OSaka Pharmaceuticals

1 sản phẩm

OSaka Pharmaceuticals

Cập nhật:

Hoạt động của Osaka Pharma bắt đầu vào năm 1984, sản xuất Viên nén, Viên nang & Chất lỏng cũng như Xi-rô khô cho ngành Dược phẩm ở quy mô nhỏ. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Osaka Pharma.

1 Tổng quan về Osaka Pharma

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Osaka Pharmaceuticals Pvt. Ltd.

Thành lập năm:  1984

Trụ sở chính: Quốc lộ cũ số 8, At & Post-Sankarda, Thành phố-Sankarda, Quận- Vadodara, Gujrat, Ấn Độ.

Lĩnh vực kinh doanh chính: nghiên cứu và phát triển và sản xuất thuốc, dược phẩm cho sức khỏe con người.

1.2 Giới thiệu về Osaka Pharma

Osaka Pharma không chỉ phát triển các sản phẩm dược phẩm

Hoạt động sản xuất của Osaka Pharma bắt đầu vào năm 1984, sản xuất Viên nén, Viên nang & Chất lỏng cũng như Xi-rô khô cho ngành Dược phẩm ở quy mô nhỏ. 

Tổ chức của Osaka Pharma có cơ cấu chức năng cho phép ban quản lý theo sát hoạt động nghiên cứu và phát triển, các dự án cung cấp sản phẩm và thị trường.

Hiện tại Osaka Pharma là một đơn vị quy mô trung bình có hệ thống bảo mật hiện đại theo hệ thống CGMP.

Từ doanh thu ban đầu từ 0,8 triệu năm 1984, tới năm 2012 con số này đã lên tới 350 triệu và được dự đoán sẽ vượt 2000 triệu trong thời gian ngắn tiếp theo.

Tổng vốn góp cũng đã tăng số vốn góp từ 0,1 triệu lên tổng số 80 triệu vào năm 2012 với chứng nhận WHO-GMP từ Nigeria, Ghana, Tanzania, Kenya, Uganda, Malawi, Bờ Biển Ngà, Congo và Iran.

Osaka Pharma phát triển các sản phẩm dược phẩm có giá trị cao đòi hỏi trình độ công nghệ, chuyên môn và đổi mới phức tạp.

Mọi hoạt động đều được hướng dẫn bởi các giá trị doanh nghiệp về trách nhiệm, sự tôn trọng, tính chính trực, tính minh bạch, lòng dũng cảm và thành tích.

Trọng tâm của Osaka Pharma là cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của con người bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dược phẩm có giá trị cho bệnh nhân và người tiêu dùng. Công ty dược phẩm Osaka hành động tôn trọng lẫn nhau và với những người mà chúng ta tương tác.

Osaka Pharma là 1 tập thể hoạt động trên tiêu chí công khai và trung tực, và giải quyết những khác biệt của mình một cách chuyên nghiệp. Trên khắp thế giới, thuốc của Osaka Pharma giúp hàng triệu người trong cuộc chiến chống lại nhiều căn bệnh.

Dịch vụ sản xuất phục vụ cho 15 quốc gia trên thế giới và trong tương lai sắp tới, Osaka Pharma sẽ phục vụ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Công ty hiện đang là dối tác của nhiều thương hiệu dược phẩm lớn, với 50 khách hàng trong danh sách, bao gồm Glenmark Pharmaceuticals Pvt. Ltd., Strides Arcolabs, Wockhardt Ltd, Ranbaxy, Abbott Pharma và một số khách hàng nước ngoài khác là Greenlife Pharma, Peoples Pharmacy, Pharmabox, Transglobe, Tobinco Pharma và nhiều khách hàng khác…..

Osaka Pharma
Osaka Pharma

2 Văn hóa doanh nghiệp của Osaka Pharma

2.1 Tầm nhìn sứ mệnh 

Osaka Pharma tin rằng sứ mệnh đầu tiên của mình là đối với các bác sĩ, y tá và bệnh nhân, các ông bố bà mẹ cũng như tất cả những người khác sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty 

Đối với những người trả tiền cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Osaka Pharma nỗ lực đảm bảo rằng thuốc từ thương hiệu sẽ mang lại giá trị thực sự cho số tiền bỏ ra.

2.2 Giá trị của Osaka

Các giá trị cốt lõi của công ty được thúc đẩy bởi mong muốn cải thiện cuộc sống, đạt được sự xuất sắc về mặt khoa học, hoạt động với các tiêu chuẩn liêm chính cao nhất, mở rộng khả năng tiếp cận các sản phẩm của thương hiệu và sử dụng lực lượng lao động đa dạng coi trọng sự hợp tác.

Chúng ta phải thử nghiệm những ý tưởng mới. Nghiên cứu phải được tiếp tục, các chương trình đổi mới được phát triển và những sai lầm phải trả giá.

Mua thiết bị mới, cung cấp cơ sở vật chất mới và tung ra sản phẩm mới. Dự trữ phải được tạo ra để cung cấp cho những thời điểm bất lợi. 

