Remington Pharma

1 sản phẩm

Remington Pharma

Cập nhật:

Remington là một công ty dược phẩm generic mang nhãn hiệu Chuyên gia có cơ sở sản xuất hiện đại tuân thủ cGMP với công suất lớn để sản xuất thuốc nhỏ mắt. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về Remington Pharmaceuticals. 

1 Tổng quan 

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Remington Pharmaceutical Industries (Pvt.) Ltd. 

Thành lập năm: 2009

Địa chỉ: 18km Multan Road Lahore 53800 - Pakistan

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất thuốc nhỏ mắt, viên nén, viên nang, xi-rô, hỗn dịch khô, thuốc mỡ, thuốc nhỏ tai và cephalosporin

1.2 Về Remington Pharma

Với hơn hai thập kỷ phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và tầm nhìn nâng cao chất lượng cuộc sống, Remington Pharmaceuticals cam kết cung cấp cho bạn các giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Tại Remington, con đường phát triển và sản xuất dược phẩm thông qua đội ngũ R&D chuyên dụng và các cơ sở sản xuất hiện đại để đảm bảo không chỉ ngày hôm nay khỏe mạnh hơn mà còn cả ngày mai khỏe mạnh hơn!

Ghi nhớ nhu cầu cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn, Remington đặt mục tiêu cung cấp các loại thuốc cao cấp với khả năng tiếp cận nhiều hơn vì lợi ích của mọi người.

Công ty tận tâm làm việc hướng tới việc cải thiện chất lượng cuộc sống của con người thông qua sự đổi mới liên tục và làm việc chăm chỉ để tạo ra một dòng sản phẩm thuốc góp phần cải thiện xã hội. Remington cung cấp một danh mục lớn các loại thuốc tìm cách mang lại lợi ích tối đa cho bệnh nhân.

Trong số các chuyên gia y tế và các bên liên quan khác, Remington được biết đến nhiều nhất với những con người tận tâm, niềm đam mê đổi mới thông qua nghiên cứu và phát triển và các giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng.

Quyết tâm luôn vượt ra ngoài danh tiếng của mình, sự phát triển gần đây của cơ sở sản xuất hiện đại mới là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Remington để đưa thương hiệu lên hàng đầu toàn cầu.

Với một đội ngũ siêng năng và một cơ sở sản xuất 150.000 sq. ft. tuân thủ cGMP được trang bị công nghệ mới nhất, Remington cam kết đảm bảo rằng nó cung cấp và thực hiện đầy đủ các cam kết của mình.

Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bảo trì và giám sát quốc tế và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, công ty đã thiết lập lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh cho phép nó trở thành chuẩn mực của ngành.

Theo IMS, Thụy Sĩ (Q1, 2008), Remington được xếp hạng trong số 30 công ty hàng đầu từ 681 công ty dược phẩm ở Pakistan về doanh số bán hàng theo đơn vị.

Tại Remington duy trì các giá trị đạo đức mạnh mẽ và truyền chúng vào từng thành viên công ty.

Remington khắc sâu một môi trường dựa trên hoạt động đạo đức và tính toàn vẹn. Công ty cũng đang nỗ lực cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho những người nghèo khó và ở những nơi không tồn tại.

Remington tin tưởng vào việc đóng góp cho xã hội và vì mục đích đó, công ty đã giúp thành lập trường cao đẳng dược phẩm tư nhân đầu tiên của Pakistan và cũng đã tài trợ cho một số tổ chức phi chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận khác như Hội Chữ thập đỏ và Ameer Begum Welfare Trust (ABWT).

Trong một thế giới đang phát triển nhanh chóng, tư duy năng động và thái độ hướng tới tương lai của Remington đã khiến nó thích nghi hơn với nhu cầu thay đổi của mọi người.

Công ty hình dung ra sự phát triển và quan hệ đối tác trải dài trên toàn cầu. Cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn toàn cầu, đội ngũ R&D nối liền, những tiến bộ công nghệ, mối quan hệ khách hàng lâu dài và tư duy hướng tới tăng trưởng là những thành phần chính chắc chắn sẽ giúp công ty thành công trong tương lai.

Remington Pharma
Remington PharmaNhãn

1.3 Giá trị cốt lõi 

Remington thực hiện bản thân với sự chính trực tối đa trong tất cả các giao dịch của mình. 

Tốt là kẻ thù của Vĩ đại. Chúng ta phải phấn đấu cho sự xuất sắc    

Tư duy đổi mới dẫn đến các giải pháp vượt trội. Luôn luôn thêm giá trị!    

Sự kiên trì nên là một thói quen. Đừng bao giờ bỏ cuộc!    

Con người là ngọn hải đăng dẫn đường của Remington.

Giao hàng kịp thời theo nhu cầu của khách hàng                

1.4 Cam kết

 Remington phấn đấu cho sự xuất sắc trong mỗi chặng đường phát triển. Không có gì khiến Remington chú ý hơn là cung cấp các sản phẩm chất lượng cho bác sĩ, dược sĩ và bệnh nhân.

Đó là lý do tại sao ngày nay, Remington đang chăm sóc hàng triệu người tin tưởng vào sản phẩm của công ty vì sức khỏe của họ.

Các cơ sở sản xuất  được thiết kế để đảm bảo cam kết về chất lượng ở mọi bước của quy trình sản xuất.

Các hệ thống quản lý tòa nhà được vi tính hóa cung cấp môi trường cần thiết suốt ngày đêm và, ngoài ra, tự động hóa thiết bị mở rộng đảm bảo Chất lượng theo Thiết kế.

2 Trách nhiệm với cộng đồng 

Định giá cộng đồng chúng ta đang sống và môi trường luôn là một phần không thể thiếu trong chính sách của Remington.

Remington tự coi mình là một phần của cộng đồng và luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt để cải thiện dân số rộng lớn hơn thông qua không chỉ cung cấp các loại thuốc chất lượng với giá cả phải chăng mà còn bằng cách trả lại điều gì đó cho cộng đồng.

Luôn đảm bảo rằng các hoạt động kinh doanh của công ty được thực hiện theo cách mà việc bảo vệ môi trường vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Remington.

Hướng tới việc trở thành một công ty trung hòa carbon bằng cách bù đắp lượng khí thải carbon thông qua việc triển khai năng lượng tái tạo để sản xuất điện.

Thế giới đang chứng kiến sự toàn cầu hóa ngày càng tăng với thị trường toàn cầu phát triển liên tục.

Remington không chỉ cố gắng thích nghi với nhu cầu thay đổi của thế giới mà còn duy trì các giá trị mạnh mẽ đã khắc sâu trong nhóm sự hiểu biết về nhu cầu bảo vệ môi trường thông qua các phương tiện sản xuất và sản xuất sạch và hiệu quả.

Họ tin rằng thông qua một môi trường sạch hơn, Remington có thể đảm bảo tốt hơn một ngày mai khỏe mạnh hơn.

3 Nghiên cứu và phát triển R&D 

Remington làm việc chăm chỉ như một nhóm để bạn có thể yên tâm nhận được loại thuốc chất lượng cao nhất. 

Remington Pharmaceuticals đã phát triển một trong những cơ sở R&D tiên tiến và nhạy cảm nhất trong cả nước.

Sức mạnh cốt lõi của nhóm  là tầm nhìn xa cho phép thương hiệu đưa ra sản phẩm mong muốn vào thời điểm thích hợp. Kiến thức chuyên sâu về ngành, khoa học và công nghệ giúp Remington phát triển các sản phẩm mới và hiệu quả cho những căn bệnh nguy hiểm nhất.

Remington có trong nhóm các nhà khoa học R&D với nền tảng kiến thức rộng lớn.

Để theo kịp tốc độ của ngành công nghiệp dược phẩm đang phát triển nhanh chóng ngày nay, nhóm R&D thường xuyên tham gia vào các chương trình và hội thảo kỹ thuật để họ có thể giải quyết tốt hơn những thách thức mới và giúp phát triển các sản phẩm tốt hơn.

Để tạo điều kiện cho nhóm R&D, phòng thí nghiệm của Remington được thiết kế và trang bị để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Nhóm R&D đang làm việc để phát triển đường ống sản phẩm đa trị liệu.

Remington cam kết phát triển và đưa ra các sản phẩm mới sẽ giúp Remington phục vụ nhân loại một cách hiệu quả hơn.

Với đội ngũ R&D tận tâm và các cơ sở tiêu chuẩn quốc tế, Remington tin rằng cùng nhau sẽ có thể đáp ứng những thách thức và tiếp tục nỗ lực tiến tới sự tiến bộ.

4 Kinh doanh quốc tế

4.1 Cấp phép & Liên minh

Remington Pharmaceuticals hiểu nhu cầu hợp tác phát triển và tiếp thị thuốc để đạt được mức tăng trưởng cao hơn.

