NeilMed

4 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

NeilMed

NeilMed là nhà sản xuất và cung cấp hệ thống rửa mũi bằng nước muối LVLP (Áp suất thấp thể tích lớn) lớn nhất trên thế giới, được thành lập vào tháng 1 năm 2000, trụ sở chính tại Santa Rosa, Hoa Kỳ.  Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu NeilMed. 

1 Tổng quan về thương hiệu NeilMed

1.1 Thông tin chung 

Tên công ty: NeilMed Pharmaceuticals, Inc.

Thành lập năm: Tháng 1 năm 2000. 

Trụ sở chính: 601 Aviation Blvd., Santa Rosa, California, Hoa Kỳ.

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất và cung cấp hệ thống rửa mũi bằng nước muối LVLP.

1.2 Giới thiệu về NeilMed

NeilMed là nhà sản xuất và cung cấp hệ thống rửa mũi bằng nước muối LVLP (Áp suất thấp thể tích lớn) lớn nhất trên thế giới. Thương hiệu sản phẩm NeilMed giúp giảm bớt các triệu chứng thông thường về mũi và xoang một cách đơn giản, an toàn, hiệu quả và giá cả phải chăng. Công ty cung cấp hàng triệu sản phẩm cho người dùng cuối thông qua nhiều kênh thương mại khác nhau.

Đây là thương hiệu đầu tiên trong lĩnh vực chăm sóc mũi hoàn toàn tự nhiên, không dùng đến thuốc. NeilMed Pharmacetical  là một gia đình đa dạng gồm những người ủng hộ sức khỏe có kinh nghiệm, đáng tin cậy và sáng tạo, tận tâm giúp mọi người dễ thở hơn. 

Ketan C. Mehta, MD và Nina Mehta, đã thành lập NeilMed Pharmaceuticals, Inc. vào tháng 1 năm 2000 từ văn phòng y tế của Tiến sĩ Mehta và chỉ trong một thời gian ngắn, NeilMed đã có hơn 500 nhân viên, trở thành nhà sản xuất và cung cấp hệ thống rửa mũi bằng nước muối LVLP (Áp suất thấp thể tích lớn) lớn nhất trên thế giới.

Các sản phẩm của NeilMed hướng tới việc giúp giảm bớt các triệu chứng thông thường về mũi và xoang một cách đơn giản, an toàn, hiệu quả và giá cả phải chăng và đã được chứng minh về mặt y tế. Danh tiếng của thương hiệu được hỗ trợ bởi trải nghiệm khách hàng đáng tin cậy, đáp ứng và chu đáo mà bạn mong đợi từ công ty hàng đầu thế giới về chăm sóc mũi.

Với một nhóm nhỏ cực kỳ tận tâm gồm nhóm lãnh đạo trung thành và làm việc chăm chỉ, NeilMed tiếp tục hình thành các ý tưởng đổi mới để đưa ra thị trường. Các kế hoạch đa dạng hóa bổ sung bao gồm việc giới thiệu các thiết bị phẫu thuật cho bệnh viện và phòng cấp cứu. 

NeilMed hỗ trợ nghiên cứu y học ở một số quốc gia và giáo dục các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và người tiêu dùng. NeilMed tin tưởng vào dịch vụ khách hàng 24 giờ tuyệt vời, giúp đỡ cộng đồng địa phương và quyên góp cho thiên tai.

NeilMed Pharmaceutical Inc
NeilMed Pharmaceutical Inc

1.3 Những đặc trưng cơ bản của NeilMed Pharmaceutical

1.3.1 Sứ mệnh

Sứ mệnh của công ty NeilMed là sự an toàn và khả năng chi trả để duy trì sự tăng trưởng lâu dài, tạo ra các sản phẩm chăm sóc mũi/xoang hiệu quả và không dùng thuốc cho hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới.

1.3.2 Giá trị cốt lõi 

Để cải thiện sức khỏe cá nhân của các cá nhân trên toàn thế giới đồng thời xây dựng một công ty và văn hóa huyền thoại.

Kiên trì: NeilMed có thái độ tích cực, có thể làm được để hoàn thành công việc, bất kể trở ngại.

Chấp nhận rủi ro: NeilMed chấp nhận rủi ro được tính toán với tư cách là doanh nhân để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Cải thiện chất lượng: NeilMed liên tục làm việc để củng cố và cải tiến sản phẩm của mình.

Chăm sóc khách hàng: NeilMed quan tâm sâu sắc đến khách hàng của mình và luôn đặt họ lên hàng đầu trong việc ra quyết định.

Đổi mới: NeilMed liên tục tìm cách tạo ra lợi thế và hiệu quả thông qua đổi mới.

Giao tiếp cởi mở: NeilMed thẳng thắn và trung thực để tạo điều kiện thuận lợi cho luồng thông tin và duy trì các kênh liên lạc cởi mở.

Trách nhiệm giải trình: NeilMed chịu trách nhiệm cá nhân về các cam kết của mình, dẫn đến các phần thưởng và hậu quả.

1.4 Tuyên bố chất lượng của NeilMed

NeilMed là thương hiệu số 1 ở Bắc Mỹ về thiết bị rửa mũi bằng dung dịch muối dung tích lớn. Mục tiêu của NeilMed là đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả và dễ sử dụng cao nhất cho các thiết bị của mình, tất cả ở mức giá phải chăng. NeilMed cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn quy định, khách hàng và chất lượng hiện hành và đạt được mức độ hài lòng ngày càng tăng của khách hàng.

NeilMed tự hào về chất lượng sản phẩm và coi trọng sự hài lòng của khách hàng. Chính sách của NeilMed là cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền đầy đủ trong vòng 90 ngày nếu bạn không hài lòng vì bất kỳ lý do gì. Ngày nay NeilMed hỗ trợ nghiên cứu y học tại một số trung tâm y tế đại học. NeilMed đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ hài lòng với thương hiệu sản phẩm NeilMed và cách phục vụ khách hàng của NeilMed.

NeilMed - Thương hiệu chăm sóc mũi số 1
NeilMed - Thương hiệu chăm sóc mũi số 1

2 Lịch sử hình thành và phát triển của NeilMed

NeilMed bắt đầu làm việc tại văn phòng bác sĩ cũ của Tiến sĩ Mehta trên Farmers Lane vào tháng 1 năm 2000 với ý tưởng về một hỗn hợp cân bằng giữa muối Natri clorua và soda natri bicarbonate để giúp ngăn ngừa bỏng rát và nhức nhối khi rửa mũi và xoang.

Từ lần bán sáu hộp dung dịch đầu tiên tại nơi mà ngày nay là cửa hàng thuốc CVS ​​trên Phố 4 ở phía đông Santa Rosa, gia đình Mehtas đã tiếp thị sản phẩm này cho các bác sĩ tai mũi họng cũng như các bác sĩ chuyên khoa dị ứng để gợi ý cho bệnh nhân của họ sau khi điều trị và điều trị. phẫu thuật hoặc dị ứng cấp tính hoặc mãn tính.

Doanh số bán hàng mở rộng vào năm 2000 tới các cửa hàng Safeway và Rite Aid riêng lẻ ở California cho đến khi sản phẩm tiếp cận được nhiều đối tượng hơn tại triển lãm thương mại quốc gia vào cuối năm đó.

Năm 2004, CVS đã mua sản phẩm cho 400 cửa hàng ở 4 bang miền Tây, và chuỗi cửa hàng thuốc Meijer đã mua sản phẩm cho vùng Thượng Trung Tây. Năm sau Walgreens mang nó đến khu vực Sacramento rồi mở rộng các địa điểm trên toàn quốc.

Khi đó, NeilMed đã mở rộng sang một cơ sở trên Tesconi Circle ở Santa Rosa, và vào năm 2006, NeilMed chuyển đến trụ sở hiện tại rộng 55.000 foot vuông tại 601 Aviation.

Năm 2009, một tòa nhà rộng 120.000 mét vuông bên cạnh đã được cho thuê để sản xuất.

3 Mô hình và Mạng lưới bán hàng của NeilMed

3.1 Mô hình kinh doanh 

Công ty cung cấp hàng triệu sản phẩm cho người dùng cuối thông qua nhiều kênh thương mại khác nhau. Trụ sở chính và cơ sở sản xuất của NeilMed được đặt tại Santa Rosa, California, Hoa Kỳ. 

Ngoài ra, NeilMed còn cung cấp và có văn phòng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới . Mô hình kinh doanh độc đáo của NeilMed là sự tích hợp theo chiều dọc rất nghiêm ngặt nhằm đạt được độ chính xác và khả năng thực thi nhanh chóng ở mọi cấp độ. NeilMed tự hào là một phần của cộng đồng nhỏ Santa Rosa, nằm ở trung tâm xứ sở rượu vang của Quận Sonoma ở Bắc California.

3.2 Thị trường kinh doanh 

Sản phẩm chủ lực của NeilMed là NeilMed SINUS RINSE™ và NeilMed NasaFlo® Neti Pot, trong đó SINUS RINSE chiếm 70% doanh số bán hàng tổng cộng trong khi Neti Pot và các sản phẩm khác chiếm 30% doanh thu còn lại. Những sản phẩm của công ty có sẵn ở hầu hết các cửa hàng ở Mỹ, Canada và một số quốc gia khác trên thế giới. 

3.2.1 Văn phòng quốc tế

NeilMed Pharmaceuticals, Inc. được thành lập năm 2000 và có trụ sở tại Santa Rosa, California với các văn phòng và nhà kho ở Canada, Úc, New Zealand, Vương quốc Anh, Malaysia, Singapore; Hong Kong; Nhật Bản; Đức; Thụy Điển; Mexico, Chile và Ấn Độ.

3.2.2 Mạng lưới phân phối toàn cầu 

Hiện đang có sẵn và được kê toa bởi các trung tâm y tế và bệnh viện Đại học hàng đầu của Mỹ, Canada và Australia

 Sản phẩm của công ty có sẵn thông qua mạng lưới các nhà phân phối tại Vương quốc Anh, Ireland, Ba Lan, Hungary, Hy Lạp, Đức, Na Uy, Đan Mạch, Romania, Úc, New Zealand, Singapore, Malaysia, Chile, Panama, Lebanon, Mông Cổ, Honduras, Trinidad và Tobago, Costa Rica và Philippines; và thông qua các cửa hàng ở Hoa Kỳ, Canada và quốc tế. 

Thị trường toàn cầu của NeilMed
Thị trường toàn cầu của NeilMed

4 NeilMed là nhà cung cấp OTC số 1 

Tại sao các bác sĩ thích NeilMed hơn các sản phẩm nước muối khác? 

Có thể giải thích việc NeiMed trở thành nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc mũi OTC số 1 tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác nguyên nhân chính là chất lượng vượt trội, danh tiếng thương hiệu và dịch vụ khách hàng của công ty. 

Các sản phẩm do NeilMed cung cấp đều có sự bảo trợ của khoa  học: được các nghiên cứu và phát triển bởi các bác sĩ chuyên gia đầu ngành, được cấp bằng sáng chế và chất lượng chưa bao giờ dừng lại. NeilMed vẫn không ngừng hoàn thiện.

Hệ thống được quy định số 1 của Hoa Kỳ và Canada về rửa mũi và xoang

Tính an toàn cao: Đảm bảo không bị bỏng hay châm chích, giá cả phải chăng và di động

Chai bán trong suốt, thay vì rắn hoặc mờ đục, giúp dễ dàng kiểm tra độ sạch bằng mắt

Hỗn hợp USP (cấp dược phẩm) Natri Clorua & Natri bicarbonate để rửa mũi dưỡng ẩm và làm dịu

Nguyên liệu sử dụng: Dạng tinh khiết nhất (99,90%) của natri clorua & natri bicarbonate trong ngành dược phẩm, kết quả được xác nhận bởi phòng thí nghiệm độc lập

Giá trị tốt nhất cho số tiền của bạn với bảo đảm hoàn lại tiền đầy đủ trong 90 ngày

Được xác nhận bởi các bác sĩ dị ứng và bác sĩ phẫu thuật tai mũi họng trên toàn quốc (không có bất kỳ khoản bồi thường tài chính nào)

Có sẵn tại hầu hết các nhà thuốc của trung tâm y tế đại học và văn phòng bác sĩ trên toàn quốc

Sự vượt trôi đến từ thương hiệu NeilMed
Sự vượt trôi đến từ thương hiệu NeilMed

5 Sản phẩm của NeilMed 

Hiện có hơn 40 sản phẩm OTC khác nhau dành cho chăm sóc mũi và xoang, chăm sóc tai, sản phẩm cho trẻ sơ sinh và thiết bị dụng cụ y tế

3.2.3 Chăm sóc mũi

NeilMed Sinus Rinse là một hệ thống chai bóp dễ dàng cung cấp dung dịch nước muối với áp suất dương để làm sạch đường mũi một cách triệt để. NasaFlo Neti Pot là nước rửa mũi bằng nước muối làm dịu tự nhiên. Bình Neti đã có từ hàng nghìn năm trước, chủ yếu được sử dụng bởi những người đam mê yoga.

3.2.4 Trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ

Vì trẻ sơ sinh chỉ có thể thở bằng mũi nên nghẹt mũi do cảm lạnh và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp khác sẽ cản trở hơi thở của trẻ, gây khó khăn khi bú, ăn và ngủ. Dòng sản phẩm dành cho trẻ em của NeilMed giúp giảm nghẹt mũi nhanh chóng bằng cách loại bỏ chất nhầy dư thừa và thở.

3.2.5 Thuốc xịt nước muối

NasaMist Saline Spray là loại kem dưỡng ẩm mũi và nước muối rửa mũi giúp làm dịu, dưỡng ẩm và làm sạch bằng ba mẹo được thiết kế đặc biệt. Xịt hoặc tưới để làm sạch, giữ ẩm và làm dịu đường mũi bằng dung dịch muối vô trùng, đẳng trương, không chất bảo quản và cân bằng độ pH của chúng tôi.

3.2.6 Sơ cứu

Neilcleanse WoundWash là dung dịch muối vô trùng giúp làm sạch các vết thương nhỏ và vết xước mà không gây bỏng rát. Đẳng trương, không chứa thuốc, không chất bảo quản, không gây bỏng rát. Xịt ở bất kỳ vị trí nào, kể cả khi đảo ngược.

3.2.7 Chăm sóc tai

Trong những năm qua, NeilMedⓇ đã mang đến cho bạn các sản phẩm không kê đơn an toàn, hiệu quả, đơn giản và giá cả phải chăng. Là công ty dẫn đầu thế giới về hệ thống rửa mũi bằng nước muối khối lượng lớn, chúng tôi cảm thấy cần phải mang đến một hệ thống loại bỏ ráy tai bằng nước muối đơn giản, dễ sử dụng cho tai của bạn.

3.2.8 Thông mũi

Xịt & Gel dưỡng ẩm thông mũi SinuFrin Oxymetazoline HCI với Natri hyaluronate & Lô Hội giảm nhanh kích ứng cho mũi. NeilMed SinuFrin Plus Nasal Gel Spray bắt đầu phát huy tác dụng sau vài giây, giúp thông mũi lên đến 12 giờ mà không gây buồn ngủ.

3.2.9 Phụ kiện & Thiết bị

Đế sấy NasaDock Plus của chúng tôi cung cấp giải pháp sấy khô và bảo quản lý tưởng cho chai bóp SinusRinse hoặc NeilMed Neti Pot của bạn. Hộp đựng tiện lợi này có thể lưu trữ các gói Sinus Rinse trộn sẵn dùng cho một tháng.

Các nhãn hiệu của NeilMed Pharma
Các nhãn hiệu của NeilMed Pharma

6  Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 601 Aviation Blvd, Santa Rosa, California, Hoa Kỳ

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7


 

Các sản phẩm của thương hiệu NeilMed

Dung dịch xịt mũi NeilMed NasaMist Saline Spray
Dung dịch xịt mũi NeilMed NasaMist Saline Spray
150.000₫
Neilmed Nasogel For Dry Noses
Neilmed Nasogel For Dry Noses
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633