1 / 10
thuoc meyerafil 20 mg 1 R6134

Meyerafil 20mg

File PDF hướng dẫn sử dụng: Xem

Thuốc kê đơn

120.000
Đã bán: 249 Còn hàng
Thương hiệuMeyer-BPC, Công ty Liên doanh Meyer - BPC
Công ty đăng kýCông ty Liên doanh Meyer - BPC
Số đăng kýVD-31364-18
Dạng bào chếViên nén bao phim
Quy cách đóng góiHộp 1 vỉ x 1 viên
Hoạt chấtTadalafil
Xuất xứViệt Nam
Mã sản phẩmaa6954
Chuyên mục Thuốc Tiết Niệu Sinh Dục
* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Dược Sĩ Nguyễn Thư Biên soạn: Dược Sĩ Nguyễn Thư
Dược sĩ lâm sàng

Ngày đăng

Cập nhật lần cuối:

Lượt xem: 1176 lần

Thuốc Meyerafil 20mg được sử dụng phổ biến trong điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. Sau đây, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy (trungtamthuoc.com) xin gửi đến quý bạn đọc những thông tin chi tiết về thuốc Meyerafil 20mg.

1 Thành phần

Thành phần: Mỗi viên nén bao phim Meyerafil 20mg chứa:

Hoạt chất: Tadalafil 20mg.

Tá dược vừa đủ một viên nén bao phim (lactose, tinh bột mì, PVP K30, natri starch glycolat, Mg stearat, HPMC (615,606), Polyethylene Glycol 6000, titan dioxyd, talc, vàng tartrazin).

Dạng bào chế: Viên nén bao phim

2 Tác dụng - Chỉ định của thuốc Meyerafil 20mg

2.1 Tác dụng của thuốc Meyerafil 20mg

2.1.1 Dược lực học

Thuốc Meyerafil 20mg có chứa hoạt chất tadalafil được sử dụng để điều trị các vấn đề về rối loạn chức năng tình dục (bất lực, rối loạn cương dương) hoặc các triệu chứng của phì đại tuyến tiền liệt. Cơ chế hoạt động của thuốc là làm giãn cơ trơn ở tuyến tiền liệt và bàng quang, tăng lưu lượng máu đến dương vật làm nam giới duy trì được sự cương cứng, tăng cường dòng tiểu và nhu cầu đi tiểu. Thuốc đạt hiệu quả nếu có sự kích thích tình dục.

2.1.2 Dược động học

Hấp thu: Tadalafil được hấp thu một cách nhanh chóng sau khi uống, đạt nồng độ đỉnh sau khoảng 4 giờ. Sự hấp thu thuốc không bị thức ăn cũng như ảnh hưởng. 

Phân bố: Tadalafil được phân bố vào các mô (ở trạng thái cân bằng, thể tích phân bố đạt khoảng 77 lit). 94% thuốc liên kết với huyết tương ở mức liều điều trị. Chức năng suy thận giảm không ảnh hưởng đến khả năng liên kết thuốc với huyết tương. Có rất ít hoạt chất xuất hiện trong tinh dịch của đối tượng (0,0005% liều dùng).

Chuyển hóa: Enzym chuyển hóa chính là dạng iso của P450 (CYP) 3A4. Chất chuyển hóa chủ yếu là methylcatechol glucuronide - có tác dụng trên điều trị kém hơn ít nhất 13.000 lần so với nguyên dạng của hoạt chất.

Thải trừ: Thuốc được đào thải chủ yếu qua phân (61%) và qua nước tiểu (36%) dưới dạng các chất chuyển hóa không có hoạt tính sinh học. Ở người khỏe mạnh, độ thanh thải trung bình là 3,4 lít/giờ, thời gian bán thải khoảng 16 giờ.

Ở người cao tuổi (>65 tuổi), sinh khả dụng cao hơn so với đối tượng khỏe mạnh từ 19-45 tuổi do độ thanh thải của đối tượng người cao tuổi thấp hơn. Ảnh hưởng này không có ý nghĩa lâm sàng.

Ở bệnh nhân tiểu đường, sinh khả dụng thấp hơn khoảng 19% so với người khỏe mạnh. Khác biệt này không yêu cầu điều chỉnh liều.

Ở bệnh nhân suy thận và suy gan nặng, do kinh nghiệm lâm sàng hạn chế nên thuốc không được khuyến cáo sử dụng. Ở bệnh nhân suy gan nhẹ và trung bình cần được đánh giá cẩn trọng về lợi ích/nguy cơ trước khi sử dụng.

2.2 Chỉ định thuốc Meyerafil 20mg

Meyerafil 20mg được chỉ định trong điều trị rối loạn cương dương, giúp bệnh nhân đạt được trạng thái cương cứng và duy trì tình trạng cương cứng. Cần có kích thích tình dục để thuốc có hiệu quả tốt nhất.

==>> Xin mời bạn đọc tham khảo thuốc có cùng hoạt chất  [CHÍNH HÃNG] Thuốc Donaton 20mg điều trị rối loạn cương dương

3 Liều dùng - Cách dùng thuốc Meyerafil 20mg  

3.1 Liều dùng thuốc Meyerafil 20mg

Liều thông thường là 10 mg x 1 lần/ngày. Liều dùng có thể tăng lên 20 mg x 1 lần/ngày hoặc giảm xuống 5 mg x 1 lần/ngày tùy theo tình trạng của từng đối tượng.

Không cần điều chỉnh liều ở người cao tuổi.

Bệnh nhân suy gan nhẹ - trung bình: không sử dụng quá 10 mg/ngày.

Bệnh nhân suy thận vừa (độ thanh thải creatinin 31-50 ml/ph), khởi đầu với liều 5 mg, 48 giờ sử dụng không quá 10 mg. Bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinin < 30 ml/ph) dùng tối đa 5mg.

3.2 Cách dùng thuốc Meyerafil 20mg hiệu quả

Uống thuốc trước khi quan hệ tình dục 30 phút - 12 giờ. Uống thuốc với nhiều nước.

4 Chống chỉ định

Không sử dụng cho các đối tượng:

Phụ nữ và trẻ em < 18 tuổi.

Mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.

Đang điều trị bằng các dạng nitrat hữu cơ (do tác dụng hiệp đồng).

Đang điều trị bằng thuốc hạ huyết áp chèn alpha (doxazosin, tamsulosin)

Suy gan nặng.

Hạ huyết áp nghiêm trọng (< 90/50 mmHg).

Có tiền sử nhồi máu cơ tim cấp tính (trong 90 ngày), suy tim từ độ 2 trở lên (trong 6 tháng), đột quỵ (trong 6 tháng).

Được khuyến cáo không nên quan hệ tình dục.

5 Tác dụng phụ

Các tác dụng không mong muốn thường gặp: Phản ứng quá mẫn, ngất xỉu, đau nửa đầu, mờ mắt, đánh trống ngực, hạ huyết áp, chảy máu cam, nôn, trào ngược, phát ban da, xuất huyết tử cung, phù mặt, đau thắt ngực.

Một số tác dụng không mong muốn ít gặp: Co giật, mất trí nhớ tạm thời, ù tai, đột tử do tim, tăng nhịp tim, tăng huyết áp, mề đay, đổ mồ hôi, tiểu ra máu, cương cứng kéo dài, xuất huyết dương vật,tinh dịch có máu.

==>> Kính mời tham khảo thuốc có cùng tác dụng [CHÍNH HÃNG] Thuốc Siloflam 100mg điều trị rối loạn cương dương 

6 Tương tác

Tác dụng của các thuốc khác lên tadalafil:

 • Thuốc chống nấm Azole (Ketoconazole) làm tăng sinh khả dụng của tadalafil (cả diện tích dưới đường cong (AUC) và nồng độ đỉnh (Cmax)).
 • Thuốc ức chế Protease (ritonavir) làm tăng AUC của tadalafil. Liều thấp ritonavir (200 mg x 2 lần/ngày) không làm thay đổi Cmax, liều cao (500 - 600 mg x 2 lần/ngày) làm giảm Cmax của tadalafil.
 • Thuốc cảm ứng Cytochrom P450: Chưa có nghiên cứu về tính an toàn và hiệu quả về việc kết hợp tadalafil và các thuốc đối kháng thụ thể endothelin-1; Các kháng sinh (Rifampicin) làm giảm sinh khả dụng của tadalafil.

Tác dụng của tadalafil lên các thuốc khác:

 • Tadalafil làm tăng tác dụng hạ huyết áp của nitrat trong 24 giờ và không còn sau 48 giờ sau liều tadalafil cuối cùng. Chống chỉ định tadalafil cho các bệnh nhân đang điều trị bằng nitrat hữu cơ.
 • Tadalafil làm tăng tác dụng hạ huyết áp của các thuốc chống tăng huyết áp (bao gôm cả thuốc chẹn kênh calci). Tuy nhiên chỉ không khuyến cáo đối với việc sử dụng đồng thời Doxazosin - tadalafil, các trường hợp khác không có nhiều ý nghĩa lâm sàng.
 • Tadalafil làm tăng tác dụng hạ huyết áp toàn thân của riociguat. Chống chỉ định phối hợp.
 • Quan sát thấy chóng mặt và hạ huyết áp tư thế ở bệnh nhân sử dụng đồng thời rượu - tadalafil.
 • Tadalafil làm tăng nhịp tim nhẹ khi sử dụng đồng thời với cơ chất của CYP1A2 (Theophylline).
 • Tadalafil không có ảnh hưởng đáng kể đến cơ chất của CYP2C9 (wafarin).
 • Tadalafil không làm tăng thời gian chảy máu do Acid Acetylsalicylic.
 • Tadalafil không ảnh hưởng đến cơ chất P-glycoprotein (Digoxin).
 • Không có nghiên cứu cụ thể chỉ ra mối liên quan lâm sàng chắc chắn khi sử dụng tadalafil - thuốc tránh thai, tadalafil - Terbutaline.

7 Lưu ý khi sử dụng và bảo quản

7.1 Lưu ý và thận trọng 

Bệnh nhân mắc các bệnh về tim mạch (bệnh về van động mạch chủ và van hai lá, co thắt màng ngoài tim, suy giảm chức năng cơ tim, sung huyết, rối loạn chức năng thất trái, rối loạn nhịp tim đe dọa tính mạng, triệu chứng bệnh mạch vành, tăng huyết áp không kiểm soát): do không có dữ liệu lâm sàng nên không khuyến cáo sử dụng tadalafil ở các bệnh nhân này.

Không khuyến cáo sử dụng cho bệnh nhân mắc bệnh tĩnh mạch phổi.

Cần xem xét tiền sử các bệnh có thể bị ảnh hưởng bởi tác dụng giãn mạch toàn thân của tadalafil (tắc nghẽn đường ra thất trái nghiêm trọng, mất dịch, hạ huyết áp).

Không nên kết hợp tadalafil - doxazosin.

Nếu trong khi sử dụng thuốc xảy ra trường hợp mất thị giác đột ngột, nên dừng thuốc ngay và hỏi ý kiến của bác sỹ. Không khuyến cáo sử dụng thuốc cho các bệnh nhân thoái hóa võng mạc do di truyền (bao gồm viêm võng mạc sắc tố).

Cần báo cáo ngay cho bác sỹ nếu giảm hoặc mất thính lực đột ngột.

Tadalafil không được khuyến cáo ở bệnh nhân suy gan và suy thận nặng.

Bệnh nhân bị cương cứng kéo dài > 4 tiếng khi dùng thuốc nên được cấp cứu ngay do khả năng tổn thương mô dương vật và bất lực vĩnh viễn. Phải thận trọng khi sử dụng tadalafil ở những bệnh nhân có biến dạng giải phẫu dương vật (Peyronie, xơ hóa thể hang) hoặc bệnh nhân có bệnh nền có thể dẫn đến biến chứng cương dương (thiếu máu hồng cầu hình liềm, đa u tủy, bệnh bạch cầu).

Không khuyến cáo sử dụng đồng thời tadalafil - chất cảm ứng mạnh CYP3A4 (rifampicin), chất ức chế mạnh CYP3A4 (ketoconazole, ritonavir).

Bệnh nhân không nên sử dụng đồng thời tadalafil với các phương pháp điều trị rối loạn cương dương khác.

Thành phần thuốc chứa lactose, bệnh nhân không nên sử dụng thuốc nếu có bệnh di truyền hiếm gặp về không dung nạp galactose, thiếu hụt Lapp Lactose hoặc kém hấp thu Glucose - galactose.  

7.2 Lưu ý sử dụng trên phụ nữ mang thai và bà mẹ cho con bú

Thuốc không sử dụng cho phụ nữ.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy thuốc khó có khả năng làm suy giảm khả năng sinh sản mặc dù có khả năng giảm nồng độ tinh trùng.

7.3 Ảnh hưởng của thuốc lên khả năng lái xe và vận hành máy móc

Thuốc Meyerafil 20mg được chứng minh là không có ảnh hưởng lên khả năng lái xe và vận hành máy móc. Tuy nhiên bệnh nhân nên được cảnh báo về các phản ứng không mong muốn khi sử dụng thuốc có thể xảy ra.

7.4 Xử trí khi quá liều

Đã có nghiên cứu trên đối tượng khỏe mạnh sử dụng liều đơn với liều lên đến 500mg và trên đối tượng bệnh nhân rối loạn cương dương sử dụng đa liều với liều lên đến 100mg. Kết quả cho thấy tác dụng không mong muốn tương tự như ở liều thấp.

Xử trí quá liều: Nên áp dụng các biện pháp hỗ trợ y tế thường quy. Chạy thận nhân tạo không có tác dụng đáng kể đối với việc loại bỏ tadalafil.

7.5 Làm gì khi quên liều

Uống liều đã quên ngay khi bệnh nhân nhớ ra trong vòng 8 giờ so với thời gian thường lệ. Không uống liều gấp đôi để bù liều đã quên. 

7.6 Bảo quản 

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C, tránh ánh sáng trực tiếp.

8 Nhà sản xuất

Công ty Liên doanh Meyer - BPC

SĐK: VD-31364-18

Đóng gói: Hộp 1 vỉ x 1 viên

9 Thuốc Meyerafil 20mg giá bao nhiêu?

Thuốc Meyerafil 20mg hiện nay đang được bán ở nhà thuốc online Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy, giá thuốc Meyerafil 20mg có thể đã được cập nhật ở đầu trang. Hoặc để biết chi tiết về giá sản phẩm cùng các chương trình ưu đãi, bạn có thể liên hệ với nhân viên nhà thuốc qua số hotline 0868 552 633 để được tư vấn thêm.

10 Thuốc Meyerafil 20mg mua ở đâu?

Thuốc Meyerafil 20mg mua ở đâu chính hãng, uy tín nhất? Bạn có thể mang đơn mà bác sĩ có kê thuốc Meyerafil 20mg để mua thuốc trực tiếp tại nhà thuốc Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy tại địa chỉ: Ngõ 116, Nhân Hòa, Thanh Xuân. Hoặc liên hệ qua số hotline/ nhắn tin trên website để được tư vấn sử dụng thuốc đúng cách. 

11 Ưu điểm

 • Thuốc được sản xuất bởi Công ty Liên doanh Meyer - BPC trên dây chuyền sản xuất đạt GMP, đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng.
 • Nghiên cứu thực hiện trên 493 bệnh nhân nam giới có rối loạn cương dương hoàn thành 24 tháng điều trị và 234 bệnh nhân hoàn thành 18 tháng điều trị đã chỉ ra tadalafil với liều 5, 10 hoặc 20mg dùng đường uống 1 lần mỗi ngày trong 18 - 24 tháng là an toàn và dung nạp tốt [1].
 • Tadalafil luôn phát huy hiệu quả đối với các mức độ trầm trọng của rối loạn cương dương do các nguyên nhân khác nhau ở bệnh nhân thuộc các lứa tuổi khác nhau [2].

12 Nhược điểm

 • Do có tác dụng làm giãn mạch nên cần thận trọng khi sử dụng đối với các bệnh nhân có nguy cơ hạ huyết áp [3].
 • Việc dùng thuốc phải tuân theo chỉ định điều trị và hướng dẫn của bác sỹ.

Tổng 10 hình ảnh

thuoc meyerafil 20 mg 1 R6134
thuoc meyerafil 20 mg 1 R6134
thuoc meyerafil 20 mg 21 V8275
thuoc meyerafil 20 mg 21 V8275
thuoc meyerafil 20 mg 2 S7603
thuoc meyerafil 20 mg 2 S7603
thuoc meyerafil 20 mg 3 H3406
thuoc meyerafil 20 mg 3 H3406
thuoc meyerafil 20 mg 4 E1023
thuoc meyerafil 20 mg 4 E1023
thuoc meyerafil 20 mg 51 T8702
thuoc meyerafil 20 mg 51 T8702
thuoc meyerafil 20 mg 52 F2122
thuoc meyerafil 20 mg 52 F2122
thuoc meyerafil 20 mg 5 S7877
thuoc meyerafil 20 mg 5 S7877
thuoc meyerafil 20 mg 6 P6823
thuoc meyerafil 20 mg 6 P6823
thuoc meyerafil 20 mg 7 M5340
thuoc meyerafil 20 mg 7 M5340

Tài liệu tham khảo

 1. ^ Tác giả F Montorsi (Ngày đăng: Tháng 4 năm 2004), Long-term safety and tolerability of tadalafil in the treatment of erectile dysfunction, Pubmed, truy cập ngày 20/02/2023
 2. ^ Tác giả Gerald B. Brock (Ngày đăng: Tháng 10 năm 2002), Efficacy and safety of tadalafil for the treatment of erectile dysfunction: results of integrated analyses, Pubmed, truy cập ngày 20/02/2023
 3. ^ Hướng dẫn sử dụng thuốc do nhà sản xuất cung cấp, tải bản PDF tại đây
* SĐT của bạn luôn được bảo mật
* Nhập nếu bạn muốn nhận thông báo phẩn hồi email
Gửi câu hỏi
Hủy
 • 0 Thích

  Tư vấn cho tôi được không?

  Bởi: Hưng Nam vào


  Thích (0) Trả lời 1
  • Anh/Chị vui lòng nhắn tin trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất ạ

   Quản trị viên: Dược sĩ Lan Anh vào


   Thích (0) Trả lời
(Quy định duyệt bình luận)
Meyerafil 20mg 5/ 5 1
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét
Đánh giá và nhận xét
 • Meyerafil 20mg
  ML
  Điểm đánh giá: 5/5

  Sản phẩm tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh

  Trả lời Cảm ơn (0)

SO SÁNH VỚI SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Bổ Hoàn Dương Plus
Bổ Hoàn Dương Plus
530.000₫
MACA 6 Old Truths
MACA 6 Old Truths
Liên hệ
Hyalosan Vaginal Gel
Hyalosan Vaginal Gel
Liên hệ
Đông Trùng Hạ Thảo Nano X
Đông Trùng Hạ Thảo Nano X
Liên hệ
Lascris
Lascris
180.000₫
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633