ht strokend thực phẩm hỗ trợ tai biến mạch máu não Tặng 200K khi đăng ký thành viên Thuốc Tại TrungTamThuoc
Tư Vấn Sức Khỏe Trực Tuyến
Giao hàng tận nơi

Valsartan80mg

Shop

Valsartan80mg

Mã : HM1826 (Còn hàng)

Giá : 185,000 vnđ (8$)

Đặt Mua Online

Gọi 0902 196 672 Giao hàng, Tư vấn miễn phí

Thanh Toán Khi Nhận Hàng

100% Bảo Vệ Người Tiêu DùngCHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Valsartan

 

THÀNH PHẦN

Mỗi viên nén bao phim chứa:
Valsartan 80 mg
Tá dược vừa đủ 1 viên

CÔNG DỤNG - CHỈ ĐỊNH

Valsartan được dùng để điều trị tăng huyết áp, giảm tử vong do tim mạch trên bệnh nhân suy tâm thất trái sau nhồi máu cơ tim và được dùng điều trị suy tim.
LIỀU LƯỢNG_CÁCH DÙNG
Valsartan STADA® được dùng đường uống, không phụ thuộc vào bữa ăn.
Tăng huyết áp: valsartan được dùng với liều khởi đầu 80 mg x 1 lần/ngày. Liều này được tăng đến 160 mg x 1 lần/ngày nếu cần thiết, tuy vậy liều được dùng lên đến 320 mg x 1 lần/ngày. Liều khởi đầu thấp với 40 mg x 1 lần/ngày dùng cho người già trên 75 tuổi, và người giảm thể tích nội mạch; khuyến cáo giảm liều tương tự trên người suy gan hoặc suy thận.
Suy tim: liều khởi đầu valsartan 40 mg x 2 lần/ngày. Khi có dung nạp nên tăng liều đến 160 mg x 2 lần/ngày.
Sau nhồi máu cơ tim: valsartan được khởi đầu sớm trong vòng 12 giờ sau nhồi máu cơ tim trên bệnh nhân có lâm sàng ổn định, liều bắt đầu 20 mg x 2 lần/ngày, có thể gấp đôi liều trong khoảng thời gian hơn vài tuần tiếp theo đến 160 mg x 2 lần/ngày nếu dung nạp. Liều tối đa 80 mg x 2 lần/ngày được khuyến cáo cho bệnh nhân suy gan.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

THẬN TRỌNG

Bệnh nhân mất muối và/hoặc mất dịch:
Trên bệnh nhân mất muối và/hoặc mất dịch nặng, như những người đang dùng liều cao thuốc lợi tiểu, triệu chứng tụt huyết áp có thể xảy ra trong một số trường hợp hiếm sau khi khởi đầu điều trị bằng valsartan. Khuyến cáo liều bắt đầu 40 mg cho những bệnh nhân không thể giảm liều thuốc lợi tiểu để điều chỉnh sự mất muối và/hoặc mất dịch.
Hẹp động mạch thận:
Dùng valsartan trong thời gian ngắn cho những bệnh nhân tăng huyết áp mạch máu thận do hẹp động mạch thận một bên không gây ra những thay đổi đáng kể về huyết động học thận, creatinin huyết thanh, hay urê huyết (BUN). Tuy nhiên, vì các thuốc khác tác động đến hệ renin - angiotensin - aldosteron có thể làm tăng urê huyết và creatinin huyết thanh trên những bệnh nhân hẹp động mạch thận hai bên hoặc một bên, nên cần theo dõi như là một biện pháp an toàn.
Suy gan:
Theo dữ liệu dược động học cho thấy nồng độ valsartan huyết tương tăng đáng kể trên bệnh nhân suy gan từ nhẹ đến trung bình, khuyến cáo dùng liều thấp hơn trên bệnh nhân tăng huyết áp.
Suy chức năng thận:
Sự ức chế hệ renin - angiotensin - aldosteron, tình trạng tăng urê huyết và creatinin huyết thanh và sự thay đổi chức năng thận bao gồm suy thận (rất hiếm) đã được báo cáo cụ thể trên bệnh nhân có suy chức năng thận trước đó hay những bệnh nhân suy tim nặng.
Nên theo dõi nồng độ kali huyết thanh trên bệnh nhân suy thận hoặc trên người già nếu đang dùng thuốc bổ sung kali.
Bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim:
Sự ức chế hệ renin - angiotensin - aldosteron, sự thay đổi chức năng thận có thể lường trước được ở những cá thể nhạy cảm. Việc đánh giá tình trạng bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim phải luôn kèm với việc đánh giá chức năng thận.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Tác dụng phụ thường nhẹ. Có thể xảy ra hạ huyết áp triệu chứng bao gồm chóng mặt, đặc biệt trên những bệnh nhân giảm thể tích dịch nội mạch (như những bệnh nhân đang dùng liều cao thuốc lợi tiểu). Đôi khi xảy ra tăng kali huyết; đã có báo cáo phù đối với vài thuốc chẹn thụ thể angiotensin II.
Trường hợp hiếm như thiếu máu, giảm bạch cầu trung tính; rất hiếm gặp như tiêu chảy, rối loạn vị giác, ngất, mệt mỏi, ho khan, nhức đầu, giảm tiểu cầu, chảy máu cam, đau khớp, đau cơ và các phản ứng mẫn cảm (như nổi mẩn, ngứa, viêm mạch và bệnh huyết thanh).

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Vỉ 10 viên. Hộp 3 vỉ.

NHÀ SẢN XUẤT


STADA

 

 

 

 

 

Hình Ảnh

Valsartan80mg

Valsartan80mg

185000
HM1826

Bình chọn sản phẩm Valsartan80mg

Điểm
Xếp hạng : (5 điểm - Trong 1 phiếu bầu)
NHIỄM KHUẨN HẠT TÔ PHI

NHIỄM KHUẨN HẠT TÔ PHI

nhiễm khuẩn hạt tô phi (septic tophi) là một trong những biến chứng hiếm gặp của bệnh gút mạn tính ở các nước phát triển song lại khá phổ biến ở việt nam do bệnh thường được chẩn đoán muộn, người bệnh không tuân thủ điều trị.vì vậy, việc cấy bệnh phẩm và lựa chọn kháng sinh rất quan trọng.

Bảo vệ bản thân và gia đình bạn tránh bị muỗi cắn

Bảo vệ bản thân và gia đình bạn tránh bị muỗi cắn

chống muỗi đốt bằng sử dụng thuốc chống côn trùng, chống muỗi đốt thêm cho con của bạn, chống muỗi đốt bằng cách mặc áo sơ mi dài tay và quần dài. tin tức blog bệnh học: bảo vệ bản thân và gia đình bạn tránh bị muỗi cắn

CHUYỂN DẠ SINH NON - n412

CHUYỂN DẠ SINH NON - n412

sinh non là khi trẻ được sinh ra ở tuổi thai từ hết 22 đến trước khi hết 37 tuần. -  là nguyên nhân chính gây bệnh suất và tử suất sơ sinh. phân loại: -  sinh non muộn: 34 - 36 tuần 6 ngày. -  sinh rất non: 28 - 33 tuần 6 ngày. -  sinh cực non: < 28 tuần.

CHẾ ĐỘ ĂN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

CHẾ ĐỘ ĂN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

đái tháo đường là bệnh lý nguy hiểm, gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. để kiểm soát bệnh tốt, ngoài tuân thủ dùng thuốc điều trị bệnh nhân cần chú ý đến chế độ ăn uống và tập luyện. bài viết sau cung cấp thông tin về chế độ ăn cho bệnh nhân.