SALUS Haus

3 sản phẩm

SALUS Haus

Ngày đăng:
Cập nhật:

SALUS Haus là một trong những thương hiệu Dược phẩm hàng đầu hiện nay. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về thương hiệu SALUS Haus.

1 Giới thiệu về SALUS Haus

Ở La Mã cổ đại, Salus là nữ thần của sức khỏe và phúc lợi công cộng. Người sáng lập công ty, Tiến sĩ med. Otto Gror đã chọn cái tên có tính đến hạnh phúc đến mọi người. Thái độ này đã không thay đổi trong 100 năm lịch sử công ty của SALUS Haus. Sức khỏe của bạn là ưu tiên hàng đầu của SALUS Haus.

SALUS Haus

Từ sức mạnh của thiên nhiên, SALUS Haus cung cấp một loạt các loại thuốc bổ, trà, thuốc nhỏ, viên nén và nhiều hơn nữa. Với sự chăm sóc tối đa, SALUS Haus chọn các loại thảo mộc và thành phần tốt nhất theo hiệu quả và khả năng dung nạp của chúng. Một dược phẩm, chất bổ sung hoặc thực phẩm chỉ tốt khi các nguyên liệu đầu vào tốt. Về nguyên tắc, SALUS Haus không sử dụng nguyên liệu thô từ kỹ thuật di truyền trong nông nghiệp. Nhiều loại cây chữa bệnh mà Salus sử dụng rất hiếm. Do đó, SALUS Haus nỗ lực trồng cây để làm nguyên liệu.

Khoảng 650 sản phẩm của SALUS Haus kết hợp thiên nhiên với sự đổi mới và chất lượng. Trong bộ phận khoa học Salus, hơn 50 nhân viên phát triển các sản phẩm mới và xem xét kỹ lưỡng nguyên liệu và hàng hóa. Đối với sản xuất, Salus tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng dược phẩm cao nhất và các tiêu chuẩn chất lượng hữu cơ cho thực phẩm.

Nhóm công ty Salus được đặt tại Bruckmühl, Upper Bavaria, và bao gồm các công ty riêng lẻ SALUS Haus Dr. med. Otto Gror Nachf. GmbH &; Co. KG, SALUS Pharma GmbH và Walther Schoenenberger Pflanzensaftwerk GmbH &; Co. KG. Tất cả đều có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp biện pháp khắc phục. Với hơn 400 nhân viên, SALUS Haus đạt được doanh thu hàng năm là 100 triệu euro và xuất khẩu sản phẩm của SALUS Haus sang khoảng 65 quốc gia trên toàn thế giới.

2 Lịch sử của SALUS Haus

Bác sĩ Otto Gror đã mắc một căn bệnh nghiêm trọng trong nhiều năm - cho đến khi ông tìm ra cách riêng để chữa lành bản thân bằng kiến thức của mình như một nhà khoa học tự nhiên. Với phương pháp chữa bệnh Salus của mình, ông đã đặt nền tảng cho một hệ thống y tế toàn diện và tạo ra cơ sở của công ty SALUS Haus là nhà sản xuất thuốc tự nhiên.

Thương hiệu SALUS Haus

3 Triết lý sản phẩm của thương hiệu

Salus cung cấp tổng cộng 650 sản phẩm khác nhau, bao gồm thuốc bổ, trà dược liệu, trà thảo dược, trà gia vị, thuốc nhỏ mắt, viên nang và viên nén.

Tất cả các sản phẩm Salus - được kiểm tra theo các tiêu chí nghiêm ngặt của luật dược phẩm. Các sản phẩm là kết quả của tất cả nỗ lực và kiến thức của SALUS Haus. Về nguyên tắc, SALUS Haus chống lại việc sử dụng kỹ thuật di truyền trong nông nghiệp cho thực phẩm. Do đó, các sản phẩm đại diện cho cam kết môi trường, hỗ trợ canh tác hữu cơ, bền vững, đa dạng sinh học, trách nhiệm xã hội và tạo ra các vị trí đào tạo.

Đây là những gì phân biệt cụ thể các sản phẩm Salus:

Khả năng dung nạp tốt

Không sử dụng nguyên liệu nông nghiệp sản xuất gen

Không sử dụng chất bảo quản hóa học

Chỉ có hương vị tự nhiên, nếu phải sử dụng hương vị

Kiểm soát nguyên liệu trong phòng thí nghiệm – nguyên liệu hữu cơ bất cứ khi nào có thể

Sản xuất và đóng gói thân thiện với môi trường

Bao bì bảo vệ các sản phẩm và các thành phần của chúng theo cách tốt nhất có thể

Túi trà có chỉ nhãn thắt nút không kẹp kim loại ở túi

Chất lượng thảo mộc cao nhất nhờ máy phân loại công nghệ cao

Thương hiệu SALUS Haus

4 Sản xuất

Với quan điểm về sức khỏe, tốt nhất là vừa đủ tốt. Do đó, SALUS Haus áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt tương tự để xử lý nguyên liệu thô giống như đối với việc lựa chọn chúng.

Các tiêu chuẩn Salus cho sản xuất cao hơn nhiều so với các yêu cầu pháp lý. Vì vậy, tất cả các sản phẩm, tức là không chỉ các sản phẩm thuốc mà cả thực phẩm, thực phẩm bổ sung và trà được sản xuất theo các quy tắc sản xuất dược phẩm nghiêm ngặt và do đó có chất lượng tuyệt vời. SALUS Haus tìm cách tự mình thực hiện tất cả các bước sản xuất để kiểm soát tốt nhất có thể trên từng bước và đạt được chất lượng cao nhất.

Về cơ bản, các sản phẩm của SALUS Haus được xử lý cẩn thận nhất trong mỗi bước sản xuất để duy trì tất cả các thành phần có giá trị.

Thương hiệu SALUS Haus

Sản phẩm lỏng

Thuốc bổ Salus nổi tiếng và được đánh giá cao trên toàn thế giới. Chúng được sản xuất cùng với  chiết xuất trong các thủ tục đặc biệt nhẹ nhàng.

Nước ép thực vật tươi

Nước ép Schoenenberger được sản xuất với sự chăm sóc tối đa. Thông qua việc ép cây tươi, gần như toàn bộ hiệu quả của các thành phần được bảo tồn.

Trà

Salus là một trong số ít các nhà sản xuất trà ở Đức, những người nắm giữ quy trình sản xuất hoàn chỉnh trong một tay, từ nguyên liệu thô và phân tích đến đóng gói. Từ năm 1916, Salus đã sản xuất các đặc sản trà và thực phẩm với sự chăm sóc tối đa.

5 Quản lý chất lượng của SALUS Haus

Salus sản xuất theo hướng dẫn GMP. Công ty sản xuất dược phẩm và sở hữu giấy phép sản xuất theo Điều 13 Luật dược phẩm của Đức và giấy phép nhập khẩu theo Điều 72 Luật dược phẩm của Đức, cả hai đều do cơ quan có thẩm quyền của Chính phủ Thượng Bavaria cấp. Giấy phép sản xuất bao gồm sản xuất thuốc thảo dược, cũng như thử nghiệm và phát hành các sản phẩm không vô trùng. Việc sản xuất được thực hiện theo các hướng dẫn của Thực hành sản xuất tốt (GMP). Việc tuân thủ các hướng dẫn này thường xuyên được xác minh bởi cơ quan có thẩm quyền của SALUS Haus, chính phủ Thượng Bavaria, trong các cuộc kiểm toán nhiều ngày và được xác nhận bằng chứng chỉ GMP.

Hướng dẫn GMP mô tả chi tiết các yêu cầu đối với việc sản xuất, thử nghiệm và phát hành các sản phẩm thuốc. Điều này bao gồm, trong số những thứ khác, các yêu cầu đối với nhân viên được đào tạo, thiết bị phù hợp và có trình độ, tài liệu chính xác, kiểm soát sản xuất và chất lượng, hệ thống máy tính được xác nhận, quy trình được xác nhận và phương pháp phân tích. Việc đáp ứng các tiêu chuẩn cao này đảm bảo chất lượng và an toàn tốt nhất có thể của sản phẩm.

Các yêu cầu của hướng dẫn Thực hành phân phối tốt (GDP) mô tả việc phân phối, lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm thuốc hợp lý cũng được đáp ứng.

SALUS Haus đã cài đặt một hệ thống quản lý chất lượng thống nhất và do đó áp dụng tiêu chuẩn GMP được mô tả cũng cho các sản phẩm phi dược phẩm. Tuy nhiên, ngoài ra, các hệ thống chất lượng dành riêng cho thực phẩm cũng được tích hợp, chẳng hạn như khái niệm HACCP đã được thiết lập (Phân tích mối nguy và các điểm kiểm soát tới hạn) và hệ thống quản lý chất gây dị ứng.

SALUS Haus cũng thường xuyên được kiểm tra bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đối với các chất bổ sung thực phẩm được sản xuất cho Hoa Kỳ. Trong các cuộc đánh giá này, việc tuân thủ 21 CFR Phần 111 đối với các chất bổ sung chế độ ăn uống được xác minh.

6 Chất lượng được kiểm tra trong phòng thí nghiệm tại SALUS Haus

Salus đã tạo ra một hệ thống đảm bảo chất lượng rộng khắp, mọi sản phẩm đều phải vượt qua.

Phòng thí nghiệm riêng của Salus sử dụng hầu hết các phương pháp phân tích hiện đại để kiểm soát chất lượng nguyên liệu thô và sản phẩm. Nó đảm bảo rằng các thành phần hoạt chất theo yêu cầu của Dược điển châu  u được đáp ứng cho tất cả các sản phẩm thuốc của công ty. Mỗi lô sản phẩm bất kể thực phẩm hay dược phẩm đều được kiểm tra rộng rãi, một phần thậm chí vượt xa các yêu cầu pháp lý.

"Chất lượng là điều quan trọng nhất. SALUS Haus chỉ mua những loại thảo mộc và nguyên liệu tốt nhất mà người ta có thể nhận được, vì vậy SALUS Haus sẽ luôn đứng đầu", Otto Greither, giám đốc điều hành Salus cho biết. "Do đó, SALUS Haus sẽ tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu của riêng mình, vì vậy SALUS Haus có thể phân tích mọi thứ, bất kể được trồng bởi chính SALUS Haus hay từ bộ sưu tập hoang dã: nó phải được phân tích trong phòng thí nghiệm."

Tại Salus, một nhóm các nhà khoa học và kỹ thuật viên phòng thí nghiệm làm việc về ủy quyền thị trường và kiểm soát chất lượng. "Phạm vi phân tích đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua", Tiến sĩ Hagen Albert nói. Người đứng đầu bộ phận khoa học chỉ ra rằng mức độ phân tích mỗi năm đã tăng từ năm 2010 đến 2015 từ 7.000 lên 11.000. "SALUS Haus phải xem xét kỹ hơn các mẫu", ông giải thích. Các độc tố môi trường như độc tố nấm mốc, hydrocarbon thơm đa vòng hoặc các ancaloit pyrrolizidine ngày càng trở thành trọng tâm của các nhà đảm bảo chất lượng.

SALUS Haus

Kiểm soát từ nguyên liệu thô đến thành phẩm

Bộ phận khoa học đã tham gia vào việc lựa chọn nhà cung cấp và nguyên liệu. Việc kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất được thực hiện theo năm bước:

  • Lấy mẫu nguyên liệu
  • Kiểm soát thu nhập nguyên liệu, vật liệu.
  • Kiểm soát trong quá trình (IPC).
  • Kiểm soát sản phẩm trung gian và hàng rời.
  • Kiểm soát thành phẩm.

7 Quản lý môi trường toàn diện của SALUS Haus

Tập đoàn Salus tự đặt ra 13 hướng dẫn về môi trường, mà tất cả nhân viên Salus phải ký cam kết. Hơn nữa, SALUS Haus đã giới thiệu một hệ thống quản lý môi trường toàn diện (EMAS) bao gồm tất cả các lĩnh vực của công ty - từ mua hàng đến sản xuất và vận chuyển sản phẩm. Salus đã tham gia vào cuộc kiểm toán sinh thái này từ năm 1996 với tư cách là công ty đầu tiên trong lĩnh vực thực phẩm sức khỏe và thậm chí có thể cải thiện các tiêu chuẩn môi trường cao của mình. EMAS không chỉ là một hệ thống quản lý, bởi vì nó được định hướng hiệu suất. Công ty nên cải thiện vượt ra ngoài các yêu cầu pháp lý liên quan đến các vấn đề môi trường. Do đó, các mục tiêu và biện pháp cụ thể được quy định trong cái gọi là chương trình môi trường và việc thực hiện được kiểm soát.

Cứ ba năm một lần, SALUS Haus xuất bản một báo cáo môi trường chỉ ra tất cả các hành động và dữ liệu liên quan đến môi trường và cân bằng sinh thái của SALUS Haus:

Là một hình mẫu liên quan đến bảo vệ môi trường, Salus đã gia nhập "Nhóm bảo vệ khí hậu và hiệu quả năng lượng của nền kinh tế Đức e.V." vào năm 2014. Salus hiện là một trong 28 công ty đầu tiên ở Đức được chào đón với tư cách là thành viên của các chuyên gia của Bộ Môi trường Đức, Bộ Kinh tế Đức và hiệp hội các phòng công nghiệp và thương mại Đức.

Năm 2000, Salus là một trong những người đăng ký đầu tiên của dự án "Y học và bảo tồn các loài có nguy cơ tuyệt chủng" của Quỹ Động vật hoang dã Thế giới WWF. Mục đích của dự án là chỉ lấy nhiều cây chữa bệnh mọc hoang từ đất mà không gây nguy hiểm cho sự tồn tại của chúng. Năm 2003, WWF cùng với tạp chí Capital đã trao cho Otto Gror danh hiệu "nhà quản lý sinh thái của năm". Năm 1999, cán bộ môi trường và giám đốc nhà máy kỹ thuật của SALUS Haus Thomas Günther đã được trao giải thưởng môi trường bởi Bundesdeutscher Arbeitskreis für Umweltbewusstes Management - B.A.U.M. (Hiệp hội quản lý môi trường Đức), tôn vinh những thành tựu của ông về bảo vệ môi trường phòng ngừa trong nhóm công ty.

SALUS Haus

8 Hệ thống quản lý sinh thái EMAS của Salus

Tập đoàn Salus đã giới thiệu một hệ thống quản lý sinh thái toàn diện bao gồm tất cả các lĩnh vực - từ thu mua và sản xuất đến điều phối.

Hệ thống quản lý sinh thái EMAS được xây dựng dựa trên các yêu cầu của quy định EC số 1221/2009 (EMAS III, Đề án kiểm toán và quản lý sinh thái) và tiêu chuẩn quốc tế DIN EN ISO 14001 và thường xuyên được kiểm soát bởi một cơ quan xác minh môi trường độc lập được chính phủ phê duyệt (Envizert).

EMAS không chỉ là một hệ thống quản lý đơn thuần; EMAS định hướng hiệu suất: công ty cải thiện vượt ra ngoài các yêu cầu của luật môi trường. Do đó, cái gọi là chương trình môi trường quy định các mục tiêu và biện pháp cụ thể, và việc thực hiện được kiểm soát.

Cứ ba năm một lần, SALUS Haus xuất bản một báo cáo môi trường, chỉ ra tất cả các hành động và dữ liệu liên quan đến môi trường, ví dụ như sử dụng tài nguyên và năng lượng, khí thải và chất thải.

Salus đã tham gia kiểm toán sinh thái từ năm 1996, với tư cách là công ty đầu tiên trong lĩnh vực thực phẩm sức khỏe của Đức, và do đó có thể cải thiện hơn nữa các tiêu chuẩn cao trong bảo vệ môi trường.

9 Cam kết của SALUS Haus

Là một công ty cỡ vừa, SALUS Haus ý thức được trách nhiệm xã hội của mình. SALUS Haus hiểu rằng định hướng bền vững của công ty chỉ có thể thực hiện được nếu trọng tâm không chỉ nằm ở khía cạnh kinh tế và sinh thái mà còn là hành động có trách nhiệm với xã hội.

10 Thông tin liên hệ

Điện thoại: +49 8062 901 0.

Địa chỉ: Export Division Bahnhofstr. 2483052 Bruckmühl, Germany.

Các sản phẩm của thương hiệu SALUS Haus

Floradix Kindervital For Children Fruity
Floradix Kindervital For Children Fruity
580.000₫
Floradix Liquid Iron And Vitamin Formula 250ml
Floradix Liquid Iron And Vitamin Formula 250ml
580.000₫
Tamoxifen Sandoz 10mg
Tamoxifen Sandoz 10mg
350.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633