Kunming Dali

0 sản phẩm

Kunming Dali

Cập nhật:

KunMing Dali Industry & Trading  Company được nhà nước phê duyệt và thành lập vào năm 2001 tại Côn Minh, Trung Quốc, hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh Sản phẩm y tế, mỹ phẩm, v.v., Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu KunMing Dali 

1 Tổng quan

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: KunMing Dali Industry & Trading Company Limited

Thành lập năm:2001

Trụ sở công ty: Số 372 Đường West Renmin, Côn Minh, Trung Quốc

1.2 Về KunMing Dali

KunMing Dali Industry & Trading Company Limited (KunMing Dali hay KMDALI) có trụ sở chính tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, được thành lập vào năm 2001, là một công ty cổ phần được nhà nước phê duyệt, tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất và phát triển chuyên nghiệp. doanh số bán mỹ phẩm làm đẹp, thực phẩm tốt cho sức khỏe và sản phẩm khử trùng.

Công ty đã tăng trưởng nhanh chóng trong vòng 7 năm với sứ mệnh đưa các sản phẩm thực vật đặc trưng của Trung Quốc ra thế giới. 

Với ưu thế của Tỉnh Vân Nam là Vương quốc của Thực vật, Kunming Dali ông ty nhờ vào sự hỗ trợ nghiên cứu khoa học của các chuyên gia thực vật đến từ Viện Thực vật học, Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc và chọn lọc những cây dược liệu quý kết hợp với công nghệ sinh học hiện đại để tạo ra hàng loạt sản phẩm như”

 "Thương hiệu Dali" đầu tiên, bao gồm làm đẹp, mọc tóc, nâng ngực, xóa tàn nhang, loại bỏ mụn trứng cá, giảm cân, chống mệt mỏi và hơn chục loại. Những sản phẩm đó được cung cấp dưới nhiều hình thức phổ biến - bao gồm viên nang mềm và vỏ cứng, cũng như máy tính bảng truyền thống.

Kể từ khi bắt đầu, Côn Minh Dali đã cống hiến cho Nghiên cứu & Phát triển sản xuất chuyên nghiệp. Nhà máy của chúng tôi có diện tích 122.000 m2, với diện tích xây dựng 60.000 m2 và tỷ lệ 40% không gian xanh. Công ty có vốn đăng ký là 380,639,600 nhân dân tệ.

Dali đã đầu tư khoảng 230 triệu RMB vào nghiên cứu và phát triển , sở hữu 10ha. Khu vực sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP và có chứng chỉ SFDA về sản xuất và kinh doanh.

Ngoài việc bán hàng tại 20 tỉnh của Trung Quốc, Dali còn được cấp giấy phép xuất nhập khẩu với Sản phẩm của mình được bán ở các nước Mỹ, Nga và các nước Đông Nam Á, tạo được danh tiếng lớn đối với khách hàng trong nước và quốc tế

Công ty kết hợp những đặc điểm của số lượng lớn các nhà máy chi nhánh của tỉnh Vân Nam, giới thiệu công nghệ, tuyển dụng nhân tài và tin rằng "sức khỏe và hạnh phúc của bạn là mục tiêu chúng tôi theo đuổi". 

Dòng sản phẩm thương hiệu Dali liên tục được giới thiệu và phát triển. Sau khi triển khai ra thị trường, các sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất được đông đảo khách hàng trên cả nước ưa chuộng và có nhóm người tiêu dùng lớn.

Mạng lưới bán hàng của công ty đã xây dựng được một đội ngũ tiếp thị am hiểu, chuyên nghiệp, trẻ và chất lượng cao tại các thành phố lớn và vừa trên cả nước, cũng như ở Đông Nam Á và các quốc gia, khu vực khác. 

Đa dạng, doanh số bán hàng bùng nổ, KunMing Dali được mệnh danh là viên ngọc sáng trong ngành chăm sóc sức khỏe của tỉnh Vân Nam

Ngày nay, công ty đã xây dựng danh tiếng của riêng mình trên viên nang giảm béo mềm Lida, viên nang giảm béo Zisu, trà giảm béo Lida, cà phê giảm béo Lida, thuốc xịt Pilatory thảo dược Yuda, v.v.

Bên cạnh đó, Công ty cũng cung cấp dịch vụ sản xuất hợp đồng, thực hiện các công thức phù hợp với nhu cầu của khách hàng với chuyên môn đa dạng và độc đáo, bao gồm màu sắc đặc biệt, in logo và bao bì, sản xuất tùy chỉnh, dán nhãn riêng, bán thành phẩm và nguyên liệu thô cho các nhà bán lẻ, đại lý và nhà sản xuất.

1.3 Thị trường quốc tế

Trong nhiều năm phát triển, các sản phẩm dòng Lida đã được trao chứng chỉ SFDA quốc gia Trung Quốc, chứng nhận FDA Hoa Kỳ và chứng nhận CE của EU. Nó chiếm được cả thị trường trong nước và quốc tế đã được bán tốt cho Mỹ, Nga Trung Đông và Đông Nam Á.

Hiện tại, các đối tác kinh doanh của thương hiệu nằm trên khắp mọi châu lục, phát triển 290 thương hiệu trong số năm mươi quốc gia, bao gồm ba mươi thương hiệu nổi tiếng. Nhu cầu của khách hàng là thách thức của Dali - và nó đáp ứng thách thức đó với sự nhiệt tình.

1.4 Triết lý của KunMing Dali

1.4.1 Tầm nhìn sứ mệnh 

Sứ mệnh của công ty: Hướng đến con ngườ

Tầm nhìn của KMDALI : Trở thành vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khỏe Trung Quốc, cạnh tranh với các nhà sản xuất hàng đầu, tỏa sáng trên trường thế giới.

Thực hiện Nghiên cứu & Phát triển liên tục trong các giải pháp sức khỏe mới

Sản xuất các sản phẩm chất lượng hàng đầu

Ngăn ngừa bệnh tật và cải thiện sức khỏe tổng thể của con người

Nâng cao mức độ Thành tựu & Hiệu suất trong Ngành Dược phẩm

1.4.2 Giá trị cốt lõi

Tổ chức lại các mục tiêu doanh nghiệp theo thành tích thành công của khách hàng, để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của các đối tác.

1.4.3 Mục tiêu tiếp thị

Cung cấp giá cố định, sản phẩm chất lượng cao, tối đa hóa lợi ích của khách hàng ban đầu

1.4.4 Mô hình dịch vụ

KMDALI đề nghị hợp tác theo nhiều cách khác nhau:

A. Đại lý; bạn có thể bán lại các sản phẩm có thương hiệu của chúng tôi, làm đại lý phân phối.

B.OEM; chúng tôi thực hiện sản phẩm theo yêu cầu của nhà cung cấp mẫu.

C. ODM; chúng tôi sản xuất các sản phẩm được thiết kế lý tưởng dưới thương hiệu của bạn.

D. Khác; chúng tôi cung cấp bán thành phẩm và nguyên liệu thô, như viên nang.

Đại lý kinh doanh 

Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, Tập đoàn Dali đã tích lũy được kinh nghiệm phong phú về bán hàng và chiến lược.

Dali Group không chỉ cung cấp cho các đại lý phân tích thị trường chuyên nghiệp và tư vấn phát triển thị trường theo thị trường, nhóm người tiêu dùng và thói quen sống cụ thể ở đó mà còn đào tạo bán hàng chuyên nghiệp 1-1 và 1-1 -một dịch vụ bán hàng miễn phí.

Nhằm đảm bảo quy chuẩn thị trường và quyền lợi của đại lý, Dali sẽ chỉ phê duyệt một đại lý ở mỗi khu vực.

Công thức độc quyền với quyền bán hàng độc quyền cho phép bạn giành được quyền chủ động tuyệt đối tại thị trường địa phương.

Ngoài ra, đội ngũ hậu mãi xuất sắc của Dali Group luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ nhất, để bạn có thể dễ dàng quản lý thị trường của mình và thu được lợi nhuận cao.

2 Cơ sở sản xuất 

2.1 Giới thiệu nhà máy 

Cơ sở sản xuất điện tử của Công ty TNHH Công nghiệp & Thương mại Côn Minh Dali là một nhà máy GMP tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất thuốc quốc tế với khoản đầu tư 30 triệu đô la Mỹ và diện tích 25 mẫu Anh.

Côn Minh Dali là chuyên gia lớn nhất và là cơ sở sản xuất các sản phẩm giảm béo ở Trung Quốc với nhiều năng lực sản xuất khác nhau.

Không chỉ có thể cung cấp các sản phẩm có tên thương hiệu của riêng mình, cơ sở sản xuất của KMDALI còn có thể tùy chỉnh các sản phẩm theo yêu cầu với mức giá tốt nhất. 

Khả năng cung cấp các dịch vụ phong phú, tổng thể từ nguyên liệu thô, bán thành phẩm và thành phẩm đến thiết kế, in ấn và đóng gói, v.v.

Các quy trình sản xuất hoạt động trơn tru; các tiêu chuẩn cao và sự tăng trưởng liên tục rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh, thúc đẩy nhà máy luôn giữ vững vị trí hàng đầu. 

Là một nhà sản xuất GMP, KMDALI đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm cao nhất và áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất cho mọi thứ từ nguyên liệu thô đến bao bì.

2.2 Dây chuyền sản xuất 

D y chuyền sản xuất viên nang cứng

Tiêu chuẩn GMP chuyên nghiệp đủ tiêu chuẩn, dây chuyền sản xuất viên nang cứng đẳng cấp thế giới.

D y chuyền sản xuất Softgel

Dây chuyền sản xuất Softgel công nghệ năng động nhất, Hệ thống làm mát tiên tiến mới không có tiếng ồn

Dây chuyền sản xuất viên nén

Dây chuyền sản xuất viên nén GMP sáng tạo mới nhất, tất cả các loại sản xuất máy tính bảng đều có sẵn.

Dây chuyền sản xuất vỉ tự động BLISTER

Dây chuyền sản xuất vỉ tự động, tránh ô nhiễm chéo thuốc trong quá trình đóng gói, hoàn toàn xác nhận theo tiêu chuẩn GMP

Máy in 

Máy in HEIDELBERG từ Đức, Công nghệ in ấn hạng nhất thế giới, Hiệu ứng báo chí tuyệt vời.

3 Nghiên cứu và phát triển 

3.1 Bộ phận R&D

KMDALI đã cam kết mạnh mẽ với nghiên cứu và phát triển, với 15 phòng thí nghiệm chuyên biệt bao gồm 330 nhân viên bao gồm 11 người có bằng tiến sĩ và 134 người có bằng thạc sĩ về y tế, dược phẩm và các lĩnh vực liên quan khác. 

Họ tập trung vào việc phát triển khám phá sản phẩm mới, nghiên cứu tiền lâm sàng và thiết kế và quản lý các thử nghiệm lâm sàng.

3.2 Cơ cấu tổ chức 

3.2.1 Viện Thực vật học, Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc

Viện Thực vật học, Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc, tổ chức nghiên cứu khoa học hàng đầu ở Trung Quốc, có diện tích 168 mẫu Anh. 

Nó có bộ sưu tập 1,2 triệu bản sao mẫu vật thực vật và được trang bị NMR 400 MHz và 500 MHz siêu dẫn, khối phổ kế độ phân giải cao (HRMS), máy ly tâm làm lạnh tăng tốc, kính hiển vi đồng tiêu quét laser và các thiết bị hiện đại cỡ lớn và vừa khác. 

Hiện có 235 nhân viên nghiên cứu, trong đó 11 người là học giả CAS, 31 nhà nghiên cứu và 42 nghiên cứu sinh đang làm việc tại đây 

3.2.2 Laboratory Testing Centre

Bao gồm Phòng thí nghiệm Vi sinh, Phòng thí nghiệm Hóa học và Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Phát triển - đủ để thực hiện bất kỳ thử nghiệm nào và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để phù hợp với các quy định của GMP.

3.3 Kho bãi và phân phối

Việc lưu trữ và phân phối sản phẩm được xử lý rất cẩn thận. Nguyên liệu thô đang chờ xử lý và thành phẩm đang chờ gửi được lưu trữ trong các khu vực lưu trữ hiện đại, có khí hậu.

Do việc áp dụng tất cả các nguồn lực này và tính nhất quán của hệ thống đảm bảo chất lượng, khách hàng có thể dựa vào sự an toàn của các sản phẩm KMDALI

4 Dịch vụ OEM/ODM

4.1 Giới thiệu dịch vụ 

Công ty Dali là nhà cung cấp sản phẩm giảm cân hàng đầu với thương hiệu xuất sắc và cũng là nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP hàng đầu, cung cấp nguyên liệu giảm cân, bán thành phẩm giảm cân và thành phẩm cho tất cả khách hàng toàn cầu

Hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, tối ưu hóa tích hợp nguồn lực tạo nên giá cả không thể so sánh được, chất lượng cao cho dali, đảm bảo nhà đầu tư dễ dàng thu được lợi nhuận lớn.

Khi chọn công ty Dali làm nhà cung cấp sản phẩm giảm cân, chọn công thức giảm cân hàng đầu Trung Quốc, chọn GMP để dán nhãn riêng cho sản phẩm giảm cân của mình, thì bạn đã chọn mức giá thấp nhất nhưng lợi nhuận cao làm khoản đầu tư của mình

4.2 Dịch vụ cung cấp 

4.2.1 ODM

Tạo ra các sản phẩm theo yêu cầu của nhà cung cấp ví dụ, họ có thể làm 100% giống như

KMDALI có một nhóm các mục đích phân tích, sản xuất mạnh mẽ. Mọi thứ đều được kiểm soát tuyệt vời

4.2.2 Nhãn hiệu riêng

Tất cả các mục tiêu thị trường của bạn để đạt được ở đây! Là nhà sản xuất BPM chuyên nghiệp nhất có thể sản xuất bất kỳ loại sản phẩm nào theo nhu cầu của bạn.

4.3 Hình thức hợp tác

Để đáp ứng yêu cầu của các đại lý khác nhau từ tất cả các quốc gia, Dali đưa ra các phương pháp hợp tác sau:

  •  Cung cấp thành phẩm

Việc này khá dễ dàng và không cần bất kỳ khoản phí liên minh hoặc trái phiếu nào.

Bạn chỉ cần trả chi phí sản phẩm và sau đó bạn có thể tận hưởng giá mua cực thấp và lợi nhuận khổng lồ.

  •  Cung cấp nguyên liệu thô

Nếu bạn có dây chuyền sản xuất đáng tin cậy, chi phí xử lý thấp, tốc độ sản xuất nhanh và chất lượng được đảm bảo, bạn chỉ cần mua nguyên liệu thô từ KMDALI và chế biến thành thành phẩm tại địa phương.

Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, kiểm soát chất lượng và nâng cao hình ảnh sản phẩm.

  • Cung cấp dịch vụ OEM

Đầu tư thấp nhưng lợi nhuận cao. giúp bạn dễ dàng có sản phẩm thương hiệu của riêng mình và kiểm soát giá cả và thị trường.

4.4 Lợi thế của KMDALI

Sản xuất chuyên nghiệp: Tiêu chuẩn sản xuất GMP đáp ứng tất cả các yêu cầu quốc tế.

Công suất cao: 6 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu.

Thời gian giao hàng: 5-15 ngày làm việc.

Giao hàng: Trên toàn thế giới; 7-15 ngày làm việc.

4.5 Chuyên môn của KMDALI 

4.5.1 Nguyên liệu thô 

Sản phẩm có dạng bột màu vàng nâu, thành phần nước thấp hơn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh và hàm lượng kim loại nặng thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn quốc tế.

Nguyên liệu Daidaihua

Giảm béo Barsha RM

Chiết xuất thực vật RM

4.5.2 Các dạng bào chế

Viên nang

Viên nang mềm

4.5.3 Bao bì sản phẩm

Đóng chai

Túi lọc 

Giấy bạc 

4.6 Tại sao hợp tác với Công ty Dali cho Nhãn hiệu riêng?

  • Công thức giảm cân hàng đầu

Dali Co. có quan hệ kinh doanh với hơn 20 quốc gia. Một số sản phẩm do chúng tôi sản xuất được xếp hạng top 5 doanh số bán hàng trong số các quận đó. Các sản phẩm đã áp dụng công thức do bộ phận R và D của chúng tôi đổi mới.

  • Sản xuất chuyên nghiệp

Bất kể viên nang giảm cân, viên nén, thuốc viên, trà giảm béo hay cà phê giảm cân phổ biến nào , Công ty DaLi có thể định cấu hình công thức của họ ngay lần đầu tiên và sản xuất tùy chỉnh cho khách hàng

  • Tư vấn chuyên nghiệp

Là công ty giàu kinh nghiệm, Dali đưa ra lời khuyên sản xuất chuyên nghiệp cho khách hàng, liên quan đến việc lựa chọn nguyên liệu thô (công thức khác nhau theo thị trường), đặc điểm kỹ thuật (theo vùng, loại cơ thể), dạng bào chế (thói quen quốc gia, viên nang, viên nén hoặc túi trà). ), thiết kế bao bì (tùy chọn màu sắc) và chỉnh sửa mô tả (quy tắc ghi nhãn thực phẩm của quận).

Tất cả những gợi ý trên sẽ giúp khách hàng dẫn đầu thị trường một cách nhanh chóng. 

Dịch vụ sau bán hàng Đối với công ty Dali, toàn bộ quy trình bán hàng bắt đầu từ kết thúc sản xuất đầu tiên với đơn hàng tiếp theo.

Dịch vụ hậu mãi toàn diện mang lại nhiều giá trị hơn cho thương hiệu: đưa ra lời khuyên chuyên môn và đề xuất lập kế hoạch thị trường cho khách hàng.

Công ty Dali có kênh tiếp thị dày dặn kinh nghiệm như OTC, đại lý trong tỉnh, bán hàng trực tiếp toàn quốc và tiếp thị điện tử, v.v. 

  • Tiết kiệm chi phí

Không cần phải xây dựng một nhà máy. Khi bạn muốn có một sản phẩm của riêng mình, công ty KMDALI sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn;

  • Đầu tư nhỏ, chuyên nghiệp lớn

KMDALI có thể tạo ra các sản phẩm nhãn hiệu riêng chất lượng cao và mạnh mẽ với các thiết bị tiên tiến mà chúng tôi có dưới sự giám sát của các chuyên gia. Khác với các nhà sản xuất khác, MOQ cho nhãn hiệu riêng là nhỏ và bạn không cần đầu tư nhiều tiền nhưng lợi nhuận có thể rất lớn;

  • Kiểm soát thị trường và giá cả dễ dàng

Khách hàng có toàn quyền kiểm soát chiến lược xúc tiến, xây dựng thương hiệu, lựa chọn nhà phân phối, chính sách giá cả và kiểm soát thị trường, v.v.

5 Sản phẩm của KMDALI 

KMDALI cung cấp:

Sản phẩm giảm cân

Sản phẩm mọc tóc

Thực phẩm & Thực phẩm bổ sung

Sản phẩm tình dục

Mỹ phẩm

6 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 372 Đường West Renmin, Côn Minh, Trung Quốc

Liên hệ: 1900 888 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Ngày đăng

Các sản phẩm của thương hiệu Kunming Dali

1/0
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA