Northwest Naturals

1 sản phẩm

Northwest Naturals

Ngày đăng:
Cập nhật:

Nước ép trái cây chính là sản phẩm của Northwest Naturals, LLC. Là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tree Top, Inc, công ty là nhà cung cấp hàng đầu các chất cô đặc và tinh chất. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về Northwest Naturals.

1 Tổng quan chung

1.1 Thông tin công ty

Tên công ty: Northwest Naturals LLC.

Thành lập năm: 980 

Địa chỉ: 11805 North Creek Parkway South, Suite A-104 , Bothell, Washington 98011 Hoa Kỳ

Lĩnh vực kinh doanh: chế biến trái cây thành nước ép cô đặc tự nhiên, tinh chất trái cây, hỗn hợp nước ép WONF và giải pháp nước trái cây chìa khóa trao tay

1.2 Giới thiệu về Northwest Naturals

Được thành lập vào năm 1980 và có trụ sở chính tại Bothell, Washington, Northwest Naturals chuyên biến trái cây thành nước ép cô đặc tự nhiên, tinh chất trái cây, hỗn hợp nước ép WONF và giải pháp nước trái cây chìa khóa trao tay. Những sản phẩm này được cung cấp cho các nhà sản xuất quốc tế về các sản phẩm và ứng dụng như rượu vang và rượu mạnh, bia, nước sốt, tiệm bánh, v.v.

Ngày nay, Northwest Naturals là nhà cung cấp nước ép trái cây cô đặc hàng đầu, phục vụ các nhà sản xuất trong nước và quốc tế cho các sản phẩm và ứng dụng như:

Nước ép trái cây 100%

Mật Hoa Quả

Nước trái cây

Rượu & Rượu mạnh

Rượu táo cứng

Bánh kẹo

Bia siêu nhỏ

Nước sốt

Băng

Cửa hàng bánh mì

Sản phẩm bơ sữa

 

1.3 Triết lý của Northwest Naturals 

Tại Northwest Naturals mọi người tin rằng hầu như bất kỳ sản phẩm thực phẩm hoặc đồ uống nào cũng có thể được hưởng lợi từ hình ảnh “vầng hào quang của sức khỏe” của trái cây.

Đây là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tree Top, Inc. Nhờ vào tiềm lực của cả 2 công ty, Northwest cung cấp một trong những danh mục sản phẩm trái cây toàn diện nhất hiện có trên thị trường và sẵn sàng để bắt đầu dự án xây dựng công thức tiếp theo của bạn.

Tập đoàn Tree Top, Inc., và  Northwest  cam kết chăm sóc nhân viên của mình, là người quản lý có trách nhiệm đối với tất cả các nguồn lực của công ty và điều hành hoạt động kinh doanh của Northwest một cách chính trực, như được thể hiện bằng các Giá trị của Northwest.

Tree Top INC
Tree Top INC

1.4 Giá trị cốt lõi của Northwest

Chính trực

Northwest làm điều đúng đắn, giao tiếp cởi mở và trung thực, thể hiện những hành vi nhất quán với lời nói của mình và chịu trách nhiệm về kết quả của mình.

Tôn trọng người khác

Northwest xây dựng mối quan hệ bền chặt—với người trồng trọt, nhân viên, khách hàng và đối tác kinh doanh—dựa trên sự tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau, đánh giá cao kinh nghiệm, ý kiến ​​và sự đa dạng của nhau.

Quyền công dân doanh nghiệp

Northwest quan tâm đến tác động của mình đối với môi trường và cộng đồng, đồng thời làm những gì có thể để tạo ra sự khác biệt tích cực.

Tổ chức có hiệu suất cao

Northwest tuyển dụng, đào tạo và giữ chân những nhân viên có tay nghề cao, những người nhận biết và thích ứng với môi trường kinh doanh năng động, giải quyết các thách thức một cách chiến lược, nỗ lực cải thiện hiệu suất và quy trình cũng như làm gương dẫn đầu.

1.5 Sự bền vững 

Northwest nghiêm túc thực hiện cam kết của mình với nhân viên và môi trường. Những nỗ lực bền vững của Northwest bao gồm:

 • Đảm bảo an toàn cho nhân viên
 • Cung cấp sự đền bù công bằng
 • Giảm thiểu vật liệu đóng gói
 • Giảm chất thải
 • Sử dụng nước hiệu quả
 • Bảo toàn năng lượng
 • Kiểm soát khí thải

2 Đảm bảo chất lượng

 Bắt đầu với trái cây tuyệt vời

Nằm ở vị trí chiến lược ở miền Tây Hoa Kỳ, Northwest Naturals nằm gần nơi trồng cây ăn quả. Northwest rất cẩn thận trong việc lựa chọn nguyên liệu thô để đáp ứng và duy trì các tiêu chuẩn cao của mình.

Những tiêu chuẩn phân biệt này giúp Northwest cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy và an toàn. Đối với các loại trái cây được trồng bên ngoài Hoa Kỳ, Northwest Naturals duy trì một mạng lưới đối tác đủ tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho các loại trái cây nhiệt đới cũng như trái cây ngoại nhập.

2.1 Cam kết của Northwest

Để giúp sản phẩm của bạn nổi bật giữa đám đông, nhóm của Northwest cam kết cung cấp cho bạn các dịch vụ giá trị gia tăng một cách chủ động, linh hoạt và hiệu quả. Northwest nhận thấy chất lượng sản phẩm và hiệu suất quy trình của Northwest ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thu được nguyên liệu trái cây cho sản phẩm bạn lựa chọn.

Northwest tin rằng sự hài lòng của bạn phản ánh trực tiếp hiệu quả của Northwest với tư cách là một tổ chức.

Northwest Natural
Northwest Naturals

3 Cơ sở vật chất

Northwest Naturals có trụ sở đặt nằm gần trung tâm Seattle ở Bothell Washington. Trong khi tập đoàn mẹ Tree Top, Inc., có trụ sở tại Selah, Washington.

Công ty hiện hoạt động với 7 cơ sở sản xuất,, bao gồm cả các cơ sở của công ty mẹ 

3.1 Selah, Cơ sở Sản xuất Washington

Cơ sở Selah là cơ sở đóng gói bán lẻ lớn nhất của Tree Top. Địa điểm sản xuất này có chín dây chuyền sản xuất và diện tích sản xuất và nhà kho rộng 450.000 m2. Cơ sở này không chỉ đóng gói PET, thủy tinh, polypro, nhôm và vô trùng cho thương hiệu của Northwest mà còn hợp đồng sản xuất đồ uống cho các thương hiệu quốc gia khác. Trong khi đồ uống là hoạt động chính của cơ sở, nó cũng sản xuất nước sốt táo ở dạng 4 oz., 2,4 oz., 24 oz., 48 oz. và túi đựng trong hộp 5 gallon cho nhãn hiệu Tree Top và Seneca của Northwest.

3.2 Cơ sở sản xuất Ross

Cơ sở sản xuất Ross là một trong hai cơ sở sản xuất trái cây sấy khô Tree Top và sản xuất táo bay hơi và táo có độ ẩm thấp, cũng như trái cây sấy khô dạng thùng. Cơ sở này sản xuất táo khô với nhiều kích cỡ, từ táo dạng khoanh đến táo chip 1/8" x 1/8" và cung cấp nhiều loại táo tẩm đặc sản. 

3.3 Wenatchee, Cơ sở sản xuất Washington

Cơ sở sản xuất Wenatchee là một cơ sở sản xuất rộng 80.000 mét vuông nằm dọc theo Sông Columbia. Cơ sở này sản xuất táo “Đông lạnh nhanh riêng lẻ” (IQF), táo đóng gói đặc và táo bọc đường, chủ yếu được sử dụng trong ngành làm bánh. Ngoài ra, cơ sở này còn sản xuất táo có độ ẩm thấp với nhiều hương vị trái cây để sử dụng trong các sản phẩm ngũ cốc và đồ ăn nhanh. Đây cũng là nơi thực hiện hoạt động “nhồi” trái cây của Northwest, làm thay đổi kết cấu của miếng táo bằng cách ép không khí vào cấu trúc tế bào, tạo cho nó có kết cấu giống như một miếng khoai tây chiên.

3.4 Prosser, Cơ sở Sản xuất Washington

Cơ sở Prosser được mua lại từ Seneca Foods vào tháng 2 năm 1999. Cơ sở sản xuất này chủ yếu sản xuất nước ép cô đặc từ nho Concord, dâu đen, anh đào, đào, mận, quả Mâm Xôi, táo và lê. Với khả năng lưu trữ 4,9 triệu gallon, cơ sở này sản xuất nhiều hỗn hợp nước trái cây cô đặc có hương vị khác nhau. Cơ sở của Prosser cũng chế biến quả anh đào “Đông lạnh nhanh riêng lẻ” (IQF), bao gồm Bings, Vans và Lamberts. Họ cũng đóng gói một số sản phẩm bán lẻ của Northwest, chẳng hạn như nước trái cây đông lạnh tổng hợp 3+1 và 5+1, ống đựng nước sốt và RTD 46 oz. nước ép trong lon thiếc.

3.5 Cơ sở sản xuất Oxnard, California

Khoản đầu tư mới nhất của Northwest là một cơ sở hiện đại ở Oxnard, California được thiết kế đặc biệt để sản xuất các chế phẩm trái cây có công thức dùng cho kem, sản phẩm mới đông lạnh và sữa chua. Cơ sở sản xuất này có vị trí chiến lược ở trung tâm vùng trồng dâu tây nội địa của Hoa Kỳ. Sự gần gũi với khu vực trồng trọt này cho phép Northwest đảm bảo chất lượng trái cây cao nhất có thể. Ngoài ra, cơ sở này còn có thiết bị thanh trùng chuyên dụng để loại bỏ nhẹ nhàng mầm bệnh đồng thời duy trì tính đồng nhất và màu sắc của sản phẩm. Vì an toàn thực phẩm là mối quan tâm số một của Northwest nên cơ sở này sản xuất hai loại chế phẩm trái cây, tiệt trùng và vô trùng.

Các cơ sở của Northwest và Tree Top
Các cơ sở của Northwest và Tree Top

4 Nghiên cứu và phát triển

4.1 Nhóm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) của Northwest Naturals

Sức mạnh của Northwest nằm ở khả năng dự đoán nhu cầu và xu hướng của người tiêu dùng trong một thị trường luôn thay đổi, để Northwest có thể hỗ trợ bạn phát triển các sản phẩm đáp ứng chúng.

Nhóm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) của Northwest Naturals bao gồm bốn người, một Giám đốc Phát triển Sản phẩm, hai Kỹ thuật viên Công nghệ Thực phẩm và một Điều phối viên Mẫu. Họ cùng nhau là bộ phận sáng tạo xử lý các mẫu sản phẩm, tạo hỗn hợp tùy chỉnh và phát triển sản phẩm, mặc dù mỗi vai trò đều khác nhau trong quy trình.

Nhiệm vụ 

Kết hợp giữa nhận thức về thị trường với công nghệ tiên tiến, nhóm nghiên cứu của Northwest nổi tiếng với việc phát triển các công thức đáp ứng các đặc tính hương vị, màu sắc, kết cấu, dinh dưỡng và độ ổn định cụ thể.

Các chuyên gia ứng dụng của Northwest có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển công thức cho hầu hết các loại thực phẩm và đồ uống, bao gồm nhưng không giới hạn ở danh sách dưới đây:

 • Nước ép RTD và nước ép trái cây
 • Chế phẩm từ sữa
 • Trà có hương vị
 • Nước giải khát sinh tố
 • Rượu mạnh và rượu mùi
 • Mới lạ đông lạnh
 • nước sốt
 • Xi-rô
 • Bánh trái cây chuẩn bị
 • Món khai vị và món ăn phụ

Nhiều người có thể tin rằng Phòng Nghiên cứu và Phát triển tại Northwest Naturals mang tính khoa học dày đặc, với những ngày đầy tính toán tỉ mỉ và quan sát những chiếc cốc đun sôi. Mặc dù nhóm của Northwest được định hướng chi tiết và được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, công việc của họ vẫn ổn định hơn nhiều.

Nhóm hợp tác với khách hàng. Họ được nếm thử những mẫu thơm ngon của mình và nói chuyện với rất nhiều bộ phận và đối tác khác để tìm ra những gì cần thiết để tạo ra sản phẩm hoàn hảo đó.

Một ngày trong cuộc đời của Nhóm Nghiên cứu và Phát triển Northwest Naturals tràn đầy sự sáng tạo, cơ hội để tự mình suy nghĩ và hứa hẹn những khám phá hương vị mới.

5 Các tài nguyên của Northwest Naturalsl

Tài liệu

Cung cấp Bảng thông số kỹ thuật sản phẩm, Chứng chỉ Kosher và Hữu cơ cũng như các tài liệu quy định chất lượng khác. 

Thông tin cây trồng/Biểu đồ thu hoạch

Tìm hiểu thời điểm nào trong năm để thu hoạch các loại trái cây khác nhau bằng cách tải xuống biểu đồ thu hoạch của công ty

Máy tính chuyển đổi

Sử dụng máy tính nước ép trái cây để chuyển đổi giá sang các đơn vị đo lường khác nhau hoặc để thiết lập tỷ lệ pha loãng, chuyển mức cô đặc nước ép trái cây thành nồng độ đơn lẻ bằng cách sử dụng các giá trị tương đương CFR.

Bản sắc doanh nghiệp

Thiết kế logo riêng hoặc cung cấp các mẫu do Northwest Naturals tạo sẵn 

5.1 Ngân hàng mẫu sản phẩm 

Tại Northwest Naturals, thành công của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Northwest. Northwest làm việc chặt chẽ với khách hàng trong từng bước để đảm bảo đạt được công thức mong muốn của họ.

Một bước quan trọng trong quá trình phát triển là lấy mẫu sản phẩm của Northwest. Northwest cung cấp các mẫu miễn phí của toàn bộ danh mục sản phẩm để khách hàng có thể thử nghiệm công thức nước ép trái cây của Northwest trong sản phẩm của họ trước khi mua.

Northwest nhận được nhiều yêu cầu mẫu hàng ngày và làm việc chăm chỉ để đảm bảo chúng được gửi đi và nhận được kịp thời. 

Gần đây, Northwest đã nâng cấp hệ thống lấy mẫu trực tuyến, cải tiến quy trình để khách hàng nhận được mẫu nước trái cây của họ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể. Hệ thống trước đây của Northwest chỉ có thể chứa ba mẫu cùng một lúc; bây giờ, bạn có thể yêu cầu bao nhiêu tùy ý.

Với hệ thống mới của Northwest, bạn có thể nhanh chóng yêu cầu mẫu sản phẩm, truy cập các đơn đặt hàng trước đó, xem các yêu cầu đang chờ xử lý và hơn thế nữa! Sau khi tài khoản Northwest Naturals của bạn được tạo, bạn không cần phải điền thông tin vận chuyển hoặc công ty của mình nữa. Tất cả dữ liệu của bạn sẽ được tự động lưu trữ trong tài khoản của bạn. 

Các mẫu sản phẩm của Northwest Naturals
Các mẫu sản phẩm của Northwest Naturals 

5.2 Bảng thông số kỹ thuật sản phẩm 

Bảng thông số kỹ thuật sản phẩm rất cần thiết khi tạo ra hương vị mới cho nước trái cây cô đặc. Những trang này cho phép các công ty nước trái cây cô đặc như Northwest Naturals trở nên minh bạch, khách hàng của họ được thông báo và mối quan hệ đối tác của họ trở nên hiệu quả và hiệu quả. 

Khách hàng có thể sử dụng bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm để đưa ra quyết định sáng suốt, đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm cũng như đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu cụ thể. Nó tạo ra sự minh bạch và tin cậy giữa công ty Northwest và khách hàng. 

Mặc dù tầm quan trọng của chúng, nhưng bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn và khó hiểu. Northwest Naturals đã tạo một hướng dẫn để giúp bạn hiểu những tài liệu này để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho đơn đăng ký của mình.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm rất cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt khi tạo ứng dụng của bạn. Dưới đây là một vài lý do tại sao:

Đảm bảo chất lượng 

Bảng thông số kỹ thuật cung cấp thông tin chi tiết về thành phần, thành phần và quy trình sản xuất, cho phép khách hàng đánh giá mức độ phù hợp của nó với mục tiêu của họ.

