Cenexi

2 sản phẩm

Cenexi

Ngày đăng:
Cập nhật:

Cenexi là một tập đoàn được thành lập tại Pháp, kể từ khi thành lập, công ty đã là nhà thầu phụ cho ngành dược phẩm chuyên về công thức, phát triển, sản xuất và chiết rót các sản phẩm dược phẩm. Trong bài viết sau đây, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về thương hiệu Cenexi.

1 Giới thiệu về Cenexi 

1.1 Lịch sử hình thành

Tập đoàn Cenexi thành lập năm 2004 tại Pháp, Cenexi headquarters (trụ sở của Cenexi) cũng được đặt tại đây cùng với 3 cơ sở công nghiệp và 1 cơ sở khác được đặt tại Bỉ.

Trụ sở Cenexi tại Pháp
Trụ sở Cenexi tại Pháp

Công ty Pháp này đang định vị mình trên thị trường quốc tế rất năng động về các loại thuốc có chỉ định điều trị chính, dựa vào tinh thần đổi mới và chuyên môn sâu rộng trong sản xuất và phát triển sản phẩm. Cenexi có chuyên môn vững vàng trong việc điều trị với các chất, các thuốc cụ thể như: thuốc gây nghiện và thuốc hướng tâm thần, các sản phẩm có hoạt tính cao được gọi là “hiệu lực cao” (chất gây dị ứng, hormone, ung thư), sản phẩm sinh học (kháng thể đơn dòng, liên hợp kháng thể - thuốc và peptide). Và công ty đang ngày càng hướng đến mục đích khẳng định vị thế của mình trong việc sản xuất dược phẩm.

Lịch sử của công ty:

 • Năm 2004: Thành lập Cenexi ở Fontenay - sous - Bois, gần thủ đô Paris. Công ty được thành lập từ cơ sở sản xuất cũ của Tập đoàn Roche, một trung tâm nổi tiếng về sản xuất ống thuốc tiêm. Cenexi lúc này là công ty con của Tập đoàn.
 • Năm 2008: Cenexi trở thành công ty độc lập, cơ sở Fontenay tập trung sản xuất ống tiêm, viên nén, viên nang, siro, thuốc đạn.
 • Năm 2011: Cenexi mua lại nhà máy đặt tại Osny, đây là nơi chuyên về sản xuất các thuốc nội tiết tố dạng viên nén, viên nang. Dịch vụ chuyển giao công thức và phát triển sản phẩm được hợp nhất để tạo ra Cenexi Services, có nhiệm vụ tập trung hoàn toàn vào phát triển sản phẩm dược phẩm cho các khách hàng.
 • Năm 2012: Cenexi mua cơ sở sản xuất Laboratoires Thissen đặt tại Bỉ. Cơ sở này tập trung sản xuất các sản phẩm điều trị ung thư vô trùng ở dạng đông khô và ống tiêm đóng sẵn.
 • Năm 2017: Công ty Cenexi mua lại điểm điểm sản xuất tại Normandy. Đây là nơi chuyên sản xuất và chiết rót các sản phẩm vô trùng như ống tiêm, các loại kem, thuốc mỡ, siro, thuốc nhỏ mắt.
 • Năm 2018: Lắp đặt hệ thống xưởng làm đầy ống tiêm tự động.
 • Năm 2019: Tung ra thị trường dòng chai đựng thuốc mới.
 • Năm 2020: Bổ nhiệm Christophe Durand làm chủ tịch của Cenexi.
 • Năm 2021: Vận hành dây chuyền chiết ống tiêm.
 • Năm 2022: Vận hành nhà máy vỉ mới dành cho ống tiêm tại cơ sở Braine-l'Alleud.

1.2 Dịch vụ của Cenexi

Cenexi hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn của dự án.

 • Nhờ Cenexi Services, một đơn vị gồm 110 chuyên gia, Cenexi hỗ trợ khách hàng của mình trong tất cả các giai đoạn của dự án, từ giai đoạn đầu (giai đoạn I, II và III) đến giai đoạn công nghiệp hóa và thương mại:
 • Công thức: phát triển tất cả các bước cần thiết để xác nhận quy trình sản xuất, từ chất lượng hoạt chất đến lựa chọn tá dược.
 • Phát triển phân tích sản phẩm.
 • Sản xuất các lô sản phẩm, từ công thức đến thử nghiệm lâm sàng.
 • Chuyên môn về quy định, pháp lý.
 • Chuyển giao công nghiệp

2 Cam kết

Cenexi mang đến cam kết thực hiện quy trình theo công thức CDMO. CDMO cung cấp các giải pháp toàn cầu đáp ứng nhu cầu của các phòng thí nghiệm dược phẩm để sản xuất thuốc bằng cách dựa vào một loạt các dịch vụ, trên cơ sở đặc biệt hoặc bằng cách cung cấp dịch vụ “chìa khóa trao tay” cho sản phẩm.

C - Contract (hợp đồng): CDMO hoạt động trên cơ sở hợp đồng gia công đặt ra các nhiệm vụ, điều kiện, phương tiện và thời hạn với khách hàng của mình. Khung pháp lý này, trung tâm hoạt động của Cenexi (dựa vào một bộ phận chuyên trách gồm ba người), giúp chuyển giao một phần hoặc toàn bộ việc phát triển và sản xuất thuốc hoặc thiết bị y tế. Đây đương nhiên là một công cụ quan trọng cho hoạt động của công ty: Cenexi cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành ở tất cả các thị trường mà sản phẩm hướng tới.

D - Development (phát triển): Cenexi định vị mình là đối tác của khách hàng, phòng thí nghiệm và công nghệ sinh học tiên tiến, từ giai đoạn đầu để hỗ trợ phát triển sản phẩm cho đến công nghiệp hóa và tiếp thị. Tham vọng của Cenexi: cung cấp cho khách hàng một cửa hàng tổng hợp, từ đầu đến cuối của chuỗi giá trị, từ đó đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh.

M - Manufacturing (sản xuất, chế tạo): Hợp đồng phụ dược phẩm mang lại lợi thế về sự lựa chọn đa dạng trong quy trình sản xuất, thể hiện mối quan tâm kép: xác định quy trình phù hợp nhất tùy thuộc vào sản phẩm; cho phép các công ty dược phẩm tái tập trung hoạt động của họ vào giá trị gia tăng cao và do đó duy trì tính cạnh tranh. Việc sử dụng hợp đồng phụ dược phẩm cũng cho phép bạn hưởng lợi từ các kỹ năng, thiết bị và nguồn lực kỹ thuật cụ thể mà công ty không nhất thiết phải có trong nội bộ. Điều này có ưu điểm là hạn chế đầu tư liên quan đến dự án và do đó giảm chi phí và rủi ro. Cenexi có khả năng sản xuất nhiều dạng bào chế và có chuyên môn vững chắc trong việc xử lý các chất cụ thể như hormone, thuốc gây nghiện, hướng thần và các sản phẩm sinh học. Công cụ sản xuất của Cenexi được điều chỉnh và hiệu chỉnh để hỗ trợ giám sát sản xuất của khách hàng và mỗi địa điểm cho phép công ty đáp ứng các yêu cầu cụ thể nhằm thích ứng với các yêu cầu và hạn chế của họ. Trong 5 năm qua, Cenexi đã đầu tư từ 14 đến 18 triệu euro mỗi năm, tương đương tổng cộng 80 triệu euro, với mục tiêu luôn dẫn đầu về các sản phẩm vô trùng và thuốc tiêm (ngày nay chiếm 70% doanh thu của công ty).

O - Organization (tổ chức): Cenexi dựa vào một tổ chức nhanh nhẹn và linh hoạt để mang đến cho khách hàng khả năng thích ứng và phản hồi tốt nhất. Cụ thể, Tập đoàn cam kết triển khai các giải pháp dựa trên chuyên môn và tính linh hoạt nhằm đáp ứng nhanh nhất có thể nhu cầu của khách hàng. Ví dụ, Cenexi đã triển khai công việc cuối tuần tại một trong các địa điểm của mình, tuyển dụng 30 nhân viên mới trong khoảng thời gian rất ngắn (dưới 3 tháng), nhằm đáp ứng nhu cầu của một khách hàng.

Cenexi cam kết mang đên dịch vụ trọn gói và tốt nhất
Cenexi cam kết mang đến dịch vụ trọn gói và tốt nhất

3 Tầm nhìn

Tầm nhìn của Cenexi bao gồm việc kết hợp sự xuất sắc trong khoa học và sự nhanh nhẹn trong kinh doanh của một đối tác trên quy mô con người, phục vụ sức khỏe của tất cả mọi người.

3.1 Chuyên môn khoa học

Chuyên môn khoa học đã được chứng minh của Cenexi dựa trên các sản phẩm phức hợp có giá trị tăng cao:

 • Cenexi chuyên sản xuất vô trùng các sản phẩm dạng lỏng và đông khô, tích hợp tạo hình các sản phẩm điều trị ung thư.
 • Cenexi có chuyên môn về các phân tử thích hợp hoặc các phân tử được quan tâm điều trị chính: peptide, hormone, kháng sinh, vắc xin.
 • Cenexi có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất các công nghệ galen tiên tiến, ví dụ gần đây là ứng dụng gel nhãn khoa vô trùng.
Không ngừng cải tiến, nâng cao kỹ thuật
Không ngừng cải tiến, nâng cao kỹ thuật

3.2 Đối tác

Cenexi là đối tác ở quy mô con người với việc cung cấp dịch vụ được thiết kế riêng để hỗ trợ khách hàng hiện thực hóa các cải tiến trị liệu của họ:

 • Hoạt động linh hoạt của Cenexi dựa trên tính linh hoạt, khả năng đáp ứng và tinh thần kinh doanh.
 • Các nhóm của Cenexi hợp tác chặt chẽ với khách hàng, kể cả ở cấp độ phân cấp cao nhất, để làm hài lòng họ.
 • Do đó, Cenexi có thể cung cấp những sản phẩm sáng tạo nhất cho bệnh nhân của họ trong thời gian nhanh nhất.

4 Chiến lược

Chiến lược của Cenexi dựa trên sự chinh phục thông qua đổi mới, có thể thực hiện được nhờ việc điều chỉnh các công cụ công nghiệp của công ty, phát triển phương pháp tiếp cận "một cửa" cũng như tăng cường kỹ năng cho đội ngũ của Cenexi.

Chinh phục thông qua đổi mới:

 • Đổi mới trong lĩnh vực sức khỏe là một thách thức thực sự, mất nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên trì để hiện thực hóa mọi hứa hẹn của khoa học.
 • Được thúc đẩy bởi định hướng mới nhằm chấp nhận nhiều rủi ro hơn, Cenexi cam kết áp dụng cách tiếp cận đổi mới ngay từ giai đoạn đầu và về lâu dài để hỗ trợ việc thực hiện các dự án và tạo ra giá trị.
 • Trong bối cảnh này, Cenexi tự khẳng định mình là đối tác ưu tiên của các công ty khởi nghiệp đổi mới và công nghệ sinh học để đảm bảo sự thành công cho sự phát triển của họ trong các lĩnh vực trị liệu tiên tiến như ung thư hoặc vắc xin.

4.1 Phương tiện của Cenexi

Đối mặt với những thay đổi sâu sắc trong ngành dược phẩm sinh học, Cenexi đã thực hiện sự chuyển đổi của riêng mình và đang tự chuyển đổi :

 • Đầu tư để điều chỉnh các công cụ công nghiệp tại tất cả các cơ sở của công ty.
 • Việc triển khai phương pháp tiếp cận một cửa (từ giai đoạn phát triển đến hoạt động công nghiệp hóa và thương mại) được cung cấp cho khách hàng của công ty, cho phép họ tăng tốc và đảm bảo việc tiếp thị sản phẩm của mình.
 • Củng cố đội ngũ, đặc biệt ở các vị trí quản lý và tạo ra các chức năng hỗ trợ để giúp mọi người cải thiện kỹ năng của mình và tập trung vào việc tạo ra giá trị.
 • Thay đổi văn hóa theo hướng tự chủ, trách nhiệm và táo bạo hơn.
 • Tham vọng quốc tế: phát triển các thị trường khác ở Châu Âu, Hoa Kỳ, Châu Á, v.v.

5 Các sản phẩm

Cenexi products (các sản phẩm do Cenexi sản xuất) hiện nay gồm có các dòng sản phẩm ống tiêm đóng sẵn (dạng bào chế vô trùng), dạng bào chế không vô trùng, các thuốc chứa thành phần đặc hiệu như thuốc gây nghiện, thuốc hướng tâm thần, các sản phẩm có hiệu lực cao như nội tiết tố, thuốc điều trị ung thư, thuốc sinh học (kháng thể đơn dòng, protein, peptide, ADN, mARN...)...

6 Thông tin liên hệ

 • Fontenay-sous-Bois (Trụ sở chính): 52, rue Marcel et Jacques Gaucher, 94120 Fontenay-sous-Bois, Pháp.
  Số điện thoại: +33 1 43 94 88 00.
 • Hérouville-Saint-Clair: 2, rue Louis Pasteur, 14200 Hérouville-Saint-Clair, Pháp.
  Điện thoại: +33 2 31 06 92 00.
 • Osny: 17, rue de Pontoise, 95520 Osny, Pháp.
  Số điện thoại: +33 1 34 20 44 20.
 • Braine-l'Alleud: rue de la Papyree 2-4-6, 1420 Braine-l'Alleud, Bỉ.
  Điện thoại: +32 2 386 13 01.

Các sản phẩm của thương hiệu Cenexi

Ella 30mg
Ella 30mg
Liên hệ
 Laroscorbine 1g/5ml - Bayer
Laroscorbine 1g/5ml - Bayer
350.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633