ht strokend thực phẩm hỗ trợ tai biến mạch máu não Tặng 200K khi đăng ký thành viên Thuốc Tại TrungTamThuoc
Tư Vấn Sức Khỏe Trực Tuyến
Giao hàng tận nơi

Thuốc Visanne 2mg

Thuốc Visanne 2mg là thuốc gì? mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

3189 18/04/2019 bởi Dược sĩ Đào Thu Hiền

Điểm thường của Thuốc Visanne 2mg là 0

Mã : B03 (Còn hàng)

Giá : 1,350,000 vnđ

(61$)

Đặt Mua Online

Gọi 0902 196 672 Giao hàng, Tư vấn miễn phí

Thanh Toán Khi Nhận Hàng

100% Bảo Vệ Người Tiêu DùngCHI TIẾT

Thuốc Visanne 2mg là thuốc gì? Thuốc Visanne 2mg có tác dụng gì? Thuốc có giá bao nhiêu? Thuốc Visanne 2mg sử dụng như thế nào? ... Là những câu hỏi mà trungtamthuoc nhận được từ khách hàng.

Bài viết này trungtamthuoc xin được giới thiệu về Thuốc Visanne 2mg để trả lời cho những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT của Thuốc Visanne 2mg

Dienogest

THÀNH PHẦN của Thuốc Visanne 2mg

Thuốc Visanne có thành phần là gì?

Mỗi viên thuốc Visanne có thành phần là Dienogest hàm lượng 2mg, 

 

CÔNG DỤNG - CHỈ ĐỊNH của Thuốc Visanne 2mg

Công dụng của thuốc Visanne là gì? Và thuốc có tác dụng đối với bệnh nhân như thế nào?

Thuốc Visanne có chứa hoạt chất Dienogest, là một hoạt chất thuộc nhóm progestin, hoạt động giống progeterone trong cơ thể, progesteron là hormon sinh dục của nữ giới, được tạo ra trong cơ thể và là mộ trong những hormon quan trọng quyết định những đặc tính phát triển của nữ giới, đồng thời tham gia vào điều tiết chu kỳ kinh nguyệt trong suốt độ tuổi sinh sản của người phụ nữ (thường từ 13 – 55 tuổi, nam giới cũng có hormon sinh dục Progesteron nhưng hàm lượng thường thấp)

Nhóm progestin làm giảm tác dụng của estrogen đối với sự phát triển của mô như mô nội mạc tử cung, mô vú. Do vậy làm giảm đau đối với những phụ nữ mắc bệnh lạc nội mạc tử cung, đây là tình trạng tăng sinh không kiểm soát của những tế bào nội mạc tử cung, chúng phát triển bên ngoài tử cung gây ra các tình trạng viêm đau.

Thuốc cũng được sử dụng trong một số trường hợp khác, bệnh nhân có thể hỏi bác sĩ nếu có bất cứ thắc mắc gì về thuốc, không nên tự ý ngừng sử dụng thuốc mà không tham khảo ý kiến bác sĩ. Không đưa thuốc cho bất cứ ai ngay cả khi họ có những biểu hiện giống bạn, hãy khuyên họ đi khám và tham khảo ý kiến bác sĩ.

Chỉ định của thuốc Visanne:

Chỉ định trong điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung.

CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG của Thuốc Visanne 2mg

Bạn nên sử dụng thuốc như thế nào?

Bạn nên uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, liều khuyến cáo của Dienogest là 2mg mỗi lần mỗi ngày, nên uống vào cùng một thời điểm của mỗi lần uống thuốc. Bạn nên dùng thuốc ngay cả trong chu kỳ, việc dùng thuốc không liên quan đến việc tránh thai. Bạn nên dung thuốc liên tục. Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến liều dùng của thuốc đối với bệnh nhân như cân nặng, điều kiện dùng thuốc, các thuốc dùng kèm, nếu bác sĩ yêu cầu liều dùng khác với liều dùng tham khảo trong hướng dẫn sử dụng, bạn không nên tự ý thay đổi liều dùng, hãy hỏi lại và nghe giải thích của bác sĩ về liều dùng. Hãy chắc chắn bạn dùng đúng liều với chỉ định của bác sĩ.

Nếu bạn bị quên liều, hoặc bị nôn hay tiêu chảy trong vòng 3 -4 giờ sau uống thuốc, hãy uống 1 viên càng sớm càng tốt và tiếp tục các liều khác như thông thường. Nếu thời gian quên liều quá lâu, gần với thời điểm uống viên tiếp theo thì bạn không nên dùng liều bỏ quên, tránh hiện tượng nâng gấp đôi liều uống.

Bảo quản thuốc như thế nào?

Nên bảo quản thuốc ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh ấm và để xa tầm tay của trẻ em. Không tùy ý vất bỏ viên thuốc vào nước thải. hãy hỏi dược sĩ để biết cách tiêu hủy thuốc.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH của Thuốc Visanne 2mg

Những ai không nên sử dụng thuốc?

Những người chống chỉ định với thuốc Visanne bảo gồm 

 • Bị mẫn cảm với dienogest hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc
 • Bị mẫn cảm với các proestin khác
 • Đang hoặc có thể mang thai
 • Đang cho con bú
 • Có kết quả xét nghiệm gan bất thường do bệnh gan hoặc các vấn đề về gan
 • Có tiền sử khối u phụ thuộc estrogen đã biết hoặc nghi ngờ như ung thư vú hoặc tử cung
 • Có tiền sử đau nửa đầu với aura (chứng đau nửa đầu cổ điển)
 • Có bất kỳ tổn thương mắt, giảm thị lực hoặc các vấn đề về thị lực khác do bệnh mạch máu mắt (bệnh liên quan đến các mạch máu của mắt)
 • Có vấn đề lưu thông do bệnh tiểu đường
 • Có hoặc đã có khối u gan lành tính hoặc ác tính
 • Có hoặc có tiền sử cục máu đông (ví dụ, ở chân hoặc phổi), đau tim, đột quỵ hoặc bệnh tim
 • Có chảy máu âm đạo bất thường không được chẩn đoán

THẬN TRỌNG của Thuốc Visanne 2mg

Thận trọng khi sử dụng thuốc Visanne: 

Trước khi bạn bắt đầu sử dụng thuốc, hãy chắc chắn thông báo cho bác sĩ về bất kỳ tình trạng y tế hoặc dị ứng nào bạn có thể có, bất kỳ loại thuốc nào bạn đang sử dụng, cho dù bạn đang mang thai hoặc cho con bú, và bất kỳ sự thật quan trọng nào khác về sức khỏe của bạn. Những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến cách bạn nên sử dụng thuốc này.

Kiểm soát sinh sản: dienogest không phải là thuốc tránh thai. Trong khi dùng thuốc này, nên sử dụng phương pháp ngừa thai không nội tiết tố, chẳng hạn như bao cao su hoặc màng ngăn. Không nên sử dụng các phương pháp ngừa thai bằng nội tiết tố (ví dụ: thuốc tránh thai, miếng dán, vòng) kết hợp với dienogest.

Các cục máu đông: dienogest có thể làm tăng nguy cơ phát triển cục máu đông ở phổi và chân. Nguy cơ này cũng tăng theo tuổi tác, tiền sử cá nhân hoặc gia đình về cục máu đông, hút thuốc và béo phì. Nguy cơ đông máu cũng tăng lên nếu bạn bất động trong thời gian dài và với cuộc phẫu thuật lớn. Nếu có thể, nên dừng thuốc này 4 tuần trước khi phẫu thuật lớn. Nói về nguy cơ cục máu đông với bác sĩ của bạn.

Ung thư vú: Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nguy cơ phát triển ung thư vú dường như không tăng lên khi sử dụng thuốc chỉ có progestin như dienogest. Tuy nhiên, cần nhiều nghiên cứu hơn để xác nhận rằng không có rủi ro gia tăng. Các yếu tố nguy cơ đáng kể nhất đối với bệnh ung thư vú là tăng tuổi và tiền sử ung thư vú mạnh trong gia đình (chị hoặc mẹ).

Hãy cho bác sĩ của bạn biết nếu bạn nhận thấy bất kỳ khối u vú. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về kiểm tra vú thường xuyên.

Hút thuốc lá: Hút thuốc lá làm tăng nguy cơ tác dụng phụ nghiêm trọng đối với tim và mạch máu. Nguy cơ này tăng theo tuổi và trở nên đáng kể sau tuổi 35. Không hút thuốc nếu bạn sử dụng thuốc này, đặc biệt nếu bạn trên 35 tuổi. Cân nhắc ngừng hút thuốc trước khi dùng thuốc này. Nếu bạn hút thuốc, hãy thảo luận với bác sĩ về việc thuốc này có thể ảnh hưởng đến tình trạng y tế của bạn như thế nào, tình trạng y tế của bạn có thể ảnh hưởng đến liều lượng và hiệu quả của thuốc này và liệu có cần theo dõi đặc biệt nào không.

Trầm cảm: Hormone, chẳng hạn như estrogen và proestin, đã được biết là gây ra sự thay đổi tâm trạng và các triệu chứng trầm cảm. Nếu bạn bị trầm cảm hoặc có tiền sử trầm cảm, hãy thảo luận với bác sĩ về việc thuốc này có thể ảnh hưởng đến tình trạng y tế của bạn như thế nào, tình trạng y tế của bạn có thể ảnh hưởng đến liều lượng và hiệu quả của thuốc này và liệu có cần theo dõi đặc biệt nào không.

Nếu bạn gặp các triệu chứng trầm cảm như kém tập trung, thay đổi cân nặng, thay đổi giấc ngủ, giảm hứng thú với các hoạt động hoặc chú ý đến họ trong một thành viên gia đình đang dùng thuốc này hãy liên hệ với bác sĩ càng sớm càng tốt.

Bệnh tiểu đường: Cũng như các proestin khác, dienogest có thể gây ra những thay đổi trong kiểm soát đường huyết. Phụ nữ mắc bệnh tiểu đường nên theo dõi chặt chẽ đường huyết của mình để phát hiện bất kỳ thay đổi nào trong kiểm soát đường huyết đôi khi xảy ra khi sử dụng hormone. Nếu bạn bị tiểu đường hoặc có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, hãy thảo luận với bác sĩ về cách thuốc này có thể ảnh hưởng đến tình trạng y tế của bạn, tình trạng y tế của bạn có thể ảnh hưởng đến liều lượng và hiệu quả của thuốc này và liệu có cần theo dõi đặc biệt nào không. Nếu bạn gặp các triệu chứng của đường huyết cao như tăng nhu cầu đi tiểu vào ban đêm, mùi trái cây cho hơi thở của bạn hoặc vết thương cần lâu hơn bình thường để chữa lành, liên hệ với bác sĩ của bạn.

Kinh nguyệt không đều: Kinh nguyệt không đều là phổ biến ở những phụ nữ dùng proestin như dienogest. Nếu bạn nhận thấy những thay đổi trong mô hình kinh nguyệt thông thường của bạn, hãy kiểm tra với bác sĩ của bạn. Nếu bạn đi một thời gian dài mà không chảy máu, bạn nên đi thử thai.

Bệnh gan: dienogest có thể ảnh hưởng đến chức năng gan. Thuốc này không được khuyến cáo cho những người có vấn đề về gan. Nếu bạn có tiền sử về các vấn đề về gan, hãy thảo luận với bác sĩ về việc thuốc này có thể ảnh hưởng đến tình trạng y tế của bạn như thế nào, tình trạng y tế của bạn có thể ảnh hưởng đến liều lượng và hiệu quả của thuốc này và liệu có cần theo dõi đặc biệt nào không.

Nếu bạn gặp các triệu chứng của các vấn đề về gan như mệt mỏi, cảm thấy không khỏe, chán ăn, buồn nôn, vàng da hoặc tròng mắt, nước tiểu sẫm màu, phân nhạt, đau bụng hoặc sưng, và ngứa da, hãy liên hệ với bác sĩ ngay lập tức.

Loãng xương: dienogest có thể làm giảm nồng độ estrogen trong cơ thể và làm tăng nguy cơ loãng xương (tình trạng các bộ phận của xương trở nên yếu và dễ bị gãy). Nếu bạn có nguy cơ mắc bệnh loãng xương, bác sĩ sẽ theo dõi bạn trong khi bạn đang dùng dienogest.

Mang thai: Thuốc này không nên được sử dụng trong khi mang thai. Nếu bạn có thai trong khi dùng thuốc này, liên hệ với bác sĩ của bạn ngay lập tức. Phụ nữ mang thai trong khi dùng dienogest có nguy cơ mang thai ngoài tử cung tăng nhẹ (thai kỳ nơi phôi thai phát triển bên ngoài tử cung).

Cho con bú: Không biết liệu dienogest có đi vào sữa mẹ hay không. Thuốc này không nên được thực hiện trong khi cho con bú.

Trẻ em: Sự an toàn và hiệu quả của việc sử dụng thuốc này chưa được thiết lập cho trẻ em. Dienogest không dành cho những người phụ nữ chưa bắt đầu hành kinh.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN của Thuốc Visanne 2mg

Nhiều loại thuốc có thể gây ra tác dụng phụ. Một tác dụng phụ là một phản ứng không mong muốn đối với một loại thuốc khi nó được dùng ở liều bình thường. Tác dụng phụ có thể nhẹ hoặc nặng, tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Những tác dụng phụ được liệt kê dưới đây không phải là kinh nghiệm của những người dùng thuốc này. Nếu bạn lo lắng về tác dụng phụ, hãy thảo luận về những rủi ro và lợi ích của thuốc này với bác sĩ của bạn.

Các tác dụng phụ sau đây đã được báo cáo bởi ít nhất 1% số người dùng thuốc này. Nhiều tác dụng phụ có thể được kiểm soát và một số có thể tự hết theo thời gian.

Liên hệ với bác sĩ của bạn nếu bạn gặp những tác dụng dưới đây trở nên nghiêm trọng hoặc gây khó chịu. Dược sĩ của bạn có thể có thể tư vấn cho bạn về việc quản lý các tác dụng phụ.

 • Mụn trứng cá
 • Vú đau hoặc khó chịu, hoặc có sự bất thường
 • Táo bón
 • Giảm hứng thú với hoạt động tình dục
 • Tiêu chảy
 • Khó ngủ
 • Khô mắt, da hoặc móng tay
 • Giữ nước (bọng mắt, cổ tay, bàn chân hoặc mắt cá chân)
 • Đầy hơi
 • Rụng tóc
 • Đau đầu
 • Nóng bừng
 • Đau nửa đầu tăng
 • Cáu gắt
 • Buồn nôn
 • Hồi hộp
 • Nôn
 • Tăng cân

Mặc dù hầu hết các tác dụng phụ được liệt kê dưới đây thường hiếm xảy ra, chúng có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng nếu bạn không kiểm tra với bác sĩ hoặc tìm kiếm sự chăm sóc y tế.

Kiểm tra với bác sĩ càng sớm càng tốt nếu có bất kỳ tác dụng phụ nào sau đây xảy ra:

 • Đau bụng hoặc khó chịu
 • Đau lưng hoặc đau xương
 • Vú xuất hiện u hoặc bất thường, đau hoặc sưng
 • Thay đổi chảy máu âm đạo (đốm, chảy máu đột ngột, chảy máu kéo dài hoặc nặng hơn, hoặc ngừng hoàn toàn kinh nguyệt)
 • Tâm trạng thay đổi, lâng lâng
 • Da khô hoặc thay đổi sắc tố da
 • Co thắt cơ bắp
 • Ù tai
 • Nhịp tim nhanh hoặc đập
 • Dấu hiệu trầm cảm (ví dụ, tập trung kém, thay đổi cân nặng, thay đổi giấc ngủ, giảm hứng thú với các hoạt động, suy nghĩ tự tử)
 • Dấu hiệu của các vấn đề về gan (ví dụ, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, chán ăn, sụt cân, vàng da hoặc tròng mắt, nước tiểu sẫm màu, phân nhạt)
 • Triệu chứng nhiễm trùng đường tiết niệu (ví dụ đau khi đi tiểu, đi tiểu thường xuyên hơn bình thường, đau thắt lưng hoặc đau sườn)
 • Nhiễm nấm âm đạo

Ngừng dùng thuốc và tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu có bất kỳ trường hợp nào sau đây xảy ra:

 • Dấu hiệu của cục máu đông trong mạch máu, chẳng hạn như thay đổi thị lực đột ngột hoặc chóng mặt, đau ngực, khó thở, tim đập nhanh, đau và sưng ở chân hoặc cánh tay

Một số người có thể gặp tác dụng phụ khác ngoài những người được liệt kê. Kiểm tra với bác sĩ nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào làm bạn lo lắng trong khi bạn đang dùng thuốc này

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI của Thuốc Visanne 2mg

Hộp 2 vỉ x 14 viên.

NHÀ SẢN XUẤT của Thuốc Visanne 2mg

Bayer - Đức

Hình Ảnh của Thuốc Visanne 2mg

thuoc_visanne

thuoc_visanne

visanne

visanne

visanne gia bao nhieu

visanne gia bao nhieu

visanne la thuoc gi

visanne la thuoc gi

visanne mua o dau

visanne mua o dau

visanne su dung nhu the nao

visanne su dung nhu the nao

visanne co tot khong

visanne co tot khong

thuoc_visanne_mua_o_dau

thuoc_visanne_mua_o_dau

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Hocmon - Nội tiết tố Thuốc Visanne 2mg như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có công dụng gì? cách dùng, liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui lòng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết: Thuốc Visanne 2mg (Thuốc Visanne 2mg)

1350000
B03

Bình chọn sản phẩm Thuốc Visanne 2mg

Điểm
Xếp hạng : (5 điểm - Trong 1 phiếu bầu)
Giỏ hàng: 0