Thông tin dinh dưỡng

Bảng thông số kỹ thuật bao gồm thông tin về lượng calo, hàm lượng đường, vitamin và khoáng chất, giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn sáng suốt dựa trên nhu cầu ăn kiêng của khách hàng. Nó cũng sẽ liệt kê bất kỳ chất gây dị ứng tiềm ẩn nào, chẳng hạn như các loại hạt hoặc sữa.

An toàn và tuân thủ 

Bảng thông số kỹ thuật nêu rõ việc Northwest tuân thủ các quy định về chất lượng và an toàn, điều này rất quan trọng để các doanh nghiệp duy trì sự tuân thủ. 

Hướng dẫn bảo quản và xử lý 

Tờ hướng dẫn cách bảo quản và xử lý sản phẩm, giúp khách hàng ngăn ngừa hư hỏng hoặc nhiễm bẩn.

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Trong trường hợp thu hồi sản phẩm, bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm cho phép khách hàng truy tìm nguồn gốc sản phẩm và xác định mọi vấn đề tiềm ẩn trong chuỗi cung ứng.

Tiếp thị và ghi nhãn

Bảng thông số kỹ thuật là tài liệu tham khảo để ghi nhãn và tiếp thị sản phẩm cuối cùng. Nó đảm bảo mô tả sản phẩm phù hợp với đặc điểm thực tế của nó.

5.3 Cách đọc bảng thông số kỹ thuật của Naturals Northwest 

Dưới đây là danh sách các thuật ngữ mà khách hàng có thể thấy trên bảng thông số kỹ thuật của Northwest Naturals. Hiểu ý nghĩa của chúng sẽ giúp đưa ra quyết định sáng suốt và giúp khách hàng hiểu rõ chính xác những gì sẽ có trong sản phẩm của họ.

Brix

Brix (°Bx) thường được sử dụng để chứng minh nồng độ đường trong nước trái cây. Nó được đo bằng phần trăm trọng lượng của đường trong chất lỏng. Ví dụ: nếu nước ép cô đặc có giá trị Brix là 60, điều đó có nghĩa là 60% trọng lượng của chất lỏng là đường. Brix rất quan trọng để xác định độ ngọt của nước ép cô đặc và tính toán tỷ lệ pha loãng khi pha chế nước cô đặc.

pH

Trong khi Brix đo lượng đường thì pH đo độ axit. Thang đo pH thường nằm trong khoảng từ 0 đến 14, với 7 là trung tính. Con số càng thấp thì nước ép càng có tính axit. 

Độ axit có thể chuẩn độ

Độ axit có thể chuẩn độ đo tổng lượng axit có trong nước ép cô đặc. Nó được biểu thị bằng lượng axit tính bằng gam (thường là axit citric) cần thiết để trung hòa một mẫu nước ép cô đặc. Điều này khác với pH vì độ axit có thể chuẩn độ cung cấp thông tin về lượng axit, trong khi pH cung cấp thông tin về độ mạnh của axit.

Độ trong

Sự rõ ràng là cách nước trái cây xuất hiện. Nó đo lường độ trong suốt và độ tự do của sản phẩm khỏi các hạt hoặc sương mù. Độ trong là một thuộc tính chất lượng quan trọng đối với nước ép cô đặc và thường được đánh giá bằng mắt. 

Vi sinh

Vi sinh đề cập đến các vi sinh vật, chẳng hạn như vi khuẩn, nấm men, nấm mốc và các dạng sống vi mô khác vì chúng liên quan đến quá trình sản xuất, chế biến, kiểm soát chất lượng và an toàn của nước ép cô đặc.

6 Sản phẩm của Northwest Naturals

Ngoài việc cung cấp nguyên liệu cho sản xuất và xây dựng thương hiệu, công ty cũng thành công phát triển những nhãn hiệu sản phẩm của riêng mình với chất lượng cao và được ưa chuộng

Các nhãn hiệu nổi bật của công ty bao gồm VitaFusion, L'il Critters & Accuflora

 

7 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 11805 North Creek Parkway South, Suite A-104 , Bothell, Washington 98011 Hoa Kỳ

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Northwest Naturals

Gummy Vites Complete Multivitamin (hộp 300 viên)
Gummy Vites Complete Multivitamin (hộp 300 viên)
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633