Pharmonta Dr. Fischer

1 sản phẩm

Pharmonta Dr. Fischer

Ngày đăng:
Cập nhật:

Pharmonta GmbH ở Gratwein là một doanh nghiệp dược phẩm gia đình truyền thống dưới sự quản lý của Tiến sĩ Gernot Fischer và con gái là Tiến sĩ Ulla Kassegger, có lịch sử hoạt động từ 1948. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Pharmonta.

1 Tổng quan về thương hiệu Pharmonta 

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Pharmonta Dr. Fischer GmbH

Thành lập năm: 1948

Trụ sở chính: Murfeldstraße 8, 8112 Gemeinde Gratwein, Áo

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất; sản xuất theo hợp đồng các loại thuốc dạng lỏng và bán lỏng cũng như thực phẩm bổ sung dinh dưỡng

1.2 Giới thiệu về Pharmonta 

Một doanh nghiệp gia đình, năng động và linh hoạt về khoa học và công nghệ, bắt nguồn từ truyền thống và giá trị lịch sử của mình, đó là Pharmonta .

Pharmonta GmbH ở Gratwein là một doanh nghiệp gia đình truyền thống dưới sự quản lý của Tiến sĩ Gernot Fischer và Tiến sĩ Ulla Kassegger, với lịch sử hoạt động từ 1948. Từ nhận hàng đến giao hàng, Pharmonta kiểm soát từng bước của quy trình sản xuất.

Trọng tâm của nó là sản xuất thuốc dạng lỏng và bán lỏng cũng như thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội bộ và sản xuất theo hợp đồng, công ty tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng cao trong quá trình sản xuất và sản xuất theo hợp đồng của chính mình. Tại Pharmonta, truyền thống gia đình và bí quyết y tế kết hợp vì sức khỏe của mọi người. 

Pharmonta GmbH đại diện cho độ tin cậy, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ tận tâm của nó không ngừng nỗ lực tìm ra các giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu sức khỏe của khách hàng 

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại đây đều phải tuân theo tài liệu toàn diện và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Về mặt kiểm soát chất lượng, các bài kiểm tra liên quan được thực hiện nội bộ dựa trên kiến ​​thức mới nhất. Các cuộc kiểm tra chính thức liên tục, kiểm toán của các công ty bên ngoài, đào tạo và tự kiểm tra hàng năm đảm bảo hoạt động sản xuất tuân thủ AMG và GMP. Điều này được chứng minh bằng các chứng nhận liên tục.

Chất lượng dược phẩm không phụ thuộc vào quy mô của công ty mà phụ thuộc vào việc công ty đó có thực hiện chất lượng hay không và như thế nào.

Pharmonta Dr. Fischer GmbH
Pharmonta Dr. Fischer GmbH

2 Câu chuyện của Pharmonta Dr. Fischer GmbH

Nguồn gốc của Pharmonta thực sự nằm ở Pöllau ở Đông Styria. Cha của ông, Ludwig Fischer, đã mua hiệu thuốc “Zum Schwarzen Adler” ở đó vào năm 1924 và thực hiện một cuộc đảo chính ngành dược phẩm chỉ ba năm sau đó. 

Ông đã phát triển “Montana House Drops”, sản phẩm vẫn là sản phẩm chủ lực của Pharmonta cho đến ngày nay. Là công cụ tạo ra doanh số bán hàng mạnh nhất, phương thuốc chữa chứng khó tiêu bằng thảo dược là một loại “bom tấn” trong phạm vi rộng của công ty và là một phần không thể thiếu trong nhiều bộ dụng cụ sơ cứu tại nhà và du lịch trong nhiều thập kỷ.

Cuối năm 1927, Montana House Drops đã được đăng ký là chuyên khoa y học với Bộ Y tế theo số 2637. Mag.Fischer tiếp tục điều hành công ty của mình một cách nhất quán và vào năm 1932, ông đã thuê hiệu thuốc Donatusa ở Gratkorn. Trong thời gian này, Pharmonta được điều hành như một phòng thí nghiệm dược phẩm.

Năm 1948 Pharmonta được đăng ký thương mại với tư cách là phòng thí nghiệm hóa dược. Do sự bùng nổ vào năm 1949, Mag. Fischer đã mua một khu đất ở Gratwein và Pharmonta chuyển đến đó vào năm 1951.

Vào ngày 1 tháng 1 năm 1963 đã có một sự thay đổi thế hệ. Mag.pharm. Tiến sĩ Gernot Fischer tiếp quản Pharmonta từ cha mình với tư cách là chủ sở hữu duy nhất. Là một phần của quá trình phát triển không ngừng đi lên, các tòa nhà hiện có đã được mở rộng theo nhiều giai đoạn, các khu vực sản xuất được hiện đại hóa và phạm vi sản phẩm được mở rộng. Việc mở rộng gần đây nhất được hoàn thành vào năm 2007. Tòa nhà công ty hiện có tổng diện tích gần 1.600 m2.

Năm 2004, Pharmonta được chuyển đổi thành GmbH và công ty con Mag.pharm., hoạt động tại công ty từ năm 1985. Tiến sĩ Ulla Kassegger làm giám đốc điều hành thứ hai của Pharmonta Dr. Fischer GmbH được bổ nhiệm.

Pharmonta Dr. Fischer GmbH trước đây
Pharmonta Dr. Fischer GmbH trước đây

2.1 Montana Haustropfen - Niềm tự hào của Pharmonta 

Montana là một phương pháp điều trị tại nhà đã được thử nghiệm và kiểm nghiệm cho nhiều vấn đề về đường tiêu hóa như các vấn đề về tiêu hóa, táo bón, chán ăn, đầy hơi hoặc buồn nôn

7 loại cây thuốc được sử dụng truyền thống bổ sung và củng cố lẫn nhau và do đó góp phần mang lại hiệu quả nhanh chóng và đáng tin cậy. Tác dụng là thúc đẩy quá trình tiết nước bọt ở vùng miệng, kích thích sản sinh dịch vị và hoạt động của cơ bụng.

Ngày nay, có 13683 người sử dụng Montana mỗi ngày; 2480045 lít dung dịch đã được sản xuất; có mặt trên thị trường 90 năm; với lịch sử từ năm 1927, Montana Haustropfen đã được đăng ký là chuyên khoa y tế với Bộ Y tế theo số 2637.

2.2 Nhà thuốc Fischer

2.2.1 Giới thiệu

Năm 1980, Nhà thuốc Fischer được thành lập bởi Tiến sĩ. Gernot Fischer thành lập. Vào tháng 7 năm 2012, Mag.pharm. Tiến sĩ lại. nat Ulla Kassegger nhận được sự nhượng bộ từ cha cô.

Nhân viên của Pharmonta là những dược sĩ và trợ lý thương mại dược phẩm được đào tạo bài bản, luôn sẵn lòng chăm sóc bạn.

Pharmonta là một nhóm tận tâm, ham học hỏi và phối hợp tốt và cố gắng luôn cung cấp cho bạn lời khuyên cập nhật thông qua đào tạo thường xuyên

Nhà thuốc Fischer
Nhà thuốc Fischer 

2.2.2 Nhà thuốc Flora

Năm 1989, Nhà thuốc Flora được thành lập như một chi nhánh của Nhà thuốc Fischer ở Gratwein bởi Tiến sĩ. Gernot Fischer thành lập.

Do sự phát triển không ngừng của Judendorf-Straßengel, nhu cầu về một hiệu thuốc đầy đủ dịch vụ đã sớm xuất hiện, hiệu thuốc này cuối cùng đã được mở vào năm 1994, sau khi mở rộng cơ cấu một chút của chi nhánh hiệu thuốc, với Mag. Renate Stastny là người được nhượng quyền.

Sau cái chết quá sớm của bà Stastny, Mag.pharm đã tiếp quản công ty vào năm 2009. Edda Triebl (nhũ danh Fischer) thành lập công ty.

Là một phần của việc tiếp quản, toàn bộ hiệu thuốc đã được xây dựng lại và cải tạo. Diện mạo mới vui tươi, gọn gàng và hiện đại mời gọi bạn nán lại.

Nhân viên của Pharmonta là những dược sĩ và trợ lý thương mại dược phẩm được đào tạo bài bản, luôn sẵn lòng chăm sóc bạn.

Pharmonta là một nhóm tận tâm, ham học hỏi và phối hợp tốt và cố gắng luôn cung cấp cho bạn lời khuyên cập nhật thông qua đào tạo thường xuyên

Nhà thuốc Flora
Nhà thuốc Flora 

2.2.3 Dịch vụ tại Nhà thuốc

Tư vấn dược phẩm

Pharmonta giải đáp các thắc mắc về tác dụng phụ và tác dụng phụ cũng như cách dùng thuốc đúng cách. Pharmonta cũng chuẩn bị cho bạn những loại thuốc riêng lẻ không có sẵn ở cửa hàng. Điều này bao gồm, ví dụ, sản xuất thuốc mỡ, thuốc đạn, viên nang, thuốc nhỏ mắt, v.v.

Thảo dược làm thuốc

Thuốc thảo dược có truyền thống lâu đời vì chúng là cái nôi của ngành dược. Ngay cả trong thời đại thuốc hiện đại, hiệu quả đã được khoa học chứng minh có nghĩa là chúng có giá trị lớn ở các hiệu thuốc.

Tư vấn thẩm mỹ

Pharmonta cung cấp các sản phẩm chất lượng cao từ các dòng sản phẩm độc quyền của nhà thuốc như Vichy, Louis Widmer, La Roche Posay, Avene, Eucerin, Frei, Eubos và Physiogel và sẵn lòng tư vấn cho bạn cách chọn sản phẩm chăm sóc phù hợp dành riêng cho yêu cầu cá nhân của bạn.

Liệu pháp thay thế

Một số nhân viên của Pharmonta sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ về y học thay thế. Pharmonta rất vui được tư vấn cho bạn trong lĩnh vực này.

Lời khuyên dinh dưỡng

Một chế độ ăn uống cân bằng là nền tảng của sức khỏe và tăng cường hạnh phúc.

Tư vấn chăm trẻ

Với tỷ lệ phụ nữ làm việc tại nhà thuốc lớn, Pharmonta có rất nhiều bà mẹ sẵn lòng truyền lại kinh nghiệm bản thân nhiều năm kết hợp kiến ​​thức về dược phẩm cho bạn.

Tư vấn tiêm chủng

Bạn sẽ luôn nhận được thông tin tiêm chủng và tư vấn du lịch cập nhật dành riêng cho từng cá nhân từ Pharmonta.

3 Sản xuất và chế tạo

3.1 Cơ sở sản xuất mới

Sau khi tòa nhà công ty tại Montanastrasse 7 dần đạt đến giới hạn công suất do công ty không ngừng phát triển, việc xây dựng cơ sở mới, hiện đại của công ty đã bắt đầu vào tháng 6 năm 2020. Tại khu công nghiệp Gratwein, một cơ sở sản xuất hai tầng một phần được xây dựng trên khu đất rộng 6.000 m2 với tổng diện tích khoảng 3.000 m2 bao gồm khu vực kho bãi và văn phòng hành chính.

Tất nhiên, môi trường cũng được xem xét. Để sản xuất có ý thức về môi trường và tiết kiệm CO2 nhất có thể, hệ thống quang điện 120 kWp và máy bơm nhiệt nước ngầm sẽ giúp đạt được những mục tiêu này.

Toàn bộ tòa nhà mới được thực hiện với tổng khối lượng đầu tư khoảng 10 triệu euro. Bằng quyết định xây dựng lại toàn bộ cơ sở sản xuất, Pharmonta có thể có cái nhìn tích cực về sự phát triển hơn nữa của công ty. Việc hiện đại hóa năng lực sản xuất và lưu trữ liên quan cũng như tối ưu hóa các quy trình trong toàn công ty giúp có thể tăng gấp đôi khối lượng sản xuất và tiếp tục đảm bảo sản xuất tuân thủ GMP.

3.2 Năng lực trong các lĩnh vực nhỏ và lớn

Các lĩnh vực công việc chính của công ty phát sinh từ sự phát triển lịch sử. Phần lớn nhất được sử dụng để sản xuất các loại thuốc dạng lỏng như cồn thuốc, chiết xuất, xi-rô, dung dịch, nhũ tương và rượu mạnh. Chúng bao gồm cả sản phẩm của Pharmonta và sản xuất theo hợp đồng cũng như các đơn đặt hàng sản xuất dài hạn. Ngoài ra, thuốc mỡ và các chế phẩm dược điển đặc biệt được sản xuất. Tập trung hơn nữa là sản xuất thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và mỹ phẩm.

Dây chuyền đóng gói chất lỏng có sẵn để chiết rót và đóng gói các chai lớn và nhỏ. Tất cả các cơ sở cũng có sẵn để làm thuốc mỡ. Các công thức nấu ăn không ngừng được phát triển và quy trình sản xuất được cải tiến, cho cả sản phẩm của Pharmonta và các đơn đặt hàng theo hợp đồng.

3.3 Đảm bảo và kiểm soát chất lượng

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Pharmonta đều phải tuân theo tài liệu toàn diện và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Về mặt kiểm soát chất lượng, các bài kiểm tra liên quan được thực hiện nội bộ dựa trên kiến ​​thức mới nhất. Các cuộc kiểm tra chính thức liên tục, kiểm toán của các công ty bên ngoài, đào tạo và tự kiểm tra nửa năm một lần đảm bảo hoạt động sản xuất tuân thủ AMG và GMP. Điều này được chứng minh bằng các chứng nhận liên tục.

3.4 Lưu trữ và thu thập hàng hóa

Kho Pharmonta được quản lý như một nhà kho được kiểm soát nhiệt độ với 400 không gian lưu trữ được ghi lại bằng máy tính. Vật liệu đóng gói, thành phẩm, hàng rời và nguyên liệu thô được lưu trữ. Các sản phẩm dễ cháy được lưu trữ riêng biệt. Nguyên liệu, vật liệu đóng gói được thao tác thông qua khóa hàng hóa. Liên quan đến các quy định về môi trường và các yêu cầu an toàn pháp lý, việc lưu trữ được thực hiện theo các tiêu chuẩn mới nhất!

4 Hợp đồng sản xuất

4.1 Đặc điểm dịch vụ sàn xuất theo hợp đồng

Ngoài các sản phẩm của riêng mình, công ty còn đóng vai trò là nhà sản xuất theo hợp đồng được săn đón - cho cả các công ty dược phẩm hoạt động quốc tế và các hiệu thuốc. Phạm vi trải dài từ đơn hàng chiết rót thuần túy đến sản xuất dựa trên công thức hiện có và phát triển sản phẩm hoàn toàn mới.

Trong sản xuất theo hợp đồng, Pharmonta tại Pharmonta dựa vào chuyên môn xuất sắc trong sản xuất thuốc dạng lỏng và dạng bán rắn, thực phẩm bổ sung, thuốc mỡ, chế phẩm thuốc đặc biệt và mỹ phẩm. Trọng tâm của Pharmonta là chất lượng cao nhất và tất cả các quy trình - từ phát triển, sản xuất đến bảo quản - đều được thực hiện nghiêm ngặt theo hướng dẫn của GMP

Danh mục sản xuất bao gồm: Tinh dầu, Nước thơm; Rượu vang có hương vị; Kem; Nhũ tương; Chiết xuất chất lỏng; Gel; các giải pháp; dầu xức; Xi-rô: tinh thần; cồn thuốc; Các chế phẩm khác

4.2 Người giới thiệu 

Khách hàng sản xuất theo hợp đồng của Pharmonta là:

Khách hàng của Pharmonta 
Khách hàng của Pharmonta

Pharmonta xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế như

Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE)

Đức

Koweït

Liban

Việt Nam

Jordan

Cộng hòa Síp                                                

Croatia

Trung Quốc

Thụy sĩ

Cameroon

Slovenia

Thị trường quốc tế của Pharmonta 
Thị trường quốc tế của Pharmonta

5 Sản phẩm của Pharmonta

Trong thế hệ thứ ba, Pharmonta sản xuất thuốc, thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm cho sức khỏe của bạn.

Liệu pháp Phytotherapy đặc biệt quan trọng đối với Pharmonta . Thiên nhiên cung cấp nhiều loại cây thuốc có tác dụng đã được thử nghiệm và chứng minh một cách khoa học. Kết hợp khoa học hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm, Pharmonta chủ yếu phát triển các sản phẩm thảo dược cho cơ thể và tinh thần.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Pharmonta  đều phải chịu sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Toàn bộ quy trình sản xuất tất cả các sản phẩm y tế của Pharmonta phải tuân theo các quy định nghiêm ngặt của Đạo luật Thuốc của Áo.

Sản phẩm của Pharmonta 
Sản phẩm của Pharmonta

6 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Murfeldstraße 8, 8112 Gemeinde Gratwein, Áo

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Pharmonta Dr. Fischer

Biomont plus
Biomont plus
200.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633