ht strokend thực phẩm hỗ trợ tai biến mạch máu não Tặng 200K khi đăng ký thành viên Thuốc Tại TrungTamThuoc
Tư Vấn Sức Khỏe Trực Tuyến
Giao hàng tận nơi

Thuốc Insulidd N 40IU/ml Inj.10ml - Thuốc điều trị tiểu đường

Shop

Thuốc Insulidd N 40IU/ml Inj.10ml - Thuốc điều trị tiểu đường

1476 31/05/2017 bởi Dược Sĩ Lưu Văn Hoàng

Mã : P2444 (Còn hàng)

Giá : Liên hệ

Đặt Mua Online

Gọi 0902 196 672 Giao hàng, Tư vấn miễn phí

Thanh Toán Khi Nhận Hàng

100% Bảo Vệ Người Tiêu DùngCHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Insulin

Thuốc Insulin là gì ? thành phần có những gì ? cách sử dụng như thế nào ? giá thành sản phẩm bao nhiêu ? ............. là những câu hỏi mà khách hàng thường hay gửi mail đến cho trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin giới thiệu thuốc Human Insulin N 40IU/ml để giúp khách hàng trả lời những câu hỏi trên .

THÀNH PHẦN

Human Insulin RDNA
(Derived by r DNA technology)
Insulin Injection Insophane EP

CÔNG DỤNG - CHỈ ĐỊNH

  chỉ định điều trị bệnh đái tháo đường.

CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG

Nhu cầu insulin ở mỗi bệnh nhân là khác nhau, bác sĩ của bạn sẽ quyết định liều dùng cho bạn căn cứ vào lượng glucose trong máu, tuổi tác và các hoạt động hàng ngày…Quá trình hoạt động của một chế phẩm insulin thay đổi đáng kể đối với các cơ địa khác nhau hoặc ngay cả những lần khác nhau trong cùng cá nhân đó. Vì vậy, bảng liệt kê liều dùng sẽ được cá nhân hoá cho từng người và bạn phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ một cách cẩn thận.
Liều thường dùng của bạn có thể chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau, do đó cần phải tiên liệu việc thay đổi liều dùng insulin. Tham vấn ngay bác sĩ để có lời khuyên đúng.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc
Hạ đường huyết.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp/lọ 10ml

NHÀ SẢN XUẤT


M.J BIOPHARM PRIVATE, India

copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

0
P2444

Bình chọn sản phẩm Insulidd N 40IU/ml Inj.10ml

Điểm
Xếp hạng : (5 điểm - Trong 1 phiếu bầu)
Cùng Tác Dụng
CƠ TIM GIÃN

CƠ TIM GIÃN

bệnh cơ tim giãn là một hội chứng được đặc trưng bởi giãn buồng tim và rối loạn chức năng tâm thu của 1 hoặc cả 2 thất. bệnh có thể được phát hiện ở tuổi thanh niên nhưng thường nhất từ 30 - 50 tuổi, gặp cả hai giới.bệnh khởi phát từ từ: sốt kiểu cảm cúm lúc đầu, sau đó xuất hiện khó thở, phù.

THAI NGOÀI TỬ CUNG - n409

THAI NGOÀI TỬ CUNG - n409

định nghĩa -  thai ngoài tử cung là tình trạng túi thai nằm ngoài tử cung. -  tần suất hiện mắc tntc khoảng 9% thai kỳ. -  tần suất mới mắc hàng năm ở anh là 11,5 trong 1000 thai kỳ, với tỷ suất tử vong là 4%.

BỆNH U HẠT BẸN HOA LIỄU

BỆNH U HẠT BẸN HOA LIỄU

bệnh u hạt bẹn là một bệnh lây truyền qua đường tình dục mạn tính hay còn gọi là bệnh donovanosis do trực khuẩn gram (-) calymmmatobacterium granulomatis gây nên.trước khi có kháng sinh, bệnh donovan có tỷ lệ mắc khá cao ở nhiều nước trên thế giới.

BỆNH HẠT CƠM (Warts)

BỆNH HẠT CƠM (Warts)

bệnh hạt cơm là tình trạng bệnh lý với sự tăng sinh lành tính của các tế bào biểu bì ở da và niêm mạc, do virút có tên human papilloma virút (hpv) gây nên.virút có mặt ở nhiều nơi trong môi trường sống, như bể bơi, nhà tắm công cộng và phòng tập thể thao.

Giỏ hàng: 0