ht strokend thực phẩm hỗ trợ tai biến mạch máu não Tặng 200K khi đăng ký thành viên Thuốc Tại TrungTamThuoc
Tư Vấn Sức Khỏe Trực Tuyến
Giao hàng tận nơi

Lamivudin stada 150mg - Thuốc trị kí sinh trùng

Shop

Lamivudin stada 150mg  -  Thuốc  trị kí sinh trùng

Lamivudin stada 150mg - Thuốc trị kí sinh trùng

349 11/01/2018 bởi Dược Sĩ Lưu Văn Hoàng

Mã : HM4040 (Còn hàng)

Điểm thường : 0

Giá : 355,000 vnđ (16$)

Đặt Mua Online

Gọi 0902 196 672 Giao hàng, Tư vấn miễn phí

Thanh Toán Khi Nhận Hàng

100% Bảo Vệ Người Tiêu DùngCHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Lamivudin 150mg

CÔNG DỤNG - CHỈ ĐỊNH

Lamivudin Stada 150 mg được chỉ định:
- Phối hợp với Zidovudin Stada 300 mg cho điều trị nhiễm HIV ở người lớn có CD4+ ≤500 tế bào/mm3mà chưa được điều trị trước với thuốc kháng virus.
- Điều trị nhiễm HIV ở người lớn và trẻ em ≥3 tháng tuổi kèm suy giảm miễn dịch tiến triển đã được hoặc chưa được điều trị bằng Zidovudin Stada 300 mg trước đó.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Tác dụng phụ xảy ra trong suốt quá trình điều trị HIV bằng Lamivudin Stada 150 mg đơn thuần hay phối hợp với Zidovudin Stada 300 mg.
- Các phản ứng phụ thường gặp: nhức đầu, mệt mỏi, khó chịu, buồn nôn, tiêu chảy, nôn mửa, đau thượng vị hay chuột rút, mất ngủ, sốt, ho, triệu chứng sổ mũi, phát ban và đau cơ xương.
- Có thể tái phát bệnh đau tụy và đau thần kinh ngoại biên.
- Khi phối hợp với Zidovudin có thể làm giảm bạch cầu trung tính, mất máu, giảm lượng tiểu cầu, tăng men gan thoáng qua (AST, ALT) và tăng amylase huyết tương.

355000
HM4040

Bình chọn sản phẩm Lamivudin stada 150mg

Điểm
Xếp hạng : (5 điểm - Trong 1 phiếu bầu)
NHỒI MÁU CƠ TIM CẤP

NHỒI MÁU CƠ TIM CẤP

cơn đau thắt ngực điển hình: đau như bóp nghẹt phía sau xương ức hoặc vùng trước tim, lan lên vai trái và mặt trong tay trái cho đến tận ngón đeo nhẫn và ngón út. cơn đau thường xuất hiện đột ngột, kéo dài hơn > 20 phút và không đỡ khi dùng nitroglycerin. đau có thể lan lên cổ, cằm, vai.

CHẨN ĐOÁN TRƯỚC SINH - n423

CHẨN ĐOÁN TRƯỚC SINH - n423

 phát hiện sớm những thai kỳ bị dtbs nặng, bệnh lý gen hoặc những trẻ giảm thiểu trí tuệ: hc down, trisomy 13, trisomy 18, bệnh thalassemia, ...từ đó tư vấn cho thai phụ và gia đình hướng kết thúc thai kỳ nhằm giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Những triệu chứng và thuốc điều trị trong loét dạ dày tá tràng

Những triệu chứng và thuốc điều trị trong loét dạ dày tá tràng

loét dạ dày tá tràng là một bệnh thường gặp trên thế giới và ở việt nam. nguyên nhân của bệnh là do sự mất cân bằng giữa yếu tố tấn công và yếu tố bảo vệ. triệu chứng của bệnh có thể biểu hiện rõ ràng những cũng có khi biểu hiện không rõ ràng tùy thuộc từng bệnh nhân...

DƯ MỠ DA MI TRÊN, MI DƯỚI

DƯ MỠ DA MI TRÊN, MI DƯỚI

thừa da mi hay sa da mi là trường hợp da mi mắt bị chảy xệ quá mức do hiện tượng tích tụ mỡ lâu năm hoặc bị lão hóa do môi trường, tuổi tác làm cho da mi không còn độ đàn hồi nên mi trên thường nhão, nhăn nheo, thừa da, gây cho mắt bị sụp, hơn nữa thêm cả bọng mỡ ở mi trên và mi dưới tích tụ.

Giỏ hàng: 0