Vian S.A

0 sản phẩm

Vian S.A

Cập nhật:

Vian S.A là một công ty trực thuộc Tập đoàn Giannakopoulos, hoạt động trong lĩnh vực ngành công nghiệp dược phẩm, có lộ trình phát triển năng động kể từ năm thành lập 1995. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Vian S.A. 

1 Tổng quan về Vian S.A

Thông tin chung

Tên công ty: Vian S.A

Địa chỉ: 2, Ag, Nektariou str., 153 44 Gerakas, Pallini, Attiki - Hy Lạp

Thành lập năm: 1995

Lĩnh vực kinh doanh: phân phối và quảng bá thuốc không kê đơn, thuốc gốc, dược phẩm cận lâm sàng và thiết bị y tế tại các hiệu thuốc ở Hy Lạp

1.1 Pharmacel SA sáp nhập vào Vian S.A

Với tầm nhìn tiếp tục phát triển Tập đoàn VIANEX và mở rộng sự hiện diện cũng như bí quyết cả trong nước và toàn cầu, danh mục sản phẩm của công ty không ngừng mở rộng với việc bổ sung các quan hệ đối tác và công thức mới.

Trong bối cảnh đó, vào năm 2019, công ty đã tiến hành mua lại công ty dược phẩm Pharmacel SA.

Năm 2021, việc sáp nhập công ty Pharmacel với công ty Vian của Tập đoàn Vianex đã hoàn tất, với mục đích quảng bá các sản phẩm generic cũng như Misyfa trong lĩnh vực dược phẩm

Pharmanel sáp nhập vào Vian
Pharmanel sáp nhập vào Vian

1.2 Giới thiệu về Vian S.A

Công ty "Vian S.A"  là công ty trực thuộc Tập đoàn Giannakopoulos, hoạt động trong lĩnh vực ngành công nghiệp dược phẩm, có lộ trình phát triển năng động kể từ năm thành lập 1995. 

Mục đích của nhóm là sản xuất và tiếp thị thuốc và các sản phẩm liên quan. 

Nhiệm vụ chính là phân phối và quảng bá thuốc không kê đơn, thuốc gốc, dược phẩm cận lâm sàng và thiết bị y tế tại các hiệu thuốc ở Hy Lạp, giữ vị trí dẫn đầu trong số các công ty OTC của Hy Lạp và Đa quốc gia..

Trong suốt những năm qua, Vian S.A đã tạo ra một mạng lưới khách hàng đặc biệt ở Hy Lạp, bao gồm 5.750 nhà thuốc, cũng như tất cả các nhà bán buôn dược phẩm và tất cả các hợp tác xã dược phẩm.

Vian S.A quản lý tất cả các thương hiệu bằng các hành động tiếp cận tiếp thị 360° , các hành động tích hợp hướng đến HCP (Dược sĩ - Bác sĩ) và người tiêu dùng cuối cùng.

Công ty đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất và tìm kiếm chuyên môn trong đội ngũ nhân viên của mình, nhằm đạt được hoạt động tối ưu và quan hệ đối tác lâu dài, hiệu quả.

1.3 Tuyên bố sứ mệnh

Vian tận dụng bí quyết và di sản của mình để sản xuất, cung cấp, mở rộng và liên tục cải tiến các dịch vụ và sản phẩm của mình nhằm hỗ trợ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe vì lợi ích của bệnh nhân trên toàn thế giới, đồng thời tạo ra giá trị gia tăng cho xã hội, đất nước chúng ta và tất cả các bên liên quan

1.4 Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Châu  u, đáp ứng những thách thức và nhu cầu mới của cuộc sống, bằng cách mang lại lợi ích cho Sức khỏe với thành công ngày càng tăng, trong một thế giới sẽ không ngừng cải thiện, cũng nhờ vào sự đóng góp của doanh nghiệp.

1.5 Những giá trị cốt lõi

Cam kết với sứ mệnh của Vian

CHĂM SÓC cho bệnh nhân

TUYỆT VỜI với các đối tác và khách hàng của mình

CHÍNH TRỰC trong hoạt động hàng ngày, trung thành tuân thủ pháp luật, quy tắc đạo đức & tiêu chuẩn chất lượng

TÔN TRỌNG con người và môi trường

TUYỆT VỜI trên toàn bộ hoạt động, quy trình và mối quan hệ của Vian.

Vian S.A
Vian S.A

2 Chất lượng và tuân thủ

2.1 Chứng chỉ

Hệ thống chất lượng của Vian là một phần không thể thiếu trong sứ mệnh của Vian. Vian S.A đã được chứng nhận theo yêu cầu của các tổ chức đáng tin cậy và được đảm bảo bởi:

 • ISO 9001/13485
 • Chứng nhận TÜV về bảo quản và phân phối sữa hữu cơ dành cho trẻ sơ sinh
 • Thanh tra và kiểm toán của cơ quan nhà nước
 • Kiểm tra & kiểm toán của đối tác
 • Tự kiểm điểm

Hoạt động tổ chức được hỗ trợ bởi các chứng chỉ chất lượng:

 • ISO 9001 – Tiếp thị, Bán hàng & Phân phối
 • ISO 13485 – Thiết bị y tế
 • Thực tiễn phân phối hàng hóa (GDP)
 • Quy trình chất lượng

2.2 Tuân thủ & môi trường hoạt động

Công ty hoạt động với tinh thần trách nhiệm, đúng đạo đức kinh doanh. Nó vẫn cam kết phát triển bền vững, tôn trọng nhu cầu của cá nhân, xã hội và môi trường. Ngoài ra, nó còn tuân thủ Quy tắc ứng xử của Công ty và tất cả các quy định pháp luật.

Các luật liên quan cũng như quy định và quy định của ngành bao gồm:

 • OF (Tổ chức Dược phẩm Quốc gia) & Thông tư của Bộ Y tế
 • Quy tắc đạo đức của Hiệp hội Công nghiệp OTC Hy Lạp (Efex)
 • Quy tắc đạo đức của Hiệp hội Công nghiệp Dinh dưỡng Chuyên biệt & Thực phẩm Trẻ em Hy Lạp (Septede)

2.3 Đảm bảo chất lượng và kiểm soát chất lượng

2.3.1 Chất lượng sản phẩm

Đảm bảo Chất lượng được thực hiện bởi Phòng Quản lý/Đảm bảo Chất lượng trung tâm của Tập đoàn và 4 Phòng Đảm bảo Chất lượng (QA), mỗi phòng ở một đơn vị sản xuất.

Kiểm soát chất lượng (QC) được thực hiện bởi 4 phòng thí nghiệm, mỗi phòng thí nghiệm ở mỗi đơn vị sản xuất, kết hợp cơ sở vật chất hiện đại nhất với các công cụ phân tích tiên tiến nhất.

120 nhà khoa học giàu kinh nghiệm và chuyên môn (nhà hóa học, dược sĩ, nhà sinh học, nhà hóa sinh và bác sĩ) làm việc tại Phòng QA và QC, đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe cộng đồng .

Hàng năm, 20 tổ chức đa quốc gia lớn kiểm tra VIANEX, xác nhận rằng hệ thống chất lượng tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và sau đó phê duyệt việc lưu hành thuốc của hãng trên thị trường Hy Lạp và Thế giới.

2.3.2 Chất lượng dịch vụ phân phối

Dịch vụ phân phối và lưu trữ sản phẩm áp dụng GDP Châu  u.

Hai bộ phận chuyên môn có nhân viên là dược sĩ, mỗi bộ phận phụ trách một trung tâm phân phối, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình phân phối, vận chuyển và giao hàng đến tay khách hàng.

Hệ thống dây chuyền lạnh bảo vệ các sản phẩm nhạy cảm (ví dụ: vắc xin, công nghệ sinh học) để chất lượng của chúng không bị suy giảm do yêu cầu bảo quản và bảo quản đặc biệt.

2.3.3 Chất lượng dịch vụ thông tin khoa học

Các dịch vụ thông tin y tế phải tuân theo hệ thống kiểm soát chặt chẽ, được triển khai tại một công ty Dược phẩm Hy Lạp lần đầu tiên vào năm 2000.

3 Cục kiểm soát tuân thủ và y tế, mỗi ban phụ trách một ngành dược phẩm, có 20 nhà khoa học (bác sĩ, dược sĩ, nhà sinh học và nhà hóa học).

Đội ngũ nhân viên cảnh giác dược chuyên biệt tuân theo các quy định cảnh giác dược của Châu  u và đảm bảo sự an toàn cho các sản phẩm của Vian.

Tất cả các tài liệu quảng cáo (ví dụ: tài liệu quảng cáo, bài thuyết trình) đều được kiểm tra trước khi phát hành dựa trên các chi tiết đã được phê duyệt của từng sản phẩm.

Mọi hoạt động tham gia sự kiện/hội nghị đều được đánh giá và thực hiện theo yêu cầu khắt khe của EOF.

Tất cả các tương tác với Chuyên gia chăm sóc sức khỏe đều được quản lý bởi sự minh bạch hoàn toàn theo các yêu cầu pháp lý của ngành, Quy tắc ứng xử và các quy định FCPA quốc tế.

3 Phương pháp tiếp thị 360°

Công ty Vian áp dụng cách tiếp cận toàn diện và đầy đủ đối với chiến lược quảng bá, được gọi là "phương pháp tiếp thị 360°", để mỗi thương hiệu thiết lập và duy trì vị trí dẫn đầu tại thị trường Hy Lạp

Phương pháp tiếp thị 360 độ của VIan
Phương pháp tiếp thị 360 độ của VIan

3.1 Dược phẩm

Đội ngũ bán hàng dược phẩm của Vian đóng vai trò chủ đạo trong việc quảng bá, phân phối và bố trí sản phẩm tại các hiệu thuốc. Nhóm bao gồm các giám đốc điều hành được đào tạo bài bản, những người đến thăm 6.000 hiệu thuốc hàng năm cũng như tất cả các nhà bán buôn dược phẩm ở Hy Lạp.

3.2 Các bác sĩ

Cộng tác viên khoa học của Vian đến thăm hơn 5.000 bác sĩ thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau ở Hy Lạp. Mục tiêu của Vian là cung cấp tất cả thông tin cần thiết về sản phẩm của mình và đưa ra các giải pháp dựa trên nhu cầu của các chuyên gia y tế.

3.3 Người tiêu dùng

Nhận thức được tầm quan trọng của việc liên tục cải thiện trải nghiệm của người tiêu dùng, Vian S.A thực hiện chiến lược tiếp thị tích hợp bằng cách theo đuổi sự hiện diện quảng cáo mạnh mẽ trên Truyền thông, khai thác các công cụ tương tác như nền tảng truyền thông xã hội và tổ chức các sự kiện độc đáo.

4 Cơ sở sản xuất

Các cơ sở sản xuất mới của Tập đoàn VIANEX được đặt tại Gerakas, Attica và đã hoạt động ở đó từ năm 2022, khi chúng được mua lại từ Beiersdorf. 

Chúng được hỗ trợ bởi không gian nhà kho với tổng diện tích bề mặt khoảng 9.000 mét vuông và sức chứa lên tới 10.000 pallet sản phẩm. 

Các sản phẩm với khoảng 500 mã khác nhau đang được đóng gói, lưu trữ và sẵn sàng phân phối đồng thời tới 5.750 nhà thuốc trên khắp Hy Lạp. 

Các cơ sở mới có một bộ phận đóng gói thứ cấp chuyên dụng để dán nhãn xác thực với năm dây chuyền dán nhãn. Ngoài ra còn có các khu vực đào tạo nội bộ, một số không gian phụ trợ, cùng với các văn phòng hành chính, có sức chứa hơn 200 nhân viên.

Cơ sở vật chất của công ty đáp ứng đầy đủ các yêu cầu pháp lý nhằm đảm bảo một môi trường làm việc an toàn, thoải mái và lành mạnh. Tất cả các văn phòng và không gian lưu trữ đều đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết để tạo ra một môi trường thoải mái và dễ chịu, đồng thời chúng được trang bị đầy đủ để đảm bảo hiệu quả công thái học.

Thiết bị của Vian (cơ sở cơ điện, phương tiện, v.v.) được các chuyên gia đưa đi kiểm tra và bảo trì định kỳ, theo lịch trình để đảm bảo hoạt động tối ưu.

Nhân viên được đào tạo chuyên sâu của Vian thiết kế, thực hiện và kiểm tra quy trình dịch vụ tại Vian S.A, luôn tuân thủ các quy tắc liên quan đến phòng cháy chữa cháy, cũng như các tuyến đường và kế hoạch thoát hiểm và sơ tán, nhằm đảm bảo công ty hoạt động an toàn và phù hợp.

Cơ sở sản xuất của Vian S.A
Cơ sở sản xuất của Vian S.A

5 Dịch vụ ph n phối

5.1 Trên khắp Hy Lạp

Vian S.A quản lý một danh mục đầu tư quan trọng, bao gồm nhiều loại sản phẩm dược phẩm hàng đầu.

Ưu tiên của công ty là phân phối kịp thời và hiệu quả tất cả các sản phẩm cho các nhà thuốc và nhà bán buôn dược phẩm hợp tác.

Vian S.A phân phối sản phẩm của mình và giao hàng theo mọi đơn đặt hàng. Về các dịch vụ này, công ty đã được Tổ chức Dược phẩm Quốc gia cấp chứng nhận Thực hành phân phối tốt (GDP).

GDP chứng nhận rằng một tổ chức tham gia phân phối bán buôn dược phẩm cho con người thực hiện Thực hành Tốt.

Vian S.A xử lý hơn 60.000 đơn đặt hàng bằng cách sử dụng các phương tiện riêng của mình (ở Attica), cũng như bằng cách cộng tác với các đại lý vận tải, đồng thời quản lý hơn 300 SKU.

Nhiệm vụ của Vian là làm cho sản phẩm của Vian có sẵn cho người tiêu dùng và đáp ứng kịp thời nhu cầu của họ.

Công ty là công ty trở thành một trong những công ty phân phối Mhsyfa đầu tiên,

Các sản phẩm diễn giải cũng như các sản phẩm thương mại nói chung. Mục tiêu của Vian là bao gồm các thương hiệu đáng chú ý nhất trong danh mục đầu tư của Vian và đạt được tốc độ tăng trưởng lớn hơn thị trường trung bình

Vian muốn đạt được hiệu suất tối đa của nguồn nhân lực bằng cách cung cấp các điều kiện, môi trường và văn hóa làm việc để thúc đẩy sức khỏe của nó và tạo động lực để cải thiện

5.2 Sản phẩm của VIan

Thuốc sát trùng giảm đau, thực phẩm bổ sung, Dinh dưỡng trẻ em, chẩn đoán, mỹ phẩm, Sản phẩm chăm sóc da

Các thương hiệu của Vian: Depon cold & flu, Tonotil, Salonpas, Altion, Novalac, Sudocrem, Pennsaid, Upsavit-c, Jalplast, Infacolic, Deep heat, Algesal suractive, Mesulid gel. Travelgum

Sự tăng trưởng doanh thu bán hàng của Vian
Sự tăng trưởng doanh thu bán hàng của Vian 

6 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 2, Ag. đường Nektariou., 153 44 Gerakas, Pallini, Attiki - Hy Lạp

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Ngày đăng

Các sản phẩm của thương hiệu Vian S.A

1/0
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA