AllMatters (formerly OrganiCup)

0 sản phẩm

AllMatters (formerly OrganiCup)

Cập nhật:

AllMatters (trước đây là OrganiCup) được thành lập tại Đan Mạch vào năm 2012 với tham vọng phát triển danh mục các sản phẩm cốc nguyệt san và chăm sóc cá nhân bền vững có thể tái sử dụng. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu AllMatters.

1 Tổng quan về thương hiệu AllMatters

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: AllMatters ApS

Thành lập năm: 2012

Trụ sở chính:  Ravnsborggade 18, Vùng Copenhagen, Đan Mạch

Lĩnh vực  kinh doanh: sản xuất các sản phẩm chăm sóc cá nhân, cốc nguyệt san dành cho nữ giới

1.2 Về AllMatters 

Thương hiệu AllMatters (trước đây là OrganiCup) ra đời vào năm 2012 tại Copenhagen, Đan Mạch bởi William Ravn và Kristian Meincke với tham vọng phát triển danh mục các sản phẩm chăm sóc kinh nguyệt có thể tái sử dụng. Năm 2016, Gitte Dalberg-Larsen tham gia cùng họ với tư cách đồng sở hữu.

Trong suốt 9 năm hoạt động, AllMatters đã nỗ lực truyền bá kiến ​​thức và cách sử dụng cốc nguyệt san có thể tái sử dụng. 

Khởi đầu với mục tiêu là tạo ra một thương hiệu cốc đơn giản và bền vững và làm cho nó có thể tiếp cận được thông qua một mức giá dân chủ và phân phối rộng rãi. Đến nay, hơn 2 triệu OrganiCup đã được bán và cốc được tìm thấy trên kệ của hơn 7000 cửa hàng ở 40 quốc gia trên toàn thế giới.

AllMatters đã thành công trong việc biến cốc kinh nguyệt trở thành một sự thay thế thực sự cho miếng lót và băng vệ sinh. 

Lời hứa của AllMatters là giúp khách hàng của mình sống có ý thức hơn. Để giúp mọi người dễ dàng và hài lòng khi thực hiện những thay đổi nhỏ trong thói quen hàng ngày nhằm góp phần tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.

Vì vậy, hiện tại AllMatters đã phát triển thêm nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân và chăm sóc chu kỳ kinh nguyệt để có thể giúp mọi người sống có ý thức hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Chiếc cốc đã dạy chúng ta rằng những thay đổi nhỏ trong thói quen hàng ngày của chúng ta có thể có tác động đáng kể. 

1.3 Giá trị của AllMatters

1.3.1 Now OrganiCup is AllMatters

Vào năm 2021, đã đến lúc cho một giai đoạn mới khi AllMatters mở rộng phạm vi sản phẩm với việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân có thể tái sử dụng, không cần nước và đó cũng là lý do tại sao AllMatters đổi tên từ OrganiCup thành AllMatters.

 Vào ngày 1 tháng 3 năm 2022, AllMatters đã mở rộng hơn nữa danh mục sản phẩm của mình bằng việc ra mắt Đồ lót thời kỳ AllMatters mà AllMatters đã phát triển trong 4 năm qua.

1.3.2 Đa dạng hòa nhập

Nhóm OrganiCup bao gồm 22 nhân viên toàn thời gian và bán thời gian, trong đó có 15 nữ và 7 nam. Họ có một nhóm nhỏ, đa quốc gia với những người đến từ Colombia, Bồ Đào Nha, Litva, Đức, Anh và Đan Mạch.

1.3.3 Công ty được chứng nhận B Corp

Điều này có nghĩa là AllMatters hiện là một phần của cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu đáp ứng các tiêu chuẩn cao về tác động xã hội và môi trường – và cam kết cải tiến liên tục.

Quá trình đánh giá này kéo dài 18 tháng và xem xét cách thức quản lý công ty của AllMatters, những gì AllMatters làm cho cộng đồng và khách hàng, phúc lợi của người lao động và tác động của AllMatters đối với môi trường

AllMatters nhận được hai giải thưởng “Sản phẩm của năm” và một “Giải thưởng xuất sắc” từ BuyMeOnce ở hạng mục bền vững. 

1.4 Triết lý của AllMatters

Những hành động nhỏ dẫn đến sự thay đổi lớn - tất cả đều quan trọng

Tại AllMatters, tất cả đều tin vào triết lý những thay đổi nhỏ trong thói quen hàng ngày của AllMatters có thể có tác động lớn nhất. Sống một cuộc sống bền vững không nên là một sự bất tiện hay thỏa hiệp.

Trong một bối cảnh choáng ngợp và khó hiểu, AllMatters mong muốn giúp người dùng của mình sống có ý thức hơn mỗi ngày bằng cách phát triển các sản phẩm loại bỏ những thứ không cần thiết.

Bằng cách làm cho tính bền vững trở nên dễ tiếp cận và dễ dàng, AllMatters hy vọng sẽ cho bạn thấy rằng việc thay đổi thói quen hàng ngày có thể tạo ra sự khác biệt. Bởi vì tất cả đều quan trọng.

Cùng với cộng đồng và các đối tác của mình, công ty đang thúc đẩy tác động tích cực thông qua các sáng kiến khác nhau - từ việc truyền bá nhận thức về việc kinh nguyệt ảnh hưởng đến thanh thiếu niên trên khắp thế giới như thế nào và giáo dục cộng đồng về sức khỏe kinh nguyệt đến tặng cốc cho những người có nhu cầu.

2 Tác động của AllMatters 

Với phương châm “luôn có ý nghĩa nhiều hơn những chiếc cốc”, AllMatters luôn cố gắng tạo ra những thay đổi tích cực về môi trường, xã hội và văn hóa khi họ kinh doanh.

2.1 Tác động môi trường 

Kể từ khi bắt đầu vào năm 2012, mục tiêu của AllMatters luôn là giảm lượng rác thải từ các sản phẩm dùng một lần trong kỳ kinh nguyệt bằng cách khuyến khích sử dụng các sản phẩm có thể tái sử dụng, chẳng hạn như cốc nguyệt san và đồ lót kinh nguyệt.

Cho đến nay, bằng cách thúc đẩy việc sử dụng cốc nguyệt san, họ đã góp phần giúp thay thế hơn 844 triệu miếng băng vệ sinh và băng vệ sinh, giảm 7040 tấn rác thải bởi những người sử dụng cốc OrganiCup. Sự thịnh vượng của Trái đất chúng ta phụ thuộc vào các giải pháp tuần hoàn và xanh, đồng thời đã quyên góp hơn 60000 của cốc nguyệt san. 

Tất cả được thực hiện nhờ niềm tin và triết lý tại AllMatters; sự chung tay của hơn 60 đối tác tại 27 quốc gia trên toàn thế giới

Mất bao lâu để băng vệ sinh và tampon phân hủy? Câu trả lời là 500 năm

Băng vệ sinh, băng vệ sinh và băng lót (cùng với bao bì của chúng) tạo ra hơn 200 nghìn tấn chất thải mỗi năm - phần lớn thải ra các bãi chôn lấp, nước thải, trên bãi biển và đại dương. 

Không giống như các sản phẩm dùng một lần, cốc nguyệt san có thể tái sử dụng trong nhiều năm và ít tác động đến môi trường hơn so với băng vệ sinh và băng vệ sinh.

2.2 Tác động với con người

2.2.1 Ảnh hưởng tới văn hoá

Kinh nguyệt vẫn bị bao quanh bởi sự kỳ thị và cấm kỵ ở khắp mọi nơi. OrganicCup hoạt động nhằm thay đổi thái độ và sự kỳ thị đối với các giai đoạn trên khắp thế giới.

Bởi vì những điều này xuất phát từ thông tin sai lệch hoặc thiếu hiểu biết nên chúng góp phần tạo ra môi trường tích cực thúc đẩy giao tiếp cởi mở về kinh nguyệt giữa cả bé trai và bé gái.

Điều này nhằm giúp giảm bớt cảm giác bối rối và bị bắt nạt mà các cô gái có thể gặp phải vì kỳ kinh nguyệt.

Họ hỗ trợ các đối tác và nền tảng “tập trung vào việc nâng cao cuộc trò chuyện về kinh nguyệt và cơ thể của chúng ta” nhằm giúp xóa bỏ kỳ thị về kinh nguyệt và thách thức điều cấm kỵ trong văn hóa khi nói về kinh nguyệt.

AllMatters không ngại gọi kinh nguyệt là gì, gọi âm đạo là âm đạo và sử dụng chất lỏng màu đỏ trong quảng cáo như một cách sử dụng nền tảng của mình để giáo dục mọi người và thúc đẩy một môi trường nơi sự xấu hổ không gắn liền với chức năng cơ thể bình thường.

2.2.2 Hỗ trợ giáo dục

AllMatters hỗ trợ các y tá trường học, bác sĩ phụ khoa và các tổ chức phi chính phủ khác nhau thông qua việc quyên góp các tài liệu giáo dục và sản phẩm mẫu để giáo dục cộng đồng về sức khỏe kinh nguyệt và các sản phẩm kinh nguyệt dễ dàng hơn, lành mạnh hơn và xanh hơn.

Hỗ trợ các chương trình và giáo dục định kỳ nhằm giải quyết tình trạng nghèo đói trong thời kỳ kinh nguyệt, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, đồng thời giải quyết tình trạng thiếu khả năng tiếp cận các sản phẩm kinh nguyệt cản trở trẻ em gái và phụ nữ tiếp cận giáo dục, kiếm việc làm hoặc giao tiếp xã hội.

2.3 Đóng góp của AllMatters cho xã hội

2.3.1 CampusCup

AllMatters liên tục cung cấp cốc nguyệt san miễn phí cho các trường đại học đối tác ở Hoa Kỳ, giúp thời gian trong khuôn viên trường trở nên bền vững hơn.

CampusCup đã được giới thiệu trên nhiều phương tiện truyền thông, bao gồm cả Forbes. Cho đến nay, AllMatters đã làm việc với hơn 140 trường đại học.

2.3.2 TABOO: Global Periods 

Global Periods là một dự án đang diễn ra nhằm khám phá những tác động của kinh nguyệt đối với cuộc sống của thanh thiếu niên trên toàn cầu

Mục đích của nền tảng này là sử dụng cách kể chuyện và nhiếp ảnh để khám phá nền kinh tế, các mối quan hệ xã hội và sự phân biệt giới tính liên quan đến những điều cấm kỵ và truyền thống về kinh nguyệt ở nhiều bối cảnh khác nhau – từ vùng nông thôn Châu Phi đến trung tâm Luân Đôn.

Quyên góp

Tính đến thời điểm trao đổi thư (tháng 9 năm 2020), AllMatters đã tặng hơn 14.000 cốc nguyệt san cho 25 tổ chức đối tác tại 15 quốc gia. 

Đối tác toàn cầu của AllMatters
Đối tác toàn cầu của AllMatters

3 Làm kinh doanh cho tốt 

Kể từ khi bắt đầu, mục tiêu của chúng tôi là mở ra một #Giai đoạn mới - làm cho chúng trở nên dễ dàng hơn, khỏe mạnh hơn, xanh hơn cho một nửa dân số thế giới.

3.1 Tặng €5, nhận €5

Khi bạn giới thiệu một người bạn với thế giới Allmatters, đó là điều đôi bên cùng có lợi. Đối với mỗi người bạn mà bạn giới thiệu thực hiện mua hàng, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng €5 và họ sẽ nhận được €5 cho đơn hàng đầu tiên của họ. Ưu đãi áp dụng cho cốc nguyệt san và đồ lót kinh nguyệt

3.2 Cửa hàng trực tuyến

AllMatters có hệ thống bán hàng trực tuyến và kho lưu trữ được đặt tại 50 quốc gia, giúp hình thành hệ thống bán hàng toàn cầu.

Đơn hàng được đặt và gửi đi bằng các kênh vận chuyển trong nước và quốc tế uy tín

Cùng với trung tâm chăm sóc khách hàng tại công ty, AllMatters cam kết giao sản phẩm đến tay khách hàng 1 cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

4 Đảm bảo sự hài lòng ở AllMatters

4.1 Quy định đổi trả tại AllMatters

AllMatters biết rằng cốc nguyệt san và quần lót nguyệt san không phải là sản phẩm kinh nguyệt phù hợp cho tất cả mọi người. Đó là lý do tại sao AllMatters đảm bảo sự hài lòng nếu bạn mua sai kích cỡ cốc hoặc nếu cốc/quần lót kinh nguyệt không phù hợp với bạn.

Điều này áp dụng cho cả sản phẩm được mua trên trang web của AllMatters và tại cửa hàng.

Nếu bạn đã mua sản phẩm tại cửa hàng hoặc trên một trang web không phải của AllMatters, AllMatters yêu cầu bạn giữ lại biên lai.

Hãy thử các sản phẩm kinh nguyệt của AllMatters mà không gặp rủi ro

Thời gian dùng thử cốc nguyệt san trong 90 ngày hoặc thử quần lót tối đa 60 ngày.

Không hài lòng?

AllMatters cung cấp cho bạn kích thước khác miễn phí (cốc) hoặc hoàn lại tiền cho bạn.

4.2 Làm cách nào để sử dụng đảm bảo sự hài lòng?

4.2.1 Cốc nguyệt san

Bạn có thể sử dụng chế độ bảo hành sau khi dùng thử cốc ít nhất 90 ngày (3 chu kỳ). AllMatters cung cấp cho bạn kích thước khác miễn phí hoặc bạn sẽ được hoàn lại tiền. Nếu bạn đã mua cốc liên quan đến chiến dịch 2 đổi 1, bảo đảm chỉ áp dụng cho một cốc. Bảo hành có hiệu lực lên đến 1 năm kể từ ngày mua.

4.2.2 Quần lót kinh nguyệt

Bạn có thể sử dụng chế độ bảo hành trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng. AllMatters sẵn sàng hoàn lại tiền cho bạn nếu sản phẩm không hoạt động như đã hứa. Xin lưu ý rằng bảo hành sẽ không được áp dụng nếu bạn mua sai kích cỡ và bạn đã thử chúng. Nếu bạn đã đặt hàng nhiều cặp, AllMatters yêu cầu bạn trả lại những cặp chưa sử dụng (trong bao bì chưa mở) trước khi AllMatters có thể hoàn lại tiền cho bạn.

5 Sản phẩm của AllMatters 

5.1 Mở ra một #Thời kỳ mới

Hãy xem xét các sản phẩm dùng một lần trong thời gian ngắn  -  lượng chất thải mà chúng thải ra mỗi tháng, các hóa chất mà chúng thường chứa mà chúng ta đưa vào cơ thể và những người trẻ phải nghỉ học vì không được tiếp cận với chúng.

AllMatters đang trên hành trình thay đổi cách các giai đoạn ảnh hưởng đến cuộc sống, cơ thể và môi trường của chúng ta

Không giống như các sản phẩm dùng một lần trong kỳ kinh nguyệt, cốc nguyệt san (trước đây là OrganiCup ) và đồ lót định kỳ của AllMatters có thể tái sử dụng trong nhiều năm và có tác động tối thiểu đến môi trường so với băng vệ sinh và băng vệ sinh

Khỏe mạnh

Không có chất độc hại - không gây rối loạn cơ thể bạn.

Không chứa thuốc nhuộm, không thuốc tẩy và không có mùi thơm - một lần nữa, không có hóa chất không cần thiết

Tất cả các sản phẩm của OrganiCup cũng được Chứng nhận Dị ứng , nghĩa là nó có nguy cơ phát triển dị ứng hoặc kích ứng khi sử dụng là rất nhỏ và đã được đăng ký với The Vegan Society là sản phẩm thuần chay và không độc hại. 

Thân thiện

Kéo dài nhiều năm chứ không phải hàng giờ – không lãng phí liên tục và không cần mua hàng tháng.

Về việc tái chế, bạn có thể bỏ chiếc cốc cũ của mình nếu sống ở nhiều thành phố ở Châu Âu vì nó sẽ được đốt cùng với các loại rác khác để tạo ra năng lượng.

Ở nơi khác, bạn có thể hỏi cơ sở tái chế ở địa phương vì họ có thể mang nó đến hoặc ít nhất là biết phải làm gì với silicone cấp y tế.

Một cách vứt bỏ cốc được đề xuất khác là tự đốt nó. OrganiCup cho biết điều này an toàn và không cần lo lắng “vì silicone về cơ bản là cát (thạch anh). Nó sẽ chỉ tạo ra một lượng nhỏ CO2 do lượng silicone được sử dụng cho cốc rất nhỏ.

Dễ dàng

Không rò rỉ, không cần lo lắng - có thể đeo trong nhiều giờ. 

AllMatters Newperiod
AllMatters Newperiod

5.2 Nguyên liệu 

Tất cả vật liệu sử dụng trong sản phẩm của AllMatters đều được lựa chọn dựa trên tính bền vững và khả năng tái chế của chúng.

Bông hữu cơ

Túi đựng cốc được làm bằng bông hữu cơ chưa qua tẩy trắng chứa 85% cồn denat – một chất liệu giúp bảo tồn nước, không khí sạch hơn, đất tốt hơn và sinh kế của nông dân.

Silicon cấp y tế 

Cốc của AllMatters được làm bằng 100% silicone cấp y tế linh hoạt. Đây là loại silicon có chứa các nguyên tử silicon, oxy, carbon và hydro, có nguồn gốc từ thạch anh, một loại cát - khoáng chất phổ biến thứ hai trong lớp vỏ Trái đất

Chúng không chứa bất kỳ hóa chất không cần thiết hoặc nguy hiểm nào được biết đến và đã được kiểm tra tính tương thích sinh học và hoàn toàn an toàn khi sử dụng bên trong cơ thể.

Silicon cấp y tế mà OrganiCup sử dụng được sản xuất tại Hoa Kỳ và được đăng ký với FDA dưới dạng thiết bị y tế

AllMatters không cung cấp cốc màu, do đó tránh được việc sử dụng các chất phụ gia tạo màu.

Caton tái chế

Bao bì của AllMatters được làm bằng bìa cứng tái chế và tất cả các hướng dẫn đều được in trực tiếp trên đó để tránh lãng phí thêm. Kích thước tối thiểu của nó cho phép vận chuyển nhỏ gọn và giảm lượng khí thải vận chuyển.

Nó cũng đi kèm với một túi lưu trữ được làm bằng bông hữu cơ không tẩy trắng.

Sợi làm từ gỗ

Đồ lót thời kỳ của AllMatters chủ yếu được làm từ sợi gốc gỗ, TENCEL™ Lyocell và VEOCEL™ Specialty Viscose, được sản xuất tại Lenzing; một nhà sản xuất dệt may của Áo nổi tiếng với quy trình kiểm soát khép kín độc đáo giúp hạn chế tác động của nó đến môi trường.

Cơ sở sản xuất 

OrganiCup được sản xuất tại Trung Quốc tại cơ sở mà công ty đã sử dụng kể từ khi thành lập vào năm 2012

Cơ sở sản xuất thường xuyên được kiểm tra để đáp ứng chất lượng và CSR yêu cầu và cũng tuân thủ ISO 9001:2008 và ISO 13485:2016 .

OrganiWash và OrganiWipes được sản xuất tại Phần Lan .

5.3 Các sản phẩm của AllMatters 

Period Underwear; OrganiCup Menstrual; Menstrual Cup Wash và OrganiWipes là các sản phẩm được ưa chuộng tại AllMatters

Tại AllMatters, bạn có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân vì tại đây có đầy đủ kích thước, màu sắc và cho từng hoạt động cụ thể 

Sản phẩm của AllMatters
Sản phẩm của AllMatters

6 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 23 Ryesgade , Vùng Copenhagen, Đan Mạch 

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Ngày đăng

Các sản phẩm của thương hiệu AllMatters (formerly OrganiCup)

1/0
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA