Planet Health

1 sản phẩm

Planet Health

Ngày đăng:
Cập nhật:

Chuỗi nhà thuốc Planet Health là một dạng hiệu thuốc hiện đại, điểm đặc biệt của nó là có sẵn nhiều loại thuốc, dược mỹ phẩm, là 1 trong 10 chuỗi nhà thuốc lớn nhất tại Nga với của hàng tại 47 thành phố trên toàn đất nước. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về Planet Health

1 Tổng quan chung về Planet Health

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Planet Health

Thành lập năm: 1998

Trụ sở chính: chuỗi nhà thuốc kinh doanh phát triển thuốc. thiết bị y tế và sản phẩm chăm sóc sức khỏe. 

Lĩnh vực kinh doanh: 

1.2 Giới thiệu về “Planet Health”

“Planet Health” nằm trong top 10 chuỗi lớn nhất ở Nga,  bao gồm hơn 1.700 nhà thuốc ở 47 vùng trên cả nước.

Chuỗi nhà thuốc Planet of Health là một dạng hiệu thuốc hiện đại, điểm đặc biệt của nó là có sẵn nhiều loại thuốc, dược mỹ phẩm cũng như một số lượng lớn các sản phẩm để duy trì sắc đẹp và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. “Sức khỏe hành tinh” giới thiệu các thương hiệu dược phẩm toàn cầu L'Erbolario, Vichy, Avene, Prarmaceris. 

Đội ngũ nhân viên dược phẩm nổi bật bởi tính chuyên nghiệp, năng lực và sự thân thiện. Các chương trình khuyến mãi đặc biệt và chương trình giảm giá giúp tất cả mọi người đều có thể tiếp cận các hiệu thuốc của Planet Health!

Hệ thống đào tạo nhân sự nhiều giai đoạn cho phép chúng tôi thu hút các chuyên gia có trình độ cao với tất cả các năng lực chuyên môn cần thiết để làm việc trong các hiệu thuốc. Nhà thuốc "Sức khỏe hành tinh" hợp tác chặt chẽ với Đại học Y khoa bang Moscow đầu tiên mang tên I.M. Sechenov và Học viện Dược phẩm Bang Perm - trường giáo dục dược phẩm chuyên nghiệp hàng đầu ở Nga. 

Chăm sóc sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của nhà thuốc Planet Health. Việc tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện vận chuyển và bảo quản thuốc cũng như chương trình bảo vệ đặc biệt đảm bảo chất lượng thuốc tại các hiệu thuốc. 

Các nhà thuốc tuân thủ chính sách giá linh hoạt. Nhà thuốc vận hành hệ thống giảm giá tích lũy, cho phép bạn mua thuốc với giá cạnh tranh mà không phải lo lắng về tính an toàn và hiệu quả của chúng.

Planet Health
Planet Health

1.3 Tầm nhìn sứ mệnh

Sứ mệnh của các nhà thuốc Planet Health là giúp mọi người khỏe mạnh và hạnh phúc bằng cách cung cấp thuốc và sản phẩm y tế chất lượng với giá cả phải chăng cũng như cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

1.4 Sự phát triển cuả Planet Health

Lịch sử bắt đầu từ năm 1998: Hiệu thuốc đầu tiên mở ở Perm

Planet Health hôm nay: 

 • Hơn 2300 nhà thuốc ở 53 khu vực với danh mục sản phẩm khác nhau phong phú và đa dạng trong đó 300 hiệu thuốc Quốc gia tuổi thơ; 135 nhà thuốc tham gia dự án độc đáo “Dược sĩ trẻ” tại “Planet Health”
 • 10 triệu người mua mỗi tháng trong đó có khoảng 1.500.000 khách hàng thường xuyên
 • Bộ phận dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7 tại  thành phố của Liên bang Nga
 • Phương tiện truyền thông doanh nghiệp: Tạp chí (lưu hành 150000 bản/tháng);  báo (lưu hành 180.000 bản/ tháng), trang web Planetazdorovo.ru
 • Trung tâm phân phối Planet Health có diện tích 10.000 m2
 • 10 triệu khách hàng mỗi tháng và hơn 20 năm hoạt động trong thị trường dược phẩm.
Sự phát triển của Planet Health
Sự phát triển của Planet Health

1.5 Chứng nhận và thành tích đạt được

“Chuỗi nhà thuốc của năm” và “Nhà tuyển dụng của năm”, đồng thời trở thành người chiến thắng giải thưởng dược phẩm quốc tế “Green Cross” trong bốn năm liên tiếp 2019-2023.

2 Dịch vụ kinh doanh tại Planet health

2.1 Mô hình kinh doanh của Planet health

“Planet Health” đang tích cực phát triển quan hệ đối tác với nhiều tổ chức - từ hợp tác với các nhà sản xuất thuốc và chuỗi bán lẻ quan trọng của Nga và toàn cầu ở Nga, đến các hoạt động chung với các trường đại học giáo dục dược phẩm chuyên nghiệp hàng đầu của đất nước.

Ngoài ra, do số lượng hiệu thuốc mới không ngừng tăng lên, Planet Health quan tâm đến việc cho thuê và mua mặt bằng bán lẻ, mua cơ sở kinh doanh hiệu thuốc làm sẵn, các đề xuất đang được xem xét ở tất cả các khu vực của Liên bang Nga

2.2 Sản xuất dược phẩm

Công thức mở rộng (tiếng Latin ex tempore - khi cần thiết ) là một thuật ngữ được sử dụng trong thực hành dược phẩm để chỉ định các dạng bào chế được sản xuất trực tiếp tại nhà thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ cho một bệnh nhân cụ thể .

Trong lịch sử, kể từ khi các hiệu thuốc ra đời, thuốc đã được chuẩn bị tại chỗ. Nhưng với sự phát triển của nhà máy sản xuất thuốc, hầu hết các hiệu thuốc đều chuyển sang bán dạng bào chế thành phẩm.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thể cần phải có một công thức ứng khẩu:

 • Có những đơn thuốc không thể sản xuất tại nhà máy do tính chất độc đáo và đặc điểm công nghệ ;
 • Sản xuất dược phẩm cho phép bạn cá nhân hóa thành phần thuốc và liều lượng ;
 • Thuốc được sản xuất tại nhà thuốc là cần thiết đối với một số bệnh nhân bị dị ứng với các tá dược có trong dạng bào chế thành phẩm.

2.3 Nhà thuốc định dạng mới 

Các hiệu thuốc Planet Health theo hình thức mới đã được mở ở hầu hết các khu vực của Nga. Hiệu thuốc có thể là nơi bạn muốn quay lại nhiều lần không? Planet Health bị thuyết phục về điều này.

Bằng cách tạo ra một hình thức nhà thuốc mới, Planet Health đã tìm cách thoát khỏi hình ảnh nhà thuốc là một tổ chức nơi mọi người chỉ đến trong trường hợp bị bệnh, bị thương hoặc các tình huống khó khăn khác. Các hiệu thuốc định dạng mới có bầu không khí ấm cúng, các phòng rộng rãi màu trắng như tuyết với ghế sofa, máy ép mới nhất và các chuyên gia sẵn sàng đưa ra lời khuyên chi tiết về toàn bộ phạm vi .

Hiệu thuốc định dạng mới là một thị trường đa chức năng , nơi người mua không chỉ tiếp cận được nhiều loại thuốc (bao gồm cả những loại hiếm) mà còn có nhiều lựa chọn về mỹ phẩm y tế từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, vitamin cao cấp, sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khỏe, tóc và tóc. sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể. Chất lượng cao của sản phẩm và tính xác thực của chúng được đảm bảo thông qua hoạt động trực tiếp của Planet Health với sản xuất dược phẩm.

Dịch vụ hạng nhất kết hợp với một loạt các dịch vụ độc đáo để duy trì các dự án sức khỏe và sắc đẹp, giáo dục, chăm sóc sức khỏe và vui chơi cho trẻ em - tất cả đây là “ tiêu chuẩn vàng ” của hình thức hiệu thuốc mới.

1 cơ sở của Planet Health
1 cơ sở của Planet Health

Ưu điểm của hình thức mới của nhà thuốc Planet Health

 • Luôn có sẵn nhiều loại thuốc, thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và các sản phẩm y tế nói chung, bao gồm cả những loại hiếm.
 • Thuốc chất lượng cao, đảm bảo thuốc chính hãng và giá cả phải chăng.
 • Dược sĩ thuộc hạng cao nhất đã đạt được chứng nhận bắt buộc.
 • Nội thất màu trắng như tuyết và thiết kế đầy phong cách.

Các khoa đặc biệt với đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản: sản phẩm tiểu đường, sức khỏe chỉnh hình và thiết bị y tế.

 • Khu vực riêng biệt “Quê hương tuổi thơ”: mọi thứ mà bé và mẹ cần đều ở một nơi.
 • Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em.
 • Độc quyền báo chí - tạp chí “Hành tinh sức khỏe” và “Đất nước tuổi thơ”.
 • Vùng tự theo dõi - kiểm tra huyết áp, đo mạch, cân nặng, chiều cao.
 • Có thể ăn nhẹ: đồ ăn và đồ uống lành mạnh tại quầy thảo dược.
 • Tập hợp các dịch vụ, dự án chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cả gia đình.
 • Có thể đặt mua thuốc cá nhân qua điện thoại và email.

2.4 Quốc gia tuổi thơ

Nơi mà mọi thứ dành cho mẹ và bé đều trong cùng 1 không gian 

“Planet Health” không ngừng phát triển các dự án dành cho trẻ em và rất quan tâm đến vấn đề duy trì sức khỏe của trẻ. Sự quan tâm riêng biệt và đặc biệt được dành cho những người đã hoặc đang chuẩn bị trở thành cha mẹ . Cha mẹ có rất nhiều lo lắng phía trước, vừa dễ chịu (mua đồ chơi, quần áo dễ thương) vừa cần thiết (tìm kiếm thuốc, tã lót, thức ăn cho trẻ).

Đặc biệt đối với trẻ sơ sinh và bà mẹ, các nhà thuốc Planet of Health đang thực hiện một dự án mang tên “ Quốc gia tuổi thơ trên hành tinh sức khỏe ”.

 • Các gian hàng được gọi là “Quốc gia tuổi thơ” chứa một loạt sản phẩm được mở rộng và cân nhắc kỹ lưỡng dành cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau .
 • Tã lót, thức ăn trẻ em và thuốc dành cho trẻ nhỏ, vitamin, mỹ phẩm và các vật dụng chăm sóc - mọi thứ mà em bé và bà mẹ trẻ cần đều có thể tìm thấy ở cùng một nơi.
 • Giảm giá cho bà mẹ và trẻ sơ sinh, khuyến mãi, thi vẽ - tất cả đều là “Đất nước tuổi thơ trên hành tinh sức khỏe”.

3 Danh mục sản phẩm của Planet Health

3.1 Bệnh tiểu đường

Nhiều nhà thuốc Planet Health có khoa chuyên về bệnh tiểu đường. Nhiệm vụ của họ là cung cấp cho những người mắc bệnh tiểu đường nhiều loại thuốc, thiết bị y tế và mỹ phẩm da liễu nhất có thể .

Tại đây bạn sẽ tìm thấy các loại vitamin được tạo ra đặc biệt dành cho bệnh nhân tiểu đường; các loại thuốc hỗ trợ sức khỏe của hệ thống cơ thể bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này; sản phẩm ăn kiêng; máy đo đường huyết và que thử cho chúng, v.v.

Các nhà thuốc của Planet Health cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu sản xuất mỹ phẩm da liễu dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường .

Tại khoa tiểu đường của Planet Health, các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn về cách xây dựng chế độ ăn uống, cách điều chỉnh tỷ lệ tập luyện và nghỉ ngơi, cách chọn chế độ ăn uống, mỹ phẩm và thuốc phù hợp.

3.2 Chỉnh hỉnh 

Bảo tồn sức khỏe của cột sống và khớp trong nhiều năm, phục hồi sau chấn thương và duy trì hoạt động ở mọi lứa tuổi - chương trình phát triển các thẩm mỹ viện chỉnh hình “Planet Health ” hướng tới kết quả này .

Dụng cụ chỉnh sửa tư thế được chỉ định cho trẻ em bị cong, và đối với người lớn, chúng sẽ giúp tăng cường cơ lưng; đế lót, dụng cụ chỉnh sửa liên kỹ thuật số và miếng lót sẽ loại bỏ cơn đau do các bệnh về khớp bàn chân; hàng dệt kim nén sẽ phục hồi lưu lượng máu tĩnh mạch bình thường.

Với đặc tính phổ biến , dụng cụ chỉnh hình là dụng cụ cố định để ngăn ngừa chấn thương và điều trị các bệnh về hệ cơ xương. Việc sử dụng chúng sẽ giúp khớp có vấn đề được nghỉ ngơi và cho phép bắt đầu phục hồi chức năng sớm. Gối và nệm đặc biệt sẽ làm giảm căng thẳng cho đốt sống cổ và cột sống, máy nén di động sẽ giúp vận động viên “đi trên đường” và băng sẽ tăng cường hỗ trợ cơ bắp cho lưng dưới.

Orthosalons "Planet Health" cung cấp đa dạng các sản phẩm chỉnh hình từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước, từ hạng phổ thông đến phân khúc cao cấp:

 • Hàng dệt kim y tế và nén
 • Gối và nệm
 • Sản phẩm dành cho bà mẹ mang thai và trẻ sơ sinh
 • Đế chỉnh hình và các thiết bị ở chân
 • Giày chỉnh hình cho người lớn và trẻ em
 • Quả bóng và máy mát xa
 • Băng, áo nịt ngực
 • Chỉnh hình khớp
 • Thiết bị phục hồi chức năng (gậy, nạng, xe tập đi, xe đẩy)

3.3 Trang thiết bị y tế

Thiết bị y tế gia đình không chỉ có nhiệt kế và nhãn áp quen thuộc. Ngày nay có rất nhiều loại để theo dõi các thông số quan trọng của cơ thể .

Điều quan trọng là phải tiếp cận vấn đề lựa chọn thiết bị như vậy với tất cả trách nhiệm mà không khiến sức khỏe của bạn gặp rủi ro quá mức. Đó là lý do tại sao vào mùa xuân năm 2014, một dự án đặc biệt “Thiết bị y tế” đã được triển khai tại các hiệu thuốc “Sức khỏe hành tinh” .

Các bộ phận thiết bị y tế tại Planet Health cung cấp nhiều loại thiết bị để xử lý bằng ánh sáng và nhiệt, kích thích điện, trị liệu từ tính và rung âm . Ngoài ra còn có mọi thứ bạn cần để duy trì vẻ đẹp và sức sống - máy kích thích điện và máy mát xa để duy trì trương lực cơ, bồn tắm mát-xa thủy lực, xông hơi mặt, thiết bị tạo hình . Việc lựa chọn nhiều thiết bị chăm sóc phần cứng cho da mặt và cơ thể đáng được quan tâm đặc biệt .

3.4 Dược mỹ phẩm

Nhà thuốc Planet Health cung cấp đa dạng các loại mỹ phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới , các sản phẩm thẩm mỹ da liễu hàng đầu để chăm sóc da điều trị và phòng ngừa trên thị trường thế giới.

Đã vững chắc vị trí trên kệ dược phẩm, mỹ phẩm da liễu vẫn là “vùng đất ẩn danh” đối với hầu hết người mua. Chúng ta hãy thử tìm hiểu xem: nó dành cho ai, nó có thể giải quyết những vấn đề gì và nó khác biệt như thế nào với mỹ phẩm của các dòng khác.

Mỹ phẩm bán ở hiệu thuốc sẽ đáp ứng mọi sắc thái của yêu cầu: chuyên gia sẽ tiến hành tư vấn và lựa chọn phương án chăm sóc tốt nhất trong từng trường hợp cụ thể.

Dược Mỹ phẩm chứa các thành phần hoạt tính thẩm thấu và tác động vào các lớp sâu của da - chất chống oxy hóa, axit trái cây, vitamin và peptide . Ngoài ra, cô còn phải chịu sự kiểm soát dược phẩm khi vào hiệu thuốc - nghiêm ngặt như thuốc men. Điều này có nghĩa là nguy cơ mua phải sản phẩm chất lượng thấp hoặc hàng giả hầu như bị loại bỏ .

Ngoài việc chăm sóc hàng ngày và giải quyết các vấn đề thẩm mỹ cho làn da khỏe mạnh ( lão hóa da, cellulite, rụng tóc, tăng tiết bã nhờn ), các nhà sản xuất của các thương hiệu dược phẩm còn tạo ra các sản phẩm chăm sóc thích hợp cho làn da mắc nhiều bệnh lý khác nhau ( viêm da dị ứng, bệnh vẩy nến ).

3.5 Thuốc bảo hiểm

Các nhà thuốc của Planet Health phân phối thuốc cho những người được công ty bảo hiểm bảo hiểm từ danh sách bên dưới theo chương trình bảo hiểm y tế tự nguyện (theo chính sách “Cung cấp thuốc”).

4 Tiện ích của Planet Health 

4.1 Đơn thuốc điện tử

Mọi người đều biết đơn thuốc là gì: đó là tờ đơn thuốc mà bác sĩ viết ra. Đơn thuốc phải được mang đến nhà thuốc và dược sĩ sẽ phát thuốc. Nhưng, với sự phát triển của công nghệ, các bác sĩ ngày càng viết đơn thuốc điện tử nhiều hơn .

Bệnh nhân chỉ cần xuất trình mã QR của đơn thuốc đó tại nhà thuốc (bạn cũng có thể mang theo bản in) và dược sĩ sẽ nhìn thấy mọi thứ trên màn hình máy tính: thành phần hoạt chất, liều lượng, thời gian và chế độ dùng thuốc. thuốc. Sau đó, nhân viên sẽ xác nhận tính chính xác của đơn thuốc bằng chữ ký điện tử của mình và phân phát thuốc.

4.2 Dịch vụ chăm sóc hỗ trợ 24/7

Bộ phận trợ giúp về tình trạng sẵn có của hàng hóa tại các hiệu thuốc của Planet Health hoạt động suốt ngày đêm. Khách hàng có thể liên hệ với nhà điều hành dịch vụ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và nhận được thông tin toàn diện

Hệ thống chăm sóc 24/7 trải khắp nước Nga
Hệ thống chăm sóc 24/7 trải khắp nước Nga

4.3 Kiến thức về thuốc 

Dự án giáo dục mới “Sức khỏe hành tinh”. Chúng tôi sẽ triển khai nó cùng với Học viện Dược phẩm Bang Perm (PSPA), một trong hai trung tâm khoa học chuyên ngành chính ở Nga về dược phẩm.

Mục tiêu của chúng tôi là thông báo cho khách hàng về các loại thuốc không phải bằng ngôn ngữ y học khoa học mà theo cách đơn giản và dễ tiếp cận. Điều quan trọng là chúng ta phải truyền đạt cho tất cả những người dùng thuốc (thuốc) thông tin về sự chú ý cẩn thận đến các yêu cầu của hướng dẫn và giải thích các quy tắc dùng thuốc.

4.4 Trang web và ứng dụng nhà thuốc trực tuyến

Cho phép khách hàng đặt mua, trao đổi, hỏi đáp và nghe tư vấn từ xa, mà không cần phải trực tiếp tới hiệu thuốc. 

5 Nhà thuốc trực tuyến Planet Health

Cung cấp sản phẩm được sắp xếp theo danh mục nhà sản xuất, thuong hiệu, mức giá, tác dụng,... để người đọc dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn

Với danh mục 6000 sản phẩm, hệ thống hơn 2000 nhà thuốc, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

6 Thông tin liên hệ

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Planet Health

CigaPan
CigaPan
305.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633