ht strokend thực phẩm hỗ trợ tai biến mạch máu não Tặng 200K khi đăng ký thành viên Thuốc Tại TrungTamThuoc
Tư Vấn Sức Khỏe Trực Tuyến
Giao hàng tận nơi

Cốc nguyệt san Claricup - an toàn, tiện dụng cho kì kinh nguyệt

Shop

Cốc nguyệt san Claricup - an toàn, tiện dụng cho kì kinh nguyệt

371 27/03/2018 bởi Dược Sĩ Lưu Văn Hoàng

Mã : D123 (Còn hàng)

Điểm thường : 0

Giá : Liên hệ

Đặt Mua Online

Gọi 0902 196 672 Giao hàng, Tư vấn miễn phí

Thanh Toán Khi Nhận Hàng

100% Bảo Vệ Người Tiêu DùngCHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Silicone Y Tế

Suốt hàng trăm năm qua, phụ nữ thường sử dụng băng vệ sinh mỗi kì kinh nguyệt hàng tháng. Hiện nay, cốc nguyệt san ra đời với mục đích thay thế băng vệ sinh truyền thống do ưu thế về tính tiện dụng và tạo cảm giác thỏa mái cho người sử dụng. Ở nước ngoài, cốc nguyệt san là giải pháp mà nhiều phụ nữ lựa chọn từ những năm 1900s, còn ở Việt Nam nhiều người vẫn còn lạ lẫm với sản phẩm này. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về cốc nguyệt san và các lý do giải thích tại sao sản phẩm này lại được ưu chuộng trên khắp các thị trường thế giới.

 

Cốc nguyệt san là gì?

 

Cốc nguyệt san là sản phẩm thay thế băng vệ sinh dành cho phụ nữ đang trong thời kì kinh nguyệt. Cốc nguyệt san Claricup có dạng hình phễu được làm hoàn toàn từ chất liệu silicone y tế , an toàn cho người sử dụng. Loại silicon này được chấp nhận của cục quản lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).  Sản phẩm có nhiều màu và kích thước khác nhau, đặc biệt có khả năng tái sử dụng được nhiều lần.

Lợi ích cốc nguyệt san?

 

  • Không giống băng vệ sinh thông thường, cốc nguyệt san không làm khô âm đạo. Điều này giúp bảo vệ các vi khuẩn lành mạnh có trong âm đạo và không gây mất câng bằng tự nhiên, tránh nhiễm trùng âm đạo.
  • Cốc nguyệt san tạo cảm giác thỏa mái cho người sử dụng, không dày cộm, đặc biệt ít nguy cơ bị tràn ra quần áo như  băng vệ sinh thông thường. Do đó, khi sử dụng cốc nguyệt san, bạn có thể yên tâm vận động, đi bơi hay đi ngủ mà không lo kinh nguyệt tràn ra.
  • Cốc nguyệt san có thể sử dụng lâu hơn băng vệ sinh, thời gian sử dụng một lần là 8 tiếng so với băng vệ sinh là 4 tiếng. Lý do bởi vì kinh nguyệt khi sử dụng cốc nguyệt san không bị tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên hạn chế phát triển vi khuẩn. Cũng vì lý do này, sử dụng loại cốc này sẽ tránh được mùi do máu kinh tiếp xúc với không khí gây nên.
  • Cốc nguyệt san có chất liệu hoàn toàn từ silicone y tế an toàn với người sử dụng. Sản phẩm này không chứa các chất độc hại như chất tẩy trắng chứa trong một số loại băng vệ sinh hiện nay, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
  • Sử dụng cốc nguyệt san được coi là giải pháp tiết kiệm kinh tế cho người tiêu dùng. Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần và có tuổi thọ lên đến 15 năm nếu biết vệ sinh và bảo quản đúng cách.
  • Ngoài ra, cốc nguyệt san là sản phẩm thân thiện với môi trường. Theo báo cáo của các tổ chức Y tế trên thế giới, hàng năm có đến hơn nghìn tấn băng vệ sinh thải ra, được chôn lấp ở các bãi rác.

 

Hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san

 

      Các sử dụng cốc nguyệt san gồm 5 bước đơn giản. Sau đây là hướng dẫn từng bước để bạn dễ dàng sử dụng sản phẩm này:

      B1: Gấp và giữ cốc nguyệt san:

Lưu ý, luôn rửa tay sạch sẽ trước khi thực hiện.

B2. Chuẩn bị tư thế

Có 3 tư thế để dễ sử dụng cốc nguyệt san:

  • Đứng kê cao một chân lên bệ cao.
  • Đứng tư thế squat 2 chân rộng bằng vai, hơi thấp gối.
  • Ngồi dựa lưng vào tường.

 

B3. Chèn vào âm đạo

Nhẹ nhàng chèn tách vào âm đạo sao cho cốc nghiêng theo phầm xương cột sống. Không nên chèn cốc nguyệt san quá sâu trong âm đạo nhưng nên chèn hết thân cốc vào âm đạo.

Khi cốc đã ở bên trong, nó sẽ tự mở ra tạo ra một lực hút vào thành âm đạo tránh rò rỉ kinh nguyệt ra ngoài. Sử dụng ngón tay để kiểm tra xem cốc đã hoàn toàn mở ra hay chưa.

 

B4. Sử dụng cốc trong 8 tiếng

Một trong những lợi ích của việc sử dụng cốc nguyệt san là nó có thể được sử dụng cho đến 8 tiếng. Tần suất sử dụng phụ thuộc vào chu kỳ và lượng kinh nguyệt, hầu hết người dùng đều sử dụng cốc nguyệt san trong suốt 8 tiếng.

 

B5. Tháo cốc ra

Lưu ý, rửa tay sạch sẽ trước khi thực hiện, nắm lấy đế cốc và kéo ra nhẹ nhàng. Chân đế có tác dụng giảm lực hút và kéo cốc ra dễ dàng.

Hình Ảnh

0
D123

Bình chọn sản phẩm Cốc nguyệt san Claricup

Điểm
Xếp hạng : (5 điểm - Trong 1 phiếu bầu)
Rx Arousal

Rx Arousal

Liên hệ
Nutravit Syrup.60ml

Nutravit Syrup.60ml

155,000Liên hệ
Brifecy

Brifecy

Liên hệ
Amfarital

Amfarital

Liên hệ
Ofiss 100

Ofiss 100

Liên hệ
Master Kids

Master Kids

Liên hệ
Báo động tình trạng kháng kháng sinh tại Việt Nam.

Báo động tình trạng kháng kháng sinh tại Việt Nam.

việc sử dụng kháng sinh rộng rãi, kéo dài, lạm dụng, làm cho các vi sinh vật thích nghi với thuốc, tạo điều kiện cho nhiều loại vi khuẩn trở thành kháng thuốc, làm cho thuốc kém hiệu quả hoặc không hiệu quả. tình trạng kháng thuốc không chỉ là mối lo ngại của toàn xã hội.

BỆNH SÁN LÁ GAN LỚN

BỆNH SÁN LÁ GAN LỚN

sán lá gan lớn (slgl) có hai loài: fasciola hepattca a fasciola gigantlca gây nên.loài fasciolagigantica phân bố chủ yếu ở châu á: trung quốc, đài loan, nhật bản, hàn quốc, philippines và việt nam.

VIÊM MỐNG MẮT - THỂ MI

VIÊM MỐNG MẮT - THỂ MI

viêm mống mắt thể mi i đại cương viêm mống mắt thể mi: 11 định nghĩa: viêm mống mắt thể mi (viêm màng bồ đào trước) là. tin tức blog bệnh học: viêm mống mắt - thể mi

HẠ CALCI MÁU

HẠ CALCI MÁU

hạ calci máu là một bệnh hay gặp do nhiều nguyên nhân gây ra. triệu chứng của hạ calci máu xảy ra là do tăng kích thích thần kinh cơ. nồng độ calci huyết tương từ 7-9mg/dl là mức thấp nhất có thể xuất hiện triệu chứng kích thích thần kinh cơ do hạ calci máu. 

Giỏ hàng: 0