Zentiva

4 sản phẩm

Zentiva

Ngày đăng:
Cập nhật:

Zentiva là thương hiệu Dược phẩm có nhiều chi nhánh, công ty con phân bố rộng khắp thế giới đến từ Cộng hoà Séc. Hoạt động sản xuất, kinh doanh và phân phối dược phẩm hơn 60 năm của Zentiva đến nay vô cùng lớn mạnh. Hãy cùng Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy tìm hiểu về thương hiệu này nhé.

Hình 1: Logo thương hiệu Dược phẩm Zentiva

1 Giới thiệu

Tiền thân của Zentiva từ một hiệu thuốc nhỏ tên là Black Eagle đã có từ hơn 500 năm trước và đến nay nó vẫn tồn tại trung tâm thủ đô Praha, Cộng hòa Séc. Hệ sinh thái của Zentiva có trụ sở chính tại Praha và có tới 31 công ty con + 7 chi nhánh hoạt động trên 35 quốc gia + gần 4800 nhân viên trên toàn hệ thồng. Hiện nay, Zentiva được điều hành bởi Steffen Saltofte, ban lãnh đạo của Zentiva là những người được tuyển chọn phù hợp dựa trên năng lực và kỹ năng của họ. Zentiva được điều hành theo Chiến lược Bền vững với các mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn theo các nguyên tắc E (Môi trường), S (Xã hội) và G (Quản trị).

Hình 2: Mạng lưới trên toàn thế giới của Zentiva

Zentiva là nhà sản xuất thuốc generic hàng đầu với mô hình kinh doanh tập trung vào khả năng tiếp cận cùng khả năng đầu tư cho các sản phẩm. Hai trung tâm R&D tại Praha và Ankleshwar áp dụng những phương pháp tiên tiến từ đó phát triển và quản lý chủ động các thành phần dược phẩm hoạt tính trong quá trình nghiên cứu từ đó thúc đẩy sự đổi mới ở mỗi công thức bào chế sản phẩm thuốc nhằm đưa các loại thuốc có giá trị tốt hơn và tương đương sinh học cao hơn đến các cơ quan quản lý Châu Âu để xem xét + phê duyệt. Ngoài ra, Zentiva tích cực tìm cách tiết kiệm chi phí và giảm lượng khí thải carbon trong quá trình sản xuất và giao hàng. 

Khoảng 50% nhân lực Zentiva đang làm việc trong sản xuất để đảm bảo nguồn cung cấp thuốc luôn đầy đủ và không bị đứt gãy. Zentiva có bốn cơ sở sản xuất thuộc quyền sở hữu hoàn toàn:

  • Praha tại Cộng hòa Séc, với hơn 90 năm kinh nghiệm.
  • Bucharest Site 1 với hơn 60 năm kinh nghiệm.
  • Bucharest 2 ở Romania, được mua lại vào năm 2020.
  • Ankleshwar ở Ấn Độ, đã được mua lại vào năm 2020.

Các cơ sở sản xuất của Zentiva sản xuất hơn 70% nguồn cung cấp sản phẩm và phần còn lại đến từ mạng lưới hơn 250 đối tác cung ứng của Zentiva. Trong đó, các nhà máy từ Zentiva SA, Labormed và Solacium Pharma với tần xuất sản xuất và cung cấp thuốc generic lớn nhất ở Romania về số lượng, giá trị và thị trường thuốc generic cho các bệnh viện. Trong đó, tần suất tiêu thụ thuốc tại các hiệu thuốc ở Romania thì cứ 4 sản phẩm bán ra sẽ có 1 loại của Zentiva (dữ liệu thống kê theo IQVIA tháng 12/2021). 

Bên cạnh hoạt động sản xuất, Zentiva đang thúc đẩy các chương trình Bền vững ở tất cả địa điểm hoạt động để nhắm tới mục tiêu trung hòa carbon vào năm 2030 và không ngừng nâng cao hiệu quả của chúng trong tái sử dụng vào năng lượng và điện, tiêu thụ nước cũng như quản lý chất thải.

Hình 3: Toà nhà Zentiva

Zent2U là một trọng tâm của kế hoạch tăng trưởng Zentiva trong hoạt động kinh doanh B2B. Với tư cách là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Tim mạch, Tiết niệu, Ung thư và Thần kinh, đồng thời chuyên về công nghệ Nội tiết tố, Vô trùng và Viên, Zentiva đang nỗ lực hướng tới khả năng tiếp cận rộng rãi hơn các loại thuốc chất lượng cao và giá cả phải chăng. Zentiva chứng minh cường độ hoạt động cao, chuyển giao hơn 80 sản phẩm mỗi năm và hưởng lợi từ kinh nghiệm quản lý toàn cầu và phát triển.

Hình 4: Một số nhóm sản phẩm điều trị của Zentiva

2 Chính sách cam kết của Zentiva

Một lịch sử hình thành và phát triển hơn 500 năm, Zentiva luôn cam kết về chính sách hoạt động, quản lý và phát triển nhằm tạo nền tảng vững chắc giúp Zentiva đạt được thành công như mong đợi:

Sứ mệnh và giá trị Hoạt động kinh doanh của Zentiva được xây dựng dựa trên niềm tin và trách nhiệm với bệnh nhân và người tiêu dùng. Zentiva đưa ra các chính sách và quy trình bổ sung để đảm bảo thực hiện tốt các cam kết này. Các chính sách đó được công khai và được truyền đạt tích cực trong nội bộ cũng như bên ngoài cho nhân viên, đối tác kinh doanh của Zentiva và các bên liên quan khác.
Đạo đức kinh doanh Zentiva nổi tiếng là một đối tác đáng tin cậy và nguyên tắc. Ngoài Quy tắc Ứng xử của Thuốc cho Châu Âu, Quy tắc Đạo đức của Zentiva là nền tảng cho tất cả hoạt động tại đây. Vào năm 2022, Zentiva đã làm mới chương trình đào tạo bắt buộc đối với tất cả mọi người làm việc tại Zentiva và được kiểm tra bằng vào cuối khóa đào tạo đảm bảo rằng nội dung về đạo đức đều phải nắm rõ. Quy tắc Đạo đức có sẵn bằng 22 ngôn ngữ nên thuận lợi cho việc đào tạo nhân viên Zentiva trên mọi chi nhánh thế giới.
Vai trò có trách nhiệm Zentiva là một phần không thể thiếu của tương lai và Zentiva nhận thức được trách nhiệm của họ. Mọi quyết định Zentiva đưa ra đều tác động đến tương lai; do đó, họ đã hành động ngay hôm nay để đảm bảo một ngày mai bền vững - một ngày mai mà mọi người đều có quyền nhận được các loại thuốc con người cần. Zentiva cam kết quan tâm đến mọi người và những người Zentiva phục vụ cùng các đối tác trên toàn thế giới. Zentiva khuyến khích tất cả nhân viên hướng đến cộng đồng của để xem họ có thể làm gì để giúp đỡ những người gặp khó khăn nhất và Zentiva bổ sung điều đó bằng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp với tư cách là một công ty. Chương trình Gắn kết & Tình nguyện của Zentiva: #WeHelpOthers là một phần trọng tâm trong cam kết trở thành một công dân tốt và có trách nhiệm. Zentiva giúp đỡ bất cứ nơi nào cần thiết bằng sức mạnh của ý tưởng và hành động của mọi người.
Chính sách chất lượng Tại Zentiva sự cố gắng vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng của ngành bằng cách thực hiện các biện pháp đo lường chất lượng nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và độ tin cậy của sản phẩm. Với sự tập trung không ngừng vào cải tiến liên tục và tuân thủ các yêu cầu quy định, Zentiva cam kết cung cấp dược phẩm chất lượng cao có tác động tích cực đến cuộc sống của bệnh nhân trên toàn thế giới.
Đa dạng, Công bằng & Hòa nhập Zentiva luôn khuyễn khích nhân viên được là chính mình, được thể hiện mọi niềm đam mê, sự công hiến cho công ty, không phận biết với bất kỳ một cá nhân, nhóm nào.
Mỗi người trong số 4800 cộng sự của Zentiva đều thể hiện những tài năng độc đáo của họ, tập trung vào một mục đích chung – đảm bảo khả năng tiếp cận mở đối với các loại thuốc chất lượng cao, giá cả phải chăng cho những người phụ thuộc vào chúng hàng ngày. Zentiva biết và cách Zentiva hành động là những điều khiến tạo nên sự khác biệt – với những cách làm việc bổ sung cho nhau được xây dựng trên nền tảng vững chắc. Zentiva tin rằng sự đa dạng của Zentiva là một nguồn năng lượng và sức mạnh to lớn. Mọi người luôn được chào đón trong công ty của Zentiva, được là chính mình và đóng góp hết khả năng của mình.Zentiva đã đưa tính "Đa dạng, Công bằng, Hòa nhập và Thuộc về công việc và cuộc sống" cho mỗi nhân viên ở trong tiềm thức, trong trái tim! 
Chống hối lộ và chống tham nhũng Zentiva có quan điểm không khoan nhượng đối với các hành vi tham nhũng trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Zentiva tuân thủ tất cả các Luật Chống Tham nhũng và Chống Hối lộ đồng thời thúc đẩy văn hóa đạo đức và liêm chính. Tất cả các thành viên trong nhóm của Zentiva đều được đào tạo thường xuyên như một phần của chương trình đào tạo bắt buộc do Zentiva tổ chức. 
Chính sách Nhân quyền  Zentiva tôn trọng và hỗ trợ việc bảo vệ quyền con người trong các hoạt động kinh doanh mở rộng đến các hành động và thực tiễn của các đối tác của Zentiva và ngược lại thông qua chuỗi cung ứng và mạng lưới tìm nguồn cung ứng của Zentiva như được nêu trong Tuyên ngôn Nhân quyền Toàn cầu. Zentiva cam kết duy trì các tiêu chuẩn lao động do Tổ chức Lao động Quốc tế đề ra và tuân thủ đầy đủ luật lao động địa phương. Zentiva kỳ vọng mọi thành viên trong nhóm tôn trọng quyền con người như được mô tả trong Quy tắc đạo đức của Zentiva. Chính sách cho nhân viên của Zentiva đều thực hiện một cách công bằng dựa trên các tiêu chuẩn thị trường và phù hợp với các yêu cầu pháp lý về tiền lương và phúc lợi xã hội. Zentiva tôn trọng quyền được giáo dục và sự phát triển cá nhân của trẻ em và sẽ không cho phép tuyển dụng lao động dưới độ tuổi lao động tối thiểu. Nhân viên của Zentiva có quyền lựa chọn có tham gia công đoàn hay không, một hội đồng làm việc, hoặc một khuôn khổ khác cho thương lượng tập thể. Zentiva làm việc sát cánh với các đại diện để đạt được kết quả tốt nhất cho nhân viên và công ty.
Tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm Trong kỷ nguyên nâng cao trách nhiệm doanh nghiệp, Zentiva cam kết thực hành tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm. Sự ưu tiên tính minh bạch và chuỗi cung ứng có đạo đức, đảm bảo rằng nguyên liệu thô của Zentiva được lấy từ các nguồn bền vững và đáng tin cậy. Bằng cách ưu tiên tìm nguồn cung ứng bền vững, Zentiva đặt mục tiêu cung cấp các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao bằng cách giảm thiểu tác động đến môi trường và đóng góp tích cực cho cộng đồng mà Zentiva phục vụ.
Siêng năng Zentiva tiến hành các cuộc đánh giá và điều tra nghiêm ngặt để đánh giá các rủi ro và cơ hội tiềm ẩn trước khi tham gia vào bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. Bằng cách triển khai thực hành thẩm định chặt chẽ, Zentiva ưu tiên tuân thủ, giảm thiểu rủi ro và cân nhắc về đạo đức, đảm bảo an toàn và sức khỏe của bệnh nhân, nhân viên và các bên liên quan trong suốt quá trình hoạt động của Zentiva.
Chính sách HSE Tại Zentiva, Sức khỏe, An toàn và Môi trường (HSE) của nhân viên, cộng đồng và hành tinh là vô cùng quan trọng. Zentiva duy trì một chính sách HSE mạnh mẽ bao gồm các giao thức an toàn nghiêm ngặt, các chương trình môi trường và các sáng kiến ​​về phúc lợi của nhân viên. Bằng cách ưu tiên HSE ở mọi cấp độ hoạt động, Zentiva cố gắng tạo ra một môi trường làm việc an toàn và bền vững theo cách tiếp cận "Tầm nhìn Không" của Zentiva đồng thời bảo vệ sức khỏe và phúc lợi của tất cả các cá nhân bị ảnh hưởng bởi các hoạt động tại đây.
Quy tắc ứng xử của nhà cung cấp Tại Zentiva, các nhà cung cấp luôn được giữ theo những tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất thông qua quy tắc ứng xử toàn diện dành cho nhà cung cấp của Zentiva. Bộ quy tắc này phác thảo những kỳ vọng về nhân quyền, thực hành lao động, quản lý môi trường và tính liêm chính trong kinh doanh. Bằng cách tuân thủ quy tắc này, các nhà cung cấp của Zentiva đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì cam kết của Zentiva đối với trách nhiệm xã hội và đảm bảo rằng các sản phẩm của Zentiva được cung cấp có trách nhiệm và bền vững.
An ninh mạng Tầm quan trọng của an ninh mạng được coi trọng vì nó bảo vệ tính toàn vẹn của thông tin, hoạt động hàng ngày và tài sản trí tuệ của Zentiva. Nhân viên phải hoàn thành khóa đào tạo về an ninh mạng để củng cố sức mạnh cho công việc nội bộ của Zentiva trước khi vào làm việc tại đây.
Chính sách thuế toàn cầu Zentiva tuân thủ tất cả các luật thuế quốc tế và khu vực. Họ có một chương trình tuân thủ thương mại hiệu quả và nhân viên của Zentiva được yêu cầu tuân theo Chính sách Công ty về Xử phạt Kinh tế. Cam kết tuân thủ thuế toàn cầu của Zentiva hỗ trợ tăng trưởng kinh tế bền vững và củng cố niềm tin với các bên liên quan.
Báo cáo vi phạm nội quy

Zentiva khuyến khích báo cáo các hành vi vi phạm pháp luật, Quy tắc đạo đức, quy tắc nội bộ và nguyên tắc đạo đức của Zentiva trên thực tế hoặc bị nghi ngờ; để nêu lên mối quan tâm và câu hỏi liên quan đến việc tuân thủ.

Zentiva cam kết ngăn chặn hành vi trả thù những người báo cáo có thiện chí.

Quy tắc Đạo đức của Zentiva đặt ra các quy tắc thiết yếu cho sáng kiến ​​Bảo vệ Người tố cáo và Lên tiếng của Zentiva, nhưng các hệ thống này là riêng biệt để phục vụ cho các mục đích khác nhau. Cả sáng kiến ​​Bảo vệ Người tố giác và Lên tiếng của Zentiva đều được điều chỉnh bởi các quy tắc nội bộ chi tiết trong mỗi công ty Zentiva.

Bảo mật dữ liệu Zentiva hoàn toàn tuân thủ các luật và quy định về quyền riêng tư dữ liệu. Họ mong muốn tất cả nhân viên làm việc một cách có trách nhiệm với dữ liệu cá nhân. Nhân viên GDPR của Zentiva giám sát các quy trình và hoạt động bảo mật dữ liệu của họ được Ủy ban tuân thủ Zentiva xem xét thường xuyên.

3 Danh mục sản phẩm, thuốc Zentiva

Danh mục sản phẩm của Zentiva phát triển mạnh trong lĩnh vực tim mạch, chống viêm và giảm đau, rối loạn tiêu hoá và chuyển hoá, tiết niệu, hệ thống thần kinh trung ương, hô hấp, chống nhiễm trùng, rối loạn máu, đặc biệt là ung thư.

Các mặt hàng thuốc generic đã làm lên tên tuổi và thành công cho Zentiva như ngày hôm nay tạo nền tàng cho sự phát triển những sản phẩm mới như danh mục VAM. Những sản phẩm này đã được thiết kế dựa trên nhu cầu của bệnh nhân, cho dù đó là liều thấp hơn để không cần phải chia nhỏ viên thuốc, liều cao hơn để giảm gánh nặng thuốc hàng ngày cho bệnh nhân hay dạng hòa tan dành cho bệnh nhân gặp khó khăn khi nuốt như Buspirone 15mg tablets; Hydrocortisone 10mg
soluble tablets; Itzenal 7.5 mg/ 5 ml Oral Solution, Sugar-Free;...

Hình 5: Một số sản phẩm, thuốc Zentiva

4 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: U Kabelovny 529/16, Dolní Měcholupy, 102 00Praha 10, Cộng hòa Séc.

Điện thoại: (+420) 267 241 111.

E-mail: info@zentiva.com.

Các sản phẩm của thương hiệu Zentiva

Zentiva Fluoretten 0,25mg
Zentiva Fluoretten 0,25mg
380.000₫
Colchicine Capel 1mg
Colchicine Capel 1mg
165.000₫
Vitamin E Zentiva 400
Vitamin E Zentiva 400
250.000₫
D-Fluoretten 500 I.E.
D-Fluoretten 500 I.E.
210.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633