm duy nhất được Văn phòng Tổng thống lựa chọn đã tham gia Triển lãm các ngành công nghiệp chiếm ưu thế đầu tiên tại Đài Loan.
Năm 2013

Chứng chỉ FSSC-22000 đã được phê duyệt.

Green Gem® CGF Liquid là “Sản phẩm sức khỏe chống lão hóa chlorella đầu tiên”.

Năm 2014 Là nhà sản xuất chlorella duy nhất ở Đài Loan được Discovery Channel phỏng vấn và đưa tin chuyên sâu.
Năm 2016

Mở rộng nhà máy thứ hai nằm ở quận Pingtung.

Viên nén Green Gem® Chlorella đã được khen thưởng thực phẩm tốt cho sức khỏe được chứng nhận kép với “Điều hòa lượng đường trong máu” và “Điều hòa miễn dịch”.

Năm 2020 Viên nén Green Gem® chlorella Zinc đã được trao giải thưởng “Giải thưởng Đổi mới Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe”.
Taiwan Chlorella khi mới thành lập
Taiwan Chlorella khi mới thành lập

3 Chính sách chất lượng

3.1 Chứng chỉ và giải thưởng

Khi bắt đầu thành lập Công ty Tảo xanh Đài Loan, để đảm bảo chất lượng đạt đến cấp độ hạng nhất thế giới, Tiến sĩ Yoshiro Takechi, một cơ quan quản lý của Viện Sinh học Tokugawa ở Nhật Bản, đã được thuê đặc biệt đến Đài Loan để được hướng dẫn kỹ thuật.

Các sản phẩm tảo xanh từ Đài Loan thường xuyên được gửi đến Trung tâm Phân tích Thực phẩm Nhật Bản để kiểm tra hàng năm, tất cả đều đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt đối với thực phẩm nhập khẩu từ Bộ Y tế và Phúc lợi Nhật Bản. .

3.1.1 Chứng nhận doanh nghiệp 

Công ty đã vượt qua ISO9001, FSSC22000, HACCP và các chứng nhận khác, nhận nhiều giải thưởng cũng như điểm chất lượng quốc gia. 

Các sản phẩm dòng Greenbao được bảo hiểm với bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm trị giá 50 triệu RMB.

Chứng nhận chất lượng của Taiwan Chlorella
Chứng nhận chất lượng của Taiwan Chlorella 

3.1.2 Chứng nhận sản phẩm

Đặc biệt, vào năm 2007, "Green Treasure Green Algae Tablet" là sản phẩm đầu tiên được chứng nhận bởi "Quy định miễn dịch" của Bộ Y tế và vào năm 2013, 

"The Best Green Treasure Algae Essence King Nourishing Drink" cũng là thực phẩm lành mạnh cho tảo đầu tiên được Bộ Y tế và Phúc lợi chứng nhận. 

Thực phẩm tốt cho sức khỏe từ tảo đã nhận được chứng nhận kép về "điều hòa lượng đường trong máu " và "điều hòa miễn dịch"

Sản phẩm tảo xanh đầu tiên nhận được chứng nhận "Kosher".

Sản phẩm tảo xanh đầu tiên giành được chứng nhận "Thực phẩm Do Thái" 

Green Treasure đã giành được Huân chương Chất lượng Quốc gia

Nhãn hiệu Lvbao được bảo hiểm với 50.000 bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm. 

Thực phẩm tốt cho sức khỏe từ tảo đầu tiên giành được giải thưởng "chống lão hóa".

3.1.3 Các thử nghiệm chất lượng 

Viện kiểm tra thuốc và chất độc nông nghiệp của Ủy ban nông nghiệp Yuan điều hành được giao nhiệm vụ thực hiện "độc tính cấp tính bằng miệng của bột tảo xanh tốc độ cao Kẽm cao trên chuột". Trọng lượng LD50>5g/kg của nó đã xác nhận rằng viên tảo xanh tốc độ cao kẽm cao polygy xanh là an toàn.

Viện thử nghiệm thuốc và chất độc nông nghiệp của Ủy ban nông nghiệp của Yuan điều hành được giao nhiệm vụ áp dụng nhóm độc tính vào bài kiểm tra "độc tính cấp tính bằng miệng của bột tảo xanh đối với chuột", và trọng lượng của LD50>5g/kg đã chứng minh rằng tinh chất tảo xanh là an toàn và an toàn.

Nhóm Nghiên cứu Y học Nghề nghiệp và Sức khỏe Môi trường của Viện Y tế Quốc gia đã được giao nhiệm vụ thử nghiệm microcystin-LR, xác nhận rằng bột tảo xanh và bột vi khuẩn lam của công ty không có microcystin (ngày 27 tháng 12 năm 2004, ngày 3 tháng 1 năm 2005).

Viện thử nghiệm chất độc thuốc nông nghiệp của Ủy ban nông nghiệp của Yuan điều hành được giao nhiệm vụ sử dụng nhóm độc tính để thực hiện xét nghiệm "độc tính cấp tính đường uống của viên tảo xanh trên chuột". LD50>15g/kg trọng lượng xác nhận rằng viên tảo xanh là an toàn (ngày 16 tháng 3 năm 2005).

Ủy thác Viện thử nghiệm chất độc thuốc nông nghiệp của Ủy ban nông nghiệp của Viện điều hành để thử nghiệm 46 loại thuốc trừ sâu và xác nhận rằng tảo xanh không có dư lượng thuốc trừ sâu (ngày 6 tháng 6 năm 2006).

Tất cả các sản phẩm của công ty đã được kiểm tra bởi Trung tâm Phân tích Thực phẩm Nhật Bản và Phòng thí nghiệm Thực phẩm SGS của Công ty Công nghệ Kiểm tra Đài Loan. Tổng số vi khuẩn (không được phát hiện), E. coli (âm tính), tổng hàm lượng kim loại nặng (<20ppm) và các mặt hàng khác của tất cả các sản phẩm đều phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia của CNS và Bộ Y tế (200 Ngày 28, 6 tháng 9).

3.2 Chất lượng tại Taiwan Chlorella

3.2.1 Kiểm soát chất lượng là điều tối quan trọng 

Một mẫu được lấy từ mỗi lô chlorella được thu hoạch và trộn trong dung dịch nước muối. Từ đó, nuôi cấy được chuẩn bị để xác định sự hiện diện của bất kỳ sự phát triển nào của vi khuẩn.

Các quy trình đo lường được giám sát bằng máy tính sau đó được sử dụng để xác định hồ sơ thành phần của chlorella. Nếu một lô chlorella không đáp ứng các tiêu chuẩn quy định, nó sẽ được chế biến để bán làm thành phần thức ăn chăn nuôi.

Sau khi hàm lượng chất diệp lục đã được đo và phê duyệt bằng máy quang phổ màu, tảo cuối cùng được kiểm tra dưới kính hiển vi để đảm bảo không có bất kỳ tạp chất nào trước khi sản phẩm được đóng gói để bán.

Phân tích kỹ lưỡng xác định thành phần sinh hóa và các thành phần vi sinh của các sản phẩm của Taiwan Chlorella. Chlorella phải tuân thủ các tiêu chuẩn pháp lý nghiêm ngặt nếu nó được bán cho con người.

Chlorella thường được bán dưới dạng bột. Tuy nhiên, để tạo ra một sản phẩm dễ sử dụng, Taiwan Chlorella xử lý một số loại bột thành dạng viên nén. Vì những viên thuốc này là chlorella nguyên chất 100% và không chứa chất độn hoặc chất kết dính nào, quá trình này chỉ có thể được thực hiện nếu bột hoàn toàn không có tạp chất. Kiểm soát chất lượng là điều quan trọng nhất đối với Taiwan Chlorella.

3.2.2 Quy trình kiểm soát

Quy trình kiểm soát chất lượng của Taiwan Chlorella bao gồm:

  1. Kiểm tra vi khuẩn
  2. Phân tích dinh dưỡng
  3. Kiểm tra màu sắc
  4. Xác minh khối lượng
  5. Kiểm tra độ tinh khiết

Nếu một lô chlorella không đáp ứng các tiêu chuẩn được đặt ra trong các thử nghiệm nêu trên, nó sẽ được xử lý để bán làm thành phần thức ăn chăn nuôi.

3.2.3 Hệ thống kiểm soát chất lượng

Đây là bảo hành từ công ty Taiwan Chlorella để đảm bảo chất lượng của Chlorella do TCMC sản xuất. Bằng cách chọn Pure-Alga-Tech, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang mua Chlorella chất lượng hàng đầu, kết quả của 57 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất sản phẩm sức khỏe tự nhiên tối ưu.

TCMC được thành lập vào năm 1964 và là công ty đầu tiên bắt đầu trồng Chlorella ở Đài Loan. Trong 57 năm qua, Taiwan Chlorella đã trở thành nhà sản xuất Chlorella hàng đầu thế giới. TCMC không chỉ được biết đến với số lượng sản xuất hàng năm lớn nhất (hơn 400 tấn một năm) mà còn với tiêu chuẩn cao về chất lượng PURE.

Thị trường của vi tảo Chlorella đã phát triển từ Nhật Bản đến Đài Loan và 35 quốc gia khác trên thế giới. Kể từ khi Chlorella thiết lập nhận thức về sản phẩm, nhiều nhà sản xuất mới đã tham gia vào thị trường.

Do kết quả của việc mở rộng thị trường này, nhiều nhà sản xuất mới đã được thành lập và cạnh tranh về chất lượng và giá cả. Một hệ quả của cuộc cạnh tranh này là sự xuất hiện trên thị trường của nhiều loài khác có chất lượng kém hơn.

Quy trình nuôi cấy tảo của Taiwan Chlorella 
Quy trình nuôi cấy tảo của Taiwan Chlorella 

3.3 Cam kết của TCMC 

TCMC đảm bảo cung cấp các loại Chlorella tốt nhất cho Khách hàng của Taiwan Chlorella.

Quy trình sản xuất hoàn chỉnh từ việc lựa chọn các chủng cao cấp dưới kính hiển vi phòng thí nghiệm, thông qua việc trồng trọt ngoài trời trong các hồ nước ngọt giàu khoáng chất đến khử trùng cuối cùng và tách thành tế bào của tảo đã thu hoạch và tảo khô được theo dõi bởi các nhà vi sinh học để đảm bảo rằng tiêu chuẩn cao nhất có thể về vệ sinh và chất lượng sản phẩm luôn được duy trì.

4 Hoạt động Tiếp thị toàn cầu

4.1 Green Gem® Chlorella được bán trên toàn thế giới

Công ty sản xuất Chlorella Đài Loan (TCMC) là công ty đầu tiên chuyên trồng cây chlorella xanh trong tự nhiên ngoài trời. Trong gần 6 thập kỷ, chất lượng cao của "Green Gem® Chlorella Tablets" đã được bán cho Nhật Bản, Mỹ, Châu  u và hơn 30 quốc gia, bao gồm năm châu lục. Taiwan Chlorella đã đóng vai trò hàng đầu trong việc chuyển đổi Đài Loan thành Vương quốc Chlorella.

Các sản phẩm Chlorella sản xuất tại Đài Loan có thị phần cao nhất trên thế giới. Khi nói đến lĩnh vực chlorella, TCMC là nơi có các kỹ thuật hoàn chỉnh nhất từ nghiên cứu đến phát triển và cũng giành được danh tiếng nổi tiếng trên thế giới.

Taiwan Chlorella hoàn toàn cam kết cung cấp các sản phẩm Chlorella và chất bổ sung sức khỏe chất lượng tốt nhất cho khách hàng toàn cầu cùng với các dịch vụ chân thành tốt nhất của Taiwan Chlorella.

4.2 Tìm kiếm đối tác để mở rộng thị trường

Taiwan Chlorella hiện đang tìm kiếm các đối tác kinh doanh trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm chlorella tinh khiết nhất và đáng tin cậy nhất, Taiwan Chlorella là người có thể đưa ra những cam kết như vậy.

Taiwan Chlorella liên tục tìm kiếm các nhà phân phối mới tiềm năng, những người nhận thức được giá trị của chlorella trong tương lai để có sự hợp tác chặt chẽ

Thị trường của Taiwan Chlorella
Thị trường của Taiwan Chlorella  

5 Sản phẩm của Taiwan Chlorella

5.1 Thương hiệu của Taiwan Chlorella

5.1.1 Green Treasure®

Phù hợp với quan niệm chăm sóc cuộc sống con người và mang lại lợi ích cho sức khỏe con người, Công ty Chlorella Đài Loan đã mời các chuyên gia y tế như Tiến sĩ Dong Dachen, người sáng lập Đại học Y khoa Đài Bắc, ông Hu Shuiwang và ông Xu Qiantian, cũng như các công ty như như Black Pine, Shiseido và Kismei Advanced, được đồng sáng lập vào năm 1964, là nhà sản xuất tảo xanh chuyên nghiệp quy mô lớn đầu tiên ở Đài Loan. Đây cũng là thực phẩm sức khỏe từ tảo đầu tiên điều chỉnh khả năng miễn dịch. Đây cũng là công ty tiên phong trong việc đưa Đài Loan trở thành một vương quốc của tảo xanh. 

