Clesstra Healthcare

4 sản phẩm

Clesstra Healthcare

Ngày đăng:
Cập nhật:

Clesstra Health Care Pvt. Ltd. là một công ty dược phẩm toàn cầu tư nhân sản xuất một loạt các loại thuốc tiên phong hiện nay. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về Clesstra Health Care. 

1 Tổng quan 

1.1 Thông tin chung 

Tên công ty: Clesstra Health Care Pvt. Ltd.

Thành lập năm: 2001

Trụ sở chính: 504 Marathon Max Bldg. No. 2, Mulund (W), Lbs Marg, Mulund-Goregaon Link Road, Mulund West-400080, Mulund (W), Ấn Độ

Clesstra Health Care Pvt. Ltd. tham gia vào việc sản xuất các loại thuốc tiên phong hiện nay.

Danh mục sản phẩm của Clesstra bao gồm các phương pháp điều trị sáng tạo trên một phạm vi rộng của khu vực trị liệu.

Nhờ cấu trúc độc lập đặc biệt, Clesstra có thể hoạt động thành thạo theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng của mình, từ đó mang lại cho công ty sự linh hoạt to lớn để đáp ứng nhu cầu đa dạng.

1.2 Về Clesstra Health Care Pvt. Ltd.

Clesstra Health Care Pvt. Ltd. là một công ty dược phẩm toàn cầu tư nhân sản xuất một loạt các loại thuốc tiên phong hiện nay; đã hoạt động trong hơn một thập kỷ.

Được thành lập bởi ông Suchet Rastogi, nó đã phát triển thành một công ty chăm sóc sức khỏe đa dạng phát triển, sản xuất và tiếp thị một loạt các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe sáng tạo - từ các loại thuốc kháng khuẩn đơn giản đến các phương pháp điều trị Anti-Aids từ các biện pháp thảo dược và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà đến phát triển sản phẩm. 

Với trụ sở chính tại thành phố Mumbai của Ấn Độ, nơi truyền thống đáp ứng sự tiến bộ; một thành phố quốc tế với lực lượng lao động toàn cầu, có vị trí chiến lược để dễ dàng tiếp cận các thị trường dược phẩm nội địa và quốc tế, là địa điểm cực kỳ lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh chăm sóc sức khỏe, vì nó đang trở thành một trung tâm lớn cho ngành dược phẩm và công nghệ sinh học

Ngày nay, khi thế giới ngày càng phát triển, sự tiến bộ trong khoa học và y học đã khiến những điều trước đó trở nên bất khả thi.

Điều này đặc biệt đúng với y học và Clesstra cam kết cải thiện sức khỏe của mọi người trên toàn thế giới bằng cách sản xuất các liệu pháp chính với giá cực kỳ cạnh tranh.

1.3 Tầm nhìn sứ mệnh 

Sứ mệnh của Clesstra là mang lại giá trị đặc biệt cho khách hàng bằng cách cung cấp cho họ các sản phẩm và dịch vụ dược phẩm chất lượng tốt nhất. 

Tầm nhìn 

Để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn cao và giá cả phải chăng cho mọi người trên toàn cầu

1.4 Giá trị của Clesstra 

Đội ngũ giàu kinh nghiệm, những người có kỹ thuật vững chắc, dám nghĩ dám làm và sáng tạo. 

Đội ngũ quản lý, kỹ thuật và nhân viên hỗ trợ của Công ty đã chứng minh hồ sơ về năng suất và thành công trong phát triển sản phẩm, kiểm soát chất lượng, đảm bảo chất lượng và tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh doanh và thương mại.

Nhóm làm việc với một mục đích rõ ràng và chung giúp Clesstra tiến hành thành công các hoạt động kinh doanh chăm sóc sức khỏe của mình. 

Các kỹ năng kết hợp của con người và niềm đam mê kết quả của họ đóng vai trò là chất xúc tác cho sự thành công liên tục và Clesstra tin rằng đội ngũ quản lý mạnh mẽ của nó là rất quan trọng trong việc biến điều này thành hiện thực.

Clesstra có nhiều khách hàng hài lòng trên toàn cầu và mong muốn tiếp tục mối quan hệ tuyệt vời được xây dựng.

Khi tiến tới những chân trời mới hơn trong các liệu pháp chính, Clesstra hứa sẽ sớm mang lại nhiều đổi mới và những tiến bộ lớn hơn.

Clesstra mong muốn mang lại sức khỏe và hạnh phúc tốt hơn cho mọi người trên toàn cầu thông qua các hoạt động kinh doanh chăm sóc sức khỏe của Clesstra. 

