LR Health & Beauty

1 sản phẩm

LR Health & Beauty

Cập nhật:

LR Health & Beauty được thành lập năm 1985 tại Ahlen, Đức, là một trong những doanh nghiệp bán hàng trực tiếp hàng đầu Châu u, cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu LR Health & Beauty. 

1 Tổng quan về thương hiệu LR Health & Beauty

1.1 Thông tin chung

 Tên công ty: LR Health & Beauty System GmbH. 

Thành lập năm: Năm 1985

Trụ sở chính: 55 Kruppstr., Ahlen, Nordrhein-Westfalen, Đức

Lĩnh vực kinh doanh: bán hàng trực tiếp hàng đầu Châu u, cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

1.2 Chất lượng hơn cho cuộc sống của bạn

Trong hơn 35 năm và LR tin rằng có nhiều hơn nữa!

LR Health & Beauty là một trong những doanh nghiệp bán hàng trực tiếp hàng đầu Châu  u, cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với tiêu chuẩn “Sản xuất tại Đức” chất lượng cao. Phạm vi bao gồm mỹ phẩm chăm sóc và trang trí, thực phẩm bổ sung và nước hoa. 

Với danh mục đầu tư của mình, LR Health & Beauty hướng tới mục tiêu nâng cao sức khỏe thể chất và phúc lợi của con người. Đó là lý do tại sao công ty liên tục phát triển các sản phẩm mới – từ sức mạnh của thiên nhiên kết hợp với những phát hiện khoa học mới nhất.

Chế biến Lô hội là một trong những năng lực cốt lõi của công ty trong hơn 18 năm, với định nghĩa: Chỉ những phần có giá trị bên trong của chiếc lá mới được sử dụng cho sản phẩm.

Chất lượng cũng như các cơ hội kinh doanh độc đáo của LR Health & Beauty đã khơi dậy sự nhiệt tình của hàng triệu khách hàng và hàng nghìn đối tác bán hàng trên toàn thế giới.

LR là thành viên của hiệp hội Bán hàng trực tiếp Châu  u (DSE)

Với 1.200 nhân viên đang làm việc tại tất cả các chi nhánh và hàng nghìn đối tác bán hàng trên toàn thế giới, LR là một trong những công ty bán hàng xã hội hàng đầu Châu  u, định hướng toàn cầu trong lĩnh vực sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp. 

Vào tháng 3 năm 2021, LR Health & Beauty đã ra mắt thành công thị trường châu Á với LR tại Hàn Quốc. 

LR Health & Beauty
LR Health & Beauty 

" Chất lượng hơn cho cuộc sống của bạn" : Theo tuyên bố này, LR Health & Beauty cung cấp khoảng 200 sản phẩm làm đẹp, sức khỏe và dinh dưỡng đã được kiểm nghiệm chất lượng và hiệu quả cao - được phát triển từ sức mạnh của thiên nhiên và dựa trên những phát hiện khoa học mới nhất. " vượt xa chất lượng sản phẩm của LR Health & Beauty. 

Đối với LR Health & Beauty, điều đó có nghĩa là chịu trách nhiệm bền vững – đối với nhân viên, đối tác và nhà cung cấp, đối với khu vực của mình và đối với thiên nhiên. 

1.3 Tầm nhìn sứ mệnh

LR định hướng trở thành một doanh nghiệp bán hàng trực tiếp hàng đầu toàn cầu. "Dẫn đầu" có nghĩa là nhiều hơn là những con số; nó cũng có nghĩa là LR sẽ là người đặt ra xu hướng và trở thành tiêu chuẩn. Tầm nhìn này dựa trên các giá trị được xác định rõ ràng và 5 trụ cột vững chắc của thành công.

1.4 Giá trị cốt lõi 

Văn hóa của công ty - định hướng giá trị, có trách nhiệm tập trung vào con người - mở đường cho sự thành công quốc tế lâu dài của LR. 

Đó là sự cân bằng và tổng hòa giữa đổi mới và truyền thống cũng như tính linh hoạt và ổn định. Một mặt, điều cần thiết trong kinh doanh của LR là hỗ trợ các quy trình, cơ chế và công cụ mới, mặt khác là đảm bảo hành động có trách nhiệm và định hướng giá trị.

Đối với LR, con người là tối quan trọng. , cùng với đam mê, sự tin tưởng và trách nhiệm.

Đam mê: Đam mê con người, sản phẩm và kinh doanh. Đối với LR và các đối tác bán hàng của nó, con người là tối quan trọng. Tất cả các hành động của công ty đều xoay quanh thành công của các đối tác của công ty. LR đam mê làm cho người khác thành công. LR không phải là về công việc - đó là một cách sống.

Niềm tin: Cần thiết ở mọi cấp độ - nhà cung cấp, đối tác hợp tác, nhân viên và tất nhiên là đối tác bán hàng. LR công bằng, minh bạch và trung thực, không tiến hành kinh doanh với chi phí của mọi người, nhưng cùng với và cho mọi người. Tại đây, tất cả những người thể hiện sự cam kết và thiện chí đều có cơ hội đạt đến đỉnh cao của nấc thang, bất kể trình độ chuyên môn của họ và khi họ gia nhập công ty.

Trách nhiệm: LR Health & Beauty hành động như 'những công dân tốt' đối với môi trường. Các sản phẩm được chứng nhận và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Là một doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu, LR vẫn suy nghĩ tại địa phương và chịu trách nhiệm về con người và quốc gia nơi nó hoạt động. Thông qua QUỸ TRẺ EM TOÀN CẦU LR, công ty thực hiện cam kết chịu trách nhiệm về xã hội bằng cách cung cấp hỗ trợ thiết thực, ví dụ như các dự án từ thiện địa phương.

1.5 Chứng nhận & giải thưởng 

1.5.1 Chứng nhận 

Nhiều cải tiến sản phẩm của LR Health & Beauty trong phạm vi chăm sóc và bổ sung chế độ ăn uống đã nhận được nhiều chứng nhận tiêu chuẩn từ các tổ chức 

Hơn 50 sản phẩm Aloe Vera cũng đã được trao tặng con dấu IASC uy tín.

Con dấu chất lượng  SGS Institut Fresenius cho danh mục sữa non và gel nha đam 

Con dấu Dermatest: Xác nhận về tính đảm bảo truy xuất nguồn gốc của các phương pháp thử nghiệm, cũng như sự an toàn của người tiêu dùng và nhà sản xuất. 

Nghiên cứu sức mạnh của hương thơm

Hợp tác chặt chẽ với Dermatest, LR đã phát triển một quy trình để kiểm tra độ bền hương thơm của nước hoa.

Nghiên cứu với tiêu đề chính thức "thử nghiệm ứng dụng lâm sàng-da liễu cho độ bền của nước hoa" chứng thực sức mạnh vượt trội của nước hoa LR.

Nghiên cứu này đã giúp LR khởi động lại thành công nước hoa của mình vào năm 2009.

Điều làm cho các sản phẩm LR trở nên độc đáo là ví dụ như việc sử dụng quy trình xử lý lạnh để sản xuất Gel lô hội.

Chứng nhận và Giải thưởng của LR Health & Beauty
aChứng nhận và Giải thưởng của LR Health & Beauty Nhãn

1.5.2 Giải thưởng 

Giải thưởng Bạch kim cho sự đổi mới BSB.

EdP Bruce Willis đạt hạng 1 tại Duftstars 2011 bởi VKE [Hiệp hội tiếp thị và phân phối mỹ phẩm Đức]

Top 11 của Giải thưởng Công ty Tiếp thị Tốt nhất năm 2010

2 Lịch sử phát triển của  LR Health & Beauty

Thành công từ kinh nghiệm: câu chuyện thành công của LR Health & Beauty bắt đầu vào năm 1985 với tên gọi “LR Cosmetic”. Ngày nay, LR là một trong những doanh nghiệp bán hàng trực tiếp có doanh thu cao nhất ở Châu  u.

Giai đoạn 1985-1989: Có những bước tiến vượt bậc

Năm 1985: LR Cosmetic được thành lập tại Ahlen, Westphalia. 

Năm 18987: Line Racine được thêm vào dòng sản phẩm ban đầu của một số loại nước hoa và sản phẩm chăm sóc cơ thể. 

Năm 1989 LR đạt cột mốc kỳ diệu đầu tiên: chai nước hoa thứ một triệu được bán ra.

Giai đoạn 1990-1994: LR Health & Beauty đạt đến đỉnh cao

Chỉ sau 5 năm có mặt trên thị trường quốc tế, LR đã tạo ra doanh thu hàng năm đầu tiên trên 1 triệu DM

Trên đà phát triển đó. công ty thực hiện tầm nhìn toàn cầu hóa  bằng việc mở các chi nhánh ở Áo, Hà Lan, Thụy Điển, Hy Lạp, Đan Mạch, Bỉ và Luxemburg. Nước hoa LR-All-Time-Classic Harem và Jungle Man được ra mắt.

Giai đoạn 1995-1999: Tiến về phía trước với tốc độ, kỷ niệm 10 năm thành lập 

LR ra mắt ý tưởng mẫu xe độc đáo của mình: 200 chiếc Mercedes LRchiếc Mercedes LR được tặng cho các nhân viên và đối tác hàng đầu của doanh nghiệp. 

Các công ty con ở Thụy Sĩ, Na Uy, Phần Lan, Bồ Đào Nha, Pháp, Cộng hòa Séc, Slovakia và Romania được mở.

Giai đoạn 2000-2004: LR vươn tới những vì sao

Năm 2002, LR còn giới thiệu Gel uống lô hội và danh mục thực phẩm chức năng.

Năm 2004, LR Health & Beauty mở các công ty con ở Ukraine, Ba Lan, Hungary, Thổ Nhĩ Kỳ và Cypress. 

Thương hiệu LR hợp tác với nhiều chuyên gia nổi tiếng để tạo nên dòng Nước hoa độc quyền.

Năm 2006: Tuyên bố mạnh mẽ 

LR International được đổi tên và trở thành LR Health & Beauty Systems

Với phương châm »Cảm thấy tốt. Nhìn thật tuyệt“ và “Cơ hội để bạn thay đổi“

Thương hiệu cũng đang chinh phục thị trường Ý và Tây Ban Nha. 

Top Stars của Hoa Kỳ trở thành một phần của Star Box độc quyền của LR Health & Beauty.

Năm 2007

LR tung ra một số sản phẩm bán chạy nhất, bao gồm Sữa non được chứng nhận của SGS INSTITUT FRESENIUS, Serox, Nanogold và kem đánh răng Microsilver. 

Ngoài ra, thông qua cuộc thi tiếp thị và bán hàng lớn, LR Champions Race đã trao tổng giải thưởng một triệu euro cho các đối tác LR.

Năm 2008:  LR xác lập kỷ lục Guinness.

LR lập kỷ lục thế giới với việc mở rộng mẫu xe hơi của mình với thương hiệu riêng LR Polo. Tổng cộng có 265 chiếc xe có logo LR đã được ghi vào Sách kỷ lục Guinness.

Năm 2009: Nước hoa của LR lưu lâu hơn 

Cùng với dermatest, LR tiến hành một nghiên cứu để kiểm tra thời gian lưu hương của nước hoa. Kết quả: nước hoa của LR có độ lưu hương đặc biệt lâu. 

Năm 2010: Công ty ra mắt loại nước hoa Willis lần đầu tiên

Dòng nước hoa này nhanh chóng trở thành cơn sốt toàn cầu với khoảng 15.000 đối tác bán hàng từ 30 quốc đã giúp LR xuất hiện tại Frankfurt Festhalle. 

Hệ thống khen thưởng được tối ưu hóa của LR Health & Beauty và việc giới thiệu LR Porsche cũng được đáp ứng rất nhiệt tình.

Năm 2011: LR chinh phục nước Nga 

Tháng 4, LR đặt chân đến Nga và mở thêm một công ty con. 

Chỉ vài tháng sau, LR Health & Beauty bàn giao chìa khóa chiếc Mercedes LR đầu tiên ở Moscow và Nga đã lọt vào top 5 quốc gia có LR thành công nhất

Năm 2012: Aloe Vera đang kỷ niệm 10 năm thành lập

Vào tháng 9, LR Health & Beauty mở chi nhánh mới ở Astana, thủ đô của Kazakhstan.

Thương hiệu đã giành được Giải thưởng Tiếp thị cho chiến dịch ra mắt dòng nước hoa nữ đầu tiên "Lovingly" của ngôi sao điện ảnh Bruce Willis.

Năm 2013: Phát triển thương hiệu nước hoa cá nhân 

Siêu mẫu Karolina Kurkova là thành viên của gia đình LR và ra mắt loại nước hoa của riêng mình. 

Ra mắt thức uống tăng cường trí não và cơ thể Mind Master

“Dự án mở rộng phía đông” của LR Health & Beauty thậm chí còn tạo ra mức tăng trưởng cao hơn nữa trong năm 2013.

Năm 2014: Khái niệm khách hàng mới của LR

Khái niệm khách hàng mới của LR Health & Beauty, cửa hàng trực tuyến mới và quảng cáo truyền hình lần đầu tiên tiếp cận tới khách hàng. 

Tại Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ và Ba Lan, LR kỷ niệm 10 năm thành lập, trong khi ở Bồ Đào Nha là Dòng nước hoa với thương hiệu của ngôi sao Christina Ferreira (MEU) phá vỡ mọi kỷ lục doanh thu 

Năm 2017: Xây dựng cơ sở sản xuất mới

Khởi công xây dựng cơ sở sản xuất lô hội mới của LR Health & Beauty ở Ahlen vào tháng 2

Tháng 7: Ra mắt thương hiệu mới LR ALOE VIA 

Tháng 10: Bắt đầu chương trình giới thiệu mới dành cho các đối tác LR. 

Năm 2018: Ra mắt LR LIFETAKT

Tháng 1, Quỹ Trẻ em Toàn cầu LR đã hợp tác với tổ chức Làng trẻ em SOS Quốc tế; Tháng 4, hiệp hội đã được trao Cúp Làng Trẻ em SOS bằng đồng vì sự cam kết của mình. 

LR đã giới thiệu một thương hiệu mới: LR LIFETAKT kết hợp các thực phẩm bổ sung ăn kiêng hạng nhất với những lời khuyên của chuyên gia về dinh dưỡng, tập thể dục và lối sống, đồng thời tạo ra một giải pháp toàn diện và riêng biệt. 

Với Performance Powder Mind Master Extreme và dòng Nutri Repair Hair Care, hai sản phẩm nữa đã được ra mắt thành công. 

Năm 2019: Chinh phục hạng mục "Thực phẩm làm đẹp" 

Công ty bước vào lĩnh vực "Thực phẩm làm đẹp" và chính thức bắt đầu bán "Thần dược làm đẹp 5in1". 

Vào tháng 6, LR đã nhận được Giải thưởng Thương hiệu Đức. 

Quỹ Trẻ em Toàn cầu LR đã kỷ niệm 10 năm thành lập.

3 LR trên toàn thế giới 

3.1 Chi nhánh quốc tế của LR 

LR được thành lập tại Ahlen (Westphalia) vào năm 1985. Sáu năm sau, với sự gia nhập thị trường ở Áo và Hà Lan, LR đã thiết lập thành công lộ trình thành công quốc tế thông qua việc liên tục mở rộng sang các thị trường mới.

Với 29 công ty bán hàng quốc tế, 1.200 nhân viên và hàng nghìn đối tác bán hàng độc lập, LR Health & Beauty là một trong những doanh nghiệp bán hàng trực tiếp hàng đầu ở Châu  u.

Do liên tục tạo ra các cơ hội thị trường mới, LR Health & Beauty đảm bảo mức tăng trưởng ổn định.

LR trên toàn cầu
LR trên toàn cầu

3.2 Công ty LR Aloe Vera

12.000 tấn lá Lô hội: với số lượng khổng lồ các sản phẩm Lô hội được chế biến và tinh chế này, LR Health & Beauty là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm Lô hội lớn nhất trên thế giới. 

Trong hơn 15 năm nay, LR Health & Beauty đã phát triển và sản xuất các sản phẩm LR Aloe Vera tại một trong những địa điểm sản xuất hiện đại ở Châu  u.

Lô Hội thực sự là một sản phẩm toàn diện nhờ có nhiều hoạt chất. Để có được thành công Gel uống lô hội, LR Health & Beauty độc quyền sử dụng gel lá nguyên chất chất lượng cao.

Điều này có nghĩa là Gel uống lô hội LR cho phép bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn vì nó cung cấp, bảo vệ, tái tạo và kích hoạt cơ thể bạn. 

Lô hội được thu mua nguyên liệu thô trực tiếp từ các đối tác đáng tin cậy ở Mexico và thường xuyên kiểm tra chất lượng tại cơ sở Ahlen của LR. 

Đây là cách doanh nghiệp này đạt được tiêu chuẩn vượt quá yêu cầu pháp lý; với các sản phẩm mang dấu chất lượng của SGS INSTITUT FRESENIUS. 

  • 1 Gel uống nha đam LR chứa Vitamin C góp phần chuyển hóa năng lượng thường xuyên. 
  • 2 Gel uống lô hội LR có chứa vitamin C góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch. 
  • 3 Gel uống lô hội LR chứa vitamin C góp phần làm giảm mệt mỏi và kiệt sức.

3.3 Quỹ trẻ em toàn cầu LR 

Một tấm lòng lớn dành cho các em nhỏ. Trên toàn thế giới, có khoảng 90 triệu trẻ em sống bên lề xã hội không có cơ hội tham gia xã hội. 

Để mang đến cho các em niềm hy vọng về một tương lai đầy hứa hẹn, LR Health & Beauty đã thành lập Quỹ Trẻ em Toàn cầu LR vào năm 2009. 

LR Health & Beauty giữ lời hứa “Chất lượng hơn cho cuộc sống của bạn” và mang đến cho trẻ em từ nhiều quốc gia một tương lai tốt đẹp hơn với sự hỗ trợ của LR Health & Beauty.

4 Mô hình kinh doanh độc đáo:

LR mời bạn trở thành đối tác bán hàng của LR. 

Với các sản phẩm của LR Health & Beauty,  không chỉ có thể tối ưu hóa sức khỏe của mình mà còn xây dựng một tương lai thành công với tư cách là đối tác bán hàng LR. 

Là một trong những doanh nghiệp bán hàng trực tiếp hàng đầu Châu  u, LR Health & Beauty từ LR là đối tác mạnh mẽ của bạn. 

Công ty hỗ trợ bạn trong việc bắt đầu kinh doanh và viết nên câu chuyện thành công của riêng bạn.

Tạo dựng tên tuổi cho mình trong lĩnh vực kinh doanh – sản phẩm của bạn đã đi trước một bước. 

Với sự giúp đỡ từ LR, bạn có thể đạt được sự ổn định về tài chính, tạo ra các quyền tự do mới cho bản thân và biến ước mơ của mình thành hiện thực - hôm nay và ngày mai.

Với tư cách là đối tác của LR, bạn không chỉ đơn thuần là nhân viên bán hàng mà trước hết là một đại sứ đầy nhiệt huyết cho một sản phẩm đặc biệt, chất lượng cao. 

Công nghệ tiên tiến, nguyên liệu cải tiến và công thức nấu ăn độc quyền là đặc trưng của sản phẩm chăm sóc và mỹ phẩm của LR Health & Beauty. 

