Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd

1 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd

Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd là nhà sản xuất thuốc hàng đầu thế giới, tiền thân là chi nhánh nhà máy dược phẩm Vũ Hán. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy (trungtamthuoc.com) sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về thương hiệu Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd.

1 Giới thiệu về thương hiệu Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd

 Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd là nhà sản xuất thuốc hàng đầu thế giới, tiền thân là chi nhánh nhà máy dược phẩm Vũ Hán. Ra đời tại khu vực chiến lược của miền trung Trung Quốc, nó đã được mua lại và thành lập bởi tập đoàn zhejiang kangtai vào năm 2001.

Trụ sở chính của tập đoàn được đặt tại Thái Châu, Chiết Giang, thành phố năng động nhất ở đồng bằng sông Dương Tử.

Theo nhóm: công ty kangtai, công ty dược phẩm kangzheng, công ty công nghệ sinh học kangzheng, công ty dược phẩm, công ty xuất nhập khẩu và đầu tư vào một số lĩnh vực.

Trung tâm tiếp thị dược phẩm Kangzheng nằm trên tầng 20, khối B, quảng trường Madison, quận hanyang, Vũ Hán.

Tập thể công ty chụp hình lưu niệm

Mạng lưới bán hàng trên toàn quốc, sản phẩm bao phủ Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh và 30 quốc gia và khu vực toàn cầu khác.

Dược phẩm Kangzheng có một nhóm nhân viên kỹ thuật chất lượng cao, với năng lực nghiên cứu và phát triển độc lập. Phát triển gel, nghiên cứu gen bên ngoài và con người và khả năng đổi mới, là một doanh nghiệp công nghệ cao được chính phủ công nhận Để tạo ra chất lượng tốt nhất, sự đa dạng hoàn chỉnh nhất, giá tốt nhất của thương hiệu. Bây giờ chúng ta có: gel、kem (bao gồm hormone)、thuốc mỡ、thuốc xổ、 dầu xoa bóp、thuốc nhỏ tai、thuốc nhỏ mũi、 thuốc nhỏ mắt.

Dược phẩm Kangzheng có một số cơ sở sản xuất, với các xưởng sản xuất hiện đại, thiết bị sản xuất tiên tiến, dụng cụ kiểm tra và kiểm tra chính xác. Kangzheng dược phẩm co., LTD. Cam kết cung cấp các sản phẩm an toàn, hiệu quả và chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới.

Tập đoàn có hơn 600 nhân viên, trong đó có hơn 200 người có bằng cử nhân trở lên và hơn 60 người có chức danh trung cấp trở lên, chủ yếu tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh thuốc và các sản phẩm liên quan.

Kể từ khi thành lập, tập đoàn luôn khẳng định triết lý kinh doanh "hướng đến con người, liêm chính". Và theo nguyên tắc công bằng, công bằng, đối với người lao động và nền tảng chính sách đầy thách thức.

2 Sứ mệnh của Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd

Cải thiện sức khỏe là một trong những thách thức nghiêm trọng nhất đối với thế giới hiện nay. Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp về da liễu và thuốc tai mũi họng, Kangzheng Pharmaceutical đã có những đóng góp nổi bật cho việc khám phá, nghiên cứu và phát triển, sản xuất và vận hành thương mại các loại thuốc cải tiến để điều trị các bệnh chuyên khoa

Thương hiệu đạt giấy chứng nhận GMP

3 Chiến lược của Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd

Thông qua nghiên cứu sáng tạo và phát triển các loại thuốc chất lượng cao để phục vụ bệnh nhân, Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd tập trung công nghệ và nguồn lực của mình vào một loạt các sản phẩm và nền tảng ưu tiên, đồng thời đạt được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển: dạng bào chế mới nhất của thuốc ----gel ngoài; Đồng thời, Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd cũng chú ý đến sự hợp tác và cơ hội trong lĩnh vực sử dụng gen người ngoài cơ thể, chẳng hạn như rub và enema.

Do biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường và các yếu tố khác, da liễu và thuốc tai mũi họng chiếm những tỉ lệ: 30,57% ở Trung Quốc 36,5% ở Tây Phi, 20,5% ở Đông Nam Á, 19,54% ở Mỹ Latinh, 18,3% ở châu  u, 21% ở châu Á.

4 Trách nhiệm của Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd

Tại kangzheng pharmaceutical cam kết mang lại sự thay đổi cho ngành chăm sóc sức khỏe thông qua việc phát triển, sản xuất và tiếp thị thuốc, và những đổi mới dược phẩm thành công, tận tâm có thể mang lại lợi ích cho bệnh nhân, hệ thống y tế và các công ty phục vụ.

Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd cam kết trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm, phát triển một cách vượt trội, đạt được sự phát triển kinh doanh bền vững và tạo ra giá trị cho bản thân và xã hội.

Changing Manufactoring site

5 Mạng lưới tiếp thị của Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd

Mạng lưới bán hàng trên toàn quốc, sản phẩm bao phủ Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh và 30 quốc gia và khu vực toàn cầu khác.

6 Văn hóa doanh nghiệp Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd

Tuổi trẻ, tri thức, chuyên môn hóa

Tuổi trẻ là cung cấp máu tươi liên tục cho sự phát triển của doanh nghiệp, nhưng cũng mang lại tư duy và ý tưởng tiến bộ, hơn nữa có thể phản ánh nhịp độ phát triển của doanh nghiệp với Thời đại;

Kiến thức、chuyên môn hóa không chỉ là vấn đề trình độ học vấn, bằng tốt nghiệp, mà còn chú ý nhiều hơn đến trình độ thực tế、 kỹ năng lãnh đạo và tổ chức.

Thành công của Kangzheng đến từ chất lượng tuyệt vời và hiệu suất tuyệt vời của nhân viên. Giá trị cốt lõi của chúng tôi:

Chính trực và tiêu chuẩn đạo đức cao, tôn trọng cá nhân, khuyến khích sự đa dạng, trung thực, tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau, và phát huy phẩm chất lãnh đạo của mọi người.

7 Chứng nhận đã đạt được của thương hiệu

GMP ở nước ngoài: Phòng thương mại Trung Quốc về xuất nhập khẩu dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hồ Bắc zhejiang đơn vị giám đốc liên đoàn doanh nghiệp Kangzheng doanh nghiệp đã được liệt kê trong bảo hiểm y tế của Trung Quốc trực thuộc Bộ Thương mại

Danh mục khuyến nghị xuất khẩu của dược phẩm cao cấp của Trung Quốc Và danh sách xuất khẩu của các doanh nghiệp chính thức của Trung Quốc Công ty đã nhiều lần được đánh giá là đơn vị tiên tiến của thành phố

Chứng nhận GMP ở nước ngoài: Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd đã đạt được chứng chỉ GMP do Bộ Y tế của cộng đồng kinh tế Tây Phi (Bờ Biển Ngà) cấp, có thể được sử dụng tại 16 quốc gia của cộng đồng kinh tế châu Phi và sản phẩm của chúng tôi có thể được bán cho 16 quốc gia châu Phi trực tiếp và tự do.

8 Đội ngũ kinh doanh của Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd

Định hướng con người, quản lý nhân văn: Mục tiêu đầy tham vọng của Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd là trở thành nơi làm việc lý tưởng bằng cách khai thác triệt để tiềm năng của một đội ngũ nhân tài chất lượng cao và đa dạng".

Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd đánh giá cao tài năng, kỹ năng và khả năng mà họ mang lại cho công ty. Nhấn mạnh vào lãnh đạo hiệu quả, giới thiệu và giữ chân những người tài năng, mục tiêu rõ ràng, kênh giao tiếp mở, cơ hội tốt để học tập và phát triển, và môi trường làm việc lành mạnh, an toàn và năng động. Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd coi trọng sự đa dạng và thành công cá nhân chỉ phụ thuộc vào giá trị và hiệu suất cá nhân, Các phòng ban ở tất cả các cấp có trách nhiệm làm việc với các nhóm của họ để đặt ra các mục tiêu hiệu suất cá nhân và nhóm và đảm bảo rằng nhân viên hiểu được đóng góp của họ cho hoạt động kinh doanh chung của công ty.

Bằng cách cung cấp cho nhân viên các chương trình học tập và phát triển khác nhau, Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd khuyến khích và hỗ trợ nhân viên phát huy hết tiềm năng của họ và khuyến khích các giá trị và hành vi cần thiết để đạt được chiến lược kinh doanh của công ty, đảm bảo rằng công ty tuân thủ các tiêu chuẩn cao về thực tiễn học tập và phát triển.

9 R &D doanh nghiệp

Hợp tác nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp Công ty hợp tác với các tổ chức nghiên cứu và phát triển dược phẩm chuyên nghiệp, chẳng hạn như trường cao đẳng y tế tongji của Đại học Y khoa Huazhong, Đại học Y học cổ truyền Trung Quốc Hồ Bắc, Đại học Y khoa Bắc Kinh, Trường cao đẳng Y tế Đại học Chiết Giang và các tổ chức học tập cao hơn trong nước nổi tiếng khác và nhiều viện nghiên cứu khoa học. Dược phẩm Kangzheng đã trở thành doanh nghiệp trong nước đầu tiên phát triển và sử dụng các dạng bào chế gel, phá vỡ quy tắc kem không gel trên thị trường, đưa kangzheng trở thành doanh nghiệp tiêu biểu nhất trong lĩnh vực y học bên ngoài tại Trung Quốc.

Giấy chứng nhận từ nước 

10 Sự phát triển theo dòng thời gian

Phát triển ổn định và tăng trưởng mạnh mẽ Năm 2001, tập đoàn zhejiang kangtai mua lại chi nhánh nhà máy dược phẩm Vũ Hán, đã bị đóng cửa trong nhiều năm.

Năm 2002, nhà máy dần được cải thiện.

Năm 2004 dưới sự thực hiện quốc gia của sự trỗi dậy của chính sách trung tâm Trung Quốc, sau đó bí thư tỉnh ủy Chiết Giang Tập Cận Bình, thống đốc Luo Qingquan đích thân gặp chủ tịch hội đồng quản trị của công ty ở tỉnh Hà Bắc Chen Tianzhong và tạo dáng, đưa ra bảng tên ở Vũ Hán, được thành lập tại Hiệp hội Doanh nghiệp Hồ Bắc, tỉnh Chiết Giang, đặt cùng nhau tại Hồ Bắc Đầu tư của các doanh nghiệp Chiết Giang, góp phần củng cố hơn nữa sự trỗi dậy của miền trung Trung Quốc. Đây là liên đoàn chính quyền cấp tỉnh cao cấp nhất và lớn nhất.

Với sự quan tâm của hai chính phủ, công ty đã thực hiện chiến lược mở rộng đầu tư tại Hồ Bắc trong cùng năm. Thu thập đất, xây dựng các nhà máy tiêu chuẩn mới, giới thiệu các thiết bị và dụng cụ thử nghiệm tiên tiến để thực hiện tái thiết toàn diện khu vực nhà máy mới: cụ thể là mở rộng nhà máy, xây dựng lại khu vực nhà máy, giới thiệu dây chuyền sản xuất, sắp xếp nhân sự và các công việc toàn diện khác, và đạt được kết quả xuất sắc. Trong cùng năm đó, mười nghìn hội thảo và mười nghìn hội thảo đã thông qua sự chấp nhận và chứng nhận GMP. Đây là dấu mốc rất quan trọng trong lịch sử phát triển của Kangzheng Pharmaceutical, đánh dấu một bước tiến mới của công ty.

Thương hiệu đạt được các giấy chứng nhận

Năm 2005, để thích ứng với thị trường và theo kịp The Times, công ty đã hợp tác với bệnh viện tongji, trường cao đẳng y học cổ truyền Trung Quốc, trường cao đẳng y tế Đại học Bắc Kinh, trường cao đẳng y tế Chiết Giang và các tổ chức học tập cao hơn nổi tiếng khác trong nước và nhiều viện nghiên cứu khoa học để phát triển sản phẩm mới.

Năm 2006, công ty mở rộng mạng lưới bán hàng tại thị trường trong nước và thiết lập mạng lưới bán hàng quốc gia.

Năm 2007, công ty đã đầu tư rất nhiều vào việc chuyển đổi có hệ thống từ phần cứng sang phần mềm để làm cho doanh nghiệp hiện đại hơn.

Trong năm 2008, Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd tiếp tục cải thiện mạng lưới tiếp thị trong nước và thiết lập văn phòng ở các khu vực khác nhau.

Năm 2010, công ty gia nhập thị trường nước ngoài, và lựa chọn các giống cạnh tranh quốc tế để quảng bá ra thị trường quốc tế, và dần dần xuất khẩu thuốc chất lượng cao ra nước ngoài. Và phát triển thành công thị trường quốc tế, bán ra nước ngoài. Đó là, Đông Nam Á, Châu Phi, mười sáu quốc gia Pháp ngữ và Châu Mỹ Latinh, Châu  u, và ở Đông Nam Á, Châu Phi, mười sáu quốc gia Pháp ngữ đã đăng ký thương hiệu Kangzheng, và có được danh tiếng tốt. Các sản phẩm bao gồm hơn 30 quốc gia và khu vực.

Từ năm 2011 đến năm 2012, nó đã được liệt kê trong danh mục khuyến nghị xuất khẩu của thuốc cạnh tranh Trung Quốc và danh sách xuất khẩu của các doanh nghiệp thường xuyên của Trung Quốc bởi bảo hiểm y tế Trung Quốc trực thuộc Bộ Thương mại.

Năm 2016, nó đã thông qua chứng nhận GMP mới.

Kể từ khi thành lập, công ty đã đầu tư rất nhiều nhân lực, nguồn lực tài chính và vật lực, cũng như sự ra đời của chế độ quản lý hiện đại. Đã phát triển thành một dạng bào chế trong nước có chất lượng tốt nhất, giống hoàn chỉnh nhất, giá tốt nhất của các doanh nghiệp sản xuất thuốc bên ngoài chuyên nghiệp.

11 Sản phẩm đến từ thương hiệu

  •  Gel
  • Kem
  • Thuốc nhỏ tai
  • Thuốc nhỏ mũi
  •  Giải pháp
  •  Sản phẩm đặc điểm kỹ thuật lớn

12 Thông tin liên hệ

Điện thoại: 86-712-5242013

Địa chỉ: No. 88, Hexi Jinquan Road, Anlu City, Hubei Province,China     2、No. 88,Fazhan 2nd Road,Dongcheng Economic Development Zone,Anlu,Xiaogan City, Hubei Province

Các sản phẩm của thương hiệu Hubei Kangzheng Pharmaceutical Co., Ltd

Chloramphenicol Eye Drops 8ml
Chloramphenicol Eye Drops 8ml
2.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633