1.5 Phạm vi kinh doanh 

Cung cấp các sản phẩm chất lượng và sáng tạo đảm bảo nhu cầu toàn cầu về các sản phẩm trên toàn thế giới; bao gồm một loạt các loại thuốc theo toa, thuốc OTC và cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Clesstra sản xuất một loạt các liệu pháp chính, từ các công thức cho các vấn đề đơn giản như đau đầu đến điều trị các trường hợp phức tạp hơn như bệnh tiểu đường.

Nó cũng làm việc để phù hợp với các yêu cầu tùy chỉnh của khách hàng và phù hợp với các thông số kỹ thuật một cách hoàn hảo.

Tập trung mạnh vào y học tiên phong. Mọi bệnh viện hoặc miếng đệm chữa bệnh trị liệu tìm cách tăng cường hoặc cải thiện sức khỏe của mọi người đều có thể được hưởng lợi bằng cách sử dụng các phương pháp trị liệu chính mà nó sản xuất.

Clesstra có một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ với công nghệ và thiết bị mới nhất được công nhận là tiêu chuẩn trên toàn thế giới.

Điều này cho phép sản xuất các liệu pháp chính với nhu cầu toàn cầu tại các bệnh viện và miếng đệm chữa bệnh. Clesstra cũng đang sản xuất các yêu cầu thuốc tùy chỉnh cho khách hàng của mình. 

2 Di sản Clesstra 

Trong hơn một thập kỷ, Clesstra đã cố gắng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn cao và giá cả phải chăng cho mọi người trên toàn cầu.

Được thành lập bởi ông Suchet Rastogi, nó đã phát triển thành một công ty chăm sóc sức khỏe đa dạng phát triển, sản xuất và tiếp thị một loạt các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe sáng tạo - từ các loại thuốc kháng khuẩn đơn giản đến các phương pháp điều trị Anti-Aids từ các phương pháp thảo dược đến phát triển sản phẩm.

Clesstra tạo ra giá trị bằng cách phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm dược phẩm của mình với giá cả hợp lý.

Nhờ các hoạt động trên toàn thế giới, Clesstra hiểu được nhu cầu của khách hàng và đang gia tăng giá trị cho hoạt động kinh doanh của họ bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá cả hấp dẫn.

Là một công ty thuốc generic hàng đầu, Clesstra cải thiện khả năng tiếp cận các phương pháp điều trị y tế và hỗ trợ các hệ thống chăm sóc sức khỏe thông qua việc tiết kiệm chi phí đáng kể.

Đặt mục tiêu cải thiện cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới với tất cả những nỗ lực của mình. 

3 Cam kết

3.1 Cam kết của Clesstra là Cung cấp.

Clesstra cam kết giao hàng.

Cung cấp sự tin tưởng mà hàng triệu người đặt vào các sản phẩm của Clesstra

Thực hiện nguyện vọng của các đối tác kinh doanh của Clesstra.

Cung cấp các tiêu chuẩn xã hội, đạo đức và môi trường cao nhất có thể.

Và Clesstra không thực hiện trách nhiệm này một cách nhẹ nhàng.

Nhân viên đang làm việc chăm chỉ để xác nhận và xây dựng nó mỗi ngày bằng cách thúc đẩy văn hóa rõ ràng, cởi mở và minh bạch.

Nói cách khác: thương hiệu Clesstra sẽ không bị đánh giá bằng tài liệu quảng cáo, quảng cáo hoặc bao bì.

Công ty sẽ xây dựng danh tiếng của mình nhờ vào cam kết bền bỉ của mình. 

3.1.1 Một sự hiện diện toàn cầu có đạo đức

Duy trì chất lượng tốt nhất, đầu tư vào những đổi mới trong hoạt động kinh doanh của Clesstra, phát triển phạm vi tiếp cận toàn cầu của Clesstra.

Đây không chỉ là lý tưởng của Clesstra mà còn là những gì Clesstra thực hành mỗi ngày. Phát triển văn hóa kinh doanh minh bạch và cởi mở, cải thiện cuộc sống của khách hàng, nhân viên và đối tác kinh doanh, tham gia vào các hoạt động có trách nhiệm với xã hội và nhạy cảm về mặt sinh thái.

Đây không chỉ là mục tiêu mà còn là đạo đức của Clesstra.

Dựa trên sự đa dạng về xã hội và địa lý trong hoạt động của Clesstra, dựa trên hơn một thập kỷ kinh nghiệm, theo đuổi mục tiêu chung là sức khỏe tốt không chỉ là chiến lược kinh doanh của Clesstra, chúng là năng lực cốt lõi của Clesstra. Nói một cách đơn giản: Clesstra là những gì họ tin tưởng.

3.1.2 Chất lượng vượt trội

Là nhà cung cấp toàn cầu về các công thức dược phẩm thành phẩm và công thức thảo dược, Clesstra cam kết đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất do các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đặt ra.

Tất cả các sản phẩm của Clesstra được sản xuất theo các quy định và hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới về Thực hành Sản xuất Tốt (GMP).

Trong công ty, Clesstra đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng toàn cầu dựa trên việc lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát với các biện pháp kiểm soát độc lập đảm bảo an toàn và độ tin cậy.

Cuối cùng, tại Clesstra, kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng được giám sát bởi một đơn vị độc lập báo cáo trực tiếp cho Giám đốc điều hành, đảm bảo kết quả chính xác và có trách nhiệm.

4 Dấu chân toàn cầu.

4.1 Hiện diện của Clesstra

Clesstra sản xuất và cung cấp các công thức hoàn thiện "Chất lượng tốt nhất" cho các thị trường ở một số quốc gia trên toàn cầu.

Clesstra tuân thủ một tập hợp các giá trị toàn cầu cốt lõi: Chính trực, Tôn trọng & Tập trung vào Bệnh nhân.

Là nhà sản xuất và nhà cung cấp toàn cầu về các công thức dược phẩm thành phẩm, Clesstra cam kết đáp ứng và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và quy định nghiêm ngặt do các Cơ quan chức năng trên toàn thế giới đặt ra.

Clesstra tại Clesstra liên tục cập nhật bản thân và luôn nâng cao tiêu chuẩn về tính ưu việt của sản phẩm. Sự hiện diện toàn cầu của Clesstra mở rộng đều đặn nhờ các giá trị lấy Khách hàng làm trung tâm & sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau.

Ngay từ đầu, đặc tính của Clesstra đã nhấn mạnh vào cách tiếp cận Tập trung vào Khách hàng và phản hồi nhanh chóng các câu hỏi và thắc mắc. Clesstra đã củng cố một cách có hệ thống trong việc hiểu và phù hợp với nhu cầu của đối tác.

Clesstra có các văn phòng tiếp thị ở nhiều quốc gia và có các hoạt động tiếp thị độc lập với đội ngũ bán hàng chính thức, những người phục vụ nhu cầu của các đối tác của Clesstra một cách hiệu quả và hiệu quả hơn ngụ ý dấu chân toàn cầu của Clesstra.

Clesstra đang tích cực tìm kiếm các đối tác trên toàn cầu để mở rộng phạm vi tiếp cận quốc tế. 

4.2 Chính sách hợp tác của Clesstra

Clesstra nhấn mạnh vào Niềm tin "làm việc cùng nhau với sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, hướng tới việc đạt được mục tiêu của Clesstra". Giao tiếp tốt và nhanh chóng với các đối tác của Clesstra sẽ giúp Clesstra đảm bảo sự thịnh vượng lâu dài.

Các Đối tác Toàn cầu của Clesstra dựa vào Clesstra khi nói đến chất lượng, sự tin tưởng và hiểu biết. 

4.2.1 Quan hệ đối tác

Sản phẩm của Clesstra có sẵn cho các nhà phân phối dược phẩm địa phương ở hầu hết các quốc gia. Các đối tác của Clesstra dựa vào Clesstra để cung cấp cho họ các sản phẩm tùy chỉnh, đáp ứng các yêu cầu quy định của quốc gia họ. Clesstra hỗ trợ các đối tác của mình bằng cách cung cấp cho họ các Giải pháp tiếp thị và sự trợ giúp tiếp thị có thể có.

Đội ngũ phát triển kinh doanh và đội ngũ quản lý của Clesstra luôn phục vụ khách hàng của Clesstra.

4.2.2 Hậu cần

Clesstra cam kết "Giao hàng".

Việc phân phối dược phẩm nên được thực hiện với sự chăm sóc và chú ý cao. Clesstra có thể đáp ứng nhu cầu giao hàng của khách hàng bằng cách đảm bảo rằng các cam kết giao hàng của Clesstra được thực hiện, Clesstra tạo điều kiện cho điều này bằng cách cam kết:

    •    Các giải pháp được kiểm tra theo thời gian giải quyết các nhu cầu đặc biệt của hàng hóa

    •    Các dịch vụ đó hiệu quả, tiết kiệm và dễ thực hiện và

    •    Những người tạo ra tất cả sự khác biệt.

5 Chuyên môn sản xuất.

5.1 Sản xuất nhãn hiện riêng 

Clesstra có một lịch sử lâu dài và lâu đời trong việc sản xuất và phát triển các dạng bào chế dược phẩm cho thị trường dược phẩm trên toàn thế giới.

Với hàng chục sản phẩm của mình được ra mắt thành công ở các nước Nam Mỹ, Châu Á và Đông  u, Clesstra được cung cấp độc đáo.

    •    Sản phẩm chất lượng cao

    •    Dịch vụ đáp ứng linh hoạt

    •    Giao hàng đúng hạn

    •    Giá cả cạnh tranh

    •    Hồ sơ tuân thủ xuất sắc

    •    Chuyển giao kỹ thuật hiệu quả

    •    Các cơ sở được chứng nhận GMP hiện đại

    •    Trang web được FDA chấp thuận

    •    Hỗ trợ quy định

    •    Phạm vi kiểm kê hiệu quả

Các nhà phân phối của Clesstra có thể chọn từ một loạt các lựa chọn sản xuất để phù hợp yêu cầu sản phẩm chính xác của họ:

    •    Đóng gói

    •    Tablet

    •    Lớp phủ màng và lớp phủ đường

    •    Hạt ướt

    •    Nén trực tiếp

    •    Sản xuất hạt

    •    Bao bì và dán nhãn Chai

 • Pha trộn

    •    Bao bì và dán nhãn vỉ

    •    Ghi nhãn lọ

    •    Phát hành thử nghiệm

    •    Các sản phẩm vô trùng

5.2 Khả năng sản xuất

Để phù hợp với phạm vi sản phẩm đang mở rộng nhanh chóng của Clesstra bao gồm nhiều danh mục trị liệu, các cơ sở sản xuất của Clesstra (tất cả đều được WHO GMP chứng nhận) cung cấp một loạt các công thức sản phẩm bao gồm những điều sau đây

Công thức uống (viên nén và viên nang)

Phụ gia lỏng

Thuốc tiêm dạng bột khô

Công thức thảo dược

Các công thức sủi bọt

Công thức gói

Viên nén RIF

Hạt nén trực tiếp

5.3 Hạt để đình chỉ uống - Công thức gói 

5.3.1 Giới thiệu 

Clesstra Healthcare Pvt. Ltd, là một trong số ít nhà sản xuất và nhà cung cấp hạt cho Oral Suspension, và cung cấp chúng trong các gói liều duy nhất làm bằng lá nhôm 4 lớp.

Một số chế phẩm chính thức và thương mại có sẵn dưới dạng hỗn hợp bột khô hoặc hạt được dự định lơ lửng trong nước hoặc một số phương tiện khác trước khi uống.

Hầu hết các loại thuốc được điều chế dưới dạng hỗn hợp khô cho hỗn dịch uống là thuốc kháng sinh. Hỗn hợp khô của hỗn dịch uống được chuẩn bị thương mại để chứa thuốc, chất tạo màu, chất tạo hương, chất làm ngọt, chất ổn định, chất lơ lửng và chất bảo quản có thể cần thiết để tăng cường sự ổn định của công thức.

Các hạt trong gói phải được lấy dưới dạng huyền phù trong ly chứa lượng chất lỏng ăn được theo quy định, chủ yếu là nước.

Mặc dù các nghiên cứu đã chứng minh rằng hỗn dịch uống khô sau khi tạo thành trong chất lỏng ổn định trong 24 giờ sau khi chuẩn bị, nhưng khuyến cáo rằng hỗn dịch nên được tiêu thụ ngay sau khi chuẩn bị. 

5.3.2 Ứng dụng chính

Liệu pháp nhi khoa: Mặt nạ vị giác

Đường uống là đường lựa chọn để dùng thuốc ở trẻ em.

Rào cản duy nhất để thiết kế dạng bào chế cho bệnh nhân nhi là bệnh nhân chấp nhận dạng bào chế. Bệnh nhân nhi có xu hướng không hợp tác trong quá trình dùng thuốc uống; lý do phổ biến nhất là mùi vị của công thức uống được dùng ở trẻ em.

Hầu hết các loại thuốc được dùng dưới dạng hạt cho hạt để đình chỉ uống theo liệu pháp nhi khoa là Kháng sinh, khi dùng bằng đường uống như bất kỳ dạng bào chế nào khác có vị đắng khiến Trẻ em khó chịu khi tiêu thụ thuốc.

Giải pháp cho điều này là mặt nạ vị giác và ứng dụng chính của mặt nạ vị giác có thể được quan sát thấy trong Hạt cho huyền phù miệng.

5.3.3 Đánh giá 

Nhược điểm của huyền phù uống dạng lỏng bao gồm:

 • Công thức số lượng lớn - liều duy nhất không chính xác

 • Liều lượng thuốc phụ thuộc vào các yếu tố vật lý khác nhau của dạng bào chế bao gồm:

 • Nhiệt độ lưu trữ

 • Tỷ lệ chế liệu của công thức

 • Đặc tính dòng chảy của chất lỏng - độ nhớt, khả năng đổ, tái phân tán, keo tụ

 • Tính đồng nhất nội dung

 • Tính ổn định của hệ thống treo chất lỏng phần lớn phụ thuộc vào nhiệt độ lưu trữ

 • Bánh khi cất giữ

 • Đối với bệnh nhân - việc quản lý là bất tiện

Ưu điểm của hạt khô cho huyền phù miệng:

 • Liều duy nhất chính xác: Gói liều duy nhất

 • Liều thuốc tương đối độc lập với bất kỳ yếu tố vật lý nào, tức là nhiệt độ, tốc độ lắng đọng và tính chất lưu lượng chất lỏng

 • Gói: 4 lớp lá nhôm làm cho công thức cực kỳ ổn định và thuận tiện để mang theo.

 • Tăng cường sự tiện lợi của chế độ liều duy nhất.

 • Quản lý công thức có màu, có hương vị, vị ngọt ở những bệnh nhân nhi.

 • Ngon miệng và được chấp nhận rộng rãi ở các bệnh nhân nhi trên toàn thế giới.

 • Tính ổn định: Ổn định khi lưu trữ và khi được tạo thành bằng chất lỏng có thể ăn được để sử dụng, hệ thống treo chất lỏng tương ứng sẽ ổn định trong suốt thời gian cần điều trị.

6 Các lĩnh vực trị liệu của Clesstra

Clesstra Healthcare Pvt. Ltd. tập trung vào các lĩnh vực trị liệu chính khác nhau, chủ yếu bao gồm Liệu pháp Nhi khoa, Liệu pháp Quan trọng, Liệu pháp ba cho H.pylori, Liệu pháp Kháng axit, Liệu pháp Chống nhiễm trùng và các lĩnh vực khác.

Ngoài ra, Clesstra cam kết cải thiện sức khỏe của bệnh nhân mắc một số bệnh, bao gồm viêm xương khớp, tim mạch, liên quan đến thần kinh trung ương, hô hấp và rối loạn tiêu hóa.

Liệu pháp nhi khoa 

Mặc dù cha mẹ của một đứa trẻ sẽ luôn đảm bảo rằng con của họ được nuôi dưỡng trong một bầu không khí hợp vệ sinh, ngay từ khi sinh ra, những đứa trẻ nhỏ của chúng thường dễ bị vấn đề sức khỏe này hay vấn đề sức khỏe khác.

Trong giai đoạn phát triển, một đứa trẻ gặp phải nhiều bệnh, đặc biệt là ở giai đoạn trẻ sơ sinh. Do đó, trong giai đoạn này, bất kỳ loại vấn đề sức khỏe nào cũng cần được điều trị càng sớm càng tốt, bởi vì chúng có thể cản trở sự phát triển của trẻ, nếu không được điều trị.

Do đó, điều rất quan trọng đối với cha mẹ là phải biết về các rối loạn phổ biến được quan sát thấy ở trẻ em và các loại thuốc thông thường của chúng. 

Các sản phẩm Pedia chính của Clesstra bao gồm

Thuốc kháng sinh - chủ yếu là cephalosporin

Thuốc giảm đau và hạ sốt

Thuốc chống ho

Vitamin tổng hợp

Clesstra cung cấp các loại thuốc nhi khoa ở nhiều dạng bào chế khác nhau, chủ yếu bao gồm

Hạt cho huyền phù uống trong gói

Chất lỏng uống: Xi-rô, huyền phù

Lozenges

7 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 504 Marathon Max Bldg. No. 2, Mulund (W), Lbs Marg, Mulund-Goregaon Link Road, Mulund West-400080, Mulund (W), Ấn Độ

Liên hệ: 1900 888 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Clesstra Healthcare

Clespan Kit
Clespan Kit
Liên hệ
Omestra
Omestra
Liên hệ
Fixma 200mg Clesstra
Fixma 200mg Clesstra
Liên hệ
Fixma 100mg (gói)
Fixma 100mg (gói)
50.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633