Khuyến khích việc bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và cố gắng giảm thiểu tác động đến môi trường từ các hoạt động và sản phẩm.

2.3 Nhiệm vụ của Osaka 

Osaka là công ty dược phẩm hàng đầu thế giới, đặt mục tiêu không ngừng nâng cao giá trị công ty bằng cách tăng trưởng lợi nhuận và giữ vững vị trí số một trong ngành dược phẩm.

Với sự đổi mới và công nghệ mới, Osaka đã mở ra những cơ hội thị trường mới, kết hợp thành công kinh tế với bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.

Công ty sử dụng chiều rộng và chiều sâu của các dịch vụ cung cấp, dấu ấn toàn cầu cũng như chuyên môn về trị liệu, khoa học và phân tích của mình để giúp khách hàng dược phẩm sinh học cũng như các khách hàng chăm sóc sức khỏe khác điều hướng môi trường chăm sóc sức khỏe ngày càng phức tạp nhằm cải thiện hiệu quả và mang lại kết quả chăm sóc sức khỏe tốt hơn .

2.4 Lịch sử của Osaka Pharma

Mặc dù tự hào về quá khứ của mình nhưng Osaka rất hào hứng với tương lai của công ty và Osaka rất vui mừng được giúp tạo ra một tương lai tươi sáng hơn, khỏe mạnh hơn cho mọi người trên khắp thế giới.

Bước tiến của Osaka trong lĩnh vực kinh doanh Dược phẩm là vào năm 1982.

Hoạt động sản xuất của Osaka bắt đầu vào năm 1984, công ty dược phẩm của Osaka vẫn luôn tận tâm khám phá và phát triển những phương pháp mới và tốt hơn để ngăn ngừa và điều trị bệnh tật cũng như cải thiện sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người trên khắp thế giới.

Tại Osaka, việc mang những loại thuốc tốt nhất vào cuộc sống không chỉ là một lời hứa.

Đó là cam kết mà Osaka đã giữ trong hơn 30 năm và là triết lý mà Osaka đã xây dựng hoạt động kinh doanh của mình dựa trên đó.

3 Cam kết và trách nhiệm bền vững của Osaka Pharma

3.1 Cam kết về Giá trị

"Osaka cố gắng không bao giờ quên rằng y học là dành cho con người". Để giữ vững niềm tin này, tất cả nhân viên của công ty dược phẩm Osaka đều cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất cho y học.

Đối với Cộng đồng, Osaka tiếp tục đảm bảo rằng Osaka duy trì đạo đức cao nhất trong việc cung cấp các loại thuốc, vắc xin tốt nhất.

Osaka hoàn toàn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, bệnh nhân và gia đình họ.

Nói một cách đơn giản, Osaka luôn đặt nhu cầu và sức khỏe của những người mà Osaka phục vụ lên hàng đầu.

3.2 Môi trường, Sức khỏe và An toàn

Tại Osaka, Osaka cố gắng tôn trọng và quan tâm đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của con người và môi trường trong mọi việc Osaka làm đồng thời cung cấp các loại thuốc tiên tiến cứu mạng sống cho thế giới.

Osaka cũng đang nỗ lực hết sức để giảm tác động mà các hoạt động kinh doanh của Osaka gây ra đối với môi trường.

Osaka rất chú trọng vào thiết lập các hệ thống quản lý môi trường nhằm thúc đẩy việc giảm tác động đến môi trường và đang nỗ lực thực hiện những cải tiến về chất lượng bằng cách đạt được chứng nhận ISO 14001 tại các đơn vị hoạt động chính của Osaka.

3.3 Chất lượng & Độ tin cậy

Thông qua quản lý chất lượng liên tục, Osaka đảm bảo cải tiến liên tục các quy trình, dịch vụ, sản phẩm của mình và liên tục nâng cao hiệu quả hoạt động của Osaka.

Hệ thống quản lý chất lượng và Đơn vị đảm bảo chất lượng độc lập của Osaka đảm bảo rằng khách hàng của Osaka nhận được các sản phẩm và dịch vụ có tiêu chuẩn chất lượng cao vĩnh viễn.

Osaka đã xây dựng danh tiếng và thương hiệu toàn cầu của mình nhờ vào việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao một cách nhất quán và đáng tin cậy trên toàn thế giới.

Việc đảm bảo rằng khách hàng có thể tin tưởng Osaka hành động có trách nhiệm và cung cấp các loại thuốc an toàn và hiệu quả với chi phí hợp lý sẽ giúp Osaka trở thành chính mình, giúp Osaka khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

3.4 Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Sự tôn trọng cá nhân, cả trong và ngoài tổ chức của Osaka.

Đáp ứng các tiêu chuẩn cao về hiệu quả hoạt động trong thực tiễn, chính sách, đạo đức và kết quả kinh doanh.

Một loạt các chương trình và hoạt động y tế, giáo dục và dịch vụ xã hội.

Đóng góp cho các nỗ lực cứu trợ thiên tai.

3.5 Quan điểm, chính sách và hành động đối với môi trường.

Khi Osaka trở nên quen thuộc với các nhu cầu xã hội, giáo dục, y tế và các nhu cầu khác góp phần tạo nên một cộng đồng "lành mạnh", mục tiêu của Osaka là trở thành đối tác đáng tin cậy và có giá trị trong việc phát huy năng lực của mình để giải quyết những nhu cầu đó.

4 Mạng lưới toàn cầu của Osaka Pharma

Osaka có sự hiện diện trên toàn thế giới. Phục vụ cho hơn 50 quốc gia. Osaka Pharma đã xác định hoạt động quốc tế là động lực chính.

Osaka Pharmaceuticals đang nỗ lực tạo dấu ấn toàn cầu bằng cách thâm nhập vào các thị trường trưởng thành như Iraq, Nigeria, Guinea, Sierra, Leone, Jordan, Myanmar, Sri Lanka, Ukraine, Jamaica, Burundi, Kenya, Fiji và Australia.

Osaka Pharmaceuticals tìm cách tận dụng các cơ hội hấp dẫn ở phân khúc phổ thông tại các thị trường phát triển. Được hỗ trợ bởi mô hình phụ trợ, trí tuệ và sự làm việc chăm chỉ của lực lượng lao động toàn cầu.

5 Dịch vụ do Osaka Pharmaceuticals cung cấp

5.1 Điểm mạnh

Sự kết hợp mạnh mẽ giữa các sản phẩm chất lượng và khả năng tiếp thị và bán hàng sâu rộng của Osaka khiến Osaka khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Osaka chuyên về An toàn Thuốc: đó là thế mạnh chính của doanh nghiệp. Toàn bộ nhân viên đều tuân theo một tập hợp các giá trị mạnh mẽ và sự quan tâm sâu sắc đến đạo đức mỗi ngày.

Tập trung vào chất lượng, nhóm của Osaka đã thiết lập được thành tích xuất sắc, cao đáng ghen tị và có thể đo lường được trong lĩnh vực này.

Thành tích đã được chứng minh trong quản lý dự án và sự tuân thủ gần như hoàn hảo về tiến độ giao hàng.

Nhiều cơ sở sản xuất của Osaka mang lại cho Osaka sự linh hoạt trong việc lựa chọn chiến lược sản xuất phù hợp nhất cho một sản phẩm cụ thể, có tính đến các yếu tố như chi phí, yêu cầu pháp lý và năng lực.

5.2 Nghiên cứu & Phát triển

Quá trình phát triển sản phẩm tại Osaka đang tiến triển năng động nhờ sự cống hiến và nỗ lực của các nhân viên.

Động lực đằng sau việc phát triển sản phẩm là sự nhiệt tình đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong ngành mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào.

Osaka tạo ra các loại thuốc cải tiến dựa trên nhu cầu y tế chưa được đáp ứng và hiểu biết khoa học sâu sắc về bệnh tật, chứ không phải dựa trên quy mô của thị trường thương mại tiềm năng.

Osaka có khả năng sản xuất các công thức mới theo các quy tắc và quy định về thuốc đã được thiết lập theo yêu cầu của người mua.

5.3 Sản xuất

Osaka đã phát triển và thương mại hóa một số sản phẩm từ năm 1984, một thành tựu đáng chú ý trong ngành dược phẩm sinh học và là minh chứng cho niềm đam mê và sự cống hiến của công ty đối với những bệnh nhân có nhu cầu y tế nghiêm trọng nhưng chưa được đáp ứng.

Tầm quan trọng của chất lượng không thể bị suy yếu.

Công ty dược phẩm Osaka là công ty được chứng nhận ISO 9001: 2008. Osaka đã đầu tư 50 vạn cho máy mã QR..

Osaka đã phát triển và thương mại hóa một số sản phẩm từ năm 1984, một thành tựu đáng chú ý trong ngành dược phẩm sinh học và là minh chứng cho niềm đam mê và sự cống hiến của công ty đối với những bệnh nhân có nhu cầu y tế nghiêm trọng nhưng chưa được đáp ứng.

6 Sản phẩm của Osaka Pharmaceuticals

Để đạt được tầm nhìn trở thành công ty dược phẩm không thể thiếu nhất trên thế giới, Osaka phát triển và cung cấp cho các hệ thống chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới các loại thuốc đặc trị, thuốc gốc và các hoạt chất dược phẩm.

Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm: Chống dị ứng; chống đái đường; chống nhiễm trùng; nguyên tắc; tim mạch; thuốc tai, thuốc mắt, ; hệ tiêu hóa đường ruột; bệnh tâm thần kinh; giảm đau; hô hấp,...

7 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Quốc lộ cũ số 8, At & Post-Sankarda, Thành phố-Sankarda, Quận- Vadodara, Gujrat, Ấn Độ.

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Ngày đăng

Các sản phẩm của thương hiệu OSaka Pharmaceuticals

Fercalmin (vỉ)
Fercalmin (vỉ)
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA