Kruger

1 sản phẩm

Kruger

Ngày đăng:
Cập nhật:

Krüger GmbH & Co. KG, có trụ sở tại Bergisch Gladbach , là nhà sản xuất thực phẩm của Đức, gồm 1 nhóm các công ty hoạt động trong ngành sản xuất và kinh doanh thực phẩm với quy mô toàn cầu lớn nhất tại Đức. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc những thông tin chi tiết về Krüger và các thương hiệu của nó

1 Tổng quan

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Krüger GmbH & Co. KG

Thành lập năm: 1971

Trụ sở chính: Senefelderstraße 44, 51469 Bergisch Gladbach, Đức

1.2 Về Krüger Group

Krüger GmbH & Co. KG, có trụ sở tại Bergisch Gladbach , là nhà sản xuất thực phẩm của Đức, gồm 1 nhóm các công ty hoạt động trong ngành sản xuất và kinh doanh thực phẩm tập trung vào các lĩnh vực: đồ uống, sôcôla và các sản phẩm đường, thực phẩm trẻ em, sản phẩm y tế, OTC và dược phẩm và bán thành phẩm cho ngành công nghiệp chế biến.

Hiện nay 1 nửa cổ phần của Krüger thuộc về gia đình sáng lập Willibert Krüger và một nửa còn lạ do Tập đoàn Pfeifer & Langen nắm giữ. 

Krüger là 1 nhóm phản ứng linh hoạt và nhanh chóng với những diễn biến hiện tại của thị trường và hành động với sự tập trung lâu dài vào các đối tác và khách hàng của mình. 

Thông qua các công ty con của mình, Krüger Group xây dựng 1 vị thế độc lập, kết nối toàn cầu và hứa hẹn cho tương lai trong toàn bộ chuỗi sản xuất. Tại 21 địa điểm, Krüger sản xuất và tiếp thị từ bán thành phẩm đến sản phẩm cuối cùng.

Krüger phản ứng linh hoạt và nhanh chóng với những phát triển hiện tại trên thị trường và hành động với một đối tác lâu dài và định hướng khách hàng.

Việc theo đuổi chất lượng cao nhất, liên tục và sẵn sàng đổi mới và các quy trình giá trị gia tăng tạo thành nền tảng của nhóm, được hỗ trợ bởi tất cả các công ty con và văn phòng bán hàng.

Điểm mạnh của các cá nhân bổ sung cho nhau và dẫn Krüger đến vị trí là một nhà lãnh đạo đổi mới và chất lượng quốc tế.

1.3 Các địa điểm của Krüger Group

Trong hơn 4 thập kỷ, cái tên Krüger đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất thực phẩm lớn nhất của Đức, 1 thương hiệu đại diện cho thực phẩm chất lượng cao và hướng tới người tiêu dùng ở Đức, Châu Âu và trên toàn thế giới.

Những gì bắt đầu như một ý tưởng đầy hứa hẹn hơn 40 năm trước đã phát triển thành một tập đoàn toàn cầu; sản xuất và tiếp thị với khoảng tại 21 địa điểm ở 10 quốc gia, hơn 5.500 nhân viên và doanh thu hàng năm là 1,8 tỷ EUR tại hơn 100 quốc gia.

1.4 Triết lý Krüger 

1.4.1 Sứ mệnh của Krüger

Cái tên Krüger đại diện cho chất lượng cao nhất, sự sẵn sàng đổi mới liên tục và độ tin cậy. Krüger đặt ra những tiêu chuẩn mới mỗi ngày với niềm đam mê thưởng thức.

Việc theo đuổi chất lượng cao nhất, sự sẵn sàng liên tục để đổi mới và các quy trình giá trị gia tăng là những trụ cột thiết yếu trong các hành động hàng ngày của Krüger.

1.4.2 Tầm nhìn của Krüger

Cùng nhau, tạo ra trải nghiệm tận hưởng cao nhất.

1.4.3 Nhiệm vụ trọng tâm 

Krüger Group là một trong những doanh nghiệp gia đình hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của Krüger không chỉ làm hài lòng khách hàng và đối tác trên toàn cầu mà còn truyền cảm hứng cho họ.

Mỗi công ty trong nhóm đều tuân theo sứ mệnh này - riêng lẻ và trong một mạng lưới mạnh mẽ.

1.4.4 Giá trị của Krüger

Chất lượng - Lời hứa về chất lượng 

Bản thân việc thưởng thức đồ ăn của chúng ta cũng rất thuyết phục. Krüger Group  đưa ra lời hứa về chất lượng này. Tất cả nhân viên đều cam kết đổi nó hàng ngày

Truyền thống - Truyền thống lâu đời

Công việc kinh doanh của gia đình Krüger nhìn lại một truyền thống đã phát triển. Đó là gốc rễ của sự thành công của Krüger. Các giá trị kết quả vẫn còn hiệu lực cho đến ngày hôm nay và định hình các hành động hàng ngày

Tôn trọng - Tôn trọng trong việc giao tiếp với mọi người

Mối quan hệ với khách hàng, đối tác kinh doanh và nhân viên của Krüger được đặc trưng bởi thái độ tôn trọng và có trách nhiệm. Điều này biện minh cho mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ của Krüger và thời gian phục vụ lâu dài của nhân viên

Độ tin cậy - Tin tưởng thông qua độ tin cậy

Bất cứ ai tâm sự với Krüger có thể tin tưởng vào Krüger! Đó là một phần trong hình ảnh bản thân của Krüger để luôn coi trọng kỳ vọng của khách hàng và đối tác. Đó là lý do tại sao Krüger làm mọi thứ có thể để đáp ứng yêu cầu của họ và giữ lời hứa

Sẵn sàng đổi mới - Thành công trong tương lai

Krüger dẫn dắt công ty truyền thống của mình từ một quá khứ thành công đến một tương lai thành công. Chìa khóa cho điều này là sự sẵn sàng phát triển các đổi mới, thiết lập các lĩnh vực kinh doanh mới và đặt câu hỏi về các cấu trúc hiện có hết lần này đến lần khác

2 Lịch sử của Krüger Group

Câu chuyện của Krüger Group bắt đầu vào năm 1970, khi nhà sáng lập ông Willibert Krüger cùng 12 nhân viên ban đầu đầu tiên,từ một ý tưởng được xác định dựa trên nhu cầu rõ ràng về chất lượng và bí quyết, lòng can đảm và ý thức mạnh mẽ về thị trường, cũng như các kinh nghiệm đã có tích lũy được, đã đặt những viên gạch đầu tiên cho một gã khổng lồ của nền kinh tế Đức cũng như toàn thế giới ngày nay hoạt động trên toàn thế giới ngày nay. 

2.1 Những năm 1970

Năm 1971

Willibert Krüger bắt đầu với việc sản xuất các sản phẩm ăn liền của riêng mình trong các phòng liền kề của nhà bán buôn gốc cho đến khi tự kinh doanh, vượt xa biên giới của thị trường Đức.

Năm 1976

Khái niệm về trà hạt đang trở thành một thành công hoàn toàn: sản lượng hàng năm là 10 triệu gói.

Năm 1978

Instantina, công ty con đầu tiên được thành lập ở Áo

Những năm 1980

Năm 1980

Xây dụng Nền tảng của Dr B. Scheffler Nachfolger GmbH & Co. KG.

Năm 1981

Sự tăng trưởng ổn định đòi hỏi sự mở rộng.

Xây dựng nhà máy Krüger "Hüttenstraße" ở Bergisch Gladbach.

Năm 1984

Danh thu bán hàng vượt mốc 100 triệu DM 

Năm 1987 

Mua lại Wilhelm Reuss ở Berlin

2.2 Những năm 1990

Năm 1991

Mua lại công ty chế biến sữa chuyên dụng cho các sản phẩm dạng xịt. Milchwerke Mittelelbe ở Stendal chế biến tới 1,2 triệu lít sữa mỗi ngày: thành sữa bột, dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, sản phẩm uống liền, chất làm ngọt và chất làm trắng cà phê.

Năm 1994

Nền tảng của KRÜGER Polska Sp. z o.o.

Năm 1995

Mua các nhà máy sữa khô LACTOLAND ở Dülmen: chuyên sản xuất các sản phẩm sữa khô, hợp chất thực phẩm và thành phần thực phẩm

1995

Doanh thu DM bị vượt quá 1 tỷ lần đầu tiên

Năm 1996

Thành lập NP Pharma tại Ba Lan

Năm 1998

Mua lại Ludwig Schokolade GmbH & Co. KG và toàn bộ thương hiệu kinh doanh sô cô la, kẹo nhai, bao gồm: Schogetten, FRITT, Edle Tropfen ở Nuss, Feinschmecker, Wappenklasse.

2.3 Những năm 2000

Năm 2004

Mua lại Winsenia ở Winsen/Luhe, nhà cung cấp nhiều loại hạt và kẹo hạnh nhân.

Thành lập KRÜGER Grand Russia

Năm 2007 

Mua lại Inda Chocolate ở Ba Lan

Năm 2008

Mở rộng hoạt động sang Úc

Phát triển và tham gia trong lĩnh vực kinh doanh phân khúc sản phẩm viên nang

Năm 2009

Doanh thu nhóm đã đạt được 1,56 tỷ euro

Những năm 2010

Năm 2010

Mua lại Fuchs & Hoffmann Kakaoprodukte GmbH ở Bexbach - chuyên sản xuất khối lượng ca cao, ngòi ca cao, sô cô la và couverture để chế biến công nghiệp tiếp theo

Mở rộng sang Mỹ

Năm 2012

Thành lập công ty con K-fee-System GmbH cho hệ thống viên nang của riêng mình

Năm 2016

Mua lại nhà sản xuất NUTRIMAINE của Pháp đặt tại Levallois-Perret với các thương hiệu Benco và Banania.

Năm 2017

Thành lập HNC Healthy Nutrition GmbH tại Bergisch Gladbach. 

Công ty tập trung vào các sản phẩm protein, dinh dưỡng thể thao và đồ ăn nhẹ lành mạnh.

Thành lập GCS German Capsule Solution GmbH và gia nhập thị trường viên nang tương thích của tất cả các hệ thống thông thường.

Năm 2019

Mua lại công ty khởi nghiệp Hafervoll GmbH ở Cologne – bao gồm cả việc sản xuất bánh flapjacks nướng bằng lò.

2.4 Những năm 2020

Năm 2020

Mua lại các sản phẩm Peeters ở Roosendaal/NL

Thành lập công ty đầu tư mạo hiểm và thiên thần kinh doanh The Good Taste Angels

Tham gia vào phân khúc sản xuất nước có ga với phần lớn cổ phần của BL Balanced Lifestyle Food and Beverages GmbH, có trụ sở tại Vienna. Thành lập SODAPOP GmbH tại Bergisch Gladbach.

Chiến lược bền vững tại Krüger

Krüger Group hiện đang phát triển chiến lược bền vững của mình. Điều này dựa trên phân tích trọng yếu.

Phân tích trọng yếu đã chỉ ra các chủ đề quan trọng nhất hiện nay đối với Krüger trong lĩnh vực bền vững: Sản phẩm có trách nhiệm, khí hậu - khí thải & năng lượng, bao bì và nhân quyền.

Những điều này tạo thành điểm khởi đầu cho chiến lược bền vững toàn nhóm.

Một mặt, Krüger phát triển chiến lược của mình dựa trên các yêu cầu pháp lý và yêu cầu của thị trường.

Mặt khác, tập đoàn có một cái nhìn vững chắc về những gì phù hợp với công ty của Krüger và những gì Krüger cho là đúng.

Bằng cách này, Krüger thiết lập một khuôn khổ cho cách Krüger đối phó với các rủi ro sinh thái và xã hội, tận dụng các cơ hội và thể hiện bản thân theo cách hướng tới tương lai.

Bốn khía cạnh bền vững của Krüger

  1. Khách hàng & sản phẩm 

  2. Môi trường 

  3. Xã hội 

  4. Nhân viên 

Các lĩnh vực kinh doanh của Krüger

Đồ uống 

Đơn vị kinh doanh Đồ uống là nguồn gốc của Krüger Group. Với việc liên tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình, Krüger hiện được biết đến trên toàn thế giới với thương hiệu của mình và cũng có uy tín cao trong việc sản xuất các sản phẩm nhãn hiệu riêng và là đối tác của ngành công nghiệp thực phẩm.

Viên nang

Cà phê

Đồ uống hòa tan

Máy lọc dầu

Đồ uống sẵn

Hệ thống tạo bọt nước

Kẹo và socola 

Trái tim Krüger đập vì sô cô la. Nhờ các công ty con Ludwig Schokolade và Wilhelm Reuss, Krüger là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Kẹo & Sôcôla.

Thành công của sô cô la Ludwig dựa trên tuyên bố mang lại sự thích thú và niềm vui cho cuộc sống hàng ngày của khách hàng - với danh mục sản phẩm được điều chỉnh hoàn hảo với các tính năng đặc biệt của các thị trường quốc tế khác nhau trong phạm vi của nó.

Với các thương hiệu cốt lõi Schogetten, Trumpf, Mauxion và FRITT, Ludwig Schokolade thực hiện lời hứa thực hiện toàn diện về hiệu suất định hình công ty: đáp ứng nhu cầu và nhu cầu cao của khách hàng mọi lúc.

Công ty con của Krüger, Wilhelm Reuss, không chỉ là công ty dẫn đầu thị trường về chênh lệch nhãn hiệu riêng, Krüger còn là một trong những nhà sản xuất nhãn hiệu sô cô la hàng đầu châu  u ở châu  u với Ludwig Schokolade.

Đặc biệt, sự hợp tác lâu dài với các công ty thương mại quốc tế lớn cho Krüger cảm nhận đáng tin cậy về những gì các đối tác cá nhân mong đợi.

Bao gồm:  sô cô la, Máy trải và máy nhúng, Nước sốt & topping tráng miệng,  Backkako, Kẹo

Dinh dưỡng trẻ sơ sinh

Hạnh phúc của những đứa trẻ đặc biệt quan trọng đối với Krüger. Hơn 70 năm kinh nghiệm sản xuất dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh đã chứng minh điều đó: Cơ sở sản xuất hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng ở mức cao nhất.

Từ thực phẩm khởi đầu cổ điển dành cho trẻ sơ sinh (IMF) đến sữa tiếp theo cho trẻ sau 6 tháng (FOF) đến thực phẩm đặc biệt dành cho trẻ có nguy cơ bị dị ứng (không gây dị ứng) và thực phẩm dành cho mục đích y tế đặc biệt (FSMP) – Krüger cung cấp “được sản xuất” tối ưu chất lượng ở Đức”.

Hệ thống đảm bảo chất lượng của Krüger đảm bảo tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của EU và quy định Codex. Ba tháp phun có công suất sấy hàng năm là 45.000 tấn và công suất đóng gói hàng năm là 10.000 tấn đảm bảo khả năng giao hàng cao và linh hoạt.

Bao gồm các sản phẩm: Bột nền, Sữa trẻ sơ sinh, Sữa trẻ em và Dinh dưỡng đặc biệt

Sản phẩm sức khỏe

Dinh dưỡng có ý thức ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội. Krüger đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng trong ngày mai: với thực phẩm bổ sung và các sản phẩm giàu protein có ý thức hỗ trợ lối sống năng động - ngon, lành mạnh và hợp thời trang.

Với các phân khúc chính là Protein Dinh dưỡng thể thao, Đồ ăn nhẹ lành mạnh

Thuốc OTC & Dược phẩm

Krüger cung cấp nhiều loại sản phẩm dành cho khách hàng quan tâm đến sức khỏe.

Lĩnh vực kinh doanh Sản phẩm OTC & Dược phẩm là một phần của tập đoàn kể từ năm 1987 và phạm vi sản phẩm liên tục được mở rộng trong những năm qua.

Các dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi hai công ty con là Dr. B. Scheffler và Krüger.

Dr Scheffler, chuyên gia về các sản phẩm chăm sóc, mỹ phẩm và sức khỏe, cung cấp các sản phẩm OTC hạng nhất để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của ngành dược phẩm.

Krüger sản xuất và phân phối các sản phẩm OTC để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của các công ty bán lẻ và khách hàng trong ngành.

Thành phần thực phần

Nhiều nhà sản xuất thương hiệu dựa vào chất lượng và năng lực của Krüger Group. Krüger sản xuất nhiều loại bán thành phẩm từ ca cao, sữa và sô cô la để chế biến công nghiệp. Qua nhiều năm kinh nghiệm và độc lập trong chuỗi giá trị, Krüger đã trở thành một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực nguyên liệu thực phẩm.

3 Thương hiệu của Krüger

Nhiều thương hiệu mạnh là một phần của Krüger Group. Khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng vào chất lượng và sự thích thú gắn liền với các thương hiệu của Krüger.

ADDITIVA® : Khoáng chất, đồ uống nóng, các sản phẩm vitamin - thực phẩm bổ sung

CEBE KAKAO: là thương hiệu truyền thống ca cao nướng của Đức

DUO PENOTTI: hạt phỉ sọc nguyên bản trong hơn 40 năm, được biết đến với các sọc nâu và trắng không thể nhầm lẫn 

ESPRESTO là thương hiệu viên nang phổ biến cho mọi dịp K-fee. 

FRITT: Trong gần 90 năm, FRITT đã đồng nghĩa với niềm vui nhai trái cây

HAFERVOLL: đồ ăn nhẹ làm từ museli, lý tưởng cho ai đang di chuyển và cần bổ sung năng lượng 

K-Fee: Dòng viên nang đa loại đồ uống K‑fee là một hệ thống được phối hợp hoàn hảo gồm các máy tạo viên nang có thiết kế từng đoạt giải thưởng, công nghệ viên nang Smart-Brew đã được cấp bằng sáng chế và một loạt các viên nang hấp dẫn dành cho tất cả các loại đồ uống nóng phổ biến có chất lượng tuyệt vời

K-FEE PROFESSIONAL: viên nang đa đồ uống chuyên nghiệp dành cho văn phòng, dịch vụ ăn uống, khách sạn, nhà hàng, quán ăn nhanh và quán cà phê

KRÜGER: là thương hiệu gốc từ những năm thành lập. Nó tượng trưng cho sự đa dạng và đa dạng trong phạm vi đồ uống hòa tan và được biết đến rộng rãi trong nước và quốc tế

MAUXION: Là một thương hiệu tiêu dùng truyền thống, mạnh mẽ của Ludwig Schokolade, Mauxion kết hợp tối ưu giữa giá cả hấp dẫn và các tính năng hiệu suất.

MAXINUTRITION: Cho dù bạn muốn lấy lại vóc dáng hay chỉ đơn giản là cải thiện sức khỏe thể chất, MaxiNutrition có nghĩa là sự hỗ trợ thực sự cho lối sống thể thao của bạn. 

MAXIMUSCLE: tập trung vào các vận động viên thiên về thành tích. Phạm vi sản phẩm bao gồm nhiều lựa chọn thực phẩm bổ sung chất lượng cao, sữa lắc và thanh protein được làm từ nguyên liệu thô cao cấp

MR & MRS MILL: Thương hiệu viên nang đầy nhiệt huyết dành cho hệ thống K‑fee, Mr & Mrs Mill, tượng trưng cho sự khám phá và tận hưởng, với triết lý rang chậm và quy trình rang trống đặc biệt nhẹ nhàng

RUGARD COSMETICS:  cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao chứa các thành phần tự nhiên cho da: Vitamin, thành phần ô liu tốt nhất và các chất quý từ khoáng đất sét muscovite montmorillonite núi lửa

SCHOGETTEN:  là sản phẩm kinh điển độc đáo, được chia theo khẩu phần thực tế trên thị trường sô cô la thanh làm hài lòng người tiêu dùng với hương vị hấp dẫn và nhiều hương vị khác nhau, được người tiêu dùng trên 60 quốc gia yêu thích

SODAPOP là nhà cung cấp hệ thống soda lớn thứ hai tại thị trường châu Âu. Hệ thống nước có ga Sodapop thông minh tượng trưng cho sự đổi mới bền vững, chức năng sáng tạo và thiết kế tinh tế với tỷ lệ giá/hiệu suất hấp dẫn.

TRUMPF là thương hiệu mà theo đó những người sành sôcôla sẽ tìm thấy những đặc sản có chất lượng cao nhất

URBAN CRUSH: là thương hiệu phong cách sống ngon nhất trong thị trấn, với các sản phẩm thú vị mà bạn có thể thưởng thức mọi lúc, mọi nơi: thanh sống vị trái cây, thanh hạt giòn và bánh flapjacks giòn

WINSENIA: cung cấp nhiều loại kẹo dẻo hạt. Hạt phỉ rang thơm kết hợp với ca cao thơm ngon tạo thành nền tảng cho hương vị hạt-nougat cân bằng.

4 Thông tin liên hệ

Liên hệ: 1900 888 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Kruger

Cologrin
Cologrin
68.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633