Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC)

58 sản phẩm

Ước tính: 2 phút đọc, Ngày đăng:
Cập nhật:

(Báo cáo nội dung không chính xác) Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC)

Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (International Medical Consultants Co., Ltd. – IMC) là doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp được bào chế từ thảo dược, nguyên liệu quý từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại. Hãy cùng Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy tìm hiểu về thương hiệu này nhé.

Hình 1: Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (International Medical Consultants Co., Ltd. – IMC)

1 Giới thiệu

Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế - IMC được thành lập ngày 24 tháng 11 năm 2003 bởi Dược sỹ Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch Hội đồng Thành viên với định hướng hoạt động ban đầu: Thành lập Công ty Tư vấn Y Dược hợp tác trong nước và quốc tế. Đến cuối năm 2005 IMC chuyển sang sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng. Quá trình hình thành từ 2003 của IMC đến nay có những hoạt động, thành tưu gì?

2003

Ngày 24/11/2003, thành lập Công ty Tư vấn Y Dược hợp tác trong nước và quốc tế.

Gồm 10 CBNV hoạt động và làm việc

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu là tư vấn về sức khỏe

2005

Thay đổi định hướng chính về sự phát triển của công ty là sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng

Lên tới gần 20 CBNV (vẫn chưa có nhà máy sản xuất và chi nhánh)

Thành công ra đợi các dòng sản phẩm Genecel, Lacttocol, Gac-Vina.

2008

Xây dựng nhà máy và chi nhánh tại Phú Thọ

Số lượng nhân sự lên tới hơn 100 CBNV

Nghiên cứu và sản xuất thành công ra thị trường hơn 10 dòng sản phẩm TPCN cao cấp

2013

Hợp tác với hàng loạt các viện lớn trên thế giới, cho ra đời 02 dòng nguyên liệu độc quyền

Số lượng nhân sự lên tới hơn 150 CBNV

Ra mắt thị trượng gần 40 dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và tín nhiệm

2015

Khởi công xây dựng thêm Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng công nghệ cao IMC Quang Minh I

Số lượng nhân sự lên tới hơn 200 CBNV

Ra mắt thị trượng gần 50 dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và tín nhiệm

Từ 2017 đến nay

Khởi công xây dựng thêm 2 nhà máy:

  • Nhà máy nguyên liệu công nghệ sinh học
  • Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng công nghệ cao IMC Quang Minh II

Tổng số CBNV lên tới hơn 300 người

Ra mắt thị trượng gần 80 dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và tín nhiệm

Qua hai thập kỷ hình thành và phát triển, IMC luôn là Doanh nghiệp dẫn đầu trong việc sáng tạo ra các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại. Các sản phẩm của IMC luôn chứa những hàm lượng giá trị chất xám cao, được sang lọc, hun đúc qua nhiều thập kỷ, được xây dựng bởi những nhà lãnh đạo có chuyên môn, đội ngũ nhân viên tâm huyết gắn bó sâu sắc với nghề. Một số dịch vụ mà IMC hoạt động như: 

  • Dịch vụ nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng: IMC là đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu các sản phẩm thực phẩm chức năng (nghiên cứu thực phẩm chức năng). IMC đặt cho mình một sứ mệnh: Mang đến cho cộng đồng những sản phẩm góp phần chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại. IMC là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng có nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng . Là doanh nghiệp sản xuất uy tín và là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.
  • Dịch vụ nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm IMC: Từ năm 2020, bên cạnh các dịch vụ nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng, IMC cũng mở rộng nhà máy và đầu tư dây chuyền sản xuất để cung cấp dịch vụ nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, hóa dược phẩm, thực phẩm bổ sung và đồ uống có công dụng tốt cho sức khỏe. Được Sở Y tế Hà Nội cấp phép cùng với các chứng nhận ISO, IMC đang ngày càng khẳng định thương hiệu là nhà nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu khu vực ASEAN. Các sản phẩm đã và đang được nghiên cứu sản xuất ra thị trường mỹ phẩm, đồ uống ngày càng đa dạng, bao bì mẫu mã chất lượng, đạt các tiêu chuẩn sản phẩm mà Bộ Y tế yêu cầu cũng như đáp ứng được đại đa số cộng đồng yêu sống khỏe – sống xanh – sống sạch.
Hình 2: Một số dịch vụ IMC thực hiện nghiên cứu, sản xuất

Các chứng nhận, chính sách chất lượng cho dịch vụ của IMC đánh giá khả năng làm việc, cống hiến rất lớn lao của nhà sản xuất đến đối tác và người dùng.

Hình 3: Giấy chứng nhận, chính sách chất lượng cho dịch vụ của IMC

2 Tầm nhìn, sứ mệnh phát triển

Để có được những bước tiến lớn trong nghiên cứu và sản xuất suốt 2 thập kỷ qua, IMC mang theo mình sứ mệnh, giá trị cốt lõi, tầm nhìn vươn xa cùng văn hoá làm việc luôn đổi mới phù hợp với nhân lực, môi trường làm việc tiến tới những giá trị chung cho toàn thể IMC rồi đúc kết thành triết lý kinh doanh của riêng mình.

Sứ mệnh

Góp phần: Chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, có hoạt tính sinh học, kết hợp công nghệ hiện đại với bản sắc cổ truyền Việt Nam.

Làm giàu cho cộng đồng thông qua việc xây dựng các liên minh nhằm chia sẻ các giá trị kinh tế – xã hội.

Tầm nhìn

Là công ty hàng đầu khu vực Asean trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên.

Giá trị cốt lõi

Xây dựng thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên

Phát huy tiềm năng con người.

Xây dựng văn hóa công ty đậm đà bản sắc Việt.

Hợp tác, liên kết chia sẻ để thành công.

Trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường.

Văn hóa IMC

Chuyên nghiệp

Chất lượng

Ứng xử theo: Nhân, Trí, Tín, Lễ, Nghĩa

Chia sẻ và Đoàn kết

Phụng sự khách hàng

Triết lý kinh doanh

Triết lý “Đại Dương Xanh” trong nghiên cứu, phát triển và định vị sản phẩm
Tạo ra những sản phẩm dẫn đầu thị trường, hướng tới các phân khúc thị trường mới, vô hiệu hóa cạnh tranh.

Triết lý “Khách hàng là trọng tâm”: Công ty quan niệm mỗi cán bộ, nhân viên, mỗi phòng ban trong công ty đều là một “khách hàng” của nhau và mỗi người phải có trách nhiệm cao nhất đối với khách hàng, không chỉ khách hàng bên ngoài mà cả những khách hàng nội bộ.

Triết lý “Chuyên nghiệp & hợp tác để phát triển”: Lấy việc hợp tác để phát huy tiềm năng và thế mạnh của mỗi bên là nguyên tắc phát triển hàng đầu. Xác định “chuyên môn hóa ở cấp độ công ty” để tập trung khai thác những thế mạnh và xây dựng những đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, phát huy được tối đa khả năng và cả những tiềm năng của mình.

Giá trị IMC

Giá trị thương hiệu: Coi giá trị của thương hiệu là vô giá, IMC luôn có trách nhiệm cao nhất trong tất cả các hoạt động của mình để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu, cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

Giá trị con người: Tin tưởng và phát huy tiềm năng con người, IMC quyết tâm xây dựng một tổ chức có tinh thần học hỏi mạnh mẽ, trong đó mỗi cá nhân được tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng và tiềm năng của chính mình. IMC coi yếu tố con người là yếu tố tiên quyết cho mọi thành công trên con đường phát triển bền vững của mình.

Giá trị công nghệ: Với sự hợp tác chặt chẽ cùng 10 Viện nghiên cứu trong và ngoài nước, cùng các chuyên gia hàng đầu về Y – Dược học lâm sàng, công nghệ sinh học, công nghệ bào chế, về xây dựng và phát triển hệ thống cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng và GMP, IMC tự tin có những công nghệ hàng đầu để phục vụ cho việc nghiên cứu, phát triển những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Chiến lược con người (Chính sách đào tạo)

Tin tưởng và phát huy tiềm năng con người, IMC quyết tâm xây dựng một tổ chức có văn hóa học tập mạnh mẽ, trong đó mỗi cá nhân được tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng và tiềm năng của chính mình, giúp tăng sự hài lòng trong công việc và hỗ trợ phát triển nghề nghiệp.

Công ty sẽ cung cấp các cơ hội đào tạo và phát triển hoàn hảo nhất cho đội ngũ nhân viên của mình, đáp ứng các mục tiêu hoạt động và chiến lược của Công ty, cũng như các nguyện vọng và nhu cầu học tập của cá nhân.

Công ty đảm bảo rằng tất cả các hoạt động đào tạo và phát triển của nhân viên sẽ được quản lý và phân phối công bằng. Tất cả chương trình áp dụng cho hoạt động đào tạo và phát triển nhân viên sẽ được xem xét nghiêm ngặt về hiệu quả và sự phù hợp.

IMC coi yếu tố con người là yếu tố tiên quyết cho mọi thành công trên con đường phát triển bền vững của mình.

3 Danh mục sản phẩm, thuốc nổi bật của IMC

Hình 4: Một số sản phẩm nổi bật của IMC

Với khoảng 40 sản phẩm Thực phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau, nhiều sản phẩm của IMC trong đó được coi là “Sự lựa chọn số 1” của các chuyên gia điều trị và đông đảo các bệnh nhân như: Hoàng Thống Phong, Cốt Thoái Vương, Nga phụ Khang… cùng với các nguyên liệu độc quyền độc đáo như Delta – Immune hay Immune – Gamma. Bên cạnh đó, mảng mỹ phẩm cũng được IMC chú trọng nghiên cứu sản xuất cho các sản phẩm: Dầu gội và sữa tắm: nam, nữ, mẹ và bé; Nước rửa tay, nước súc miệng thảo mộc; Các dòng mỹ phẩm dạng kem chống nắng, kem massage, kem dưỡng ẩm…; Mỹ phẩm dưỡng mi, tóc, móng tay chân dạng ống, tuýp; Đồ uống làm đẹp da, tóc, thải độc…

4 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô 38-2 Khu CN Quang Minh 1, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Thư điện tử: info@imc.net.vn.

Các sản phẩm của thương hiệu Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC)

Xịt mũi họng Khiết Thanh
Xịt mũi họng Khiết Thanh
Liên hệ
Minh Thông Vương
Minh Thông Vương
Liên hệ
Bảo Mệnh Khang Plus
Bảo Mệnh Khang Plus
Liên hệ
Koaru
Koaru
Liên hệ
SuperBros
SuperBros
Liên hệ
Bách Thống Vương
Bách Thống Vương
235.000₫
Kim Thần Khang Platinum
Kim Thần Khang Platinum
280.000₫
Xịt mũi họng lợi khuẩn Subavax
Xịt mũi họng lợi khuẩn Subavax
166.000₫
Nhỏ mũi họng lợi khuẩn Subavax
Nhỏ mũi họng lợi khuẩn Subavax
115.000₫
Dung dịch xịt miệng - họng Khiết Khang
Dung dịch xịt miệng - họng Khiết Khang
115.000₫
Nhỏ giọt vitamin D BebuGold
Nhỏ giọt vitamin D BebuGold
105.000₫
Ích Tâm Khang Platinum
Ích Tâm Khang Platinum
495.000₫
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633