Stragen Pharma SA

1 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Stragen Pharma SA

Stragen là thương hiệu toàn cầu trong việc phát triển, đăng ký và phân phối Thuốc gốc và các sản phẩm Sức khỏe Người tiêu dùng,được thành lập năm 1990 tại Thụy Sĩ. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Stragen Pharma.

1 Tổng quan về Stragen Pharma SA

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Stragen Pharma SA

Thành lập năm: năm 1990

Trụ sở:Plan-les-Ouates, Geneva, Thụy Sĩ

Kinh doanh: Sản xuất và kinh doanh dược phẩm

1.2 Giới thiệu về Stragen Pharma SA

Tập trung vào đổi mới các giải pháp y tế từ năm 1990, Stragen là công ty toàn cầu trong việc phát triển, đăng ký và phân phối Thuốc gốc và các sản phẩm Sức khỏe Người tiêu dùng.

Khởi đầu là một nền tảng giao dịch API nhỏ cách đây 30 năm tại Geneva, Thụy Sĩ, ngày nay Stragen hoạt động tại hơn 60 thị trường thông qua mạng lưới đối tác năng động và hợp tác, tuyển dụng hơn 150 người và làm việc với 10 chi nhánh chuyên dụng trên toàn thế giới.

Nhờ kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn trong nhiều thập kỷ về R&D, kết hợp với cam kết không ngừng nâng cao sức khỏe cộng đồng, Stragen đầu tư vào nghiên cứu cơ bản để cung cấp các giải pháp y tế đổi mới và đáng tin cậy nhằm giải quyết các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng. 

Sragen Pharma SA
Sragen Pharma SA

Stragen tập trung vào hai hoạt động cốt lõi: 

  • Thuốc gốc chọn lọc và nâng cao 
  • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng 

Đội ngũ khoa học chuyên môn và đam mê của công ty luôn hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng mới nhất để cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu của Thụy Sĩ với sản phẩm cuối cùng được sản xuất 100% tại Châu  u. 

Stragen hiểu rằng các mô hình kinh doanh cần được đổi mới để hoạt động trong môi trường cạnh tranh và thay đổi nhanh chóng của ngành Dược phẩm

Các nhà lãnh đạo với tầm nhìn của mình đã xác định, để phát triển và đa dạng các hoạt động của công ty một cách tích cực thì phát triển và cấp phép cho các sản phẩm Generic+ là chưa đủ. Công ty tích cực phát triển các sản phẩm Sức khỏe Người tiêu dùng; đồng thời đẩy mạnh vị thế và chứng minh khái niệm về các loại thuốc mới đã được cấp bằng sáng chế.

1.3 Nhiệm vụ và tầm nhìn sứ mệnh

1.3.1 Nhiệm vụ của Stragen Pharma SA 

Stragen Pharma SA  cam kết cải thiện khả năng tiếp cận của bệnh nhân và chuyên gia chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm thích hợp có giá trị gia tăng cao cho các phương pháp điều trị ưu tiên. Mục tiêu của Stragen Pharma SA  là cung cấp các giải pháp trị liệu sáng tạo nhằm giải quyết cụ thể các yêu cầu và nhu cầu chưa được đáp ứng của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện.

1.3.2 Tầm nhìn Sứ mệnh

Stragen Pharma SA  mong muốn trở thành đối tác ưa thích của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe bằng cách tạo điều kiện và hỗ trợ tiếp cận các loại thuốc thích hợp. 

Stragen mong muốn tạo ra một môi trường nơi mọi bệnh nhân đều có thể hưởng lợi từ các phương pháp điều trị chất lượng, cung cấp các giải pháp đổi mới và đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Giá trị của Stragen Pharma 

1.3.3 Giá trị cốt lõi

Văn hóa doanh nghiệp của Stragen Pharma SA  được xây dựng dựa trên bốn trụ cột cơ bản:

Đạo đức: Stragen Pharma SA  cam kết duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao trong mọi hoạt động của mình, từ đó đảm bảo sự tin cậy của các đối tác và các bên liên quan.

Định hướng khách hàng: sự hiểu biết sâu sắc về thị trường và chuyên môn về quản lý rủi ro cho phép Stragen Pharma SA  phục vụ khách hàng với khả năng tốt nhất và chủ động đáp ứng nhu cầu của họ.

Hợp tác thông qua khả năng lãnh đạo và hỗ trợ lẫn nhau: Stragen Pharma SA  khuyến khích khả năng lãnh đạo và hỗ trợ lẫn nhau trong nhóm của mình, thúc đẩy một môi trường nơi mỗi thành viên có thể phát triển và đóng góp vào thành công chung.

Quyền sở hữu: Stragen Pharma SA  tin vào việc trao quyền cho mỗi cá nhân trong công ty, khuyến khích họ chủ động và nắm quyền làm chủ vai trò của mình để đạt được các mục tiêu chung của Stragen Pharma SA .

1.3.4 Giá trị khác biệt của thương hiệu

Chăm sóc bệnh nhân

Thừa nhận con người độc nhất trong mỗi bệnh nhân và đặt họ vào vị trí cốt lõi trong mọi hành động 

Chăm sóc cho sự đổi mới

Trong ba thập kỷ qua, đội ngũ khoa học đã nỗ lực cải tiến công thức và cách sử dụng thuốc để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.

Chăm sóc cho sự xuất sắc

Cam kết cung cấp thuốc chất lượng cao bằng cách thúc đẩy văn hóa nghiêm ngặt và xuất sắc trong toàn bộ tổ chức từ bộ phận R&D đến phân phối sản phẩm của chúng tôi.

Lịch sử hình thành và phát triển của Stragen Pharma

Năm 1990: Stragen Pharma được thành lập bởi Jean-Luc Tétard.

Năm 2004: Stragen mở rộng sang Đan Mạch và thành lập công ty liên kết Stragen Nordic A/S

Năm 2005: Stragen tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình sang Phần Lan và Vương quốc Anh.

Năm 2006: Giới thiệu sản phẩm tránh thai đầu tiên của công ty

Năm 2008: Ra mắt Piperacillin/Tazobactam

Năm 2016: Mở rộng hoạt động sang thị trường Pháp; Ra mắt thuốc Urapidil Caps

Năm 2020: Thành lập thị trường kinh doanh tại Ý và Tây Ban Nha

Năm 2021: Công ty đầu tư ARCHIMED đã mua lại Stragen

Năm 2021: Dưới tiềm năng từ công ty mẹ, Stragen đã mua lại OHRE Pharma để tăng cường chuyên môn về chăm sóc tích cực

2 Stragen hôm nay

Stragen hôm nay là 1 thương hiệu định hướng phát triển toàn cầu và nâng cao hơn nữa vị thế và giá trị của mình, dựa trên di sản mà công ty đã tích lũy được trong suốt hơn 30 năm hoạt động từ 1990 đến nay:

  • 33 năm kinh nghiệm về chuyên nôn
  • 7 chi nhánh hoạt động tại châu Âu
  • 400 Giấy phép tiếp thị (MA)
  • 60 thị trường kinh doanh toàn cầu 

Hiện diện quốc tế của Stragen

Tập đoàn Stragen bao gồm 7 công ty con trên toàn thế giới. Mỗi chi nhánh này đều tận dụng kinh nghiệm hàng thập kỷ của Tập đoàn Stragen trong việc cung cấp dược phẩm trên nhiều thị trường khác nhau, thực hiện các hoạt động cơ bản của công ty bao gồm:

Sragen Pharma SA global present
Sragen Pharma SA global present

01

Phân phối cao cấp: Stragen hoạt động tại hơn 60 quốc gia, chiếm 77% dân số Châu Âu.

02

Đối tác hàng đầu châu Âu đáng tin cậy trong lĩnh vực Chăm sóc quan trọng với 20 năm kinh nghiệm về bệnh viện.

03

Chuyên môn đăng ký sản phẩm dược phẩm trên toàn thế giới: Hơn 400 giấy phép tiếp thị.

04

Hiểu biết toàn diện về các quy định cụ thể của quốc gia ở cấp độ châu Âu.

05

Dịch vụ cảnh giác dược được giám sát bởi đội ngũ chuyên gia khoa học và y tế giàu kinh nghiệm.

3 Giải pháp CRS

Tại Stragen Pharma, không chỉ kinh doanh dược phẩm;mà còn tạo ra sự khác biệt. Với tư cách là chuyên gia về chăm sóc quan trọng và thuốc gốc về sức khỏe Phụ nữ & Người tiêu dùng, công tyi cam kết thực hiện phương pháp tiếp cận bền vững và có trách nhiệm với xã hội, phù  hợp với bốn mục tiêu mà thương hiệu đã đặt ra trong chính sách của mình: ““Tạo điều kiện cho sức khỏe tốt, thúc đẩy kinh doanh an toàn và có đạo đức, hiệu quả và giảm thiểu tác động tới môi trường.” 

Chăm sóc hành tinh: 

Stragen Pharma, tin vào một hành tinh khỏe mạnh. Với mục tiêu giảm thiểu tác động đến môi trường, Stragen dự định triển khai các hoạt động thân thiện với môi trường trong toàn bộ hoạt động của mình

Quyền ủng hộ/chấp nhận :

Stragen Pharma kiên quyết ủng hộ nhân quyền và quyền phụ nữ, đảm bảo sự công bằng và tôn trọng đối với tất cả nhân viên trong hoạt động kinh doanh của mình. Tại Stragen Pharma, công ty trao quyền cho phụ nữ trong tổ chức của mình và hỗ trợ các sáng kiến ​​bình đẳng giới trên toàn thế giới.

Bảo vệ những cuộc sống dễ bị tổn thương

Stragen Pharma kịch liệt phản đối chế độ nô lệ thời hiện đại và lao động trẻ em; cam kết tạo ra một môi trường an toàn và nuôi dưỡng cho tất cả các cá nhân, bất kể tuổi tác, giới tính hay nguồn gốc

Quản trị xuất sắc:

Quản trị mạnh mẽ đảm bảo tính minh bạch, trách nhiệm giải trình và hành vi đạo đức trong toàn bộ tổ chức của công ty. Stragen Pharma xây dựng niềm tin với khách hàng và các bên liên quan.

Văn phòng Sragen Pharma SA
Văn phòng Sragen Pharma SA 

4 Chuyên môn của Stragen Pharma SA 

Stragen Pharmai được thúc đẩy bởi sự theo đuổi không ngừng nhằm cải tiến và nâng cao các liệu pháp hiện có. Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm và chuyên môn trong nghiên cứu và phát triển, Stragen nỗ lực hết mình để cung cấp các loại thuốc bệnh viện thích hợp, khó sản xuất, có giá trị gia tăng cao.

Trong cam kết cải thiện tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe, nhãn hàng ưu tiên sức khỏe của bệnh nhân và kỳ vọng của các khách hàng làm cốt lõi trong hành động của mình.

Stragen đảm bảo khả năng tiếp cận công bằng với các loại thuốc tiên tiến, ngay cả khi đối mặt với sự phức tạp trong sản xuất. 

Hỗ trợ hàng ngày dành cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe là cung cấp cho họ các giải pháp điều trị sáng tạo, đôi khi độc đáo với liều lượng và dạng dược phẩm phù hợp với thực tiễn của bệnh viện. 

Do đó, cam kết của Stragen là cải thiện sức khỏe của ngày mai bằng cách giải quyết một cách hiệu quả và rõ ràng các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng.

Đội ngũ khoa học chuyên môn và tận tâm của Stragen luôn hoạt động theo các tiêu chuẩn chất lượng cập nhật nhất để cung cấp các giải pháp phù hợp. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất ở Châu  u với cách tiếp cận có trách nhiệm với môi trường.

4.1 Nghiên cứu phát triển R&D

Đội ngũ khoa học chuyên môn và tận tâm của chúng tôi làm việc liên tục theo các tiêu chuẩn chất lượng mới nhất để cung cấp các giải pháp phù hợp cho các đối tác của chúng tôi. Cam kết mang lại sức khỏe tốt cho bệnh nhân và tuân thủ điều trị, Phòng thí nghiệm Stragen khởi xướng các dự án nghiên cứu tập trung vào các tiêu chí cơ bản, cụ thể là:

  • Đổi mới thông qua các công thức mới để nâng cao khả năng dung nạp của sản phẩm.
  • Phát triển dữ liệu về độ ổn định mới để cải thiện việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.
  • Giới thiệu các dạng bào chế mới để tạo thuận lợi cho việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi, đặc biệt trong các tình huống khẩn cấp.
  • Ra mắt bao bì và liều lượng mới nhằm đa dạng hóa các đề xuất của chúng tôi cũng như đáp ứng nhu cầu và mong đợi của đối tác một cách hiệu quả hơn

4.2 Sản xuất sản phẩm và tiếp thị thương mai

Danh mục đầu tư của Stragen Pharma SA bao gồm hơn 40 sản phẩm bao gồm thuốc dùng trong bệnh viện, thuốc tránh thai, thiết bị y tế và thực phẩm bổ sung.

Stragen chuyên phát triển và phân phối các sản phẩm nội tiết tố, thuốc giải phóng thích hợp và các dạng phóng thích rắn thông thường.

Thương hiệu này cũng phát triển và phân phối các loại thuốc tiêm chất lượng cao, chẳng hạn như thuốc kháng sinh và thuốc kìm tế bào

4.3 An toàn bệnh nhân và quản lý rủi ro

Các hoạt động của Stragen với tư cách là phòng thí nghiệm dược phẩm được thực hiện trong khuôn khổ quy định ở mọi giai đoạn trong vòng đời của thuốc, đồng thời tuân thủ các yêu cầu quy định mới nhất (đăng ký, tương tác với tất cả các cơ quan y tế của EU và tiếp cận thị trường) và các tiêu chuẩn chất lượng (tuân thủ sản phẩm, giám sát, quản lý chất lượng của nhà cung cấp và bên thứ ba).

Về mặt an toàn, thuốc của Stragen Pharma SA  tuân thủ các quy định của Châu  u. Tất cả các loại thuốc của Stragen Pharma SA  đều được đánh số thứ tự và được trang bị hệ thống chống giả mạo trên mỗi hộp. Hệ thống cảnh giác dược của Stragen Pharma SA  liên tục giám sát sự cân bằng giữa lợi ích và rủi ro của các loại thuốc đáp ứng các yêu cầu quy định của quốc gia và Châu  u.

4.4 Cảnh giác dược

Dịch vụ Stragen liên kết của Stragen Pharma SA  chuyên 100% về chiến lược phát triển lâm sàng và cảnh giác dược. Kể từ khi thành lập vào năm 2009, Stragen Services đã cung cấp hơn 100 hoạt chất trong hơn 10 lĩnh vực trị liệu.

Nếu bạn nghi ngờ phản ứng có hại của thuốc, sai sót về liều lượng hoặc cách sử dụng, sử dụng sai mục đích, v.v., vui lòng liên hệ với bộ phận cảnh giác dược của Stragen.

5 Quan hệ hợp tác của Stragen 

5.1 Stragen là đối tác với nhiều điểm tích cực

Thành công thương mại của Stragen phụ thuộc vào mạng lưới các chi nhánh và đối tác quốc tế mạnh mẽ và được thiết lập tốt.

Với đội ngũ tận tâm dành cho bệnh viện, Stragen không ngừng tìm kiếm đối tác mới để mở rộng sự hiện diện về mặt địa lý của mình. Stragen Pharma SA  đã phát triển hơn 60 quan hệ đối tác phân phối và tiếp thị trên toàn thế giới. 

Tham vọng của Stragen Pharma SA  là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm có giá trị gia tăng cao để hỗ trợ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Đó là lý do tại sao Stragen Pharma SA  liên tục tìm kiếm các đối tác kinh doanh mới để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi và cung cấp các giải pháp của mình cho nhiều bệnh nhân hơn.

Stragen Pharma SA cộng tác với mạng lưới rộng khắp gồm các chi nhánh, đối tác và nhà phân phối năng động, đủ trình độ và đa dạng để đảm bảo rằng các sản phẩm của Stragen Pharma SA  được phân phối hiệu quả và an toàn với mức giá hợp lý.

5.2 Mối quan hệ cùng phát triển giữa các bên

Stragen Pharma SA xây dựng các mối quan hệ của mình và đối tác dựa trên các nguyên tắc chính:

Lâu dài

Mọi sự hợp tác mới trên thị trường đều được thúc đẩy bởi mục đích thiết lập mối quan hệ đối tác và sự hiện diện lâu dài.

Uyển chuyển

Tính linh hoạt và cách tiếp cận hướng đến khách hàng của Stragen Pharma SA  cho phép Stragen Pharma SA  thích ứng với nhu cầu địa phương và cung cấp các giải pháp hiệu quả để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Chất lượng

Stragen Pharma SA  đảm bảo rằng các sản phẩm của Stragen Pharma SA  tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định chất lượng giống như các sản phẩm được bán ở Thụy Sĩ và Châu  u.

Phân phối cao cấp

Bao phủ 77% lãnh thổ Châu  u và được trang bị đội ngũ bán hàng chuyên biệt ở mỗi công ty con, Stragen là đối tác được lựa chọn hàng đầu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh viện, Stragen đã trở thành đối tác hàng đầu về phân phối bệnh viện.

Cấp phép

Stragen mang đến cơ hội cấp phép cho việc sản xuất và phân phối các loại dược phẩm chuyên biệt, đặc biệt trong lĩnh vực nhiễm trùng, ung thư và tim mạch.

Stragen cũng đang tích cực tìm cách nâng cao danh mục sản phẩm hoàn thiện của mình để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân thông qua các thỏa thuận mua lại hoặc phân phối mới.

Trong hoạt động cấp phép, Stragen Pharma SA  đang tìm kiếm đối tác có sản phẩm dược phẩm tiên tiến, có tiềm năng cao.

Công ty có khả năng cung cấp hỗ trợ về mặt pháp lý, hậu cần, y tế, thương mại và chiến lược để đổi lấy thỏa thuận cấp phép tiếp thị các sản phẩm này.

Tạo sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác và chi nhánh của mình để đảm bảo sự thành công của thương hiệu của Stragen Pharma SA  trên thị trường toàn cầu.

6 Chăm sóc sức khỏe từ Stragen Pharma SA

Hướng tới chăm sóc sức khỏe hiệu quả hơn

Stragen Pharma SA  mang tới định nghĩa mới về thuốc generic: Hướng tới chăm sóc sức khỏe hiệu quả hơn

6.1 Chăm sóc quan trọng

Danh mục bệnh viện tập trung vào các lĩnh vực điều trị sau: ung thư, tim mạch, thần kinh, bệnh truyền nhiễm và thuốc chống nấm.

6.2 Sức khỏe phụ nữ

Các sản phẩm của dành cho sức khỏe phụ nữ bao gồm nhiều loại thuốc tránh thai cũng như các sản phẩm được thiết kế đặc biệt để giải quyết các vấn đề liên quan đến lạc nội mạc tử cung

6.3 Sức khỏe người tiêu dùng

Bao gồm các công thức tự nhiên được chế tạo từ các hoạt chất được lựa chọn cẩn thận dựa trên bằng chứng khoa học. Chuyên môn của Stragen nằm ở khả năng sinh sản, khả năng miễn dịch và rối loạn chuyển hóa.

7 Thông tin lên hệ 

Địa chỉ: Chemin du Pré-Fleuri 3. 1228 Plan-les-Ouates; Thụy Sĩ

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633 

Thới gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Stragen Pharma SA

Pregnasitol
Pregnasitol
750.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633