Beurer GmbH

4 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Beurer GmbH

Beurer được biết đến là một thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình. Hãy cùng Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy tìm hiểu về thương hiệu này nhé.

1 Giới thiệu về Beurer

Beurer được biết đến là một thương hiệu đứng đầu về những sản phẩm chuyên chăm sóc sức khỏe cho gia đình

Beurer được biết đến là một thương hiệu đứng đầu về những sản phẩm chuyên chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Thương hiệu này được xây dựng và thành lập vào năm 1919 tại Cộng hòa liên bang Đức, Beurer đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu có tên tuổi rất uy tín bởi sản phẩm đạt chất lượng tốt, trải qua những cuộc kiểm nghiệm rất khắt khe để có thể khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Châu  u và Thế Giới.

Thương hiệu Beurer đã có nhiều sản phẩm được đạt các giải thưởng rất lớn và uy tín như: chiến thắng ở hạng mục Best in Test tại cuộc thi German Technology & Red Dot Design, best product of the year 2014, reddot award 2014 winner …

2 Lịch sử của công ty

Giai đoạn năm 1910

Năm Sự kiện
Năm 1919 Käthe và Eugen Beurer sống trong điều kiện tồi tàn tại Frauenstrasse 57 ở Ulm. Những cặp vợ chồng, đặc biệt là Käthe Beurer với tư cách là động lực, đã có một ý tưởng, một tầm nhìn: như một giải pháp thay thế cho bình nước nóng rất phổ biến lúc bấy giờ, các tấm sưởi hoạt động bằng điện sẽ mang đến cho mọi người hơi ấm trong tương lai. Một phát minh rất thiết thực vào thời điểm mà hệ thống sưởi trung tâm không phải là tính năng tiêu chuẩn của một ngôi nhà. Heinrich Stanger từ Reutlingen đã làm quen với việc sản xuất các miếng đệm sưởi ấm khi ở Hoa Kỳ và sau khi trở lại Ulm vào năm 1908, ông đã bắt đầu sản xuất những mẫu đầu tiên ở Đức. Do đó, chuyên môn liên quan đã có sẵn khi Käthe Beurer và chồng mạo hiểm tự kinh doanh vào năm 1919. Bất chấp mọi hoàn cảnh khó khăn, quá trình "sản xuất" đã bắt đầu, mặc dù lúc đầu trong điều kiện khiêm tốn.

Giai đoạn những năm 1920

Năm Sự kiện
1923 Do lạm phát mạnh, công ty đang trên bờ vực sụp đổ.
1924 Eugen và Käthe Beurer đã bị thuyết phục về sản phẩm của họ và giữ vững tầm nhìn của họ.
1927 Doanh nhân Hermann Bantleon đã gia nhập công ty trẻ, sau đó công ty đã được đăng ký thương mại.

Giai đoạn những năm 1930

Năm Sự kiện
Vào cuối những năm 1920 Vào cuối những năm 1920, đầu của con mèo đã được chọn làm logo. "Mèo Beurer mang lại sự ấm áp và thoải mái cho chiếc giường lạnh lẽo!" Đó là khẩu hiệu mà Beurer sử dụng một cách mạnh mẽ nhưng vẫn hài hước với các khách hàng tiềm năng từ năm 1930 trở đi. Biểu tượng con mèo kết hợp tất cả những phẩm chất mà người ta mong đợi từ các sản phẩm của công ty vẫn còn non trẻ này. Sự ấm áp, thoải mái và hạnh phúc là tất cả những gì chủ nhân của đệm sưởi Beurer sẽ trải nghiệm. Con mèo thực sự trong lòng vào thời điểm này đã trở thành một cựu chiến binh. Các thuộc tính khác của người bạn bốn chân rừ rừ của chúng ta – sự tin cậy, thân thiện và đáng tin cậy – đồng nghĩa với các sản phẩm của Beurer. Đầu của con mèo sẽ đặc trưng cho hình ảnh của Beurer trong gần 70 năm.
Năm 1931 Eugen Beurer đã được cấp bằng sáng chế cho bộ điều chỉnh nhiệt và bộ điều chỉnh nhiệt, do đó đặt nền móng cho các miếng đệm sưởi điều chỉnh nhiệt.
Năm 1933 Hermann Bantleon đã từ chức với tư cách là đối tác của công ty.
1934

Sau một khởi đầu khó khăn, những thành công và thất bại ban đầu, Beurer đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập vào năm 1934. Cột mốc này cũng đánh dấu

sự bắt đầu thay đổi mang tính đổi mới của công ty vẫn còn non trẻ. Bernhard Beurer, con trai của cặp vợ chồng sáng lập, gia nhập công ty ở tuổi 22 và mang lại nguồn năng lượng trẻ trung cho công việc kinh doanh. Trong khi công việc sản xuất miếng đệm sưởi ấm vẫn tiếp tục ở Ulm, Bernhard đã đi khắp đất nước, trở thành "kỳ quan bán hàng có một không hai". Được hỗ trợ bởi tình hình kinh tế nói chung là tốt và các hoạt động du lịch rộng rãi của Beurer junior, công ty đã trải qua một giai đoạn phát triển nhanh chóng.

1939 Với sự thay đổi thế hệ, Beurer đã có một bước tiến nhảy vọt. Năm 1935, công ty đã có 100 nhân viên. Các hoạt động du lịch rộng khắp của Bernhard Beurer đã đặt nền móng cho sự thành công trong phân phối và sự phát triển của thương hiệu. Việc sản xuất phải được tăng lên, dẫn đến việc chuyển đến một nhà hàng cũ ở Söflinger Strasse ở Ulm, nơi Beurer vẫn đặt trụ sở chính cho đến ngày nay.

Giai đoạn những năm 1940

Năm Sự kiện
1944 Tuy nhiên, trong quá trình chiến tranh, thành phố quê hương của công ty đã không tránh khỏi những hậu quả nghiêm trọng của các cuộc ném bom của quân đồng minh, ngày càng trở nên khốc liệt hơn vào cuối cuộc xung đột. Là một trung tâm quan trọng của ngành công nghiệp vũ khí Đức, thành phố này là mục tiêu chính cho các vụ đánh bom ngày càng tăng cường từ năm 1944, và cũng được thực hiện vào ban ngày từ mùa xuân cùng năm. Vụ tấn công tồi tệ nhất diễn ra vào ngày 17 tháng 12 năm 1944. Tổng cộng 1500 tấn bom cháy và nổ mạnh đã biến thành phố Ulm thành biển lửa.
1945 Năm 1945, toàn bộ địa điểm của công ty ở Söflingen nằm trong đống đổ nát và tro tàn, máy móc và nguyên liệu thô đắt tiền đã bị phá hủy và lúc đầu có vẻ như việc khởi động lại là không thể. Tinh thần kinh doanh của gia đình Beurer, giống như nhiều công ty cỡ trung bình của Đức, không bị phá vỡ và do đó, việc xây dựng lại nhà máy Beurer bắt đầu ngay sau khi chiến tranh kết thúc. Trong cùng năm đó, công ty đã có thể bắt đầu sản xuất ban đầu - mặc dù có giới hạn.
1949 Beurer đầu tư rất nhiều vào quảng cáo và tiếp thị.

Giai đoạn những năm 1950

Năm Sự kiện
1950 Beurer lần đầu tiên xuất hiện tại Hội chợ Thương mại Hanover với gian hàng của riêng mình.
1952    Ra mắt chăn điện của Beurer tại Đức. 
1953      Bằng sáng chế cho một điều khiển nhiệt độ vô cấp theo sau. Cũng trong năm đó, việc sản xuất máy sưởi giường bắt đầu. Sau thời gian đầu bán hàng chậm, nó ngày càng trở thành mặt hàng đóng góp doanh thu lớn nhất. Beurer đã giới thiệu những chiếc bàn là hiện đại, được gọi là "máy ủi tốc độ cao".
1954  Xây dựng nhà máy mới tại Söflinger Strasse 218 
1958  Beurer đã được đề cập trong cuốn niên giám "Die westdeutsche Wirtschaft und ihre führenden Männer" (Nền kinh tế Tây Đức và những người dẫn đầu) của bang liên bang Baden-Württemberg. 

 Giai đoạn những năm 1960 

Năm Sự kiện
1963 Do thiếu không gian ở Söflinger Strasse, một chi nhánh đã được xây dựng ở Uttenweiler. Với 400 nhân viên, doanh thu đạt được là 6,5 triệu DM.
1967 Hans-Dieter Bühler, con rể của Bernhard Beurer, trở thành thế hệ thứ ba của gia đình gia nhập công ty.
1969 Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập công ty có sự góp mặt của nghệ sĩ hát rong Franz Lang và nghệ sĩ cabaret người Bavaria Georg Blädel. Beurer đã đầu tư vào nhiều máy móc sản xuất mới. Hợp tác với công ty Progress có trụ sở tại Stuttgart, dẫn đến việc mở rộng thành công mạng lưới phân phối.

Giai đoạn những năm 1970

Năm Sự kiện
1970 Käthe Beurer chết ở Ulm.
1972 Với 300 nhân viên, Beurer đang sản xuất đệm sưởi, chăn điện, ấm pha cà phê, máy hâm nóng đĩa và quần áo sưởi cho công nhân trong điều kiện lạnh giá. Erich Deuser, nhà vật lý trị liệu của đội tuyển bóng đá quốc gia Đức, đã tin dùng miếng đệm sưởi nhiệt độ thấp khớp-vario của Beurer.
1973 Eugen Beurer qua đời ở Ulm, Bernhard Beurer lên làm quản lý duy nhất.
1974 Mua công ty Hadi, nhà sản xuất các sản phẩm sưởi ấm.
1976 Beurer giới thiệu sản phẩm của mình tại triển lãm "Sản phẩm Công nghiệp Đức" ở Moscow.
1978

Ra mắt máy sưởi giường tốc độ cao có dây tín hiệu điều khiển bằng vi xử lý.

1979 Phát triển đệm sưởi cổ đầu tiên.

Giai đoạn những năm 1980

Năm Sự kiện
1981 Bắt đầu hợp tác với các đại diện bán hàng từ khắp Cộng hòa Liên bang Đức.
1985 Nhà nhập khẩu Hà Lan Martex trở thành công ty con bán hàng.
1986 Phát minh ra chức năng tắt tự động cho các sản phẩm sưởi ấm.
1987 Trong khi Beurer chiếm thị phần đáng kể (khoảng 75%) trong lĩnh vực sản phẩm sưởi ấm vào đầu những năm 1980, nhu cầu đối với phân khúc này đang dần chững lại. Để chống lại sự phát triển này, Beurer đã bổ sung các sản phẩm mới và khác không liên quan đến hệ thống sưởi linh hoạt. Tiến sĩ Hans-Dieter Bühler chủ yếu theo đuổi việc mở rộng phạm vi. Danh mục mới được đặt tên theo xu hướng là "BodyFit". Vào thời điểm đó, nó bao gồm máy mát xa, đèn hồng ngoại và máy đo huyết áp. Một điểm nổi bật đặc biệt phải kể đến là Eberhard Gienger, Nhà vô địch thế giới về xà đơn cao, đã trở thành gương mặt quảng cáo mới cho dòng BodyFit vào năm 1987. Qua nhiều năm, "BodyFit" ngày càng phát triển nhanh chóng và mặc dù cái tên này đã bị bỏ rơi trong nhiều năm. trước kia,
1988 Ra mắt máy đo huyết áp và nhiệt kế lâm sàng.

Giai đoạn những năm1990

Năm Sự kiện
Năm 1990 Beurer là công ty dẫn đầu thị trường ở Đức trong lĩnh vực "sưởi ấm linh hoạt". Tăng trưởng thị phần trong khu vực châu Âu là tốt.
1991 Định vị lại "BodyFit" theo hướng "Sức khỏe".
1992

Thành lập địa điểm sản xuất tại Veszprém, Hungary và công ty con bán hàng Boneco tại Vienna. Ra mắt máy điều hòa không khí trong phòng.

Cho đến đầu những năm 1990, đầu mèo đã thực hiện nhiều năm trung thành phục vụ như một nhãn hiệu trên áp phích, tờ rơi, danh mục, là linh vật của Beurer và trong nhiều hộ gia đình, một thành viên được yêu mến trong gia đình. Beurer đã ngừng sử dụng đầu mèo làm nhãn hiệu sau khoảng. 70 năm. Lý do cho quyết định này là việc mở rộng phạmvi diễn ra vào thời điểm đó, hiện cũng bao gồm nhiều nhóm sản phẩm không còn được kết nối với đầu mèo.

1994 Mua lại công ty dẫn đầu thị trường Hà Lan Inventum.
1996 Mua lại đối thủ cạnh tranh lớn nhất và cuối cùng vẫn còn sản xuất ở Đức, Wetzotherm. Beurer trở thành nhà sản xuất các sản phẩm sưởi ấm linh hoạt duy nhất ở Đức.

Giai đoạn những năm 2000

Năm Sự kiện
2001 Beurer là nhà sản xuất hàng đầu ở châu  u về các thiết bị điện tử cho sức khỏe và hạnh phúc.
2002 Beurer tung ra một dòng sản phẩm khác: cân. Bernhard Beurer chết ở Ulm. Công ty vẫn thuộc quyền sở hữu của gia đình.
2003 Bắt đầu sản xuất chăn lót hoàn toàn tự động. Marco Bühler trở thành thế hệ thứ tư của gia đình gia nhập công ty và trở thành giám đốc kỹ thuật vào năm 2004.
2005 Mở rộng phạm vi "Làm đẹp" với các thiết bị làm móng, xông hơi mặt, v.v.
2006 Thành lập Beurer Far East Ltd., có trụ sở chính tại Hồng Kông để kiểm soát chất lượng và quản lý nhà cung cấp. Quan hệ đối tác và đầu tư trên toàn thế giới, mở rộng sang Đông  u, Châu Á và Trung Đông. Ra mắt dòng thiết bị theo dõi nhịp tim. Beurer bán marathon ở Ulm.
2007 Ra mắt ngành hàng “Y tế” và giới thiệu máy đo đường huyết. Beurer trong top 100 công ty cỡ vừa sáng tạo nhất tại Đức
2008

Đổi tên từ GmbH & Co. KG thành Beurer GmbH.

2009 Beurer kỷ niệm 90 năm thành lập. Beurer một lần nữa lọt vào top 100 công ty cỡ vừa sáng tạo nhất tại Đức

Giai đoạn những năm 2010

Năm Sự kiện
2011 Udo Walz do Beurer hợp tác. Với "Udo Walz by Beurer", công ty gia đình có trụ sở tại Ulm đã tạo ra thế giới chăm sóc tóc của riêng mình trong bộ phận Làm đẹp và cung cấp nền tảng cho vẻ ngoài hoàn hảo với hơn 25 sản phẩm làm đẹp tinh vi.
2012 Beurer là công ty có truyền thống và đã được giới truyền thông và các chuyên gia kinh tế trao tặng danh hiệu “Thương hiệu của thế kỷ” cho sản phẩm đệm sưởi của mình.
2013 Beurer Connect có một ngôi sao mới – HealthManager. Người dùng có tùy chọn chuyển các giá trị đo được sang ứng dụng HealthManager thông qua công nghệ Bluetooth ® và Giao tiếp trường gần hoặc sử dụng phương pháp USB thông thường. Khi đó, các giá trị đo được có thể được phân tích và so sánh với nhau. Dữ liệu web cũng có thể được đồng bộ hóa giữa các hệ thống bằng HealthManager. Với tất cả những tính năng tuyệt vời này, Beurer cung cấp một hệ thống quản lý sức khỏe thực sự hiện đại.
2014 Beurer đã mở rộng phạm vi của mình để bao gồm cảm biến hoạt động AS 80 và liên kết thêm hai nhóm sản phẩm "Hoạt động" và "Giấc ngủ" với hệ thống quản lý sức khỏe HealthManager.
2015

Beurer một lần nữa được mệnh danh là thương hiệu của thế kỷ cho miếng đệm sưởi ấm. Danh hiệu này do nhà xuất bản nổi tiếng Tiến sĩ Florian Langenscheidt trao tặng.

Beurer đang mở rộng phạm vi Connect. Loạt ứng dụng mới của Beurer bao gồm nhiều chủ đề liên quan đến sức khỏe, hạnh phúc và sự an toàn – chúng tôi có ứng dụng phù hợp cho mọi người.

2016 Beurer ra mắt dòng sản phẩm SleepLine giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon suốt đêm và thức dậy dễ dàng hơn. Dòng ứng dụng đang tiếp tục phát triển với ứng dụng Beurer FreshRoom, ứng dụng Beurer SleepQuiet và Beurer myIPL, theo xu hướng số hóa.
2017

Oliver Neuschl trở thành Giám đốc Thương mại.

Beurer nằm trong số "100 ngôi sao có doanh thu và tăng trưởng hàng đầu" do Munich Strategy Group, cùng với nhật báo "Die Welt" bình chọn. Với mục đích này, sự phát triển về doanh thu và EBIT của 3.500 công ty từ năm 2011 đến năm 2015 đã được đánh giá. Ở vị trí thứ 34, chúng tôi nằm trong top 1% trong số 3.500 công ty được đánh giá.

2019

Để định vị Beurer mạnh mẽ hơn nữa trên thị trường chăm sóc sức khỏe toàn cầu, các công ty con bổ sung đang được thành lập ở Ấn Độ, Ba Lan và Thụy Sĩ.

Beurer tiếp quản công ty khởi nghiệp thể hình Antelope. Antelope được biết đến với trang phục thể thao nâng cao hiệu suất với các điện cực tích hợp để kích thích điện di động.

Đây là một năm rất đặc biệt đối với Beurer: Käthe và Eugen Beurer đã thành lập công ty cách đây 100 năm và đặt nền móng cho một công ty đổi mới và thành công.

Giai đoạn những năm 2020

Năm Sự kiện
2020

Để đối phó với đại dịch vi-rút corona, Beurer bắt đầu sản xuất khẩu trang và tặng 25.000 khẩu trang cho người dân và nhân viên tại các cơ sở chăm sóc người cao tuổi nội trú ở Ulm và Neu-Ulm.

Beurer ra mắt nhóm sản phẩm mới mang tên “Barbers Corner”.

2021

Beurer mở rộng địa điểm của mình tại Hungary thành một cơ sở sản xuất các thiết bị y tế ở Châu  u và hiện cũng sản xuất các sản phẩm cho lĩnh vực y tế bên cạnh các sản phẩm nhiệt.

Beurer ra mắt sự hợp tác với Barbara Becker, ngôi sao quần vợt Angelique Kerber và Liên đoàn quần vợt Đức. Trọng tâm là các chủ đề như thể dục, đào tạo hiệu quả, tái tạo và hạnh phúc.

Thay đổi đội ngũ quản lý: Cùng với Marco Bühler và Oliver Neuschl, Sebastian Kebbe trở thành Giám đốc điều hành mới về Tiếp thị & Bán hàng.

2022

Người mẫu hàng đầu kiêm ngôi sao truyền hình Rebecca Mir trở thành gương mặt đại diện mới cho dòng sản phẩm tạo mẫu tóc của Beurer. Hợp tác với Beurer, cô hiện là đại sứ quảng cáo cho ba sản phẩm tạo kiểu tóc chuyên nghiệp.

Sau 3 năm xây dựng, Beurer khánh thành tòa nhà hành chính mới – “Beurer Campus”. Ngoài các văn phòng và không gian làm việc di động, còn có một lối vào chính mới với khu vực tiếp tân và một phòng trưng bày lớn để giới thiệu sản phẩm.

2023 Thành lập công ty con Beurer Benelux tại Hà Lan.

3 Thông tin liên hệ 

Website: https://www.beurer.com/

Các sản phẩm của thương hiệu Beurer GmbH

Máy trợ thính Beurer HA50
Máy trợ thính Beurer HA50
Liên hệ
Nhiệt kế điện tử Sanitas SFT 75
Nhiệt kế điện tử Sanitas SFT 75
1.000.000₫
Fluomizin 10mg
Fluomizin 10mg
130.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633