Vẻ đẹp vượt thời gian, sức khỏe được cải thiện và sức mạnh gia tăng – tóm lại: "Chất lượng hơn cho cuộc sống của bạn“

Sản phẩm của LR
Sản phẩm của LR

4.1 Sáu lý do chính đáng để lựa chọn LR Health & Beauty

4.1.1 LR là đối tác mạnh mẽ 

01

LR Health & Beauty được thành lập vào năm 1985 tại thị trấn nhỏ Ahlen ở Đức, nơi vẫn đặt trụ sở chính và các nhà máy sản xuất của LR Health & Beauty. 

Ngày nay, LR Health & Beauty đang hoạt động tại 29 quốc gia và trở thành một trong những doanh nghiệp bán hàng trực tiếp thành công nhất ở Châu  u.

02

Với các sản phẩm của LR Health & Beauty, bạn không chỉ có thể tối ưu hóa sức khỏe và thể chất của mình mà còn xây dựng một tương lai thành công với tư cách là đối tác bán hàng LR mà không gặp rủi ro.

03

Với tư cách là đối tác bán hàng của LR, bạn có thể đạt được sự ổn định tài chính, tạo ra các quyền tự do mới cho bản thân và từng bước biến ước mơ của mình thành hiện thực – để có chất lượng cuộc sống cao hơn và phù hợp với ý tưởng cá nhân của bạn

4.1.2 Chất lượng sản phẩm được đảm bảo 

04

“Những công ty vĩ đại được xây dựng trên những sản phẩm tuyệt vời.” 

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng cao của LR Health & Beauty được sản xuất theo những phát hiện khoa học mới nhất và từ những thành phần tự nhiên tốt nhất. 

05

Các sản phẩm chất lượng cao của LR Health & Beauty được sản xuất, chỉ có một số ngoại lệ, ở Đức, không thử nghiệm trên động vật và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Các viện kiểm nghiệm độc lập và nổi tiếng, bao gồm SGS INSTITUT FRESENIUS và IASC (Hội đồng Khoa học Lô hội Quốc tế), thường xuyên xác nhận chất lượng sản phẩm của LR Health & Beauty.

4.1.3 Chuyên gia về lô hội

4.1.4 06

Trong hơn 18 năm, LR Health & Beauty là chuyên gia về Lô hội và là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm Lô hội lớn nhất trên thế giới. 

Lô hội thực sự là một sản phẩm toàn diện nhờ có nhiều hoạt chất. Phi lê lá bên trong cây lô hội chứa hơn 200 chất quan trọng. Ngoài ra, nó còn làm tăng khả dụng sinh học của các chất dinh dưỡng để cơ thể hấp thụ vitamin tốt hơn.

5 Chấ lượng của LR Health & Beauty 

5.1 Cơ sở sản xuất hiện đại tiêu chuẩn ở Ahlen

Tại LR, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo sản phẩm của LR Health & Beauty ở trạng thái tốt nhất có thể, công ty thường xuyên tiến hành kiểm tra nội bộ nhưng cũng phải trải qua quá trình kiểm tra bởi các cơ quan kiểm tra độc lập:

Cơ quan SGS Institut Fresenius đã thực hiện kiểm tra Gel uống lô hội của LR Health & Beauty, và xác nhận: “SGS Institut Fresenius tiến hành kiểm tra độc lập và thường xuyên từng bước của quy trình sản xuất – từ nguyên liệu thô đến thành phẩm cuối cùng – và LR luôn đạt thành tích cao. Chúng tôi chứng thực chất lượng cao của Gel uống lô hội của LR Health & Beauty ” 

IASC (Hội đồng khoa học lô hội quốc tế) cũng đã công nhận chất lượng sản phẩm của LR Health & Beauty. IASC cam kết phổ biến kiến ​​thức về những đặc tính tích cực của cây Lô hội.

Dây chuyển chiết xuất lô hội của LR
Dây chuyển chiết xuất lô hội của LR

5.2 Tiêu chuẩn chất lượng của Đức

Tại LR, trọng tâm là cải thiện chất lượng cuộc sống: Theo phương châm "Chất lượng hơn cho cuộc sống của bạn", tham vọng của LR Health & Beauty là tạo ra chất lượng cuộc sống tốt hơn cho mỗi cá nhân. 

Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các sản phẩm chất lượng cao của LR Health & Beauty từ phạm vi sức khỏe và sắc đẹp hoặc thông qua cơ hội duy nhất để thay đổi cuộc sống của chính bạn một cách bền vững và tích cực do mô hình kinh doanh LR cung cấp. 

Yêu cầu chất lượng LR áp dụng cho tất cả các lĩnh vực - từ phát triển sản phẩm đến dịch vụ khách hàng. 

LR Health & Beauty không chỉ áp đặt các tiêu chuẩn cao cho bản thân mà còn cho các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài mà LR Health & Beauty hợp tác. Trong khuôn khổ này, nhiều khía cạnh xã hội có tầm quan trọng đối với LR Health & Beauty.

5.2.1 Nguyên liệu thô và nhà cung cấp

LR ưu tiên sử dụng nguyên liệu thô tự nhiên và cao cấp phù hợp với những phát hiện mới nhất trong nghiên cứu và phát triển. Do đó LR Health & Beauty hợp tác với các nhà cung cấp nguyên liệu thô có kinh nghiệm. 

Vì trọng tâm của LR Health & Beauty là chất lượng cao cấp, các nhà cung cấp của LR Health & Beauty phải chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt. 

LR Health & Beauty đảm bảo việc sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và kiểm tra, ví dụ, thành phần của mọi sản phẩm LR trước khi phê duyệt công thức. Tất cả các nguyên liệu thô được cung cấp đều phải tuân theo một kế hoạch kiểm tra riêng biệt - mỗi lô được kiểm tra dữ liệu và tài liệu phân tích tương ứng.

Hơn nữa, điều quan trọng đối với LR Health & Beauty là các địa điểm sản xuất tương ứng tuân thủ các quy định quốc gia và quốc tế hiện hành. 

LR Health & Beauty không dung thứ cho lao động trẻ em cũng như thời gian làm việc không được phép, lao động cưỡng bức hoặc không đủ an toàn lao động. 

Kiểm tra tại chỗ thường xuyên tại các nhà cung cấp, ví dụ: tại khu vực trồng Aloe Vera Barbadensis Miller của LR Health & Beauty ở Mexico, đảm bảo chất lượng nguyên liệu thô cũng như tuân thủ các yêu cầu xã hội. 

SGS Institut Fresenius liên tục điều tra toàn bộ việc trồng nha đam của LR Health & Beauty, nơi không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc các hóa chất độc hại khác. 

Để đạt được mục đích này, các điều kiện làm việc trên các đồn điền cũng được kiểm tra. 

LR Health & Beauty được trở thành thành viên trong "Hội đồng Khoa học Nha đam Quốc tế" (IASC), một hiệp hội hoạt động quốc tế nhằm mục đích bảo vệ lợi ích của ngành công nghiệp Nha đam, đặc biệt là trong quan điểm khoa học và nghiên cứu. 

Là một phần của "Quy tắc đạo đức", IASC đã phát triển các tiêu chuẩn chất lượng và các yêu cầu nghiêm ngặt đối với các cuộc kiểm toán được thực hiện trong chu kỳ hai năm.

5.2.2 Chế biến và Sản xuất

Phần lớn các sản phẩm của LR Health & Beauty được sản xuất tại trụ sở Ahlen ở Đức. Đối với các phân khúc sản phẩm đặc biệt, LR Health & Beauty cũng hợp tác với các nhà cung cấp nước ngoài, ví dụ: một phần mỹ phẩm trang trí của LR Health & Beauty được sản xuất tại Ý - một quốc gia nổi tiếng trên toàn thế giới về mỹ phẩm trang trí chất lượng cao. 

Đối với phân khúc sản xuất này, tất nhiên yêu cầu chất lượng "Sản xuất tại Đức" cũng được tuân thủ. 

Ý là viết tắt của chất lượng công thức hàng đầu, màu sắc tuyệt vời, chuyên môn thời trang và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong nhiều năm kinh nghiệm trong phân khúc này. 

