Hilton Pharma

1 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Hilton Pharma

Hilton Pharma là thành viên của Group of progressive companies nổi tiếng tại Pakistan và là   một trong những công ty sản xuất dược phẩm tiến bộ số 1 tại đất nước này.  Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Hilton Pharma

1 Tổng quan về Hilton Pharma

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Hilton Pharma Pvt., Ltd. 

Thành lập năm: 1969

Trụ sở chính: progressive Plaza, tầng 8-9, Đường Beaumont, Gần Nhà P.I.D.C, Karachi- Pakistan

Lĩnh vực kinh doanh: tiếp thị sản phẩm dược phẩm bao gồm thuốc gốc; thực phẩm sức khỏe, chế phẩm sinh học cho người và động vật theo giấy phép. 

1.2 Giới thiệu về Hilton Pharma

Hilton Pharma là thành viên của Group of progressive companies nổi tiếng tại Pakistan. Kết hợp những giá trị văn hóa tốt nhất của Pakistan, tinh thần kinh doanh, đạo đức làm việc mạnh mẽ và tuân thủ nghiêm ngặt các Thực hành Sản xuất Tốt (cGMP) hiện hành

Hilton đã nổi lên như một công ty dược phẩm quốc gia lớn nhất. Hiltontiếp thị sản phẩm theo giấy phép từ một số công ty dược phẩm dựa trên nghiên cứu, nổi tiếng thế giới bên cạnh các sản phẩm gốc mang thương hiệu riêng của chúng tôi.

Ngay từ khi thành lập, Hilton Pharma đã ưu tiên hàng đầu cho việc quảng bá các sản phẩm dược phẩm dựa trên nghiên cứu.

Sức mạnh cạnh tranh chính của Hiltonnằm ở các chiến lược tiếp thị mạnh mẽ và sáng tạo, điều này đã giúp Hiltoncó được vị trí chiến lược trong các lĩnh vực trị liệu tương ứng mà sản phẩm của Hiltonđược đưa vào.

Khi nói đến khía cạnh sản xuất trong hoạt động của mình, Hilton Pharma luôn cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng cGMP và quốc tế, điều này đã dẫn đến việc được trao chứng nhận ISO 14001 & 9001:2000.

Hilton Pharma đã đạt được vị trí danh giá này nhờ không ngừng tập trung vào phát triển nguồn nhân lực, làm việc nhóm chủ động, kỹ năng tiếp thị sáng tạo và hiện đại hóa cơ sở sản xuất.

Sự hợp tác cvới các công ty đa quốc gia nổi tiếng thế giới dựa trên nghiên cứu thể hiện cam kết của Hilton Pharma trong việc mang đến những sản phẩm Chăm sóc sức khỏe tốt nhất và sáng tạo nhất cho Pakista. 

Trong kỷ nguyên cạnh tranh toàn cầu này, Hilton Pharma tiếp tục tập trung vào chất lượng sản phẩm của Hiltonvà giới thiệu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sáng tạo mới. 

Công ty Dược phẩm Hilton được xếp hạng thứ mười trong số hơn 500 công ty ở Pakistan và đứng ở vị trí thứ ba trong số các công ty dược phẩm địa phương hoạt động ở Pakistan.

Hilton Pharma
Hilton Pharma

1.3 Tầm nhìn sứ mệnh 

Tầm nhìn

Hilton Pharma cam kết tiếp tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng, môi trường, sức khỏe và an toàn. Khi làm như vậy, nó tuân thủ tất cả các luật hiện hành và yêu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Hilton là cung cấp các sản phẩm dược phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe, hoạt động được trong mọi điều kiện khí hậu.

2 Lịch sử hình thành và phát triển 

1969

Thành lập Progressive Associates với tư cách là một trong những tổ chức thụt lề phát triển nhanh nhất.

1970

Nhóm hợp tác lớn thứ nhất với Nhà sản xuất Vitamin lớn nhất thế giới- DSM.

1972

Công ty lần đầu tiên ra mắt axit amin L-Lysine Essential ở Pakistan.

1976

Hilton Pharma được thành lập với tư cách là Nhà sản xuất Dược phẩm.

1977

Hilton Pharma bắt đầu sản xuất Diazine Tablets với tư cách là nhà sản xuất tiên phong của một trong những Sản phẩm Dược phẩm Trung Quốc đầu tiên ở Pakistan

1984

Hilton Pharma ra mắt lần đầu tiên tại Pakistan Transamin (Tranexamic acid) phối hợp với Daiichi Sankyo.

1991: Ra mắt sản phẩm sáng tạo đầu tiên Methycobal (Mecobalamin) ở Pakistan phối hợp với Eisai Nhật Bản

1996: Bước đầu tiên hướng tới sự hiện diện toàn cầu - Xuất khẩu đầu tiên của Hilton Pharma.

2001: Hilton Pharma đã nhận được chứng nhận ISO 14001:2008

2009: Chứng nhận OSHAS ISO 8000.

2010: Hilton Pharma ra mắt Hinucon chuyên về Sản phẩm Thảo dược / Dược phẩm

2011: Sản phẩm công nghệ sinh học ra mắt với Pegylation nội bộ lần đầu tiên ở Pakistan

2012: Có được sự lãnh đạo của Danh mục trong các Sản phẩm Nutraceutical khác nhau ở Pakistan.

2013: Mua lại phạm vi sản phẩm Thú y từ GSK-Pakistan.

2015: Hilton Pharma ra mắt bộ phận tiêu dùng Hinucon.

3 Phạm vi kinh doanh của Hilton Pharma

Hilton tiếp thị các sản phẩm được cấp phép từ nhiều công ty dược phẩm dựa trên nghiên cứu nổi tiếng thế giới bên cạnh các sản phẩm đặc sản chung có thương hiệu của riêng chúng tôi.

Hilton Pharma là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu của Pakistan. Kể từ khi thành lập, Hilton Pharma chủ yếu quảng bá các sản phẩm dược phẩm dựa trên nghiên cứu.

Các chiến lược tiếp thị sáng tạo của công ty cùng với cơ sở tiếp thị mạnh mẽ đã giúp các sản phẩm của Hiltonđược định vị đáng kể trong các lĩnh vực trị liệu tương ứng của họ.

Hilton Pharma đã đạt được vị trí uy tín này thông qua việc liên tục tập trung vào phát triển nguồn nhân lực, làm việc nhóm chặt chẽ, kỹ năng tiếp thị sáng tạo và cơ sở sản xuất hiện đại.

Sự hợp tác với các công ty đa quốc gia nổi tiếng thế giới dựa trên nghiên cứu thể hiện cam kết của Hilton Pharma trong việc mang đến các sản phẩm sức khỏe chất lượng và sáng tạo ở Pakistan.

Ngày nay Hilton được công nhận là một trong những công ty lớn nhất trong các lĩnh vực:

  • Thuốc theo toa
  • Công nghệ sinh học
  • Thú y
  • Sức khỏe người tiêu dùng

4 Sản xuất tại Hilton Pharma

4.1 Cơ sở sản xuất

Hiện thực hóa sứ mệnh chất lượng của mình thành một cơ sở hiện đại có khả năng vượt qua các tiêu chuẩn ngành, Hiltonđã tạo ra sự khác biệt bằng công nghệ tiên tiến và tuân thủ nghiêm ngặt các thông số cGMP.

Nằm trong Khu công nghiệp Korangi, cách bố trí và thiết kế khéo léo của Hiltonnói lên cam kết của Hilton về chất lượng, hiệu quả và năng suất.

Mặc dù tọa lạc tại một trong những khu công nghiệp sầm uất nhất của thành phố, Hilton vẫn đảm bảo rằng nhà máy của Hiltonthể hiện vẻ ngoài khả thi về mặt thẩm mỹ, thân thiện với cả con người và môi trường.

Tại Hilton Pharma, quản lý chất lượng là mối quan tâm hàng đầu vì Hiltontin vào việc xây dựng chất lượng trong quá trình sản xuất. 

Lợi thế về chất lượng tại Hilton Pharma bắt nguồn từ lực lượng lao động có tay nghề cao và khả năng quản lý chuyên nghiệp được củng cố bởi chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tích hợp đang diễn ra.

Điều này đảm bảo rằng mọi sản phẩm mang tên Hilton Pharma đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao nhất về sản xuất, an toàn và hiệu quả. Chứng nhận ISO 14001 & 9001:2000 của Hiltonlà minh chứng cho sự thành công của hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi.

4.2 Tuân thủ cGMP 

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Hiltonphản ánh các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn được thiết lập trước của Hiltonbị ràng buộc bởi các hướng dẫn quy định nghiêm ngặt.

Quy trình sản xuất của Hiltonđược thực hiện dưới sự giám sát đủ điều kiện đảm bảo hiệu quả và năng suất ở tất cả các cấp.

Hiltonáp dụng các Thực hành Sản xuất Tốt hiện tại (cGMP) được quốc tế công nhận để đảm bảo chất lượng và an toàn.

cGMP bao gồm tất cả các khía cạnh của sản xuất, bao gồm quy trình vận hành tiêu chuẩn, thiết bị thành thạo, thiết bị chính xác và nhân viên kỹ thuật có năng lực cho phép Hiltonđáp ứng nhu cầu thị trường đúng hạn trong khi sử dụng cơ sở của mình với công suất tối đa.

Các giao thức sản xuất của Hilton được thiết kế để xác nhận hoạt động trơn tru và giảm thiểu lỗi.

4.3 Chính sách chất lượng của Hilton Pharma

Hilton Pharma có cơ sở sản xuất hiện đại được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất các sản phẩm chất lượng.

Cơ sở sản xuất này nằm ở trung tâm công nghiệp lớn của Karachi. Hilton Pharma tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc của cGMP với các cơ sở sản xuất hiện đại và cập nhật, kiểm soát sản xuất hiệu quả, đảm bảo chất lượng, an toàn công nghiệp, sức khỏe nghề nghiệp và hệ thống kiểm soát môi trường.

Nguyên liệu thô có nguồn gốc từ các nhà sản xuất nổi tiếng toàn cầu. Những tài liệu này phải tuân theo một lịch trình khắt khe cho các quy trình kiểm tra khác nhau.

Sản xuất các sản phẩm chất lượng tại cơ sở sản xuất được phê duyệt thông qua kiểm tra thường xuyên của các cơ quan quản lý địa phương và các công ty chính toàn cầu có sản phẩm được sản xuất theo giấy phép của Hilton Pharma.

4.3.1 Sức khỏe & An toàn

Thiết lập, duy trì và đảm bảo các tiêu chuẩn cao về tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn bằng cách đặt mục tiêu trong sản xuất và tiếp thị sản phẩm để bảo vệ Sức khỏe và An toàn của nhân viên, người tiêu dùng, nhà thầu và các bên quan tâm.

4.3.2 Môi trường

Bảo trì Nhà máy, thiết bị và cơ sở vật chất của Hiltontheo cách để đảm bảo môi trường an toàn và sạch sẽ.

Đào tạo nhân viên của Hiltonnhằm nâng cao nhận thức của họ về tầm quan trọng của một môi trường không ô nhiễm.

Duy trì Hệ thống quản lý môi trường toàn diện nhằm mục đích ngăn chặn và xử lý hiệu quả các chất ô nhiễm.

Công ty mong muốn mỗi nhân viên của mình nhận thức được tầm quan trọng của môi trường không ô nhiễm và đóng góp tích cực ở cấp độ cá nhân trong việc tạo ra một môi trường không ô nhiễm.

Chất thải ô nhiễm được xử lý hiệu quả thông qua quá trình đốt, tái chế và giảm thiểu thích hợp.

Tuân thủ các quy định và Luật Môi trường.

Đo lường việc đạt được các mục tiêu và mục đích của Chính sách Môi trường.

4.3.3 Chất lượng 

Chính sách chất lượng của Hilton Pharma được thiết kế để sản xuất thuốc có chất lượng tốt và cung cấp cho những người có nhu cầu.

Tại Hilton, tiền đề cơ bản là Chất lượng không chỉ đơn thuần là sự phù hợp với các thông số kỹ thuật; trên thực tế, đó là xây dựng chất lượng của sản phẩm ở tất cả các giai đoạn sản xuất để đạt được kết quả mong muốn trong khung thời gian yêu cầu.

Hệ thống chất lượng của Hilton dựa trên niềm tin rằng luôn có cơ hội để cải tiến và mọi thành viên đều góp phần đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

4.4 Đảm bảo chất lượng tại  Hilton Pharma

Tập đoàn dược phẩm Hilton đang nhấn mạnh vào việc đảm bảo chất lượng trong toàn bộ quy trình của mình. Về cơ bản các công ty dược phẩm không còn nói về kiểm soát chất lượng nữa, họ hiện đang nhấn mạnh vào việc đảm bảo chất lượng. 

Đó là một quá trình bao gồm việc xem xét hầu hết các công nghệ và tài liệu hiện đại, sau đó họ có thể nói rằng “Có, tất cả hoạt động và vật liệu được sản xuất đều đạt tiêu chuẩn”. Về vấn đề kiểm soát chất lượng, mỗi người là người kiểm soát chất lượng.

Có 5 mục trong quy trình kiểm soát chất lượng:

Phần sinh học vi mô- Phần này theo dõi môi trường tổng thể của các công ty dược phẩm.

Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm- Thử nghiệm được thực hiện bằng phương pháp thông thường và hóa học.

Thiết bị hiện đại: Việc kiểm tra được thực hiện bằng các thiết bị máy tính khác nhau như FTIR (Hồng ngoại biến đổi Fourier), HPLC (Sắc ký lỏng hiệu năng cao), v.v.

Kiểm tra vật lý: Trong đó các thông số vật lý được kiểm tra như độ cứng và độ đặc của thuốc.

Ô Tài liệu, Ô Xác thực, Ô Giám sát Độ ổn định, v.v.

Có nhiều lĩnh vực đảm bảo chất lượng nhằm đảm bảo tổng thể rằng sản phẩm mà Hilton đang sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn được chứng nhận ISO.

5 Cam kết CRS của Hilton Pharma

5.1 Chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Hilton Pharma liên kết với nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe nổi tiếng khác nhau đang làm việc tại Pakistan bao gồm Bệnh viện Ung thư Trẻ em, Viện Sức khỏe Trẻ em Quốc gia (NICH), Viện Tiết niệu & Cấy ghép Sindh (SIUT), Viện Bệnh tim & Bệnh viện Dân sự Karachi Karachi. Hilton là nhà tài trợ thuốc thường xuyên cho khoảng 26 trung tâm y tế trên cả nước, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản cho những bệnh nhân không đủ khả năng chi trả.

5.2 Phát triển Giáo dục

Hilton Pharma thúc đẩy hệ thống hỗ trợ giáo dục hiệu quả và chi phí thấp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua các chương trình học bổng khác nhau cho các nghiên cứu cơ bản và chuyên nghiệp.

Hiltonliên kết với Hiệp hội Giáo dục Faran và Quỹ Giáo dục để cung cấp các chương trình phát triển giáo dục và dạy nghề cho các cơ sở giảng dạy.

Hilton tích cực khuyến khích việc giáo dục và đào tạo cho trẻ em đặc biệt và có khuyết tật khác thông qua sự đóng góp của mình cho Hiệp hội Trẻ em có vấn đề về cảm xúc và học tập (ACELP).

Hilton Pharma giúp động viên và cố vấn cho những đứa trẻ của TCF, giúp chúng trở thành những công dân tốt hơn và làm việc hiệu quả hơn cho đất nước. Giúp họ nghĩ lớn và hành động lớn.

5.3 Đẩy mạnh Phúc lợi xã hội

Hilton Pharma là tác nhân tích cực tạo ra sự thay đổi trong xã hội. Chương trình Năng lượng Mặt trời phối hợp với Chính phủ của Pakistan tại các vùng nông thôn Sindh & Punjab, Các dịch vụ tình nguyện cho Hiệp hội Trăng lưỡi liềm đỏ Pakistan trong thiên tai, các dự án hỗ trợ thu nhập và quyên góp cho các chương trình phát triển văn hóa và người nghèo là một số dịch vụ từ thiện nổi bật được cung cấp.

Chủ tịch Hilton, Sardar Yasin Malik đã được trao Giải thưởng Dân sự “Sitara-i-Imtiaz” và Giải thưởng Dân sự cao nhất “Hilal-i-Imtiaz” cho những hoạt động xã hội không ngừng nghỉ của ông.

6 Thương mại xuất sắc

6.1 Chuỗi cung ứng

Chuỗi cung ứng của Hilton Pharma là các hoạt động với mục tiêu hướng tới sự hài lòng khách hàng, bắt đầu từ khách hàng và kết thúc với khách hàng. 

Với việc xác định khách hàng là trung tâm, mọi hoạt động của công ty đều được định hướng và thực hiện dựa trên nhu cầu sức khỏe và mô hình bệnh tật tại từng địa phương cụ thể. 

Quá trình bao gồm Dự báo, lập kế hoạch, chuẩn bị, sản xuất, đảm bảo chất lượng, lưu trữ trong kho , phân phối (bao gồm bán hàng và tiếp thị), thu thập phản hồi và báo cáo hồ sơ an toàn của sản phẩm. Toàn bộ quá trình này được gọi là chuỗi cung ứng sản phẩm của Hilton Pharma

6.2 Đội ngũ thương mại 

Hilton Pharma Pvt. Ltd có một trong những lực lượng Tiếp thị và Bán hàng lớn nhất ở Pakistan.

Đội ngũ tiếp thị và bán hàng có tay nghề cao của Hiltonkhông ngừng nỗ lực nâng cao kiến thức về ngành y tế và các liệu pháp. Hilton đã thiết lập cơ sở vững chắc trong việc đạt được sự tăng trưởng trong các phân khúc trị liệu mà nó hoạt động

Mạng lưới phân phối 

Mạng lưới ph n phối của Hilton bao gồm nhiều hơn 40.000 hiệu thuốc tại 40 địa điểm. trải khắp Pakistan.  

Ký kết thỏa thuận với các nhà phân phối của mình để luôn nắm giữ một lượng hàng nhất định. 

Doanh số bán hàng của họ được theo dõi trực tiếp thông qua Marketing Intelligence có tên IMS Health (Chỉ số Thống kê Y tế).

Dựa trên báo cáo do phần mềm tạo ra, bộ phận bổ sung của Hilton thực hiện việc bổ sung hàng cho các nhà phân phối của mình.

6.3 Mạng lưới quốc tế 

Sau khi thiết lập sức mạnh của mình trong ngành công nghiệp dược phẩm địa phương, Hiltonbắt đầu dang rộng đôi cánh của mình ra ngoài Pakistan với khát khao trở thành một người chơi toàn cầu trên thị trường quốc tế.

Hilton Pharma là một trong số ít các doanh nghiệp Dược phẩm Pakistan thực hiện bước đột phá vào xuất khẩu thành công với đội ngũ tiếp thị và bán hàng tận tâm thông qua phương pháp tiếp cận học thuật.

Sản phẩm của Hilton được các bác sĩ hàng đầu ở tất cả các lãnh thổ công nhận do hình ảnh công ty và sản phẩm được thiết lập tốt..

7 Các sản phẩm của Hilton Pharma

Là nhà cung cấp thuốc hàng đầu Ấn Độ, Hilton Pharma sở hữu danh sách sản phẩm đồ sộ, thuộc nhiều lĩnh vực trị liệu; ở dạng Thuốc kê đơn, thuốc OTC, thực phẩm bổ sung sức khỏe và chế phẩm sinh học

Các sản phẩm của Hilton
Các sản phẩm của Hilton

Danh mục sản phẩm của Hilton bao gồm các trị liệu sau:

Thuốc kháng sinh

Kháng khuẩn

thảo dược

Thuốc kháng axit/chống loét 

Chống nôn

Chống co thắt

Chống dị ứng

Giảm đau/Chống viêm

Thực phẩm bổ sung/thuốc trung tính cho cơ thể

Tim mạch/Tiểu đường

Chất kiềm/Sản phẩm tổng hợp

Ho & Cảm lạnh

Steroid

Chống nấm

8 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Progressive Plaza, Karachi, Pakistan

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Hilton Pharma

Ovaba 400mg
Ovaba 400mg
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633