Lanopearl Australia

4 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Lanopearl Australia

Lanopearl là thương hiệu sản xuất các sản phẩm dược phẩm cao cấp và chất lượng tại Úc thành lập vào năm 1993. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy (trungtamthuoc.com) xin gửi đến bạn những thông tin nổi bật nhất về thương hiệu Lanopearl.

1 Giới thiệu về thương hiệu Lanopearl?

Được thành lập vào năm 1993, Lanopearl đã trở thành một công ty Úc được kính trọng tập trung vào việc tạo ra và phân phối các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao cấp và vitamin. Lanopearl  phục vụ cho cả thị trường Úc và quốc tế, xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trên toàn cầu và đạt được vị trí dẫn đầu thị trường ở châu Á.

Lanopearl Australia

Lanopearl  có năm thương hiệu được thành lập: Lanopearl Bio Peak Skin Care, Mt. Retour Certified Organic, Rebirth Skincare, Purarose và Life Spring Vitamins.

Nhiều sản phẩm của Lanopearl  có chứa các thành phần tự nhiên được tìm thấy rất nhiều trên khắp nước Úc có đặc tính chữa bệnh và trẻ hóa vô song. Từ đó các chiết xuất thảo dược mạnh mẽ, kết hợp với công nghệ tiên tiến mới nhất cho phép các sản phẩm của Lanopearl  đạt được một cạnh độc đáo và vô song.

Tại Lanopearl, một cách tiếp cận toàn diện đối với sức khỏe và sắc đẹp là kim chỉ nam của Lanopearl . Như vậy, phạm vi rộng lớn của Lanopearl  bao gồm mọi khía cạnh của sức khỏe và phúc lợi từ dầu massage đến liệu pháp mùi hương. Lanopearl  tuân theo triết lý 'Tam giác cuộc sống', theo đó Lanopearl  tin rằng hạnh phúc là sự kết hợp của hạnh phúc, tình yêu và sức khỏe.

Biểu tượng thành công của Lanopearl 

Vỏ là cấu trúc tuyệt vời: Chúng mạnh mẽ, nhỏ gọn và nhẹ. Họ cung cấp một ngôi nhà, một lá chắn khỏi các yếu tố và một hình thức bảo vệ cho người cư ngụ. Cũng giống như một cái vỏ, công ty và các sản phẩm của Lanopearl  theo cùng một cấu trúc: mạnh mẽ, vững chắc.

Lanopearl Australia

2 Triết lý của Lanopearl 

Lanopearl  phát triển mạnh trên một nền văn hóa doanh nghiệp độc đáo, đòi hỏi Lanopearl  phải suy nghĩ và hành động với sự quan tâm đặc biệt đối với khách hàng, đối tác kinh doanh, cộng sự và nhà cung cấp của Lanopearl . Văn hóa của Lanopearl  dựa trên các nguyên tắc tương hỗ, trách nhiệm, chất lượng và giá trị. Lanopearl  tôn trọng sự thật cơ bản rằng nếu chất lượng và giá trị được cung cấp, sự hỗ trợ và thành công cuối cùng sẽ đến trở lại.

3 Lanopearl hôm nay và ngày mai

Tăng trưởng là mục tiêu của bất kỳ doanh nghiệp đẳng cấp thế giới nào. Tăng trưởng là tuyệt vời, nó tạo ra cơ hội, nó là mảnh đất màu mỡ trong đó các ý tưởng phát triển, và nó thu hút đầu tư, tài năng và tạo ra năng lượng. Nhiệm vụ của Lanopearl  là phát triển thương hiệu, khối lượng, thị phần và giá trị cổ đông; Hôm nay, ngày mai và trong tương lai.

Chìa khóa để thúc đẩy sự phát triển của Lanopearl là rõ ràng. Nó dựa trên khả năng thu hút người tiêu dùng mới đến với thương hiệu và lôi kéo người tiêu dùng hiện tại của Lanopearl  tiếp tục hỗ trợ thương hiệu Lanopearl với tần suất lớn hơn. Nhu cầu và sự hiểu biết về những hiểu biết đặc biệt của người tiêu dùng đối với một phần lớn hơn của chiếc bánh so với các thương hiệu đối thủ cạnh tranh. Nó cũng đòi hỏi một sự hiểu biết chung về những gì thúc đẩy sự tăng trưởng đó:

Một cam kết quyết liệt để học hỏi từ kinh nghiệm thị trường khác và cam kết chung để thực hiện luôn xuất sắc.

Lanopearl là một thương hiệu độc đáo, khác biệt và với nỗ lực đúng đắn đằng sau những sáng kiến đã được chứng minh, Lanopearl  sẽ đưa Lanopearl lên một tầm cao mới và thực sự tạo ra sự khác biệt cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của Lanopearl .

4 Đảm bảo chất lượng từ Lanopearl

Tất cả các sản phẩm do Lanopearl sản xuất đều được làm từ những nguyên liệu tốt nhất, có nguồn gốc cẩn thận cả trong và ngoài nước. Nguyên liệu thô nhập khẩu phải chịu sự kiểm dịch của Cơ quan Hải quan khi nhập cảnh vào Úc và chỉ được giải phóng sau khi vượt qua kiểm tra nghiêm ngặt và hữu hạn.

All Lifespring Vitamin có đăng ký Aust L và được liệt kê với Cơ quan Quản lý Hàng hóa Trị liệu Úc. Lifespring Vitamin cũng trải qua thử nghiệm kim loại nặng và thử nghiệm sinh học từ các cơ sở bên ngoài. Kiểm tra độ ổn định được thực hiện định kỳ để đảm bảo thời hạn sử dụng được đảm bảo của sản phẩm.

Các loại kem và sản phẩm chăm sóc da Rebirth và Lanopearl đã được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia nghiên cứu và phải tuân theo một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất quán được duy trì trong quá trình sản xuất từng sản phẩm. Các sản phẩm được đóng gói hợp vệ sinh trong các thùng chứa chất lượng hàng đầu, mang lại sản phẩm cuối cùng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Lanopearl Australia

5 Sứ mệnh của Lanopearl 

Liên tục sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng

Tiên phong sản phẩm thực sự an toàn

Duy trì trạng thái của Lanopearl  là 'chuyên gia nhau thai'

Xuất khẩu sang hơn 25 quốc gia

Phát triển thương hiệu của Lanopearl , tăng khối lượng bán hàng, tăng thị phần và giá trị cổ đông, hôm nay, ngày mai và trong tương lai

Tiếp tục quyên góp một phần lợi nhuận của Lanopearl  cho tổ chức từ thiện, giúp đỡ những người mắc bệnh hiểm nghèo

Hỗ trợ bảo vệ môi trường khỏi tác động của sự nóng lên toàn cầu

Trong xã hội thông tin của Canada, đặc trưng bởi sự thay đổi nhanh chóng trong môi trường kinh tế và xã hội, sinh viên phải tự tin vào khả năng đáp ứng với sự thay đổi và đáp ứng thành công những thách thức mà họ phải đối mặt trong cuộc sống cá nhân và công việc. Đặc biệt, họ đưa ra quyết định về những gì họ sẽ làm khi học xong trung học. Nhiều sinh viên sẽ gia nhập lực lượng lao động, những người khác sẽ tiếp tục học tập. Tất cả học sinh phải đối mặt với những thách thức của sự độc lập và trách nhiệm ngày càng tăng, và tham gia các chương trình sau trung học và / hoặc nơi làm việc cạnh tranh cao. Các trường trung học cũng phải đối mặt với những thách thức. Họ phải cung cấp, trên cơ sở nhất quán, các chương trình chất lượng cao, hiệu quả về chi phí được cung cấp bởi học sinh, phụ huynh và cộng đồng thấy đáng tin cậy và phù hợp. Nghiên cứu thẩm mỹ, một chuỗi trong Nghiên cứu Nghề nghiệp và Công nghệ, tập trung gần nhà và chuẩn bị chuyên gia, diễn tập chăm sóc và cải thiện cơ thể, và cung cấp cho sinh viên cơ hội điều tra và sẵn sàng cho các lựa chọn thay thế nghề nghiệp liên quan đến thẩm mỹ. Nghiên cứu thẩm mỹ hỗ trợ phương pháp tiếp cận thủ tục tập trung vào sinh viên, củng cố sự tiến bộ của các thủ tục lý luận và năng khiếu diễn tập trong hoàn cảnh học tập cụ thể, thực tế. Tất cả thông qua Nghiên cứu Thẩm mỹ, sinh viên được khuyến khích quan tâm đến các vấn đề, giải quyết các lựa chọn và xây dựng năng lực và khả năng thích ứng dự kiến sẽ điều chỉnh nhanh chóng với hoàn cảnh mới, kết hợp những thay đổi trong cách thức nghề nghiệp.

6 Lịch sử hình thành

1993

Pisan Chowvalit hợp tác với Delta Laboratory Pty Ltd để phát triển một loại kem nhau thai mới, được đặt tên là "Placenta Duo Part 93 ′" cho thị trường du lịch ở Úc.

1995

Pisan Chowvalit và Brett Ernest Mcdowell thành lập 'San Wholesale Service Pty Ltd Trading' với tên gọi 'SWS Duty Free' tại Kings Cross, Sydney, nơi cung cấp đồ lưu niệm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho thị trường du lịch châu Á.

Thương hiệu 'Chăm sóc da tái sinh' được ra mắt, định vị thương hiệu là: 'Chuyên gia nhau thai hàng đầu'.

1996

Quan hệ đối tác với Moody Ko bắt đầu và SWS Duty Free, chi nhánh Chinatown được thành lập.

1997

Thương hiệu 'Lanopearl' được ra mắt và định vị là 'giải pháp chăm sóc da cao cấp & tự nhiên'.

1998

Thương hiệu 'Life Spring Vitamins' được tạo ra và xuất khẩu sang Select Best Life, Thái Lan.

1999

Kênh phân phối đã chính thức mở rộng ra mọi tiểu bang của Úc. Hoan hô!

2000

Việc mở rộng SWS Duty Free &; Life Spring Duty Free đạt 6 chi nhánh trên khắp Sydney, ngoài việc trở thành một trong những nhà phân phối lớn nhất nhắm đến thị trường du lịch châu Á.

Xin gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến Hoàng thượng, Thái tử Thái Lan đến thăm SWS Duty Free của Lanopearl  tại chi nhánh Chinatown.

Thế vận hội Olympic Sydney 2000, cung cấp một chất xúc tác để nhanh chóng tăng lợi nhuận và doanh thu lên 50%.

2002

Bắt đầu xuất khẩu sang Singapore (Rebirth Marketing Singapore), Indonesia và Philippines.

Nhượng quyền thương mại 'Life Spring' tại Thái Lan được thành lập, theo đó hơn 15 chi nhánh tại Thái Lan hoạt động ngày hôm nay!

2004

Pisan đã nhận được Giải thưởng Kinh doanh từ Đại học Prince of Songkla, Thái Lan. Trung tâm nghiên cứu Lanopearl Blue Mountains được thành lập tại khu vực Blue Mountains.

THỨ 11

Lanopearl Australia ký hợp đồng với nhà phân phối Hàn Quốc; LKJ Pty Ltd.

2006

Lanopearl Thái Lan làm việc với cửa hàng bách hóa 'The Malls' để mở một quầy hàng đầu tại Thái Lan.

2007

Lanopearl Australia nâng công suất sản xuất của nhà máy lên 5.000-10.000 chiếc/ngày.

Quảng cáo truyền hình bắt đầu thông qua các chương trình khuyến mãi mua sắm trực tiếp tại nhà ở Thái Lan.

2008

Lanopearl Australia chính thức giới thiệu phiên bản đầu tiên của cửa hàng trực tuyến của Lanopearl  tại: www.lanopearl.com.au.

2009

Lanopearl xuất khẩu sang hơn 15 quốc gia ở châu Á, với tăng trưởng xuất khẩu đạt trên 50%.

2010

Lanopearl ký hợp đồng quyền phân phối với Nhật Bản, Myanmar, Lào và Hàn Quốc.

2011

Lanopearl triển khai đặt hàng trực tuyến cho khách hàng bán buôn www.lanopearl wholesale.com.

Lanopearl triển khai đặt hàng trực tuyến cho khách hàng xuất khẩu.

Lanopearl Australia

2012

Lanopearl trở thành thành viên của 'Australian Made' và tự hào trưng bày logo của họ.

Lanopearl ký hợp đồng với Ấn Độ, Ả Rập Saudi, Bahrain, Ai Cập, Oman, Iraq, Iran, Qatar và Pakistan.

Pisan Chowvalit nhận Giải thưởng Kinh doanh từ Đại học Prince of Songkla, Thái Lan.

7 Cảm hứng chăm sóc da

Lanopearl là một công ty đổi mới tập trung vào công nghệ sinh học. Chiết xuất thảo dược và các thành phần tự nhiên được xây dựng thông qua các lần lặp lại nghiêm ngặt và được kiểm tra khoa học để mang lại sự khác biệt rõ ràng cho da.

Nhóm nghiên cứu và phát triển Lanopearl bắt đầu xây dựng một sản phẩm mới bằng cách lắng nghe những gì phụ nữ và nam giới muốn. Lanopearl  tiến hành nghiên cứu chuyên sâu để khám phá những lợi ích độc đáo của từng loại thảo mộc và phù hợp với nhu cầu của da. An toàn là chìa khóa, do đó Lanopearl  chỉ sử dụng tinh dầu nguyên chất từ nguyên liệu thô không có hóa chất và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Mỗi khi bạn áp dụng một sản phẩm Lanopearl, bạn có thể cảm nhận được cảm giác của thiên nhiên và khám phá những kết quả thực sự mà làn da của chúng ta cần.

 

8 7 điểm khác biệt của Lanopearl

 1. Chất lượng cao &; Đảm bảo hoàn tiền

Lanopearl sản xuất các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận

GMP, Halal (Hồi giáo), tiêu chuẩn TGA

Đảm bảo hoàn tiền 100% (14 ngày)

 2. Dẫn đầu thị trường trong các sản phẩm phạm vi nhau thai

Tiên phong về công thức độc đáo từ năm 1995 (Cân bằng hoàn hảo giữa nước và dầu nền)

Xuất khẩu sang hơn 15 quốc gia trên thế giới

Hơn 5.000.000 lọ sản phẩm nhau thai được bán

3. Chuyên gia về chiết xuất thảo dược cao chăm sóc da

Bio Peak là dòng sản phẩm chăm sóc da có hàm lượng thảo dược cao nhất trên thế giới

Chiết xuất thảo dược nhập khẩu từ nhà cung cấp nổi tiếng tại Thụy Sĩ

 4. Hơn 150 sản phẩm từ 5 thương hiệu để lựa chọn

Các giải pháp tổng thể về sức khỏe, sắc đẹp và phúc lợi

Phạm vi lớn nhất của các sản phẩm nhau thai

Một loạt các sản phẩm hương liệu ấn tượng
5. Thiết lập kênh phân phối thị trường

Các sân bay lớn ở Úc

Hơn 150 cửa hàng tại Úc

Phân phối tại Cửa hàng bách hóa Malls, Thái Lan

Seven Eleven Boots và hơn 600 nhà hóa học ở Thái Lan

Hơn 50 nhà phân phối khác nhau tại các quốc gia trên thế giới
6. Lanopearl – Lanopearl  phát triển cùng bạn

Dịch vụ nhanh chóng và thân thiện, linh hoạt phù hợp với nhu cầu của bạn

Lanopearl  giúp bạn phát triển khi bạn bắt đầu cung cấp sản phẩm của Lanopearl 

Kệ, tài liệu quảng cáo, catalogue và mẫu miễn phí có sẵn

Lanopearl  quảng cáo trên các tờ báo lớn của Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và Indonesia
7. Quyên góp 1% lợi nhuận ròng của Lanopearl

Đối với AIDs và bệnh nhân ung thư

Hỗ trợ giáo dục sức khỏe

Để giảm sự nóng lên toàn cầu

9 10 cam kết

 1. Chất lượng

Tất cả các sản phẩm Lanopearl đều có chất lượng cao nhất có thể. Dòng sản phẩm chăm sóc da của Lanopearl  có chứng nhận Thực hành sản xuất hàng hóa (GMP) trong khi vitamin và thực phẩm sức khỏe của Lanopearl  có sự chấp thuận của Cục Quản lý Hàng hóa Trị liệu Úc (TGA) và có số đăng ký nhãn Úc theo tiêu chuẩn Úc.

Ngoài ra, Lanopearl  cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 14 ngày để người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào cam kết của Lanopearl  về chất lượng sản phẩm.

2. Giá cả phải chăng

Lanopearl  tin rằng mọi người đều có thể thưởng thức các sản phẩm chất lượng, do Úc sản xuất. Do đó, Lanopearl  cố gắng sản xuất các sản phẩm cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế, nhưng Lanopearl  cung cấp chúng với giá cả phải chăng hơn nhiều.

3. An toàn

Các sản phẩm Lanopearl trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt (cả Vivo &; Vitro), tuy nhiên Lanopearl  không thử nghiệm trên động vật. Sản phẩm chăm sóc da hữu cơ Mt Retour của Lanopearl  được chứng nhận bởi Australian Certified Organic (ACO) và 100% tự nhiên và an toàn để sử dụng. Lanopearl  khai báo tất cả các thành phần trên nhãn cũng như trên trang web của Lanopearl  để đảm bảo tính minh bạch và an toàn sản phẩm.

4. Tính độc đáo

Sản phẩm Lanopearl là duy nhất về khái niệm sản phẩm, công thức và bao bì. Một điểm nổi bật đặc biệt là dòng sản phẩm chăm sóc da Rebirth của Lanopearl , tiên phong trong kem chống nhăn nhau thai với công thức độc đáo của nhau thai trong gốc nước và dầu.

5. Giao hàng nhanh chóng và dịch vụ thân thiện

Lanopearl nhằm mục đích cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Sản phẩm được đảm bảo sẽ được giao trong vòng 24 giờ và trung tâm cuộc gọi khách hàng thân thiện của Lanopearl  rất muốn hỗ trợ bạn với thông tin sản phẩm, phản hồi hoặc đặt hàng.

6. Lanopearl  phát triển cùng khách hàng

Lanopearl  đánh giá cao sự tăng trưởng dài hạn bằng cách phát triển mối quan hệ tốt với các cổ đông, khách hàng, nhà phân phối và nhà cung cấp. Lanopearl  tin rằng tăng trưởng kinh doanh lành mạnh phụ thuộc vào sự tin tưởng và cùng có lợi. Lanopearl mang lại lợi nhuận 10 – 15% cho cổ đông mỗi năm.

 7. Tổng thể sức khỏe & sắc đẹp

Lanopearl có hơn 200 thực phẩm sức khỏe và các sản phẩm làm đẹp khác nhau, từ chăm sóc da, vitamin, liệu pháp mùi hương, hàng hóa hữu cơ được chứng nhận cho đến các sản phẩm spa. Phạm vi rộng lớn của Lanopearl  đảm bảo Lanopearl  có một giải pháp làm đẹp và sức khỏe cho tất cả mọi người.

 8. Thỏa thuận công bằng

Lanopearl tin tưởng vào việc trả lại cho cộng đồng. Lanopearl  quyên góp 1% lợi nhuận cho các tổ chức từ thiện như Ung thư và AIDs mỗi năm và Lanopearl  trồng cây non hàng năm để giúp bảo vệ môi trường khỏi sự nóng lên toàn cầu.

Lanopearl Australia

 9. Đổi mới

Sự tập trung của Lanopearl  vào nghiên cứu và đổi mới giúp Lanopearl  đi đầu trong công nghệ, cho phép Lanopearl  giới thiệu các sản phẩm định hướng kết quả cho người tiêu dùng trước các đối thủ cạnh tranh. Niềm đam mê của Lanopearl  đối với sức khỏe và sắc đẹp kết hợp với bí quyết kỹ thuật của Lanopearl  đảm bảo Lanopearl  luôn đưa ra những cải tiến mới và thú vị như Bio PHD, Triple LIFT Serum, Benton và các chất hữu cơ được chứng nhận Mt. Retour.

10. Học tập & đào tạo

Lanopearl thúc đẩy một môi trường học tập tích cực. Nhân viên được đào tạo để thực hiện đặc biệt trong công việc của họ cũng như học hỏi vượt ra ngoài phạm vi công việc của họ. Điều này cho phép mọi người có cơ hội phát triển trong bất kỳ lĩnh vực nào họ mong muốn. Ngoài ra, Lanopearl  điều hành một chương trình khen thưởng tôn vinh nhân viên vì những thành tích của họ.

10 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19 – 23 Sydenham Rd., Marrickville Sydney, NSW, 2204, Úc

Điện thoại: (+61) 2 9516 0263-64

Các sản phẩm của thương hiệu Lanopearl Australia

Platinum placenta youth
Platinum placenta youth
890.000₫
Platinum omega 3 Fish oil 1000mg rebirth life
Platinum omega 3 Fish oil 1000mg rebirth life
530.000₫
Rebirth Anti-Wrinkle Eye Gel
Rebirth Anti-Wrinkle Eye Gel
148.000₫
Rebirth Placenta Anti-Wrinkle Cream
Rebirth Placenta Anti-Wrinkle Cream
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633