Swisse

2 sản phẩm

Swisse

Ngày đăng:
Cập nhật:

Swisse là thương hiệu Dược vô cùng lớn mạnh với nhiều chi nhánh, công ty con phân bố rộng khắp thế giới mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe cao cấp. Hãy cùng Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy tìm hiểu về thương hiệu này nhé.

Hình 1: Thương hiệu Swisse

1 Giới thiệu

Mở ra đầu tiên năm 1969 bởi Kevin Ring tại một tiệm bánh nhỏ ở Collingwood - Australia, Swisse đến nay đã phát triển thành một doanh nghiệp toàn cầu, mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe cao cấp cho hàng triệu người ở hơn 12 quốc gia. 

Hình 2: Cha đẻ của Swisse - Kevin Ring

Câu chuyện của Swisse khởi nguồn từ ý tưởng khám phá thế giới để tìm kiếm các thành phần giàu chất dinh dưỡng từ thiên nhiên của người sáng lập là Kevin Ring những năm 1960s và nó đó nuôi dưỡng ước mơ cho Kevin Ring trở thành hiện thực - thương hiệu Swisse hình thành năm 1969 tại Úc.

Kevin Ring mong muốn giúp hàng triệu người trên thế giới trở nên khỏe mạnh và hạnh phúc hơn luôn là giá trị cốt lõi của Swisse. Đi theo con đường trước đó của Kevin Ring, tập thể Swisse nhiều năm qua luôn tìm kiếm không ngừng trên khắp thế giới những nguồn nguyên liệu cao cấp và phát triển chúng thành những sản phẩm sáng tạo để giờ đây kho tàng mà Swisse đã có là hơn 200 sản phẩm phụ vụ sức khoẻ con người. Sự nhiệt huyết tìm tòi nguyên liệu, nghiên cứu của  Swisse cho thấy sự phát triển không ngừng để luôn đi đầu trong đổi mới và cam kết không bao giờ thay đổi để hỗ trợ và dẫn dắt sự thay đổi trong ngành chăm sóc sức khỏe. Swisse tự hào đã làm được tất cả những điều này và hơn thế nữa cam kết rằng Swisse có thể tiếp tục tạo ra những sản phẩm cao cấp hỗ trợ sức khỏe và lợi ích con người. Lịch sử hình thành thương hiệu Swisse với các dòng sản phẩm và dấu mốc quan trọng trên thị trường quốc gia, khu vực lãnh thổ thế giới:

1960s Kevin Ring khám phá các thành phần có tác dụng tốt cho sức khoẻ từ thiên nhiên để làm nguồn cung cấp cho các sản phẩm của Swisse bằng cách đi vòng quanh trên thế giới.
1969 Kevin Ring mở cửa hàng Swisse đầu tiên tại Collingwood, Úc.
1991 Ra mắt dòng sản phẩm chủ lực - Swisse Women's Ultivite
1995 Ra mắt dòng sản phẩm Swisse Men's Ultivite
2012 Swisse bắt đầu ra mắt sản phẩm chăm sóc da
2013

Swisse ra mắt thị trường Mỹ, Châu Á và Châu Âu

Nicole Kidmen trở thành người quản lý mới của Swisse

2015 Swisse gia nhập Tập đoàn Helth & Happiness
2020 Swisse tiến đến thị trường Ấn Độ và Malaysia
2021 Ra mắt dòng sản phẩm Swisse earth
2022 Phát triển sản phẩm theo nhu cầu khách hàng

2 Khoa học công nghệ tại Swisse

Swisse tự hào về việc phát triển và sản xuất các sản phẩm đã được kiểm chứng khoa học, đồng thời đóng vai trò chính trong việc hỗ trợ cho sản phẩm bổ sung sức khỏe. Swisse cam kết công khai bằng chứng của nghiên cứu dược phẩm và dược phẩm bổ sung để từ đó phát triển và tạo ra các sản phẩm sáng tạo đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe. Đối tác của Swisse với các học giả, trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu cho thấy thương hiệu luôn cố gắng theo kịp khoa học mới nổi và đang phát triển trong ngành. Những nghiên cứu tại Swisse được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và được hỗ trợ bởi công nghệ khoa học tiên tiến trên thế giới nhằm phát triển các công thức được hỗ trợ khoa học và nhắm đến các kết quả sức khỏe cụ thể, do đó là điều quan trọng với Swisse khi tạo ra sản phẩm dựa trên những nghiên cứu bằng chứng khoa học rõ ràng, chính xác.

Swisse tập trung vào nghiên cứu chủ đề con người, hợp tác đầu tư nhiều nghiên cứu của những nhà khoa học nổi tiếng từ các viện nghiên cứu uy tín trên thế giới để có thể giúp nâng cao cơ sở bằng chứng cho sản phẩm bổ sung sức khỏe.

3 Những điều đặc biệt từ Swisse

Swisse tiên phong truyền cảm hứng về sức khỏe, giúp hàng triệu người khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cam kết đóng góp tích cực cho nhu cầu của xã hội và của hành tinh. Swisse cam kết mọi hoạt động đều bảo vệ môi trường, hành động vì khí hậu cho hiện tại và cho tương lai. Kể từ năm 2011, các hoạt động Swisse sở hữu đã được chứng nhận là giảm thiểu khí carbon thông qua chương trình ứng dụng Climate Active. Hiện tại, hơn 85% hoạt động của Swisse được cung cấp bởi năng lượng tái tạo và mục tiêu của Swisse chuyển sang mô hình tái tạo 100% trước năm 2022. Swisse đang liên tục thực hiện các sáng kiến ​​để thử và đào tạo nhân viên về tiêu thụ năng lượng, đi lại, chất thải và các yếu tố khác gây ra khí thải carbon để thay đổi lối sống, cách làm việc của tập thể Swisse ngày một xanh hơn. Hưởng ứng tinh thần đó, hoạt động đóng gói bao bì tại Swisse hiện tại chủ yếu được đóng gói bằng Nhựa nên đến năm 2023 Swisse cam kết rằng tất cả bao bì sẽ có thể phân hủy được hay có thể nói là phân hủy sinh học hoặc có thể tái chế. Swisse đang nỗ lực làm việc để tăng hàm lượng tái chế và phát triển các định dạng bao bì sáng tạo mới bền vững hơn cho tương lai. Hiện tại, Swisse đã có một số sáng kiến như lọ làm bằng nhựa sinh học (có nguồn gốc từ mía) và nắp đậy được tạo ra từ chất thải vỏ hàu. Swisse cũng đã giảm lượng nguyên liệu thô được sử dụng, vì vậy việc tạo ra bao bì sẽ ít tốn nhiều tài nguyên hơn.

Đổi mới thành phần cũng là mục tiêu mới mà Swisse hướng đến. Một số công thức chăm sóc sức khỏe cao cấp của Swisse có các thành phần chính có nguồn gốc bền vững từ khắp nơi trên thế giới và các dòng sản phẩm chăm sóc da không chứa hóa chất độc hại và không bao giờ thử nghiệm trên động vật. Swisse cũng đã bắt đầu khám phá việc sử dụng các thành phần có nguồn gốc từ dòng chất thải trong các sản phẩm của họ, giúp giảm lãng phí thực phẩm không cần thiết, giảm thải khí tác động nhà kính từ việc phân hủy thực phẩm trong bãi chôn lấp và giảm thiểu tác động môi trường của việc nhập khẩu. Cho đến nay, Swisse đã tạo ra các sản phẩm sử dụng hạt nho từ các nhà máy rượu vang của Úc, giấm táo từ táo bị các nhà bán lẻ từ chối và bột màng vỏ trứng từ vỏ trứng bỏ đi từ các trang trại. Chắc chắn hướng đi mới này của Swisse là nét đặc biệt trong ngahnhf công nghiệp tái tạo xanh.

Tại Swisse việc kinh doanh phải là động lực cho những điều tốt đẹp nên mục tiêu đến năm 2025 Swisse phải đạt được chứng nhận B Corp và cừng với sự hỗ trợ của nhóm nghiên cứu B Swisse đang đi đúng hướng để đáp ứng cam kết này là trở thành sự thay đổi mà họ tìm kiếm trên thế giới và sử dụng hoạt động kinh doanh như một động lực cho những điều tốt đẹp.

Là một thương hiệu theo chủ nghĩa hoà bình, Swisse tự hào chia sẻ Kế hoạch Hành động Hòa giải. Đây là tài liệu quan trọng như một tuyên bố chính thức về cam kết hòa giải của Swisse đối với thực tiễn tăng cường mối quan hệ giữa các dân tộc thiểu số và người dân đảo Torres St Eo cũng như các dân tộc hiếm người khác hoà nhập với người bản địa vì lợi ích của tất cả mọi người. Kế hoạc này hiện đang ở giai đoạn 'Phản ánh', Swisse cam kết tôn vinh và tôn trọng chủ sở hữu truyền thống của Úc, đồng thời thể hiện cách chúng tôi chịu trách nhiệm về vai trò của mình trong việc hỗ trợ người dân Thổ dân và Dân đảo Torres St Eo - và cộng đồng rộng lớn hơn - trên hành trình thống nhất này hướng tới hòa giải. Đó là trách nhiệm mà Swisse vinh dự được đảm nhận, với tư cách là những người có vinh dự được sống và làm việc trên vùng đất có lịch sử rộng lớn kéo dài hơn 60.000 năm này.

Là một phần của Tập đoàn H&H (Helth & Happiness), Swisse hỗ trợ các sáng kiến ​​và hoạt động của Quỹ H&H. Làm việc với các tổ chức từ thiện địa phương và quốc tế, Quỹ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động từ thiện và cộng đồng của Swisse, thông qua các chương trình thúc đẩy cuộc sống lành mạnh hơn theo ba trụ cột của Swisse là vận động, dinh dưỡng và trí óc. Sự gia nhập này đánh dấu bước tiến mới cho Swisse lan rộng trên toàn cầu với ý nghĩa nhân văn cùng những sản phẩm thiên nhiên an toàn sức khoẻ của họ.

Hợp tác là một phần rất quan trọng đối với Swisse vì thể hiện được văn hoá của Swisse đến với đối tác, khách hàng,...

Quỹ Blueearth Swisse cam kết đầu tư vào các mối quan hệ đối tác phù hợp với sứ mệnh Swisse và mang lại lợi ích cho cộng đồng. Trong 5 năm qua, Swisse đã làm việc với Quỹ Blueearth về các dự án hỗ trợ thổ dân và người dân đảo Torres Strait trong các cộng đồng kém may mắn ở Melbourne. Gần đây, Swisse đã triển khai 'Chương trình Lãnh đạo Tích cực' để hỗ trợ các cô gái và phụ nữ trẻ từ bốn trường học trong Cộng đồng Mparntwe ở Alice Springs, tập trung vào sức khỏe và phúc lợi của họ thông qua hoạt động thể chất và giải quyết tình trạng thiếu nghiêm trọng các chương trình hoạt động thể chất dành cho các cô gái thổ dân tuuoir mới lớn.
Eat up Eat up là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp bữa ăn trưa ở trường cho học sinh không có bữa ăn trưa tại 250 trường học xung quanh Melbourne và khu vực Victoria - Úc. Với tư cách là đối tác quốc gia của Eat Up, Swisse tài trợ các phương tiện và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân phối bánh mì dọc theo bờ biển phía đông của Úc. Trong suốt mối quan hệ hợp tác lâu dài của Swisse, nhóm của Swisse đã tự hào làm được hơn 25.000 chiếc bánh mì cho trẻ em và gần đây nhất, ​​​​sự đóng góp củaSwisse giúp Eat Up cung cấp gần 20.000 hộp cứu trợ thực phẩm cho những người cần trong đợt phong tỏa Covid 2020 .
One In Five One In Five được dành riêng để gây quỹ cho nghiên cứu y học về sức khỏe tâm thần. Swisse tin rằng nghiên cứu là chìa khóa để tìm ra câu trả lời, khám phá các phương pháp điều trị tốt hơn và mở khóa các phương pháp chữa trị. Là một trong những đối tác cộng đồng của Swisse tiếp tục nâng cao nhận thức và hỗ trợ gây quỹ để tiếp tục nỗ lực nghiên cứu về sức khỏe tâm thần của One In Five.
Save Our Sons Save Our Sons là tổ chức hàng đầu về chứng loạn dưỡng cơ Duchenne ở Úc, chuyên nâng cao nhận thức và gây quỹ để tìm ra phương pháp chữa trị. Thông qua quan hệ đối tác bán lẻ với Chemist Warehouse, Swisse cam kết nâng cao nhận thức bằng cách tham gia các hoạt động đi bộ từ thiện và gây quỹ với hơn 100.00 đô la được quyên góp vào năm 2021.

4 Sản phẩm nổi bật của Swisse

Swisse tập trung nghiên cứu các nguồn gốc thiên nhiên có tác dụng cho sức khoẻ con người để đưa vào phát triển sản phẩm của họ. Danh mục sản phẩm của Swisse về vitamin, thực phẩm bổ sung cho mọi đối tượng và sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da.

Hình 3: Một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu Swisse

5 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Level 7, 88 Langridge Street, Collingwood, Victoria 3066, Australia.

Các sản phẩm của thương hiệu Swisse

Swisse Ultiboost Iron
Swisse Ultiboost Iron
200.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633