ht strokend thực phẩm hỗ trợ tai biến mạch máu não Tặng 200K khi đăng ký thành viên Thuốc Tại TrungTamThuoc
Tư Vấn Sức Khỏe Trực Tuyến
Giao hàng tận nơi

Thần kinh, các loại bệnh về thần kinh thường gặp ở trẻ nhỏ cần được phụ huynh lưu ý

Đang hiển thị 5 bài viết . Trong 5 bài viết được tìm thấy

Não úng thủy: nguyên nhân, chẩn đoán và điều trị

Não úng thủy hình thành khi cống lưu thông và sự hấp thu chất dịch ra khỏi não bị suy yếu dẫn đến quá trình tích lũy dịch não tủy trong các não thất.

CO GIẬT DO SỐT tin tức tại bệnh ở trẻ em

Co giật thường xảy ra ở trẻ từ 6 tháng đến 60 tháng tuổi, các cơn co giật xuất hiện trong quá trình mắc một bệnh cấp tính có sốt, nhưng không phải do nhiễm trùng thần kinh hoặc có các cơn co giật không do sốt trước đó và các dấu hiệu bất thường hệ thần kinh.

ĐỘNG KINH Ở TRẺ EM tin tức tại bệnh ở trẻ em

Động kinh là sự rối loạn từng cơn chức năng của hệ thần kinh trung ương do sự phóng điện đột ngột quá mức, nhất thời của các tế bào thần kinh ở não.Biểu hiện bằng các cơn co giật, rối loạn hành vi, cảm giác, có thể bao gồm rối loạn ý thức.Tỷ lệ mắc bệnh động kinh nói chung khoảng 0,15-1%.

NHỨC ĐẦU Ở TRẺ EM tin tức tại bệnh ở trẻ em

Nhức đầu ở trẻ em là một tình trạng bệnh lý thường gặp, chiếm đến 90% trẻ em ở tuổi học đường. Phần lớn trẻ em bị nhức đầu không do các nguyên nhân nghiêm trọng. Cũng như người lớn, trẻ em có thể mắc nhiều loại nhức đầu khác nhau như nhức đầu migrain, nhức đầu liên quan đến stress.

TĂNG ÁP LỰC NỘI SỌ TRẺ EM tin tức tại bệnh ở trẻ em

Áp lực nội sọ (ICP) được tạo ra bởi tổng áp lực của ba thành phần trong hộp sọ là não, máu và dịch não tủy.Tăng áp lực nội sọ được định nghĩa khi áp lực nội sọ lớn hơn 20 mmHg trong 5 phút.Tăng áp lực nội sọ dai dẳng được định nghĩa khi áp lực nội sọ từ 21- 29 mmHg.Giỏ hàng: 0