LR Health & Beauty cũng chịu trách nhiệm xã hội trong lĩnh vực này và đã hạn chế thử nghiệm bất kỳ mỹ phẩm nào trên động vật ngay cả trước khi giới thiệu lệnh cấm theo luật định đối với thử nghiệm trên động vật ở châu  u.

LR Health & Beauty có một đội ngũ chuyên gia xuất sắc, thông qua công việc của Ban Cố vấn Khoa học, một hội đồng gồm các nhà nghiên cứu và nhà khoa học bên trong và bên ngoài có cách tiếp cận cam kết và định hướng mục tiêu để hoàn thiện các sản phẩm LR.

5.3 Chất lượng đi kèm với bí quyết

LR tuyển dụng các chuyên gia nổi tiếng trong nhóm phát triển sản phẩm.

Luôn luôn nắm bắt nhịp đập và thiết lập xu hướng, LR Health & Beauty liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển tại trụ sở Ahlen của mình. 

Dựa trên cuộc đối thoại chuyên sâu với các nhà khoa học hàng đầu, LR Health & Beauty liên tục thực hiện những phát hiện mới nhất trong nghiên cứu và phát triển trong việc sản xuất các sản phẩm của LR Health & Beauty tại trụ sở Ahlen.

5.4 Sản phẩm sáng tạo

Với việc thành lập "hội đồng tư vấn khoa học" của LR Health & Beauty, giờ đây LR Health & Beauty có nhiều bí quyết chuyên nghiệp hơn theo ý của mình.

Một bước quan trọng để tối ưu hóa hơn nữa và đáp ứng cả các yêu cầu đặc biệt của bạn và của LR Health & Beauty liên quan đến chất lượng và hiệu quả của tất cả các sản phẩm LR.

6 Các thương hiệu của LR Health & Beauty 

Sự hài lòng của khách hàng và nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm của LR Health & Beauty là bằng chứng rõ ràng hơn về chất lượng của LR Health & Beauty

6.1 LR Aloe Via

Hàm lượng lô hội cao đặc biệt giúp chăm sóc và tái tạo mạnh mẽ

Phong phú với chiết xuất sinh học bổ dưỡng - được tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng

Chăm sóc rất nhẹ nhàng và có lợi.

LR là Sức khỏe 

Sức khỏe không chỉ là một công việc kinh doanh. Với các thương hiệu mạnh chăm sóc sức khỏe, LR Health & Beauty kết hợp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng để tạo thành các giải pháp riêng lẻ. 

Điều kiện tiên quyết để có kết quả tốt: không có gì ngoài những gì tốt nhất từ ​​thiên nhiên và khoa học. Được xác nhận bởi các viện nghiên cứu nổi tiếng

Thương hiệu tiêu biểu: 

Dinh dưỡng: LR FIGUACTIVE: LR LIFETAKT

Tăng cường sức khỏe: LR Soul of Nature

LR là vẻ đẹp 

Vẻ đẹp không phải là vấn đề may rủi. Bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại và nguyên liệu chất lượng cao, LR đang thiết lập các tiêu chuẩn mới trong chăm sóc da mặt và cơ thể.

Hãy chiều chuộng khách hàng của bạn bằng các sản phẩm nha đam, mỹ phẩm và nước hoa đã được chứng nhận của LR Health & Beauty.

Mỹ phẩm: Limiteds; LR Global Kids Fund; Cistus Incanus; LR Aloe Via; Deluxe; LR MICROSILVER; L-Recapin; LR ZEITGARD; LR Accessoires; LR PROTECTION,.....

Nước hoa: Beauty Queen; Brilliant Look; Classica; Essence; Femme Noblesse; Harem;  Heart & Soul; \Jungle Man; Kretschmer; Ocean Sky,...

Thương hiệu của ​LR Health & Beauty Systems
Thương hiệu của ​LR Health & Beauty Systems

7 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 55 Kruppstr., Ahlen, Nordrhein-Westfalen, Đức 

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7
 

Ngày đăng

Các sản phẩm của thương hiệu LR Health & Beauty

Colostrum Life Takt 125ml
Colostrum Life Takt 125ml
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA