ht strokend thực phẩm hỗ trợ tai biến mạch máu não Tặng 200K khi đăng ký thành viên Thuốc Tại TrungTamThuoc
Tư Vấn Sức Khỏe Trực Tuyến
Giao hàng tận nơi

Tai Nạn

Tai Nạn

Đang hiển thị 4 bài viết . Trong 4 bài viết được tìm thấy

CÁCH XỬ LÝ KHI ĐUỐI NƯỚC

Tai nạn đuối nước đang gia tăng và thực sự là một vấn đề đáng lo ngại trong cộng đồng, nó gây ảnh hưởng đến tâm lý của mỗi người dân và nghiêm trọng hơn là đến sự sống còn và phát triển của trẻ em. Tại Việt Nam (UNICEF) công bố: trung bình mỗi năm.

CÁCH XỬ LÍ KHI BỊ ĐIỆN GIẬT

Điện giật là một tai nạn sinh hoạt thường gặp, nguy hiểm và có thể gây nhiều loại tổn thương cho cơ thể (ngừng tim, ngừng thở, tổn thương các cơ quan gây nguy cơ tử vong cao hoặc để lại các di chứng nặng nề).Bài viết sau hướng dẫn cách xử lí khi bị điện giật.

DỊ VẬT ĐƯỜNG THỞ

Dị vật đường thở là những chất vô cơ hay hữu cơ mắc lại trên đường thở, từ thanh quản đến phế quản phân thùy.Là một cấp cứu thường gặp trong tai - mũi - họng. Nếu không được xử trí kịp thời có thể gây tử vong.Bài viết cung cấp cách xử trí khi gặp trường hợp trên.

DỊ VẬT ĐƯỜNG ĂN (DỊ VẬT THỰC QUẢN)

Dị vật đường ăn là dị vật nằm ở họng, hạ họng hoặc thực quản trong đó dị vật thực quản là hay gặp nhất và phức tạp hơn dị vật nằm ở họng, hạ họng. Dị vật đường ăn (nhất là dị vật thực quản) là một cấp cứu có tính phổ biến, là một tai nạn, thực sự nguy hiểm tới tính mạng người bệnh.Giỏ hàng: 0