Onaka Pillbox Japan

1 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Onaka Pillbox Japan

Pillbox Japan được thành lập vào năm 2002, với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đa dạng, chủ yếu nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khỏe. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Pillbox Japan.

1 Tổng quan về thương hiệu Pillbox Japan

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Pillbox Japan INC,

Trụ sở: 3-11-7 Kita-Aoyama, Minato-ku, Đông Kyoto, Nhật Bản

Ngày thành lập Ngày 10 tháng 7 năm 2002

Nội dung kinh doanh: Thực phẩm tốt cho sức khỏe, Hệ thống nghiên cứu mở rộng cho thực phẩm có công bố chức năng , sản xuất sản phẩm hóa chất và dịch vụ đại lý cho sản phẩm hóa chất nước ngoài tại Nhật Bản

1.2 Giới thiệu về Pillbox Japan INC

Vào tháng 7 năm 2002, Pillbox Japan INC, một công ty chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đa dạng, chủ yếu nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khỏe có trụ sở tại Phường Uraya, Đông Kyoto, Nhật Bản được thành lập. 

Tên của PILLBOX bắt nguồn từ ``药BO'' trong tiếng Anh, có nghĩa là ''sức khỏe tốt và sức khỏe dẻo dai''.

Với mục tiêu phát triển các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, an toàn, hiệu quả cao và sáng tạo, công ty đã nghiên cứu và phát triển nhiều loại sản phẩm đa dạng, bao gồm giảm béo, làm đẹp, giảm cồn, v.v. Đây là trung tâm chính chính cho các chi nhánh ở Nhật Bản

"Onaka" là sản phẩm thực phẩm sức khỏe tiêu biểu nhất của Pillbox Japan. Đặc điểm chính là sử dụng các thành phần tự nhiên và an toàn, mang lại hiệu quả cao.

Hiện tại ở Trung Quốc, đây là mặt hàng trí tuệ dành cho nhiều người và bây giờ, với hy vọng sẽ có triển lãm về các sản phẩm khác, Pillbox Japan sẽ có mặt cho ngày càng nhiều người tiêu dùng Trung Quốc xem.

Trong những năm 2000, tại Nhật Bản, thị trường chưa có các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhưng lại có hiệu quả và an toàn cao, sự ra đời của Onaka có tác động rất lớn đến sức khỏe của người dân Nhật Bản. Các sản phẩm không ngừng được mở rộng và phong cách sống của phụ nữ hiện đại không ngừng được nâng tầm.

"ONAKA" là ý định của Zhuzi trong tiếng Nhật và triết lý của sản phẩm này là "sức khỏe và sắc đẹp của Zhuzi". Vì là thức ăn uống nên chúng ta có những yêu cầu rất quan trọng về an toàn. Trong quá trình phát triển các sản phẩm hiện có, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến nguyên liệu thực vật tự nhiên, đảm bảo an toàn về thành phần trong quá trình nghiên cứu sản phẩm.

Sản phẩm mới, thiết bị được sử dụng, số lần kiểm tra cơ bản, v.v., đã được xác nhận và các thành phần hiệu quả của ``Khởi đầu Khỏe và Đẹp'' đã được sản xuất thành sản phẩm thương mại. Đây là một nhà máy chất lượng cao, hiệu suất cao mà chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển.

Pillbox Japan INC hiện có một hệ thống rất tập trung vào thực phẩm tốt cho sức khỏe và dựa trên cơ sở khoa học.

Trong nhiều năm, việc nghiên cứu thành phần và các chế phẩm khác để phát triển sản phẩm, hoàn thiện phiên bản dùng thử của sản phẩm [Hoa Gal, thịt vàng và mỡ dưới da] đã được chính phủ Nhật Bản chấp nhận vào năm 2016 và sản phẩm thực phẩm sức khỏe này cũng đã được chính thức cấp phép. hóa sản phẩm..

PillBox Japan
PillBox Japan

1.3 Công ty liên kết 

Pillbox Adtech được thành lập bởi Pillbox Japan với tư cách là một liên doanh với Direct Tech Co., Ltd. , một công ty thuộc tập đoàn Vector Co. , Ltd.với mục đích là để thúc đẩy hơn nữa thị trường thương mại điện tử xuyên biên giới, một trong những thế mạnh của Pillbox Japan, bằng cách sử dụng bí quyết của Direct Tech, công ty dẫn đầu về tiếp thị trực tiếp tại Nhật Bản.

Thông qua phản ứng hóa học mới của các sản phẩm độc đáo x thị trường toàn cầu x tiếp thị D2C độc đáo, Pillbox Adtech được kỳ vọng mang lại sức khỏe và vẻ đẹp tốt hơn cho nhiều khách hàng hơn bao giờ hết.

1.4 Thành tích và giải thưởng

Xếp hạng số 1 về lượng mua sản phẩm của khách du lịch đến Nhật Bản trong 7 tháng liên tiếp (các danh mục thực phẩm khác)

Bảng xếp hạng các sản phẩm được khách du lịch đến Nhật Bản mua bởi cơ sở dữ liệu lớn nhất Nhật Bản “True Data”, dữ liệu từ tháng 11 năm 2018 đến tháng 5 năm 2019・Phỏng vấn Xếp

hạng khu vực số lượt mua hàng của người nước ngoài tại Nhật Bản Số 2 tại Tokyo

"Dữ liệu thật" Dữ liệu xếp hạng của khách truy cập vào tháng 1 năm 2019・

"Giải thưởng BÁN LẺ H&B"

Tạp chí kinh tế Nhật Bản "H&B RETAIL" quảng bá "Cuộc thi Thực phẩm và Sức khỏe" , đã giành được "Giải thưởng BÁN LẺ H&B hàng tháng"

("H&B BÁN LẺ" tháng 4 năm 2019)

2 Lịch sử và ý nghĩa của thương hiệu của Pillbox 

2.1 Ý nghĩa thương hiệu 

Pillbox Japan INC được thành lập vào tháng 7 năm 2002 tại Shibuya, Tokyo.

Nguồn gốc của cái tên Pillbox xuất phát từ từ tiếng Anh ``hộp thuốc'' có nghĩa là ''Tôi muốn giúp ích gì đó cho sức khỏe của bạn.''

Nguồn gốc của Pillbox là mong muốn lập kế hoạch và phát triển các sản phẩm bổ sung độc đáo an toàn và có thông số kỹ thuật cao.

Ngày nay, ngoài thương hiệu Pillbox chính của mình, hiện nay công ty còn chịu trách nhiệm tiếp thị và bán hàng cho các thương hiệu toàn cầu thành công trên toàn cầu tại Nhật Bản.

2.2 Quá trình phát triển của Pillbox 

Tháng 7 năm 2002

Thành lập Công ty TNHH Pillbox Japan tại Shibuya, Shibuya-ku, Tokyo.

Tháng 11 năm 2002

Ba sản phẩm thuộc dòng “Pill Box Diet” hiện đã có mặt tại các hiệu thuốc.

Tháng 3 năm 2005

Ra mắt thực phẩm dành cho mục đích sức khỏe cụ thể

“Veggie Green Kale Aojiru”

Tháng 6 năm 2005

"Pillbox Q10 Plus" nhận được dấu phê duyệt chất lượng từ Consumer Lab, Inc.

Tháng 7 năm 2006

Văn phòng chuyển đến Hiroo, Shibuya-ku, Tokyo

Tháng 4 năm 2008

Ra mắt dòng sản phẩm nước hoa bổ sung “KAÖRU”

Tháng 9 năm 2010

Trở thành đại lý độc quyền tại Nhật Bản cho thương hiệu chăm sóc môi của Mỹ “Blistex” và bắt đầu bán hàng.

Tháng 7 năm 2011

Văn phòng chuyển đến Minami-Aoyama, Minato-ku, Tokyo.

Tháng 3 năm 2013

Trở thành đại lý độc quyền tại Nhật Bản cho thương hiệu chăm sóc vùng nhạy cảm của Mỹ “Summer's Eve” và bắt đầu bán hàng.

Tháng 4 năm 2016

Ra mắt thực phẩm với tuyên bố chức năng “Bifidobacteria điều hòa đường ruột”

Tháng 9 năm 2016

Ra mắt önaka, một loại thực phẩm được khẳng định về chức năng

Tháng 2 năm 2019

Ra mắt “Lovet”, một loại thực phẩm được khẳng định về chức năng

Tháng 3 năm 2019

Văn phòng chuyển đến Kita-Aoyama, Minato-ku, Tokyo.

Tháng 9 năm 2019

Trở thành đại lý nhập khẩu cho thương hiệu chăm sóc răng miệng “Dentec” của Mỹ và bắt đầu bán hàng.

Tháng 8 năm 2022

Đã ký thỏa thuận cấp phép thương hiệu với thương hiệu mỹ phẩm "Revlon" của Mỹ và bắt đầu sản xuất và bán "MẶT NẠ TRANG ĐIỂM ĐẶC BIỆT REVLON" với tư cách là đơn vị được cấp phép dây chuyền

PillBox Office
PillBox Office

3 Câu chuyện về Toshin "Onaka” - sản phẩm thay đổi vị thế của Pillbox 

Quá trình nghiên cứu về Onaka bắt đầu vào năm 2015 tập trung vào nghiên cứu các loại axit béo, cuối cùng người ta quyết định sử dụng nguyên liệu chính của sản phẩm rượu vang vàng. Hoa sắn dây là một loại cây thuộc họ đậu. 

Onaka nghĩa là gì? 

Onaka được đặt theo tên của thế hệ chiến binh Nhật Bản thứ 17, nó còn được biết đến là một loại cây được sử dụng để uống từ thời cổ đại ở Nhật Bản.

Nghiên cứu đã được công bố trong những năm gần đây và người ta đã chứng minh rằng tác dụng của rượu vàng trong việc ức chế sản xuất chất béo, thúc đẩy phân hủy chất béo, thúc đẩy đốt cháy chất béo, v.v. Ý tưởng kết hợp khái niệm an toàn và chất lượng hiệu quả, đào tạo chất lượng của Onaka cũng là khởi đầu của dự án này.

Vào năm 2016, sau khi thực phẩm có công bố về chức năng được phê duyệt, nhãn sản phẩm sức khỏe đã được tung ra thị trường tại các cửa hàng ở Nhật Bản. Khi đó lượng mỡ trong cơ thể rất ít nhưng lượng mỡ trong cơ thể và mỡ dưới da lại rất ít. Nhà thiết kế bao bì bên ngoài này cũng có thiết kế rất khác biệt, hình dáng và cách phối màu của chiếc hộp rất hấp dẫn mắt người.

Năm 2017, cư dân Trung Quốc của onaka sống tại Nhật Bản và khách du lịch Trung Quốc tới Nhật Bản đã hoàn thành một trong những cuộc thi hấp dẫn nhất năm 2017. Một lượng lớn thông tin về hàng tiêu dùng đã xuất hiện trên SNS.

Ngoại trừ mua hàng ở Nhật Bản, có thể mua Tmall, nhỏ màu đỏ, Kyoto East, v.v. Onaka không có thương hiệu chất lượng cao nhưng lại có danh tiếng rất cao ở Nhật Bản và hoạt động kinh doanh được tổ chức bài bản.

Vào tháng 4 năm 2021, Takashige được thăng cấp lên phiên bản cuối cùng của "onakaW". Ngoài tác dụng của mỡ dưới da đối với da, vi khuẩn axit lactic có nguồn gốc từ gạo ``vi khuẩn axit lactic K-1'' mới được bổ sung còn [cải thiện tác dụng táo bón].

Việc sản xuất ``Thực phẩm có Công bố Chức năng'' dựa trên các tiêu chuẩn khoa học về tính hiệu quả và an toàn. OnakaW là thực phẩm chức năng được chính phủ Nhật Bản phê duyệt.

Thực phẩm có tuyên bố về chức năng như “ngăn ngừa béo” và “ngăn ngừa táo bón” là thành phần chính ở Nhật Bản. 

4 Hoạt động kinh doanh của Pillbox 

4.1 Kiểm soát Thương hiệu nước ngoài

4.1.1 Đặc điểm 

Ngay cả khi một thương hiệu tự hào có thị phần cao trên thế giới, giá trị thương hiệu của nó không phải lúc nào cũng được chấp nhận ở Nhật Bản.

Giá trị của Pillbox là sự thấu hiểu được sở thích và kênh phân phối của người tiêu dùng Nhật Bản, đồng thời phát triển các chiến lược bán hàng nhằm tối đa hóa giá trị thương hiệu của chúng tôi và triển khai chúng trên thị trường.

Khi Pillbox trở thành đại lý độc quyền cho thương hiệu nước ngoài, công ty luôn đưa ra kế hoạch tiếp thị để phát triển tại thị trường Nhật Bản.

Tất nhiên, tài liệu sẽ được tạo bằng tiếng Anh, nhưng "cùng một ngôn ngữ" không có nghĩa là tiếng Anh mà là liệu có thể chia sẻ các phương pháp tiếp thị và những thứ mà các thương hiệu nước ngoài đánh giá cao cũng như ý tưởng của Pillbox về cách mở rộng thị trường Nhật Bản hay không.

Chỉ khi những điều này phù hợp thì cảm giác tin cậy mới được tạo ra giữa hai công ty và hoạt động kinh doanh mới bắt đầu.

Chất lượng sản phẩm do nhà sản xuất hàng tiêu dùng Nhật Bản cho ra đời có lẽ là tốt nhất thế giới, đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mặt khác, mặc dù sản phẩm nhập khẩu từ thương hiệu nước ngoài về cơ bản là xuất sắc nhưng lại có nhiều cách đóng gói, trưng bày không phù hợp với người Nhật.

Vai trò của Pillbox là nâng cao giá trị thương hiệu của mình và dẫn đến thành công tại Nhật Bản bằng cách bổ sung các cách sắp xếp theo phong cách Nhật Bản vào thiết kế, bao bì, tài liệu quảng cáo/khuyến mãi và các kênh bán hàng mà không làm mất đi bản chất tuyệt vời của nó.

4.1.2 Blistex 

Việc bán hàng bắt đầu vào năm 2010. Đây là thương hiệu toàn cầu với thành tích chiếm thị phần số 2* tại Hoa Kỳ.

Pillbox lựa chọn và quảng bá các sản phẩm phù hợp với người Nhật, chẳng hạn như Sensitive, một loại son dưỡng môi đơn giản và nhẹ nhàng được làm chỉ với năm thành phần.

*Nghiên cứu IMS của Nielsen (2010)

4.1.3 Summer eve

Việc bán hàng bắt đầu vào năm 2013. Pillbox bắt đầu bằng việc nâng cao nhận thức về sự cần thiết của việc chăm sóc vùng nhạy cảm, vốn phổ biến ở Châu  u và Châu Mỹ, nhưng vẫn chưa phổ biến ở Nhật Bản và hiện nay nhiều phụ nữ đang áp dụng nó như một thói quen mới.

*Nghiên cứu LỢI THẾ THỊ TRƯỜNG IRI (2017)

4.1.4 Dentek 

Bán hàng bắt đầu vào năm 2019. Là một thương hiệu chăm sóc răng miệng do nha sĩ tạo ra, chúng tôi có kỷ lục bán hàng số 1 tại thị trường tăm chỉ nha khoa (*1) và thị trường dụng cụ làm sạch lưỡi (*2) của Mỹ.

Pillbox mang đến cho thế giới những sản phẩm chất lượng cao như chỉ nha khoa, bàn chải kẽ răng và bàn chải lưỡi tập trung vào "nha khoa phòng ngừa vượt xa bàn chải đánh răng".

4.2 Tiếp cận tiếp thị

Kênh bán hàng của Pillbox Japan rất đa dạng. Doanh nghiệp sẽ theo đuổi sự phù hợp của từng kênh bán hàng và nhu cầu của người tiêu dùng và giới thiệu những sản phẩm có tính độc đáo cao.

PillBox Okana
PillBox Okana

Thay vì tung ra cùng một sản phẩm trên tất cả các kênh bán hàng, Pillbox  thực hiện hoạt động tiếp thị đặt đúng người vào đúng vị trí bằng cách xác định cẩn thận việc phát triển sản phẩm và khuyến mãi phù hợp cho từng kênh bán hàng.

Costco là một siêu thị lớn dựa trên thành viên, nổi tiếng với khả năng mua số lượng lớn sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Pillbox Japan đã phát triển ``Súp Hành Tây Gratin'' như một sản phẩm dành cho người dùng Costco. 

Vì là sản phẩm đông khô nên nó đắt hơn súp hành dạng bột, nhưng bằng cách theo đuổi cảm giác chân thực của hành tây và thậm chí bao gồm cả bánh mì Pháp, nó có hương vị của món súp gratin hành tây đích thực được ăn ở nhà hàng.

Nhờ dịch vụ nếm thử khiêm tốn của mình, nhãn hiệu này đã nhận được sự hoan nghênh từ những khách hàng sành điệu của Costco và sản phẩm hiện đã trở thành một sản phẩm nổi tiếng với hơn 30 triệu suất ăn được bán ra.

4.3 Chính sách phát triển sản phẩm

An toàn 

Pillbox cam kết tạo ra các sản phẩm an toàn và đảm bảo, từ khâu lựa chọn nguyên liệu thô và cân nhắc công thức đến nhà máy sản xuất và kiểm soát chất lượng.

Tự nhiên 

Pillbox tạo ra những sản phẩm tận dụng tối đa lợi ích sức khỏe do thực vật và trái cây tự nhiên mang lại.

Hữu ích

Pillbox nhấn mạnh tính hữu ích và phát triển các sản phẩm được lựa chọn và bào chế cẩn thận với các thành phần dựa trên bằng chứng.

Sáng tạo

Theo đuổi hoạt động tiếp thị đổi mới về mọi mặt, bao gồm ý tưởng

5 Các sản phẩm của Pillbox

Các nhãn hiệu của PillBox
Các nhãn hiệu của PillBox

5.1 Các nhãn hiệu chính 

Pillbox

Với mong muốn giúp cải thiện sức khỏe của bạn, chúng tôi cung cấp các thực phẩm bổ sung chất lượng cao hỗ trợ lối sống đa dạng của người hiện đại, cũng như các loại thực phẩm đông khô dễ dàng thưởng thức ngay cả trong cuộc sống bận rộn của bạn

Summer's Eve®

là dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân vùng kín của Mỹ, được thiết kế để sử dụng hàng ngày cũng như hỗ trợ cho dòng chảy kinh nguyệt, cho vùng kín, cung cấp 1 danh mục chăm sóc phụ nữ bằng cách đặt phụ nữ lên hàng đầu, lắng nghe nhu cầu của phụ nữ và cam kết hiểu sâu sắc cách họ muốn chăm sóc cơ thể mình

Blistex

Blistex được thành lập vào năm 1947 với tư cách là một nhà sản xuất son dưỡng môi nhỏ do gia đình điều hành ở Illinois, Hoa Kỳ. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã tuân thủ triết lý "trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc môi theo đuổi chất lượng và sự đổi mới"

 DenTek

DenTek được phát minh vào năm 1984 bởi một nha sĩ ở California, Mỹ. Chúng tôi là thương hiệu chăm sóc răng miệng hàng đầu toàn cầu, phát triển các sản phẩm độc đáo với đầy đủ chức năng và cam kết kỹ lưỡng về chất lượng

REVLON

Đây là loại mặt nạ chứa cẩn thận các tinh chất cần thiết để giúp lớp trang điểm của bạn trông tuyệt vời.

AMAN NUTRITION  

Có nhiều loại thực phẩm bổ sung khác nhau trên thế giới, chẳng hạn như hỗ trợ dinh dưỡng, cải thiện tình trạng mệt mỏi và cải thiện giấc ngủ

Nguồn gốc của AMAN " AMA ZI N G" có nghĩa là "Đầu tư cho một sức khỏe tương lai tuyệt vời", chúng tôi chỉ tập trung vào một điểm đó và rút ra kinh nghiệm và kiến ​​thức phát triển nhiều năm của mình để tạo ra một công thức phù hợp cho các nhà lãnh đạo được lựa chọn

Otokomae Clinic

Nền tảng Phòng khám trực tuyến dành cho nam giới cung cấp dịch vụ điều trị y tế AGA/ED trực tuyến với ý tưởng ``Cắt bỏ các vấn đề của nam giới chỉ trong một lần! Điều trị y tế trực tuyến dễ dàng với LINE' '

Một dịch vụ trực tuyến cho phép mọi người được điều trị AGA/ED phù hợp một cách an tâm và dễ dàng, cho phép mọi người nhận được tư vấn nhanh qua LINE trong thời gian rảnh rỗi . Ngay cả khi bạn gặp vấn đề khó cởi mở, nền tảng sẽ mang đến cho bạn sự an tâm thông qua việc điều trị y tế bởi bác sĩ nam.

CLINICS 

Một chất bổ sung được giám sát bởi Tiến sĩ Sawako Hibino hoạt động quốc tế. Chứa hỗn hợp phong phú các thành phần chăm sóc sức khỏe như HGP (thành phần có nguồn gốc từ protein lòng đỏ trứng), chiết xuất nhau thai ngựa, Isoflavone đậu nành, v.v. Tiếp cận từ bên trong để giải quyết những mối lo ngại về tuổi già. Clinics Volume Rich sẽ đưa bạn đến với cuộc sống trẻ trung và sống động mỗi ngày.

5.2 Các sản phẩm tiêu biểu

6 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: òa nhà 13F Ao, 3-11-7 Kita-Aoyama, Minato-ku, Tokyo

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Onaka Pillbox Japan

Onaka Pillbox
Onaka Pillbox
350.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633