Protab Laboratories

1 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Protab Laboratories

Protab Laboratories cung cấp dịch vụ, giải pháp hỗ trợ, sản xuất các sản phẩm dược phẩm ở nhiều dạng bào chế khác nhau tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng trong nhà máy hiện đại. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy (trungtamthuoc.com) xin gửi đến bạn đọc thông tin nổi bật về Protab Laboratories.

1 Giới thiệu về Protab Laboratories

Protab Laboratories được thành lập vào năm 2004, một cơ sở hiện đại ở Nam California với một mục tiêu duy nhất - đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng trong môi trường kinh doanh liên tục thay đổi. Protab Laboratories cung cấp sự linh hoạt để cung cấp dịch vụ sản xuất cho các sản phẩm dạng viên, viên nang và dạng bột cũng như các quy trình tạo hạt, xay xát và pha trộn công suất cao để bổ sung dinh dưỡng và chế độ ăn uống.

Protab Laboratories cung cấp nhiều dịch vụ giá trị gia tăng và tự hào về cam kết mạnh mẽ về:

 • Nghiên cứu, phát triển: Hỗ trợ kỹ thuật - nguồn lực R&D (Nghiên cứu và Phát triển) để hỗ trợ phát triển các công thức mới và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất hiện có.
 • Thời gian thực hiện ngắn: Đáp ứng thời gian giao sản phẩm.
 • Kiểm soát chất lượng: Mua sắm trực tiếp nguyên liệu thô để đảm bảo kiểm soát chất lượng, chi phí và giảm thời gian thực hiện.
 • Giá cả cạnh tranh: Cơ cấu chi phí có tính cạnh tranh cao.

2 Sứ mệnh

Để trở thành tài sản quý giá nhất của khách hàng, mục tiêu của công ty là giúp bạn tăng doanh số bán hàng thông qua việc tăng mức độ dịch vụ, giao hàng đúng hạn, hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất hiện có trong ngành. Công ty cam kết sản xuất các sản phẩm đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi và thông số kỹ thuật.

3 Trách nhiệm của doanh nghiệp

Công ty Protab Laboratories có các nguồn lực để cung cấp các dịch vụ sản xuất hoàn chỉnh tất cả trong một bắt đầu bằng hỗ trợ kỹ thuật để hỗ trợ phát triển công thức ban đầu để trộn và tạo hạt, tạo viên và đóng gói, đóng gói thành thành phẩm và xác minh phân tích để đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật của sản phẩm cuối cùng .

Protab Laboratories tận tâm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ điều đó bằng việc đầu tư bổ sung vào nguồn lực để đáp ứng mức dịch vụ được yêu cầu. Protab Laboratories cam kết cung cấp công nghệ mới nhất hiện có bằng cách hợp tác với các trường đại học và trung tâm nghiên cứu để đảm bảo rằng Protab Laboratories có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên cao nhất của doanh nghiệp.

Ngoài nhiều dịch vụ có sẵn, đội ngũ quản lý và nhân viên của Protab Laboratories còn có kinh nghiệm toàn diện và sự cống hiến mạnh mẽ để hoàn thành các mục tiêu dịch vụ đã đặt ra.

Hoạt động giới thiệu sản phẩm của Protab Laboratories
Hoạt động giới thiệu sản phẩm của Protab Laboratories

4 Sản phẩm, dịch vụ

4.1 Premix tùy chỉnh

Protab Laboratories cung cấp một đội ngũ thu mua hùng hậu để tìm nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất, axit amin, chiết xuất thảo dược, thành phần đặc biệt, chất làm ngọt,... chất lượng cao nhất. Công ty sử dụng thiết bị hiện đại và hiệu quả nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm tùy chỉnh. hỗn hợp trộn sẵn cho đồ uống, thực phẩm, thanh dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung, thức ăn cho vật nuôi,... Bộ phận trộn sẵn mới được mở rộng của Protab cung cấp một số kiểu công nghệ trộn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

4.2 Phát triển sản phẩm

Protab Laboratories cung cấp phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Phát triển nội bộ, chuyên làm việc với khách hàng để giúp tạo ra các công thức đáp ứng hoặc vượt quá các thông số kỹ thuật sản phẩm của họ. Phòng thí nghiệm R&D cho phép phát triển các công thức sử dụng thiết bị ở quy mô phòng thí nghiệm, sau đó mở rộng quy mô lên các lô quy mô sản xuất được xây dựng trên quy mô phòng thí nghiệm và quy mô thí điểm trước khi xử lý một lô sản xuất. Điều này đảm bảo rằng quá trình sản xuất sẽ thành công và giảm thiểu thất thoát nguyên liệu trong giai đoạn phát triển. Protab Laboratories có thể cung cấp cho khách hàng sự trợ giúp trong việc phát triển các sản phẩm và công thức mới cũng như giải quyết các vấn đề hiện có. Hỗ trợ khách hàng phát triển các thông số kỹ thuật chính xác có thể được tái tạo trong môi trường sản xuất có tầm quan trọng hàng đầu đối với nỗ lực R&D.

4.3 Tạo hạt – Sấy khay

Khi cần sấy khay, chất lỏng sẽ được thêm vào vật liệu trong máy trộn hành tinh. Sau đó, vật liệu đã được làm ẩm sẽ được trải lên các khay và các khay này được đưa vào lò Gruenberg công suất lớn để sấy khô. Khi đạt đến độ ẩm yêu cầu, vật liệu được sàng lọc để thu được kích thước mắt lưới thích hợp và vật liệu quá khổ và mịn sẽ được xử lý tiếp.

4.4 Tạo hạt – tầng chất lỏng

Máy sấy tầng chất lỏng công suất lớn được sử dụng để sản xuất nhiều loại vật liệu dạng hạt. Chất lỏng được đưa vào buồng bằng hệ thống phun trong khi sản phẩm được di chuyển bằng không khí nóng để tạo hạt. Khi sản phẩm đã được sấy khô đến độ ẩm yêu cầu, nó sẽ được xay và sàng lọc để thu được kích thước mắt lưới mong muốn.

4.5 Chilsonation

Protab cung cấp các hệ thống Chilsonation được sử dụng để tạo ra các sản phẩm dạng hạt khi không thể thêm chất lỏng vào nguyên liệu thô. Nguyên liệu thô được đưa qua giữa các con lăn áp suất cao để tạo thành một tấm vật liệu được xử lý thông qua Máy nghiền Fitzpatrick để nghiền sản phẩm thành dạng hạt. Vật liệu nền sau đó được sàng lọc để thu được kích thước mắt lưới mong muốn.

4.6 Trộn

Protab Laboratories có một số máy trộn kiểu để đáp ứng các yêu cầu pha trộn tùy chỉnh. Sự đa dạng của các máy trộn có sẵn cho phép Protab linh hoạt xử lý các kích cỡ lô công suất cao và thấp. Tất cả nguyên liệu được đưa qua màn hình khi được nạp vào máy xay để đảm bảo rằng không có vật liệu hoặc vật lạ nào được đưa vào hỗn hợp. Tất cả việc cân đều được xác minh theo quy trình kiểm soát chất lượng để đảm bảo rằng lượng thích hợp của từng nguyên liệu thô được thêm vào hỗn hợp.

4.7 Viên nén hai lớp

Protab Laboratories đã mở rộng phạm vi dịch vụ sản xuất dạng viên nén hiện có bằng cách cung cấp công nghệ Biểu mẫu viên nén hai lớp.

Công nghệ viên nén hai lớp cung cấp nhiều ứng dụng bao gồm hệ thống phân phối Bản phát hành mở rộng và Bản phát hành ngay lập tức để mang lại lợi ích lớn hơn cho người tiêu dùng.

Lý tưởng cho các công thức có chứa các thành phần có thể hòa tan quá nhanh để nhận được liều lượng thích hợp nhằm mang lại lợi ích tối ưu, Extended Release hỗ trợ cung cấp hoạt chất trong một khoảng thời gian dài. Đối với các công thức chứa hoạt chất có hiệu quả hơn khi được phân phối nhanh chóng, giải phóng ngay lập tức hỗ trợ cung cấp hoạt chất với khả năng giải phóng ngay lập tức để hòa tan để mang lại lợi ích nhanh hơn.

4.8 Viên nén

Protab có nhiều loại máy ép viên với cả công cụ B và D để cung cấp nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau cho khách hàng. Các loại viên nén công ty có thể cung cấp bao gồm viên nhai, viên bao, viên tan trong ruột, viên giải phóng chậm, hai lớp và ngậm dưới lưỡi. Theo quy trình kiểm soát chất lượng, tất cả quá trình sản xuất viên nén đều được giám sát cẩn thận để đảm bảo rằng kích thước, trọng lượng, độ cứng, độ bở và độ hòa tan chính xác được duy trì qua từng lô sản xuất riêng lẻ được sản xuất.

4.9 Đóng gói

Cơ sở Protab Laboratories được trang bị máy đóng gói tự động và bán tự động tốc độ cao có khả năng sản xuất gelatin vỏ cứng hai mảnh và viên nang chay với các kích cỡ 0, 00 và 1. Các máy hoàn toàn tự động có thể sản xuất với tốc độ cao sản xuất mỗi giờ để mang lại năng suất cao trên mỗi ca. Máy đóng gói bán tự động cung cấp thêm tính linh hoạt để sản xuất kích thước lô lớn hoặc nhỏ dựa trên nhu cầu sản phẩm của khách hàng.

4.10 Bột

Tất cả nguyên liệu thô được trộn trong thùng thép không gỉ và được sản xuất theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để mang lại sự pha trộn đồng nhất và độ đồng nhất cao của sản phẩm. Sự đa dạng của thiết bị trộn tại Protab Laboratories phù hợp với quy mô lô nhỏ và lớn để đạt hiệu quả tối ưu. Lý tưởng cho các công thức dinh dưỡng thể thao và bột protein.

Nhà máy sản xuất của Protab Laboratories
Nhà máy sản xuất của Protab Laboratories

4.11 Dịch vụ đóng gói

Protab Laboratories cung cấp sự tiện lợi của dịch vụ đóng gói nội bộ cho thành phẩm ở dạng viên nén, viên nang, dạng bột cũng như dịch vụ đóng gói vỉ. Protab Laboratories có thể cung cấp thời gian quay vòng nhanh hơn với cơ sở đóng gói mới được trang bị thiết bị tự động tốc độ cao mới nhất được thiết kế để cung cấp bao bì cGMP chất lượng cao cấp cho khách hàng.

 • Cơ sở đóng gói mới với thiết bị tự động tốc độ cao mới nhất.
 • Tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn cGMP được chứng nhận.
 • Viên nén và viên nang: Đổ đầy chai tự động, Đổ đầy bên trong bằng bông tự động, Capper tự động, con dấu bên trong bằng lá cảm ứng nhiệt, con dấu an toàn bên ngoài bằng chứng giả mạo, ứng dụng nhãn nhạy cảm với áp suất tự động tốc độ cao, mã hóa lô video phản lực.
 • Dây chuyền chế biến bột: Máy chiết rót kép, Máy cân kiểm tra, Máy đóng nắp tự động, Dấu cảm ứng nhiệt, Mã hóa lô video-Jet, Máy dán nhãn có thể hoán đổi cho cả Nhãn cuộn và Nhãn nhạy cảm với áp suất, và Bàn sắp xếp lại để đóng gói.
 • Protab Laboratories có thể sản xuất hầu hết các loại vỉ tiêu chuẩn cũng như bố cục thẻ tùy chỉnh.
 • Bao bì dạng vỉ là lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị hoặc sản phẩm được đóng gói riêng lẻ cần được bảo vệ riêng lẻ và có vẻ ngoài chất lượng cao.
 • Bao bì vỉ có sẵn trong nhiều kiểu dáng, hình dạng và kích cỡ.
 • Tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.
 • Cảm biến kiểm soát chất lượng tự động trong toàn bộ quá trình đóng gói.
 • Chuyển hàng đúng giờ.
 • Protab Laboratories có các nguồn lực để cung cấp các dịch vụ sản xuất trọn gói nhằm đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật sản phẩm cuối cùng của bạn.
 • Tuân thủ Thực hành Sản xuất Tốt (cGMP) đã được thiết lập.

4.12 Công thức Probiotic

Protab Laboratories cung cấp nhiều dịch vụ sản xuất từ ​​cơ sở ở Rancho Santa Margarita, CA. cho tất cả các sản phẩm dạng viên, viên nang và dạng bột. Protab Laboratories cố gắng cung cấp các mức dịch vụ và tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng hàng đầu trong ngành đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cGMP với mức giá cạnh tranh cao.

Để củng cố cam kết của chúng mình, Protab Laboratories sẽ mở rộng sang cơ sở mới rộng 80.000 mét vuông vào đầu năm 2014. Protab Laboratories sẽ dành phần lớn hoạt động sản xuất mới của mình cho việc kiểm soát khí hậu, năng lực sản xuất phòng sạch kiểm soát độ ẩm. Nhận thức được rằng viên nén, viên nang và bột Probiotic phải được sản xuất và đóng gói trong những điều kiện nghiêm ngặt nhất, được kiểm soát về môi trường, cơ sở mới của ProTab Laboratories đang được thiết kế đặc biệt để đảm bảo tính ổn định của tất cả các sản phẩm probiotic được sản xuất.

5 Đảm bảo chất lượng

Hoạt động sản xuất Protab hoàn toàn tuân thủ tất cả các Thực hành Sản xuất Tốt hiện hành (cGMP 21 CFR Phần 111) được thiết lập trong ngành và đáp ứng hoặc vượt quá tất cả các tiêu chuẩn chất lượng dành cho Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Protab đã thiết lập Quy trình vận hành tiêu chuẩn (SOP) để đảm bảo rằng tiêu chuẩn này được đáp ứng trong tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất. Quy trình sản xuất của Protab Laboratories phù hợp với NSF/ANSI 173, USP-NF dành cho Thực phẩm bổ sung và phù hợp với hướng dẫn của FDA.

5.1 Hỗ trợ phân tích

Tất cả nguyên liệu thô đều được kiểm tra trước khi sản xuất để đảm bảo đáp ứng các thông số kỹ thuật của sản phẩm và không phát hiện thấy sự phát triển của vi sinh vật.

Quy trình kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn quy định rằng tất cả các thông số kỹ thuật đều được kỹ thuật viên và QC kiểm tra nhiều lần cho từng giai đoạn trong quy trình sản xuất.

Ngoài ra, Viên nén và Viên nang còn được kiểm tra độ rã và hòa tan để đảm bảo rằng chúng nằm trong các tiêu chuẩn USP đã được phê duyệt.

Tất cả các lô thành phẩm đều được kiểm tra khi hoàn thành sản xuất để đảm bảo đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Giấy chứng nhận Phân tích (CofA) được cung cấp theo từng lô sản xuất, xác minh rằng tất cả các thông số kỹ thuật của sản phẩm đều được đáp ứng.

5.2 Hoạt động sản xuất

Gồm có:

 • Phòng cách ly cho từng giai đoạn của hoạt động sản xuất. Những phòng này cho phép kiểm tra chất lượng, vệ sinh ở mức độ cao hơn và ngăn ngừa ô nhiễm chéo của vật liệu trong quá trình sản xuất.
 • Tất cả các thiết bị sản xuất và bề mặt tiếp xúc đều là thép không gỉ để duy trì các tiêu chuẩn làm sạch hiệu quả và kỹ lưỡng.
 • Sàn của mỗi phòng đều được phủ một lớp sơn đặc biệt, ván sàn và tấm phủ tường được thiết kế để mang lại khả năng duy trì hiệu quả và kỹ lưỡng các tiêu chuẩn làm sạch.
 • Một hệ thống Thu gom Bụi Chuyên dụng được áp dụng để ngăn chặn sự di chuyển của vật liệu từ trạm này sang trạm khác cũng như giúp đảm bảo rằng công ty đáp ứng SOP về độ sạch sẽ và vệ sinh.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 25902 Towne Center Drive, Foothill Ranch, CA 92610

Điện thoại: 949-635-1930

Fax: 949-635-1939

Các sản phẩm của thương hiệu Protab Laboratories

Zincderm
Zincderm
295.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633