Thông qua việc cấp phép hoặc đồng tiếp thị, Remington tìm cách tăng cường sự hiện diện của mình cả trong khu vực và toàn cầu bằng cách hợp tác trong các lĩnh vực mà Remington có thể tận dụng chuyên môn bổ sung của mình và khai thác sức mạnh tổng hợp.

Remington Pharmaceuticals là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu ở Pakistan và với việc bắt đầu cơ sở sản xuất đa thuốc tuân thủ cGMP, 150.000 sq. ft., công ty đang tăng cường sự hiện diện của mình tại các thị trường Châu Á, Trung Đông và Châu Phi.

Được xây dựng trên nền tảng vững chắc của cam kết xuất sắc, ngày nay, thương hiệu mạnh mẽ của Remington đã trở thành đồng nghĩa với các tiêu chuẩn cao nhất.

Các lĩnh vực sức mạnh chính của Remington bao gồm:

 1. Bí quyết và chuyên môn chuyên sâu của nhóm Remington ngay từ việc đăng ký thuốc nhanh chóng đến việc tạo ra doanh số đáng kể trong khoảng thời gian ngắn.

 2. Mô hình kinh doanh đã được chứng minh và sự hiểu biết chiến lược của Remington về thị trường giúp các đối tác của Remington gia nhập thị trường mạnh mẽ trên toàn khu vực.

 3. Thành tích thành công của Remington trong việc thực hiện R&D, sản xuất thuốc chất lượng và kỹ năng tiếp thị của nhóm Remington đặt Remington vào vị trí vững chắc để thực hiện thành công việc ra mắt trong nhiều lĩnh vực trị liệu.

 4. Mối quan hệ làm việc chặt chẽ của Remington với các cơ quan quản lý, các chuyên gia y tế và các hiệp hội & xã hội liên quan khác cho phép Remington giới thiệu các sản phẩm đối tác của mình một cách nhanh chóng.

4.2 Cơ hội hợp tác

Hợp tác với các công ty Châu  u / Mỹ

Đối với các công ty dược phẩm toàn cầu và chuyên dụng muốn thâm nhập vào thị trường Châu Á, Trung Đông và Châu Phi, Remington cung cấp nền tảng độc đáo của mình để hợp tác ở các khu vực này.

Với kiến thức sâu rộng về khu vực, Remington có thể hợp lý hóa những khó khăn phải đối mặt khi tung ra một sản phẩm ở các khu vực nói trên.

Nhóm của Remington thành thạo trong việc giải quyết các khu vực địa lý, nơi thiếu thông tin về xu hướng thị trường, chính sách và cải cách chăm sóc sức khỏe, và các bác sĩ & bệnh nhân địa phương là một số thách thức chính.

Sử dụng kinh nghiệm rộng lớn của mình, Remington đã giải quyết thành công những thách thức này, do đó giảm rủi ro khi gia nhập thị trường các sản phẩm của đối tác và cung cấp một nền tảng hoàn hảo để đạt được mức tăng trưởng cao.

Remington có quy trình tham gia thị trường từng bước liên quan đến việc bắt đầu quy trình bằng cách thực hiện phân tích thị trường từ trên xuống toàn diện, sau đó xây dựng các chiến lược tối ưu để tham gia vào một thị trường nhất định.

Remington đánh giá cao rằng mỗi đối tác là duy nhất trong văn hóa và mô hình kinh doanh của mình; do đó Remington cố gắng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đóng góp vào sự thành công của các đối tác kinh doanh của Remington.

Để chia sẻ rủi ro gia nhập thị trường, Remington cũng đồng đầu tư với các đối tác của mình.

Tóm lại, Remington quan tâm đến quan hệ đối tác bán hàng và tiếp thị và muốn khám phá các cơ hội cấp phép để tạo ra thành công trong khu vực.

Remington không bị giới hạn bởi các lĩnh vực chuyên môn và đánh giá các cơ hội đa dạng để thêm vào danh mục sản phẩm nhằm mở rộng phạm vi trị liệu và địa lý của Remington.

Remington đặc biệt quan tâm đến việc cấp phép các sản phẩm sáng tạo và 'lần đầu tiên' trong khu vực trên nhiều lớp trị liệu.

Remington đối phó với các đối tác của mình với mức độ chính trực cao nhất và cố gắng xây dựng các mối quan hệ lâu dài, cùng có lợi, làm tăng giá trị cho Remington và cho các đối tác của Remington.

Bí quyết và chuyên môn chuyên sâu của nhóm Remington ngay từ việc đăng ký thuốc nhanh chóng đến việc tạo ra doanh số đáng kể trong khoảng thời gian ngắn.

Mô hình kinh doanh đã được chứng minh và sự hiểu biết chiến lược của Remington về thị trường giúp các đối tác của Remington gia nhập thị trường mạnh mẽ trên toàn khu vực.

Thành tích thành công của Remington trong việc thực hiện R&D, sản xuất thuốc chất lượng và kỹ năng tiếp thị đặt Remington vào vị trí vững chắc để thực hiện thành công việc ra mắt trong nhiều lĩnh vực trị liệu.

Mối quan hệ làm việc chặt chẽ của Remington với các cơ quan quản lý, các chuyên gia y tế và các hiệp hội & xã hội liên quan khác cho phép giới thiệu các sản phẩm đối tác của mình một cách nhanh chóng.

5 Sản xuất theo hợp đồng

5.1 Lợi thế của Remington

Đội ngũ R&D tận tâm và có năng lực của Remington, một nhà máy sản xuất hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất cùng với kinh nghiệm và chuyên môn rộng lớn của công ty trong Sản xuất Dược phẩm và các giá trị đạo đức mạnh mẽ của nó đảm bảo bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho phép nó cung cấp một giải pháp gia công phần mềm hoàn chỉnh.

Sử dụng các quy trình sản xuất được các cơ quan quản lý và tuân thủ cGMP, cơ sở sản xuất của Remington tự hào có năng lực sản xuất nâng cao cho thuốc nhỏ mắt và tai, Thuốc mỡ, Thuốc dạng lỏng (Ung), Viên nén tráng và Không tráng, Viên nang và Các chế phẩm bên ngoài cho các loại trị liệu khác nhau. Để tìm hiểu thêm, vui lòng nhấp vào đây.

Tại Remington, một công ty được chứng nhận ISO 9001:2000(E), một mô hình có kế hoạch và có hệ thống về tất cả các phương tiện và hành động được thiết kế để đảm bảo rằng các sản phẩm của họ đáp ứng các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn đã được thiết lập, các yêu cầu pháp lý và các mục tiêu chất lượng của tổ chức.

Hợp đồng sản xuất mang lại những lợi thế đáng kể, một số trong đó bao gồm:

 1. Chi phí trả trước thấp do yêu cầu vốn tối thiểu và sự hiện diện hợp pháp và thuế không cần thiết

 2. Tính linh hoạt thông qua việc có thể tăng khối lượng sản xuất nhanh chóng

 3. Xử lý theo dõi nhanh do hậu quả của đội ngũ lãnh đạo ngắn cho sản xuất cuối cùng

 4. Tiếp cận chuyên môn bên ngoài

 5. Khả năng thích ứng lớn hơn với nhu cầu luôn thay đổi của thị trường cho phép tăng trưởng doanh thu lớn hơn

Công ty cung cấp các dịch vụ phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp thông tin được yêu cầu bao gồm các báo cáo sau:

 1. Mức độ tồn kho & chuyển động

 2. Giám sát & báo cáo hàng loạt

 3. Báo cáo đảm bảo chất lượng

Remington cố gắng tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi bằng cách cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí và có lợi nhuận cho các đối tác của Remington.

5.2 Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất hàng năm của mỗi phần chạy theo hai ca 8 giờ, có thể được mở rộng lên đến ba ca mỗi ngày, như sau:

30 triệu viên nang

12 triệu chai Xi-rô khô

12 triệu chai thuốc nhỏ tai

60 triệu chai thuốc nhỏ mắt                        

12 triệu ống thuốc mỡ mắt

14 triệu chai kem dưỡng da

60 triệu lọ & ống thuốc mỡ da        

60 triệu chai Xi-rô

800 triệu đơn vị Viên nén

 

6 Sản xuất sản phẩm 

6.1 Cơ sở sản xuất

Cơ sở sản xuất của Remington tự hào có năng lực sản xuất nâng cao cho Thuốc nhỏ mắt và tai, Thuốc mỡ, Thuốc dạng lỏng (Ung), Viên nén tráng và không tráng, Viên nang và các chế phẩm bên ngoài cho các loại trị liệu khác nhau.

Được trang bị công nghệ mới nhất bao gồm các hệ thống kiểm soát quy trình tự động và chuyên dụng, cơ chế điều khiển HVAC/bụi được vi tính hóa, Hệ thống quản lý tòa nhà được vi tính hóa (BMS) và, các hệ thống quản lý quy trình - nước và nước thải cung cấp sự tuân thủ sẵn sàng cGMP, ISO 9001: 2000 (E) và ISO 14001.

Điều này đã khiến Remington chính thức hóa các mối quan hệ xuyên quốc gia và tăng cường quan hệ đối tác chiến lược của công ty

6.2 Chất lượng sản phẩm cao nhất 

Đội ngũ sản xuất cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhất có thể đáp ứng nhu cầu của cả bác sĩ và bệnh nhân.

Nhóm cố gắng sản xuất các sản phẩm hiệu quả về chi phí thông qua việc sử dụng tốt nhất các nguồn lực của họ, giảm thời gian ngừng hoạt động và bằng cách áp dụng rộng rãi chương trình bảo trì phòng ngừa theo kế hoạch với sự phối hợp của một nhóm kỹ thuật có tay nghề cao.

Các cơ sở sản xuất của Remington đáp ứng các yêu cầu quy định của cGMP và các cơ quan quản lý.

Tất cả các hoạt động sản xuất được thực hiện theo các quy trình đã được phê duyệt theo yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng cGMP và ISO 9001:2000(E).

Ngoài các quy trình của bộ phận đảm bảo chất lượng ở mọi giai đoạn sản xuất, việc kiểm tra trong quá trình cũng được áp dụng, kết quả liên tục được theo dõi và ghi lại.

Vật liệu được mua từ các nhà cung cấp được phê duyệt thông qua các quy trình được ghi chép, được cách ly cho đến khi được kiểm tra và phát hành để bộ phận sản xuất sử dụng.

Những vật liệu này được phân phối theo các điều kiện được kiểm soát chặt chẽ do nhóm Đảm bảo Chất lượng của Remington giám sát.

6.3 Đảm bảo chất lượng 

Tại Remington, các nhóm quản lý chất lượng cốt lõi cắt ngang tất cả các bộ phận chức năng để điều phối và giám sát việc thực hiện chính sách chất lượng và hệ thống quản lý chất lượng.

Nhóm đảm bảo chất lượng tập trung hiệu quả vào từng bước bắt đầu từ nguyên liệu thô đến đóng gói và lưu trữ thành phẩm.

Để vận hành hệ thống chất lượng một cách hiệu quả và sản xuất các sản phẩm tiêu chuẩn cao nhất, tất cả các nguồn nhân lực, vật liệu, kỹ thuật và tài chính cần thiết đều được xem xét định kỳ và kỹ lưỡng.

Mục tiêu chính là quản lý hiệu quả các hoạt động của Remington và chứng minh các hoạt động trong tổ chức.

Những tài nguyên này bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 1. Kỹ năng nguồn nhân lực
 2. Thiết bị Thiết kế và Phát triển
 3. Thiết bị kiểm tra, kiểm tra và kiểm tra
 4. Thiết bị đo đạc và phần mềm máy tính

Tại Remington, một mô hình có kế hoạch và có hệ thống của tất cả các phương tiện và hành động được thiết kế để đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn đã được thiết lập, các yêu cầu pháp lý và các mục tiêu chất lượng của tổ chức.

Lập kế hoạch chất lượng tại Remington nhấn mạnh vào:

 1. Đảm bảo chất lượng nội bộ
 2. Đảm bảo chất lượng bên ngoài
 3. Hiệu quả và sự phù hợp của hệ thống chất lượng

Là một công ty được chứng nhận ISO 9001:2000(E), Remington đã mở rộng nỗ lực của mình sang Chương trình Quản lý Chất lượng Toàn diện vì lợi ích của chính tổ chức, các thành viên và của toàn xã hội.

7 Sản phẩm của Remington

Remington sản xuất và tiếp thị dược phẩm. Một cơ sở sản xuất được trang bị công nghệ tiên tiến và đội ngũ R&D cực kỳ có năng lực đảm bảo rằng các sản phẩm do công ty cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và có chất lượng cao nhất.

Cơ sở sản phẩm của công ty bao gồm một loạt các lĩnh vực trị liệu. Remington đảm bảo rằng các sản phẩm thuốc của Remington đáp ứng chính xác các yêu cầu của cả bác sĩ và bệnh nhân.

Thông qua sự đổi mới liên tục, Remington đặt mục tiêu tiếp tục mở rộng hỗn hợp sản phẩm của mình để phục vụ số lượng ngày càng lớn các lĩnh vực trị liệu.

Remington tập trung vào việc duy trì và nâng cao thương hiệu của mình và trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong ngành dược phẩm

8 Liên hệ 

Địa chỉ: 18km Đường Multan Lahore 53800 - Pakistan.

Hotline: 1900 888 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Ngày đăng

Các sản phẩm của thương hiệu Remington Pharma

Ocumox Ointment
Ocumox Ointment
60.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA