Hubei Merryclin Pharmaceutical

1 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Hubei Merryclin Pharmaceutical

Hubei Merrill Lynch Pharmaceutical (gọi tắt là "Meilin Pharmaceutical") được thành lập vào ngày 12 tháng 4 năm 2010, là một trong những công ty dược phẩm đầu tư trọng điểm của huyện Yunmeng. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin thương hiệu Hubei Merrill Lynch.

1 Tổng quan về thương hiệu Hubei Merrill Lynch

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Hubei Merrill Lynch Pharmaceutical Co., Ltd.

Thành lập: Năm 2010

Địa chỉ: Số 8, đường Heping, Khu phát triển kinh tế, huyện Yunmeng, tỉnh Hồ Bắc

Lĩnh vực kinh doanh:  sản xuất tá dược dược phẩm, nguyên liệu hóa học mới, chế phẩm rắn uống, thuốc tiêm, thực phẩm sức khỏe, v.v

1.2 Giới thiệu về Hubei Merrill Lynch Pharmaceutical

Hubei Merrill Lynch Pharmaceutical (gọi tắt là "Meilin Pharmaceutical") được thành lập vào ngày 12 tháng 4 năm 2010. Đây là một trong những dự án đầu tư trọng điểm của huyện Yunmeng.

Meilin Pharmaceutical là một công ty dược phẩm lớn được đầu tư và xây dựng bởi bà Li Meilin, một doanh nhân thành đạt ở nước ngoài đến từ Yunmeng, người đã trở về quê hương, sở hữu Công ty Dược phẩm Vũ Hán Huihai, Dược phẩm Hồ Bắc Minkang và các công ty khác, thành lập một công ty dược phẩm tích hợp nghiên cứu, sản xuất và bán hàng.. 

Công ty tọa lạc tại Khu phát triển kinh tế Yunmeng, thành phố Xiaogan, tỉnh Hồ Bắc, có diện tích 330 mẫu Anh, diện tích xây dựng khoảng 23.000 mét vuông gồm nhà xưởng sản xuất và cao ốc văn phòng, với tổng vốn đầu tư 1 tỷ đồng. nhân dân tệ và vốn đăng ký là 80 triệu nhân dân tệ.

Công ty là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, chủ yếu sản xuất tá dược dược phẩm, nguyên liệu hóa học mới, chế phẩm rắn uống, thuốc tiêm, thực phẩm sức khỏe, v.v. Với sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp, Dược phẩm Merrill Lynch đã gia nhập Hiệp hội Công nghiệp Dược phẩm Hồ Bắc với tư cách là đơn vị chủ quản vào cuối năm 2018.

Dược phẩm Hồ Bắc Meilin dựa trên các khái niệm quản lý trưởng thành, mô hình tiếp thị trưởng thành và lợi thế phát triển của riêng mình, đồng thời được thúc đẩy bởi nghiên cứu và phát triển, đồng thời có khả năng nghiên cứu và phát triển độc lập mạnh mẽ cũng như khả năng đổi mới công nghệ. 

Công ty có 26 bằng sáng chế quốc gia và hiện có hơn 150 nhân viên, trong đó có 25 người có bằng cử nhân trở lên, 51 người có bằng đại học trở lên và 38 người có chức danh chuyên môn cấp cơ sở trở lên.

Trung tâm R&D chuyên dụng với hơn 30 nhân viên R&D chuyên nghiệp, có thể tham gia vào công việc nghiên cứu như phát triển sản phẩm mới, mô phỏng sản phẩm, đăng ký sản phẩm, công nghệ mới, chuyển đổi quy trình mới và cải tiến quy trình sản phẩm.

Kể từ khi thành lập cách đây 10 năm, công ty đã tuân thủ triết lý kinh doanh "chia sẻ, quan tâm, hợp tác và phát triển bền vững" cũng như tăng cường quản lý quy trình, cam kết cải tiến liên tục, theo đuổi chất lượng công nghệ cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Đã chiếm được lòng tin của khách hàng và người tiêu dùng. Và phấn đấu trở thành cơ sở nghiên cứu và phát triển, sản xuất, chế biến và bán dược phẩm quy mô lớn ở tỉnh Hồ Bắc, tiếp thêm sức sống mới vào sự phát triển của nền kinh tế quận và đóng góp cho sự phát triển dược phẩm và sức khỏe con người của Trung Quốc!

Hubei Merrill Lynch Pharma
Hubei Merrill Lynch Pharma

1.3 Văn hoá doanh nghiệp 

Merrill Lynch Pharmaceuticals lấy sự chính trực làm nền tảng, theo đuổi sự phát triển lâu dài và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn chỉnh và chu đáo.

Với quan niệm văn hóa doanh nghiệp "Xây dựng Merrill Lynch bằng trái tim", chúng tôi tích cực tạo ra một môi trường bên trong và bên ngoài hài hòa và ổn định.

Trong quá trình theo đuổi văn hóa doanh nghiệp chiến thắng, chúng tôi thực sự thể hiện tinh thần doanh nghiệp của nhân viên để đoàn kết, vượt qua khó khăn, dũng cảm tiến về phía trước, dũng cảm đổi mới ...

1.3.1 Tầm nhìn Sứ mệnh

Sứ mệnh của Merrill Lynch là: Trách nhiệm vượt trên ước mơ, đổi mới tương lai Merrill Lynch với niềm tin rằng Merrill Lynch được xây dựng bằng cả trái tim

Chúng tôi sẽ sử dụng lợi thế sản phẩm, lợi thế công nghệ và lợi thế tài năng của chính mình, tổng hợp lực lượng của mọi thành phần trong xã hội, tuân thủ quản lý liêm chính và đảm bảo chất lượng sản phẩm và uy tín của thị trường.

Chúng tôi nhấn mạnh vào việc phục vụ sức khỏe và lợi ích của cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt, đồng thời tiếp tục phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường, chúng tôi sẽ giành được sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều khách hàng hơn.

 Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp: Xây dựng tính chính trực Merrill Lynch

Chính trực có nghĩa là "đối xử với mọi người bằng sự chân thành và làm việc bằng sự tin tưởng". “Chân thành” và “đáng tin cậy” là những đức tính truyền thống của dân tộc Trung Hoa, đồng thời cũng là những khái niệm cốt lõi mà Jisheng luôn theo đuổi.

“Đối xử chân thành với mọi người” có nghĩa là “chân thành” với nhân viên.

Người quản lý phải xây dựng nhận thức “quản lý là phục vụ”, tôn trọng và quan tâm đến nhân viên ở mọi nơi, cam kết phát triển nhân viên, hướng dẫn nhân viên làm tốt hơn, tạo không gian làm việc để phát triển hài hòa; thứ hai, phải “chân thành” với khách hàng.

"Khách hàng là trên hết" có nghĩa là coi khách hàng như bạn bè, người thân và bạn bè, chú ý đến từng chi tiết, chú ý đến nhu cầu của khách hàng trong từng chi tiết và cung cấp dịch vụ trước khi khách hàng yêu cầu.

“Kinh doanh liêm chính” là đạo đức nghề nghiệp cơ bản và quan trọng nhất. Bao gồm tính chính trực, độ tin cậy và độ tin cậy.

Hoạt động kinh doanh không chỉ là giao dịch mà là giao tiếp, giao tiếp, liên lạc rộng rãi. Chỉ khi tích hợp nhiều yếu tố con người hơn mới có thể phản ánh sự quản lý đáng tin cậy.

"Hãy để hành vi kinh doanh là phương tiện và là cách để thiết lập tình cảm sâu sắc với khách hàng. Tạo ra những khách hàng trung thành và khách hàng trọn đời.

Sự trung thực tồn tại, niềm tin tồn tại mãi mãi. Con người không thể đứng vững nếu không có niềm tin, doanh nghiệp không thể tồn tại nếu không có niềm tin.

Sự trung thực và đáng tin cậy là những nguyên tắc đạo đức và phẩm chất hành vi của chúng ta trong việc giữ lời hứa.

Chính trực có nghĩa là “đối xử chân thành và hành động chính trực”, nói sự thật, làm việc trung thực, là người trung thực, giữ lời hứa, tôn trọng uy tín và hành động bằng nhân cách cao đẹp và tình cảm đạo đức.

1.3.2  Triển vọng hợp tác doanh nghiệp

Trung thực là trên hết, tập hợp sức mạnh các bên, hòa nhập và đi đúng đường

Dựa trên niềm tin, hợp tác phát triển và thành tựu, dũng khí tiến lên, đức tính xuất sắc

Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác sâu rộng và thiết lập quan hệ đối tác chiến lược, đồng thời tích cực khám phá các hình thức hợp tác bên ngoài khác nhau trên cơ sở cùng có lợi.

Trong hơn mười năm kinh doanh của Merrill Lynch, chúng tôi đã có được nhiều người cố vấn và những người bạn hữu ích.

Trong khi theo đuổi mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận doanh nghiệp, chúng tôi kết hợp một cách hữu cơ lợi ích của các nhà đầu tư, những người hành nghề và đối tác để tối đa hóa giá trị của "bộ ba" và từng bước tiến tới lý tưởng của mình một cách thực tế.

Sự phát triển của doanh nghiệp không thể tách rời khỏi môi trường bên ngoài. Những người của Merrill Lynch "thực tế, dám nghĩ dám làm và đổi mới" tạo ra một bầu không khí công ty tìm kiếm sự đoàn kết trong nội bộ và phát triển bên ngoài.

Sự phát triển bền vững của Merrill Lynch được hưởng lợi từ những người cố vấn và những người bạn hữu ích đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

1.3.3  Triết lý quản lý doanh nghiệp

Hướng tới con người, tôn trọng quy tắc, thực thi xuất sắc, hướng đến kết quả:

Hướng tới con người: Con người là nguồn lực cốt lõi của doanh nghiệp, doanh nghiệp hết sức tôn trọng mọi nhân viên, quan tâm đến chế độ đãi ngộ và phúc lợi cho nhân viên, đồng thời tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Tôn trọng quy định: Các quy định và hệ thống chuẩn hóa hành vi quản lý, quản lý chặt chẽ, chính xác là điều cần thiết để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

Thực thi xuất sắc: Thực thi là chìa khóa để thực hiện các chiến lược và nhiệm vụ của công ty, đồng thời là chìa khóa để cải thiện hiệu suất công việc.

Định hướng theo kết quả: Doanh nghiệp phải theo đuổi lợi nhuận hợp lý và thông tin có giá trị nhất chính là những con số liên quan đến lợi nhuận.

Hubei Merrill Lynch Pharma
Hubei Merrill Lynch Pharma

1.3.4 Tinh thần doanh nghiệp

Đổi mới, trung thành, biết ơn, hòa hợp: 

Đổi mới: động lực vô tận của doanh nghiệp. Mục đích là nâng cao khả năng cạnh tranh của thương hiệu.

Lòng trung thành: một triết lý chung. Mục đích là để tăng cường sự gắn kết của nhân viên.

Lòng biết ơn: một trạng thái tâm trí được chia sẻ. Mục đích là nâng cao bản chất con người.

Hài hòa: mục tiêu mà doanh nghiệp theo đuổi. Mục đích là dành cho vòng đời kinh doanh.

2 Lịch sử hình thành và phát triển của Hubei Merrill Lynch

Tháng 4 năm 2010: 

Bà Li Meilin, doanh nhân thành đạt từ nước ngoài Yunmeng trở về quê hương đầu tư xây dựng Meilin Pharmaceuticals

Tháng 8 năm 2010: 

Dự án Khu công nghiệp dược phẩm Merrill Lynch chính thức khởi công

Tháng 4 năm 2012: 

Dự án xây dựng khu công nghiệp giai đoạn 1 đã hoàn thành

Năm 2017:

200 triệu nhân dân tệ đã được đầu tư vào tái thiết và mở rộng, với tổng diện tích xây dựng khoảng 28.000 mét vuông, bao gồm máy tính bảng, hạt, thuốc tiêm thể tích nhỏ (bao gồm cả thuốc tiêm thể tích nhỏ đã tiệt trùng không qua đầu cuối), thể tích lớn thuốc tiêm, thuốc tiêm bột đông khô, nguyên liệu thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, v.v.

Tháng 12 năm 2018: 

Merrill Lynch Pharmaceuticals gia nhập Hiệp hội Công nghiệp Dược phẩm Hồ Bắc với tư cách là đơn vị chủ quản

Tháng 8 năm 2019: 

Liên doanh đầu tư và xây dựng với Tập đoàn Dược phẩm Jiuzhoutong, vốn đầu tư 150 triệu nhân dân tệ, diện tích xây dựng 18.000 mét vuông, xưởng sản xuất mới rộng hơn 10.000 mét vuông, kho hóa chất độc hại, nhà máy xử lý nước thải, trang trại bể chứa, lò hơi nhà xưởng, cơ sở kiểm tra và các cơ sở hỗ trợ khác Diện tích 8000 mét vuông.

Tháng 12 năm 2020: 

Nhận được chứng chỉ từ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hồ Bắc, Sở Tài chính tỉnh Hồ Bắc và Cục Quản lý thuế Nhà nước Thuế tỉnh Hồ Bắc

3 Chứng nhận và giải thưởng

Chứng nhận 

Giải thưởng 

3.1 Trung tâm Nghiên cứu và phát triển R&D

3.2 Cơ cấu Tổ chức R&D 

Công ty TNHH Dược phẩm Hồ Bắc Meilin được thành lập vào tháng 4 năm 2010. Đây là nhà sản xuất dược phẩm tổng hợp đa dạng, tự nghiên cứu, tự sản xuất, tự bán, nghiên cứu chung, sản xuất chung và bán độc quyền. nghiên cứu, phát triển và sản xuất nguyên liệu, chế phẩm hóa chất. ,Bán hàng. 

Hubei Merrill Lynch có 26 bằng sáng chế quốc gia và hiện có hơn 150 nhân viên, trong đó có 25 người có bằng cử nhân trở lên, 51 người có bằng đại học trở lên và 38 người có chức danh chuyên môn cấp cơ sở trở lên. 

3.3 Nhiệm vụ R&D

Kể từ khi thành lập cách đây 10 năm, công ty đã tuân thủ triết lý kinh doanh "chia sẻ, quan tâm, hợp tác và phát triển bền vững" cũng như tăng cường quản lý quy trình, cam kết cải tiến liên tục, theo đuổi chất lượng công nghệ cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Phấn đấu trở thành cơ sở nghiên cứu và phát triển, sản xuất, chế biến và bán dược phẩm quy mô lớn ở tỉnh Hồ Bắc, tiếp thêm sức sống mới vào sự phát triển của nền kinh tế quận và đóng góp cho sự phát triển dược phẩm và sức khỏe con người của Trung Quốc

4 Trung tâm sản xuất 

4.1 Dự án xây dựng khu sản xuất 

Công ty đặt tại Khu phát triển kinh tế Yunmeng, thành phố Xiaogan, tỉnh Hồ Bắc, với số vốn đăng ký là 80 triệu nhân dân tệ và tổng vốn đầu tư là 1 tỷ nhân dân tệ.

4.1.1 Giai đoạn 1

Nó có diện tích 330 mẫu Anh bao gồm nhà xưởng sản xuất và tòa nhà văn phòng, giai đoạn 1 của dự án xây dựng khu công nghiệp được hoàn thành vào tháng 4 năm 2012 và được cải tạo và mở rộng vào năm 2017 với vốn đầu tư 200 triệu nhân dân tệ. 

Tổng diện tích xây dựng khoảng 28.000 mét vuông, bao gồm các nhà máy riêng biệt chịu trách nhiệm các dây truyền sản xuất thuốc viên, hạt, thuốc tiêm thể tích nhỏ (bao gồm cả thuốc tiêm thể tích nhỏ đã tiệt trùng không qua đầu cuối), thuốc tiêm thể tích lớn, thuốc tiêm bột đông khô, API và thực phẩm tốt cho sức khỏe. 

4.1.2 Giai đoạn 2

Giai đoạn 2 của dự án xây dựng do Tập đoàn Dược phẩm Jiuzhoutong cùng đầu tư và xây dựng vào tháng 8 năm 2019, với vốn đầu tư 150 triệu nhân dân tệ, diện tích xây dựng 18.000 mét vuông, xưởng sản xuất mới rộng hơn 10.000 mét vuông, kho hóa chất nguy hiểm, nhà máy xử lý nước thải, Diện tích bể chứa, xưởng nồi hơi, cơ sở kiểm tra và các khu vực phụ trợ khác rộng 8.000 mét vuông. 

4.1.3 Giai đoạn 3

Giai đoạn 3 của dự án dự kiến ​​khởi công xây dựng vào cuối năm 2022, với vốn đầu tư 200 triệu nhân dân tệ, sau khi dự án hoàn thành sẽ hình thành một doanh nghiệp sản xuất dược phẩm tổng hợp với nguyên liệu thô là sản phẩm chuẩn bị hỗ trợ chính, với giá trị sản lượng hàng năm hơn 3 tỷ nhân dân tệ và doanh thu thuế hàng năm là 100 triệu nhân dân tệ trở lên.

1 nhà máy sản xuất của Hubei Merrill Lynch Pharma
1 nhà máy sản xuất của Hubei Merrill Lynch Pharma

4.2 Trang thiết bị 

Công ty hiện có cơ sở nhà máy và hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng yêu cầu GMP, với trang thiết bị sản xuất và cơ sở kiểm tra hoàn chỉnh.

Công trình hỗ trợ bao gồm xưởng API thứ hai, xưởng API thứ ba, xưởng nucleoside, phòng nồi hơi, xưởng tổng hợp, kho hóa chất, nhà máy xử lý nước thải, v.v. 

Công ty kiên quyết giới thiệu hệ thống quản lý rủi ro chất lượng từ giai đoạn nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đồng thời thực hiện quản lý chất lượng trong toàn bộ vòng đời của sản phẩm để đảm bảo sản xuất thuốc an toàn, hiệu quả và đủ tiêu chuẩn liên tục và ổn định. 

4.3 Dây truyền sản xuất

Merrill Lynch Pharmaceuticals là nhà sản xuất dược phẩm tổng hợp đa dạng.

Nó có 8 dây chuyền sản xuất chế phẩm và các dạng bào chế hiện có bao gồm API, viên nén, viên nang cứng, hạt, thuốc tiêm thể tích nhỏ (bao gồm cả thuốc tiêm thể tích nhỏ đã tiệt trùng không qua đầu cuối), thuốc tiêm bột đông khô và dịch truyền lớn. 

Hiện tại, dây chuyền sản xuất chế phẩm rắn và nguyên liệu thô (tripidil, triamterene, Tolperisone hydrochloride, dilazone hydrochloride, methyl salicylate) đã đạt chứng nhận GMP.

Các dây chuyền sản xuất Methyl Salicylate, Tolperisone Hydrochloride, Ranitidine Hydrochloride, Methyl Salicylate và Diladrol Hydrochloride) đã được đăng ký những con số.

Các hạt axit amin tổng hợp và viên tripidil đã đạt được số lượng phê duyệt thuốc.

Sản phẩm của Hubei Merrill Lynch

Hubei Merrill Lynch là đơn vị dược phẩm đổi mới, trọng tâm chính là nghiên cứu sản xuất API đạt tiêu chuẩn quốc tế; ngoài ra công ty cũng cung cấp các danh mục khác như nghiên liệu sản xuất, API và bán thành phẩm, xuất nhập khẩu sản phẩm dược phẩm và các lĩnh vực sức khỏe khác.

5 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Đường Heping, Khu phát triển kinh tế, huyện Yunmeng, tỉnh Hồ Bắc

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

 

Các sản phẩm của thương hiệu Hubei Merryclin Pharmaceutical

Vicomplex
Vicomplex
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633