Vinapharm

11 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Vinapharm

Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP (VINAPHARM) tiền thân là Tổng công ty Dược. Hãy cùng Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy tìm hiểu về thương hiệu này nhé.

1 Giới thiệu về công ty dược phẩm Vinapharm

Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP (VINAPHARM)
Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP (VINAPHARM)

Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP (VINAPHARM) tiền thân là Tổng công ty Dược. Công ty được thành lập vào tháng 04 năm 1971 trên cơ sở sát nhập của 3 Cục trực thuộc Bộ y tế: Cục phân phối dược phẩm, cục dược liệu và cục sản xuất. 

Vào năm 1982, Tổng công ty Dược được đổi tên là Liên hiệp các xí nghiệp dược Việt Nam. Tháng 3 năm 1996, Bộ trưởng Bộ y tế có quyết định thành lập Tổng công ty Dược Việt Nam chuyển đổi từ Liên hiệp các xí nghiệp dược Việt Nam. 

Đến ngày 30 tháng 6 năm 2010, Bộ trưởng Bộ Y tế đã đưa ra Quyết định số 2335/QĐ-BYT chuyển đổi Tổng Công ty Dược Việt Nam thành Công ty TNHH một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu hoạt động theo hình thức Công ty mẹ - Công ty con. Tổng công ty Dược Việt Nam được cổ phần hóa theo quyết số 2088/QĐ-TTg ngày 26 tháng 11 năm 2015 của thủ tướng chính phủ về việc phê duyệt phương án cổ phần hóa và chuyển Tổng công ty Dược Việt Nam Công ty TNHH một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu thành công ty cổ phần, theo đó Tổng công ty Dược Việt Nam được đổi tên thành Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP. Ngày 27 tháng 11 năm 2016, Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP đã tổ chức đại hội đồng cổ đông lần đầu.

Tên Công ty: Tổng công ty dược Việt Nam - CTCP.

Tên giao dịch quốc tế: Vietnam Pharmaceutical Corporation.

Tên viết tắt: VINAPHARM

Với vốn điều lệ là: 2.370.000.000.000 đồng ( Hai nghìn ba trăm bảy mươi tỷ đồng).

Chức năng của VINAPHARM: Tại Đại hội đồng cổ đông ngày 27 tháng 11 năm 2016 đã thông qua việc phê duyệt Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP. VINAPHARM có các chức năng, nhiệm vụ cơ bản sau:

 • Đầu tư tài chính
 • Trực tiếp sản xuất kinh doanh.
 • Thực hiện những nhiệm vụ mà Nhà nước trực tiếp giao cho VINAPHARM: Phát triển công nghiệp dược, hệ thống phân phối thuốc; xuất nhập khẩu; quan hệ quốc tế; đầu mối công tác thi đua khen thưởng, đầu mối thực hiện các chương trình công tác xã hội,...

2 Sứ mệnh của công ty

Với sứ mệnh đặt ra là luôn cung cấp và cống hiến cho cộng đồng và xã hội những sản phẩm dịch vụ mang tính thời đại và giàu giá trị truyền thống, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, khai thác được lợi thế sẵn có đó là nguồn tài nguyên Dược liệu phong phú, ngành Y Dược phẩm cổ truyền lâu đời và phát triển của nước ta. Luôn hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu của xã hội hiện đại, nhà máy sản xuất Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinaphar đã được khởi công xây dựng trên mảnh đất hơn 5.000m2 tại khu công nghiệp Trường An, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội và chính thức ra đời về lĩnh vực chính đó là chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc, thực phẩm trong đó chủ đạo là các sản phẩm Thực phẩm chức năng

Công ty ra đời dựa trên các giá trị cốt lõi đó là chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của Doanh nghiệp, gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng người lao động là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững. Lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển, quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa Doanh nghiệp. Đặt chất lượng lên hàng đầu, xã hội không ngừng phát triển, nhu cầu con người không ngừng thay đổi, chính vì vậy đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinaphar không ngừng trau dồi kiến thức, cải tiến chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn và cho ra nhiều sản phẩm mới, phục vụ cho nhu cầu bảo vệ sức khỏe của gia đình Việt. Với phương châm vì sức khỏe gia đình Việt, chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn được đào tạo để nâng cao tay nghề, đảm bảo những sản phẩm ra là những sản phẩm tốt nhất cả về hình thức, mẫu mã và chất lượng.

Ngoài các sản phẩm cổ truyền lâu đời như viên nén, viên nang cứng, viên hoàn, cốm, công ty còn đầu tư công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất để ra những sản phẩm mới với chất lượng vừa hợp xu thế hiện đại Công ty đã đầu tư xây dựng thêm nhiều dây chuyền sản xuất mới như dây chuyền sản xuất viên nang mềm, dây chuyền sản xuất nước ống Nhựa bẻ, dây chuyền viên sủi. 

Không chỉ tập trung vào làm việc để đảm bảo năng suất, đảm bảo chất lượng, Ban lãnh đạo Công ty còn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên bằng cách động viên, thăm hỏi, hỗ trợ những gia đình khó khăn. Tổ chức các hoạt động tập thể vui vẻ như phong trào thể thao, văn nghệ, du xuân, du lịch... tạo thêm một cuộc sống tinh thần vui vẻ để cán bộ công nhân viên cảm thấy yêu nghề, tâm huyết với nghề, gắn bó lâu dài với công ty.

Mỗi sản phẩm ra đều được phòng kiểm nghiệm kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến bán thành phẩm và thành phẩm cuối cùng. Công ty đã đầu tư rất nhiều hệ thống máy hiện đại để phục vụ khẩu kiểm nghiệm, kiểm tra chất lượng sản phẩm như máy đo quang UV, máy sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC, máy quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS, máy sắc ký lỏng khối phổ LC MS và phòng vi sinh hiện đại đạt tiêu chuẩn.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinaphar là đơn vị sản xuất, kinh doanh đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc” (GMP – WHO). Từ lúc bắt đầu hoạt động cho tới thời điểm hiện tại đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nâng cao chất lượng, đa dạng chủng loại các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Công ty luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe nhất cho từng sản phẩm sản xuất ra. Áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ, nguyên liệu nhập ngoại luôn cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh. Mang đến lòng cho quý khách hàng!

Tầm nhìn:

 • Hướng tới thành lập Tập đoàn Đầu tư - Kinh doanh Dược phẩm Việt Nam
 • Phát triển ngành công nghiệp Dược Việt Nam thành ngành kinh tế  - kỹ thuật mũi nhọn theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa;  nâng cao năng lực sản xuất thuốc trong nước và kiện toàn hệ thống cung ứng thuốc của Việt Nam để chủ động cung ứng thường xuyên, kịp thời và đủ thuốc có chất lượng, giá cả hợp lý, sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả phục vụ sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao  sức khỏe nhân dân, đáp ứng yêu cầu hội nhập khu vực và thế giới.

Giá trị cốt lõi:

 • Sức mạnh kết nối
 • Vì con người, hướng tới con người
 • Sẻ chia giá trị - phát triển bền vững

3 Cơ cấu bộ máy tổ chức công ty

Cơ cấu bộ máy của Tổng công ty dược Việt Nam - CTCP

Tổng công ty dược Việt Nam - CTCP có bộ máy tổ chức công ty gồm:

Tổng Giám đốc: phụ trách chung, trực tiếp quản lý tình hình tài chính, đề ra các kế hoạch, giao nhiệm vụ cho cấp dưới và trực tiếp kiểm tra việc thực hiện. 

Tổng giám đốc trực tiếp quản lý các phòng ban chức năng. Đồng thời trực tiếp chỉ đạo ban giám đốc: Giám đốc sản xuất, Giám đốc kinh doanh và Giám đốc nghiên cứu phát triển.

Giám đốc Kinh doanh: Có nhiệm vụ lập kế hoạch kinh doanh hàng tháng, quý, năm và trực tiếp theo dõi kiểm tra quá trình kinh doanh, trực tiếp phụ trách 4 phòng: 

 • Phòng hành chính
 • Phòng kinh doanh;
 • Phòng Quản lý dự án
 • Phòng kế toán.

Giám đốc sản xuất: có nhiệm vụ lên kế hoạch sản xuất của nhà máy theo kế hoạch của công ty, trực tiếp theo dõi kiểm tra quá trình sản xuất và trực tiếp phụ trách 4 phòng: 

 • Phòng Kế hoạch 
 • Phòng Đảm bảo chất lượng
 • Phòng Kiểm tra chất lượng 
 • Nhà máy sản xuất

Giám đốc nghiên cứu – Phát triển: Nghiên cứu sản phẩm, thay thế sản phẩm cũ, tìm hiểu sản phẩm mới, kết hợp với Giám đốc kinh doanh để đưa ra những sản phẩm tốt, mang lại lợi nhuận cao và có lợi cho người sử dụng. 

Chức năng chính của các phòng ban 

Phòng Nghiên cứu – phát triển sản phẩm: nghiên cứu các sản phẩm của công ty, các sản phẩm cũ có thể thay thế, đổi mới, nghiên cứu các sản phẩm mới mang lại hiệu quả kinh tế và an toàn cho người dùng. 

Phòng Kiểm tra chất lượng (KSC): Kiểm tra chất lượng, quy cách, hạn dùng của sản phẩm trước khi nhập kho. Cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn nhập kho, cho phép nhập kho và theo dõi sản phẩm bằng cách lưu giữ phiếu kiểm

Phòng Tài chính kế toán: Hạch toán kế toán, thống kê kinh tế kết quả kinh doanh của Công ty. Nắm bắt kịp thời những chính sách tài chính của Nhà nước để cung cấp cho Ban Giám đốc giúp cho việc đưa ra những quyết định kịp thời, đúng đắn trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp. 

Phòng hành chính: Quản lý theo dõi công văn, giấy tờ đi và đến theo đúng quy định của Nhà nước, đảm bảo an toàn tài liệu và con dấu của Công ty. 

Phòng Kinh doanh: Lập kế hoạch kinh doanh và thúc đẩy thực hiện hoàn thành kế hoạch theo tháng, quý, năm.

Kho hàng: Bảo quản hàng hóa, quản lý kiểm kê số lượng thuốc, báo cáo lượng tồn hàng theo tháng, quý, năm.

Mối quan hệ giữa các phòng ban trong công ty 

Các phòng ban có quan hệ phối hợp, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được phân công, cùng nhau hợp tác để thực hiện mục tiêu chung. Trong trường hợp chưa có sự thống nhất trong việc phối hợp thì quyết định của Ban Giám đốc là ý kiến cuối cùng.

Các phòng ban nghiệp vụ là những bộ phận tham mưu, giúp việc cho Ban Giám đốc trong các chỉ đạo điều hành mặt chuyên môn tại Công ty. Mối quan hệ giữa các phòng ban nghiệp vụ với đơn vị sản xuất là mối quan hệ bình đẳng, tôn trong lẫn nhau.

4 Thông tin liên hệ

Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP (VINAPHARM)
Thông tin liên hệ Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP (VINAPHARM)

Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP (VINAPHARM)

 • Địa chỉ trụ sở chính: 12 Ngô Tất Tố - Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội
 • Mã số thuế: 0100109385
 • Điện thoại: 84 - 24 - 3 8443151
 • Fax: 84 - 24 - 3 8443665
 • Website: www.vinapharm.com.vn
 • Email: vinapharm@vinapharm.com.vn
 • Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh: 126A Trần Quốc Thảo - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng đại diện tại Cộng Hòa Liên Bang Nga: 123056, Moscow, Gruzinski Pere, 3/202 - Russia.

Các sản phẩm của thương hiệu Vinapharm

Ginkgo Natto Plus Vinaphar
Ginkgo Natto Plus Vinaphar
Liên hệ
Liver Detox Viphar
Liver Detox Viphar
Liên hệ
Bạch Thanh Đan Gold
Bạch Thanh Đan Gold
Liên hệ
Euroginca
Euroginca
Liên hệ
Viên hương chỉ
Viên hương chỉ
80.000₫
Ginko Biloba 120 Extra
Ginko Biloba 120 Extra
Liên hệ
Omevin (Hộp 10 lọ)
Omevin (Hộp 10 lọ)
40.000₫
Biobidilis (Gói 1g)
Biobidilis (Gói 1g)
Liên hệ
Gel rửa mặt ngừa mụn Exo Nano
Gel rửa mặt ngừa mụn Exo Nano
Liên hệ
Herbal Nano 100ml
Herbal Nano 100ml
Liên hệ
Biobidilis (viên)
Biobidilis (viên)
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633