ht strokend thực phẩm hỗ trợ tai biến mạch máu não Tặng 200K khi đăng ký thành viên Thuốc Tại TrungTamThuoc
Tư Vấn Sức Khỏe Trực Tuyến
Giao hàng tận nơi

Các cách để thoát khỏi tình trạng rối loạn cương dương


Nhiều nam giới gặp khó khăn trong việc đạt được và duy trì sự cương cứng trong giao hợp, nhưng phần lớn trong số họ không dám nói về vấn đề của mình. Thực chất không có gì phải xấu hổ và bệnh nhân nên suy nghĩ thoáng để được tư vấn và điều trị. Có nhiều cách giúp giải thoát bệnh nhân khỏi tình trạng rối loạn cương dương, các sản phẩm thảo dược và thay đổi một số thói quen bạn có thể dễ dàng khắc phục vấn đề này. Sau đây là mười cách lành mạnh giúp giảm rối loạn cương dương tốt hơn mong rằng sẽ giúp ích cho bệnh nhân.

  1. Điều đầu tiên cần làm là thay đổi chế độ ăn uống của bạn. Bạn nên tránh ăn các loại thực phẩm chứa nhiều cholesterol và chất béo bão hòa và tăng lượng ăn trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt.
  2. Ngừng hút thuốc. Thuốc lá có chứa nhiều thành phần độc hại ảnh hưởng đến cương cứng. DO nicotine ngăn ngừa lưu lượng máu tự do đến dương vật của bạn, vì vậy hãy cố gắng bỏ hút thuốc và rèn luyện thói quen lành mạnh khác.
  3. Hạn chế uống rượu. Khi uống 1 lượng nhỏ có thể giúp cải thiện tinh thần, tăng ham muốn, nhưng uống quá nhiều có thể có tác động khủng khiếp đến cương cứng của bạn. Vì vậy, uống vừa phải nếu bạn muốn cải thiện cương cứng của bạn.
  4. Ngủ ngon và sâu, đặc biệt là ban đêm, chiếm vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống rối loạn chức năng cương dương. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông có giấc ngủ tốt và không bị gián đoạn, có cương cứng mạnh mẽ hơn và sản xuất testosterone tốt hơn. Nghỉ ngơi rất quan trọng để cân bằng hợp lý các hoóc-môn, vì vậy hãy cố gắng ngủ ít nhất tám giờ mỗi đêm.
  5. Tập thể dục thường xuyên là một cách quan trọng khác để phòng ngừa rối loạn cương dương. Tập thể dục nửa giờ mỗi ngày có thể làm tăng lượng testosterone trong cơ thể, cải thiện lưu lượng máu và tuần hoàn máu, và tăng cường tình dục. Do đó, hãy tập thói quen làm việc mỗi ngày trong tuần nếu bạn muốn thấy kết quả tốt trong đời sống tình dục của bạn.
  6. Tránh căng thẳng. Căng thẳng là một trong những yếu tố chính gây rối loạn chức năng cương dương vì nó dẫn đến sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Căng thẳng và lo lắng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất tình dục của bạn và có thể làm giảm ham muốn. Căng thẳng có thể được gây ra bởi nhiều lý do, vì vậy điều quan trọng là nhận ra nó và đối phó với nó, để nó sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của bạn trong bất kỳ cách nào.
  7. Nói chuyện cởi mở với bạn tình về các vấn đề của bạn. Trung thực và nói chuyện cởi mở có thể giúp bạn giảm căng thẳng, và bạn có thể đạt được điều trị tốt hơn. Rối loạn chức năng cương dương có thể xấu hổ, nhưng nếu có tình yêu và sự hiểu biết giữa bạn và bạn tình của bạn, thì bạn chẳng có gì phải lo lắng cả.
  8. Giao tiếp tốt là chìa khóa để đối phó với các vấn đề tình dục như rối loạn cương dương. Hãy nhớ rằng bạn tình của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi vấn đề này, vì vậy hãy nói chuyện cởi mở, vẫn tích cực và cùng nhau tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình
  9. Không bao giờ so sánh cuộc sống tình dục hoặc các vấn đề tình dục của bạn với người khác. Mỗi người có một cuộc sống tình dục khác nhau và nhiều vấn đề khác nhau, vì vậy nếu bạn muốn tránh bị trầm cảm - đừng so sánh
  10. Khám phá các lựa chọn thay thế để chữa rối loạn chức năng cương cứng như kem tăng cường cương cứng, gel, chất bổ sung. Một trong những cách để quản lý thành công vấn đề này là sử dụng một số loại thảo dược bổ sung như Formula for men, Gravimax, Viamax Volumizer được thiết kế để khắc phục vấn đề này.

Cuối cùng, hãy cân nhắc đến việc đi khám tại các cơ sở y tế để được nghe sự tư vấn từ bác sĩ hoặc bác sĩ tâm lý.

copy ghi nguồn: trungtamthuoc.com

link bài viết:Các cách để thoát khỏi tình trạng rối loạn cương dương

Đánh giá tin tức

ĐiểmTừ khóa : , , ,

Xếp hạng : (0 điểm - Trong 0 phiếu bầu)

Hoàn toàn không còn khả năng lây nhiễm ở bệnh nhân HIV điều trị thuốc ARV. Hoàn toàn không còn khả năng lây nhiễm ở bệnh nhân HIV điều trị thuốc ARV.

theo nghiên cứu của giáo sư alison j rodger cùng các công sự được đăng trên tạp chí y khoa lancet, kết quả khả quan khi các nhà khoa học tuyên bố hoàn toàn không có sự lây nhiễm nào từ những bệnh nhân nhiễm hiv (lây nhiễm đồng tính)

Kháng sinh nhóm penicillin tin tức tại Blog Thông tin y học Kháng sinh nhóm penicillin tin tức tại Blog Thông tin y học

các thuốc kháng sinh nhóm penicilin đều là dẫn xuất của acid 6- aminopenicilanic (viết tắt là a6ap). trong các kháng sinh nhóm penicilin, penicilin g là kháng sinh tự nhiên đầu tiên được phát hiện vào năm 1928, được chiết xuất từ môi trường nuôi cấy penicilium. các kháng sinh còn lại đều là các chất bán tổng hợp

Cách chữa bệnh trĩ tại nhà với những phương pháp đơn giản mà hiệu quả Cách chữa bệnh trĩ tại nhà với những phương pháp đơn giản mà hiệu quả

làm thế nào để phòng ngừa trĩ và giảm các triệu chứng của trĩ, các phương pháp trị liệu cho người bệnh trĩ tại nhà. nếu thực hiện tốt các biện pháp sau..

12 điều Y đức mà cán bộ ngành y tế cần nhớ và làm theo 12 điều Y đức mà cán bộ ngành y tế cần nhớ và làm theo

giữa thầy thuốc và bệnh nhân, nguyên tắc đạo đức đóng một vai trò quan trọng trong công tác chữa bệnh. trước khi trở thành một bác sỹ, mỗi một sinh viên ngành y đều có một quá trình học tập rèn luyện lâu dài và vất vả. y đức là một trong những phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế


Giỏ hàng: 0