Farmona

3 sản phẩm

Farmona

Ngày đăng:
Cập nhật:

Laboratorium Kosmetyków Naturalnych Farmona được thành lập vào năm 1997 tại Krakow, triết lý của Công ty là kết hợp những thành tựu mới nhất của ngành thẩm mỹ với các nguyên liệu thiên nhiên. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Farmona.

1 Tổng quan về thương hiệu Farmona 

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Laboratorium Kosmetyków Naturalnych Farmona Sp. z o.o.

Thành lập năm: 1997

Địa chỉ: 10c Jugowicka, Wysoka, Jordanów, Ba Lan.

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp và điều trị cho da. 

1.2 Về công ty Laboratorium Kosmetyków Naturalnych Farmona 

Laboratorium Kosmetyków Naturalnych Farmona đã tồn tại từ năm 1997. Trong hơn 25 năm, đây là thương hiệu sản xuất mỹ phẩm phản ánh triết lý Farmona, là sự kết hợp giữa thành tựu mới nhất trong ngành thẩm mỹ và sức mạnh dinh dưỡng từ các thành phần tự nhiên. 

Farmona liên tục chú trọng và đầu tư vào nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển, cũng như tìm kiếm các công thức mới, hoạt chất và chiết xuất tự nhiên với độ tinh khiết sinh thái cao, ở nồng độ tối ưu đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng.

Mỹ phẩm dựa trên các hoạt chất tự nhiên đã là tài sản của công ty kể từ khi bắt đầu tồn tại. 

Đối với Farmona, sinh thái không chỉ là một khẩu hiệu trống rỗng, mà là một điều kiện cần thiết trong quá trình tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm. Do đó, nguyên tắc phát triển bền vững được sử dụng trong sản xuất: công ty chỉ sử dụng nguyên liệu từ các nguồn tái tạo, quy trình sản xuất sinh thái, dựa trên những khám phá công nghệ mới nhất.

Chìa khóa thành công của Laboratorium Farmona là tầm nhìn về sự phát triển, quản lý chuyên nghiệp, độ tin cậy của công ty, cũng như khả năng định hình mối quan hệ tốt với các đối tác và khách hàng doanh nghiệp. 

Công ty hỗ trợ phát triển nền kinh tế thông qua các khoản đầu tư mới, tạo việc làm mới: vào năm 2007, Khách sạn Farmona Business & SPA được xây dựng, và vào năm 2009-2011, Nhà máy Sản xuất đã được hiện đại hóa và xây dựng lại, đặt nó trong số những nơi hiện đại nhất trong ngành mỹ phẩm. 

Hiệu quả của các hành động được thực hiện được chứng minh bằng nhiều giải thưởng và danh hiệu mà Farmona đã nhận được trong suốt 25 năm hoạt động, bao gồm danh hiệu Solid Company, Business Gazelle, Sản phẩm của năm, Huy chương Châu  u và nhiều giải thưởng khác, cho cả chủ sở hữu và mỹ phẩm và dịch vụ.

Laboratorium Kosmetyków Naturalnych Farmona
Laboratorium Kosmetyków Naturalnych Farmona

Farmona Laboratorium có chứng chỉ chất lượng ISO 22716:2007 và ISO 14001:2004. Vào năm 2012, là một trong những công ty mỹ phẩm đầu tiên ở Ba Lan, Farmona đã nhận được chứng chỉ ISO 22716:2007 về Thực hành sản xuất tốt (GMP) của mỹ phẩm, đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng có chất lượng cao - từ thời điểm cung cấp nguyên liệu thô cho đến khi nó xuất hiện trên kệ. 

Vào năm 2013. Công ty đã đạt được chứng chỉ ISO 14001: 2004, chứng nhận việc thực hiện Hệ thống Quản lý Môi trường, nhằm mục đích giảm tối đa tác động tiêu cực của các hoạt động của công ty đối với môi trường.

Các lĩnh vực hoạt động cơ bản của Laboratorium Kosmetyków Naturalnych Farmona là: bán mỹ phẩm ở Ba Lan trong các chuỗi nhà thuốc, cửa hàng thảo dược và thẩm mỹ viện và Spa; xuất khẩu mỹ phẩm sang hơn 30 quốc gia trên thế giới; sở hữu thương hiệu được tạo ra thay mặt cho các nhà thầu bên ngoài, từ phát triển sản phẩm, công thức nấu ăn, đồ họa, đến sản xuất và phát triển và thực hiện chiến lược quảng cáo và hậu mãi; Khách sạn, Nhà hàng và SPA là nơi lý tưởng cho những người coi trọng nội thất trang nhã, chăm sóc nhân viên kín đáo và chăm sóc sự độc đáo của từng khoảnh khắc.

Sản phẩm của công ty hiện bao gồm 10 thương hiệu với hơn 500 sản phẩm dành cho cả khách hàng và các chuyên gia, các cơ sở thẩm mỹ viện, massage và spa. 

1.3 Tầm nhìn Sứ mệnh 

Sứ mệnh của Laboratorium Kosmetyków Naturalnych Farmona là sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu về chức năng và thẩm mỹ bằng cách sử dụng các công nghệ an toàn với môi trường. Farmona thực hiện nhiệm vụ này dựa trên lĩnh vực hoạt động chính của mình, đó là tạo ra và bán mỹ phẩm và lĩnh vực dịch vụ bổ sung (Farmona Hotel Business & SPA).

Farmona có phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển riêng, tại đó tiến hành nghiên cứu và theo dõi xu hướng thị trường, không ngừng tìm kiếm các công thức mới và hoạt chất sẽ đáp ứng nhu cầu của ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Cơ sở của tất cả các sản phẩm của Farmona Natural Cosmetics Laboratory là các hoạt chất tự nhiên, chiết xuất được tiêu chuẩn hóa với độ tinh khiết sinh thái cao - ở nồng độ tối ưu để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng.

2 Lịch sử hình thành và phát triển 

Laboratorium Kosmetyków Naturalnych Farmona được thành lập bởi Maria Waliczek vào năm 1997 tại Krakow. Sản phẩm phong phú hiện bao gồm 10 nhãn hiệu và hơn 500 chế phẩm mỹ phẩm để chăm sóc cơ thể, mặt và tóc, nhờ hiệu quả, chất lượng cao và an toàn, rất phổ biến đối với khách hàng.

Công ty đang phát triển năng động, vào năm 2002, đã giới thiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp vào danh mục đầu tư của mình, dành cho các thẩm mỹ viện, mát xa và spa, nhờ đó họ đã mở rộng nhóm khách hàng cá nhân đến những người nhận chuyên nghiệp.

Năm 2007 đánh dấu một giai đoạn mới trong hoạt động của Farmona với việc khách sạn Farmona Hotel Business & SPA đã được tạo ra,

Farmona Hotel là một khu vực với diện tích hai trăm mét vuông, với nội thất trang nhã, đơn giản, một không gian đầy ắp các yếu tố của lửa và nước cùng dịch vụ Chăm sóc sức khỏe và Spa phương Đông, cung cấp các phương pháp điều trị và nghi thức làm đẹp nguyên bản.

Công ty tập trung chủ yếu vào tính chuyên nghiệp và an toàn. Do đó, trong những năm 2009-2011, ông đã tiến hành hiện đại hóa và mở rộng một nhà máy sản xuất hiện đại ở Wysoka, gần Jordanów. Chính sự nhấn mạnh vào phát triển và nghiên cứu, các khoản đầu tư mới và quản lý chuyên nghiệp đã trở thành chìa khóa thành công của thương hiệu mỹ phẩm Farmona.

Vào đầu năm 2012, Farmona - với tư cách là công ty mỹ phẩm Ba Lan đầu tiên, bắt đầu thực hiện các tiêu chuẩn GMP (Thực hành sản xuất tốt), sẽ đảm bảo chất lượng cao, độ tinh khiết của nguyên liệu thô được sử dụng và các thành phần của thành phẩm.

Mỹ phẩm Farmona theo thời gian đã trở thành đồng nghĩa với hiệu quả, sự đổi mới và chất lượng không khoan nhượng, tất cả là nhờ vào việc sử dụng các đặc tính thực vật tuyệt vời. Sự độc đáo của các sản phẩm được xác nhận bởi nhiều giải thưởng và sự khác biệt.

Trụ sở chính của Laboratorium Kosmetyków Naturalnych Farmona
Trụ sở chính của Laboratorium Kosmetyków Naturalnych Farmona

3 Giải thưởng và sự khác biệt

Mỹ phẩm Farmona không chỉ chiếm được cảm tình của khách hàng mà còn cả những giải thưởng khẳng định hiệu quả của chúng. Tất cả điều này nhờ các thành phần tự nhiên, độc đáo và việc sử dụng các đặc tính thực vật tuyệt vời. 

Farmona Cosmetics được đánh giá cao với sự bùng nổ về danh tiếng của các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, và nhiều giải thưởng nhận được, bao gồm: Phong cách xuất sắc của năm, Influencer's Top, Superproduct of the Women's World, Best Beauty Buys In Style, Glammies, Product of the Year Women's Health, Qltowy Kosmetyk, Gold and Silver Pearl of the Cosmetic Market.

Ngoài các sản phẩm chất lượng cao, hoạt động của chính công ty cũng được trao giải thưởng. Laboratorium Kosmetyków Naturalnych Farmona đã được vinh danh với giải thưởng Nhà tuyển dụng thân thiện với gia đình Małopolska, Công ty được nhìn thấy tốt, Gazelle kinh doanh, Đại bàng xuất khẩu, Huy chương châu  u, Công ty vững chắc, Đại sứ Kinh tế Ba Lan, Lãnh đạo ngành thay đổi và cũng nhận được danh hiệu uy tín - Giải thưởng kinh tế của Tổng thống Cộng hòa Ba Lan về Quản trị doanh nghiệp và Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

4 Chính sách chất lượng tại Farmona 

4.1 Tiêu chuẩn chất lượng 

Laboratorium Kosmetyków Naturalnych Farmona có:

 • Chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015
 • Giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt GMP ISO 22716:2007 
 • Chính sách Hệ thống Quản lý Tích hợp

Nhiệm vụ của Farmona là sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu về chức năng và thẩm mỹ của khách hàng bằng cách sử dụng các công nghệ an toàn với môi trường và phù hợp với các yêu cầu pháp lý hiện hành.

Nhờ có phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển riêng, tiến hành nghiên cứu và theo dõi xu hướng thị trường, Farmona không ngừng tìm kiếm các công thức mới và các thành phần hoạt tính sẽ đáp ứng nhu cầu của ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Công cụ quản lý chất lượng hiệu quả trong Laboratorium Kosmetyków Naturalnych Farmona là Hệ thống quản lý tích hợp được triển khai, duy trì và cải tiến liên tục theo các yêu cầu của ISO 9001, Thực hành sản xuất tốt (GMP) theo ISO 22716 và ISO 13485. 

Laboratorium Kosmetyków Naturalnych Farmona hoạt động trên cơ sở chiến lược được thông qua, có tính đến nhu cầu và kỳ vọng của các bên quan tâm. Phân tích bối cảnh của tổ chức là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi đối mặt với những thay đổi liên tục đang diễn ra trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Chính sách chất lượng của Farmona
Chính sách chất lượng của Farmona

4.2 Hệ thống Quản lý Tích hợp 

 Chính sách Hệ thống Quản lý Tích hợp được thông qua được thực hiện bởi:

Nâng cao trình độ, nhận thức và sự tham gia của tất cả nhân viên vào các hoạt động về chất lượng, GMP và môi trường,

Tối ưu hóa và nâng cao hiệu quả và hiệu quả của các quy trình sản xuất sản phẩm mỹ phẩm,

Giới thiệu mỹ phẩm mới ra thị trường và điều chỉnh các sản phẩm hiện có theo nhu cầu và kỳ vọng thay đổi của khách hàng,

Xác định và tuân thủ các yêu cầu pháp lý và các yêu cầu khác liên quan đến chất lượng, môi trường và mỹ phẩm được sản xuất,

Tiến hành các hoạt động tôn trọng tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

4.3 Mục tiêu  

Việc thực hiện Chính sách Hệ thống Quản lý Tích hợp được phản ánh trong các mục tiêu sau:

Mỹ phẩm chất lượng cao được cung cấp bằng cách sử dụng các hoạt chất chất lượng cao nhất trong sản xuất, điều chỉnh thành phần của sản phẩm theo xu hướng hiện hành và cải thiện và phát triển các công thức nấu ăn mới,

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp,

Thực hiện các đơn đặt hàng kịp thời và đáng tin cậy,

Giám sát và nghiên cứu mức độ hài lòng của khách hàng và mức độ đáp ứng mong đợi của họ,

Kiểm soát chất lượng nhiều giai đoạn của mỹ phẩm trong các giai đoạn sản xuất tiếp theo.

Các công nghệ và điều kiện hiện đại để sản xuất mỹ phẩm

Hiện đại hóa công viên máy móc hiện có,

Sự phát triển liên tục của công ty,

Mở rộng thị trường và có được các đối tác kinh doanh mới.

Đảm bảo mức độ an toàn cao, bảo vệ sức khỏe và hoạt động đúng đắn của các thiết bị y tế,

Tiến hành kiểm tra và thử nghiệm các thiết bị y tế trong suốt chu kỳ sản xuất,

Giám sát và giảm nguy cơ vận hành thiết bị y tế không đúng cách,

Giám sát thị trường để đảm bảo cảnh báo sớm và phản ứng nhanh chóng với thông tin bất lợi mới nổi về sản phẩm.

Điều kiện hiện đại và an toàn để sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dựa trên nguyên tắc GMP,

Đảm bảo tính lặp lại và tính đồng nhất của mỹ phẩm thông qua giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất, từ giai đoạn cung cấp nguyên liệu thô, thông qua việc lưu trữ, sản xuất, đóng gói và đánh dấu, đến thời điểm lưu trữ và phân phối thành phẩm,

Loại trừ bất kỳ hoạt động ngẫu nhiên nào khỏi quy trình sản xuất và đảm bảo rằng quy trình diễn ra phù hợp với các yêu cầu có trong các hướng dẫn và quy trình đã phát triển.

Các nghĩa vụ của Chính sách này được thực hiện ở mọi cấp quản lý công ty, hợp tác với tất cả các bên quan tâm và với việc cung cấp các nguồn lực và nguồn lực cần thiết để thực hiện chúng.

5 Thị trường Xuất khẩu

Các sản phẩm của Farmona được xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia trên thế giới. Các điểm đến xuất khẩu chính là Đông và Trung  u, nơi vị trí của các sản phẩm làm đẹp của Farmona đã được thiết lập tốt. Theo chiến lược phát triển, công ty hiện đang tìm kiếm các điểm đến xuất khẩu tiềm năng ở các vùng lãnh thổ xa như Châu Á, Bắc Mỹ và các nước vùng Vịnh.

Công ty điều hành hoạt động xuất khẩu của mình trên các thị trường của Liên minh châu  u với tư cách là nguồn cung cấp hàng hóa nội khối EU và trên các thị trường bên ngoài EU dưới dạng doanh số xuất khẩu. Trong những năm gần đây, Laboratorium Farmona đã thu hút khách hàng mới tại các thị trường như: Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Ả Rập Xê Út, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Litva, Việt Nam, Đài Loan, Slovenia, Iraq, Tây Ban Nha, Ireland, Serbia, Malaysia, Hungary, Norawy, Georgia, Nga. 

Các thị trường đã mua lại trước đây, chẳng hạn như Kazakhstan, Mỹ, Ukraine cho thấy doanh thu tăng đáng kể. 

Công ty tham gia vào các chương trình của EU để gây quỹ phát triển hoạt động xuất khẩu, tham gia các hội chợ quốc tế và nhận được chứng chỉ quốc tế. Ra mắt một cơ sở sản xuất mới mang lại những cơ hội mới để bán sản phẩm ra thị trường nước ngoài.

Các giải pháp về số lượng, giá cả và tiếp thị (bao gồm cả việc điều chỉnh các gói) đã cải thiện vị trí của các sản phẩm mang thương hiệu Farmona và cho phép cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh cho các thị trường bán hàng riêng lẻ. Farmona liên tục tạo ra và đáp ứng với các xu hướng làm đẹp tại các thị trường khác nhau, nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu của khách hàng.

Công ty cũng thường xuyên tham gia vào các hội chợ sản phẩm làm đẹp uy tín trên toàn thế giới như Cosmoprof ở Bologna, Intercharm ở Moscow và Kiev, Beautyworld Trung Đông ở Dubai.

Hiện tại, công ty xuất khẩu sản phẩm của mình sang các thị trường sau: Vương quốc Anh, Ả Rập Xê Út, Áo, Bulgaria, Canada, Croatia, Cộng hòa Séc, Ai Cập, Estonia, Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Ireland, Kazakhstan, Kenya, Lebanon, Litva, Latvia, Macedonia, Đức, Bồ Đào Nha, Nga, Romania, Slovakia, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Ý, Ấn Độ, Hồng Kông.

Thị trường toàn cầu của Farmona
Thị trường toàn cầu của Farmona

6 Dịch vụ CMO mỹ phẩm

6.1 Đặc điểm dịch vụ của Farmona 

Kosmetyków Naturalnych Farmona sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao nhất, bởi vì sự hài lòng của khách hàng là giá trị hàng đầu của thương hiệu. Nhờ phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển riêng, Farmona liên tục tiến hành nghiên cứu và tự tin chắc chắn rằng sản phẩm cuối cùng sẽ đáp ứng được kỳ vọng cao nhất của khách hàng.

Tại đây, các chuyên gia sử dụng những thành tựu mới nhất của da liễu và thẩm mỹ, không ngừng tìm kiếm các thành phần và công thức hoạt tính mới, đáp ứng mọi nhu cầu của làn da, phù hợp với cả những làn da khó tính nhất. 

Việc tiến hành giám sát rộng rãi các xu hướng thị trường làm tăng khả năng cạnh tranh của Farmona.

Nhờ hiện đại hóa nhà máy sản xuất của riêng mình ở Wysoka, gần Rabka Zdrój, công ty đã thực hiện thành công việc sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dưới thương hiệu riêng của khách hàng.

6.2 Hợp đồng sản xuất

Sự đổi mới, đam mê, nhiều năm kinh nghiệm cho phép Farmona cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, đồng thời quan tâm đến sự thoải mái của sự hợp tác. 

Farmona hỗ trợ khách hàng từ việc phát triển các khái niệm sản phẩm, tạo ra các công thức, đồ họa, đến sản xuất mỹ phẩm và phát triển và thực hiện chiến lược quảng cáo và bán hàng chuyên nghiệp. 

Kỳ vọng và yêu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Farmona, do đó Farmona hoàn toàn thích ứng với phạm vi hợp tác bằng cách cung cấp hỗ trợ và tư vấn ở mọi giai đoạn phát triển sản phẩm.

Sự linh hoạt trong sản xuất mà nhà máy sản xuất đã giúp các khách hàng dễ dàng tạo ra nhiều loại sản phẩm theo xu hướng và kỳ vọng của thị trường đương đại và sản xuất với số lượng phù hợp với khả năng của họ.

Laboratorium Farmona tại Kraków, Ba Lan
Laboratorium Farmona tại Kraków, Ba Lan

Farmona hỗ trợ tất cả các giai đoạn phát triển sản phẩm hoàn chỉnh:

 • Phát triển các công thức bào chế. 
 • Tiến hành các xét nghiệm cần thiết (phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng riêng và phòng thí nghiệm vi sinh),
 • Hỗ trợ trong việc lựa chọn bao bì,
 • Hỗ trợ tiếp thị cho việc tạo ra đồ họa của sản phẩm,
 • Chuẩn bị tài liệu sản phẩm,
 • Mua nguyên liệu thô và linh kiện,
 • Hỗ trợ trong quá trình chấp nhận các thành phần sản phẩm,
 • Quy trình sản xuất (từ lô thử nghiệm thông qua thực hiện và sản xuất),
 • Hỗ trợ trong quá trình đăng ký các sản phẩm mỹ phẩm,
 • Hỗ trợ hậu cần.

Công thức sản phẩm:

 • Sự thích nghi của công thức được khách hàng giao phó,
 • Phát triển sản phẩm theo gợi ý của khách hàng,
 • Phát triển một sản phẩm mới dựa trên xu hướng thị trường hiện tại.

Chuẩn bị nguyên liệu:

 • Làm việc trên các tài liệu do khách hàng giao phó,
 • "Mua đầy đủ" - mua hàng từ các nhà cung cấp được chỉ định bởi khách hàng,
 • "Dịch vụ đầy đủ" - tìm kiếm nhà cung cấp và mua hàng trực tiếp.

 Farmona theo dõi xu hướng thị trường, đáp ứng các kỳ vọng và tiêu chuẩn cao nhất, đó là lý do tại sao nhà máy sản xuất của Farmona với tư cách là một cơ sở hiện đại và được trang bị tốt, hoàn toàn thích nghi với việc đóng gói các sản phẩm tinh vi với nhiều tính nhất quán khác nhau và trong nhiều bao bì khác nhau.

6.3 Chuyên môn của Farmona

Chuyên môn của Farmona là các sản phẩm:

Làm sạch (dầu, muối, sữa).

Chăm sóc tóc (dầu gội, dầu xả, mặt nạ, dầu, ống),

Chăm sóc cơ thể (d dưỡng, bơ, tẩy tế bào chết, mặt nạ),

Chăm sóc chân (chất khử mùi, bột talc, kem, mặt nạ, thuốc mỡ),

Chăm sóc da mặt (thuốc bổ, kem dưỡng da, kem, huyết thanh),

Vệ sinh vùng kín (chất lỏng, bọt),

Sản phẩm cho trẻ em (sản phẩm rửa và sản phẩm chăm sóc da trẻ nhất).

 Farmona cam kết rằng tất cả các loại mỹ phẩm đều có độ tinh khiết phù hợp. Mỗi lô sản phẩm được sản xuất đều phải trải qua các bài kiểm tra định tính kỹ lưỡng (vi sinh và hóa lý).

Xác nhận chất lượng cao của mỹ phẩm được sản xuất là hệ thống quản lý môi trường và chất lượng tích hợp được triển khai: ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 và ISO 22716:2007 (GMP- Thực hành sản xuất tốt).

7 Sản phẩm của Farmona 

Các sản phẩm thuộc 2 lĩnh vực chính là chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm chuyên nghiệp. sử dụng cho da mặt, cơ thể và tóc. 

Các thương hiệu chính của Farmona như: Radical, Jantar, Herbal Care, Tutti Frutti, my'Bio

7.1 Mỹ phẩm chăm sóc cá nhân 

7.1.1 Chăm sóc tóc

Duy trì mái tóc khỏe mạnh, đẹp và đẹp đôi khi là một thách thức. Nhờ mỹ phẩm tự nhiên được phát triển bởi các chuyên gia của Farmona, việc chăm sóc da đầu và tóc đúng cách có thể trở thành một nghi thức dễ chịu. 

Gặp gỡ các dòng mỹ phẩm được thiết kế cho các loại tóc khác nhau và các vấn đề mà khách hàng của Farmona phải đối mặt hàng ngày. 

Nhiều năm kinh nghiệm, liên tục tìm kiếm các giải pháp mới và chú ý đến từng chi tiết đã cho phép Farmona tạo ra mỹ phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn thị trường cao nhất và cũng đảm bảo hiệu quả hoạt động. 

Bao gồm: dầu gội, dầu xả, mặt nạ, cũng như vỏ trichological và dầu gội khô.

Farmona's hair care
Farmona's hair care

7.1.2 Chăm sóc da mặt

Mỹ phẩm được lựa chọn đúng cách để chăm sóc da mặt là nền tảng của một làn da đẹp, đẹp và rạng rỡ. 

Để đáp ứng sự mong đợi của người tiêu dùng, Laboratorium Farmona đã cung cấp các sản phẩm đa dạng về loại da, luôn dựa trên tự nhiên - nghĩa là, an toàn và hiệu quả trong mọi trường hợp bất kể tuổi tác và loại da.

Giải pháp chăm sóc da mặt của Farmona bao gồm:

 • Dòng mỹ phẩm nâng sinh học Canada my'BIO,

 • Dòng mỹ phẩm Radical Age Architect, Radical Lash Architect

 • Kem dưỡng, Mặt nạ và tẩy trang trực tiếp từ Herbal Care

 • Mỹ phẩm của dòng Biomea. 

 • Dòng mỹ phẩm với nguyên liệu thiên nhiên thuần khiết Green Menu

Farmona's skincare
Farmona's Skincare

7.1.3 Chăm sóc cơ thể

Mỹ phẩm chăm sóc cơ thể giúp giữ cho làn da trong tình trạng tốt, giữ ẩm, làm mềm, nuôi dưỡng và bảo vệ chống lại các yếu tố bên ngoài có hại.

Tại Farmona, bạn sẽ tìm thấy các loại kem dưỡng thể, sữa, bơ và tẩy tế bào chết phù hợp với nhu cầu của ngay cả những làn da khó tính nhất.

Điều quan trọng là phải thường xuyên sử dụng mỹ phẩm chăm sóc cơ thể thích hợp để giữ cho làn da trong tình trạng tốt và tận hưởng vẻ ngoài khỏe mạnh, ẩm ướt và rạng rỡ. 

Các mỹ phẩm được thiết kế để chăm sóc cơ thể từ các nhãn hiệu hàng đầu của Farmona như: Radical, Herbal Care, Tutti Frutti, Jantar, my'Bio.

Farmona's body care
Farmona's body care

7.2 Farmona Professional 

Farmona Professional là danh mục chăm sóc chuyên nghiệp của thương hiệu Farmona  Cosmetics, cung cấp các giải pháp điều trị các tình trạng gia liễu khác nhau, được cung cấp cho các bệnh viên, chuyên gia, các cơ sở spa, thẩm mỹ chuyên nghiệp

7.2.1 Phương pháp điều trị da mặt

Chăm sóc da mặt đúng cách có thể mang lại kết quả tuyệt vời. Việc sử dụng mỹ phẩm mặt chuyên nghiệp, giàu hoạt chất kết hợp với phương pháp điều trị thích hợp sẽ tái tạo làn da của bạn một cách hoàn hảo. 

Farmona cung cấp các phương pháp điều trị thẩm mỹ trên khuôn mặt sẽ cải thiện hiệu quả tình trạng của da, bất kể loại da nào như: điều trị cho mao mạch và da nhạy cảm, hỗn hợp, da dầu và da mụn.

7.2.2 Phương pháp điều trị thẩm mỹ 

Mặc dù thời gian không thể dừng lại, quá trình lão hóa có thể bị trì hoãn một cách hiệu quả. Bởi vì tuổi tác không phản ánh sự trưởng thành thực sự của làn da, Farmona cũng đã phát triển các phương pháp điều trị thẩm mỹ trên khuôn mặt cho các loại da trưởng thành khác nhau. 

Giảm nếp nhăn không xâm lấn SKALPEL phục hồi mật độ và khả năng hỗ trợ thích hợp của da, bảo vệ chống mất nước và khô. 

Liệu pháp AMBER LAVI với dầu argan dưỡng ẩm và làm săn chắc da một cách hoàn hảo

7.2.3 Phương pháp điều trị cơ thể

Chăm sóc cơ thể đúng cách giúp duy trì vẻ trẻ trung và giữ cho cơ thể ở trạng thái tốt. Các liệu pháp chăm sóc cơ thể với việc sử dụng mỹ phẩm được lựa chọn đúng cách có thể mang lại kết quả thực sự tuyệt vời.

Sản phẩm của mỹ phẩm Farmona mang tới giải pháp trị liệu làm săn chắc và giữ ẩm bao gồm làm sạch sâu da và bão hòa với sự phong phú của các thành phần hoạt tính, các phương pháp điều trị giảm béo hỗ trợ hiệu quả các quá trình làm giảm mô mỡ và cellulite và các phương pháp điều trị thư giãn, ví dụ như Polynesia thư giãn cơ thể và tâm trí.

7.2.4 Phương pháp điều trị tay chân

Tay và chân là những bộ phận chăm chỉ nhất trên cơ thể chúng ta, đó là lý do tại sao chúng đòi hỏi sự chú ý đặc biệt. Những lợi ích của thiên nhiên có trong mặt nạ tay và chân được phát triển trong Phòng thí nghiệm Mỹ phẩm tự nhiên của Farmona giúp giữ chúng trong tình trạng tốt. Farmona cung cấp các phương pháp điều trị dưỡng ẩm, tái tạo, làm mịn và làm mới như:

EXTREME RENEWAL: một giải pháp tốt cho những người có làn da khô và thô ráp cần tái tạo.

EXOTIC MANICURE SPA giữ ẩm tốt và tái thiết lớp lông hydrolipidic của da. 

Mặt khác, bàn chân mệt mỏi sẽ được hỗ trợ bởi phương pháp điều trị chăm sóc EXOTIC PEDICURE SPA

Farmona professional
Farmona professional

8 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10c Jugowicka, Wysoka, Jordanów, Ba Lan.

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Farmona

Dermacos Anti-Acne Matting Cream
Dermacos Anti-Acne Matting Cream
219.000₫
Dầu gội Radical Med Anti-dandruff 300ml
Dầu gội Radical Med Anti-dandruff 300ml
495.000₫
Gel rửa mặt Dermacos Anti-Acne Deep Cleansing 150ml
Gel rửa mặt Dermacos Anti-Acne Deep Cleansing 150ml
330.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633