Kela N.V

1 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Kela N.V

Kela Health được thành lập như một doanh nghiệp gia đình của Bỉ vào năm 1941 và là một tập đoàn dược phẩm đang phát triển của Bỉ, tập trung vào xây dựng và sản xuất dược phẩm dành cho thú y và con người. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Kela Health.

1 Tổng quan về thương hiệu Kela Health

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Kela NV. 

Thành lập: năm 1941

Trụ sở chính: Sint Lenaartseweg 48, B-2320 Hoogstraten, Bỉ

Lĩnh vực kinh doanh: Nghiên cứu, sản xuất thuốc, dược phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người và động vật.

1.2 Giới thiệu về Kela Health

1.2.1 Bí quyết chuyên môn

Kela được thành lập như một doanh nghiệp gia đình của Bỉ vào năm 1941. Công ty đã thành công xây dựng được bí quyết chuyên môn trong mọi khía cạnh của việc đưa dược phẩm và chất bổ sung dinh dưỡng ra thị trường. 

Chuyên môn của Kela bắt nguồn từ việc mua lại được nhắm mục tiêu tốt và chính sách tuyển dụng hữu cơ để xây dựng đội ngũ chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực R&D, sản xuất, đăng ký toàn cầu, tiếp thị, bán hàng và xuất khẩu. 

Các nhóm của Kela phát triển và cải tiến các loại dược phẩm đáp ứng các yêu cầu của các loài khác nhau và những thách thức nông nghiệp trong sức khỏe động vật toàn cầu. 

Danh mục sức khỏe con người của Kela được thiết kế đặc biệt để phục vụ thị trường Bỉ và Luxembourg, ngày càng tập trung vào các đặc sản có chứa axit folic.

Trụ sở chính của Kela NV
Trụ sở chính của Kela NV

1.2.2 Đối tác toàn diện cho khách hàng của Kela

Ngoài chất lượng sản phẩm cao cấp, Kela còn nổi tiếng về chuyên môn xuất sắc trong các quy trình đăng ký và quy trình quản lý địa phương trên toàn thế giới. Nó cho phép Kela tuân thủ các yêu cầu đăng ký đa dạng nhất bằng cách gửi các hồ sơ được thiết kế riêng cho chính quyền địa phương. 

Trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị, Kela làm việc cả với các chi nhánh của mình và thông qua các đối tác phân phối bên ngoài. 

Điều này cho phép Kela định hướng các nguồn lực bán hàng và tiếp thị của mình một cách hiệu quả nhất đến các kênh phân phối cung cấp hiệu suất tối đa và tạo ra các mức chi phí-lợi ích đôi bên cùng có lợi. 

Nhiều thập kỷ kinh nghiệm sản xuất đã đưa Kela lên một cấp độ cao cấp, nơi công ty có khả năng xử lý các quy trình sản xuất phức tạp và tinh vi nhất. 

Các tiêu chuẩn sản xuất cao và hiệu suất xuất khẩu vô song của Kela khiến Kela trở thành đối tác sản xuất hợp đồng (CMO) ưa thích cho các nhà cung cấp sản phẩm thú y trên toàn thế giới.

1.2.3 Thành viên của Access VetMed

Kela là một thành viên đáng tự hào của Access VetMed.

Access VetMed, trước đây được gọi là Nhóm Châu  u về Sản phẩm Thú y Chung (EGGVP), được thành lập vào năm 2002 để đại diện cho ngành công nghiệp thuốc thú y chung ở Châu  u.

Quay trở lại những ngày trước, Kela là một trong những thành viên sáng lập của EGGVP.

Access VetMed nhấn mạnh vào giá trị của thuốc thú y chung cho sức khỏe động vật và xã hội và chúng đóng một vai trò tích cực trong quá trình ra quyết định của EU. 

Họ thúc đẩy việc sử dụng thuốc thú y có trách nhiệm để đảm bảo chúng được sử dụng vì lợi ích của động vật theo cách tiếp cận One Health. Với cách tiếp cận này, họ tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo với tầm nhìn của chính chúng ta.

1.3 Sứ mệnh & tầm nhìn

1.3.1 Sứ mệnh

Kela là một công ty gia đình sản xuất và kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ dược phẩm cho thú y và con người. 

Kela quản lý một danh mục thuốc thú y tinh vi để thúc đẩy sức khỏe và năng suất của vật nuôi, nhằm mục đích cung cấp thực phẩm tốt hơn và an toàn hơn cho dân số thế giới. 

Danh mục sản phẩm của con người Kela hỗ trợ phụ nữ trong suốt thai kỳ với một loạt các loại thuốc và chất bổ sung dinh dưỡng phù hợp.

1.3.2 Tầm nhìn

Kela là viết tắt của cách tiếp cận 'một sức khỏe' bền vững để hỗ trợ việc sử dụng kháng sinh và các loại thuốc khác có trách nhiệm. 

Với danh mục sản phẩm chọn lọc của mình, Kela cung cấp các giải pháp và dịch vụ an toàn và đáng tin cậy cho các đối tác kinh doanh quốc tế đồng thời cung cấp các lợi ích về sức khỏe, kinh tế và xã hội cho xã hội.

1.4 Giá trị cốt lõi

Các giá trị của Kela được thể hiện bằng từ viết tắt Tham gia, mở rộng Niềm đam mê, Trách nhiệm giải trình, Tôn trọng, Định hướng kết quả và Làm việc theo nhóm thành một động từ đặc trưng cho chúng ta là ai. 

Tôn trọng 

Sự tôn trọng là một viên đá góc chính của tổ chức Kela, là mảnh đất màu mỡ để tôn trọng khách hàng, đối với các cơ quan quản lý và chính quyền địa phương, đối với các cộng đồng nơi Kela hoạt động và Kela phục vụ. 

Tôn trọng là vấn đề của sự tin tưởng, cho phép và khuyến khích mọi người đóng góp kiến thức và kỹ năng của họ. 

Nó dựa trên sự chính trực, minh bạch và thái độ cởi mở trong việc lắng nghe mọi người - bên trong và bên ngoài - và chấp nhận những ý kiến khác nhau.

Trách nhiệm 

Trách nhiệm  bắt đầu bằng việc thực hiện trách nhiệm của Kela một cách nghiêm túc. Hành động chuyên nghiệp có nghĩa là làm việc hiệu quả, theo kế hoạch, với ý thức tuyệt vời về chất lượng cho khách hàng của Kela. 

Kela nắm lấy kỷ luật khi Kela tôn trọng các quy tắc và cam kết.

Thái độ 

Thái độ hướng đến kết quả của Kela được phản ánh trong tâm lý "có thể làm được" của Kela. 

Kela chủ động, tò mò về khách hàng và thị trường của mình và hướng tới các giải pháp. 

Họ cũng đặt ra các ưu tiên và đưa ra các lựa chọn rõ ràng liên quan đến các mục tiêu của doanh nghiệp và các yêu cầu của khách hàng.

Làm việc theo nhóm 

Kela đóng góp vào một môi trường làm việc tích cực và được đánh giá cao dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. 

Hỗ trợ và giúp đỡ các đồng nghiệp của mình khi có thể và chia sẻ kiến thức của mình.

Kela coi giao tiếp hiệu quả là rất quan trọng đối với đầu ra của công ty đối với khách hàng.

Đam mê 

Kela phát triển mạnh nhờ sự nhiệt tình, và tự hào về những thành tựu cá nhân của nhân viên và thương hiệu. 

Ở Kela, mọi người đều sáng tạo và thích suy nghĩ vượt trội trong việc tạo ra giá trị cho khách hàng.

2 Lịch sử phát triển của Kela Health

2.1 Chỗ đứng vững chắc của Bỉ

Kela được tạo ra vào năm 1941 và ban đầu tham gia vào việc sản xuất dược phẩm của con người. 

Các cơ sở sản xuất của Kela ở Bỉ đã bị hư hại nghiêm trọng dưới những vụ đánh bom nặng nề trong chiến tranh thế giới thứ hai. Tuy nhiên, sự kiên trì trong DNA Kela đã giúp doanh nghiệp trẻ thuộc sở hữu của gia đình nhanh chóng xây dựng lại và khôi phục các nhà máy và tiếp tục sản xuất.

Năm 1952 là một năm quan trọng đối với Kela khi Kela tham gia vào việc sản xuất dược phẩm động vật.

Với nhận thức muộn màng, điều này có nghĩa là một sự thúc đẩy thực sự cho sự phát triển hơn nữa của Kela. 

Năm 1976: Kela chuyển đến một địa điểm công nghiệp mới ở Hoogstraten, Bỉ và thành lập trụ sở chính tại đó. 

Năm 1981: Trọng tâm của Kela là mở rộng kinh doanh, công ty đã nắm 50% cổ phần của Wolfs NV. 

Việc mua lại đầu tiên của Kela đã cung cấp một bước tiến trong việc tiếp cận của Kela đối với việc bán dược phẩm của con người. Kela đã mua lại 50% còn lại vào năm 2004, cho phép Kela tích hợp đầy đủ doanh nghiệp và mở rộng danh mục đầu tư của mình.

Khi công ty Kela tiếp tục phát triển ổn định, năm 1990 đánh dấu việc xây dựng một nhà kho mới và các văn phòng liên quan cho các hoạt động phân phối độc quyền của Kela ở Sint-Niklaas, Bỉ. 

Một năm sau, vào năm 1991, Kela đã mua lại toàn bộ quyền sở hữu của Phenix Pharmaceuticals, tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của Kela trong dược phẩm thú y.

Kela NV trong lịch sử
Kela NV trong lịch sử

2.2 Mở rộng toàn cầu

Dấu ấn mạnh mẽ của Bỉ của Kela cung cấp nơi sinh sản cho bước quyết định tiếp theo trong lịch sử của Kela: mở rộng toàn cầu với tư cách là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm sức khỏe động vật. 

Kela đã mua lại Anupco ở Vương quốc Anh vào năm 2004 và củng cố hơn nữa hoạt động thực hành sức khỏe động vật của Kela. 

Sau khi tổ chức lại chiến lược vào năm 2002, Kela đã đầu tư hoàn toàn vào việc sản xuất và bán các thương hiệu nội bộ Kela và Anupco. 

Mười năm sau, phạm vi tiếp cận toàn cầu của Kela được thành lập với việc thành lập công ty liên doanh GPMK của Kela ở Algeria (2012, sở hữu 49%). 

Việc tạo ra Kela de las Americas tiếp theo vào năm 2013 và cho Kela quyền truy cập trực tiếp vào phân phối ở Mexico. 

Vào năm 2015, Kela đã tạo ra Kela Thái Lan. 

Và trong khi Kela đầu tư thời gian và nguồn lực vào việc mở rộng mạng lưới xuất khẩu toàn cầu của mình vào năm 2016. 

Liên doanh của Kela với Vetop Trung Quốc (50% quyền sở hữu) đã cho phép Kela tiếp cận sản xuất và phân phối dược phẩm thú y trong khu vực. 

Việc mua lại Biagral Belgium của Kela (80% quyền sở hữu) đã đưa Kela vào sản xuất hỗn hợp các loại thảo mộc thơm để sử dụng cho thú y.

2.3 Chuẩn bị cho tương lai

Vào tháng 5 năm 2018, Đội ngũ Quản lý của Kela, kết hợp đầy đủ với Hội đồng Cổ đông, đã kết thúc một quá trình phản ánh chiến lược lớn về giai đoạn tiếp theo của Kela. 

Kết quả là một định hướng chiến lược được sửa đổi nhằm tận dụng các tài sản lịch sử của Kela đồng thời khuyến khích công ty và nhân viên của mình luôn tập trung vào một ma trận kinh doanh có chủ ý của các sản phẩm và khu vực. 

Đối với Kela, trọng tâm chiến lược có nghĩa là siêng năng thu hẹp đường chân trời của Kela và tập trung nỗ lực và nguồn lực của Kela, tuy nhiên không làm mất tầm nhìn của bức tranh rộng lớn hơn.

3 Thương hiệu của Kela

Là một nhà phát triển toàn cầu có trụ sở tại Châu  u, nhà sản xuất và phân phối dược phẩm và chất bổ sung dinh dưỡng Kela N.V. quản lý 3 dòng thương hiệu riêng biệt: Kela, Anupco và Phenix.

3.1 Kela

Dưới thương hiệu hàng đầu Kela, Kela tiếp cận thị trường với cả sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người và thuốc thú y.

Danh mục sức khỏe con người Kela của Kela tập trung vào Bỉ và Luxembourg. Các sản phẩm thú y Kela được phân phối trên quy mô toàn cầu.

Thương hiệu Kela nổi tiếng là "đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu  u". Các sản phẩm mang thương hiệu Kela được sản xuất độc quyền tại các đơn vị sản xuất của Kela ở Hoogstraten, Bỉ.

3.2 Công ty Anupco

Thương hiệu Anupco là viết tắt của các sản phẩm chất lượng cao để cải thiện và duy trì sức khỏe, hiệu suất và phúc lợi của vật nuôi trang trại và động vật đồng hành.

Các sản phẩm thú y Anupco và thức ăn bổ sung thú y cho động vật được phân phối tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Được phát triển và sản xuất tại các địa điểm sản xuất Kela khác nhau, các sản phẩm của Anupco được phát hành để phân phối theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Kela.

3.3 Phenix

Thương hiệu Phenix là một thương hiệu đặc biệt của các sản phẩm sức khỏe thú y chất lượng và được phân phối tại các thị trường chọn lọc trên khắp thế giới.

4 Chăm sóc Sức khỏe con người

4.1 Mang lại giá trị cho khách hàng

4.1.1 Chăm sóc mọi người

Thực hành sức khỏe con người của Kela được thiết kế đặc biệt để phục vụ thị trường Bỉ và Luxembourg với các loại thuốc, sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu đáp ứng các yêu cầu của môi trường kinh tế xã hội đặc trưng bởi dân số già và áp lực đối với ngân sách y tế công cộng.

4.1.2 Danh mục đầu tư tập trung

Danh mục đầu tư của Kela chủ yếu bao gồm các giải pháp điều trị cho các tình trạng da liễu, dạ dày-ruột, thần kinh và hô hấp cũng như các vitamin. 

Khách hàng của Kela đánh giá cao sức mạnh đặc biệt của Kela trong việc sản xuất và phân phối các loại dược phẩm độc quyền và được cấp phép, sự kết hợp của Kela cung cấp cho Kela một sản phẩm mạnh mẽ. 

Danh mục đầu tư của Kela ngày càng tập trung vào axit folic có chứa các đặc sản vì đây là những nguyên liệu cho mọi người trong suốt cuộc đời của họ, ví dụ: mang thai khỏe mạnh trong cuộc sống năng động và hạnh phúc trong giai đoạn lão hóa. 

Thực phẩm bổ sung và thuốc có chứa thêm liều vitamin, khoáng chất hoặc axit folic đóng một vai trò quan trọng trong danh mục đầu tư của Kela vì chúng giúp mọi người cân bằng bất kỳ sự thiếu hụt các chất như vậy trong hồ sơ sức khỏe cá nhân của họ.

4.1.3 Chia sẻ thông tin chi tiết và kinh nghiệm trực tuyến

Chăm sóc sức khỏe đương đại phát triển mạnh trên các công nghệ điều trị ngày càng phức tạp và bệnh nhân tự học chuyển sang internet như một nguồn thông tin chăm sóc sức khỏe đầu tiên. 

Trang web và các phương tiện truyền thông xã hội của Kela tạo điều kiện thuận lợi cho cả chuyên gia và người tiêu dùng bằng cách mang đến thông tin liên quan và hướng dẫn chuyên môn cho họ.

4.1.4 Chữa bệnh là tuyệt vời, phòng ngừa tốt hơn

Kela phát triển, cấp phép và đưa các sản phẩm của mình ra thị trường với niềm đam mê về chất lượng và sự liên quan đến khách hàng và bệnh nhân của họ. 

Động lực của Kela để mang lại kết quả phản ánh trong việc lắng nghe nhu cầu của họ và cam kết các giải pháp cùng với họ. 

Mặc dù bảo vệ sức khỏe của mọi người vẫn còn rất nhiều về việc chữa bệnh, Kela tiếp tục nỗ lực phòng ngừa như một mục tiêu quan trọng không kém.

4.2 Điều gì khiến Kela khác biệt về sức khỏe con người

4.2.1 Chiều sâu và bề rộng chuyên môn của Kela

Hơn 75 năm phát triển và sản xuất thuốc đi kèm với di sản và bí quyết vững chắc. 

Kela triển khai chuyên môn tích lũy của mình để cung cấp các sản phẩm dược phẩm và chăm sóc sức khỏe có cơ sở khoa học. 

Kela nợ bản thân và khách hàng rằng các sản phẩm Kela chứng tỏ có liên quan và cung cấp giá trị gia tăng cho bệnh nhân.

4.2.2 Sự cam kết của Kela

Giao tiếp cởi mở và thông tin đáng tin cậy rất quan trọng trong mối quan hệ giữa các học viên chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân. 

Kela ủng hộ việc kê đơn có trách nhiệm và sử dụng thuốc bền vững đối với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. 

Công ty nỗ lực không ngừng để cải thiện thông tin liên lạc về sự an toàn và hiệu quả của các sản phẩm của Kela đối với bệnh nhân.

4.2.3 Trọng tâm của Kela

Kela cho rằng không có công ty dược phẩm nào có thể là một chuyên gia thực sự trong mọi lĩnh vực sức khỏe con người. 

Trong tương lai, Kela sẽ ngày càng tập trung nỗ lực phát triển của mình vào các lĩnh vực y tế được lựa chọn, nơi Kela có thể tạo ra sự khác biệt thực sự. 

Điều này không loại trừ việc tiếp tục đầu tư vào danh mục đầu tư rộng lớn hơn của Kela. 

Điều thực sự quan trọng là việc cung cấp của Kela phù hợp với các yêu cầu sức khỏe đang phát triển của cộng đồng nói chung. 

Sự tập trung của Kela vào việc trở thành chuyên gia về các đặc sản có chứa axit folic làm nền tảng cho mục tiêu đó.

4.3 Danh mục đầu tư 

Danh mục đầu tư của Kela chủ yếu bao gồm các giải pháp điều trị cho các tình trạng da liễu, dạ dày-ruột, thần kinh và hô hấp cũng như các vitamin. 

Khách hàng của Kela đánh giá cao sức mạnh đặc biệt của Kela trong việc sản xuất và phân phối các loại dược phẩm độc quyền và được cấp phép, sự kết hợp của Kela cung cấp cho Kela một sản phẩm mạnh mẽ. 

Danh mục đầu tư của Kela ngày càng tập trung vào axit folic có chứa các đặc sản vì đây là những nguyên liệu cho mọi người trong suốt cuộc đời của họ, ví dụ: mang thai khỏe mạnh trong cuộc sống năng động và hạnh phúc trong giai đoạn lão hóa. 

Thực phẩm bổ sung và thuốc có chứa thêm liều vitamin, khoáng chất hoặc axit folic đóng một vai trò quan trọng trong danh mục đầu tư của Kela vì chúng giúp mọi người cân bằng bất kỳ sự thiếu hụt các chất như vậy trong hồ sơ sức khỏe cá nhân của họ.

Hệ tiêu hóa

Nhiễm trùng học

Hệ thần kinh

Chiết xuất thực vật                               

Hệ hô hấp

Hệ thống xương và khớp

Chăm sóc da và vết thương                 

Hệ thống tiền đình

Vitamin và khoáng chất

 

4.4 Trọng tâm Axit folic 

Axit folic là một loại vitamin thiết yếu thường có đủ số lượng khi mọi người tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng.

Tuy nhiên, ngoài thói quen cho ăn một chiều không thường xuyên, việc thiếu axit folic trong cơ thể của một người có thể là do uống một số loại thuốc nhất định hoặc trong các điều kiện đặc biệt, không phải trong thời gian mang thai.

Dự trữ axit folic cân bằng rất quan trọng đối với tất cả mọi người, bất kể giới tính hay tuổi tác.

Trong tương lai, Kela tại Kela đang đẩy mạnh tập trung vào việc phát triển và sản xuất axit folic có chứa các đặc sản cũng như thực phẩm bổ sung cho những người ở các giai đoạn khác nhau của cuộc đời.

Nó phù hợp với cam kết của Kela để chữa lành và ngăn ngừa, điều thứ hai thực sự quan trọng đối với những phụ nữ cân nhắc việc mang thai.

5 Hợp đồng sản xuất 

5.1 Doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp cốt lõi của Kela

Bạn đang tìm kiếm một CDMO cho thuốc tiêm vô trùng của mình?

Bạn muốn hợp tác với một chuyên gia trong sản xuất huyền phù và giải pháp vô trùng?

Một đối tác đặt ưu tiên cao nhất về tuân thủ và chất lượng, người tiếp tục đầu tư vào các cơ sở chuyên dụng để đảm bảo nguồn cung cấp toàn cầu trong kinh doanh chăm sóc sức khỏe động vật?

Kela là đối tác CDMO ưa thích của bạn, doanh nghiệp của bạn là hoạt động kinh doanh cốt lõi của Kela

5.2 Điều gì khiến Kela trở khác biệt trong CDMO

5.2.1 Chuyên môn và năng lực sản xuất vô trùng lâu đời của Kela

Kela là nhà sản xuất hợp đồng hàng đầu (CDMO) và là đối tác chiến lược của bạn về thuốc tiêm vô trùng và kim tiêm.

Trong những năm qua, Kela đã đạt được vị thế chuyên gia trong việc làm chủ sự phức tạp của môi trường sản xuất dược phẩm vô trùng, với ưu tiên cao nhất về an toàn, chất lượng và tuân thủ, đảm bảo cung cấp thuốc toàn cầu cho doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe động vật

5.2.2 Giá trị gia tăng của Kela cho khách hàng trên toàn thế giới

Kela cung cấp các cơ sở sản xuất beta-lactam chuyên dụng và cung cấp đầy đủ dịch vụ, các giải pháp một cửa được thiết kế riêng, bao gồm toàn bộ chuỗi giá trị để phát triển, sản xuất và phát hành các loại kháng sinh lựa chọn đầu tiên.

Kela có danh tiếng tuyệt vời với khách hàng trên toàn thế giới dựa trên hồ sơ theo dõi đã được chứng minh của Kela về việc chuyển giao sản phẩm kịp thời và thành công, chất lượng và sự tuân thủ, tốc độ tiếp cận thị trường và độ tin cậy.

Kela tiếp tục đầu tư vào các khả năng và năng lực sản xuất vô trùng bổ sung, chuyên dụng, tại trụ sở chính của Kela ở Hoogstraten, Bỉ và cơ sở của Kela ở Trung Quốc để củng cố vị thế của Kela như một nguồn cung cấp toàn cầu.

5.2.3 Giá trị của Kela và động lực của mọi người để vượt trội trong những gì Kela làm

Đối với Kela, sản xuất theo hợp đồng là một mối quan hệ 2 chiều, nơi giao tiếp cởi mở và kịp thời là điều cần thiết.

Họ là những người biết cách lắng nghe, phân tích các yêu cầu của khách hàng và hành động theo chúng, để thúc đẩy hiệu suất, khả năng cạnh tranh và cải tiến liên tục.

6 Sức khỏe động vật

Các sản phẩm sức khỏe động vật của Kela chủ yếu bao gồm dược phẩm và thức ăn bổ sung cho vật nuôi toàn cầu, ở một số quốc gia được chọn cũng dành cho động vật đồng hành. Kela coi sức khỏe động vật tốt là một lợi ích kinh tế và xã hội quan trọng đối với khách hàng của Kela.

7 Sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người của Kela Health

8 Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  Sint Lenaartseweg 48, B-2320 Hoogstraten, Bỉ

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Kela N.V

Gestiferrol
Gestiferrol
105.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633