InPharma SpA

6 sản phẩm

InPharma SpA

Cập nhật:

InPharma SpA là công ty CDMO chuyên sản xuất Thực phẩm bổ sung, Thực phẩm cho mục đích y tế đặc biệt và Thiết bị y tế hàng đầu tại Mylan -Ý. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về InPharma SpA 

1 Tổng quan về InPharma SpA

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: InPharma SpA

Năm thành lập: 1995

Trụ sở: Via Enrico Mattei, snc – 27022, Casorate Primo (PV)

InPharma SpA là công ty CDMO chuyên sản xuất Thực phẩm bổ sung; thuốc và thiết bị y tế.

InPharma cung cấp các sản phẩm chất lượng cao được cá nhân hóa theo nhu cầu của khách hàng và nhóm chuyên gia có tay nghề cao có thể xử lý tất cả các bước của quy trình từ ý tưởng 

INPHARMA SpA
InPharma SpA 

1.2 Lịch sử InPharma SpA

Với hơn 20 năm đi đầu trong lĩnh vực bổ sung dinh dưỡng, InPharma tự hào đã cung cấp nhiều loại dịch vụ và công nghệ cũng như các giải pháp tư vấn và sản xuất theo yêu cầu riêng, định vị thương hiệu trở thành đối tác được lựa chọn cho tất cả các hoạt động nghiên cứu, xây dựng công thức, sản xuất và nhu cầu đóng gói trên toàn cầu.

Ngày 1 tháng 4 năm 2019, Humana Pharma International Spa (HPI) đã đổi tên và hoạt động dưới cái tên InPharma SpA.

Các nhà lãnh đạo của công ty đã cam kết rằng sự thay đổi này chỉ ảnh hưởng đến tên và logo công ty của công ty chứ không ảnh hưởng đến danh tiếng về chất lượng và chuyên môn mà InPharma đã có được trong nhiều năm đồng hành cùng bạn.

Với sự thay đổi này, InPharma mong muốn được cùng bạn viết nên chương mới này trong lịch sử của công ty và để nhấn mạng giá trị của thương hiệu:  InPharma có giỏi đến đâu thì khách hàng vẫn luôn là tài sản quan trọng nhất.

2 Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi

2.1 Tầm nhìn sứ mệnh

Sứ mệnh của InPharma sẽ luôn là đặt ra tiêu chuẩn cho hợp đồng sản xuất thực phẩm bổ sung trên toàn cầu và InPharma tự hào coi khách hàng của mình là đối tác.

InPharma đã nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng theo yêu cầu trong hơn 20 năm. Quy trình sản xuất hiện đại của InPharma kết hợp tầm nhìn đổi mới với công nghệ tiên tiến để cung cấp các giải pháp đóng gói và thực phẩm bổ sung hoàn chỉnh, tất cả được xây dựng dựa trên sự cống hiến của InPharma trong việc tuân thủ quy định và tìm kiếm các công thức chất lượng cao ngày càng mới.

2.2 Giá trị cốt lõi 

Thế giới thực phẩm bổ sung, thực phẩm dành cho mục đích y tế đặc biệt và thiết bị y tế đã thay đổi đáng kể trong những năm qua nhưng danh tiếng của InPharma vẫn được duy trì và phát triển nhờ vào những giá trị cốt lõi:

Niềm đam mê - Tinh thần đồng đội - Chất lượng - Sự tập trung - Nghiên cứu khoa học liên tục

3 Hiện diện toàn cầu 

InPharma có trụ sở tại Milan Ý, các cơ sở sản xuất và phòng thí nghiệm được đặt tại Casorate Primo với sự phân chia thành 3 bộ phận chính: vi sinh, hóa học và R&D, trong đó các nhà phân tích và nhà nghiên cứu lành nghề của InPharma liên tục kiểm tra và phát triển tất cả các sản phẩm để tuân thủ đầy đủ các quy định mới nhất .

Với cam kết phục vụ khách hàng trên toàn thế giới, Sản phẩm của InPharma  có mặt trên toàn thế giới, tập trung vào các thị trường trọng điểm ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ. Phạm vi tiếp cận toàn cầu này cho phép InPharma SpA cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng ở nhiều địa điểm và ngành nghề khác nhau.

4 Chứng nhận chất lượng 

InPharma luôn tự hào về chương trình kiểm soát chất lượng của mình và đã đạt được chứng nhận GMP (thực hành sản xuất tốt) thực phẩm.

Để đáp ứng các yêu cầu kiểm tra độc lập nghiêm ngặt nhất do các cơ quan kiểm soát bên thứ ba thực hiện, các cơ sở sản xuất và R&D của InPharma được giám sát cẩn thận và liên tục bằng các hoạt động kiểm tra nội bộ của chúng tôi, bao gồm hàng trăm cuộc kiểm tra trong và sau quy trình.

Tất cả quá trình sản xuất đều được thực hiện trong phòng sạch của InPharma với khu vực sản xuất được kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ, trong khi bộ phận kiểm soát chất lượng của InPharma đảm bảo việc kiểm tra được thực hiện sau mỗi giai đoạn sản xuất quan trọng để đảm bảo sản phẩm của InPharma được an toàn.

InPharma đã được công nhận tại một số chứng nhận chất lượng: UNI EN ISO 9001, 13485, 14001, 45001, GMP food, IFS, BRC, PET FOOD, DOPING FREE, FDA.

Ngoài ra, Nhà máy đặt tại Casorate Primo (PV) có khu vực sản xuất khổng lồ, phòng thí nghiệm R&D và CQ nội bộ cũng như nhà kho được kiểm soát nhiệt độ.

InPharma Spa - Chứng nhận chất lượng
InPharma Spa - Chứng nhận chất lượng 

5 Nghiên cứu & phát triển

InPharma đã tạo dựng được danh tiếng vô song nhờ danh mục sản phẩm định hướng R&D và văn hóa đổi mới này có nghĩa là luôn cập nhật các nghiên cứu khoa học mới nhất và các yêu cầu pháp lý, đồng thời luôn khám phá các nguồn, sự kết hợp, ứng dụng và liều lượng mới của các chất dinh dưỡng hoạt tính với những tác dụng có lợi cho sức khỏe.

Đội ngũ chuyên gia về dinh dưỡng, hóa sinh và quy định thực phẩm của InPharma đặt ra tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng trong từng bước của giai đoạn nghiên cứu, sản xuất và đóng gói.

Cuối cùng, phòng thí nghiệm hiện đại và khu vực kiểm soát chất lượng cho phép InPharma cung cấp liên tục các sản phẩm cải tiến, chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm các lĩnh vực trị liệu và nhóm mục tiêu khác nhau (từ 0 đến 99+). Trên tất cả các sản phẩm và phân khúc, InPharma đặt ra tiêu chuẩn cho các giải pháp hướng tới chất lượng.

Dạng dược phẩm sản xuất 

Chiết xuất chất lỏng, đóng gói: Đối tượng nghiên cứu: Giải pháp; Nhũ tương; Gel; Chai; Lọ;.,....

Bột, đóng gói : Nghiên cứu trên các đối tượng: Mũ và Định lượng gói 

6 Cấp phép và sản xuất theo hợp đồng

6.1 Đặc điểm sản xuất hơp đồng tại InPharma

Hợp đồng sản xuất thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn uống, thực phẩm và thể thao

Là một trong những nhà sản xuất theo hợp đồng hàng đầu Châu  u trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung, InPharma hiểu rõ xu hướng ngày càng tăng của các công ty vừa và nhỏ trong việc thuê ngoài các công thức làm sẵn và các mặt hàng có sẵn để thực hiện ý tưởng của họ một cách nhanh chóng và an toàn thông qua các dịch vụ ghi nhãn riêng mà không cần sản xuất bổ sung. tài nguyên.

InPharma cung cấp cho các đối tác của mình một dịch vụ toàn cầu, làm việc với họ từ ý tưởng và công thức sản phẩm đến lựa chọn nguyên liệu thô và đóng gói thành phẩm.

Với hơn 200 công thức đã đăng ký sẵn sàng sử dụng và khả năng nghiên cứu và sản xuất các công thức tùy chỉnh, InPharma đảm bảo sản phẩm nhãn hiệu riêng của bạn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Cơ sở sản xuất của INPHARMA
Cơ sở sản xuất của InPharma

6.2 Trọng tâm của InPharma 

6.2.1 InPharma chuyên về các thiết bị y tế

Thiết bị y tế dựa trên chất là các sản phẩm có mục đích y tế nhưng không thực hiện cơ chế hoạt động dược lý, miễn dịch hoặc trao đổi chất.

6.2.2 Probiotics & Prebiotics

Probiotic là các vi sinh vật thúc đẩy có chọn lọc sự phát triển và hoạt động của vi khuẩn đã có trong đường ruột trong khi prebiotic thúc đẩy sự phát triển của các nhóm vi khuẩn có ích cho con người.

6.2.3 Thực phẩm bổ sung

Thực phẩm bổ sung là nguồn dinh dưỡng tập trung hoặc các chất khác có tác dụng dinh dưỡng hoặc sinh lý tích cực, mục đích là bổ sung chế độ ăn uống bình thường và điều hòa hoạt động của cơ thể.

6.2.4 Thực phẩm cho các mục đích y tế đặc biệt

Thực phẩm dành cho mục đích y tế đặc biệt nhằm mục đích quản lý chế độ ăn uống của những người có nhu cầu dinh dưỡng không thể đáp ứng được bằng chế độ ăn uống thông thường.

6.3 Dịch vụ tại InPharma

6.3.1 Danh mục dịch vụ

Công thức sản phẩm

Tư vấn quy định

Phân tích kiểm soát chất lượng và nghiên cứu độ ổn định

Sản xuất công nghiệp (kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ)

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ hậu cần tích hợp

Bao bì thực phẩm & thực phẩm bổ sung, dược phẩm và thiết bị y tế

InPharma cung cấp dịch vụ đóng gói toàn diện để hoàn thiện ưu đãi hợp tác của chúng tôi. InPharma cung cấp nhiều loại chai PET-PE-Glass Monodose và Multidose cho chất lỏng (xi-rô, nhũ tương, dung dịch nước, dung dịch dầu), túi kín nhiệt cho bột và chất lỏng và nắp định lượng kín cho các công thức nhạy cảm cần bột và chất lỏng. vẫn riêng biệt cho đến khi sử dụng.

6.3.2 Các dạng bào chế 

Viên nang mềm 

InPharma cung cấp một số công thức với kích cỡ khác nhau nhờ các thiết bị thế hệ mới nhất được xử lý bởi các chuyên gia có tay nghề cao và kinh nghiệm sâu rộng trong sản xuất Softgels. InPharma có thể xử lý toàn bộ quy trình từ nguyên liệu thô đến thành phẩm đóng gói, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao và tính linh hoạt.

Chai lọ 

InPharma cung cấp nhiều loại dung dịch PET-PE-glass đơn liều và đa liều cho mọi dạng công thức (xi-rô, nhũ tương, dung dịch nước, dung dịch dầu) từ 5 ml đến 1000 ml.

Túi

InPharma có thể cung cấp các sản phẩm do taylor sản xuất; liều lượng bột có sẵn ở dạng gói đơn và đôi, từ 2 đến 150 gr.

Mũ định lượng

Nắp định lượng InPharma được khuyên dùng cho các vitamin, khoáng chất và chiết xuất thực vật không ổn định hoặc không hòa tan trong pha lỏng (gốc dầu hoặc gốc nước). Mũ định lượng cũng phù hợp với chế phẩm sinh học hoặc các pha cần được trộn tại thời điểm tiêu thụ.

InPharma sản xuất 4 loại mũ định lượng là 

  • SDC®: chai và nắp định lượng
  • 3PHASE BORMIOLI dùng để bổ sung chế độ ăn uống, thực phẩm và dinh dưỡng
  • Nắp định lượng VICAP® dành cho chế độ ăn uống, thực phẩm và chất bổ sung dinh dưỡng
  • Nắp định lượng PONT TWINCAP dùng cho chế độ ăn uống, thực phẩm và chất bổ sung dinh dưỡng

7 Sản phẩm do InPharma sản xuất

Sản phẩm: thực phẩm bổ sung nhãn hiệu riêng, thiết bị y tế, chế phẩm sinh học và FSMP

Trong hơn 20 năm, InPharma đã thiết lập mối quan hệ lâu dài và mang lại lợi nhuận cao với các công ty dược phẩm, nhà sản xuất thực phẩm và thực phẩm bổ sung, giúp họ mở rộng phạm vi sản phẩm, phát triển thương hiệu và tối đa hóa khoản đầu tư của mình.

InPharma xây dựng, sản xuất và đóng gói hầu hết mọi loại thực phẩm bổ sung ở nhiều dạng bào chế khác nhau

Chất chống oxy hóa

Năng lượng

Vitamin tổng hợp

Sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ

Chất kích thích miễn dịch

Vitamin phục hồi da

Nhi khoa

Phụ khoa

Thuốc xịt mũi

Axit amin

Chống nôn

Sắt

Táo bón

Tiêu chảy

Chống viêm

Dành cho nhiều lĩnh vực trị liệu

Da liễu

Tiết niệu

Nhãn khoa

Ung thư

Ăn kiêng

Khoa Tiêu hóa 

Rối loạn mỡ máu và Cholesterol

Dinh dưỡng

Thể thao và Đào tạo 

 

InPharma SpA
InPharma SpA

8 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Via Enrico Mattei, snc – 27022, Casorate Primo (PV)

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Ngày đăng

Các sản phẩm của thương hiệu InPharma SpA

VitaDHA Baby drops 30ml
VitaDHA Baby drops 30ml
Liên hệ
Buona Energia Oro
Buona Energia Oro
295.000₫
Buonavit D3F
Buonavit D3F
195.000₫
Buona Ferrodue
Buona Ferrodue
285.000₫
Oralux Drops
Oralux Drops
290.000₫
Ferrolip Baby
Ferrolip Baby
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA