Poli Medical Company

1 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Poli Medical Company

Poli Medical Company là đơn vị dược phẩm của Singapore có mặt hơn 50 năm trên thị trường với các sản phẩm thảo dược. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy (trungtamthuoc.com) xin gửi đến bạn đọc thông tin nổi bật về Poli Medical Company.

1 Review về Poli Medical Company Pte Ltd

Poli Medical Company Pte Ltd hay Poli Medical là một tổ chức sản xuất và phát triển có uy tín, cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ cho các công ty địa phương và toàn cầu trong lĩnh vực y tế.

Poli Medical Company được thành lập vào năm 1971 với tư cách là nhà sản xuất thuốc có bằng sáng chế với trọng tâm cốt lõi là các chất bổ sung dựa trên thảo dược tự nhiên bao gồm đồ uống bổ dưỡng dạng lỏng đóng chai. Kể từ đó, Poli Medical Company đã phát triển để cung cấp hợp đồng sản xuất/OEM (sản xuất sản phẩm gốc) toàn diện về thực phẩm bổ sung và sức khỏe nhãn hiệu riêng cũng như dịch vụ tiếp thị/phân phối cho các sản phẩm/thực phẩm bổ sung liên quan đến sức khỏe.

Ngày nay, Poli Medical Company Pte Ltd là một trong những nhà sản xuất dược phẩm tại Singapore có cơ sở đạt chứng nhận GMP của Cơ quan Y tế Singapore (HSA) với 5 dây chuyền sản xuất chính:

  • Chất lỏng.
  • Viên nang.
  • Siro.
  • Bột.
  • Gói.
  • Thuốc.

Poli Medical Company cũng hợp tác chặt chẽ với các tổ chức chăm sóc sức khỏe ở Singapore để liên tục đổi mới các sản phẩm mới và theo kịp các xu hướng sản xuất chăm sóc sức khỏe mới nhất. Thương hiệu và sản phẩm của công ty có thể được tìm thấy trên phạm vi quốc tế bao gồm các quốc gia bao gồm các thị trường đang phát triển nhanh chóng như Myanmar và Campuchia.

Poli Medical Company đã đầu tư rất nhiều vào việc chuẩn bị cho việc mở rộng không ngừng, với sứ mệnh luôn sử dụng nguyên liệu chất lượng cao để sản xuất thực phẩm bổ dưỡng và thực phẩm bổ sung sức khỏe vì sức khỏe của tất cả khách hàng. Cuối cùng, trở thành công ty dẫn đầu khu vực trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao và thực phẩm bổ sung sức khỏe/thực phẩm.

2 Lịch sử hình thành, phát triển

Những năm 1950: Mọi chuyện bắt đầu từ một phòng y tế khiêm tốn nhộn nhịp do gia đình điều hành, hoạt động ngay tại trung tâm khu trung tâm Singapore vào những năm 1950. Hội trường y tế Eng Hong có lượng người dân địa phương sống quanh khu vực theo dõi rất đông đảo. Trong những năm qua, nó đã tạo dựng được danh tiếng về các dịch vụ thân thiện và được cá nhân hóa cũng như giá cả phải chăng và hiệu quả của các sản phẩm của mình.

Những năm 1960: Sau nhiều năm nghiên cứu về Y học cổ truyền Trung Quốc và được khuyến khích bởi nhu cầu phổ biến, những người sáng lập đã quyết định bắt đầu sản xuất và phân phối các sản phẩm thảo dược mang thương hiệu riêng của mình. Những sản phẩm này đã được các bác sĩ Trung Quốc sử dụng rộng rãi trong việc điều trị bệnh nhân.

Những năm 1970: Năm 1971, chủ sở hữu thế hệ thứ hai của Phòng Y tế Eng Hong đã thành lập Poli Medical Company để chuyên sản xuất, bán buôn và phân phối Y học cổ truyền Trung Quốc chất lượng cao. Poli Medical Company cũng bắt đầu sản xuất dòng sản phẩm bổ sung sức khỏe nhập khẩu. Trong vòng vài năm, Poli Medical Company đã mở rộng mạng lưới phân phối sang Malaysia và Indonesia. Poli Medical Company cũng tự hào xây dựng nhà máy đầu tiên tại Singapore.

Những năm 1980: Poli Medical Company đã nổi tiếng là nhà phân phối đáng tin cậy các sản phẩm cho hơn 2.000 cơ sở y tế ở Singapore, Malaysia và Indonesia. 

Những năm 1990: Trong giai đoạn này, chính phủ Singapore đã đưa ra những hướng dẫn nghiêm ngặt đối với các nhà nhập khẩu, nhà sản xuất và nhà bán lẻ thực phẩm bổ sung sức khỏe và thực phẩm bổ sung. Poli Medical Company đã nâng cấp và hiện đại hóa quy trình sản xuất của mình. Những biện pháp này, cùng với thực tiễn lâu dài là chỉ sử dụng các sản phẩm xác thực.

Những năm 2000: Poli Medical Company đã mở rộng ra ba cơ sở nhà máy. Năm 2006, nhà máy dược phẩm được thiết kế lại và đại tu để phù hợp với các tiêu chuẩn GMP được quốc tế công nhận. Khả năng sản xuất đã phát triển để đáp ứng các sản phẩm bổ sung sức khỏe và sắc đẹp của phương Tây, bao gồm cả Collagen và đồ uống đóng chai trẻ hóa da. Ngày nay, Poli Medical Company tự hào nói rằng tính liêm chính trong giao dịch kinh doanh, đổi mới sản phẩm liên tục và tận tâm với các tiêu chuẩn sản xuất chất lượng cao là những nguyên lý kinh doanh cốt lõi đã góp phần vào thành công và thành tựu của Poli Medical Company.

Hoạt động sản xuất của Poli Medical Company
Hoạt động sản xuất của Poli Medical Company

3 Tầm nhìn – Nhiệm vụ - Giá trị cốt lõi

3.1 Tầm nhìn

Trở thành công ty dẫn đầu khu vực về sản xuất và phân phối các sản phẩm thảo dược và thực phẩm bổ sung truyền thống chất lượng cao.

3.2 Nhiệm vụ

Sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao để sản xuất các sản phẩm bao gồm dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng và các chất bổ sung sức khỏe khác – tất cả vì sức khỏe của tất cả khách hàng.

3.3 Giá trị cốt lõi

Di sản: Phục vụ khách hàng từ thế hệ này sang thế hệ khác trong khi vẫn giữ được các giá trị cốt lõi.

Niềm tin: Đạt được và duy trì sự tin tưởng đã tạo nên nhờ lượng khách hàng ngày càng tăng.

Chất lượng cao: Các sản phẩm cung cấp đều đến từ nguồn nguyên liệu chất lượng nhất.

Hiệu quả: Cung cấp nhanh chóng và giải pháp hiệu quả trong tất cả các sản phẩm.

Logo của thương hiệu có 2 màu chủ đạo là xanh lá và màu cam, trong đó:

  • Màu xanh lá: Là màu của sự hạnh phúc. Chọn màu xanh lá cây làm một phần trong màu logo vì nó tượng trưng cho cảm giác cân bằng và hạnh phúc mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng thông qua các sản phẩm của mình.
  • Màu cam: Poli Medical Company sản xuất nhiều loại sản phẩm từ dược phẩm thông thường đến thực phẩm tốt cho sức khỏe, tất cả đều nhằm mang lại lợi ích cho sức khỏe của mỗi người. Công ty chọn màu cam với mong muốn kích thích sự thèm ăn, muốn khách hàng có được cảm giác trẻ hóa và nâng cao tinh thần thông qua việc tiêu thụ sản phẩm của công ty cung cấp.

Biểu tượng hình tròn đan xen tượng trưng cho sự hài hòa mà sản phẩm của mang lại cho phong cách sống của khách hàng.

5 Cam kết của doanh nghiệp

Khách hàng: Luôn thực hiện đúng lời hứa.

Nhà phân phối: Duy trì thỏa thuận làm việc thân thiện và có lợi nhuận.

Nhà cung cấp: Công bằng và bình đẳng trong việc lựa chọn nhà cung cấp.

Nhân viên: Ghi nhận sự cống hiến và đóng góp của nhân viên thông qua các cơ hội phát triển tại nơi làm việc

Xã hội: Không bao giờ quên những thành viên ít đặc quyền hơn trong xã hội.

6 Hệ thống đảm bảo chất lượng

Công ty tin rằng chất lượng và hiệu quả của sản phẩm là không thể thiếu đối với sự phát triển liên tục của công ty cũng như sự tin tưởng và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Do đó công ty đặt ưu tiên hàng đầu vào việc đảm bảo chất lượng. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và quy trình vận hành tiêu chuẩn được thực hiện ở từng giai đoạn trong quy trình sản xuất.

Các nhà máy dược phẩm được Cơ quan Khoa học Y tế (HSA) chứng nhận GMP và được chứng nhận HACCP Singapore. Chương trình GMP yêu cầu kiểm toán độc lập về cơ sở vật chất, quy trình, đào tạo, vệ sinh và nhân sự của doanh nghiệp. Yêu cầu của GMP là các yêu cầu pháp lý cung cấp hướng dẫn cho các quy trình cần thiết. Các quy trình và tài liệu để đảm bảo sản phẩm được sản xuất có thành phần nhận dạng, độ tinh khiết và hiệu lực như được thể hiện.

Với các nhà cung cấp: Yêu cầu các đơn vị cung cấp thực hiện theo đúng mọi tiêu chuẩn được ban hành bởi cơ quan quản lý y tế. Kỳ vọng cơ bản của công ty là các nhà cung cấp tiến hành kinh doanh một cách có đạo đức và duy trì cơ sở vật chất cũng như hoạt động của họ theo cách tuân thủ các yêu cầu pháp lý của các tổ chức áp dụng cho nhà cung cấp. Điều này bao gồm việc có được sự công nhận từ các cơ quan có liên quan, chứng nhận kiểm soát chất lượng.

Với nguyên liệu thô: Thực hiện kiểm tra chất lượng nội bộ nghiêm ngặt đối với nguyên liệu thô nhận được từ các nhà cung cấp có uy tín. Ít nhất một mẫu được lấy ngẫu nhiên từ mỗi lô nguyên liệu thô đầu vào và được nhân viên kiểm soát chất lượng kiểm tra để phê duyệt hoặc từ chối. Các mẫu lưu giữ của mọi bộ phận sản phẩm được lưu giữ trong phòng được kiểm soát về mặt môi trường nhằm mục đích truy xuất nguồn gốc. Ít nhất 2 lần kiểm tra trực quan sơ bộ và kiểm tra trọng lượng và một lần kiểm tra xác minh được thực hiện ở giai đoạn sản xuất đầu tiên để đảm bảo rằng những nguyên liệu thô này đáp ứng các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật của thương hiệu.

7 Dịch vụ sản xuất

Một số sản phẩm của Poli Medical Company
Một số sản phẩm của Poli Medical Company

Viên nang là dạng bào chế rất phổ biến để bổ sung chế độ ăn uống vì chúng cần sử dụng tối thiểu tá dược, hòa tan nhanh, che đi mùi vị của hoạt chất và dễ nuốt.

Chất lỏng: Phát triển và xử lý các sản phẩm dạng lỏng từ chiết xuất thảo dược đến các chất bổ sung làm đẹp và sức khỏe dạng lỏng của phương Tây. Thực hiện quy trình khử trùng chiết rót nóng và vặn lại để đạt được thời hạn sử dụng mong muốn cho thành phẩm. Poli Medical Company làm việc với các nhà khoa học sản phẩm và nhà công nghệ thực phẩm để phát triển các sản phẩm phù hợp với sở thích và công thức mong muốn của khách hàng.

Thuốc: Sản xuất thuốc thảo dược được khử trùng bằng công nghệ hồng ngoại. Thuốc viên là một dạng thuốc truyền thống có thể được sản xuất bằng cách phủ hoặc không phủ. Các yếu tố được xem xét khi bào chế thuốc bao gồm các cân nhắc về độ ngon miệng và hiệu quả của hoạt chất.

Gói: Sản xuất các gói kín với nhiều kích cỡ khác nhau, với chất liệu từ vật liệu dệt xốp mềm thích hợp cho túi trà đến lá nhôm hoặc vật liệu Nhựa phù hợp cho viên thuốc rời.

Thuốc mỡ bôi ngoài: Tùy chỉnh, xây dựng và sản xuất các loại dầu và thuốc mỡ để sử dụng bên ngoài cơ thể.

Siro: Xây dựng và sản xuất các phương thuốc siro thảo dược khác nhau.

Bột: Giúp các công ty nghiền (và pha trộn nếu cần thiết) bột để sử dụng ở dạng đóng gói, bào chế thuốc viên, sử dụng trực tiếp hoặc cho các mục đích sản xuất tiếp theo.

8 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 65 Đại lộ Sims #08-07, Tòa nhà Nhà máy Yi Xiu Singapore 387418

Email: enquiry@polimedical.com.sg

Các sản phẩm của thương hiệu Poli Medical Company

NeuroAiD II MLC 901
NeuroAiD II MLC 901
16.000.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633