Lifeplan

1 sản phẩm

Lifeplan

Ngày đăng:
Cập nhật:

Lifeplan products là nhà sản xuất vitamin, khoáng chất và chất bổ sung nhằm góp phần hướng tới thương mại thực phẩm sức khỏe độc ​​lập hàng đầu tại Anh Quốc với lịch sử 35 năm phát triển. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin thương hiệu Lifeplan.

1 Tổng quan về thương hiệu Lifeplan

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Lifeplan Products Co. Ltd. 

Thành lập: 28 tháng 8 năm 1984

Địa chỉ: Elizabethan Way, Lutterworth, Leicestershire LE17 4ND, Vương quốc Anh

1.2 Giới thiệu về Lifeplan

Lifeplan là Lifeplan - vitamin, khoáng chất và thực vật bổ sung từng đoạt giải thưởng. 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn, Lifeplan tự hào là một trong những nhà sản xuất vitamin và khoáng chất bổ sung hàng đầu Vương quốc Anh, với hơn 250 sản phẩm được liệt kê trong danh mục của mình, xuất khẩu sang hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới.

1.2.1 Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và sức khỏe chất lượng cao nhất trong hơn 35 năm

Lifeplan là một trong những thương hiệu đáng tin cậy và nổi tiếng nhất để sản xuất và cung cấp chất bổ sung vitamin và khoáng chất chất lượng cho khách hàng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Lifeplan được tạo ra bằng cách sử dụng 100% thành phần tự nhiên và có đạo đức, bởi các chuyên gia luôn nỗ lực đổi mới và phát triển công thức tốt nhất có thể cho sức khỏe của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Lifeplan đều được sản xuất theo hướng dẫn của GMP (Thực hành sản xuất tốt). Lifeplan được tổ chức Kosher, Hiệp hội ăn chay và thuần chay công nhận về sản xuất các sản phẩm sử dụng tất cả nguyên liệu chay và thuần chay. Công ty cũng có giấy phép dược phẩm MHRA và cũng được hiệp hội đất đai chấp thuận.

1.2.2 Nhiều loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe để lựa chọn

Lifeplan đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình từ chỉ 33 lên 280 trong 35 năm qua. Công ty có nhiều loại sản phẩm tùy thuộc vào thành phần và mối quan tâm về sức khỏe. Phạm vi sản phẩm bao gồm hầu hết tất cả các vitamin, khoáng chất và dầu thiết yếu cần thiết cho cơ thể con người. Lifeplan cũng có các sản phẩm hữu cơ, thực vật và thảo dược giúp làm đẹp, bổ não, xương và sức khỏe tổng thể.

1.2.3 Lựa chọn thông minh cho lối sống thông minh và lành mạnh

Lifeplan có cách tiếp cận thân thiện với môi trường 360 độ. Tất cả các sản phẩm của Lifeplan đều được sản xuất tại Anh, dựa trên các giá trị gia đình và sử dụng các nguồn tài nguyên có thể phân hủy sinh học và tái chế. Công ty sử dụng điện xanh và số tiền trả thêm cho khoản phí này sẽ được đầu tư vào việc xây dựng các nguồn điện xanh mới ở Anh. Bao bì và các vật liệu phế thải khác được tái chế và tái sử dụng trong công ty.

2 Dịch vụ của Lifeplan 

2.1 Yêu cầu thương mại

Lifeplan đã sản xuất vitamin và chất bổ sung sức khỏe ở Anh trong 35 năm và đã phát triển một doanh nghiệp xuất khẩu phục vụ hơn 20 quốc gia kết hợp với các nhà phân phối có uy tín.

Tại Vương quốc Anh Lifeplan đã duy trì mối quan hệ được đánh giá cao với các cửa hàng thực phẩm sức khỏe độc lập trong giai đoạn này.

2.2 Yêu cầu xuất khẩu

Trong hơn 35 năm, Lifeplan đã tạo ra các chất bổ sung vitamin và khoáng chất chất lượng cao nhất giúp mọi người trên khắp thế giới tận hưởng một lối sống cân bằng lành mạnh.

Từ những khởi đầu khiêm tốn ở vùng nông thôn Leicestershire, Lifeplan đã phát triển thành một hoạt động trên toàn thế giới, với hơn 2 triệu chất bổ sung rời khỏi cơ sở của Lifeplan mỗi ngày.

Lifeplan sản xuất phù hợp với Thực hành Sản xuất Tốt, có giấy phép dược phẩm MHRA, Công nhận Kosher, Công nhận Hiệp hội Thuần chay và Lifeplan được Hiệp hội Đất chấp thuận.

Hoạt động kinh doanh xuất khẩu của Lifeplan cũng đã phát triển qua nhiều năm và Lifeplan có nhiều đối tác trên 25 quốc gia nhưng Lifeplan đang tích cực tìm cách mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh ra nước ngoài.

Các chuyên gia quy định của Lifeplan sẵn sàng làm việc chặt chẽ với tất cả các khách hàng quốc tế của Lifeplan để đảm bảo việc đăng ký sản phẩm và tuân thủ liên tục được xử lý trơn tru nhất có thể.

2.3 Phạm vi rộng lớn của Lifeplan Branded VMS 

Khả năng của Lifeplan là sức mạnh cốt lõi của Lifeplan cùng với sự cống hiến và cam kết của nhóm Lifeplan.

Lifeplan luôn cố gắng đi xa hơn để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.

Lifeplan hoan nghênh mọi thắc mắc từ các đối tác tiềm năng và mong nhận được phản hồi từ bạn.

Thực phẩm bổ sung và các sản phẩm đăng ký thảo dược truyền thống 

Hơn 170 sản phẩm VMS

Thương hiệu Lifeplan

Giá vận chuyển cạnh tranh

VMS chất lượng cao

Hơn 35 năm chuyên môn cung cấp VMS chất lượng cao.

Sản xuất tại Anh

Cơ sở hiện đại của Lifeplan với sản xuất hợp lý cho phép sản lượng sản xuất tối đa.

Phạm vi rộng của VMS

Được tạo ra bởi đội ngũ kỹ thuật nội bộ có trình độ cao của Lifeplan.

Thương hiệu Lifeplan

Các sản phẩm mang thương hiệu Lifeplan từng đoạt nhiều giải thưởng có sẵn để xuất khẩu.

Dịch vụ khách hàng

Đội ngũ dịch vụ khách hàng am hiểu của Lifeplan luôn sẵn sàng trợ giúp với bất kỳ truy vấn xuất nào.

Quy định

Đội ngũ quản lý chuyên dụng cung cấp hỗ trợ chuyên môn với các đăng ký quốc tế.

Người chiến thắng giải thưởng kinh doanh Midland 

Lifeplan đã rất vui mừng vào đầu năm nay khi được Giải thưởng Doanh nghiệp Midland công nhận là Nhà xuất khẩu Quốc tế của Năm 2020

3 Hợp đồng sản xuất

3.1 Hợp đồng sản xuất vitamin

Trong hơn 35 năm, Lifeplan đã sản xuất các chất bổ sung vitamin, khoáng chất và thực vật chất lượng cao nhất cho khách hàng trên toàn thế giới.

Dựa trên các giá trị gia đình, thương hiệu được thành lập ở vùng nông thôn Leicestershire vào năm 1983 và Lifeplan vẫn ở trên trang web ban đầu của mình, mặc dù Lifeplan đã mở rộng đáng kể hoạt động trong vài năm qua. Khi hoạt động sản xuất vitamin và thực phẩm bổ sung của Lifeplan phát triển, khả năng của Lifeplan với tư cách là nhà sản xuất theo hợp đồng và Lifeplan duy trì cam kết tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng tốt nhất.

3.2 Đầu tư của Lifeplan

Cơ sở sản xuất vitamin của Lifeplan đã trải qua một cuộc đại tu lớn gần đây với 9 máy mới đã được lắp đặt.

Khoản đầu tư này có nghĩa là quy trình sản xuất của Lifeplan được sắp xếp hợp lý hơn, cho phép dòng sản xuất tối đa theo cách nhanh nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất có thể trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao của Lifeplan.

3.3 Máy móc của Lifeplan

3.3.1 Máy xay sinh tố

Trong cơ sở sản xuất vitamin của Lifeplan, Lifeplan có hai máy pha trộn. Máy xay hình nón Y 600 lít của Lifeplan cho phép Lifeplan linh hoạt pha trộn cả kích thước lô nhỏ và lớn.

Máy thứ hai là hiện đại và có nghĩa là Lifeplan có thể thực hiện các hỗn hợp đặt làm riêng nhỏ hơn đi thẳng từ pha trộn vào sản xuất để đạt hiệu quả tối đa.

3.3.2 Máy ép viên nén

Lifeplan có nhiều loại máy ép tốc độ cao có khả năng ép máy tính bảng thành kích thước và hình dạng mong muốn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tất cả các máy ép máy tính bảng của Lifeplan đều có công cụ hoán đổi cho nhau để hoàn toàn linh hoạt.

Cho dù yêu cầu là cho các hoạt động sản xuất lớn hay nhỏ, Lifeplan có thể quản lý cả hai một cách hiệu quả, với sự thay đổi nhanh chóng theo thời gian để đảm bảo Lifeplan cung cấp các giải pháp tiết kiệm cho khách hàng của mình.

Lifeplan có thể chứa nhiều hình dạng và kích cỡ cũng như các viên thuốc giải phóng theo thời gian hoặc duy trì và các công thức ngậm dưới lưỡi hoặc có hương vị. Lifeplan cũng có thể cung cấp bất kỳ yêu cầu nào về gel mềm

3.3.3 Máy viên nang bán tự động

Lifeplan sử dụng máy đóng gói bán tự động vì chúng có danh tiếng xuất sắc về độ chính xác của viên nang và tính toàn vẹn của viên nang.

Cùng với các máy hoàn toàn tự động cho phép Lifeplan duy trì mức giá cạnh tranh cho các đơn đặt hàng khối lượng lớn nhưng vẫn cho phép Lifeplan duy trì sự linh hoạt với số lượng.

Lifeplan có thể sản xuất viên nang hai miếng Gelatin, Vegan, Vegetarian và Kosher với các kích cỡ có sẵn: 2, 1, 0, 00 và 00EL.

Máy phủ

Lifeplan có hai máy phủ, mỗi máy có công suất khác nhau. Một máy có thể thực hiện các kích thước lô nhỏ hơn đòi hỏi sự linh hoạt hơn và máy kia xử lý các đơn đặt hàng khối lượng lớn hơn.

Các máy không chỉ phủ các viên thuốc với màu sắc mong muốn, chúng còn có thể áp dụng các lớp phủ khác nhau, theo yêu cầu, chẳng hạn như màng hoặc lớp phủ gốc nước ruột.

3.3.4 Máy phát hiện kim loại

Với khả năng phát hiện kim loại trong bất kỳ thành phẩm nào, máy dò kim loại của Lifeplan đảm bảo rằng các sản phẩm của Lifeplan được sản xuất bằng các phương pháp an toàn nhất.

Có một máy phát hiện kim loại giúp Lifeplan có được chứng nhận BRC (Hiệp hội bán lẻ Anh) theo kế hoạch. Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm được quốc tế công nhận này sẽ bổ sung cho chứng nhận GMP và Giấy phép MHRA của Lifeplan.

3.3.5 Máy đóng gói

Bộ máy móc đóng gói đầy đủ bao gồm máy tính bảng tốc độ cao, máy đóng nắp và dán nhãn tự động và máy hàn nhiệt cảm ứng

3.4 Nhà sản xuất bổ sung | Các giải pháp Bespoke

Với lịch sử sản xuất vitamin và chất bổ sung lâu đời ở Vương quốc Anh và uy tín về kiến thức và chuyên môn, cách tiếp cận Lifeplan là tất cả về tính linh hoạt; Lifeplan điều chỉnh các dịch vụ của mình theo nhu cầu của khách hàng, trong khi luôn duy trì mức độ đảm bảo kỹ thuật cao nhất và cam kết về chất lượng.

Cơ sở sản xuất được cấp phép MHRA và chứng nhận GMP của Lifeplan, bao gồm các phòng sạch chuyên dụng, đảm bảo việc sản xuất bổ sung của Lifeplan được thực hiện trong môi trường dược phẩm duy trì chất lượng và sự ổn định của ngay cả những thành phần nhạy cảm nhất.

Lifeplan cũng có Chứng nhận Kosher, Chứng nhận Hiệp hội Thuần chay và Lifeplan đã được Hiệp hội Đất chấp thuận.

3.5 Chuyên môn của Lifeplan

Công thức: Giúp bạn tạo ra các công thức độc đáo, chất lượng cho thương hiệu của bạn.

Sản xuất: Cơ sở hiện đại với máy móc mới nhất.

Làm đầy: Đầy đủ các giải pháp làm đầy và đóng gói.

Thiết kế: Đội ngũ chuyên gia nội bộ của Lifeplan cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế nhãn và bao bì.

Hỗ trợ kỹ thuật: Lifeplan tự hào về việc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật với đội ngũ chuyên gia của Lifeplan.

Quy định: Đội ngũ quản lý tận tâm để hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng.

Phát triển của bạn: Phạm vi VMS riêng

Hợp tác với Lifeplan để phát triển nhãn VMS của riêng bạn. Lifeplan Contract Manufacturing cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp sản xuất VMS riêng biệt với sự linh hoạt hoàn toàn.

Cho dù bạn yêu cầu số lượng lớn, hoặc sản xuất, đóng trong chậu, dán nhãn và đóng gói tất cả dưới một mái nhà, Lifeplan là một nhà sản xuất vitamin và chất bổ sung được thành lập với khả năng nội bộ để đáp ứng các yêu cầu cá nhân.

Thực phẩm bổ sung và các sản phẩm đăng ký thảo dược truyền thống

Các sản phẩm Bespoke

Nhãn hiệu riêng

Cung cấp số lượng lớn

Giải pháp chìa khóa trao tay đầy đủ

Lifeplan cung cấp đầy đủ các dịch vụ sản xuất theo hợp đồng tại Lifeplan ngay từ ý tưởng ban đầu cho đến thành phẩm và mọi giai đoạn ở giữa.

Điều này có ý nghĩa gì đối với khách hàng của Lifeplan:

  • Một điểm liên lạc cho toàn bộ dự án
  • Nếu cần thay đổi, chúng có thể được xử lý nhanh chóng và dễ dàng
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí

4 Sản phẩm của Lifeplan

Lifeplan là nhà sản xuất các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và sức khỏe hàng đầu tại Anh.

Danh mục sản phẩm do công ty cung cấp đa dạng bao gồm vitamin, khoáng chất & chất bổ sung thực vật. Tại đây còn có dòng sản phẩm chứng nhận thuần chay dành riêng cho người ăn chay với đầy đủ các lĩnh vực sức khỏe

Đối tượng chính là các phạm vi sức khỏe như: não và hệ thần kinh, xương và khớp, sản phẩm tiêu hóa, sức khỏe của mắt, sức khỏe nói chung, tim và tuần hoàn, khả năng miễn dịch, sản phẩm dành cho nam giới, sức khỏe tuyến tiền liệt, thể thao và thể hình, và các sản phẩm dành cho phụ nữ.

1 số các thương hiệu nổi tiếng của Lifeplan llaf: Lifeplan vitamin (Vitamin A, Vitamin B, Vitamin C, Vitamin D, Vitamin E,..); OatWell™; RelaxOn®,...

5 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 16 Kanda, Kamiichi-cho, Nakashinkawa-gun, Toyam, Nhật Bản

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

 

Các sản phẩm của thương hiệu Lifeplan

Anantra Extended
Anantra Extended
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633