ht strokend thực phẩm hỗ trợ tai biến mạch máu não Tặng 200K khi đăng ký thành viên Thuốc Tại TrungTamThuoc
Tư Vấn Sức Khỏe Trực Tuyến
Giao hàng tận nơi

Tigeron Tab.750mg

Shop

Tigeron Tab.750mg

Mã : M4672 (Hết hàng )

Giá : Liên hệ

Gọi 0902 196 672 Giao hàng, Tư vấn miễn phí

Thanh Toán Khi Nhận Hàng

100% Bảo Vệ Người Tiêu DùngCHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Levofloxacin

THÀNH PHẦN
Mỗi viên nén bao phim có chứa Levofloxacin hemihydrate tương đương với Levofloxacin……… 750 mg
Tá dược:
Microcrystalline Cellulose , Povidone K30, Crospovidone Polyplasdone XL, Colloidal Anhydrous Silica, Magnesium Stearate, Isopropyl Alcohol**, Opadry pink 03B8468***, Nước cất pha tiêm**.
** Bay hơi trong quá trình sản xuất.
*** Hỗn dịch bao: 10% cho dung dịch pha, 10% bù vào trong quá trình bao.

CÔNG DỤNG - CHỈ ĐỊNH


Levofloxacin chỉ sử dụng cho người từ 18 tuổi trở nên với các viêm nhiễm do những chủng vi khuẩn nhạy cảm:
- Viêm xoang cấp tính.
- Viêm phế quản cấp và mãn tính
- Hội chứng viêm phổi cộng đồng
- Viêm da và cấu trúc da không biến chứng (mức độ nhẹ và vừa)
- Viêm đường tiết niệu biến chứng hoặc không biến chứng (mức độ nhẹ và vừa)
- Viêm bể thận cấp (mức độ nhẹ và vừa)
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
TIGERON-750 dùng đường uống, nên dùng sau bữa ăn, uống với nhiều nước. Dùng theo sự chỉ dẫn của bác sỹ điều trị.
Liều thông thường: 500mg/ngày cho các bệnh nhân bị viêm phế quản trầm trọng, hội chứng viêm phổi cộng đồng, viêm xoang cấp tính, nhiễm trùng da và cấu trúc da. Với các bệnh nhân viêm đường tiết niệu hoặc viêm bể thận cấp dùng liều uống 250mg/ngày. Uống trong vòng 7 đến 14 ngày đối với hầu hết các bệnh, và tuỳ thuộc vào mức độ viêm nhiễm và phản ứng của bệnh nhân với thuốc. Các bệnh nhân bị viêm đường tiết niệu cấp không biến chứng thì thời gian uống là 3 ngày. Các liều uống này đều có thể áp dụng cho các bệnh nhân có chức năng thận bình thường (độ thanh thải > 80ml/phút), và liều uống cần phải thay đổi với các bệnh nhân bị suy thận (độ thanh thải < 80ml/phút).
Cách dùng: Dùng theo đường uống.

 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Chống chỉ định với những người có tiền sử mẫn cảm với Levofloxacin, các thuốc kháng sinh nhóm quinolon hoặc mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
Sử dụng Levofloxacin làm tăng nguy cơ bị bệnh khớp và viêm xương sụn ở cơ thể đang tăng trưởng. Không sử dụng cho trẻ em dưới 18, phụ nữ có thai và cho con bu.

 

 

THẬN TRỌNG

Levofloxacin có thể gây co giật và rối loạn thần kinh, các triệu chứng như sợ hãi, mất ngủ, cáu giận, đau đầu, rối loạn, ảo giác. Các phản ứng này có thể xảy ra ngay từ liều đầu tiên và phải ngừng sử dụng thuốc ngay. Levofloxacin được sử dụng thận trọng với các bệnh nhân không biết hoặc hoài nghi về rối loạn thần kinh trung ương, do có thể dẫn đến bị động kinh và có khuynh hướng bị động kinh.
Levofloxacin làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về khớp và viêm sụn. Bệnh nhân không nên tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng hoặc các tia cực tím nhân tạo. Nên uống nhiều nước để tránh kết tinh thuốc trong nước tiểu.
Phải điều chỉnh liều dùng với các bệnh nhân bị suy thận (độ thanh thải dưới 80ml/phút) vì sự đào thải Levofloxacin có thể giảm ở những bệnh nhân này, gây tích lũy thuốc.
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN
Các tác dụng ngoại ý có thể gặp bao gồm: buồn nôn, đau bụng, chán ăn, tiêu chảy, khó tiêu, viêm âm đạo, ngứa, phát ban, hoa mắt, trầm cảm, mất ngủ, lo lắng, rối loạn vị giác, nôn, mẫm cảm với ánh nắng hoặc tia cực tím nhân tạo

 

 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 vỉ, vỉ 5 viên và một tờ hướng dẫn sử dụng.

 

 

NHÀ SẢN XUẤT


M/s Kusum Healthcare Pvt.Ltd

 

 

Hình Ảnh

Tigeron Tab.750mg

Tigeron Tab.750mg

0
M4672

Bình chọn sản phẩm Tigeron Tab.750mg

Điểm
Xếp hạng : (5 điểm - Trong 1 phiếu bầu)
Thuốc chống trầm cảm: nhóm ức chế enzym MAO ( IMAO)

Thuốc chống trầm cảm: nhóm ức chế enzym MAO ( IMAO)

trầm cảm là một trạng thái tâm thần bệnh lý, biểu hiện quá trình ức chế toàn bộ hoạt động tâm thần. cuốc sống hiện đại dưới nhiều áp lực, tình trạng trầm cảm ngày càng gia tăng, nhóm thuốc ức chế enzyme mao (imao) là một trong những nhóm thuốc điều trị trầm cảm...

Tràn khí màng phổi: Nguyên nhân, chẩn đoán và cách điều trị

Tràn khí màng phổi: Nguyên nhân, chẩn đoán và cách điều trị

thuật ngữ 'tràn khí màng phổi' lần đầu tiên được itard đặt ra năm 1803 để đề cập đến trạng thái phát hiện không khí trong khoang màng phổi.

ĐẶC ĐIỂM QUÁ TRÌNH CHUYỂN DẠ

ĐẶC ĐIỂM QUÁ TRÌNH CHUYỂN DẠ

chuyển dạ đẻ là quá trình sinh lý làm xóa mở cổ tử cung và đẩy thai, phần phụ của thai ra khỏi đường sinh dục của người mẹ. đẻ đủ tháng là cuộc chuyển dạ xảy ra ở tuổi thai từ đầu tuần lễ 38 đến cuối tuần lễ 41 (trung bình là 40 tuần). khi đó thai nhi đã trưởng thành và có khả năng sống độc lập.

VIÊM KẾT MẠC DO LẬU CẦU

VIÊM KẾT MẠC DO LẬU CẦU

viêm kết mạc do lậu cầu (gonococcal conjunctivitis) là một bệnh tiến triển nặng nề, có nguy cơ gây tổn hại giác mạc. đây là loại bệnh nhiễm khuẩn mắt sinh dục, khởi phát cấp tính, trong vòng 12 đến 48 giờ. bệnh cần được đặc biệt quan tâm bởi nguy cơ tiến triển nhanh phá hủy giác mạc.