Naturmed Pharmaceutical

1 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Naturmed Pharmaceutical

Naturmed Pharmaceutical là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ thiên nhiên, được thành lập năm 2004 tại Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Naturmed Pharmaceutical.

1 Tổng quan về Naturmed Pharmaceutical

1.1 Thông tin chung 

Tên công ty: Naturmed İlaç Kimya ve Kozmetik San Tic Ltd Şti 

Thành lập năm: 2005

Địa chỉ: Pınarbaşı Mah Hürriyet Cad. No:3C/1 Akdeniz Üniversitesi Teknokent, Naturmed İlaç Fabrikası, 07070 Konyaaltı/Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ

1.2 Về Naturmed Pharma

Năm 2004, Naturmed Pharma được thành lập bởi Mehmet Çalık ở Antalya, ưu tiên hàng đầu luôn là sức khỏe con người kể từ ngày đầu tiên thành lập. 

Vào thời điểm đó, Mehmet Çalık cũng đang thực hiện 1  bộ bách khoa toàn thư về cây thuốc, được hoàn thành vào năm 2009 và cung cấp nó dưới dạng kỹ thuật số cho các bác sĩ và dược sĩ có liên quan phù hợp với nhu cầu hiện tại. 

Naturmed İlaç, công ty cung cấp tư vấn công thức cho các công ty từ năm 2009, đã ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 2011. Để có những sản phẩm hiệu quả hơn và chất lượng cao hơn, công ty đã thành lập cơ sở sản xuất của riêng mình tại Đại học Công nghệ Akdeniz vào năm 2014 và bắt đầu sản xuất. 

Đến năm 2015, công ty bắt đầu cung cấp dịch vụ tư vấn công thức và sản xuất theo hợp đồng do nhu cầu tăng cao, được coi là xứng đáng với Giải thưởng Đầu tư Vữa Vàng 2016 khi kết thúc quá trình này.

Naturmed İlaç hiện đang hoạt động trong cơ sở sản xuất Mỹ phẩm và Thực phẩm bổ sung tuân thủ các điều kiện GMP trong Đại học Công nghệ Akdeniz. Bắt đầu từ năm 2023, công ty sẽ tiếp tục hoạt động với cơ sở sản xuất mới cũng đáp ứng các điều kiện của GMP tại Khu Phát triển Công nghệ Công nghiệp có Tổ chức Antalya đang được xây dựng.

Công ty thực hiện đánh giá nội bộ định kỳ để xác định xem liệu tất cả các hoạt động có trong Thực hành sản xuất tốt (GMP) ISO 22716 và các điểm mục tiêu có đạt được hay không, liệu các quy định theo kế hoạch liên quan đến hệ thống quản lý bằng văn bản có được tuân thủ hay không và liệu chúng có phù hợp với đạt được mục tiêu và được kiểm soát một cách có hệ thống và khách quan.

1.3 Tạo một hệ thống tài liệu

Đây là những tài liệu được chuẩn bị trước trong nội bộ công ty và đưa vào hệ thống để hệ thống quản lý được bền vững. (Chẳng hạn như Quy trình, Mô tả công việc, Sơ đồ quy trình, Hướng dẫn, Kế hoạch, Danh sách và Biểu mẫu.)

GMP không chỉ bao gồm các sản phẩm và nguyên liệu thô tạo nên sản phẩm; Nó đề cập đến tất cả các khía cạnh về nhân sự, thiết bị và thiết bị được sử dụng trong cơ sở sản xuất và tất cả các lĩnh vực.

Tất cả các thông số này được đánh giá cùng nhau.

Vào năm 2021, Naturmed İlaç đã hoàn thành đăng ký FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) và nhận được tài liệu về cả thực phẩm bổ sung và các sản phẩm thú y phi y tế.

Naturmed İlaç Kimya ve Kozmetik San Tic Ltd Şti 
Naturmed İlaç Kimya ve Kozmetik San Tic Ltd Şti 

2 Lịch sử hình thành và phát triển của Naturmed

Năm 2004

Công ty dược phẩm Naturemed® được thành lập

Naturmed İlaç được thành lập bởi Dược sĩ Chuyên khoa Mehmet Çalık ở Antalya

Năm 2009

Nền tảng Yeşililaç® được thành lập

Bộ bách khoa toàn thư trực tuyến về cây thuốc Yeşililaç® do Naturmed® İlaç biên soạn và mất 5 năm để hoàn thành, hiện đã có sẵn cho tất cả các dược sĩ và bác sĩ.

