Burgeon Health Series

1 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Burgeon Health Series

Burgeon Health Series là công ty nhượng quyền PCD đáng tin cậy nhất và phát triển nhanh nhất ở Ấn Độ, cung cấp các sản phẩm dược phẩm chất lượng nhất. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Burgeon Health Series.

1 Tổng quan 

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Burgeon Health Series Pvt Ltd 

Thành lập năm: 2000

Trụ sở: Building no. 83, 1st Floor, Raipur Kalan, Chandigarh - 160102, Ấn Độ

Lĩnh vực kinh doanh: nhượng quyền thương mại PCD Pharma và sản xuất hợp đồng bên thứ 3

1.2 Về Burgeon Health Series

Burgeon Health Series là công ty nhượng quyền thương mại PCD Pharma hàng đầu có trụ sở tại Chandigarh, chuyên sản xuất và cung cấp nhiều loại sản phẩm dược phẩm độc đáo như viên nén, viên nang, thuốc tiêm, xi-rô, thuốc nhỏ, thuốc mỡ, v.v.

Burgeon Health Series cung cấp các loại dược phẩm chất lượng tốt nhất. Cùng với các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao nhất, chúng tôi cũng cung cấp các công cụ tiếp thị và quảng cáo cần thiết, chẳng hạn như túi MR, danh thiếp, phương tiện trực quan, quà tặng, v.v.

Burgeoni có các sản phẩm dược phẩm được DCGI phê duyệt cho tất cả các đối tác nhượng quyền của mình, ngoài việc cung cấp dược phẩm được chứng nhận GMP công ty còn cung cấp hỗ trợ quảng cáo cho việc tiếp thị dễ dàng.

Mạng lưới

Phục Vụ Hơn 1200 Nhà Phân Phối Dược Phẩm.

Chất lượng 

Chứng nhận ISO – Burgeon Health Series là công ty nhượng quyền sản phẩm dược phẩm derma PCD được chứng nhận ISO

Chứng nhận GMP – Là công ty nhượng quyền dược phẩm PCD hàng đầu, cung cấp các sản phẩm dược phẩm tốt nhất được sản xuất theo Thực hành Sản xuất Tốt với hiệu quả 100%.

Danh mục rộng

Burgeon có một loạt các sản phẩm dược phẩm trong danh mục đầu tư của mình.

Dịch vụ 

Nhà cung cấp dịch vụ Nhượng quyền PCD Pharma với chất lượng vượt trội

Lòng tin 

Được chứng nhận của WHO – Công ty PCD dược phẩm được WHO chứng nhận, cung cấp quyền nhượng quyền cho các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao như Viên nén, Viên nang, Thuốc mỡ xi-rô, Thuốc tiêm khô, thuốc tiêm dạng lỏng, v.v.

Kinh nghiệm 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Burgeon là một công ty đáng tin cậy và uy tín hơn

1.3 Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi

1.3.1 Tầm nhìn  

Tầm nhìn của Burgeon là trở thành công ty dược phẩm toàn cầu hàng đầu bằng cách cung cấp các giải pháp chất lượng cao, giá cả phải chăng và sáng tạo cho những bệnh nhân có nhu cầu y tế đáng ngưỡng mộ.

1.3.2 Sứ mệnh  

Đóng góp vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân trên toàn cầu bằng cách cung cấp các loại thuốc có tác dụng và dễ tiếp cận.

1.3.3 Giá trị cốt lõi 

Tạo ra cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc và ý nghĩa hơn bằng cách cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới cho mọi người.

1.4 Công ty dược phẩm có đạo đức tốt nhất ở Ấn Độ

Burgeon là một trong những Công ty Nhượng quyền Sản phẩm Dược phẩm hàng đầu ở Ấn Độ.

Công ty cung cấp nhiều loại thuốc hoặc sản phẩm dược phẩm được sản xuất trong đơn vị sản xuất được WHO và GMP phê duyệt, đồng thời tham gia sản xuất các sản phẩm chất lượng hàng đầu đi kèm với bao bì hấp dẫn. Mỗi sản phẩm đều bắt mắt.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, Burgeon là sự lựa chọn ưa thích của tất cả khách hàng trong lĩnh vực dược phẩm Ấn Độ.

Là một trong những công ty PCD Pharma mở rộng nhanh nhất của Ấn Độ, Burgeon Health Series PVT. TNHH. có đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm, có kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực này.

Tại đây tập hợp các chuyên gia dược phẩm chăm chỉ muốn thành lập doanh nghiệp của riêng mình với tư cách là đối tác kinh doanh nhượng quyền của PCD Pharma .

25+ TIỂU BANG

Sự hiện diện của doanh nghiệp dược phẩm STATES ở 25 tiểu bang.

250+ DANH MỤC ĐẦU TƯ RỘNG

Burgeon có hơn 250 dòng Sản phẩm trong công ty tiếp thị Dược phẩm của Burgeon.

650+ KHÁCH HÀNG ĐÁNG TIN CẬY

Burgeon là một công ty được chứng nhận ISO và GMP với hơn 650 Khách hàng đáng tin cậy trên khắp Ấn Độ.

2 Nhượng quyền Dược phẩm PCD

2.1 Nhượng quyền Dược phẩm PCD là gì? 

Kinh doanh nhượng quyền dược phẩm độc quyền PCD ở Ấn Độ: có thể là do khách hàng là một chuyên gia dược phẩm có nguyện vọng hoặc chuyên gia y tế, người đang mong muốn tạo ra một doanh nghiệp nhượng quyền dược phẩm dựa trên độc quyền.

Nhượng quyền dược phẩm tuân theo quy trình phân phối đặc biệt cho phép họ bán sản phẩm cuối cùng và mang lại những lợi ích nổi bật cho nhân viên của họ.

Họ cung cấp quyền tiếp thị, giao hàng và quyền thị trường cho các đối tác được ủy quyền kinh doanh trong khu vực được công nhận là đã được phê duyệt. Đó là một kịch bản đôi bên cùng có lợi cho doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư.

2.2 Công ty nhượng quyền dược phẩm Burgeon Health Series PVT. LTD. 

Burgeon Health Series PVT. LTD. là một Công ty nhượng quyền dược phẩm PCD có trụ sở tại Chandigarh tham gia cung cấp và sản xuất độc quyền các sản phẩm hoặc thuốc dược phẩm đảm bảo chất lượng như viên nén, viên nang, thuốc tiêm, xi-rô, thuốc nhỏ, thuốc mỡ và hơn thế nữa.

Ngoài các sản phẩm dược phẩm chất lượng tốt nhất, Burgeon cung cấp các đầu vào quảng cáo tiếp thị mong muốn bao gồm túi M.R., thẻ thăm quan, dụng cụ trực quan, bài viết quà tặng, tài liệu sản phẩm, miếng thuốc theo toa và nhiều hơn nữa.

Burgeon mang đến nhiều loại sản phẩm dược phẩm đảm bảo chất lượng khác nhau như Máy tính bảng, Viên nang, Thuốc tiêm và Xi-rô cho hoạt động kinh doanh nhượng quyền thương mại Monopoly Pharma PCD.

Công ty có thể được chứng nhận WHO (Tổ chức Y tế Thế giới), GMP (Thực hành Sản xuất Tốt) và ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế).

Burgeon sản xuất và phân phối các sản phẩm phù hợp với thông số kỹ thuật của các phê duyệt.

Với mô hình kinh doanh Nhượng quyền Dược phẩm dựa trên độc quyền PCD của Burgeon, các đối tác của Burgeon có được quyền phân phối độc quyền để tiếp thị trong một vị trí địa lý hoặc khu vực nhất định.

2.3 Tại sao chọn Burgeon Health Series?

Burgeon Health Series là công ty nhượng quyền dược phẩm phát triển nhanh nhất và là công ty dược phẩm PCD nổi tiếng về các sản phẩm dược phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất và chính xác nhất.

Dưới đây là những lợi thế hàng đầu mà Burgeon cung cấp cho các cộng sự của mình.

 • Hơn 250 sản phẩm
 • Độc quyền 100%
 • Giao hàng kịp thời
 • Hỗ trợ khuyến mại
 • Nhiều đối tác hậu cần để giao hàng kịp thời.
 • Giá cả phải chăng và tính sẵn có của sản phẩm.
 • Cơ sở kho bãi rộng rãi và được kết nối tốt.
 • Sản phẩm được chứng nhận WHO-GMP đảm bảo chất lượng.
 • Lực lượng lao động giàu kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia.
 • Sản phẩm và thiết bị chất lượng cao theo hướng dẫn của ngành.

Burgeon cung cấp các sản phẩm nhượng quyền của mình ở hầu hết mọi tiểu bang.

Các sản phẩm của Burgeon bao gồm máy tính bảng, viên nang tiêm, và nhiều sản phẩm khác. Các thành viên trong nhóm hiểu biết của Burgeon luôn ở đó để giúp bạn tránh mọi vấn đề.

Burgeon cung cấp các mặt hàng khuyến mại để quảng cáo sản phẩm và bán sản phẩm. 

2.4 Yêu cầu để tham gia kinh doanh nhượng quyền thương mại dược phẩm Monopoly PCD ở Ấn Độ

Giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác liên quan đến dược phẩm, doanh nghiệp này cũng phải tuân theo một số quy định nhất định và yêu cầu một số tài liệu nhất định.

Dưới đây, Burgeon đã cung cấp các tài liệu cần thiết để bắt đầu nhượng quyền thương mại Monopoly PCD ở Ấn Độ:

 • Giấy phép thuốc đã đăng ký
 • Đăng ký đánh thuế thu nhập
 • Thử nghiệm nếu có bất kỳ

Đây là những tài liệu cơ bản bạn phải có để bắt đầu nhượng quyền thương mại PCD Pharma tại địa điểm mong muốn của bạn.

Bạn sẽ cần phải có những tài liệu này dưới tên thương hiệu của một công ty dược phẩm lớn. Điều này là để ngăn chặn bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào trong lĩnh vực dược phẩm.

Nhóm tại Burgeon Health Series Pvt. Ltd. đảm bảo một phương pháp minh bạch trong việc sản xuất và nhượng quyền thương mại thuốc và thuốc dược phẩm.

Mục tiêu của Burgeon là cung cấp giá trị cho khách hàng và phục hồi nhanh chóng. Burgeon có thiết bị và máy móc tiên tiến nhất hỗ trợ sản xuất các loại thuốc số lượng lớn chất lượng cao đảm bảo giao hàng kịp thời ở tất cả các vùng của Ấn Độ.

Điều gì khiến Burgeon Health Series trở thành Công ty Dược phẩm tốt nhất cho Nhượng quyền Thương mại Dược phẩm PCD Độc quyền?

Một công ty thành công phụ thuộc vào khả năng nhận biết và chiến lược mở rộng của công ty.

Burgeon Health Series Pvt. Ltd. là một công ty nổi bật trong lĩnh vực dược phẩm. Nó có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm trong suốt lịch sử của nó và cũng có một mạng lưới vững chắc.

Đây là một số yếu tố và khía cạnh khiến Burgeon Health Series trở nên riêng tư. Ltd là một lựa chọn lý tưởng cho nhượng quyền thương mại dược phẩm PCD độc quyền ở Ấn Độ.

3 Nhà sản xuất bên thứ ba

3.1 Nhà sản xuất bên thứ ba nổi tiếng nhất ở Ấn Độ

Burgeon là một trong những nhà sản xuất bên thứ ba nổi tiếng nhất ở Ấn Độ, cung cấp dịch vụ sản xuất được chứng nhận của WHO cũng như GMP cho các bên thứ ba với chi phí phải chăng nhất.

Mỗi bước được thực hiện bởi nhóm của Burgeon đều cực kỳ nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được phản ứng nhanh chóng với mọi mối quan tâm.

Trong khoảng thời gian ngắn nhất, Burgeon có thể cung cấp các sản phẩm của mình để đảm bảo rằng bạn không phải lo lắng về mọi gián đoạn trong công việc kinh doanh của mình.

Sự đa dạng của các sản phẩm chất lượng hàng đầu là điều khiến Burgeon trở thành một trong những công ty sản xuất Dược phẩm tốt thứ 3 ở Ấn Độ.

Cơ sở sản xuất hiện đại của Burgeon được trang bị đầy đủ công nghệ và công cụ hiện đại.

Ngoài ra, công ty tự hào có một nhóm nhân viên tuyệt vời, những người nhận thức được các hướng dẫn và quy định về sản xuất dược phẩm. Mỗi sản phẩm đều phải chịu nhiều kiểm tra chất lượng dưới sự hướng dẫn của các kiểm toán viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Burgeon cung cấp dịch vụ Sản xuất Dược phẩm của Bên Thứ ba để quản lý doanh nghiệp của bạn trong ngành dược phẩm với ngân sách hạn chế, với khả năng giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến hậu cần liên quan đến sản xuất và cung cấp các mặt hàng được sản xuất và các sản phẩm khác đáp ứng nhu cầu của bạn.

3.2 Tại sao bạn nên chọn Burgeon làm nhà sản xuất sản phẩm của bên thứ ba?

Nhiều loại sản phẩm dược phẩm - Burgeon sản xuất mọi thứ từ viên nén, viên nang và xi-rô khô, đến thuốc tiêm, sản phẩm derma và các loại dầu gội khác.

Năng lực sản xuất cao - Không phải là bất kể nhu cầu sản xuất của bạn là gì, Burgeon sẽ đáp ứng thời hạn của bạn được hỗ trợ bởi năng lực sản xuất lớn của mình

Dịch vụ chi phí thấp - cung cấp các dịch vụ sản xuất giá cả phải chăng nhất, bao gồm nguyên liệu thô, phí đóng gói cho các lô và Quy trình RM và PM.

3.3 Lợi ích của việc sử dụng Dịch vụ Sản xuất của Bên thứ 3 với Burgeon 

Để cạnh tranh trên thị trường dược phẩm, điều quan trọng là phải cung cấp dòng sản phẩm chất lượng cao và có tính đổi mới.

Burgeon là một công ty Sản xuất Bên thứ ba được công nhận là một trong những nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu.

Là một doanh nghiệp sản xuất, Burgeon Health Series Pvt. Ltd. đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc và có nhiều mối quan hệ với các doanh nghiệp trên cả nước.

Đội ngũ chuyên gia dược phẩm chuyên nghiệp: Đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, mỗi bộ phận là nơi quy tụ chuyên môn của các chuyên gia, nhà nghiên cứu, chuyên gia bác sĩ và kỹ thuật viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, vốn là thế mạnh chính của Công ty Sản xuất Bên thứ ba.

WHO – Chứng nhận GMP – Tại Burgeon, việc sản xuất có sự cho phép cần thiết từ WHO-GMP. Điều cần thiết là phải giữ thái độ chuyên nghiệp và hoạt động theo các chủ trương, đường lối của ngành. Burgeon đã nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng đồng Rand của chúng tôi được tin cậy nhất trên thị trường.

Cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất – Burgeon nhận thức được tầm quan trọng của cuộc sống khách hàng, đồng thời cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất cho họ để cải thiện sức khỏe của họ. Với tư cách là công ty sản xuất sản phẩm dược phẩm hàng đầu, Burgeoncó nghĩa vụ duy trì hình ảnh được doanh nghiệp biết đến trên thị trường.

Sản phẩm có giá cả hợp lý – Cung cấp các thiết bị y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý. Mục tiêu chính của doanh nghiệp là cung cấp dịch vụ điều trị y tế cho tất cả những người có nhu cầu. Nhân loại là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Nhà máy sản xuất – Đơn vị sản xuất có thể sản xuất sản phẩm với số lượng lớn và số lượng nhỏ. Thiết bị hiện đại và máy móc công nghệ cao có trong cơ sở sản xuất. Việc kinh doanh được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chăm chỉ, có hiểu biết tốt về lĩnh vực dược phẩm.

4 Danh mục sản phẩm

Burgeon Health Series Pvt. Ltd. là công ty nhượng quyền thương mại PCD Pharma đáng tin cậy và hàng đầu ở Ấn Độ.

Ở đây cung cấp các sản phẩm dược phẩm chất lượng hàng đầu cho các đối tác kinh doanh nhượng quyền

Danh mục sản phẩm của Burgeon hiện nay là hơn 250 sản phẩm trong đó

Dạng bào chế bao gồm: Tiêm chất lỏng; Tiêm khô; viên nén; gói, viên nang, siro; giọt, thuốc mỡ

Các nhãn hiệu chính là: Janus Biotec; Thea Skincare Division; Janus Nutravedic; Rumi Pharma; Drishti; Nyx Critical Care Division

Các sản phẩm của Burgeon Health Series
Các sản phẩm của Burgeon Health Series 

5 Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  Building no. 83, 1st Floor, Raipur Kalan, Chandigarh - 160102, Ấn Độ

Liên hệ: 1900 888 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Burgeon Health Series

Capecine 500
Capecine 500
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633