Khi Chlorella Đài Loan được thành lập, thương hiệu “Green Treasure® ” được lấy từ ý nghĩa viên ngọc xanh , năng lượng quý giá trong thực phẩm quý như ngọc lục bảo, cũng là “kho báu” năng lượng “xanh” cho sức khỏe.

5.1.2 Vua Tảo 

Công ty sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để lựa chọn cẩn thận các loài tảo xanh phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của con người, tiến hành canh tác thuần khiết và tự nhiên ngoài trời, sau đó chiết xuất và cô đặc tảo xanh bằng công nghệ cao nhằm tối đa hóa các thành phần tự nhiên độc đáo của tảo xanh. nồng độ cao cấp Chlorella Growth Factor (PCGF), nó thực sự là “Vua” của tảo và tốt nhất cho sức khỏe. 

Thức uống bổ dưỡng vua tinh chất tảo tốt nhất được phát triển bởi Giáo sư Wang, hai chuyên gia chuyên về lĩnh vực "chống lão hóa". Sau quá trình thử nghiệm khoa học nghiêm ngặt trong thời gian dài, sản phẩm này đã được chứng nhận về hiệu quả thực phẩm tốt cho sức khỏe chống lão hóa. kết quả thí nghiệm trên động vật dễ bị lão hóa cho thấy, giúp trì hoãn lão hóa. 

5.2 Lợi thế sản phẩm của Chlorella Đài Loan

1. Tất cả các nguyên liệu thô chất lượng cao an toàn và bảo mật được sản xuất tại Đài Loan

2. Công ty có một lịch sử lâu dài và danh tiếng tốt (Công ty tảo xanh Đài Loan là nhà sản xuất chuyên nghiệp tảo xanh doanh nghiệp đầu tiên tại Đài Loan và đã được nhiều quốc gia đón nhận vì nhiều thập kỷ tiếp thị chất lượng).

3. Hàng hóa được chứng nhận quốc gia chất lượng tốt nhất (tảo xanh kho báu xanh do Công ty Tảo Xanh Đài Loan sản xuất đã thông qua chứng nhận đảm bảo sản phẩm quốc tế ISO9001, FSSC 22000 và HACCP, và có Giải thưởng Dấu chất lượng Quốc gia và Chứng nhận Thực phẩm Sức khỏe của Bộ Y tế và Phúc lợi).

4. Ba người chắc chắn sẽ được tin tưởng (bắn phim phỏng vấn Discovery Channel, thực phẩm đại diện duy nhất ở Đài Loan được trưng bày tại dinh tổng thống và thương hiệu sức khỏe của tạp chí sức khỏe đã bình chọn đầu tiên về tảo).

5. Chlorella có chứa nhiều hoạt chất và dinh dưỡng chất lượng, là nguồn cung cấp khoáng chất, vitamin, axit amin và axit folic.

6. Có được chứng nhận "Chức năng điều chỉnh miễn dịch" cho thực phẩm để sử dụng cho sức khỏe được chỉ định ở Đài Loan 

7. Kết quả xét nghiệm trên động vật có hiệu quả được điều chỉnh miễn dịch có các tác dụng sau:

  • Thúc đẩy khả năng phát triển tế bào miễn dịch
  • Thúc đẩy sản xuất kháng thể IgG huyết thanh

8. Có được chứng nhận USDA và chứng nhận hữu cơ Đài Loan

9. Nguyên liệu thô chlorella của công ty đã được trồng đều đặn trong nền văn hóa tự nhiên và sạch sẽ bằng cách gắn bó với chlorella pyrenoidosa, có hương vị tự nhiên và thành phần dinh dưỡng tuyệt vời từ giai đoạn nhân giống của các chủng hạt.

10. Bằng sáng chế cho "chế biến tiêu hóa cao" ở Đài Loan và Đức.

11. Với nhiều năm nghiên cứu, Taiwan Chlorella sẽ cung cấp chlorella chất lượng cao với khả năng tạo viên cao, phân rã tốt và tính lưu động tuyệt vời theo cách hoàn toàn vật lý.

12. Taiwan Chlorella tiến hành kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và kiểm tra an toàn để cung cấp các sản phẩm không có thuốc trừ sâu, không có chất phụ gia và an toàn.

6 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 104 Tầng 5, Số 71, Đoạn 2, Đường Đông Nam Kinh, Thành phố Đài Bắc, Đài Loan

Liên hệ: 1900 888 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

 

Ngày đăng

Các sản phẩm của thương hiệu Taiwan Chlorella

Tảo Lục Green Gem (lọ 300 viên)
Tảo Lục Green Gem (lọ 300 viên)
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA