Samsung Pharm

2 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Samsung Pharm

Samsung Pharmaceutical Co., Ltd., được thành lập vào tháng 8 năm 1929 tại Kyunggi-do, Hàn Quốc, và là thương hiệu dẫn đầu ngành dược phẩm trong nước trong hơn 90 năm. Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Samsung Pharmaceutical  

1 Tổng quan 

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Samsung Pharmaceutical Co., Ltd. 

Thành lập năm: 1929

Trụ sở chính: 10, Khu liên hợp công nghiệp dược phẩm 4-gil, Hyangnam-eup, Hwaseong-si, Kyunggi-do

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. 

1.2 Giới thiệu về Samsung Pharmaceutical 

Samsung Pharmaceutical Co., Ltd., được thành lập vào tháng 8 năm 1929 và là công ty dẫn đầu ngành dược phẩm trong nước trong hơn 90 năm, trung thành thực hiện vai trò của mình trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng;chỉ dựa trên triết lý sáng lập là “bảo vệ sức khỏe con người”.

Cho đến nay, mạng sống con người được coi là quý giá nhất. Trên thế giới này không có giá trị hay hy vọng nào lớn hơn mạng sống và mạng sống là nền tảng của mọi sự sống con người. Vì vậy, Samsung Pharmaceuticals cung cấp các loại thuốc tiên tiến tuyệt vời để cải thiện sức khỏe của con người. người dân, đẩy lùi các loại bệnh tật.Samsung Pharm đã nỗ lực hết mình để phát triển.

Samsung Pharm không hài lòng với điều này, nhưng dựa trên công nghệ và kinh nghiệm tích lũy được trong ngành dược phẩm, Samsung Pharm sẽ tiến sang lĩnh vực liên quan đến sức khỏe cuộc sống và vệ sinh sức khỏe của người dân, đa dạng hóa quản lý doanh nghiệp và phát triển thành Samsung Pharmaceuticals ngày càng tiến bộ hơn nữa vào thế giới không nhìn thấy.

Trong thiên niên kỷ mới, khi chúng ta bước vào thế kỷ 21 với “toàn cầu hóa”, “công nghệ cao” và “tin học hóa”, Samsung Pharm liên tục cung cấp thông tin dược phẩm tốt hơn và phong phú hơn thông qua giao tiếp và tiếp xúc nhiều mặt với mọi người từ khắp nơi trên thế giới và trên thế giới , và lắng nghe mọi ý kiến ​​của khách hàng, Samsung Pharm sẽ tiếp thu.

Samsung Pharmaceuticals, dẫn đầu thế kỷ 21 với tầm nhìn lớn, sẽ nỗ lực hết mình dựa trên “quản lý kiến ​​thức”.

Samsung Pharmaceutical
Samsung Pharmaceutical

1.3 Triết lý của Samsung Pharmaceuticals

1.3.1 Cuộc sống là nền tảng của mọi thứ

Samsung Pharmaceuticals thực hành hệ tư tưởng rằng cuộc sống là nền tảng cho sự tồn tại của con người. Bằng cách tập trung vào phẩm giá con người và tôn trọng sự sống, Samsung Pharm cố gắng trở thành một công ty được khách hàng tin cậy bằng cách thực hành chất lượng tốt nhất, công nghệ tốt nhất và sự hài lòng hoàn hảo của khách hàng.

1.3.2 Phát triển loại thuốc tốt nhất

Samsung Pharmaceuticals đam mê công nghệ khoa học đời sống cũng như nghiên cứu và phát triển dược phẩm sinh học đổi mới.

Thông qua đầu tư chuyên sâu vào R&D và cơ sở sản xuất tiên tiến, Samsung Pharm đang nỗ lực hết sức để phát triển những loại thuốc tốt nhất giúp cải thiện sức khỏe con người và kéo dài tuổi thọ.

1.3.3 Hạnh phúc và sự phát triển của nhân viên

Samsung Pharmaceutical coi hạnh phúc và sự phát triển của nhân viên là triết lý quản lý quan trọng nhất và là động lực thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Samsung Pharm theo đuổi sự đổi mới và phát triển của từng nhân viên và công ty thông qua việc lắng nghe ý kiến ​​và ý tưởng của mỗi người, quan tâm và tôn trọng lẫn nhau cũng như giao tiếp không gián đoạn.

1.4 Tầm nhìn Sứ mệnh

Một công ty dược phẩm sinh học toàn cầu góp phần cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người.

1.4.1 Toàn cầu hóa

Samsung Pharm sẽ tăng cường khả năng cạnh tranh của mình trên thị trường dược phẩm toàn cầu rộng lớn thông qua kinh nghiệm phát triển và sản xuất hơn 400 loại thuốc cũng như thông qua việc liên tục phát triển các loại thuốc mới cải tiến, bao gồm cả các loại thuốc chống ung thư mới được 'cấp phép'.

1.4.2 Sự phát triển

Samsung Pharm sẽ trở thành công ty dược phẩm sinh học hàng đầu tập trung vào khoa học đời sống và tăng trưởng ổn định bằng cách đạt được doanh thu 100 tỷ KRW và lợi nhuận hoạt động trên 10%.

1.4.3 Lòng tin

Với hơn 90 năm truyền thống và công nghệ tích lũy, Samsung Pharm sẽ vươn lên trở thành một công ty được người dân tin cậy và yêu mến nhất bằng cách theo đuổi giá trị thương hiệu tốt nhất, phát triển và phân phối các loại thuốc xuất sắc cũng như đóng góp cho cộng đồng địa phương.

1.5 Giá trị cốt lõi

Tôn trọng cuộc sống

Samsung Pharm làm gương bằng việc tôn trọng cuộc sống và con người như những giá trị cao nhất

Trung thực

Samsung Pharm trung thành thực hành các tiêu chuẩn đạo đức cũng như các quy trình công bằng và minh bạch trong quản lý và vận hành tổng thể

Kết quả

Samsung Pharm khuyến khích cảm giác hoàn thành thông qua các mục tiêu đầy thách thức, niềm đam mê, đánh giá nghiêm ngặt và phần thưởng phù hợp

Chất lượng

Samsung Pharm theo đuổi sự tin tưởng và tín nhiệm của mọi người trên khắp thế giới bằng chất lượng tốt nhất theo tiêu c

Quyền sở hữu

Với tư cách là chủ sở hữu, Samsung Pharm hoàn thành trách nhiệm của mình đến cùng và theo đuổi sự phát triển của công ty và cá nhân với tinh thần chia sẻ công việc và vận mệnh

2 Lịch sử hình thành và phát triển

2.1 Sự phát triển của Samsung Pharmaceuticals

Vào thời điểm ban đầu, Samsung Pharmaceuticals chỉ sản xuất một sản phẩm là thuốc giảm đau Puromine và người ta nói rằng loại thuốc này khá phổ biến vào thời điểm chưa có nhiều loại thuốc. 

Công ty đã thành lập các chi nhánh không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở Mãn Châu và Trung Quốc, nơi có nhiều người Hàn Quốc sinh sống và thuê nhân viên người nước ngoài bán thuốc. 

Khi các sản phẩm thuốc giảm đau trở nên thành công, Samsung Pharmaceuticals dần dần bắt đầu sản xuất thuốc tiêm thông thường và nhận được sự chấp thuận cho hơn 30 sản phẩm, bao gồm thuốc diệt ruồi và thuốc bổ, để mở rộng và chuyển nhà máy đến khu vực Dapsimni ở Seoul. 

Tuy nhiên, do 'Lệnh tổ chức lại doanh nghiệp', việc bán thuốc giảm đau đã được sáp nhập vào Geumgang Pharmaceutical, một công ty tương tự, và Samsung Pharmaceuticals bắt đầu sản xuất thuốc diệt côn trùng như 'Fkilla' và thuốc chống say tàu xe để phát triển các sản phẩm và thị trường mới.

Công ty Công nghiệp Dược phẩm Samsung hoàn tất thủ tục đóng cửa vào năm 2002, và được sáp nhập lại với Gemvax, tên công ty được đổi thành Samsung Pharmaceutical Co., Ltd như hiện nay. và trụ sở chính được chuyển đến Hyangnam-eup, Hwaseong-si. 

Samsung Pharmaceutical Healthcare được thành lập, hoạt động trong phạm vi bán thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe

2.2 Các dấu mốc quan trọng 

2.2.1 1929 - 1963 

Thành lập Samsung Pharmaceuticals (Người sáng lập: Jong-gun Kim, chủ tịch đầu tiên) Mở chi nhánh tại Tokyo, Nhật Bản, Đài Loan, Bắc Kinh, Trung Quốc và Bongcheon

Vào tháng 12 năm 1954, công ty được đổi thành tập đoàn và trở thành Samsung Pharmaceutical Co., Ltd., 

Tháng 1 năm 1963, tên công ty được đổi thành Samsung Pharmaceutical Industry Co., Ltd.

2.2.2 1964 - 1981

Tháng 4 năm 1966, một nhà máy mới được xây dựng và chuyển đến Mojin-dong, Gwangjin-gu, Seoul và cổ phiếu được niêm yết lần đầu ra công chúng vào ngày 4 tháng 7 năm 1975. 

Công ty TNHH Công nghiệp Dược phẩm Samsung, đã hoàn thành nhà máy Seongnam vào tháng 9 năm 1977 để đảm bảo các cơ sở sản xuất thuốc trừ sâu và tổng hợp nguyên liệu thô, đã thành công trong việc tổng hợp nguyên liệu thô cho Piperacillin vào tháng 10 năm 1981.

2.2.3 1985~1989

Từ năm 1985 đến 1989, thuốc nước tương 'Sulgidam' và nước uống Woohwangcheongsimwon được sản xuất bằng nguyên liệu thô UDCA. 

Vào thời điểm đó, có quan niệm cho rằng Woohwang Cheongsimwon được làm thành thuốc và phải nhai, nhưng vào tháng 2 năm 1989, Công ty TNHH Dược phẩm Samsung đã sản xuất 'Woohwang Cheongsimwon Đình chỉ' có thể dùng như đồ uống. 

Woohwang Cheongsimwon, loại thức uống có thể say như đồ uống, lần đầu tiên được sản xuất bởi Samsung Pharmaceuticals không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên thế giới.

Phát triển bình chữa cháy có ga uống được đầu tiên của Hàn Quốc, Kas Myungsoo

Phát triển thuốc trừ sâu Fkilla

2.2.4 1992~1997

Samsung Pharmaceuticals Co., Ltd., công ty đã hoàn thành việc xây dựng nhà máy thứ hai, Nhà máy Hyangnam, ở Hwaseong-si, Kyunggi-do, vào năm 1992, đã nhận được sự chấp thuận của KGMP (Thực hành Sản xuất Tốt Hàn Quốc) cho tất cả các loại hình từ năm 1995 đến năm 1997 và cung cấp dạng bào chế rắn, thuốc tiêm, thuốc mỡ và dạng bào chế lỏng. 

Mặc dù được chỉ định là doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn KGMP về các sản phẩm dạng lỏng bôi tại chỗ, nhưng nó đã bị phá sản vào tháng 12 năm 1997 do khủng hoảng quản lý do khủng hoảng ngoại hối.

2.2.5 1998 - 2002

Tuy nhiên, sau khi nhận được sự chấp thuận của tòa án vào tháng 8 năm 1998, công ty bắt đầu bình thường hóa việc quản lý bằng cách bán sản phẩm chính của mình, bộ phận thuốc trừ sâu, cho Johnson Korea. 

Sau khi mở chi nhánh Masan và Jeonju vào tháng 4 năm 2000, quyền quản lý được chuyển giao cho KTB Network Co., Ltd. vào tháng 2 năm 2002.

Phê duyệt viện nghiên cứu trung ương

Công ty TNHH Công nghiệp Dược phẩm Samsung, hoàn tất thủ tục đóng cửa vào tháng 3 năm 2002

2.2.6 2014 - 2019

Công ty TNHH Nongshim ký hợp đồng cung cấp 54,2 tỷ won với ‘Kass Myungsu Gold’ trong 5 năm

Được sáp nhập lại với Gemvax vào năm 2014.

Vào tháng 7 cùng năm, tên công ty được đổi thành Samsung Pharmaceutical Co., Ltd. và trụ sở chính được chuyển đến Hyangnam-eup, Hwaseong-si. 

Sau đó, thành lập Samsung Pharmaceutical Healthcare, một công ty bán thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và vào tháng 2 năm 2015, và mua lại Shinhwa IM, một nhà sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm. 

Công ty đã đạt được Thỏa thuận cấp phép và bắt đầu kê đơn điều trị ung thư tuyến tụy Riavax trong cùng năm đó

Năm 2019: tiến hành Sáp nhập quy mô nhỏ của Samsung Pharmaceutical Healthcare

2.2.7 2020 - nay

Ký hợp đồng kinh doanh khách sạn với tập đoàn Hyatt

Bộ phận kinh doanh chính của Samsung Pharmaceutical Co., Ltd. là sản xuất và bán dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm tốt cho sức khỏe. Trong đó, ngành dược chiếm tỷ trọng lớn nhất, khoảng 80%. Các loại thuốc bao gồm thuốc gan, thuốc trị đột quỵ, thuốc giảm đau hạ sốt, thuốc tiêu hóa, thực phẩm tốt cho sức khỏe và các loại thuốc bán tự nhiên.

3 Hoạt động kinh doanh

Công ty Samsung Pharm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm, kinh doanh sinh học, sản xuất và kinh doanh thực phẩm tốt cho sức khỏe. 

Mô hình kinh doanh của Samsung Pharm
Mô hình kinh doanh của Samsung Pharm
  1. Thuốc kê đơn, thuốc kháng sinh: Samsung Pharm đang thực hiện các hoạt động tiếp thị và bán hàng thông qua một đại lý bán hàng (CSO: Tổ chức bán hàng theo hợp đồng) dựa trên hơn 80 dòng sản phẩm khác nhau, bao gồm cả phương pháp điều trị tuyến tiền liệt. 
  2. Thuốc không kê đơn và bán thành phẩm: Samsung Pharm cung cấp các sản phẩm của mình, chẳng hạn như Kas Myungsoo và Panto A, cho các hiệu thuốc và cửa hàng tiện lợi thông qua thỏa thuận cung cấp độc quyền với Austin Pharmaceuticals. 
  3. Thực phẩm chức năng sức khỏe: để đáp ứng xu hướng thay đổi nhanh chóng của thị trường thực phẩm chức năng sức khỏe, Samsung Pharm phân phối sản phẩm bằng cách kết hợp sản phẩm từ các nhà sản xuất gia công và thương hiệu của Samsung Pharmaceuticals.

4 Nghiên cứu và phát triển

4.1 Đặc điểm R&D

Thuốc có trách nhiệm xã hội rất lớn vì chúng liên quan trực tiếp đến cuộc sống con người nên cần có những nỗ lực nghiên cứu liên tục về tính hiệu quả và an toàn của chúng. 

Ngoài ra, tương lai của một công ty không thể được đảm bảo nếu không nghiên cứu và phát triển các loại thuốc mới. 

Tại Samsung Pharmaceutical, Samsung Pharm đang nỗ lực hết mình để phát triển các loại thuốc mới, ưu việt với độ an toàn và hiệu quả được đảm bảo thông qua quá trình chuyển đổi không ngừng, đặc biệt, Samsung Pharm có mối quan hệ chặt chẽ với các viện nghiên cứu và phòng thí nghiệm trong và ngoài nước liên kết với từng trường đại học để tiến hành nghiên cứu dược lý, độc tính, bào chế thí nghiệm và vi sinh học, 

Samsung Pharm đang nỗ lực đạt được sứ mệnh phòng ngừa và điều trị bệnh tật bằng cách thực hiện nhiều công việc nghiên cứu, bao gồm nghiên cứu về tổng hợp các thành phần dược phẩm cơ bản.

Hơn nữa, công ty đang nghiên cứu nhằm tạo ra dòng sản phẩm có giá trị cao để thâm nhập thị trường toàn cầu bằng cách hình thành danh mục đầu tư cho ngành công nghiệp sinh học tổng thể, bao gồm thực phẩm tốt cho sức khỏe và mỹ phẩm.

Samsung Pharmaceutical R&D
Samsung Pharmaceutical R&D

4.2 Tình trạng nghiên cứu và phát triển

4.2.1 Nghiên cứu ung thư tuyến tụy

Công ty Samsung Pharm đã tiến hành các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 có liên quan thông qua thỏa thuận bản quyền về các vấn đề liên quan đến ung thư tuyến tụy trong nước của GV1001 với Gemvax & KAEL Co., Ltd., cổ đông lớn nhất của Samsung Pharm và nhận được báo cáo kết quả thử nghiệm lâm sàng liên quan vào ngày 28 tháng 12 năm 2020, và vào ngày 6 tháng 6 năm 2021. Kết quả được trình bày tại hội nghị ASCO vào tháng 5. Ngoài ra, vào ngày 15 tháng 3 năm 2023, một bài báo về các kỹ thuật thống kê được sử dụng trong thử nghiệm lâm sàng đã được xuất bản trên tạp chí quốc tế SCIE 'Phương pháp thống kê trong nghiên cứu y tế'.

4.2.2 Nghiên cứu điều trị Alzheimer 

Vào ngày 25 tháng 5 năm 2023, một thỏa thuận cấp phép cho GV1001 để điều trị bệnh Alzheimer đã được ký kết với Gemvax & KAEL, cổ đông lớn nhất. Vào ngày 22 tháng 6 năm 2023, Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm (MFDS) đã phê duyệt những thay đổi đối với kế hoạch thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 trong nước đối với GV1001 như một phương pháp điều trị bệnh Alzheimer và hiện đang chuẩn bị bắt đầu thử nghiệm lâm sàng.

4.3 Quản lý chất lượng

Kiểm soát chất lượng là một quá trình không thể bỏ qua từ khâu mua nguyên liệu cho đến khi thuốc được người tiêu dùng sử dụng.

Công nghệ sản xuất tuyệt vời và kiểm soát chất lượng hoàn hảo là cốt lõi của sản xuất dược phẩm. Samsung Pharmaceuticals không chỉ kiểm tra nguyên liệu thô mà còn kiểm tra và xác minh thành phẩm được sản xuất, cũng như quản lý theo dõi kỹ lưỡng và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo về chất lượng bằng cách cập nhật các thiết bị kiểm soát chất lượng, đội ngũ nhân viên kiểm soát chất lượng ưu tú và cải tiến công nghệ

5 Sản xuất sản phẩm

5.1 Cơ sở sản xuất

Samsung Pharmaceuticals đã hoàn thiện các cơ sở KGMP (thực hành sản xuất tốt của Hàn Quốc) cho tất cả các loại và đang nỗ lực hết mình để nâng cao hiệu quả và độ an toàn của các loại thuốc có liên quan trực tiếp đến mạng sống quý giá của con người thông qua công nghệ xây dựng cấp cao trong suốt quá trình sản xuất. tốt nhất của Samsung Pharm. 

Tất cả các sản phẩm Dược phẩm của Samsung đều được sản xuất dưới dạng thuốc hoàn chỉnh không có bất kỳ sai sót nào thông qua sự kết hợp tuyệt vời giữa cơ sở sản xuất hiện đại và công nghệ bào chế giàu kinh nghiệm.

Thực phẩm chức năng sức khỏe phù hợp với thói quen sinh hoạt của người tiêu dùng trong xã hội hiện đại, nâng cao ‘chất lượng cuộc sống’

Ngoài ra, dựa trên các tiêu chuẩn về thành phần và hàm lượng các thành phần cần thiết do Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm quy định, Samsung Pharm độc lập phát triển và sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe phù hợp với lối sống của người tiêu dùng trong xã hội hiện đại và đảm bảo có thể tiêu thụ được. một cách an toàn thông qua việc kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng ở cấp độ các công ty dược phẩm.

5.2 Samsung Medico

Samsung Medico được thành lập dưới sự xác nhập của Shinhwa IM vào Samsung Pharm. Đây là  Cơ sở nghiên cứu và sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm 

Nhà máy đươc xây dựng ngay trong Khu liên hợp công nghiệp dược phẩm Hyangnam ở Hwaseong-si, tỉnh Kyunggi-do, nơi đặt trụ sở của Samsung Pharmaceuticals, với diện tích đất 10.440㎡, tổng diện tích sàn 9.306㎡, diện tích xây dựng 4.269㎡, có 1 tầng hầm và 3 tầng nổi. 

Nó được thiết kế nhằm đáp ứng ISO và CGMP, đồng thời đảm bảo năng suất và chất lượng cao nhất tại Hàn Quốc. 

Đây là nơi làm việc các chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu và sẽ sản xuất mặt nạ, mỹ phẩm cơ bản, sản phẩm dành cho tóc, v.v. tại nhà máy Hyangnam.

Samsung Medico
Samsung Medico

5.3 Sản phẩm của  Samsung Pharmaceuticals

Kể từ khi thành lập, Samsung Pharmaceuticals đã sản xuất hơn 400 loại thuốc và tái sinh thành một công ty đáng tin cậy với các sản phẩm tiêu biểu như Kasmyungsoo, Sulgidam và Woohwang Cheongsimwon.

Danh mục sản xuất bao gồm: thuốc ETC; OTC, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng; hóa chất bảo vệ thực vật và thuốc trừ sâu

Đặc biệt, với sự chấp thuận tiếp thị của Riavax vào năm 2015, Samsung Pharm đã trở thành công ty dược phẩm chuyên biệt với loại thuốc chống ung thư mới. 

Các sản phẩm chính của Samsung Pharmaceutical là Cass Myungsoo , Seolgidam, Woohwang Cheongsimwon và Samsung Killa, trước đây là F Killa; Kasumyeongsu và Panto A

6 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10, Khu liên hợp công nghiệp dược phẩm 4-gil, Hyangnam-eup, Hwaseong-si, Kyunggi-do

Liên hệ: 1900 888 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Samsung Pharm

Sâm nước Korean Red Ginseng SamSung Hàn Quốc
Sâm nước Korean Red Ginseng SamSung Hàn Quốc
Liên hệ
White Gluthatione Collagen Vita
White Gluthatione Collagen Vita
355.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633