Năm 2011

Sản phẩm đầu tiên của thuốc Naturmed® được sản xuất

Kem Naturbalm® sản xuất theo hợp đồng đã được ra mắt

Năm 2014

Cơ Sở Sản Xuất Dược Phẩm Naturemed® Được Thành Lập

Cơ sở sản xuất Dược phẩm Naturmed® được thành lập tại Đại học Công nghệ Akdeniz vào năm 2014 và bắt đầu sản xuất các sản phẩm của riêng mình.

Năm 2015

Dịch vụ sản xuất theo hợp đồng

Naturmed® İlaç bắt đầu cung cấp các dịch vụ sản xuất theo hợp đồng cũng như tư vấn về sản phẩm và công thức cho các công ty khác.

Năm 2016

Giải thưởng đầu tư Golden Mortar

Naturmed® İlaç đã được các nhà lãnh đạo trong ngành trao tặng Giải thưởng Đầu tư Vữa Vàng vào năm 2016

Giải thưởng của Naturmed
Giải thưởng của Naturmed

3 Hợp đồng sản xuất

3.1 Đặc điểm dịch vụ 

Naturmed İlaç cung cấp dịch vụ sản xuất theo hợp đồng cho nhiều công ty trong nước và quốc tế trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm với cơ sở sản xuất tại Đại học Akdeniz. 

Công ty Naturmed, làm việc với sự tận tâm và quan tâm từ giai đoạn đầu tiên của việc sản xuất các sản phẩm theo hợp đồng đến giai đoạn cuối cùng, mang đến cho khách hàng của mình nhiều hơn là sản xuất theo hợp đồng với kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyên môn và ngành. 

Công ty Naturmed giữ liên lạc với khách hàng ở mọi giai đoạn phát triển và sản xuất sản phẩm, đồng thời cung cấp các dịch vụ sản xuất theo hợp đồng mà không gặp sự cố và đáp ứng mong đợi.

3.2 Chuyên môn của Naturmed 

Công thức

Công ty Naturmed cung cấp sự hỗ trợ với đội ngũ chuyên gia trong việc tạo ra công thức hoặc cải tiến công thức hiện có của bạn. Các công thức hiệu quả và đáng tin cậy được tạo ra dựa trên sự phát triển khoa học hiện tại và các công thức lý tưởng được xác định bằng cách trao đổi ý tưởng với khách hàng của Naturmed.

Bao bì

Naturmed chọn bao bì thích hợp cho sản phẩm sẽ được sản xuất từ ​​​​các mẫu bao bì khác nhau có sẵn trong công ty của Naturmed hoặc Naturmed thay mặt bạn cung cấp tùy chọn đóng gói mà bạn lựa chọn và đảm bảo rằng bạn đạt được sản phẩm mơ ước của mình.

Thiết kế

Ở giai đoạn này, khi thị hiếu hình ảnh và ước mơ của các công ty Naturmed phục vụ được ưu tiên, bộ phận thiết kế chuyên nghiệp trong công ty của Naturmed sẽ cộng tác với bạn để thiết kế nhãn, hộp, bao bì, v.v. để sử dụng cho sản phẩm trong khuôn khổ quy định pháp luật. cung cấp hỗ trợ thiết kế.

Giấy phép

Các tài liệu cần thiết để cấp phép sản xuất sản phẩm ở các bộ liên quan được công ty Naturmed thay mặt bạn chuẩn bị. Công ty Naturmed tuân thủ quy trình phê duyệt và cấp phép phù hợp với yêu cầu của bạn.

Hỗ trợ yêu cầu pháp luật

Naturmed cung cấp hướng dẫn phù hợp về các yêu cầu pháp lý khác nhau như xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, mã vạch và đăng ký nhãn hiệu theo quy định đối với sản phẩm được sản xuất và đảm bảo sự xuất hiện của sản phẩm tuân thủ các yêu cầu.

Sản xuất

Sản phẩm mong muốn được sản xuất theo điều kiện GMP (Thực hành sản xuất tốt) tại cơ sở sản xuất được chứng nhận Halal của Naturmed. Sau khi quá trình sản xuất hoàn tất, các thử nghiệm kiểm soát chất lượng cuối cùng cần thiết sẽ được thực hiện và giao cho khách hàng sẵn sàng để bán.

Hỗ trợ STE

Nếu các công ty yêu cầu, đội ngũ chuyên gia của Naturmed sẽ cung cấp sự hỗ trợ của Nhân viên Kỹ thuật có trách nhiệm để thực hiện các quy trình UTS của công ty và các sản phẩm mỹ phẩm.

Hỗ trợ thiết lập trang web

Nếu được yêu cầu, các chuyên gia CNTT của Naturmed có thể thiết lập một trang web thương mại điện tử sẵn sàng. Bạn có thể quảng bá công ty của mình trên trang web của mình bằng giao diện dễ dàng này, đồng thời chào bán sản phẩm của mình trực tuyến.

Hỗ trợ quản lý truyền thông xã hội

Trong khi chụp ảnh sản phẩm của bạn và sản phẩm của công ty bạn, các hoạt động sản xuất nội dung, khuyến mãi và quảng cáo được thực hiện bởi công ty Tư vấn Truyền thông Xã hội mà Naturmed có hợp đồng, quan hệ khách hàng cũng được quản lý.

4 Sản xuất sản phẩm

4.1 Các loại hình sản xuất của Naturmed

Viên thuốc

Viên con nhộng

Mụn rộp

Cái chai

Gói

Đổ đầy chai

Xi-rô

Bán rắn

Làm đầy ống

4.2 Quy trình sản xuất hợp đồng

Naturmed cùng nhau phát triển thương hiệu và sản phẩm của bạn

Giai đoạn 01

Trao đổi ý kiến

Là kết quả của các cuộc thảo luận chung, các nghiên cứu dự thảo về sản phẩm sẽ được sản xuất đang được thực hiện.

Giai đoạn 02

Công thức

Các lựa chọn thay thế đang được nghiên cứu cho sản phẩm được chỉ định phù hợp với xu hướng mới.

Giai đoạn 03

Thủ tục pháp lý

Các nghiên cứu và ứng dụng được thực hiện để cấp phép sản xuất sản phẩm.

Giai đoạn 04

Thiết kế / Bao bì

Các thiết kế phù hợp với sản phẩm được chuẩn bị và các nghiên cứu được thực hiện về việc cung cấp bao bì mong muốn.

Giai đoạn 05

Thủ tục phê duyệt

Sản phẩm được sản xuất đã được Bộ có liên quan phê duyệt.

Giai đoạn 06

Sản xuất

Sản phẩm, với tất cả các yêu cầu đã được hoàn thành, sẽ được sản xuất.

5 Các nhãn hiệu chính của Naturmed

5.1 Mỹ phẩm tự nhiên Makiaj Kozmetik

Makiaj Kozmetik là một thương hiệu Thổ Nhĩ Kỳ áp dụng khái niệm "mỹ phẩm chất lượng dược phẩm" 

Không có sản phẩm nào của Naturmed cung cấp cho người tiêu dùng theo tiêu chí Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) được thử nghiệm trên động vật. Với tư cách là một công ty, mục tiêu của Naturmed là góp phần làm đẹp cho người tiêu dùng và trở thành một phần của các nghi thức làm đẹp

Với tư cách là Makiaj Kozmetik, Naturmed chuyên thu được kết quả tốt nhất từ ​​nguyên liệu thô sẵn có, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Naturmed sử dụng những nguyên liệu thô độc đáo của thế giới theo cách sáng tạo nhất để khai thác tối đa tiềm năng của từng thành phần. 

Naturmed chuẩn bị các thiết kế bao bì đầy phong cách và tiện dụng theo cách đảm bảo chất lượng sản phẩm và cung cấp thông tin rõ ràng về sản phẩm. 

Naturmed tiếp tục sử dụng và phát triển một số công nghệ đã được cấp bằng sáng chế dựa trên lý thuyết da liễu và công nghệ mới.

Gói Chăm Sóc Chống Lão Hóa: Dành cho da thường đến da dầu; Mức bình thường cho da khô

Gói chăm sóc trị mụn

Kem chăm sóc chống mụn trứng cá

Gói Chăm Sóc Da Hàng Ngày

Makiaj Kozmetik
Makiaj Kozmetik

5.2 Denge İlaç Medikal (Balance Pharmaceuticals)

Cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe từ tự nhiên bao gồm thuốc OTC và các sản phẩm thực phẩm bổ sung, tăng cường sức khỏe

Được thành lập vào năm 2014 với mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người, Balance Pharmaceuticals cung cấp Các sản phẩm trong danh mục đầu tư của nó đã được sản xuất và thử nghiệm là kết quả của nghiên cứu R&D của các chuyên gia học thuật dưới mái nhà của trường đại học. 

Tất cả các sản phẩm đều được Bộ phê duyệt và có chứng chỉ GMP, ISO, CE và HALAL 

Trọng tâm nghiên cứu chính: các sản phẩm dành cho các lĩnh vực sau trong Thực phẩm bổ sung, trong đó mục đích bảo vệ và phòng ngừa của nó rất quan trọng.

  • Rối loạn chuyển hóa (Tiểu đường)
  • Rối loạn tiêu hóa (Dạ dày, Ruột)
  • Rối loạn hệ bài tiết (Thận)
  • Tổn thương hệ thống DNA (Tinh trùng và Buồng trứng)

HIện nay các sản phẩm đã sản xuất và bán hàng thí điểm trong các lĩnh vực điều trị sau.

  • Da liễu
  • Chống sỏi
  • Giảm đau
  • Chống viêm
  • Kháng khuẩn
  • Chống co thắt

5.3 Lĩnh vực Thú y Thera

Naturmed İlaç cũng phản ánh kinh nghiệm sản xuất của mình trong lĩnh vực sức khỏe con người cho lĩnh vực này và tiếp tục thực hiện các nghiên cứu R&D cho sức khỏe con người và động vật bằng cách cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất chống lại các bệnh hiện có và mới nổi.

Các sản phẩm TheraVet 2021  là kết quả của quá trình đổi mới của Naturmed, được GMP và FDA phê duyệt; Nó được cung cấp cho các bác sĩ thú y và người nuôi thú cưng trong lĩnh vực sức khỏe động vật sử dụng theo cách tôn trọng con người, môi trường và thiên nhiên.

Hỗ trợ hệ thống tim mạch

Nó là một hỗn hợp thức ăn trộn sẵn được pha chế để sử dụng để hỗ trợ các chức năng bình thường của hệ tuần hoàn ở chó và mèo.

Hỗ trợ hệ tiết niệu

Nó là một hỗn hợp thức ăn trộn sẵn được phát triển để hỗ trợ các chức năng của hệ bài tiết ở mèo và chó.

Hỗ trợ chung cho vật nuôi lão khoa

Nó là một hỗn hợp thức ăn trộn sẵn được pha chế để sử dụng để hỗ trợ hệ tuần hoàn, rối loạn thị giác, chức năng hệ thống miễn dịch và hệ tiêu hóa ở chó và mèo.

Hỗ trợ da & lông

Đây là hỗn hợp thức ăn trộn sẵn được bào chế để hỗ trợ điều trị chủ động các chứng rối loạn da liễu khác nhau ở chó và mèo. Nó hỗ trợ sức khỏe của da, lông và móng, đồng thời mang lại sức sống và năng lượng cho cơ thể. 

Hỗ trợ hệ thống miễn dịch

Nó là một hỗn hợp thức ăn trộn sẵn được pha chế để góp phần vào các chức năng của hệ thống miễn dịch của chó và mèo và có thể được sử dụng như một công cụ hỗ trợ và hỗ trợ.

Hỗ trợ hệ thống miễn dịch

Nó là hỗn hợp thức ăn trộn sẵn hỗ trợ duy trì chức năng vận động bình thường ở chó và mèo.

Dầu gội và sữa tắm

Đây là loại dầu gội dành cho chó và mèo với các thành phần thảo dược, được pha chế đặc biệt để chống lại các vấn đề về vi khuẩn trên da ở chó và mèo, đồng thời hỗ trợ sức khỏe của da và lông cũng như quá trình điều trị mụn trứng cá ở mèo.

Hỗ trợ hệ thống tiết niệu và thận

Là sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng hỗ trợ chức năng thận và giảm hấp thu phốt pho ở mèo. Nó chứa các yếu tố tự nhiên liên kết phốt pho một cách tự nhiên và do đó làm giảm lượng phốt pho hấp thụ từ thực phẩm. Nó giúp bảo vệ thận ở mèo mắc bệnh thận mãn tính.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa và miễn dịch

Nó là một sản phẩm dạng lỏng trộn sẵn hỗ trợ duy trì sức khỏe cho chó và mèo và giúp phục hồi trong giai đoạn chuẩn bị trước và sau phẫu thuật.

Hỗ trợ hoàn chỉnh cho chứng rối loạn căng thẳng và hành vi

Ở mèo và chó; Đây là một hỗn hợp thức ăn trộn sẵn được bào chế để làm giảm tình trạng bồn chồn và xoa dịu những chú chó và mèo hiếu động trong các tình huống gây lo lắng và căng thẳng, chẳng hạn như đi du lịch, thăm khám, hành vi tức giận và hung hãn.

TheraVet 2021
TheraVet 2021

6 Các sản phẩm của Naturmed

Các dòng sản phẩm phổ biến là Naturmed®; Art-Med®; D3DEN®; makiaj®; TheraVet 2021®

7 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Pınarbaşı Mah Hürriyet Cad. No:3C/1 Akdeniz Üniversitesi Teknokent, Naturmed İlaç Fabrikası, 07070 Konyaaltı/Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Naturmed Pharmaceutical

Vitdeka Spray
Vitdeka Spray
330.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633