Bangkok Lab & Cosmetic

2 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Bangkok Lab & Cosmetic

1 Giới thiệu

Công ty TNHH Phòng thí nghiệm và Mỹ phẩm Bangkok (BLC) được thành lập vào ngày 30 tháng 9 năm 1992 bởi một nhóm gồm ba dược sĩ: Ông Suvit Ngam Propun, Ông Subhachai Saibour và Ông Somchai Phisphahutharn.

Trọng tâm của hoạt động này là sản xuất thuốc generic với hy vọng cung cấp cho người dân Thái Lan khả năng tiếp cận tốt hơn với các loại thuốc có chất lượng và từ đó thiết lập sự ổn định sức khỏe bền vững.

Trong suốt 30 năm, BLC đã phát triển để trở thành tập đoàn giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, bao gồm thuốc gốc và thuốc gốc mới, thuốc thảo dược, thuốc thú y, mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung và các sản phẩm y tế khác. Hoạt động của Công ty bao gồm toàn bộ chuỗi giá trị kinh doanh chăm sóc sức khỏe, từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, bán hàng và tiếp thị đến phân phối đến các doanh nghiệp đối tác và khách hàng.

Với cam kết phát triển kinh doanh dựa trên kiến ​​thức và đổi mới, Công ty đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu BLC được thiết kế để thúc đẩy đổi mới và công nghệ cho việc cung cấp sản phẩm của Công ty với sự chuyển giao công nghệ từ các cơ sở nghiên cứu của cả khu vực chính phủ và doanh nghiệp.

Hội đồng quản trị của BLC
Hội đồng quản trị của BLC

2 Năng lực sản xuất

Về năng lực sản xuất, BLC (Bangkok Lab & Cosmetic) đã đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng và quản lý như GMP PIC/S, ISO/IEC 17025, ISO 22000 GHP (Thực hành vệ sinh tốt), HACCP (Hệ thống phân tích mối nguy và điểm tới hạn) và ISO 14001. Chứng chỉ này là bằng chứng về chất lượng sản phẩm của Công ty đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, rằng sản phẩm hiệu quả, an toàn cho người tiêu dùng cũng như thân thiện với môi trường.

Ngoài các loại thuốc thông thường và các sản phẩm y tế khác, Công ty còn coi trọng các loại thảo dược hữu cơ, nguyên liệu thô sẵn có ở Thái Lan và chứa nhiều đặc tính chữa bệnh đặc biệt. Tận dụng bí quyết của Công ty về công nghệ dược phẩm hiện đại, BLC đã tiến hành R&D để sản xuất chiết xuất thảo dược theo quy trình đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tiến hành nghiên cứu để cung cấp bằng chứng lâm sàng về hiệu quả của sản phẩm, biến chúng thành phương pháp điều trị thay thế được chấp nhận bên cạnh các phương pháp điều trị thông thường. Những nỗ lực này giúp tạo ra sự ổn định về sức khỏe và tăng trưởng kinh tế một cách bền vững.

3 Triết lý

Chất lượng có nghĩa là giá trị của cuộc sống.

4 Tầm nhìn

Trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đổi mới. Hoạt động dưới sự quản lý tốt. Tích hợp trí tuệ Thái Lan vào chăm sóc sức khỏe quốc tế. Tạo ra các giải pháp chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho sức khỏe suốt đời.

5 Trách nhiệm

Bệnh nhân, chuyên gia chăm sóc sức khỏe, nhân viên, cộng đồng địa phương, cổ đông, môi trường.

6 Nhiệm vụ

Thúc đẩy đổi mới và phát minh mới. Tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn và chất lượng tốt theo quy trình thực hành sản xuất tốt và tiêu chuẩn quốc tế.

Cách mạng hóa quy trình làm việc bằng việc ứng dụng công nghệ.

Thực hành tốt nhất trong hoạt động theo quy định hợp pháp, lấy lợi ích lớn nhất cho khách hàng và chuyên gia chăm sóc sức khỏe làm trọng tâm của hoạt động. Tôn trọng và có trách nhiệm với xã hội và môi trường.

7 Giá trị

Trách nhiệm xã hội + môi trường: Quan tâm và có trách nhiệm với xã hội và môi trường.

Đạo đức: Tuân thủ pháp luật, đạo đức và tiêu chuẩn về mặt đạo đức.

Sự đổi mới: Được thúc đẩy bởi những ý tưởng mới, sự đổi mới và sáng tạo.

Lòng trung thành: Trung thành với tất cả các bên liên quan.

Công ty BLC Thái Lan
Công ty BLC Thái Lan

8 Lịch sử phát triển

1990

Thành lập Công ty TNHH Dược phẩm Bangkok (“BDC”) để bán lại các sản phẩm dược phẩm hiện đại từ các công ty khác cho các cửa hàng thuốc.

1992

Thành lập Công ty TNHH Bangkok Lab & Cosmetic (“BLC”) vào ngày 30 tháng 9 năm 1992 để sản xuất thuốc và mỹ phẩm và đóng vai trò là cơ sở sản xuất cho Bangkok Drug Co., Ltd. với số vốn đăng ký ban đầu là 1 triệu baht (đã thanh toán đầy đủ ), bao gồm 10.000 cổ phiếu phổ thông với mệnh giá 100 baht mỗi cổ phiếu.

1994

Hoàn thành xây dựng nhà máy và nhận giấy phép hoạt động kinh doanh vào tháng 5.

Bắt đầu sản xuất công thức thuốc đầu tiên vào tháng 6.

Đạt được GMP từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Thái Lan vào tháng 8. GMP là hệ thống đảm bảo thuốc được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả theo quy định của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

(2000-2009)

Một thập kỷ xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp với tốc độ tăng trưởng và mở rộng thị trường hiệu quả thông qua việc thành lập nhóm công ty con được phân loại theo dòng sản phẩm và chuyên môn của đội ngũ bán hàng như sau:

Công ty TNHH Farmaline: Tập trung vào các loại thuốc hiện đại bao gồm thuốc generic và thuốc generic mới được sử dụng chủ yếu trong bệnh viện để điều trị các bệnh về đường tiêu hóa và hô hấp.

Công ty TNHH Berich (Thái Lan): Tập trung vào các sản phẩm chăm sóc da cho các cửa hàng thuốc và thương mại hiện đại.

Công ty TNHH Bangkok Medica: Tập trung vào thuốc chữa bệnh cho vật nuôi.

Công ty TNHH Liên Minh Pharma: Tập trung cung cấp các dịch vụ đa dạng bao gồm hệ thống tồn kho, quản lý đơn hàng, kế toán, quản lý tài chính, quản lý thông tin, hậu cần cho các công ty trong Tập đoàn cùng với việc tìm kiếm đối tác kinh doanh ở nước ngoài và xuất khẩu.

2000

Thành lập Công ty TNHH Farmaline (FLC).

Công ty TNHH Berich (Thái Lan) hợp nhất (BRC).

2001

Được cấp chứng chỉ ISO 9001 lần đầu tiên và được gia hạn cho đến ngày nay. ISO 9001 là hệ thống quản lý chất lượng được quốc tế công nhận, giúp nâng cao hiệu quả công việc và thúc đẩy sự phát triển liên tục của tổ chức.

2005

Đạt chứng nhận ISO 14001 lần đầu tiên và được gia hạn cho đến ngày nay. ISO 140001 là tiêu chuẩn quản lý môi trường được chấp nhận rộng rãi nhất trên thế giới, được thiết kế nhằm khuyến khích các tổ chức nhận ra tầm quan trọng của quản lý môi trường, tạo điều kiện cho sự phát triển môi trường bên cạnh việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Nhấn mạnh vào việc quản lý chất thải công nghiệp, chất thải có tác động xấu đến môi trường cùng với việc giảm thiểu chất thải và quản lý tài nguyên thiên nhiên như một phương tiện để tăng hiệu quả sử dụng tài nguyên.

Được chứng nhận OHSAS 18001 lần đầu tiên và được gia hạn đến năm 2020. OHSAS 18001 là tiêu chuẩn về quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp được thiết kế nhằm giảm thiểu rủi ro, ngăn ngừa tai nạn lao động cho người lao động và nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức nhằm đảm bảo tối đa an toàn lao động.

2007

Nhận được chứng nhận TLS 8001 lần đầu tiên và được gia hạn cho đến ngày nay. Tiêu chuẩn Lao động Thái Lan TLS 8001 chứng minh rằng tổ chức này không bóc lột lao động và đóng vai trò là hình mẫu cho các nơi làm việc khác.

2008

Thành lập Công ty TNHH Bangkok Medica (BMC)

Thành lập Công ty TNHH Pharma Alliance (PAC)

2009 Ban quản lý cấp cao của Bangkok Lab & Cosmetic Co., Ltd. đã ký một thỏa thuận bằng sáng chế nhỏ, theo đó Công ty có thể sử dụng và ủy quyền cho nông dân trồng giống ớt Yodson Khem 80 đã được cấp bằng sáng chế, một giống ớt địa phương của Đại học Khon Kaen. Tất cả sản phẩm sẽ được chế biến nhất quán thành cồn ớt với nồng độ capsaicin cao và ổn định, một thành phần hoạt tính y học chính trong sản xuất “gel capsaicin”, một loại thuốc thảo dược dùng để giảm đau cơ.
2010-2019 Một thập kỷ sáng tạo và thúc đẩy đổi mới với việc thành lập Trung tâm Nghiên cứu BLC nhằm thúc đẩy sự phát triển của đổi mới và công nghệ cho các sản phẩm của Công ty và nhận chuyển giao công nghệ từ các cơ quan nghiên cứu, cả nhà nước và tư nhân. Đó cũng là một thập kỷ nhận được sự chấp nhận rộng rãi từ xã hội, bằng chứng là đã đạt được vô số giải thưởng và sự công nhận. Điều này đã khẳng định tiềm năng cũng như năng lực tổ chức quản lý và đảm bảo chất lượng sản phẩm của người lao động, vốn là dấu ấn của doanh nghiệp sản xuất sản phẩm y tế.
2010 Công ty TNHH Bangkok Lab & Cosmetic đã ký một thỏa thuận với Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Thái Lan (NRCT), theo đó công nghệ sản xuất chiết xuất Riềng đen có hàm lượng Flavonoid cao của Đại học Khon Kaen sẽ được chuyển giao cho Công ty. Công nghệ này sẽ được thương mại hóa để sản xuất Kachaflavone® để sử dụng làm thành phần chính trong thuốc thảo dược, “Chiết xuất Kaempferia parviflora” và các chất bổ sung chế độ ăn uống khác để tăng cường sức khỏe.

2011

Đạt được chứng nhận ISO/IEC 17025 và liên tục được gia hạn. Tiêu chuẩn này được các phòng thí nghiệm thử nghiệm và hiệu chuẩn sử dụng để chứng minh rằng các phòng thí nghiệm này thực hiện hệ thống chất lượng, có đủ năng lực về mặt kỹ thuật và liên tục đưa ra các kết quả hợp lệ được công nhận ở cấp độ quốc tế.

2012

Thành lập BLC nhằm phát triển các cải tiến và công nghệ cho các sản phẩm của Công ty và nhận chuyển giao công nghệ từ các cơ quan nghiên cứu cả nhà nước và tư nhân.

2014

Được cấp chứng nhận ISO 22000 lần đầu tiên và được gia hạn liên tục. Đây là hệ thống quản lý thực phẩm được Codex phát triển nhằm đảm bảo an toàn trong chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu. Các tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm này bao gồm tất cả các yêu cầu liên quan đến an toàn thực phẩm.

2016

Thuốc thảo dược “Kaempferia parviflora Extract” đã nhận được Giải thưởng Thảo dược của Thủ tướng Chính phủ.

2017

Kem dưỡng da Capsaicin đã nhận được Giải thưởng Thảo dược của Thủ tướng.

2018

Nhận được Giải thưởng Chất lượng FDA từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Thái Lan tại nơi làm việc xử lý các chất độc hại được sử dụng trong danh mục sức khỏe cộng đồng và hộ gia đình trong ba năm liên tiếp và tại nơi làm việc xử lý danh mục thuốc và chất độc hại trong ba năm liên tiếp.

Thuốc thảo dược “Chiết xuất Kaempferia parviflora giúp kéo dài tuổi thọ tế bào” đã giành huy chương vàng tại Triển lãm Sáng chế Quốc tế Geneva và nhận được giải thưởng từ Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Thái Lan.

2019

Công ty TNHH Phòng thí nghiệm & Mỹ phẩm Bangkok ký kết hợp đồng với Công ty TNHH Irradiance Solar. trong tháng 4 để mua thiết bị trang trại năng lượng mặt trời để xây dựng nhà máy điện mặt trời công suất 1,4 Mw nhằm sản xuất điện sử dụng trong quá trình vận hành của Công ty, thay thế lượng điện sử dụng tại đơn vị cung cấp dịch vụ. Dự án được kỳ vọng sẽ mang lại lợi nhuận lâu dài cao hơn.

Công ty TNHH Phòng thí nghiệm & Mỹ phẩm Bangkok và Công ty TNHH Dược phẩm Bangkok. đã cùng nhau ký một biên bản ghi nhớ về việc tuân thủ Quy tắc Thực hành Bán hàng và Tiếp thị do Hiệp hội các nhà sản xuất dược phẩm Thái Lan (TPMA) ban hành đối với các hoạt động tại các kênh bệnh viện nhà nước và tư nhân nhằm ngăn chặn việc đưa hối lộ cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Đạt chứng nhận HACCP là hệ thống quản lý sản xuất trong đó giải quyết vấn đề an toàn thực phẩm thông qua phân tích và điểm kiểm soát tới hạn nhằm ngăn ngừa mối nguy cho người tiêu dùng nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm.

2020-nay

Một thập kỷ chuyển đổi Công ty thành công ty TNHH đại chúng. Công ty quyết tâm được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan để đáp ứng việc mở rộng cơ sở sản xuất và công nghệ tiên tiến cũng như liên tục nghiên cứu và phát triển nhằm thúc đẩy đổi mới và thúc đẩy doanh số bán hàng, cả trong nước và nước ngoài. Điều này sẽ giúp BLC trở thành công ty dược phẩm Thái Lan có thể vươn lên tầm công ty dược phẩm đa quốc gia và phát triển bền vững.

2020

Tái cơ cấu Công ty để chuẩn bị trở thành công ty đại chúng trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thái Lan.

Đạt được chứng nhận ISO 45001, là tiêu chuẩn cho hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Đã nhận được Giải thưởng Chất lượng FDA từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Thái Lan trong hạng mục nơi làm việc thực phẩm và mỹ phẩm.

2021

Tăng cường kênh phân phối trực tuyến thông qua “BKD VIVA Healthy at Home”.

Gel capsaicin với chiết xuất Yodson Khem 80 đã giành giải nhì hạng mục kinh tế tại Giải thưởng Sáng tạo 2022.

2022

Tăng vốn đăng ký (BLC số 1/2565) lên 240.000.000 baht.

Tăng vốn đăng ký (BLC số 2/2565) lên 300.000.000 baht.

Chuyển đổi thành công ty đại chúng.

Thuốc thảo dược Kaempferia parviflora Extract đã nhận được Giải thưởng Người sáng tạo ở hạng mục kinh tế tại Giải thưởng Đổi mới 2022.

Đã ký Biên bản ghi nhớ về phát triển kiến ​​thức và sản phẩm từ cần sa, cây gai dầu và các loại thảo mộc liên quan khác để phát triển công thức cho mục đích ứng dụng y tế và thương mại giữa Cục Y học cổ truyền và thay thế Thái Lan, Công ty và các doanh nghiệp cộng đồng cần sa.

9 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 48/1 Moo 5, Đường Nong Chae Sao, Tiểu khu Nam Phu, Mueang Ratchaburi, Ratchaburi.

Số điện thoại: +66 (0) 32-719900.

Các sản phẩm của thương hiệu Bangkok Lab & Cosmetic

Vitara Clinda Gel
Vitara Clinda Gel
170.000₫
Sporoxyl
Sporoxyl
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633