Aminolabs

1 sản phẩm

Aminolabs

Ngày đăng:
Cập nhật:

Aminolabs được thành lập vào năm 1993 và là một trong những nhà sản xuất thực phẩm hoạt động và lối sống nhãn hiệu riêng lớn nhất ở châu  u, có trụ sở chính tại Hasselt, Bỉ. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Aminolabs. 

1 Tổng quan về thương hiệu Aminolabs

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Aminolabs SA

Thành lập: 1993

Trụ sở chính: 3 Hellebeemden, Hasselt, Flanders, Bỉ

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất thực phẩm hoạt động và lối sống nhãn hiệu riêng

1.2 Giới thiệu về Aminolabs

Tập đoàn Aminolabs được thành lập bởi sự hợp nhất của Aminolabs và EMPWR, những công ty hàng đầu chuyên phát triển dinh dưỡng thể thao, dinh dưỡng ăn kiêng và dinh dưỡng sức khỏe.

Công ty hợp tác với một số thương hiệu và nhà bán lẻ lớn nhất thế giới về thực phẩm thể thao, thực phẩm năng động và phong cách sống và bán các sản phẩm của mình thông qua các kênh bán lẻ khác nhau, các kênh tiếp thị trực tiếp đến người tiêu dùng và đa cấp.

Aminolabs được thành lập vào năm 1993 bởi Roger Anné và hiện đang đặt ra tiêu chuẩn trên thị trường thực phẩm bổ sung ở Châu  u, hoạt động chính là phát triển, sản xuất và tiếp thị dạng thanh, viên nang, viên nén, bột, gel và chất lỏng (trong chai, lọ, vỉ, túi và ống). 

Thương hiệu này hiện đang hoạt động tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, trụ sở chính tại Hasselt, Bỉ. Công ty tuyển dụng 500 người và có doanh thu hàng năm là 135 triệu euro.

Nhà máy sản xuất đặt tại Hasselt và Zottegem (Bỉ), Bleckede (Đức) và Nova Gradiska (Croatia), vận hành 50 dây chuyền sản xuất trong vòng 4 giâyites (tổng diện tích bề mặt 33.000m2).

Trung tâm nghiên cứu và văn phòng bán hàng được đặt tại Hasselt và Hamburg, Đức. 

AminoLabs S.A
AminoLabs S.A

Với phạm vi tích hợp và dịch vụ quy trình đầy đủ, Aminolabs có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu.

Toàn bộ quy trình sản xuất của nó được thiết lập để đảm bảo hiệu quả và tính linh hoạt ở nhiều hình thức khác nhau (thanh, viên nén, viên nang, bột và gel), bao gồm tất cả các bao bì có thể tưởng tượng được.

Aminolabs là nhà cung cấp ưu tiên của một số lượng lớn các thương hiệu nổi tiếng quốc tế về dinh dưỡng sức khỏe và thể thao.

Với các khái niệm sáng tạo, được phát triển và sản xuất tại các trung tâm đổi mới, và sản xuất linh hoạt, cao cấp, chúng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn cầu.

2 Sự phát triển của Aminolabs

1993 - Được thành lập bởi Roger Anné vào ngày 10 tháng 9 năm 1993

2007 - Chuyển đến Cơ sở Nghiên cứu Hasselt

2015 - Cổ phần tư nhân Instap Waterland

2020 - Tách biệt kinh doanh Rehes dinh dưỡng chức năng (EMPWR)

Aminolabs tập trung vào việc sản xuất bột, viên nang và viên nén cho tất cả các loại ứng dụng trong dinh dưỡng thể thao và thực phẩm chức năng

Doanh thu năm 2022 hơn 90 triệu euro

95% xuất khẩu (Châu  u, Anh, Trung Đông, Mỹ)

2 cơ sở sản xuất (Bỉ và Đức)

260 FTE

3 Aminolabs là nhà sản xuất hợp đồng hàng đầu

3.1 Đối tác chiến lược của bạn 

Từ năm 1993, Aminolabs đã phát triển các khái niệm cụ thể để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Không chỉ là một nhà sản xuất, Aminolabs là một đối tác chiến lược về sức khỏe và dinh dưỡng thể thao làm việc với khách hàng, hướng dẫn họ trong quá trình phát triển và giúp họ thành công trong thị trường của riêng mình

3.2 R&D để phát triển sản phẩm mới

Cũng như các cơ sở sản xuất của riêng mình, tại Aminolabs thành lập một trung tâm đổi mới độc lập với các cơ sở nghiên cứu ở Hasselt, Zottegem và Hamburg. 

Tại đây, Aminolabs liên tục nghiên cứu các ứng dụng mới ở cấp độ khái niệm, sản phẩm và sản xuất trong quan hệ đối tác chặt chẽ với khách hàng, viện nghiên cứu và trường đại học. 

Mọi ý tưởng, với Aminolabs đều có thể trở thành những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

3.3 Văn hóa cởi mở

Thành công của Aminolabs được thành lập dựa trên tài năng, kiến thức và kinh nghiệm của gần 300 chuyên gia đam mê, đó là động lực nhưng cũng là một thách thức cho doanh nghiệp. 

Văn hóa cởi mở, kích thích và năng khiếu của Aminolabs đối với sự hợp tác, đối thoại và đổi mới (nội bộ và bên ngoài) tạo ra các điều kiện cần thiết để phát triển các khái niệm và sản phẩm sáng tạo, bắt mắt hoạt động tốt trên thị trường của bạn.

3.4 Sáng tạo, nhanh nhẹn & tinh gọn

Cũng như nhu cầu thay đổi của thị trường, mỗi khái niệm đều có những mong muốn và nhu cầu cụ thể của riêng nó. 

Với phạm vi tích hợp và dịch vụ quy trình đầy đủ, Aminolabs có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu từ khách hàng. 

Toàn bộ quy trình sản xuất của Aminolabs được thiết lập để đảm bảo hiệu quả và tính linh hoạt ở nhiều dạng khác nhau (viên nén, viên nang, bột và gel), bao gồm tất cả các bao bì có thể tưởng tượng được.

3.5 Nhà cung cấp ưu tiên cho các thương hiệu quốc tế

Aminolabs là nhà cung cấp của nhiều công ty nổi tiếng quốc tế về dinh dưỡng thể thao và sức khỏe.

Với sự kết hợp giữa các khái niệm sáng tạo và quy trình sản xuất linh hoạt nhưng chất lượng cao, họ tạo ra các sản phẩm nhãn hiệu riêng đầy thuyết phục.

Người tiêu dùng trên khắp thế giới yêu thích các sản phẩm được phát triển và sản xuất tại cơ sở của họ ở Hasselt, Bỉ. 

3.6 Năng lực và chuyên môn

Aminolabs sản xuất cả thực phẩm bổ sung thể thao và sức khỏe bao gồm các sản phẩm dinh dưỡng thể thao như protein và thức ăn lắc dành cho người ăn kiêng, thuốc tăng cân, sản phẩm sau tập luyện và thuốc bổ sung năng lượng.

Aminolabs cũng là nhà sản xuất các sản phẩm sức khỏe như vitamin tổng hợp, khoáng chất, glucosamine, Omega 3 và các sản phẩm kết hợp khác cho các mục đích cụ thể như giảm béo, làm đẹp và hỗn hợp trước và sau sinh.

Nhưng họ có thể làm được nhiều hơn thế, họ còn cung cấp kem, gel, nước thơm và mousses. Đó là cách họ có thể cung cấp đầy đủ các chất bổ sung nhãn hiệu riêng.

Trụ sở của AminoLabs
Trụ sở của AminoLabs

4 Dịch vụ sản xuất hợp đồng 

4.1 Cùng nhau đạt được nhiều thành tựu hơn

Các nhóm chuyên gia của Aminolabs làm việc cùng nhau trên cơ sở đối thoại cởi mở và đầy cảm hứng. 

Chỉ khi Aminolabs biết chính xác những gì khách hàng mong muốn thì mới thực hiện bước tiếp theo; làm phong phú thêm ý tưởng ban đầu bằng bí quyết của Aminolabs để tạo ra sản phẩm hạng nhất

4.2 Các giải pháp của Aminolabs

Sức khỏe và dinh dưỡng tích cực đang phổ biến hơn bao giờ hết. Dinh dưỡng thể thao, đồ ăn nhẹ lành mạnh, bổ sung chế độ ăn uống, dinh dưỡng chế độ ăn uống đặc biệt. 

Aminolabs làm việc với bạn, kiểm tra cách Aminolabs có thể phát triển các sản phẩm sáng tạo thu hút nhóm mục tiêu của bạn. 

Hình thức, thành phần, kết cấu, thời hạn sử dụng, tính ổn định, bao bì, công ty tạo ra mọi thứ để làm cho sản phẩm nổi bật nhất.

4.2.1 Phát triển sản phẩm theo yêu cầu

Phát triển một sản phẩm đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật tuyệt vời và cái nhìn sâu sắc về thị trường. Rốt cuộc: thị hiếu khác nhau tùy thuộc vào quốc gia.

Nhiều năm kinh nghiệm và R&D định hướng đổi mới đảm bảo rằng Aminolabs luôn phát triển các sản phẩm đáp ứng tiêu chí của bạn về mọi mặt. 

Đối với mỗi giải pháp - thanh, bột, viên nén hoặc viên nang - Aminolabs tạo ra một môi trường sản xuất độc đáo, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bột

Từ các chất thay thế bữa ăn protein và hỗn hợp axit amin đến đồ ăn nhẹ lành mạnh và hỗn hợp tập luyện phù hợp. 

Các chuyên gia bột R&D của Aminolabs phát triển hỗn hợp đồng nhất với độ hòa tan hoàn hảo, vẻ ngoài hấp dẫn và trải nghiệm hương vị vượt trội.

Aminolabs cũng có thể điều chỉnh các công thức bào chế hiện có. Mỗi công thức được kiểm tra rộng rãi và đánh giá bởi một bảng tiêu chuẩn. Hỗn hợp của bạn chỉ được sản xuất tại một trong ba cơ sở bột của Aminolabs khi mọi thứ đều hoàn hảo - bao gồm cả bao bì

Viên nén

Viên nén để nuốt, mút hay nhai? Các công thức tiêu chuẩn của Aminolabs hoặc các tùy chọn được cá nhân hóa cao giúp bạn điều chỉnh bổ sung chế độ ăn uống tốt hơn cho nhóm mục tiêu của bạn.

Aminolabs nghiên cứu hỗn hợp các thành phần - chiết xuất thực vật, vitamin, khoáng chất và axit amin - có tác dụng tốt nhất

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ đưa ra biểu mẫu bao gồm các lựa chọn để lựa chọn nhu: 

  • Viên tròn hay thon dài?
  • Lớp phủ bảo vệ và/hoặc màu sắc có giá trị gia tăng dinh dưỡng và/hoặc thương mại không?
  • Và bao bì phù hợp với sản phẩm của bạn nhất? 
  • Số lượng lớn, chậu hay vỉ? 

Viên nang

Bổ sung chế độ ăn uống trong viên nang là một trong những đặc sản của Aminolabs. 

Với bí quyết và công nghệ của mình, Aminolabs cùng với bạn tạo ra những công thức nấu ăn phức tạp và mạnh mẽ nhất.

Tiêu chuẩn hoặc được cá nhân hóa: Aminolabs đảm bảo rằng viên nang của bạn có hình thức, màu sắc và phong bì phù hợp với hỗn hợp bột hoặc chất lỏng của bạn: Gelatine, cellulose hay giải phóng chậm

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Aminolabs đảm bảo một kết thúc hoàn hảo bằng cách đóng gói viên nang của bạn với số lượng lớn, trong chậu hoặc gói vỉ. Đó là những gì Aminolabs gọi là một dịch vụ đầy đủ.

4.3 Đổi mới bằng công nghệ 

Mỗi khái niệm đòi hỏi cách tiếp cận cụ thể của riêng mình. Với ý nghĩ đó, tại các trung tâm nghiên cứu, Aminolabs liên tục kiểm tra các ứng dụng mới để mang đến cho sản phẩm của bạn hương vị, hình thức và kết cấu

Aminolabs dẫn đầu trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng tích cực và sức khỏe. 

Với bản năng nhạy nhạy với thị trường và dựa vào một đội ngũ chuyên gia mạnh mẽ, được đào tạo bài bản - trong R&D và sản xuất. 

Mối quan hệ chặt chẽ với các viện nghiên cứu và trường đại học và thiết bị hiện đại cho phép Aminolabs tạo ra các khái niệm sáng tạo về công nghệ tiên tiến.

4.3.1 Hương vị tuyệt vời cho các sản phẩm độc đáo

Đồ ăn nhẹ lành mạnh, dinh dưỡng hoặc thực phẩm chức năng thể thao, hương vị là tất cả. 

Đó là lý do tại sao Aminolabs làm việc để phát triển một hệ thống hương vị độc đáo cho mỗi sản phẩm.

Aminolabs theo sát xu hướng hương vị, tham khảo ý kiến của các chuyên gia quốc tế và luôn lắng nghe những gì khách hàng của bạn muốn.

Điểm mấu chốt: bạn có thể mong đợi từ mọi sản phẩm Aminolabs phát triển rằng nó có mọi thứ cần thiết để phát triển thị phần của bạn.

4.3.2 Nguyên liệu nguyên chất

Các sản phẩm chất lượng cao đòi hỏi các thành phần chất lượng cao. 

Là một thương hiệu có kinh nghiệm về sức khỏe và dinh dưỡng tích cực, Aminolabs chỉ làm việc với các nhà cung cấp đáng tin cậy ở Hoa Kỳ, Châu  u và Châu Á.

Cùng với các tiêu chí lựa chọn và hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt tại cơ sở sản xuất, Aminolabs có thể đảm bảo với bạn rằng các thành phần trong sản phẩm của bạn là nguyên chất và an toàn 100%.

4.3.3 Các khái niệm đóng gói

Nếu sản phẩm của bạn muốn thành công, bao bì hấp dẫn, chức năng là điều cần thiết.

Các chuyên gia R&D của Aminolabs trước tiên giúp bạn chọn loại bao bì phù hợp dựa trên việc sử dụng: số lượng lớn, gói vỉ, nồi, hộp hoặc túi. Các nhà thiết kế của công ty sau đó tư vấn cho bạn về thiết kế, nhãn mác và mã hóa. 

Cuối cùng, với thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất, Aminolabs đảm bảo tất cả các bao bì được lấp đầy một cách hoàn hảo.

AminoLabs cung cấp giải pháp đóng gói nhãn hiệu riêng
AminoLabs cung cấp giải pháp đóng gói nhãn hiệu riêng

Ngoài ra Aminolabs còn hỗ trợ sản xuất các thiết kế đóng gói sáng tạo của riêng khách hàng. 

Công ty cung cấp 1 giải pháp vận chuyển đơn giản, an toàn phù hợp với bạn.

4.4 Hiệu quả và linh hoạt 

4.4.1 Hình thức nào phù hợp nhất cho ý tưởng của bạn?

Làm thế nào để nó có được hương vị phù hợp và thành công trong việc bán hàng?

Cá nhân Aminolabs hướng dẫn bạn về phạm vi sản phẩm và quy trình phát triển mở rộng

4.5 Làm phong phú sức khỏe và dinh dưỡng thể thao của bạn với protein 

Protein là khối xây dựng của sự sống. 

Nó giúp bạn phục hồi nhanh hơn sau khi nỗ lực và duy trì khối lượng cơ bắp sau một thời gian phục hồi hoặc phẫu thuật. Và protein rất cần thiết khi bạn bắt đầu già đi. 

Axit amin, hoạt động kinh doanh cốt lõi của Aminolabs, là các khối xây dựng của protein. Vì vậy, Aminolabs hoàn toàn có vị trí để phát triển các sản phẩm dinh dưỡng giàu protein phù hợp với mong muốn chính xác của bạn

5 Nghiên cứu & tiếp thị

5.1 Aminolabs đi xa hơn vì bạn

Aminolabs có nhiều cơ sở nghiên cứu khác nhau tại trung tâm đổi mới của mình để kiểm tra các khái niệm ban đầu về dinh dưỡng sức khỏe và các chất bổ sung thể thao, các sản phẩm mới và phương pháp sản xuất. 

Aminolabs làm như vậy với sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng, viện nghiên cứu và trường đại học.

5.2 100% chất lượng 

Niềm đam mê về chất lượng và sức khỏe

Aminolabs đam mê sức khỏe và dinh dưỡng. Aminolabs theo dõi các xu hướng mới nhất để phát triển và sản xuất bột, viên nang và viên nén thể thao tinh khiết nhất, lành mạnh nhất và ngon nhất.

Mục đích cuối cùng là hỗ trợ và tạo điều kiện cho sự thành công của khách hàng của Aminolabs

Aminolabs cam kết không ngừng cải tiến các quy trình của mình và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm cao nhất. Đây là sự đảm bảo tốt nhất cho mối quan hệ đối tác lâu dài với nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp của Aminolabs.

5.3 Đảm bảo ROCK-SOLID

Aminolabs cung cấp chất lượng đẳng cấp thế giới

Aminolabs chú ý nhiều nhất đến chất lượng, an toàn và sức khỏe trong toàn bộ quá trình phát triển và sản xuất. 

Được chứng nhận theo Tiêu chuẩn Thực phẩm IFS. Aminolabs có tất cả các chứng chỉ để đảm bảo rằng các thành phần và chất bổ sung của Aminolabs an toàn 100%, bao gồm Informed Sport, ISO 22000 và NSF (GMP).

Tiêu chuẩn chất lượng của AminoLabs
Tiêu chuẩn chất lượng của AminoLabs

6 Sản phẩm của Aminolabs

Aminolabs tập trung vào các chất bổ sung dinh dưỡng: sản phẩm thể thao và dinh dưỡng sức khỏe cũng như các mặt hàng ăn kiêng

6.1 Vital Pro XP™

Vital Pro XP™ là một cuộc cách mạng trong dinh dưỡng dựa trên thực vật

Aminolabs tự hào giới thiệu Vital Pro XP™, một hỗn hợp protein dựa trên thực vật sáng tạo, được thiết kế để mang lại hương vị và hiệu suất chưa từng có.

Nguyên liệu thô này chỉ dành riêng cho khách hàng của Aminolabs. Tham gia cuộc cách mạng!

Hương vị đặc biệt

Aminolabs đã hoàn thiện hồ sơ hương vị, nơi hương vị vượt trội của Vital Pro XP™ cạnh tranh với whey protein truyền thống.

Dễ tiêu hóa

Vital Pro XP™ được xây dựng để dễ tiêu hóa, cho phép các vận động viên tận hưởng đầy đủ các lợi ích của protein từ thực vật.

Nguồn Protein đa dạng

Vital Pro XP™ kết hợp các protein thực vật được lựa chọn cẩn thận, để cung cấp một hồ sơ axit amin toàn diện, được thiết kế riêng cho sức khỏe nói chung, tăng trưởng cơ bắp, phục hồi và hiệu suất thể thao.

Thân thiện với môi trường

Vital Pro XP™ hỗ trợ tính bền vững và giảm tác động môi trường.

Tính linh hoạt của chế độ ăn uống

Vì nó thân thiện với người ăn chay, không chứa gluten, không đậu nành và không có sữa, Vital Pro XP™ phù hợp với nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau.

Đa năng cho các chỉ dẫn đặc biệt

Khả năng thích ứng của Vital Pro XP™ khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo để kết hợp các thành phần chức năng khác, cho phép phát triển các sản phẩm nhắm vào các chỉ định cụ thể như sức khỏe đường ruột, sức khỏe não bộ và khả năng miễn dịch.

Vital Pro XP™ có sẵn dưới dạng nguyên liệu thô cao cấp, trao quyền cho khách hàng phát triển các sản phẩm protein dựa trên thực vật vượt trội.

6.2 Next Gen BCAA  

Aminolabs hiện tự hào giới thiệu Hỗn hợp BCAA nhiều pha đầu tiên của Châu Âu với tỷ lệ giải phóng nhanh/chậm, được hỗ trợ bởi công nghệ hạt Smart LMP.

LMP hoặc lipid Multi Particulate là công nghệ độc quyền và có thể cải thiện hiệu suất của các hoạt chất dinh dưỡng trong ba lĩnh vực:

1. Giải phóng được sửa đổi

2. Che giấu vị giác

3. Tăng cường khả dụng sinh học.

Các sản phẩm của AminoLabs
Các sản phẩm của AminoLabs

7 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Cơ sở nghiên cứu 6, 3500 Hasselt, Bỉ

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Aminolabs

Eubage Men
Eubage Men
1.200.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633